Bị mắng xối xả là biến thái vì ôm eo đồng nghiệp khi đi chung xe máy

Anh đẩy mạnh em xuống đường, mặt tím tái căm tức, anh chửi em là đồ bệnh hoạn, đồ biến thái… Bỏ mặc em giữa đường, anh phóng thẳng xe đi mất. Bơ vơ, tủi nhục, đau đớn, em tự trách mình sao không cố gắng kìm nén để giờ đây ra nông nỗi này…

Chị Thanh Tâm kính mến!

Khi bước vào năm thứ 2 đại học, em không muốn giao lưu, gần gũi với các bạn nữ, mà chỉ thích chơi với các bạn nam. Cảm nhận rõ những thay đổi đó, em đã cố cưỡng lại cảm xúc của mình. Nhưng sự khác lạ ấy ngày càng mạnh mẽ. Em cố gắng vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Gia đình, bạn bè, người thân không ai biết những gì đang diễn trong em.

Tốt nghiệp đại học, em vào làm việc cho 1 công ty xây dựng. Chăm chỉ, chịu khó học hỏi nắm bắt công việc nhanh, làm việc có trách nhiệm, em được mọi người đánh giá cao và rất yêu quý. Qua thời gian gần gũi trong công việc, em đã thầm yêu anh cùng phòng. Mỗi khi nhìn thấy anh ở cơ quan, em chỉ muốn được đến gần anh, thể hiện tình cảm của mình. Tình cảm đang từng ngày bùng cháy trong em, phải kìm nén nó em thấy khổ sở vô cùng. Em không biết mình sẽ chịu đựng được bao lâu.

Cho đến một hôm, bọn em có cơ hội đi cùng nhau trên một chiếc xe máy. Ngồi sau anh mà tim em đập thình thịch, người run rẩy. Không kìm được lòng mình, em ôm anh, ghì chặt lấy anh, tận hưởng cảm giác lâng lâng, sung sướng. Bỗng chiếc xe khựng lại, anh đẩy mạnh em xuống đường, mặt tím tái căm tức, anh chửi em là đồ bệnh hoạn, đồ biến thái…

Bỏ mặc em giữa đường, anh phóng thẳng xe đi mất. Bơ vơ, tủi nhục, đau đớn, em tự trách mình sao không cố gắng kìm nén để giờ đây ra nông nỗi này. Mặt mũi nào em dám nhìn anh, dám trở về cơ quan nữa, rồi mọi người biết chuyện thì em làm sao sống nổi.

Bị mắng xối xả là biến thái vì ôm eo đồng nghiệp khi đi chung xe máy - Hình 1

Anh chán nản, lo sợ mọi người sẽ kỳ thị, xa lánh mình (Ảnh minh họa)

Lang thang đi trên cầu, nhìn xuống dòng nước đang chảy, em muốn nhảy xuống chết đi cho hết khổ đau. Em hét lên rất to giữa không gian rộng lớn em muốn được thể hiện là chính mình.

Chị ơi! Tại sao những người như chúng em không được đón nhận, tại sao lại bị khinh rẻ, miệt thị, thậm chí bị hắt hủi. Chúng em có tội gì đâu?

Video đang HOT

Mạnh Cường (Hải Phòng)

Mạnh Cường thân mến!

Những suy nghĩ, hành động của em thể hiện em là người hiểu phần nào về giới tính thứ 3, chị mong em bình tĩnh nhìn nhận vấn đề này một cách tích cực hơn. Bản thân em là người tốt, là người có ích cho xã hội, được mọi người yêu quý. Em hãy tự tin lên, mạnh dạn chia sẻ với gia đình, bạn bè, người thân. Thể hiện con người thật của mình, đừng giấu giếm, chịu đựng để được yêu thương, thông cảm, được bảo vệ chính đáng. Từ đó có thể sẽ giúp những người đang kỳ thị có cái nhìn đúng đắn hơn về người đồng tính. Bởi đồng tính không có tội, không xấu, cũng không phải là bệnh tật.

Em hãy trở lại cơ quan làm việc bình thường. Gặp anh bạn cùng phòng xin lỗi và tâm sự thật về mình, chắc chắn anh sẽ hiểu và thông cảm với em.

Mong em sớm ổn định cuộc sống, tìm được hạnh phúc cho mình.

Theo PNVN

Bạn trai không dùng “bao” mà chỉ đưa thuốc tránh thai, 3 tháng sau mới hốt hoảng khi biết sự thật

Hà tốt nghiệp ra trường cũng được hơn 1 năm thì vào công ty của bác thực tập rồi làm việc luôn. Ngày mới vào, Hà không muốn để mọi người biết về gia cảnh nhà mình nên chỉ nói là bà con dưới quê lên nhờ vả. Cô không muốn mọi người biết cô là con gái Hà Nội, gia cảnh giàu có, có bác làm giám đốc công ty rồi sẽ nghĩ cô là công chúa hay cành vàng lá ngọc gì. Hà chỉ muốn sống cuộc sống làm việc bình thường, hưởng những đồng lương do chính mình làm ra.

Rồi cô quen Quý ở đây, anh là sư huynh cùng phòng làm việc với cô. Quý đối xử với Hà rất lịch sự và chân thành, Hà nhận ra tình cảm mà anh dành cho cô. Để rồi sau 1 năm tìm hiểu nhau, Hà nhận lời quen Quý. Không muốn giấu anh về gia cảnh nhà mình, Hà nói sự thật cho Quý biết, sau khi nghe cô nói, anh cũng vô cùng ngỡ ngàng nhưng nhanh chóng cười xòa, xoa đầu cô nói: "Ngốc ạ, anh yêu em, gia cảnh em thế nào chẳng quan trọng bằng em".

Thời gian yêu nhau, Quý đối xử với cô vô cùng tốt và tình cảm, Hà cũng thích anh nhưng cô vẫn chưa xác định gì với Quý cả. Hà năm nay mới 23 nên chưa có ý định cưới sớm. Với cô, một khi đã dẫn người yêu về ra mắt bố mẹ có nghĩa là cô sẽ cưới anh, nên cô hi vọng có thể tìm hiểu anh thêm một thời gian nữa.

Hai người quen nhau được 2 năm, rồi chuyện gì đến cũng phải đến, khi thấy Quý đòi hỏi mình chuyện đó, dù sao Hà cũng không phải lần đầu tiên nên cô đồng ý cho anh.

Thế nhưng, khi "lâm trận" thấy Quý không mang bảo vệ, Hà mới tá hỏa lên:

- Kìa, sao anh không mang bao à??

- Anh không thích, khó chịu lắm. Anh thích mọi thứ tự nhiên hơn.

- Trời, như thế không được đâu. Lỡ có em bé thì sao??

- Có thì đẻ thôi, anh sẽ chịu trách nhiệm với em mà.

- Không được đâu, chúng mình còn trẻ quá. Cưới gấp gáp làm gì anh?? Anh ra mua bao đi.

- Đã đến lúc này rồi em còn bảo anh ra, ra thế nào được. Yên tâm, anh có thuốc rồi, lát anh đưa cho em uống.

- Thuốc gì hả anh?? Thuốc tránh thai á. Trời, anh không mang bao nhưng còn chuẩn bị sẵn cái đấy sao??

- Ừ, thôi yên tâm nhé.

Đáng nhẽ ra lúc đó Hà phải thấy nghi ngờ chuyện kì lạ này, nhưng không để tâm quá nhiều, cô mặc kệ anh muốn làm gì cũng được, chỉ cần không có con là được. Cô tin anh không lừa gạt cô. Quả nhiên, sau khi xong việc, Quý có đưa cho cô vỉ thuốc tránh thai thật. Hà nhanh chóng uống nó vào, cô thật sự không muốn có con lúc này. Rồi như được đà, những lần sau, Quý hoàn toàn không mang bảo hộ cứ để mặc cho Hà uống thuốc như thế.

Càng ngày, Hà càng cảm thấy kì lạ và khó hiểu. Hà biết không phải ai cũng thích đeo bao để làm chuyện đó nhưng uống thuốc tránh thai mãi cũng không tốt cho sức khỏe. Cô đã định nói với anh chuyện đó thì 3 tháng sau, thấy kinh nguyệt tháng này của mình có dấu hiệu trễ.

Bạn trai không dùng bao mà chỉ đưa thuốc tránh thai, 3 tháng sau mới hốt hoảng khi biết sự thật - Hình 1

Ảnh minh họa

Hà lo lắng, tại sao lại trễ được cơ chứ. Cô ra hiệu thuốc mua que thử thai về thì... nhìn thấy que hiện lên báo 2 vạch mà Hà như sững sờ. Tại sao lại như vậy chứ, rõ ràng cô đã uống thuốc đầy đủ và đúng ngày mà, không thể nào có chuyện gì xảy ra được.

Cô lật đật cầm vỉ thuốc tránh thai mà Quý đưa cho mình ra hiệu thuốc hỏi, Hà lắp bắp:

- Cô ơi, cô xem giúp cháu thuốc này với. Tại sao cháu uống đầy đủ mỗi ngày mà vẫn có bầu thế ạ.

- Trời ơi, thuốc này có phải thuốc tránh thai đâu cô ơi. Đây chỉ là thuốc Vitamin thông thường thôi, cô uống nhầm loại rồi. Ai nói với cô đây là thuốc tránh thai thế, uống bừa uống bãi thế này nguy hiểm lắm.

Nghe cô dược sĩ nói như vậy, chân Hà như khuỵa xuống, chuyện gì... chuyện gì xảy ra thế này. Rõ ràng anh bảo đây là thuốc tránh thai cơ mà, tại sao chứ?? Cô vội vàng chạy đến phòng trọ của Quý rồi ném vỉ thuốc đó vào mặt anh, hỏi:

- Đây không phải thuốc tránh thai phải không?? Em không ngờ anh lừa gạt đấy. Anh có biết em đã...

- Sao vậy, em đã có thai. Tốt quá, chúng ta cưới thôi, anh sẽ có trách nhiệm với em. Tối nay dẫn anh về nhà em ra mắt đi, anh sẽ thưa chuyện với hai bác.

Nghe Quý hồ hởi nói thế, Hà sững sờ, không nghi ngờ gì nữa, chắc chắn là Quý cố tình gài bẫy cô để có bầu rồi. Sờ lên bụng mình, Hà bàng hoàng, cô có thai rồi nhưng sao đứa con này lại khiến cô tuyệt vọng đến thế, sao anh có thể lừa dối cô để cô mang thai chứ. Rốt cuộc, anh có mục đích gì khi lừa dối cô như thế đây. Hà hoang mang, cô phải làm gì với đứa con này bây giờ.

Theo Iblog

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo03:23Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Clip: Anh shipper luống cuống trước cảnh giỏ hàng bị tàn thuốc lá thiêu rụi, may mắn được người qua đường giúp đỡ00:49Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"00:11Chú mèo uống nhầm ly rượu say liểng xiểng 00:38Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?00:14Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?00:35

Tiêu điểm

Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"
12:43:28 07/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
4 năm làm dâu chưa một lần gặp anh trai chồng, lần đầu nhìn thấy tôi lảo đảo
15:38:04 08/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi: Vợ chồng anh Thương Tín muốn tôi trao lại số tiền mua bảo hiểm cho con gái
08:10:26 09/12/2021
Thương Tín về nhà mới, đi giao hàng được fan tặng 2 triệu đồng
06:03:00 09/12/2021
ĐỘC QUYỀN Thắm Bebe: 'Tôi có tình cảm với Hoàng Anh, ly hôn vì chồng quá tồi'
06:57:15 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Cười ra nước mắt khi mua giày Nike Jordan “phake”: Đế giày bong tróc, logo “bay màu” dính chặt vào bàn chân
06:01:20 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Kỳ Duyên gây choáng cõi mạng khi tự "bóc" bụng ngấn mỡ, sau 3 tháng tình trạng hiện tại thế nào?
08:03:58 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021

Tin mới nhất

Thấy bạn gái chăm làm việc nhà, tôi mừng thầm mình tìm được người chịu khó mà đâu ngờ mục đích thật sự phía sau

12:27:34 09/12/2021
Nhìn cách làm việc nhà chăm chỉ của T, tôi cứ đinh ninh là yêu được người con gái tốt

Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm

12:23:49 09/12/2021
Tôi lặng lẽ bước ra khỏi nhà tắm, nước mắt giàn giụa và lòng trống rỗng

Đang ăn tối bỗng dưng bạn thân của chồng lên cơn hen, anh bế chị bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tôi và chồng chị

11:33:25 09/12/2021
Chồng tôi ở lại viện đến hôm sau mới về, tôi hỏi anh tại sao lại làm vậy thì anh buông một câu kể lại quá khứ khiến tôi suy sụp

Chị dâu đang mang bầu nhưng lại thẳng tay đổ bát thuốc dưỡng thai, thấy tôi đứng trước cửa phòng, chị hoảng loạn bật khóc

09:00:37 09/12/2021
Mối quan hệ giữa chị dâu và mẹ tôi không tốt. Trước khi về nhà tôi, chị đã giấu chuyện mình từng qua một đời chồng

Tôi sắp kết hôn nhưng bố lại không đồng ý cho cô dâu chú rể bái gia tiên, bí mật chôn giấu mấy chục năm ông tiết lộ khiến tôi rơi vào bế tắc

08:58:38 09/12/2021
Tôi thắc mắc nhưng bố chỉ thở dài buông một câu: Hỏi mẹ con ấy

Mở món quà thôi nôi của bố mẹ chồng tặng con trai mình, tôi đứng hình rồi vội vã đem trả gấp

18:37:21 08/12/2021
Thật tình tôi không hiểu vì sao bố mẹ chồng lại có thể tặng cho cháu món quà như thế?

Sau cuộc cãi vã giữa tôi và con dâu, sáng hôm sau con trai đưa ra một đề nghị khiến tôi phải khóc

15:41:14 08/12/2021
Con trai đi làm rồi, tôi bế cháu mà chảy nước mắt vì xót xa

Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính

11:48:30 08/12/2021
Sợ bị lộ tẩy mọi chuyện, tôi vội kéo con đi nhanh nhưng đã quá muộn, mẹ của bạn trai cũ đã phát hiện ra tôi

Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình

08:31:01 08/12/2021
Cuộc đời này tôi đã khiến bố mẹ phải buồn lòng nhiều rồi

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng

22:39:24 06/12/2021
Từng có giây phút tôi bị yếu lòng nhưng chắc chắn quyết định cuối cùng vẫn là không quay lại

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà

21:57:24 06/12/2021
Tôi giả vờ đồng ý với mẹ chồng là sẽ quay sang nhà chị chồng xem chị ấy có việc gì gấp

Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"

19:44:37 06/12/2021
Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày phát hiện chồng phản bội nhờ một chiếc gương trong phòng thử đồ

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Có thể bạn quan tâm

Jisoo (Blackpink) "rung động" khi được Jung Hae In quan tâm

Phim châu á

12:28:05 09/12/2021
Nữ ca sĩ Jisoo (nhóm Blackpink) vừa hé lộ về vai diễn trong bộ phim truyền hình Snowdrop. Bộ phim kể câu chuyện tình yêu của nam sinh viên Su Ho (Jung Hae In đóng) và nữ sinh Young Ro (Jisoo)

Việt Hương tự tay chuẩn bị lễ giỗ đầu cho cố NS Chí Tài, nói một câu khiến netizen xúc động

Sao việt

12:23:30 09/12/2021
Buổi trưa ngày 9/12/2020, cả showbiz Việt bàng hoàng, đau đớn khi hay tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì cơn đột quỵ

The Rock nhận vai Black Adam vì bản chất tồi tệ của nhân vật

Phim âu mỹ

12:22:15 09/12/2021
Những hình ảnh mới trên phim trường Black Adam với The Rock trong vai chính vừa được công bố. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng có những chia sẻ về nhân vật mình thủ vai

Đúng là tình trường, "Song Hye Kyo Trung Quốc" lộ ảnh hẹn hò mỹ nam kém 10 tuổi ngay sau khi chia tay tài tử trẻ hơn 8 tuổi

Sao châu á

12:14:20 09/12/2021
Trên MXH, netizen đều chia sẻ họ vô cùng bất ngờ với tốc độ thay người yêu như thay áo của Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ

Trưa nay ăn gì: Bún cá dầm đậm đà hương vị biển

Ẩm thực

12:10:16 09/12/2021
Bún cá dầm là tên gọi món ăn đặc sản của vùng đất Khánh Hòa, mà nổi tiếng nhất là bún lá cá dầm Ninh Hòa. Đây là món được nhiều người ưa thích bởi nó mang hương vị thanh tao, ngọt ngào của làng biển

Truyền thuyết đô thị Việt Nam lên màn ảnh rộng

Phim việt

12:09:38 09/12/2021
Chuyện ma gần nhà - phim điện ảnh dựa trên những truyền thuyết đô thị đầy ám ảnh và ghê rợn đậm chất Việt vừa thông báo ấn định ngày khởi chiếu, 11-2-2022

Tròn 1 năm được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long bất ngờ cập nhật tình trạng yêu đương hiện tại

Netizen

12:06:10 09/12/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ khoảng 1 năm về trước, thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ 2020 là một trong những chiến thuyền mạnh nhất cõi mạng

Chiếc Ferrari nhỏ xinh này có giá bằng 3 chiếc Toyota Camry, chỉ cho những teen đã ở 'vạch đích'

Ôtô

12:04:24 09/12/2021
Một dự án xe đồ chơi thú vị đã được đề xuất tới Ferrari nhưng đáng buồn là nhanh chóng bị từ chối

Blogger Nhật đã 45 tuổi da vẫn không 1 nếp nhăn nhờ 5 chiêu skincare học từ mẹ

Phong cách sao

12:02:51 09/12/2021
Nhờ vào những tips chăm sóc da bí truyền từ mẹ mà nàng blogger này luôn duy trì được làn da tươi trẻ

Phi công ghi lại cảnh bất thường trên bầu trời, nghi ngờ là UFO

Clip hay

12:01:14 09/12/2021
Đoạn video lan truyền được cho quay ở độ cao khoảng 11.887 mét, phía trên Thái Bình Dương

Tắc nghẽn đường, quái "thò đầu" ra đã chết.. Tình trạng chung của Viễn Chinh Mobile sau vài giờ ra mắt

Game online

11:56:38 09/12/2021
Thành công và xứng đáng là một siêu phẩm, Viễn Chinh Mobile sẽ chứng minh qua những con số đáng nể và hình ảnh dưới đây

FPT Shop & F.Studio by FPT lên kệ AirPods 3 với giá hấp dẫn 5 triệu đồng 

Đồ 2-tek

11:56:14 09/12/2021
Sau sự kiện mở bán MacBook Pro 2021 chính hãng sớm nhất, sáng ngày 08/12/2021, FPT Shop & F.Studio by FPT tiếp tục mở bán AirPods 3 với giá hấp dẫn 4.999.000 đồng, một lần nữa trở thành hệ thống đầu tiên mở bán các sản phẩm Apple chính ...