Bí mật đằng sau những ‘cỗ máy biết nói’ của TPBank 

Bạn có thể thấy choáng ngợp khi bước vào ‘phòng giao dịch ngân hàng ’ không có bóng dáng giao dịch viên. Nhưng đó chính là ứng dụng công nghệ vào hoạt động ngân hàng TPBank đang có lợi thế khi nắm trong tay công nghệ lõi.

Bạn có thể thấy choáng ngợp khi bước vào “phòng giao dịch ngân hàng ” không có bóng dáng giao dịch viên, đối diện với một cỗ máy đồ sộ có thể tự thực hiện nhiều công đoạn thay cho con người. Nhưng đó mới chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện thú vị về ứng dụng công nghệ vào hoạt động ngân hàng mà Ngân hàng TMCP Tiên phong ( TPBank ) đang có lợi thế khi nắm trong tay công nghệ lõi.

Dây chuyền sản xuất robot… trong ngân hàng

Tới tận khi bước ra khỏi cây ATM kì lạ với tông màu tím đặc trưng của TPBank, Trần Tuệ Minh (28 tuổi, Đại Mỗ, Hà Nội) vẫn không khỏi choáng ngợp. Một buồng kính trong suốt cỡ lớn với hai màn hình rộng, đẹp đẽ, hiện đại là cảm nhận khác xa những cây AMT cũ kĩ với dàn phím ngả màu, khi thì lủng liểng, lúc lại cứng còng, vốn vẫn la liệt trên phố.

Đó cũng là lần đầu Minh trải nghiệm mở tài khoản thanh toán và lấy thẻ ATM ngay với hệ thống máy giao dịch tự động LiveBank của TPBank (tên gọi tắt là VTM – Video Teller Machine). Trước màn hình cảm ứng lớn, tất cả việc Minh cần làm là ấn chọn sản phẩm, để máy chụp chân dung, lấy dấu vân tay, xác nhận bằng chữ kí và lấy thẻ. Mọi thắc mắc, nếu cần, Minh được nhân viên trực tổng đài giúp đỡ qua cuộc gọi trực tuyến ( video call).

“Thay vì phải xếp hàng, lấy số ở các điểm giao dịch đông người, đợi giao dịch viên xử lý thông tin, rồi tiếp tục chờ thêm vài ngày để tới nhận thẻ, ở đây, tất cả chỉ mất vài phút trước một cỗ máy”, Trần Tuệ Minh nói về trải nghiệm lần đầu của mình.

Bí mật đằng sau những cỗ máy biết nói của TPBank - Hình 1

Việc mang trong mình “ADN công nghệ” đang giúp TPBank khác biệt vượt trội so với các hệ thống ngân hàng khác.

Những cỗ máy biết nói như cách gọi của anh Minh về LiveBank thực chất đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội và một số thành phố lớn cách đây một vài năm. Tới nay, đó vẫn được xem là hệ thống giao dịch ngân hàng đặc biệt nhất cho người dùng.

Hệ thống này mang đến trải nghiệm khác biệt so với các quầy giao dịch truyền thống là nhờ ứng dụng rất nhiều công nghệ mới, đặc biệt là ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và máy học (machine learning) trong việc nhận dạng và xác thực khách hàng, giúp hệ thống nhận biết chính xác từng người trong hàng triệu khách hàng của ngân hàng. Ngoài ra, nhờ có công nghệ nhận dạng kỳ tự (OCR) mà khách hàng gần như không phải nhập thông tin mà hệ thống sẽ tự động đọc được các dữ liệu từ giấy tờ tuỳ thân của khách hàng. Một điểm độc đáo nữa là khả năng phát hành nhiều loại thẻ: thẻ nội địa, thẻ quốc tế, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng ngay và luôn chỉ sau vài phút, được cá thể hoá và in tên từng khách hàng, là lợi thế và tiện ích mà các ngân hàng khác chưa thể thực hiện được trong tương lai gần.

Đương nhiên, phía sau các tiện ích mới tạo ra để khách hàng có thể trải nghiệm, là rất nhiều quy trình nội bộ được triển khai, mà phần lớn đã được số hoá, ứng dụng robot để tiết kiệm nhân lực và tăng năng suất, giảm thời gian xử lý. Không giống robot trong các nhà máy sản xuất, robot trong ngân hàng chỉ là các tập lệnh tự động thực thi mô phỏng hành vi của con người, chạy trên các máy tính trạm hoặc máy ảo, có thể cần mẫn thực hiện các công việc phức tạp, số lượng lớn mà trước đây tốn rất nhiều nguồn lực, nhân sự. Tạo ra được một robot có khả năng học hỏi con người trong xử lý các quy trình và dữ liệu tài chính vốn không đơn giản. Thế nhưng, khó tưởng tượng là hệ thống robot ấy do chính đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin của TPBank thực hiện. “Dây chuyền IT” ấy của TPBank thậm chí có thể cho ra đời trung bình 4 robot mỗi tuần – một tốc độ “khủng khiếp” mà chính nhiều doanh nghiệp công nghệ trong nghề khi được đặt hàng công việc tương tự cũng phải lắc đầu chào thua.

Làm chủ công nghệ lõi và thứ đồng tiền không thể mua

LiveBank thực chất chỉ là một mảnh ghép, là đầu ra của vô vàn những “tế bào” đã được số hóa trong TPBank. Đó là một trong những ví dụ cho thấy, việc làm chủ công nghệ đang là sức mạnh giúp TPBank chủ động tạo ra những xu hướng mới cho trải nghiệm khách hàng và tối ưu hoá toàn bộ hệ thống, từ quản trị tới giao dịch.

Bí mật đằng sau những cỗ máy biết nói của TPBank - Hình 2

LiveBank thực chất chỉ là một mảnh ghép, là đầu ra của vô vàn những “tế bào” đã được số hóa trong TPBank.

Theo tìm hiểu, hàng năm, Khối Công nghệ Thông tin của TPBank phải xử lý hàng trăm dự án lớn nhỏ về công nghệ – trong đó có rất nhiều các dự án ứng dụng các công nghệ hoàn toàn mới chưa có tại Việt Nam, điều ít thấy ở ngay cả các doanh nghiệp chuyên về công nghệ.

Đằng sau con số ấy là những trải nghiệm công nghệ chỉ có ở TPBank. TPBank chính là ngân hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), “Máy học – Machine Learning” hay “Deep Learning” để có hệ thống trợ lí ảo giúp giải đáp thắc mắc, thống kê tình hình chi tiêu, từ đó phân loại và gợi ý, trả lời tự động. Hay, chỉ có ở TPBank, nhờ ứng dụng BigData mà người ta mới được trải nghiệm Smart Search – tìm kiếm bằng giọng nói hay được hưởng cảm giác, dù không cần thao tác, hệ thống vẫn dự đoán chính xác hành vi người dùng (gợi ý nội dung chuyển tiền, số tiền,…), tìm kiếm được các hồ sơ, tài liệu, tra cứu được các giao dịch từ nhiều năm trước.

Một trong những bí mật lớn của TPBank là mô hình CI/CD (tích hợp và triển khai), vốn chỉ xuất hiện ở những tập đoàn công nghệ lớn như Google hay Microsoft, và hiện tại, ở TPBank. Mô hình này giúp hệ thống có thể vừa kiểm tra vừa cập nhật tính năng nhưng vẫn hoạt động mượt mà, không hề gián đoạn. Nhờ đó, khách hàng hầu như không bao giờ gặp phiền toán khi sử dụng ứng dụng số của TPBank.

Đó là thành quả từ tư duy “dám thay đổi” theo cách nói của Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng. Ông Hưng từng chia sẻ, cách đây 4 năm, TPBank là ngân hàng đầu tiên ứng dụng mã PIN điện tử giúp khách hàng có mã PIN trong vài phút thay vì vài ngày, nhiều người vẫn cho rằng đây là việc bất khả thi, thậm chí rủi ro, nhưng thực tế đến nay rất nhiều ngân hàng đã đi theo hướng này, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Thành quả này xuất phát từ việc đầu tư hợp lý và hiệu quả, đúng nhu cầu với chi phí hợp lý. Ở TPBank, việc bỏ tiền để đầu tư cho công nghệ luôn được cân nhắc, phân tích kỹ lưỡng trước khi lựa chọn, nhờ vậy với mức ngân sách tương đương nhưng làm được nhiều việc hơn hẳn các ngân hàng khác, nhờ chọn đúng giải pháp mình cần và mong muốn. Khá nhiều doanh nghiệp, do không hiểu rõ hoặc xác định đúng nhu cầu, nên thường đầu tư quá mức, dẫn đến lãng phí. Điều ấy, theo CEO TPBank, giống như một gia đình có ít người mà lại mua một ngôi nhà lớn, lộng lẫy nhưng có thể thực sự chỉ dùng hết… 1 phòng.

Rõ ràng, việc mang trong mình “ADN công nghệ” đang giúp TPBank khác biệt vượt trội so với các hệ thống ngân hàng khác. Ngay từ đầu, TPBank đã không giấu giếm mục tiêu của mình là giới trẻ thế hệ Y (sinh từ năm 1981 đến 2000), và thế hệ Z (sinh sau năm 2000). Khi có hướng đi đúng, đã tự mình làm chủ được công nghệ, việc chinh phục khách hàng thế hệ Y, Z và thậm chí là cả những thế hệ tương lai, có lẽ nằm trong tầm tay “ngân hàng công nghệ” hàng đầu Việt Nam này.

Ra mắt Bkav Pro Mobile bảo vệ giao dịch ngân hàng dành cho smartphone 

Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt phần mềm bảo vệ cho smartphone Bkav Pro Mobile.

Ra mắt Bkav Pro Mobile bảo vệ giao dịch ngân hàng dành cho smartphone - Hình 1

Bkav Pro Mobile được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), tự động phát hiện các phần mềm độc hại có nguy cơ chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của người dùng, giúp đảm bảo an toàn các giao dịch ngân hàng trên smartphone.

Chỉ trong một năm trở lại đây, hàng trăm tỷ đồng đã bị hacker chiếm đoạt bằng cách tấn công đánh cắp mã OTP giao dịch ngân hàng. Mới đây một nạn nhân đã bị lấy mất 406 triệu từ tài khoản ngân hàng chỉ trong vài phút. Cách thức chủ yếu của hacker là lừa người dùng cài đặt phần mềm độc hại trên smartphone để lấy trộm tin nhắn OTP, thực hiện giao dịch bất hợp pháp. Riêng trong quý I năm 2020, hệ thống giám sát virus của Bkav đã phát hiện hơn 45.000 phần mềm độc hại trên điện thoại di động. Điển hình, dòng phần mềm gián điệp VN84App thu thập tin nhắn OTP để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng đã lây nhiễm hàng nghìn smartphone tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn.

Ra mắt Bkav Pro Mobile bảo vệ giao dịch ngân hàng dành cho smartphone - Hình 2

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Chống Mã độc (Anti Malware) của Bkav cho biết: "Với công nghệ Trí tuệ nhân tạo được tích hợp sẵn trên Bkav Pro Mobile, người dùng smartphone có thể yên tâm thực hiện các giao dịch tài chính. Phần mềm sẽ quét toàn bộ điện thoại, phát hiện và giúp ngăn chặn ứng dụng độc hại ăn trộm mã OTP giao dịch ngân hàng".

Ngoài tính năng bảo vệ giao dịch ngân hàng, một điểm nổi bật của Bkav Pro Mobile là khả năng chặn tin rác với tỷ lệ lên tới 100%. Sản phẩm cũng được trang bị các công nghệ chặn cuộc gọi không mong muốn, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, sao lưu danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi và nhiều tính năng, tiện ích khác.

Bkav Pro Mobile sẽ được phân phối trên các sàn thương mại điện tử với giá 99.000 đồng cho 1 năm bản quyền sử dụng. Sản phẩm cũng được bán trực tuyến cùng các sản phẩm khác trên website chính thức của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Bkav sẽ phối hợp các nhà mạng Việt Nam phân phối sản phẩm kèm gói cước, thúc đẩy việc thực hiện Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác. Người dùng cũng có thể mua sản phẩm tại các hệ thống cửa hàng điện thoại di dộng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều thuê bao Viettel nhận được tin nhắn đáng ngờ 
20:23:20 15/04/2021
'Cha đẻ' Bitcoin thuộc nhóm tỷ phú giàu nhất thế giới 
06:34:20 15/04/2021
Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 
02:40:14 15/04/2021
Bí ẩn về công ty giúp FBI bẻ khóa iPhone đã có lời giải 
04:32:57 16/04/2021
Lý do nhiều thuê bao Viettel nhận được tin nhắn đáng ngờ
16:54:12 16/04/2021
Nửa triệu smartphone Huawei dính mã độc Joker
20:35:41 15/04/2021
Công nghệ mini LED là gì? Vì sao nói đây sẽ là tương lai mới của ngành TV 
05:14:46 16/04/2021
Ứng dụng 'đào' tiền ảo trên điện thoại bị Google xóa 
16:15:05 15/04/2021
Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu? 
20:04:32 15/04/2021
Bitcoin, Dogecoin lập đỉnh trong ngày Coinbase chính thức lên sàn 
20:09:26 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021
Hai CSGT bị chém khi khống chế thanh niên
18:04:11 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021

Tin mới nhất

Mạo danh Apple để lừa đảo người dùng

17:28:27 16/04/2021
Các tin nhắn pop-up cảnh báo máy của người dùng đã bị nhiễm virus. Tuy nhiên, chính những tin nhắn này mới tiềm tàng nguy hiểm.

TV TCL C815 55 inch giảm hơn 13 triệu đồng

16:48:58 16/04/2021
Mẫu TV TCL C815 kích thước 55 inch đang được một số hệ thống điện máy giảm giá hơn 50%, từ 26 triệu đồng còn hơn 12 triệu đồng.

Huawei triển khai mạng 6G từ 2030 

16:39:59 16/04/2021
Eric Xu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, tiết lộ hãng dự kiến triển khai công nghệ 6G trong 10 năm tới, với tốc độ gấp 50 lần 5G.

Lý do trợ lý ảo đều là nữ 

06:38:28 16/04/2021
Hiện nay, chúng ta có thể thấy những người máy AI như Sophia, Erika hay những trợ lý ảo như Siri và Alexa đều có đặc điểm chung là giới tính nữ.

Biện pháp trừng phạt siêu máy tính Trung Quốc của Mỹ bắt đầu có hiệu lực

06:20:58 16/04/2021
Lệnh trừng phạt mới có thể không phá hoại ngay lập tức ngành công nghiệp siêu máy tính Trung Quốc, nhưng nó sẽ làm chậm sự phát triển của nước này trong việc chế tạo những cỗ máy mạnh hơn.

FBI hack hàng trăm máy tính để vá lỗ hổng bảo mật từ nhóm hacker Trung Quốc 

05:05:15 16/04/2021
Để giải quyết vấn đề này, FBI đã sử dụng chính công cụ mà nhóm hacker đã sử dụng để đột nhập vào những máy tính đã bị tấn công, vá những lỗ hổng để bảo vệ người dùng.

Vingroup công bố chương trình đào tạo Kỹ sư AI khóa 2

05:00:29 16/04/2021
Bên cạnh việc được đào tạo miễn phí, các học viên còn được nhận mức lương cạnh tranh cùng cơ hội tham gia các dự án công nghệ lớn.

Instagram lại thử nghiệm ẩn bộ đếm lượt thả tim 

17:04:10 15/04/2021
Mạng xã hội Instagram sẽ ẩn bộ đếm lượt thả tim công khai để làm thí nghiệm kiểm tra mức độ hạnh phúc của người dùng khi không quan tâm đến số lượt tương tác của người theo dõi.

CEO Facebook và ByteDance dẫn đầu danh sách tỷ phú dưới 40 tuổi 

16:28:42 15/04/2021
Tài sản của Mark Zuckerberg năm qua tăng 20%, lên 101 tỷ USD, gần gấp đôi khối tài sản của người đứng thứ hai - Zhang Yiming, CEO ByteDance.

Elon Musk dùng ảnh chế công kích Bill Gates

16:21:05 15/04/2021
CEO Tesla dùng ảnh chế từ tranh chống vaccine để công kích Bill Gates và Microsoft Zune, gây nhiều phản ứng.

Vì sao Alibaba bị 'khai đao' mở màn chiến chống độc quyền nhắm vào các công ty công nghệ? 

06:14:04 15/04/2021
Mức phạt lên tới 2,8 tỷ USD không phải con số nhỏ đối với Alibaba, và đó mới chỉ là đòn phủ đầu của nhà chức trách Trung Quốc với các nền tảng thương mại điện tử.

Trí tuệ nhân tạo có thể bị thôi miên hay không? 

04:36:41 15/04/2021
Ngày nay, những trí tuệ máy móc với sức mạnh ngang ngửa con người đã không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Nhật Bản tham gia cuộc đua trung tâm dữ liệu châu Á

04:32:05 15/04/2021
Lưu trữ thông tin ngay tại quê nhà được coi là điều quan trọng đối với an ninh quốc gia của Nhật Bản.

Dữ liệu xe Tesla thu thập sẽ được bảo toàn ở Trung Quốc 

04:29:35 15/04/2021
Sau khi rộ tin Trung Quốc cấm xe Tesla đi vào các khu quân sự, hãng ô tô Mỹ đã có nhiều động thái xoa dịu dư luận. Công ty đăng bài trên mạng xã hội Weibo để thông báo camera trên xe họ không được kích hoạt bên ngoài Bắc Mỹ. Chủ xe cũng...

Adobe Premiere Rush hỗ trợ đầy đủ cho các máy tính Mac M1 

02:37:10 15/04/2021
Một bản cập nhật lớn của Adobe cho Adobe Premiere Rush đã giúp chương trình hoạt động tốt trên các thiết bị Mac M1.

Ngắm những Apple Store đẹp nhất thế giới, khi nào Việt Nam mới có để check-in?

20:18:05 14/04/2021
Xét về độ chanh sả thì không một hãng sản xuất nào có thể địch lại Apple về độ chịu chơi rồi!

Máy giặt Samsung AI phân tích độ bẩn, tự đề xuất chế độ giặt

20:05:19 14/04/2021
Thế hệ máy giặt Samsung AI tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp phân tích độ bẩn, tự đề xuất chế độ giặt, đồng thời tích hợp công nghệ giúp giảm ồn, tiết kiệm thời gian giặt.

Samsung bán TV hơn 3,4 tỷ đồng tại Việt Nam

19:11:08 14/04/2021
TV Micro LED đời mới của Samsung có giá bán lên đến 3,44 tỷ đồng, với kích thước 110 inch.

Giấc mơ bán dẫn của Tổng thống Biden đối diện hiện thực khốc liệt 

19:05:40 14/04/2021
Để hiểu được thách thức mà Tổng thống Biden gặp phải trên con đường thực hiện tham vọng bán dẫn, đầu tiên, hãy nhìn vào con chip được một công ty Mỹ cung ứng cho mẫu xe điện IONIQ 5 mới của Hyundai.

Lý do Bitcoin và nhiều tiền mã hóa vượt đỉnh trong 2 ngày qua 

19:02:16 14/04/2021
Những đồng tiền mã hóa quan trọng, có tổng giá trị thị trường lớn đều phá mức đỉnh ngay đầu tuần. Sự biến động này có thể đến từ các thông tin tích cực trên sàn giao dịch.

Có thể bạn quan tâm

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Người Việt sống dưới lệnh phong tỏa ở Phnom Penh

Thế giới

00:55:17 17/04/2021
Sống ở Phnom Penh những ngày qua, Hồng Nhung cảm thấy thấp thỏm khi dịch bùng phát mạnh với hàng trăm ca nhiễm mỗi ngày.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?

Sao việt

23:22:49 16/04/2021
Một lần nữa, Ngọc Trinh bị gọi tên vì những ồn ào 10 năm trước.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

“Bỏ túi” ngay 3 tone makeup style “lì” đảm bảo dịp gì cũng nổi bần bật như Tlinh, Naomi, và Hải Yến ngay nào!

Làm đẹp

23:10:19 16/04/2021
Cùng xem gợi ý các tone makeup lì hợp với mọi dịp vui, từ love-lì nhẹ nhàng tới crazi-lì cá tính!

Một blogger ăn đủ "gạch đá" vì copy phong cách Jennie và Lisa: Quả là càng xem, càng thấy giống!

Phong cách sao

23:08:47 16/04/2021
Hình ảnh của Jennie từ 3 năm trước đã được blogger này copy y hệt.

Lacoste kết hợp Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển

Thời trang

23:07:22 16/04/2021
Biểu tượng thời trang làng banh nỉ Lacoste bắt tay thương hiệu máy ảnh lấy liền Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển với những gam màu rực rỡ và độc đáo.

Siêu mẫu da màu nổi tiếng chụp ảnh bikini

Người đẹp

23:03:12 16/04/2021
Duckie Thot khoe đường cong gợi cảm trong bộ ảnh thời trang áo tắm.

Jennifer Lopez có phải trả lại nhẫn đính hôn 1,8 triệu USD?

Sao âu mỹ

22:57:50 16/04/2021
Nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang giữ chiếc kim cương đắt giá mà cầu thủ Alex Rodriguez cầu hôn, tuy nhiên theo luật cô sẽ phải trả lại khi hủy bỏ đám cưới.