Bị lên án dễ dãi khi “chia tay rồi còn cho người yêu cũ lên giường miễn phí”, lời đáp trả của gái độc thân lại khiến đàn bà ấm êm phải nghĩ

Chia tay rồi mà vẫn ngủ với người yêu cũ có vẻ là chuyện không bình thường trong mắt số đông

Người ta sẽ đặt câu hỏi phụ nữ kiểu gì mà dễ dãi, buông thả và mất lý trí đến vậy?

Cô gái chia tay nhưng vẫn ngủ với người yêu cũ

Linh chia tay Hoàng vì bất đồng về quan điểm và lối sống, Linh cho rằng Hoàng không phải là người đàn ông lý tưởng để làm chồng, làm cha của các con cô sau 1 thời gian thử chung sống cùng nhau.

Tuy nhiên Linh chưa bao giờ phủ nhận những lần làm tình với Hoàng đều khiến cô thấy thăng hoa thực sự. Hoàng hiểu và biết cách làm cho Linh thấy… thiên đường. Nhưng Linh lại là người khá rõ ràng, điều đó vẫn chưa đủ để cô cảm thấy gắn bó.

Họ chia tay nhau không phải vì kẻ thứ 3, không hờn ghét, oán hận nhau và vẫn có thể nói chuyện như bạn bè. Và tình dục như 1 nhu cầu của cơm ăn nước uống họ vẫn quay lại làm tình cùng nhau khi chưa có đối tác mới.

Cô bạn thân của Linh đến nhà nhìn thấy vỉ thuốc tránh thai trong phòng tắm và chất vấn, Linh thú nhận cô và Hoàng vẫn còn quan hệ về xác thịt dù không còn trong 1 mối quan hệ yêu đương. Cô khẳng định: “Chỉ đơn giản là ngủ với nhau , ngoài ra không còn gì nữa, không vương vấn, không hờn trách”.

Bị lên án dễ dãi khi chia tay rồi còn cho người yêu cũ lên giường miễn phí, lời đáp trả của gái độc thân lại khiến đàn bà ấm êm phải nghĩ - Hình 1

Linh bị bạn mắng cho 1 trận và gọi đó là sự ngu ngốc: “Thế cậu chia tay để làm gì, nếu đã thế cứ giữ lại mà dùng sao phải chia tay? Sao lại để cho người yêu cũ ngủ miễn phí như thế. Cậu cứ sống buông thả dễ dãi như thế này đến bao giờ, sao không yên ổn mà lập gia đình đi?

Mình là bạn thân mình mới nói. Chứ bao người ngoài kia xì xào về cậu họ bảo cậu là người sống hoang dã và họ không bao giờ nói thẳng vào mặt cậu như cách tớ nói đâu. Cậu thực sự nên xem lại cách sống của mình, đừng để người ngoài người ta đàm tiếu nữa” .

Nghe bạn nói 1 hồi nhưng mặt Linh vẫn lạnh tanh không có chút gì cảm thấy áy náy hay ân hận hết.

Lời đáp trả khi bạn khuyên răn “ bớt buông thả đi ” và “đừng để đàn ông ngủ miễn phí”

Linh chỉ nhìn bạn cười rồi nói: “Cảm ơn cậu, nhưng xem cậu xem, vì sợ mang tiếng bỏ chồng mà cậu không dám bứt khỏi 1 cuộc hôn nhân nghiệt ngã. Cậu cũng chưa bao giờ nói lại với ông chồng rằng cậu chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc, sung sướng khi trên giường, hoặc anh ta cần cùng chăm con với cậu. Cậu sống nhạt nhòa cùng cuộc hôn nhân của mình như thế cậu cảm thấy có chán không?

Tớ thì khác, dù người ngoài có đánh giá gì mình cũng không quan trọng. Kể cả chuyện ngủ với người yêu cũ, tớ ngủ với anh ấy vì mình muốn, vì cơ thể cũng cần sex, chứ không phải vì sự nể nang nào cả.

Video đang HOT

Anh ấy cũng là người làm tình rất tuyệt nên hiện tại đó là lựa chọn tốt nhất. Tớ có thể lên đỉnh mấy lần khi làm tình với anh ấy, còn cậu có lần nào không? Thậm chí tớ chưa bao giờ thấy nhàm chán khi trên giường. Còn sau này khi tớ và anh ấy chọn được người khác, chuyện đó cậu không can, tớ cũng dừng lại.

Còn cậu bảo để anh ta ngủ miễn phí ư? Vậy ngủ với đàn ông có phí mới là danh giá ư? Gái bán hoa chẳng phải đang ngủ với đàn ông để được trả phí đó sao?

Hiện tại, anh ấy luôn muốn quay lại với tớ và thậm chí muốn kết hôn. Nhưng tớ không đồng ý, tớ biết mình muốn gì. Anh ấy làm bạn tình rất ổn. Nhưng làm chồng, làm cha của con tớ thì đó không phải là sự lựa chọn tốt.

Bị lên án dễ dãi khi chia tay rồi còn cho người yêu cũ lên giường miễn phí, lời đáp trả của gái độc thân lại khiến đàn bà ấm êm phải nghĩ - Hình 2

Tớ cũng “tranh cãi” với cậu điều này vì cậu là bạn thân nên tớ mới nói. Tớ biết mình đang làm gì. Đây là 1 lựa chọn của tớ trong lúc này và tớ thấy hợp lý, vì tớ muốn điều đó chứ không vì bất kỳ sự tính toán nào hết.

Và hiện tại tớ thấy chuyện đó cũng không tệ. Nhưng tớ là như thế này, nếu tớ thích tư thế anh ấy yêu tớ từ đằng sau tớ sẽ nói ra điều đó, chứ không phải là những cuộc tình cho qua như cách của cậu.

Vì thế, tớ cũng mong cậu biết nghĩ cho mình nữa, để ý đến người khác ít thôi. Tớ vẫn thành thực cảm ơn cậu vì những điều cậu nói, tớ biết cậu lo lắng cho tớ, nhưng tớ đang rất ổn mà”.

Cô bạn thân có cảm giác đứng sững người vì những điều Linh nói. Đang là người khuyên bạn mà bị bạn khuyên ngược lại. Cô tự nghĩ những điều Linh nói cũng đúng. Hóa ra Linh rất biết sống cho cảm giác của mình đấy chứ?

Còn cô vẫn đang vật vã trong cuộc hôn nhân như “hạt cơm nguội” của mình với 1 gã chồng vô tâm và những lần làm tình không cần đoán trước cũng biết kịch bản như thế nào, sẽ kết thúc ở phút thứ bao nhiêu.

Bạn chọn là 1 cô gái sống bằng ánh nhìn của người khác hay phụ nữ biết rõ mình muốn gì?

Nếu nhìn vào thì đúng là cuộc sống của bạn Linh là lý tưởng, 1 gia đình người ngoài nhìn vào là ấm êm, đầy đủ. Còn Linh mang tiếng gái ế muộn chồng và lại còn bị cho là phụ nữ dễ dãi nữa, thậm chí người ta con nói rằng “Sống buông thả như thế chó nó lấy”.

Nhưng xem ra gái ế chưa chồng, lại còn dễ dãi ngủ với bạn trai cũ lại đang cảm thấy ổn với điều đó. Cô không vội lấy chồng để cho đúng định mức thời gian. Linh nhất quyết chia tay khi bạn trai không đáp ứng đủ tiêu chí để làm bạn trai hay chồng. Nhưng cô lại chọn anh ta làm bạn tình vì anh ta sex giỏi, kỹ năng tốt và có sự hòa hợp…

Linh là kiểu phụ nữ có vẻ biết rõ mình muốn gì, cái gì cần nói không sẽ nói không, cái gì muốn “say yes” là sẽ “yes”, mặc kệ người khác có thì thào bàn tán. Tự dưng cô bạn cảm thấy thèm muốn cuộc sống của Linh.

Chuyện của Linh và bạn là 1 ví dụ cho thấy cuộc sống này sự thực chẳng có khuôn chuẩn mực nào hết. Dù không cổ xúy cho 1 mối quan hệ đã chia tay nhưng vẫn còn vướng vít với nhau vì 2 chữ tình dục, nhưng dù sao đó cũng là chuyện riêng của họ.

Bị lên án dễ dãi khi chia tay rồi còn cho người yêu cũ lên giường miễn phí, lời đáp trả của gái độc thân lại khiến đàn bà ấm êm phải nghĩ - Hình 3

Người đang được coi là hạnh phúc chưa chắc đã hạnh phúc. Người bị lên án và đáng thương trong mắt người khác nhưng họ lại đang rất ổn với niềm vui mỗi ngày rất thật.

Họ không cần gọi tên đó là hạnh phúc. Họ gọi đó là sống đúng chính mình. Nguyên tắc của kiểu người này luôn đặt cảm giác của mình lên trên hết và sống vì mình trước nhất. Mình không hạnh phúc thì chẳng thể mang lại hạnh phúc cho ai nên họ biết rõ cách để thỏa mãn chính mình.

Họ sống bản năng đến mức người khác phải xì xào bàn tán, nhưng có khi người ta đang ghen tị với những người phụ nữ này cũng nên.

Còn bạn chọn làm 1 cô gái sống bản năng và đặt chính mình lên trước nhất hay 1 người phụ nữ chuẩn mực vì người khác cho rằng sống như thế mới là đúng? Câu trả lời thuộc về bạn!

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

Khó tiến tới mối quan hệ mới

Luôn ở bên người yêu cũ sẽ khiến bạn khó thoát khỏi cảm giác mất mát và tiếc nuối. Sau khi chia tay, mọi người cần thời gian để hàn gắn và suy nghĩ về mối quan hệ, điều đó sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều nếu bạn luôn ở cạnh làm bạn với người yêu cũ.

Đôi khi sau khi chia tay, bạn không thể nhìn rõ mọi thứ và bạn cần cho bản thân thời gian để hồi phục và hiểu rõ hơn về những điều đã xảy ra với mình. Việc gặp gỡ người yêu cũ sẽ làm điều đó càng khó khăn hơn.

Người yêu cũ có thể vẫn còn yêu bạn

Khi một cặp đôi chia tay, đó thường không phải là quyết định chung của cả hai. Đa phần là một người bị bỏ rơi, và người đó thường sẽ muốn hàn gắn lại mối quan hệ.

Tuy điều này không lúc nào cũng đúng nhưng rất có thể người yêu cũ vẫn còn tình cảm với bạn và mong muốn hàn gắn lại.

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không? - Hình 1

Nếu bạn không có ý định quay lại, việc đi chơi hay uống cùng nhau 1, 2 ly có thể gây ra hiểu lầm, khiến đối phương ôm hy vọng quay lại với bạn.

Vòng luẩn quẩn làm lành - chia tay

Sau khi chia tay, sẽ luôn có cảm giác vương vấn khiến bạn tự hỏi liệu mình đã quyết định đúng khi chia tay một người hay chưa. Đi chơi với người yêu cũ sẽ khiến bạn càng thêm bối rối về điều đó. Thực tế là hai bạn đã từng bị hấp dẫn bởi ngoại hình của nhau có thể khiến cả hai rơi vào mối quan hệ không ngừng làm lành rồi lại chia tay.

Hãy nhớ rằng nếu ai đó thực sự muốn ở bên bạn, chia tay thậm chí không bao giờ là một lựa chọn.

Làm bạn với người yêu cũ sẽ rất đau khổ

Hãy đối mặt với sự thật, không ai thích người yêu cũ của họ đang tìm thấy một tình yêu mới và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn mới. Nhưng nếu bạn chọn tiếp tục làm bạn với người yêu cũ, hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với những tình huống sẽ luôn khó xử và đau đớn về sau.

Bạn và người ấy tương tác như thế nào?

Theo WebMD, những cặp tình nhân chia tay trong hòa bình có thể dễ dàng trở thành bạn thân của nhau hơn. Tuy nhiên, nếu cuộc chia tay của bạn và người yêu cũ kịch tính và căng thẳng quá mức, tốt nhất là cả hai nên giữ khoảng cách.

Hãy luôn nhớ lòng tự trọng thấp cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ, nếu bạn vẫn làm bạn với người yêu cũ bất chấp thái độ của đối phương thì không sớm thì muộn cũng sẽ bị tổn thương.

Bạn cảm thấy thế nào khi liên lạc người ấy?

Nếu cả hai bạn luôn dành sự quan tâm, chăm sóc và trò chuyện vui vẻ với đối phương thì rất có khả năng tạo nên một tình bạn vững chắc.

Trái lại, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ hoặc khó chịu khi liên lạc với người yêu cũ thì bạn nên suy nghĩ lại liệu có nên tiếp tục duy trì tình bạn hay không.

Nếu những câu hỏi trên khiến bạn kết luận rằng bản thân cần một khoảng cách khách nhất định với người yêu cũ, hãy trả lời hai câu tiếp theo.

Bạn cần bao lâu để quên mối tình này?

Đôi khi ta cứ mãi lầm tưởng thứ mình đang nuối tiếc là một con người cụ thể nào đó, nhưng sự thực, cái mà ta cần chỉ là cảm giác của những năm tháng đã mất, thời gian cứ mãi tô hồng kỷ niệm, dẫu rằng những con người của năm tháng cũ đã đổi thay.

Có thể bạn chỉ cần một khoảng thời gian sau khi chia tay để hồi phục, để bạn cảm thấy mạnh mẽ và nhẹ nhõm hơn. Cách tốt nhất là bạn đừng nên đặt ra giới hạn thời gian cho bản thân mình. Thay vào đó, hãy xem xét điều gì là tốt nhất cho bản thân mình qua từng giai đoạn sau khi chia tay.

Liều thuốc giúp bạn trị bệnh "nhớ người yêu cũ" chính là hãy tập trung vào cuộc sống hiện tại của bạn với những mục tiêu và sở thích cá nhân. Có thể bạn sẽ quên mối tình này nhanh hơn mình tưởng đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Hồ Văn Cường dè dặt nhìn Phi Nhung khi lượm tiền trên sân khấu khiến fan dậy sóng03:49Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21

Tiêu điểm

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng
11:05:47 17/10/2021
Vợ bị chồng mỉa mai "quê mùa" khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn "dạy dỗ" khiến anh chồng ngượng chín mặt
13:44:59 16/10/2021
Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này
15:49:16 16/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người
20:36:56 17/10/2021
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè
20:26:18 17/10/2021
Khi yêu, đàn bà thường mắc phải những sai lầm tệ hại này dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ cả hai
09:03:05 16/10/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới
20:13:41 17/10/2021
Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây
13:39:11 17/10/2021
Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ
15:27:29 16/10/2021
5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ
16:25:32 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng 'tố' bị hành hung, lãnh đạo công an nói 'chưa nắm vụ việc'
20:34:55 17/10/2021
Việt Hương được ông xã làm điều đặc biệt này ngay khi đặt chân đến Việt Nam, nụ cười hạnh phúc sau chuỗi ngày đẫm nước mắt gây xúc động
21:48:29 17/10/2021

Tin mới nhất

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện

20:18:40 17/10/2021
Phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình yêu, cũng là điều khó có thể bệnh vực hay bào chữa.

Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

15:36:02 16/10/2021
Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời

15:30:47 16/10/2021
Phúc đức tại mẫu”, những đức tính này mà người phụ nữ có được sẽ gây dựng tài phúc cho con cháu. Bởi người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa và truyền cảm hứng cho gia đình.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh

18:31:23 15/10/2021
Đa số con người mong muốn có một mối quan hệ thân mật trong đời nhưng duy trì được điều đó không dễ dàng. Tình cảm vợ chồng dễ đổ vỡ vì 6 tác nhân sau.

Phát hoảng vì bạn trai bữa nào cũng đòi chia tiền ăn, không chịu mời 1 bữa vì sợ chia tay sẽ...lỗ

10:52:27 15/10/2021
Dù biết cả hai vẫn còn là sinh viên, chưa làm ra tiền nên mọi chi phí đều phải tiết kiệm. Nhưng cách mà chàng trai này tính toán, chi li trong những buổi hẹn hò khiến nhiều cô gái phát hoảng.

Đàn ông có 6 biểu hiện này là đang yêu bạn điên dại dù không hé miệng nói ra

10:18:26 15/10/2021
Dù không nói lời tỏ tình hay yêu thương bạn mỗi ngày nhưng nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm thấy một nửa của mình, bạn hãy quan sát những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc nhưn...

Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

09:58:28 15/10/2021
Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Hôn nhân muốn hạnh phúc, chỉ yêu thôi chưa đủ…

09:52:23 15/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân là khát vọng bao đời của những cặp đôi đã trải qua đủ đầy ngọt bùi của mối tình nồng thắm. Khi đôi tay nắm chắc hơn vòng ôm để chung bước vào hành trình dựng xây tổ ấm, khat khao viên mãn nụ cười càng đầy vun hơ...

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết tu dưỡng: 4 đức hạnh tạo nên khí chất người phụ nữ

09:36:51 15/10/2021
Ai sinh ra cũng đều là một sinh mệnh linh thiêng, là một cá thể đặc biệt nên hãy luôn tự tin vào chính bản thân của mình. Kiêu hãnh khi tự hào về bản thân, tự tin với chính mình, luôn nỗ lực không ngừng.

Để chồng nể trọng cả đời, phụ nữ nhất định phải làm được 5 điều này

09:33:40 15/10/2021
Đừng so sánh chồng với người yêu cũ của bạn. Vốn dĩ chẳng có ai là thích bị so sánh cả, đặc biệt là với người yêu cũ. Đừng khiến người đàn ông của bạn cảm thấy tự ti, tổn thương chỉ vì ai đó rời bỏ bạn.

Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở "cửa trên" trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ "thâu tóm" được đàn ông!

09:20:59 15/10/2021
Đừng bao giờ mất bình tĩnh, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát được một người đàn ông!

2 năm chăm con riêng của chồng, cô vợ nghe được câu "Anh chờ em về" đầy cay đắng, song vỏn vẹn 1 năm sau tình thế đảo ngược hoàn toàn

09:17:31 15/10/2021
Hàng ngày nghe con gái nhắc đến “mẹ Ngọc” mà không hề nhớ đến mẹ ruột, trong lòng Dũng bẽ bàng và chua xót vô cùng.

Không phải tình yêu, đây mới chính là lý do thực sự khiến phụ nữ ngoại tình

20:58:32 14/10/2021
Biết những lý do khiến phụ nữ phản bội hôn nhân dưới đây nhiều đàn ông sẽ không tin nổi, thậm chí cho đó là sự kỳ lạ của phụ nữ.

Xinh đẹp chưa đủ, phụ nữ có thêm điểm này là khí chất ngời ngời, đàn ông ‘si mê’ không dứt

20:53:22 14/10/2021
Điều làm nên sự tuyệt vời của người phụ nữ không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài, phụ nữ còn phải có những điều này để thu hút người khác giới.

4 vấn đề trong tình yêu tuyệt đối không nên chia sẻ với người ngoài

20:04:02 14/10/2021
Trong tình yêu, có một số vấn đề nhất định không nên thảo luận với bất kỳ ai khác ngoài nửa kia của bạn.

3 dấu hiệu bạn đang yêu sai người, không nên tiếp tục

20:01:14 14/10/2021
Nếu yêu một người khiến bạn mất tự tin, mất động lực và luôn thấy bản thân chỉ toàn khuyết điểm, thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ đó.

5 lý do vì sao phụ nữ né tránh mối quan hệ nghiêm túc

19:51:03 14/10/2021
Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nàng do dự, né tránh việc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc tiến tới giai đoạn sâu hơn với bạn.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm

12:59:26 14/10/2021
Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Lương Xuân Trường "thèm" đi du lịch sau quãng thời gian thi đấu căng thẳng với ĐT Việt Nam

Sao thể thao

06:06:10 18/10/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường liên tục đăng tải những hình ảnh đi du lịch trước đây, phải chăng anh đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn trước khi hội quân với ĐT Việt Nam?

Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?

Sao việt

06:05:36 18/10/2021
Phượng Chanel chia sẻ khoảnh khắc vui đùa của ái nữ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Điều trị tại trung tâm của Xuân Trường, sao HAGL bình phục chấn thương báo tin vui cho thầy Park

Bóng đá việt nam

06:02:43 18/10/2021
Minh Vương đang dần hồi phục chấn thương và nhiều khả năng có thể ra sân được trong trận gặp Nhật Bản vào đầu tháng 11 tới.

Xuýt xoa với món bì heo chiên giòn sốt mắm Thái thơm phức, ngon nức nở

Ẩm thực

06:02:31 18/10/2021
Hãy vào bếp và làm món bì heo chiên giòn sốt mắm Thái để bổ sung vào thực đơn ăn vặt của các gia đình thêm phong phú. Nhìn miếng da heo được chiên giòn tan đem xóc với nước mắm kiểu Thái chua ngọt cay cay chất lừ, nhìn thôi chưa thử cũn...

Tottenham đẩy MU xuống vị trí thứ 6

Bóng đá thế giới

05:59:17 18/10/2021
Sau chiến thắng 3-2 trước Newcastle ở vòng 8 diễn ra đêm 17/10 (giờ Hà Nội), Tottenham nhảy vọt từ vị trí thứ 10 lên thứ 5 tại Premier League.

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm

Sao châu á

05:58:19 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm khiến biết bao đấng mày râu mê mẩn nhưng cũng lại khổ vì yêu phải gã đàn ông tồi tệ, khiến cô ám ảnh suốt đời.

So sánh sự khác biệt giữa Kia K3 phiên bản Premium với bản Luxury

Ôtô

05:56:06 18/10/2021
Kia K3 1.6 AT Premium và 1.6 AT Luxury có giá niêm yết chênh lệch nhau 30 triệu đồng. Đoạn clip dưới đây sẽ chỉ ra những sự khác biệt giữa 2 phiên bản của mẫu sedan hạng C này.

Reguilon góp công cứu sống CĐV bị đột quỵ

Bên lề sân cỏ

05:52:56 18/10/2021
Hai hậu vệ của Tottenham thông báo cho trọng tài và đội ngũ y tế kịp thời, để góp phần cứu sống một CĐV bị đột quỵ trên khán đài sân St James Park.

5 đại học tốt nhất Nhật Bản, một trong số đó là trường 'hoàng gia' - sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội

Học hành

05:21:55 18/10/2021
Bảng xếp hạng 5 trường đại học tốt nhất Nhật Bản được đưa ra dựa trên 4 tiêu chí là nguồn lực, sự tương tác, kết quả và môi trường.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.