Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện

Dốc sức hỗ trợ người dân và đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch nhưng Phương Thanh vẫn bị gây rắc rối.

Trên trang cá nhân tối ngày 26/7, Phương Thanh lên tiếng thẳng thắn khi liên tục bị réo tên ở những lùm xùm vốn không liên quan. Để tránh gây hoang mang cho khán giả, nữ ca sĩ đã đăng tải một bài viết khá dài làm rõ câu chuyện này. Đáng chú ý, Phương Thanh đã thẳng thắn nêu rõ nguyên tắc làm từ thiện của mình, đồng thời “dằn mặt” những đối tượng có ý định kéo cô vào rắc rối.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện - Hình 1

Một phần nội dung bài viết của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phương Thanh cho biết gần đây cư dân mạng cố tình kéo cô vào một sự việc không hay. Giọng ca Trống vắng khẳng định chỉ nhận hàng hỗ trợ từ mạnh thường quân và phân phát miễn phí cho người dân. Cô không kêu gọi quyên góp tiền, cũng không thỏa thuận với bất cứ đơn vị hay cá nhân nào dính líu đến vấn đề tài chính.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện - Hình 2

Nữ ca sĩ bất ngờ bị người khác kéo vào ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Tâm sự về những gì đã làm, Phương Thanh cho biết mình từ thiện bằng tiền túi, trước nay không thể hiện hay nói ra. Cô lựa chọn im lặng với suy nghĩ giữ phúc cho mình. Với trách nhiệm là người của công chúng, nữ ca sĩ tình nguyện và giữ vai trò trung gian kết nối sự sẻ chia giữa nhà hảo tâm và bà con.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện - Hình 3

Phương Thanh hỗ trợ đưa quà của mạnh thường quân trao tận tay người dân đang cần. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Vì bản thân cô không thích dính dáng đến chuyện tiền bạc phiền phức nên rất ít khi quyên góp tiền. Các mạnh thường quân ở xa chuyển khoản mua gạo Phương Thanh đều sẽ nhắn tin cảm ơn. Bên cạnh đó cô cũng công khai trên Fanpage để đối phương yên tâm và tin tưởng. Với những đơn vị cần địa điểm xuống hàng, giọng ca Trống vắng sẽ nhiệt tình giúp đỡ hết mình. Kể cả việc khuân vác và điều phối cô cũng không từ chối.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện - Hình 4

Thân hình bé nhỏ nhưng nữ ca sĩ vẫn lăn xả vác cả chục bao gạo. (Ảnh: FBNV)

Sau 2 tháng làm từ thiện mùa dịch, Phương Thanh một lần nữa khẳng định không tham dự vào bất kỳ thương vụ nào. Cô rất ghét rắc rối về tiền bạc. Do đó, nếu có người lợi dụng tên của cô làm mất uy tín sẽ đối diện với hậu quả lớn.

“Các bạn thoả thuận giao nhận và làm sai với nhau phải tự giải quyết với nhau. Ai cố tình lôi tên Chanh vào cuộc không rõ ràng minh bạch sẽ công khai xử lý cho mọi người biết. Sinh mệnh Chanh còn đem lên tuyến đầu không sợ thì không bao giờ để tiền làm mất danh dự của mình” – Phương Thanh viết.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện - Hình 5

Nữ ca sĩ miệt mài giúp đỡ mọi người trong mùa dịch. (ẢNh: FBNV)

Phương Thanh trước nay là người có tính cách thẳng thắn. Do đó khán giả rất đồng tình với quyết định của cô. Ngoài ra, nhiều lời động viên cũng được gửi đến nữ ca sĩ, những gì Phương Thanh đã làm mọi người đều thấy và ghi nhận.

Một số bình luận liên quan:

- Đừng bận tâm đến những lời ác ý đó chị nha, mình sống không thẹn với lòng là được.

- Người ta làm từ thiện thôi mà cũng đặt điều nữa là sao .

- Thương chị quá, khán giả luôn ở bên ủng hộ chị.

- Chị quyết định thế đúng lắm, có bao nhiêu làm từ thiện bấy nhiêu, rình rang thêm rắc rối vào người.

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện - Hình 6

Bị lôi kéo vào lùm xùm, Phương Thanh nêu rõ nguyên tắc từ thiện - Hình 7

Khán giả động viên và ủng hộ Phương Thanh nhiệt tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày qua Phương Thanh tất bật với các hoạt động từ thiện. Cô hỗ trợ đội ngũ y tế điều phối, cắt tóc cho các lực lượng chống dịch, mang lời ca tiếng hát cỗ vũ tinh thần mọi người trong khu cách ly. Không những vậy nữ ca sĩ còn tự mình cắt rau, hăng hái vác hàng hỗ trợ bà con trong thời điểm khó khăn này. Từng việc làm của Phương Thanh đều rất đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ

Bất kể ngày hay đêm, ca sĩ Phương Thanh vẫn tất bật trong công tác thiện nguyện, mang nhu yếu phẩm tới cho bà con đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Thanh đã chia sẻ hình ảnh trong hoạt đông thiện nguyện của mình. Nữ ca sĩ không ngần ngại vác trên vai bao gạo lớn, cùng đội dân quân tự vệ vận chuyển nhu yếu phẩm cho bà con.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 1

Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đăng tải trên trang cá nhân, Phương Thanh viết: " Mạnh thường quân muốn ủng hộ tặng gạo rau củ quả cho bà con cứ gửi về UBND P.Bình Trị Đông cho em... 10 tấn hay bao nhiêu cũng được... Em vác ok hết nha đi trao ngay và luôn cho kịp, hãy phụ chung tay cùng em. Post hình không phải để được cộng đồng mạng khen đâu nha mà để MTQ nhìn thấy thương có niềm tin gửi thêm gạo rau củ quả. Cám ơn đội dân quân tự vệ đã vác phụ em. "

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 2

Hình ảnh nữ ca sĩ vác bao gạo to khiến dân tình không khỏi thán phục. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của nữ ca sĩ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Có thể thấy, dù trời đã tối nhưng cô vẫn tất bật với công việc thiện nguyện, không ngại khó, ngại khổ mà chung tay giúp đỡ mọi người. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho tấm lòng của nữ ca sĩ, đồng thời cũng bày tỏ lo ngại Phương Thanh làm việc quá sức.

Trước những lời động viên của mọi người, Phương Thanh vẫn luôn thể hiện sự lạc quan, hết mình vì công việc ý nghĩa này. Cô còn đùa rằng: " Em có 1m56...có khi nào vác gạo hết mùa dịch lùn xuống 1m50 không ta? "

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 3

Nữ ca sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan, hết mình giúp đỡ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bật mí để kịp tiến độ làm việc, cô vác 1 lần 2 bao gạo tổng 20kg. Phương Thanh cũng khuyên mọi người không cần quá lo lắng cho mình. Cô chia sẻ: " 1 xe tải đi 2 người 1 xe máy 2 người 1 dân quân tự vệ chốt đi chuyển nhanh trong đêm phát gạo... Chanh không vác gạo phụ sao kịp. Cả nhà yên tâm. Con trai vác 4 bao. Chanh vác 2 bao 20kg được mà. Đừng quá lo cho Chanh. Các anh em không ai cho Chanh vác nhiều đâu. "

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 4

Cô chia sẻ để mọi người bớt lo lắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 5

Dù trời đã tối nhưng nữ ca sĩ vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng đội dân quân. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Phương Thanh cũng chia sẻ hình ảnh cô tự tay xuống tận vườn và cắt từng bao rau muống để gửi đến những bà con đang ở nơi cách ly hay các khu vực bị phong tỏa. Nữ ca sĩ được cho là một trong những nghệ sĩ đi đầu công tác hỗ trợ, giúp đỡ tuyến đầu chống dịch.

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại TP. HCM, Phương Thanh cũng không một ngày ngơi tay mà luôn tất bật công việc của một tình nguyện viên. Khi thì phụ giúp các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân, lúc đi chợ hộ bà con hay tích cực tổ chức "show diễn" trong bệnh viện dã chiến để ủng hộ, khích lệ tinh thần mọi người.

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 6

Phương Thanh xuống tận vườn cắt rau cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Thân hình nhỏ bé, Phương Thanh vẫn hồ hởi vác 20kg gạo cứu trợ - Hình 7

Nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian này để tham gia các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: Quỷ Cốc Tử)

Hành động thiết thực và ý nghĩa của Phương Thanh nhận được vô vàn lời khen từ phía cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về nữ ca sĩ? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50

Tiêu điểm

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021
Đại diện Phi Nhung: "Nghĩ 14 hay 21 ngày chị có thể ra viện, nhiều lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu"
13:08:52 26/09/2021
Tình tin đồn một thời của Trương Ngọc Ánh bất ngờ thông báo đã kết hôn 2 năm, đang cùng vợ định cư tại Singapore
11:02:45 26/09/2021
Hot girl trường du lịch có cuộc sống xa hoa, cầm đầu đường dây ma túy "khủng" lĩnh án 20 năm tù
12:14:46 26/09/2021
Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
Nóng: MC Diệp Chi chính thức lên tiếng khi không còn dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia, thẳng thắn nhận xét về Khánh Vy
10:39:48 26/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021

Tin mới nhất

Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử, bạn bè lo lắng sợ nghe tin chết trong nhà riêng

16:42:42 26/09/2021
Diễn viên Ngọc Trinh nhiều lần tiết lộ trạng thái tinh thần đáng lo của mình sau chia tay bạn trai cầu thủ.

KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng

16:22:39 26/09/2021
Nam ca sĩ lộ rõ sự phấn khích, không ngừng gửi lời cảm ơn tới Đại Nam đã thực hiện một chương trình rất lớn.

Lan Khuê - Bị “đuổi” khỏi Miss World vì yêu nước và hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia

15:43:55 26/09/2021
Lan Khuê là Hoa khôi, siêu mẫu có tiếng tại Việt Nam, cô được mọi người biết đến với tính cách giản dị, vô cùng thân thiện, luôn nỗ lực và nghiêm túc trong công việc

Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"

15:33:45 26/09/2021
Xuân Lan vô cùng bức xúc và thể hiện rõ thái độ tức giận khi nhiều người mạo danh bạn thân của Phi Nhung để tung tin gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Bà Xuân (Hương Vị Tình Thân) khoe visual sang xịn như gái đôi mươi, netizen gọi "con dâu" Phương Oanh vào học hỏi!

15:26:38 26/09/2021
Trong khi Phương Oanh bị chê lên phim style thảm hoạ, thì bà Xuân (Quách Thu Phương) lại gây nức nở thế này.

Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?

15:18:56 26/09/2021
Mọi vấn đề liên quan đến Thủy Tiên đều bị cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ, soi xét.

Con gái Đông Nhi tròn 11 tháng tuổi, cười giòn tan khoe 4 chiếc răng

15:11:37 26/09/2021
Khoảnh khắc đời thường đáng yêu của thế lực nhí nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến khán giả xuýt xoa không ngớt.

Quang Lê mua nhẫn 130 nghìn đô hỏi cưới, bị Hà Thanh Xuân từ chối: Em cần nhẫn 10 carat cơ

15:02:31 26/09/2021
Em đeo cho vui thôi, chứ cái nhẫn kim cương này mới có 3 carat. Em cần cái nhẫn kim cương 10 carat cơ - Hà Thanh Xuân nói.

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch

14:59:36 26/09/2021
Dũng Lý cũng không phải người xa lạ mà còn thân thiết với tất cả anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại, thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà cùng các anh chị em nghệ sĩ - Ý Lan nói.

Đức Phúc bị body shaming nặng nề trước giờ G 'Running Man'

14:54:04 26/09/2021
Những lời chê bai, giễu cợt Đức Phúc khiến nhiều khán giả phẫn nộ, cho rằng body shaming.

Hoà Minzy đăng ảnh bụng chi chít vết rạn sau sinh, chồng thiếu gia nói 1 câu nghe thôi đã thấy "ê răng"

14:49:32 26/09/2021
Chia sẻ của chồng Hoà Minzy về những vết rạn chằng chịt của vợ sau sinh khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19!

14:25:50 26/09/2021
Phi Nhung thể hiện tinh thần lạc quan trước thông tin dương tính với Covid-19, mạnh mẽ chiến đấu suốt nhiều ngày qua.

Bất ngờ với nhan sắc các nữ hoàng ảnh lịch ngày ấy - bây giờ

14:22:08 26/09/2021
Nhiều năm trôi qua, các nữ hoàng ảnh lịch đình đám ngày ấy đến bây giờ vẫn là tường thành nhan sắc bất bại.

Chồng Việt Hương chiều vợ hết nấc: Xẻ sầu riêng, khâu áo cho bà xã

14:18:27 26/09/2021
Chồng Việt Hương chiều vợ hết mức. Dù không chịu được mùi sầu riêng vẫn đeo túi cà phê để xẻ trái cây cho vợ, cẩn thận may áo, chơi kèn cổ vũ bã xã làm việc.

Hoạt động thú vị của con gái Mạc Văn Khoa tại nhà trong mùa dịch

14:14:16 26/09/2021
Liên tục thay đổi không khí cho con, dù chỉ sinh hoạt tại nhà nhưng con gái của Mạc Văn Khoa đã có nhiều hoạt động thú vị.

Vợ chồng Đoàn Di Băng tiếp tục dùng tiền cá nhân giúp bà con mùa dịch

13:30:06 26/09/2021
Dù nhận nhiều lời nói không hay về việc làm từ thiện khiến Đoàn Di Băng quá mệt nhưng cô và ông xã vẫn có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật.

NSƯT Trọng Phúc ra sao sau tai nạn bị chấn thương khuôn mặt

13:27:17 26/09/2021
Sau tai nạn giao thông nghệ sĩ Trọng Phúc đã trở lại cuộc sống bình thường, vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.

Jaykii và Mai Anh đăng ký kết hôn

13:04:15 26/09/2021
Cặp nghệ sĩ trẻ cho biết họ đã đăng ký kết hôn và chuyển về sống chung. Họ sẽ đón con đầu lòng vào đầu năm 2022.

Nhan sắc Hà Kiều Anh năm 17 tuổi và hiện tại

13:01:40 26/09/2021
Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992, Hà Kiều Anh trở thành mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất làng giải trí và đắt show chụp ảnh lịch.

Hoà Minzy lần đầu zoom cận bụng đầy vết rạn, nỗi lòng của nhiều mẹ bỉm ai hiểu thấu

12:52:44 26/09/2021
Mẹ hạnh phúc khi có Bo và hạnh phúc với những vết rạn, Hoà Minzy trải lòng.

Phạm Hương "xả kho" loạt ảnh lúc mới sinh cậu cả Maximus, visual mặt mộc 100% của mẹ bỉm chiếm trọn spotlight

12:49:08 26/09/2021
Sang Mỹ sinh con đã được hơn 3 năm nhưng Phạm Hương vẫn giữ được nhan sắc chuẩn Hoa hậu quốc dân.

Con gái Thiên An lộ ảnh chưa từng công bố, netizen réo tên Jack vì liên quan không hề nhẹ?

11:55:55 26/09/2021
Sau khi sóng gió qua đi, Thiên An giờ có cuộc sống như mẹ bỉm chính hiệu cùng cô con gái đầu lòng với Jack.

Phương Thanh cảnh cáo kẻ thuê IT hack loạt trang mạng tố vụ từ thiện của giới nghệ sĩ 

11:42:47 26/09/2021
Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ từ thiện của nghệ sĩ luôn là chủ đề nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Lệ Quyên mặt mộc lộ diện bên tình trẻ đúng dịp kỷ niệm 1 năm yêu, thái độ của cặp đôi giữa tin đồn mang thai gây chú ý!

10:57:00 26/09/2021
Nhan sắc không son phấn của Lệ Quyên bên cạnh bạn bè và phản ứng trước tin đồn mang thai mới đây khiến người hâm mộ chú ý.

Bố con Trần Bảo Sơn dạo chơi ở Mỹ

10:49:15 26/09/2021
Nhân dịp cuối tuần, diễn viên Trần Bảo Sơn đưa con gái cưng Bảo Tiên đi chơi, nạp thêm năng lương mới sau giờ học căng thẳng.

Cuộc sống của Linh Rin khi vắng Phillip Nguyễn

10:46:28 26/09/2021
Sau ngày đầu hụt hẫng vì Phillip Nguyễn đi Mỹ, Linh Rin duy trì nếp sinh hoạt thường nhật như nấu ăn, tập thể thao và chơi đùa cùng hai cún cưng.

Có thể bạn quan tâm

Tesla hợp tác với Samsung để sản xuất chip tự lái thế hệ mới

Ôtô

16:46:55 26/09/2021
Samsung sẽ sản xuất chip tự lái HW 4.0 dành cho các mẫu xe của Tesla trong tương lai.

Thanh niên 17 tuổi lên chức bố, 3 năm sau cay đắng phát hiện đứa trẻ không phải con mình, càng sốc nặng trước hành động của "vợ hờ"

Netizen

16:45:59 26/09/2021
Đối mặt với tình huống éo le, mẹ Tiểu Trần đành phải thay con trai gánh trách nhiệm nuôi dưỡng đứa trẻ.

Surface Laptop Studio ra mắt: Thiết kế biến hoá, Surface mạnh mẽ nhất 

Đồ 2-tek

16:44:43 26/09/2021
Surface Laptop Studio thay thế cho Surface Book nhưng thiết kế mới hoàn toàn kèm cấu hình rất mạnh hứa hẹn làm được việc hơn.

Món cơm nắm thịt xông khói ngon chuẩn vị

Ẩm thực

16:43:56 26/09/2021
Món cơm nắm thịt xông khói thơm nức mũi ngon đúng điệu đảm bảo với món ăn này bạn sẽ ăn mãi mà không biết chán. Mùi thơm của thịt xông khói khi làm cơm nắm sẽ rất hấp dẫn đó.

Nhìn Ngọc Trinh "chiếu tướng" với bikini mà muốn dắt ngay ra hàng nội y để tư vấn!

Phong cách sao

16:41:03 26/09/2021
Lại một lần nữa Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh kém duyên với nội y.

Dàn sao đổ bộ gala cực hot: Olivia Rodrigo 18 tuổi đã gây sốc với màn phô vòng 1 ngồn ngộn át cả Lady Gaga, Katy Perry sao kém sắc thế này?

Sao âu mỹ

16:40:22 26/09/2021
Nhiều ngôi sao đình đám Hollywood như Katy Perry, Lady Gaga, Olivia Rodrigo,... đã có mặt ở Los Angeles để tham dự buổi gala khai mạc Bảo tàng Viện Hàn lâm Điện ảnh.

Lạc bước tới những thị trấn cổ đẹp như tranh ở nước Đức

Du lịch

16:39:07 26/09/2021
Nước Đức nổi tiếng với những thị trấn xinh đẹp có từ thời trung cổ. Đến thăm những thị trấn này, du khách như lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích.

VPF bác đơn của HAGL, không thực hiện yêu cầu từ phía bầu Đức và một số CLB V.League

Bóng đá việt nam

16:37:21 26/09/2021
Cuối tháng 8, HAGL cùng các CLB Hải Phòng, Bình Dương và Quảng Nam đã gửi đơn đề nghị tổ chức đại hội cổ đông bất thường đối với Công ty VPF.

Bom tấn Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore' xuất xưởng năm 2022

Phim âu mỹ

16:26:38 26/09/2021
Theo Hollywood Reporter, dự án Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore của đạo diễn David Yates sẽ ra rạp ngày 15.4.2022.

Khánh Thy trong Hương vị tình thân có thực sự đáng ghét?

Hậu trường phim

16:26:34 26/09/2021
Khánh Thy trong Hương vị tình thân phần 2 bị khán giả chỉ trích quá quắt hơn phần 1. Tuy nhiên, đi sâu vào phân tích tính cách thì Thy là nhân vật có nội tâm phức tạp đứng giữa ranh giới tốt và xấu.  Vậy Thy thực sự đáng thương hay đáng...

Lần đầu làm MC Olympia, Khánh Vy trút bỏ được căng thẳng khi thí sinh rap 'Người lạ ơi'

Nhạc việt

16:20:11 26/09/2021
Khánh Vy đã có phản ứng vô cùng thú vị khi thí sinh thể hiện tài năng đọc rap với hit Người Lạ Ơi.

12 cách diện đồ màu nâu giúp bạn gầy đi, sang chảnh hẳn lên mà không bị "già chát"

Thời trang

16:19:18 26/09/2021
Mùa thu diện đồ màu nâu là quá chuẩn bài! Càng về mùa lạnh, chị em sẽ càng có xu hướng chăm diện đồ màu trầm vì kiểu trang phục này rất hợp với không khí thu/đông, và có thể mang đến những outfit sang trọng.

Ba bố con bị lũ cuốn

Đời sống

16:15:03 26/09/2021
Anh Lưu Đình Quỳnh, 34 tuổi, chở theo hai con nhỏ 4 và 6 tuổi trên đường về nhà ở xã Kon Chiêng thì bị lũ cuốn trôi, hai thi thể đã được tìm thấy.

Putin kết thúc cách ly

Thế giới

16:10:04 26/09/2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin dành vài ngày nghỉ ngơi, đi bộ đường dài và câu cá ở Siberia, sau một thời gian ngắn tự cách ly ngăn Covid-19.

Jimin BTS biến mọi nơi thành sàn 'catwalk'

Nhạc quốc tế

16:01:58 26/09/2021
Sau gần 2 năm do tình hình Covid-19 phức tạp, người hâm mộ gần đây mới được ngắm BTS xuất hiện tại sân bay.