Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki

Mini-series “ Loki ” đã hé lộ danh tính kẻ khủng bố dòng thời gian mà TVA đang truy đuổi. Xung quanh thân thế của nhân vật là nhiều bí mật chưa được giải đáp.

Ở đoạn cuối Loki 2, tức 1/3 chặng đường của tác phẩm, khán giả đã được thấy cận mặt “Loki phản diện” từng xuất hiện trong tập mở màn. Đây là một phụ nữ có tên Lady Loki ( Sophia Di Martinos ). Lady Loki đang âm thầm tiến hành kế hoạch phá hoại dòng thời gian mà TVA dốc công bảo vệ. Lady Loki cũng âm thầm lên sẵn những kế hoạch riêng cho Loki – khi anh đang buộc phải làm quen với công việc cổ cồn, bàn giấy.

Lady Loki là ai?

Video đang HOT

Trong truyện tranh, Lady Loki được tạo ra sau Ragnarok – sự kiện đánh dấu ngày tàn của Asgard. Sau khi quê nhà bị hủy diệt, linh hồn người dân Asgard đã chu du tới Trái Đất, tìm kiếm những vật chủ mới. Tại đây, hồn của Loki nhập vào thể xác của một phụ nữ. Vừa ra đời, Lady Loki đã lộ bản chất phản diện khi bắt tay với Doom – kẻ thù truyền kiếp của Fantastic Four .

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki - Hình 1

Lady Loki là bất ngờ lớn nhất của tập 2 mini-series Loki .

Năm 2014, hình tượng Loki trong truyện tranh (và trên màn ảnh) có những thay đổi lớn về bản chất. Loki đã không còn bị bó hẹp trong định nghĩa “gã Thần Lừa Lọc”. Như Odin từng tuyên bố hùng hồn: “Loki là con trai, con gái và cũng là con ta”.

Từ đây, một phiên bản Lady Loki khác chính thức ra đời. Lady Loki không còn sống kiếp “hồn Trương Ba da hàng thịt” như người tiền nhiệm, nhưng cũng chưa đạt tới mức tồn tại độc lập khỏi Loki gốc. Nói cách khác, Lady Loki về bản chất vẫn chỉ là tâm hồn và xác thịt của Loki, với “một chút” thay đổi về “giao diện”.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã cài cắm manh mối về sự toan tính của Loki từ khá sớm. Từ đó đến nay, kịch bản đã âm thầm phục vụ cho sự xuất hiện của Lady Loki. Trong dòng thời gian bị xáo trộn, biến thể của Loki đã chọn một gương mặt khác, một giới tính khác để xuất hiện trước mặt bản gốc của mình.

Lady Loki của MCU mạnh đến đâu?

Trong truyện tranh, Lady Loki và Loki có sức mạnh, điểm yếu và tư tưởng giống hệt nhau. Tuy nhiên, các biên kịch MCU đã thay đổi chi tiết này khi đưa Lady Loki từ trang sách lên màn ảnh. Theo đó, mỗi biến thể được sinh ra trong dòng thời gian bị xáo trộn sẽ có bản năng, sức mạnh lẫn diện mạo khác hẳn nguyên mẫu.

Điều này dẫn đến kết quả là sự xuất hiện của một Lady Loki vượt trội về nhiều mặt. Một mặt, ả nắm rõ những ngón “tủ” của Loki như kỹ năng phóng dao, cận chiến điêu luyện, tạo ra ảo ảnh, tự nhân bản mình. Nhưng mặt khác, Lady Loki cũng đã cho thấy sự ưu việt của mình so với bản gốc.

Loki kiểm soát tâm trí nạn nhân bằng cách cài cắm vào đó những câu từ mang tính thao túng, khiến họ vô thức hành động theo mục đích và kế hoạch của mình. Năng lực tẩy não của Lokie vận hành theo cơ chế 1-1, tức một hung thủ và một nạn nhân.

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki - Hình 2

Lady Loki trong truyện tranh là phiên bản ngang tài ngang sức với bản gốc Loki.

Nhưng với Lady Loki, ác nữ không chỉ thao túng mà còn tiến xa tới chỗ hoàn toàn kiểm soát tâm trí nạn nhân. Năng lực này lây lan như một thứ dịch bệnh, có thể truyền thẳng từ nạn nhân này sang nạn nhân khác mà không cần tới sự hiện diện của Lady Loki. Điều này chứng minh sức mạnh của ác nữ không chỉ ấn tượng hơn, mà còn trên cơ Loki vài phần.

Lady Loki âm mưu điều gì?

Cuối tập 2, Lady Loki đã hé lộ bước đầu tiên trong kế hoạch phạm tội. Lady Loki thừa nhận mình liên tục phá phách trong dòng thời gian nhằm lôi kéo sự chú ý của các thợ săn TVA. Tuy nhiên, ác nữ không hẳn nhắm đến mục tiêu làm suy yếu lực lượng TVA mà còn là thu thập thiết bị của họ – loại bom có khả năng “nắn” lại dòng thời gian đang đi chệch hướng.

Theo Lady Loki, một lượng đủ lớn loại bom này sẽ đủ sức làm tắc nghẽn dòng thời gian và xóa sổ các Time-Keeper. Kế hoạch khủng bố dòng thời gian của Lady Loki, về cơ bản cũng chính là mục đích đánh bại Time-Keeper, xưng bá đa vũ trụ của Loki.

Hiện tại, động cơ của Lady Loki vẫn chưa được làm sáng tỏ. Đó có thể là cơn khát quyền lực, cũng có thể là nỗi tuyệt vọng và phẫn uất khi kẻ háo danh nhận ra mình giờ mãi mãi là một kẻ vô danh. Cũng không thể loại trừ khả năng tình cảnh trớ trêu hiện tại sẽ đẩy hai cái đầu tội phạm lên cùng một con thuyền.

Cuối tập 2, quả bom của Lady Loki đã phát nổ, lan khắp dòng thời gian, gieo rắc hỗn loạn và đẻ thêm nhiều nhánh thực tại sai lệch khác. Từ đây, bước đầu tiên trong kế hoạch hạ bệ TVA của ả đã hoàn thành.

Lady Loki có thật chỉ là Loki?

Trong tập 2, Loki cũng gợi ý rằng thân thế của Lady Loki có thể còn ẩn chứa nhiều bất ngờ. Đầu tiên, phim hé lộ năng lực thao túng tâm trí của Lady Loki quá khác biệt so với nguyên mẫu Thần Lừa Lọc. Điều này khiến nhiều cái đầu ưa thuyết âm mưu đặt giả thiết đây có thể là một nhân vật hoàn toàn khác.

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki - Hình 3

Lady Loki là kẻ khủng bố dòng thời gian với thân thế và động cơ mờ ám.

Tiếp đến, trong credit phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Loki , nhân vật do nữ diễn viên Sophia Di Martinos thủ vai được ghi danh Sylvie thay vì Lady Loki. Điều này, cùng với năng lực tẩy não diện rộng, càng củng cố cho giả thiết đây là một nhân vật hoàn toàn mới thay vì biến thể của Loki. Cái tên được đưa vào tầm ngắm là Sylvie Lushton.

Đây là nhân vật được Loki tạo ra trong truyện tranh. Gã đã trao cho Sylvie Lushton, một cư dân New York, những quyền năng của mình để biến cô thành tay sai đắc lực. Lushton đã bắt chước nguyên mẫu Enchantress (Amora) – kẻ thù lớn nhất của Thor.

Sau bất ngờ mang tên Quicksilver “trông vậy nhưng không phải vậy” ở WandaVision , có khả năng mini-series Loki sẽ trộn lẫn nguồn gốc của Sylvie Lushton với nguyên mẫu Enchantress xứ Asgard nhằm lý giải cho sự xuất hiện của Lady Loki trên màn ảnh.

Marvel Studios xây dựng mini-series 'Loki' như thế nào?

"Loki" là mini-series thứ ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phim sẵn sàng lên sóng từ 9/6.

Mini-series Loki có độ dài 6 tập, xoay quanh chuyến phiêu lưu của Thần Lừa lọc (Tom Hiddleston) sau khi cướp được khối Tesseract và bỏ trốn trong Avengers: Endgame (2019). Phim do Kate Herron đạo diễn và Michael Waldron làm biên kịch chính.

Poster của Loki với các nhân vật chính cùng góp mặt.

Marvel Studios xây dựng mini-series Loki như thế nào? - Hình 1

Poster của Loki với các nhân vật chính cùng góp mặt.

Trong buổi phỏng vấn mới thực hiện với Entertainment Weekly , Herron và Waldron đã chia sẻ về các ý tưởng, nguồn cảm hứng giúp họ thực hiện Loki cũng như hé lộ nhiều chi tiết đáng mong chờ trong tác phẩm.

"Loki là tác phẩm khoa học viễn tưởng hoành tráng. Series đầu tư cho việc xây dựng nhân vật. Chúng tôi muốn khán giả hiểu được tâm trạng của mỗi nhân vật khi đứng trước vũ trụ bao la", đạo diễn Kate Herron chia sẻ.

Các nhà làm phim cũng tiết lộ mini-series tập trung làm rõ danh tính của Loki. "Chúng tôi có trọn vẹn 6 tập phim để kể một câu chuyện lớp lang, phức tạp.

Điều này mang đến cho ê-kíp cơ hội được tập trung mổ xẻ, phân tích tâm lý và tính cách nhân vật kỹ lưỡng hơn so với bom tấn dài hai tiếng với quá nhiều gương mặt cùng xuất hiện" - biên kịch Michael Waldron chia sẻ.

Trong Loki , Thần Lừa lọc đã bị Cơ quan Phương sai thời gian (TVA) bắt giữ. Đây là tổ chức có trách nhiệm duy trì sự ổn định của dòng thời gian. Trong truyện tranh Marvel, tổ chức này hoạt động rất quan liêu.

Nói về phiên bản TVA trên màn ảnh nhỏ, Herron cho biết: "Tôi đã có quãng thời gian khá dài làm việc bàn giấy trong các cơ quan quản lý. Do đó, tôi tự tin mình có nhiều kinh nghiệm về các mô hình tổ chức quan liêu để kể với các bạn trên màn ảnh".

Tuy nhiên, nữ đạo diễn khẳng định tổ chức TVA trong phim thể hiện sự kính trọng dành cho thể loại khoa học viễn tưởng. Đặc biệt, nhân vật người thừa hành TVA, do Owen Wilson thủ vai, được xây dựng theo hình mẫu các thám tử dòng phim noir. Nhân vật có thể đem so sánh với Deckard của loạt phim Blade Runner .

Marvel Studios xây dựng mini-series Loki như thế nào? - Hình 2

Loki đã có khoảng thời gian tung hoành khắp dòng thời gian trước khi bị TVA bắt giữ.

Nhận xét về ý tưởng của Herron, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige nói: "Trong những bài thuyết trình đầu tiên, Kate dành nhiều thời gian để nói về phim noir.

Mobius (Owen Wilson) là tay thám tử cộc cằn, phớt đời. Việc đưa một nhân vật như thế vào tác phẩm đậm chất quan liêu như Loki là độc đáo".

Trong mini-series, việc Loki du hành thời gian đã khiến lịch sử bị xáo trộn. Vị Thần lừa lọc buộc phải làm việc cho TVA để khắc phục những thiệt hại gây ra.

Trong poster cùng trailer mới của Loki, ngoài Thần Lừa Lọc và Morbius, khán giả cũng được giới thiệu với một nhân vật bí ẩn nhưng đầy quyền lực là Miss Minutes - giọng nói ẩn sau linh vật hình chiếc đồng hồ của TVA.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Iron Man bản Nga xuất hiện trong ‘Black Widow’02:028 lần cảnh nóng nơi công cộng ở Sex/Life gây sốc: Cú hở 100% còn chưa bằng "bữa tiệc hoang dại" đáng sợ run người!02:37‘Doctor Strange 2’ kết nối chặt chẽ với ‘WandaVision’02:10Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Harry Potter có cảnh post-credit quan trọng nhưng ít người biết tới, liên quan mật thiết đến số phận của nhân vật phản diện!02:08Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!02:25Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực và cảnh nóng, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng01:01Bé gái biến thành gấu trúc đỏ khổng lồ trong ‘Turning Red’02:00Bom tấn Loki được "bật đèn xanh" cho phần kế tiếp, kẻ phản diện giờ đây mạnh nhất vũ trụ Marvel?02:17Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Nhân vật bí hiểm nhất WandaVision chuẩn bị cho Doctor Strange "ăn hành"?04:27Bùng dịch ở trường quay, Bridgerton vẫn tiếp tục sản xuất khiến netizen lo lắng: Sức khỏe diễn viên sẽ ra sao?09:11Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28

Tiêu điểm

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi "ngậm bồ hòn làm ngọt" đình đám nhất Hollywood!
21:10:47 25/07/2021
Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của "người được chọn"
18:46:46 24/07/2021
Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’
21:56:39 24/07/2021
Vì sao phim siêu anh hùng Marvel thành công hơn DC?
13:31:10 25/07/2021
Cảnh quay gây tiếc nuối của Margot Robbie
21:30:14 24/07/2021
Đạo diễn ‘Get Out' tiết lộ về phim kinh dị mới
21:33:22 24/07/2021
Xem The Good Doctor để được "bác sĩ tự kỷ" chữa lành, để hiểu vì sao đây là phim y khoa hot nhất hiện tại
08:42:41 25/07/2021
Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục
11:32:20 24/07/2021
Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển
15:05:15 25/07/2021
‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng
12:45:34 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn thuê chuyên gia tâm lý gắn kết 2 mỹ nhân 'Góa phụ đen'

14:54:37 25/07/2021
Để những cảnh quay trong phim tự nhiên nhất, đạo diễn Black Widow đã thuê chuyên gia tâm lý gắn kết hai diễn viên Scarlett Johansson và Florence Pugh.

Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!

22:07:04 23/07/2021
Vừa cập bến Netflix, The Good Doctor đã mang về quá nhiều thành tích đáng nể, chứng tỏ sức hút của bác sĩ tự kỷ là quá cao!

‘Captain America’ Anthony Mackie tham gia dự án của Netflix

17:35:45 23/07/2021
Anthony Mackie đồng hành cùng David Harbour trong một dự án bên ngoài Marvel.

The Rock tiết lộ sự khác biệt giữa Black Adam và Superman

17:27:34 23/07/2021
The Rock đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sức mạnh của hai nhân vật Black Adam và Superman trong Vũ trụ mở rộng DC.

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật

10:54:40 23/07/2021
The Good Doctor bất ngờ gây sốt tại Việt Nam, nhiều khán giả khoe đây là bộ phim tuyệt vời để vừa xem vừa ăn cơm.

Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân

10:47:52 23/07/2021
Lần đầu tiên trên màn ảnh có con quỷ đem CV đi xin phép ám người khác...

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa

10:42:33 23/07/2021
Câu chuyện của Loki, dường như là một phép ẩn dụ cho chính MCU, xoay quanh sự tranh đấu của 2 thái cực: trật tự vs. hỗn loạn.

"Trai đẹp tự kỷ" gây sốt trong The Good Doctor: 2 lần đóng cặp cùng Johnny Depp, là tuổi thơ của quá nhiều khán giả Việt!

10:34:57 23/07/2021
Nam chính The Good Doctor chẳng phải ai xa lạ mà chính là nam thần Freddie Highmore thuộc hội F4 London.

Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood

10:27:10 23/07/2021
Đoạn trailer mới của Dune tung ra loạt phân cảnh hành động cực đỉnh của Timothée Chalamet, những thước phim hùng vĩ tại hành tinh Arrakis.

Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía

22:43:17 21/07/2021
Đến từ bậc thầy kinh dị James Wan, bộ phim Malignant (Hiện Thân Tà Ác) vừa tung trailer nghẹt thở với nhân vật chính liên tục nhìn thấy các án mạng tàn khốc.

Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!

21:57:40 21/07/2021
Từ nữ tu đồng tính dùng đồ chơi phạm thượng cho tới cảnh nóng với xe hơi, liên hoan phim Cannes vừa qua đã khiến nhiều khán giả sốc óc.

Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!

19:06:15 21/07/2021
Trong 3 tháng giữa năm 2021, đã có nhiều cái tên mới ra mắt của Netflix đạt thành tích lớn, liệu bạn đã xem chưa?

‘Loki’ xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios

15:48:45 21/07/2021
Loạt phim về vị thần lừa lọc Loki tạo cột mốc mới trên nền tảng xem trực tuyến của Disney.

James Wan trở lại với tác phẩm kinh dị ‘Malignant’

14:45:43 21/07/2021
Đạo diễn James Wan trở lại với dòng phim tạo nên thương hiệu của mình bằng tác phẩm kinh dị Malignant.

Có 1 phim y khoa bất ngờ vượt cả Hospital Playlist trên BXH thịnh hành, thành tích đáng nể vì bản gốc quá tầm cỡ!

21:53:32 20/07/2021
Sức hút phải khủng khiếp thế nào mà vượt mặt được cả bom tấn Hospital Playlist vậy?

Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp

21:47:33 20/07/2021
Có chuyện gì mà Sex Education lại khiến dân tình không kịp thở trước thềm mùa 3 ra mắt thế này?

‘Black Widow’ khiến mối tình hai năm tan vỡ

15:36:29 20/07/2021
Do bất đồng ý kiến sau khi xem bom tấn siêu anh hùng Black Widow, một người đàn ông đã quyết định chia tay bạn gái.

Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?

09:58:13 20/07/2021
Sự thể hiện của Black Widow đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, mặc cho chất lượng của phim không hề tệ.

Black Widow bất thình lình "hứng gạch" ở rạp chiếu thế giới, lý do liên quan tới hành động gây tranh cãi của Disney

20:58:57 19/07/2021
Có chuyện gì mà chị đẹp Black Widow lại vướng vào thị phi thế này?

Lý do ác nữ Harley Quinn trở lại 'The Suicide Squad'

14:56:30 19/07/2021
Đạo diễn James Gunn cho biết nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thể hiện là một trong những nhân vật anh tâm đắc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Blackpink bỏ xa BTS, vượt cả nhóm nhạc đình đám quốc tế để lập kỷ lục

Nhạc quốc tế

23:49:32 25/07/2021
Dù đang để BTS vượt xa ở nhiều thành tích trong âm nhạc, tuy nhiên, Blackpink mới chính là nhóm nhạc có tổng lượt view cao nhất trên YouTube.

Tòa thánh Vatican lần đầu tiết lộ khối tài sản khổng lồ

Thế giới

23:48:41 25/07/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Tòa thánh Vatican tiết lộ thông tin liên quan đến các tài sản bất động sản khổng lồ sở hữu trên toàn thế giới.

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

'Hương vị tình thân': Nam 'mày - tao' căng đét, vung tay suýt tát 'lật mặt' vợ sắp cưới của Long?

Hậu trường phim

23:45:51 25/07/2021
Sau nhiều năm trở lại, Nam còn lợi hại hơn xưa. Không đứng yên chịu đựng những thủ đoạn hèn hạ của đối thủ, cô sẵn sàng phản đòn cực căng khiến đối phương tím tái mặt mũi?

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin? 

Thế giới số

23:38:58 25/07/2021
Bitcoin cứ lên rồi lại xuống khiến các nhà đầu tư non tay dễ bị đánh bật khỏi thị trường với khoản lỗ chồng chất.

Hứa Minh Đạt: Từ MC cánh gà đến kép hề và mối duyên với Lâm Vỹ Dạ

Sao việt

23:36:59 25/07/2021
Trở thành khách mời Ký ức Sài Gòn, Hứa Minh Đạt có dịp trải lòng về hành trình làm nghề cũng như tiết lộ cơ duyên gắn bó với Lâm Vỹ Dạ.

Cách ly y tế tạm thời Bệnh viện Phổi Hà Nội

Sự kiện nóng

23:34:33 25/07/2021
Sau khi ghi nhận các ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, lực lượng chức năng đã tiến hành cách ly tạm thời khu vực này.

4 ca khúc se duyên cho sao Việt: MV đầy tình tứ, cuộc tình 'tốn giấy mực'

Nhạc việt

23:34:14 25/07/2021
Sau khi hợp tác chung trong cùng sản phẩm âm nhạc, các cặp đôi ca sĩ - diễn viên này tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và phát triển tình cảm lên một nấc thang mới.

OPPO A93s 5G ra mắt: Dimensity 700, màn hình 90Hz, pin 5000mAh, giá 7.1 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:27:41 25/07/2021
OPPO A93s 5G được trang bị vi xử lý Dimensity 700 của MediaTek, thay vì sử dụng Snapdragon 480 giống như A93 5G.

Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa

Trắc nghiệm

23:27:19 25/07/2021
Theo tử vi ngày mới, những ngày qua bạn đã chăm chỉ làm việc rất nhiều. Thời gian tới là lúc bạn hưởng thụ, nhận về hoa thơm, trái ngọt trong cuộc sống.

Đề xuất thêm gói hỗ trợ Covid-19 khoảng 24.000 tỉ

Đời sống

23:17:38 25/07/2021
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, Bộ đang nghiên cứu một gói hỗ trợ mới về thuế, phí cho doanh nghiệp gặp khó khăn vì Covid-19 với giá trị ước tính khoảng 24.000 tỉ đồng.

Bạch tuộc có xúc tu dài quý hiếm 

Clip hay

23:16:29 25/07/2021
Lawrence Scheele bắt gặp một con bạch tuộc quý hiếm với nhiều xúc tu dài tại rạn san hô Great Barrier Reef ở Queensland, Australia.