Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết

Không thành “ông to bà lớn” đã đành chứ chê nghề nail “học vấn thấp” là đạo diễn Lê Hoàng nhầm to.

Đạo diễn Lê Hoàng vốn là bậc kỳ tài của Vbiz. Anh làm phim thì ít, nói văn nói vẻ thì nhiều, và cứ lần nào mở miệng ra là y như rằng khuấy động chúng sinh. Trên chương trình Có hẹn lúc 22 giờ mới đây, vị đạo diễn đáng kính tiếp tục đàm đạo với hai quý ông khác về chủ đề học vấn liên đới tới hạnh phúc gia đình. Qua đó khán giả cũng được nghe nhận định từ Lê Hoàng rằng phụ nữ theo nghề nail có học thức không cao, dễ làm khổ chồng.

Vậy để soi tỏ về định kiến này, chúng ta hãy cùng vào vai một cô thợ đi Google về cái nghề nail mình đang theo xem liệu nó có đúng như người ta quan ngại.

ADVERTISEMENT

Vậy trước hết, có đúng nghề nail không đòi hỏi học vấn?

Chuyện bằng cấp luôn là tế nhị. Trong tiểu thuyết “Cuốn theo chiều gió”, một nhân vật đã từng ẩn ý “rác có từ trên cao đến chỗ thấp” – Chẳng cứ địa vị cao thì sẽ đi đôi học vấn ngút ngàn hay hành xử tinh tế, và ngược lại. Nghề nail có thể không đòi hỏi học hàm học vị, nhưng nếu để nỗ lực từ một người thợ bình thường đến nail artist ( nghệ sĩ nail) cũng là con đường dài.

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 2

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 4

Nhân tố góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng phong cách của BLACKPINK là nghệ sĩ nail Unistella. Mỗi lần cô sáng tạo nail cho 4 cô gái nhà YG là thêm một lần phái đẹp toàn cầu có dịp để học hỏi.

ADVERTISEMENT

Trước hết theo đúng quy chuẩn quốc tế thì yêu cầu tiên quyết để theo đuổi nghề nail là đã tốt nghiệp phổ thông. Kế đến, chứng chỉ về nghề chỉ được trao sau khi người học hoàn thành cả một chương trình giảng dạy dài hơi về nhiều mảng miếng của nghề:

- Vệ sinh và tỉa móng

- Giũa và sơn móng

- Tẩy móng

- Massage và dưỡng ẩm cho đôi tay

- Tư vấn về chăm sóc móng và da

Video đang HOT

- Vệ sinh dụng cụ và khu vực làm việc

Tại một số nước phát triển, nghề nail còn phải được sát hạch qua cả những kỳ thi viết và thực hành. Loạt kỳ thi này nhằm giúp thợ nail tương lai khẳng định được tiềm năng nghề nghiệp qua các kỹ thuật chuyên môn và tiêu chuẩn vệ sinh. Bên cạnh đó thì thợ nail còn phải tuân thủ các yêu cầu gia hạn cụ thể với chứng chỉ nghề.

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nghề nail đòi hỏi lắm công phu và kiến thức, chưa kể các thợ nail đều rất khéo giao tiếp.

Sau khi trở thành thợ nail chính thức, các salon hay spa làm đẹp sẽ là điểm đến tuyệt vời để hành nghề. Nếu chăm chỉ tích lũy kiến thức và kinh nghiệm đồng thời sáng tạo không ngừng, nghề nail sẽ đưa họ đến với danh hiệu nail artist và cao hơn nữa là vị trí quản lý. Từ đây, họ có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng hoặc tham gia đứng lớp các khóa đào tạo cho thế hệ kế tiếp. Một số nghệ sĩ nail còn vươn lên để trở thành đại diện cho cả một công ty làm đẹp hoặc giám định viên cho các cuộc thi chứng chỉ.

Hiện cũng có nhiều hội thảo trong ngành làm đẹp để giúp các thợ nail trau dồi không ngừng. Nhiều rẽ hướng trong nghề nail đã tạo nên các chuyên gia, chẳng hạn như chuyên viên làm móng gel vốn đang rất “hot” hiện nay.

ADVERTISEMENT

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 6

Để được công nhận là thợ nail chuyên nghiệp nào có dễ như ăn kẹo.

Điều này cho thấy không cứ nail mà nghề nào cũng cần phải học, có điều học vấn ở đây chính là kiến thức chuyên môn của người thợ. Muốn lên cao thì học nhiều, muốn làng nhàng thì lười học. Vơ đũa cả nắm nghề nail học vấn thấp là SAI TOÉT !

Nếu bàn về thu nhập, nghề nail rất đáng để hoan hỉ

Nói gì thì nói, đồng tiền đi liền khúc ruột nên để đ.ánh giá một nghề cũng cần nhìn nhận về thu nhập. Theo đ.ánh giá từ trang us.news thì nghề nail có những dữ liệu rất đáng tin:

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 7 ADVERTISEMENT

- Đứng thứ 8 trong Top các ngành dịch vụ.

- Đứng thứ 10 trong Top các nghề đỉnh nhất mà không cần bằng Cử nhân.

- Đứng thứ 68 trong Top 100 nghề đỉnh nhất.

- Riêng về độ cân bằng trong cuộc sống còn được mạnh tay chấm 10/10. Điều này cho thấy các cô thợ nail sẽ ít bị stress củ hành củ tỏi đến mức giận cá c.hém thớt lên anh chồng.

Trong năm 2019, thu nhập trung bình của thợ nail là gần 600 triệu đồng/năm. Lứa thợ xuất sắc chiếm 25%, có thể chạm tới đỉnh thu nhập là gần 700 triệu đồng/ năm. 25% còn lại đến từ lứa thợ có thu nhập thấp so với mặt bằng chung, tầm hơn 530 triệu đồng/năm. Chính vì tính ổn định lại còn thoải mái đầu óc nên nhiều chị em lựa chọn nghề nail để đổi đời.

ADVERTISEMENT

Suy cho cùng…

Nghề nào cũng là nghề. Thời thế thay đổi không ngừng, dân tình đã từng thấy nhiều thạc sĩ lăn lộn chạy xe ôm để mưu sinh nên chỉ vì định kiến nghề nghiệp mà khẳng định học vấn không cao, dễ làm khổ chồng là rất cảm tính.

Hoặc đạo diễn Lê Hoàng có thể thử học và thi một khóa nail xem cái nghề này có khó dễ anh nổi không? Có khi học xong chúng ta lại thấy anh đi ngồi sơn móng thay vì phát ngôn linh tinh về phái đẹp như bao lần khác.

Mốt làm móng tay theo phim 'Squid Game' ở Việt Nam

Thợ nail ở TP.HCM và Hà Nội cho biết sau giãn cách, nhiều người trẻ đến cửa hàng yêu cầu làm mẫu móng dựa theo loạt hình ảnh trong phim.

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 1

Mẫu quan tài và đội quân áo đỏ được ưa chuộng

Không chỉ thời trang, cơn sốt Squid Game hiện còn "đổ bộ" lĩnh vực làm đẹp. Nhiều người tới các tiệm nail với mong muốn có một bộ móng theo trào lưu. Chia sẻ, Huỳnh Tấn Đạt từ Army House (TP.HCM) cho biết: "Phim ra mắt lúc còn giãn cách nên nhiều khách hàng đã đặt trước các bộ móng. Đa số khách muốn làm theo yêu cầu hoặc lấy mẫu ở nước ngoài. Tiệm chúng tôi có khoảng 10 mẫu để khách lựa chọn". Theo đó, mẫu quan tài gắn nơ hồng và hình đội quân áo đỏ vẽ chibi được khách chuộng nhất. Tấn Đạt cho biết giá cả mỗi bộ khoảng 150.000-250.000 đồng. Trong khi đó, ở Hà Nội, Thị Lành từ Lavish cho biết khách chuộng những mẫu đơn giản. Cô sưu tầm các mẫu trên thế giới rồi lưu vào máy để khách chọn, đảm bảo sự đa dạng. Các mẫu móng có giá từ 300.000 đồng, tùy theo độ khó. Ảnh: Army House, Lavish, clt_nailguru, bujinhouse, nailditapp.

ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 3

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 5

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 6 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 7

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 8 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 9

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 11

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 12 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 13

Làm móng "Squid Game" đón Halloween

Ngày 16/10, Nylon đăng tải bài viết nói về xu hướng làm móng dựa theo bộ phim "làm mưa làm gió" từ tháng trước và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tác giả Sam Neibart nhận định cùng với bộ quần áo thể thao màu xanh mòng két, các bộ móng liên quan đến phim cũng trở thành cơn sốt khi sắp đến dịp Halloween. Ngoài những mẫu vẽ đơn giản, nhiều thợ làm móng trên thế giới còn sáng tạo ra kiểu 3D, hình nhân vật chính như Kang Sae Byeok (Jung Ho Yeon), Seong Gi Hun (Lee Jung Jae)... Ảnh: Squidgamenail, springday.01, hanails143, nailed_by_sandy, nailprodigy.

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 14 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 15

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 16 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 17

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 18 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 19

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 20 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 21

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 22 ADVERTISEMENT

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 23

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 24 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô01:48Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hà Nội: Tạm dừng thổi tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ tấn công người ở bãi giữ xe01:50Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Messi ghi bàn siêu phẩm, Argentina đ.ánh bại Mexico07:30Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
Loại thức uống có thể giúp giảm cân ngay cả trong khi ngủ
22:00:21 28/11/2022
Vào khung giờ vàng uống một cốc sinh tố tinh bột nghệ đ.ánh bay thâm mụn, da dẻ mịn màng
06:40:12 29/11/2022
Le Grand Numéro de Chanel: Bữa tiệc khướu giác tại kinh đô ánh sáng cho những tín đồ yêu hương
17:41:34 28/11/2022
Cách ngăn ngừa chứng rụng tóc
09:26:07 28/11/2022
Khi tín đồ làm đẹp yêu thích sản phẩm thân thiện với môi trường
21:23:55 28/11/2022
Cho thứ này vào nước uống buổi tối sống thọ hơn 10 năm tốt hơn dùng thuốc bổ nhân sâm
10:07:56 28/11/2022
4 tín hiệu lão hóa sớm trên cơ thể
06:32:50 29/11/2022
Không Chỉ Do Thiếu Ngủ, Đôi Mắt Thâm Quầng Còn Bắt Nguồn Từ Những Yếu Tố Này
14:37:35 28/11/2022
Á Hậu Hà Thu Gợi Ý Cách Chăm Da Căng Bóng, Đẹp Lâu
06:40:00 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh
16:45:27 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Cặp đôi Vbiz rạn nứt rồi tái hợp cùng chăm con: Giờ viên mãn và úp mở về đám cưới!
16:31:53 29/11/2022
NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già
15:48:09 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tom Connell: “Tôi Biết Mình Luôn Phải Tiến Lên, Thay Vì Đi Vào Lối Mòn Của Sáng Tạo

19:11:46 29/11/2022
Tom Connell, Giám đốc Nghệ Thuật toàn cầu tại Davines đã nuôi dưỡng tình yêu với cái đẹp, với nghề tạo mẫu tóc kể từ năm 13 tuổi, khi anh bắt đầu làm việc tại salon của gia đình

Nâng Niu Làn Da Thanh Sạch Với 5 Sản Phẩm Bột Rửa Mặt Dịu Nhẹ

19:10:10 29/11/2022
Bên cạnh các sản phẩm làm sạch dạng gel và cream truyền thống, bột rửa mặt cũng là phương án thay thế lý tưởng giúp mang lại làn da thanh sạch và mịn màng

Mùa Đông Ấm Với Những Đầu Móng Tay Bọc Nhung

18:22:07 29/11/2022
Thật khó để chọn ra một sắc màu khi nhắc đến xu hướng móng tay phổ biến nhất năm 2022. Nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ thực tế các mẫu móng tay được yêu chuộng trong năm qua hầu như đều có mẫu số chung nằm ở kết cấu thay vì một ga...

5 cách trị nứt gót chân mùa đông, chị em áp dụng có gót sen ngọc ngà như ý

13:38:42 29/11/2022
Những cách trị nứt gót chân vào mùa đông mà emdep.vn gợi ý dưới đây rất đơn giản, dễ làm, chị em có thể áp dụng ngay tại nhà

Nghe Son Ye Jin, Suzy bật mí bí kíp để có đôi chân dài như 'kiếm Nhật'

13:26:28 29/11/2022
Son Ye Jin, Suzy phải bỏ nhiều thời gian, công sức để có được đôi chân thon dài, nuột nà đáng mơ ước

Son phấn tuổi mới lớn

09:16:07 29/11/2022
Son phấn là sản phẩm do con người tạo ra để góp phần tôn vinh và thể hiện cái đẹp

Scargel Auxilto – “Khắc Tinh” Của Sẹo, Cùng Bạn Tự Tin Tỏa Sáng

14:38:14 28/11/2022
Sẹo là vấn đề nan giải của tất cả mọi người, nhưng với riêng chị em phụ nữ, những vết sẹo có thể khiến họ mất đi sự tự tin, thậm chí gieo rắc cơn ác mộng cho chị em nếu chẳng may chúng xuất hiện ở những nơi dễ nhận thấy trên cơ thể

Ghi nhớ 3 công thức trị tàn nhang dễ làm tại nhà

10:07:42 28/11/2022
Một số công thức trị tàn nhang dưới đây có thể giúp bạn sở hữu làn da hoàn hảo hơn rất nhiều đấy
ADVERTISEMENT

15 Kiểu tóc layer nữ 2022 đẹp xu hướng mới nhất

19:09:09 27/11/2022
Nếu bạn đi tìm kiểu tóc trẻ trung và hiện đại bậc nhất hiện nay, nhất định không thể bỏ qua 15 kiểu tóc layer nữ 2022 nổi đình nổi đám chúng tôi sắp liệt kê bên dưới

4 kiểu tóc khiến bạn có nguy cơ bị hói

13:27:33 27/11/2022
Đối với các nàng, một kiểu tóc phù hợp đặc biệt quan trọng. Nó góp phần thể hiện khí chất của con người, tôn lên dung mạo và che mờ những nhược điểm trên gương mặt. Vậy sẽ ra sao nếu chính kiểu tóc đẹp ấy lại âm thầm gây ra tình trạng r...

Còn duy trì thói quen này khi giảm cân coi chừng nguy hiểm

10:04:41 27/11/2022
Giảm cân là điều nhiều chị em quan tâm nhưng giảm thể nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết đâu nhé

5 vấn đề trang điểm chị em thường hay gặp phải

09:06:57 27/11/2022
Chị em hãy học theo cách dưới đây để giải quyết những lỗi trang điểm không đáng có ngay hôm nay

Lỗ chân lông to mấy cũng thu nhỏ chỉ bằng cách đơn giản

09:02:19 27/11/2022
Chỉ bằng cách sử dụng nguyên liệu trong thiên nhiên bạn có thể thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà cực hiệu quả.

Dừng lại ngay sai lầm khi tẩy da c.hết nếu không muốn làm hỏng da

08:04:39 27/11/2022
Sai lầm trong quá trình làm đẹp khiến bạn hỏng da mà không hay biết đâu nhé

5 kem mắt giá từ 300k giúp giảm quầng thâm và nếp nhăn cho những ''cú đêm'' xem World Cup

08:04:31 27/11/2022
Nhiều dòng kem mắt xịn xò chất lượng đang sale cực rẻ, chị em mau tranh thủ cơ hội để mua sắm ngay

5 loại quả giúp bạn có làn da đẹp vào mùa đông

11:22:16 26/11/2022
Ăn hoa quả thường xuyên có thể làm nên điều kỳ diệu cho làn da cũng như sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, dưỡng da bằng mặt nạ hoa quả giúp bạn có làn da mịn màng, trắng sáng
ADVERTISEMENT

Ăn gì để hết mụn?

10:07:23 26/11/2022
Mụn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của rất nhiều người, ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Nguyên nhân gây mụn có thể xuất phát từ chế độ ăn uống của bạn không phù hợp

10 bí quyết 'vàng' giữ da ngày nắng nóng

09:41:50 26/11/2022
Đối với các cô gái, thời tiết khô nóng luôn là nỗi ám ảnh cho làn da. Nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý, làn da của bạn rất dễ bị sạm nám, tổn thương và nhanh chóng lão hóa. Dưới đây là 10 bí quyết vàng sẽ giải cứu làn da của bạn khỏi...

Đi bộ như thế nào cho đúng để tăng hiệu quả giảm cân

09:04:25 26/11/2022
Đi bộ là bài tập dễ dàng, ai cũng có thể thực hiện được. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng ấn định thời gian và tốc độ đi bộ tùy theo mong muốn của bản thân. Thế nhưng bạn đã đi bộ đúng cách chưa, cùng theo dõi bài viết sau
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài

Sao việt

21:35:38 29/11/2022
Sau gần 4 tháng lên xe hoa cùng chồng doanh nhân, Minh Hằng vẫn chăm chỉ làm nghề. Nữ diễn viên hạnh phúc khi có người bạn đời tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ cô trong mọi hoạt động

Quỳnh Anh và tình đẹp như mộng với Duy Mạnh

Sao thể thao

21:35:00 29/11/2022
Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1996, là con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Chị gái cô chính là Huyền Mi - vợ tiền vệ Văn Quyết

Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?

Ôtô

21:32:18 29/11/2022
Đội kỹ sư của Elon Musk đang làm việc để cải thiện chi phí và sự hấp dẫn của chiếc xe có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của hãng

Cơ hội hợp tác mới với các đối tác truyền thống

Thế giới

21:30:51 29/11/2022
Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel đã trở về La Habana, kết thúc tốt đẹp chuyến công du 10 ngày tới bên kia bờ Đại Tây Dương, bắt đầu từ ngày 16/11

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Sao châu á

21:29:18 29/11/2022
Những cái tên đi tiếp gồm thí sinh Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Hàn Quốc

Bé gái bị bỏ rơi cùng bức thư của người mẹ

Pháp luật

21:25:48 29/11/2022
Ngày 29/11, UBND phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đang phát thông báo tìm người thân cho bé gái khoảng 1 tuổi bị bỏ rơi vào chiều cùng ngày

Đất đấu giá “ế ẩm”, nhiều lô không có khách trả giá

Đời sống

21:18:35 29/11/2022
Tình trạng khách hàng sau khi trúng đấu giá không hoàn thành nghĩa vụ tài chính cũng ngày càng gia tăng. Trả lời trên truyền thông, Bà Đặng Thị Hưng - Phó Chi Cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Lạng Giang - Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, qu...

Động thái của HLV Queiroz khi người thân học trò bị đe dọa

Bóng đá thế giới

21:14:52 29/11/2022
CNN tiết lộ HLV trưởng tuyển Iran, Carlos Queiroz đã có cuộc họp với lực lượng Vệ binh cách mạng Iran (IRGC) khi nghe tin gia đình các cầu thủ của mình bị đe dọa

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

Netizen

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Xác lập kỷ lục khu du lịch sinh thái nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

21:05:08 29/11/2022
Mới đây, tại TP.Đà Nẵng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực thuộc Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam đối với Khu du lịch sinh thá...

Công thức 4 món dưa chua xào ngon bắt vị cho cơm nhà bớt phần ngấy ngán

Ẩm thực

21:01:58 29/11/2022
Vị chua chua mặn mặn, giòn giòn beo béo của những món dưa chua xào dưới đây hứa hẹn sẽ khiến cả nhà bạn vét sạch cả nồi cơm đó!

Đạo diễn 'Captain America' qua đời

Hậu trường phim

20:49:24 29/11/2022
Đạo diễn Albert Pyun đứng sau thành công của Captain America năm 1990, không phải tác phẩm do Chris Evans đóng chính như nhiều người nhầm tưởng

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Chuyện lạ

20:45:26 29/11/2022
Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia. Nhóm ngư dân đang hoạt động ngoài khơi bờ biển phía đông nam Queensland, Australia thì phát hiện một con cá mập trắng đang lượn lờ gần ...