Bí mật đáng sợ đằng sau chuyện chị gái nằng nặc phản đối tôi kết hôn

Tuy nhiên, sau khi nhà trai ra về, gia đình tôi đang cùng nhau dọn dẹp thì chị gái chạy đến và hét lên: “Phương (tôi) à, em không thể cưới Quân. Chị nói thật đấy. Chị xin em hãy hoãn lại đám cưới này!” rồi ngất lịm.

2 năm sau khi tốt nghiệp đại học, tôi xin được việc làm ở một công ty nước ngoài. Tôi may mắn sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ nhìn. Hồi tôi mới vào công ty, tôi được khá nhiều chàng trai theo đuổi, ngỏ ý muốn hẹn hò. Tuy nhiên, tôi thấy mình không hợp với họ.

Cho đến khi tôi gặp Quân, tôi đã bị chinh phục bởi sự chu đáo, tử tế của anh. Khi yêu nhau, tôi thấy Quân là người tốt bụng và có chí tiến thủ. Sau 1 năm hẹn hò, thấy cả hai đã có công việc ổn định, tuổi cũng không còn nhỏ, chúng tôi đưa nhau về ra mắt hai gia đình để tính chuyện cưới hỏi. Bố mẹ tôi thấy Quân là người đứng đắn, chững chạc thì rất hài lòng. Tuy nhiên, Quyên – chị gái tôi thì luôn nói lời phản đối và nói rằng Quân là người không thể tin được.

ADVERTISEMENT

Bí mật đáng sợ đằng sau chuyện chị gái nằng nặc phản đối tôi kết hôn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị tôi phản đối nhưng không nói lý do tại sao. Ảnh minh họa.

Lại nói về chị gái tôi, chị hơn tôi 2 tuổi. Từ trước đến giờ, trái với tính cách hiền lành, an phận của tôi thì chị tôi là người rất mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Chị gái sớm lấy chồng khi tôi còn học đại học. Tuy nhiên, anh rể tôi đã đâm đơn ly dị vì không chịu nổi tính cách cứng đầu, ngang tàng của chị. Sau khi ly hôn, chị gái về sống cùng với tôi và bố mẹ. Bố mẹ tôi cũng nhờ nhiều người mai mối nhưng chị tôi nói vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Bị chị gái phản đối chuyện hôn sự với Quân, tôi rất buồn. Tôi nghĩ chắc chắn chị có lý do gì đó nên mới cư xử như vậy nhưng tôi hỏi thì chị không nói. Chị chỉ nói rằng Quân là người không đáng tin và chắc chắn không thể mang lại hạnh phúc cho tôi.

Sau đó, chồng chưa cưới của tôi thường đến nhà chúng tôi ăn cơm. Anh rất được lòng bố mẹ tôi. Tuy nhiên, một hôm, mẹ nhắn tin cho tôi và nói rằng mẹ để ý và thấy ánh mắt Quân nhìn chị tôi rất lạ. Mẹ tôi cho rằng Quân đang tán tỉnh chị tôi nhưng tôi vẫn gạt đi. Tôi tin rằng Quân yêu tôi thực lòng và anh ấy thường đối tốt với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng chị tôi hay bố mẹ tôi. Quá tin Quân, tôi chẳng mảy may gì đến lời mẹ nói.

Mặc cho chị tôi phản đối, hôm đó, Quân cùng bố mẹ đến nhà tôi mang trầu cau dạm ngõ. Trừ việc chị gái tôi vắng mặt thì buổi lễ diễn ra rất vui vẻ, rộn ràng. Tuy nhiên, sau khi nhà trai ra về, gia đình tôi đang cùng nhau dọn dẹp thì chị gái chạy đến và hét lên: “Phương (tôi) à, em không thể cưới Quân. Chị nói thật đấy. Chị xin em hãy hoãn lại đám cưới này!” rồi ngất lịm.

Video đang HOT

Bí mật đáng sợ đằng sau chuyện chị gái nằng nặc phản đối tôi kết hôn - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chị tôi chỉ kịp nói câu đó rồi ngất lịm. Ảnh minh họa.

Cả nhà tôi hoang mang không biết tại sao chị tôi sốc đến độ như thế. Đợi khi chị tỉnh, tôi nhẹ nhàng ngồi cạnh mãi mới mở lời hỏi chị: “Em không hiểu vì sao chị phản đối chuyện của em với anh Quân ngay từ đầu. Anh Quân thì có gì không tốt?”, tôi nói.

Nghe vậy, chị tôi khóc và đặt tay tôi vào bụng chị: “Chị đang mang trong mình đứa con của anh ấy. Lẽ ra chị phải là cô dâu trong đám cưới này mới đúng. Giờ nếu em cưới Quân sau này cả nhà biết nhìn nhau thế nào. Chị đã định không nói ra, nhưng chị không thể làm khổ em được”.

Tiết lộ của chị khiến cả nhà tôi ai nấy đều hoang mang, bàng hoàng. Phát hiện mình bị phản bội bởi chính chị gái và người tôi yêu thương nhất, tôi khóc hết nước mắt. Quân sau đó cũng đã thú nhận rằng người anh ấy thực sự yêu là chị gái tôi nhưng anh biết gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận một người phụ nữ đã qua một đời chồng như Quyên nên mới lấy tôi làm vợ.

Tự trọng của 1 con người không cho phép tôi yêu Quân nữa, thế nhưng với mối quan hệ thế này tôi biết phải đối mặt với 2 người họ ra sao. 1 người là chị gái tôi không thể bỏ, 1 người là người phản bội tôi. Còn cháu tôi ra đời nữa, biết là trẻ con không có tội nhưng sao tôi vẫn cảm thấy không vui trong lòng.

Theo Quỳnh Anh (thoidaiplus)

Họ hàng tới nhà, mẹ chồng kể lể thương con dâu như con đẻ, tôi chỉ thêm vào 1 câu khiến bà tẽn tò

Mẹ chồng luôn miệng yêu thương con dâu như con đẻ, nhưng thực tế bà lại rất coi thường tôi vì ăn bám chồng. Một lần nọ, mấy người họ hàng tới chơi, bà lại tiếp tục kể xấu tôi...

Trước khi kết hôn, tôi đã biết nếu lấy Lam sẽ phải sống chung với mẹ chồng. Bởi hiện cả nhà anh đang sống trong căn nhà 4 tầng khá rộng rãi. Hơn nữa, Lam lại là con trai một, việc xin ra ngoài sống riêng chắc chắn sẽ gây mâu thuẫn với mẹ chồng.

Từng đắn đo cưới hay không cưới cũng vì chuyện này, nhưng sau cùng tôi tặc lưỡi nghĩ: "Trước sau gì cũng phải cưới, chi bằng cứ làm luôn. Và chuyện không thể thay đổi được, chi bằng nghĩ theo hướng khác tích cực hơn, cuộc sống cũng dễ dàng."

ADVERTISEMENT

Tinh thần thoải mái hơn, tôi lại thấy việc sống chung với bố mẹ chồng không tệ như mình tưởng. Bởi lẽ, hai vợ chồng son chưa có nhà mà phải đi thuê thì sẽ rất tốn kém. Ngược lại, nếu cùng sống với bố mẹ chồng chỉ tốn 1 chút tiền ăn đóng góp mỗi tháng...

Sau khi lấy về, mặc dù còn nhiều chuyện chưa quen, nhưng tôi vẫn cố gắng chăm chỉ, phụ giúp mẹ chồng bếp núc, nhà cửa. Đặc biệt, tôi học cách "thảo mai" 1 chút để khiến mẹ chồng vui lòng. Bữa ăn bà mà nấu ngon 1, tôi phải tâng bốc tới 2 - 3. Còn bà mà nấu món không ngon, mặc cho chồng và bố chồng lắc đầu chê bai, tôi vẫn im re. Dần dần, có vẻ mẹ chồng cũng ưng tôi, bà toàn bảo:

- Đấy, chỉ có con dâu mới thương bà già này thôi. Đúng là con dâu mới là con gái mình.

Gần 1 năm chung sống, tôi thấy tính bà cũng thoải mái, lựa nhau 1 chút thì sống cũng ổn. Thế nhưng kể từ khi tôi mang thai, bà lại bớt quan tâm tôi đi nhiều. Và thái độ của bà cũng thay đổi hẳn kể từ khi tôi mang thai tháng thứ 7. Lúc đó, tôi bị động thai nên phải xin nghỉ không lương ở nhà.

Họ hàng tới nhà, mẹ chồng kể lể thương con dâu như con đẻ, tôi chỉ thêm vào 1 câu khiến bà tẽn tò - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mặc dù không nói thẳng, nhưng bà hay bóng gió đủ để tôi hiểu rằng tôi đang ăn bám con trai bà. Mỗi bữa ăn, bố chồng thì hỏi về tình hình sức khỏe của 2 mẹ con tôi nhưng mẹ chồng thì chỉ chăm chăm kể chuyện người bạn này, người hàng xóm kia:

"Con dâu nhà bác Năm ấy, nó buôn bán lãi lắm. Mà nghe nói từ khi nghỉ đẻ, ở nhà sinh con mới tập tành đấy, giờ hơn 1 năm mà tự mua ô tô kìa. Đúng là con dâu nhà người ta."

ADVERTISEMENT

"Con dâu nhà dì Hạnh mỗi tháng cho bố mẹ chục triệu tiêu vặt, chưa kể là tiền quà cáp này kia đâu đấy..."

"Ôi cái đứa con nhà bán thịt đầu ngõ sao mà dại thế? Lấy vợ về san sẻ công việc, chia ngọt sẻ bùi chứ làm bà hoàng đâu. Nhà đã không có mà giờ nó còn phải nuôi vợ không công việc kìa. Đã thế còn đẻ liền tù tì, 2 đứa cách nhau có mấy tháng chứ."

...

Tôi vẫn giữ im lặng vì không muốn xích mích gì với bà. Nhất là sắp tới tôi nhảy ổ, tôi rất cần có bà giúp đỡ. Lam cũng động viên tôi, sức khỏe của 2 mẹ con là quan trọng nhất, bà nói sao cũng cứ bỏ ngoài tai thôi.

Nhưng điều khiến cảm thấy bực nhất bà đi rêu rao với tất cả mọi người rằng thương tôi, yêu quý tôi như con đẻ. Từ ngày về làm dâu, tôi không phải động tay động chân việc gì và coi tôi như đứa đã không công việc còn không biết điều vậy.

Tôi sẽ nhịn thôi, nếu như không có 1 tháng ở cữ ấy. Bà cho tôi ăn dưa cà mắm muối đúng nghĩa. Mỗi lần bà bê mâm cơm lên chỉ thấy lèo tèo 2 - 3 miếng thịt, thêm tô canh rau ngót còn đâu là đậu, là muối lạc. Tôi ngán ngẩm than với Lam thì bà càng ghét hơn, cho tôi ăn cơm nát với muối vừng. Cuối cùng, tôi lựa chọn cách âm thầm nhờ chồng mua đồ ăn giấu ở trong phòng.

ADVERTISEMENT

Một chiều nọ, có mấy bà dì họ tới chơi. Sau khi thăm tôi, mọi người ra phòng khách ngồi uống nước. Lúc này, mẹ chồng tôi lại tiếp tục bài ca yêu thương con dâu như con đẻ. Nào đã hết, mọi người còn hùa vào bảo tôi sướng không biết hưởng, được voi đòi tiên.

Tôi ấm ức quá, liền bê mâm cơm cữ ăn dở của mình ra, nhưng nhẹ nhàng bảo mẹ chồng:

- Mẹ cháu chăm cháu lắm các dì ạ. Cháu ở cữ cả tháng trời này, thích ăn gì mẹ cháu nấu cho món đó. Mà cháu thì thương mẹ, chỉ ăn thịt luộc, trứng luộc với canh rau ngót thôi cho mẹ khỏi mất công.

Lúc này, mẹ chồng tôi sững sờ, bà còn đỏ mặt. Các bà dì họ thì hùa vào khen tôi biết điều, nhưng không quên căn dặn mẹ chồng tôi phải ép tôi ăn nhiều món cho có sữa. Mẹ chồng tôi chỉ cười gượng gạo, có lẽ bà cũng hiểu ý của tôi sau câu nói vừa rồi...

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"
07:11:00 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

'Gay cấn' vận động cụ già 95 tuổi đi trú bão Noru
22:13:17 27/09/2022
Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu
00:02:58 28/09/2022
Tin khẩn cấp: Bão Noru trên vùng biển Quảng Trị - Quảng Ngãi, gây gió giật cấp 15
23:58:29 27/09/2022
Tiểu Vy: 'Sau bão Noru, tôi sẽ về quê giúp bà con'
23:06:44 27/09/2022
Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4
23:28:38 27/09/2022
Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng
23:52:03 27/09/2022
Lốc xoáy trước bão số 4 giật tung mái nhà người dân Quảng Trị
22:09:02 27/09/2022
Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư
23:47:40 27/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Từ 22h đêm nay 27-9, bão số 4 tác động mạnh nhất đến đất liền các tỉnh miền Trung
22:26:00 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

13:56:08 26/09/2022
Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa

Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn

13:51:38 26/09/2022
Chị dâu tôi xuất thân từ nông thôn, học hết lớp 12 thì nghỉ học để đi làm. Ấn tượng của tôi về chị ấy là sự chịu thương chịu khó, luôn nhường nhịn người khác. Vì thế, anh tôi càng ra vẻ với vợ hơn

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết
ADVERTISEMENT

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...
ADVERTISEMENT

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hô biến kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật

Chuyện lạ

08:02:45 28/09/2022
Nghệ sĩ sắp xếp những con kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật bên trong Bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam, Hà Lan

Bình Định: Vào trạm tránh bão Noru nghe các cụ kể chuyện bỏ nhà 'chạy bão'

Netizen

08:02:44 28/09/2022
Trạm tránh trú bão tại Trạm Y tế xã Hoài Hải (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) có 30 người dân, chủ yếu là người già và người có bệnh

Giá vàng hôm nay 27/9: Tiếp tục giảm, xuống đáy hơn 2 năm

Đời sống

08:00:18 28/09/2022
Rạng sáng 26/9, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) tăng mạnh 0,81% lên mức 114,11, mức cao nhất trong vòng 20 năm qua. Đồng bạc xanh tăng mạnh đã làm xói...

Chụp ảnh cưới thế nào để không thành "thảm họa"?

Tình yêu

08:00:01 28/09/2022
Việc chụp hình cưới như là một bước khởi đầu cho quá trình chuẩn bị đám cưới của nhiều cô dâu chú rể. Sau khi có hình, đó sẽ là ảnh đặt bên ngoài khu vực tổ chức hôn lễ. Hình dùng cho việc làm thiệp mời đám cưới và cũng chính là những t...

Người dân DPR, LPR, Kherson và Zaporozhie ủng hộ việc gia nhập Nga

Thế giới

07:57:20 28/09/2022
Người dân của các nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Lugansk, cũng như các vùng Zaporozhie và Kherson đã bỏ phiếu cho việc gia nhập Nga, trong cuộc trưng cầu ý dân diễn ra từ ngày 23-27/9

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

Kiến thức giới tính

07:49:25 28/09/2022
Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo sao anh muốn em hành động như thể sao khiêu dâm? , một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia

Những điểm nhấn trong chức vô địch giải 'tam hùng' của ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

07:45:11 28/09/2022
Những điểm nhấn đáng chú ý sau khi ĐT Việt Nam liên tiếp thắng đậm Singapore và Ấn Độ để vô địch giải tam hùng trên sân Thống Nhất

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn

Sao việt

07:41:53 28/09/2022
Diễn viên Phương Oanh có động thái mới giữa lúc phía vợ shark Bình liên tiếp có những hành động cứng rắn quyết làm sáng tỏ mọi chuyện. Nữ diễn viên còn đáp trả cực căng khiến dân tình cũng phải ngao ngán

Ronaldo không từ chối gia nhập Al-Hilal với khoản lương khổng lồ

Bóng đá thế giới

07:41:12 28/09/2022
Theo như báo chí Anh, siêu sao Cristiano Ronaldo đã không thể nói không với sự quan tâm đặc biệt và nhất là thù lao mà CLB Al-Hilal đưa ra dành cho anh

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2022

Esport

07:39:19 28/09/2022
Phân loại và xếp hạng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 dựa theo thành tích

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

Phỏng vấn sao

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Cách làm nước mắm gừng đậm đà thơm lừng ăn gì cũng ngon

Ẩm thực

07:36:40 28/09/2022
Trên mâm cơm của gia đình Việt, không thể nào thiếu đi hương vị đậm đà từ các món khô - mắm thơm ngon. Hôm nay hãy cùng vào bếp và thực hiện ngay nước mắm gừng ăn kèm với thịt vịt luộc