Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết

Không thành “ông to bà lớn” đã đành chứ chê nghề nail “học vấn thấp” là đạo diễn Lê Hoàng nhầm to.

Đạo diễn Lê Hoàng vốn là bậc kỳ tài của Vbiz. Anh làm phim thì ít, nói văn nói vẻ thì nhiều, và cứ lần nào mở miệng ra là y như rằng khuấy động chúng sinh. Trên chương trình Có hẹn lúc 22 giờ mới đây, vị đạo diễn đáng kính tiếp tục đàm đạo với hai quý ông khác về chủ đề học vấn liên đới tới hạnh phúc gia đình. Qua đó khán giả cũng được nghe nhận định từ Lê Hoàng rằng phụ nữ theo nghề nail có học thức không cao, dễ làm khổ chồng.

Vậy để soi tỏ về định kiến này, chúng ta hãy cùng vào vai một cô thợ đi Google về cái nghề nail mình đang theo xem liệu nó có đúng như người ta quan ngại.

Vậy trước hết, có đúng nghề nail không đòi hỏi học vấn?

Chuyện bằng cấp luôn là tế nhị. Trong tiểu thuyết “Cuốn theo chiều gió”, một nhân vật đã từng ẩn ý “rác có từ trên cao đến chỗ thấp” – Chẳng cứ địa vị cao thì sẽ đi đôi học vấn ngút ngàn hay hành xử tinh tế, và ngược lại. Nghề nail có thể không đòi hỏi học hàm học vị, nhưng nếu để nỗ lực từ một người thợ bình thường đến nail artist ( nghệ sĩ nail) cũng là con đường dài.

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 1

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 2

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 3

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 4

Nhân tố góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng phong cách của BLACKPINK là nghệ sĩ nail Unistella. Mỗi lần cô sáng tạo nail cho 4 cô gái nhà YG là thêm một lần phái đẹp toàn cầu có dịp để học hỏi.

Trước hết theo đúng quy chuẩn quốc tế thì yêu cầu tiên quyết để theo đuổi nghề nail là đã tốt nghiệp phổ thông. Kế đến, chứng chỉ về nghề chỉ được trao sau khi người học hoàn thành cả một chương trình giảng dạy dài hơi về nhiều mảng miếng của nghề:

- Vệ sinh và tỉa móng

- Giũa và sơn móng

- Tẩy móng

- Massage và dưỡng ẩm cho đôi tay

- Tư vấn về chăm sóc móng và da

Video đang HOT

- Vệ sinh dụng cụ và khu vực làm việc

Tại một số nước phát triển, nghề nail còn phải được sát hạch qua cả những kỳ thi viết và thực hành. Loạt kỳ thi này nhằm giúp thợ nail tương lai khẳng định được tiềm năng nghề nghiệp qua các kỹ thuật chuyên môn và tiêu chuẩn vệ sinh. Bên cạnh đó thì thợ nail còn phải tuân thủ các yêu cầu gia hạn cụ thể với chứng chỉ nghề.

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 5

Nghề nail đòi hỏi lắm công phu và kiến thức, chưa kể các thợ nail đều rất khéo giao tiếp.

Sau khi trở thành thợ nail chính thức, các salon hay spa làm đẹp sẽ là điểm đến tuyệt vời để hành nghề. Nếu chăm chỉ tích lũy kiến thức và kinh nghiệm đồng thời sáng tạo không ngừng, nghề nail sẽ đưa họ đến với danh hiệu nail artist và cao hơn nữa là vị trí quản lý. Từ đây, họ có thể tự mở cơ sở kinh doanh riêng hoặc tham gia đứng lớp các khóa đào tạo cho thế hệ kế tiếp. Một số nghệ sĩ nail còn vươn lên để trở thành đại diện cho cả một công ty làm đẹp hoặc giám định viên cho các cuộc thi chứng chỉ.

Hiện cũng có nhiều hội thảo trong ngành làm đẹp để giúp các thợ nail trau dồi không ngừng. Nhiều rẽ hướng trong nghề nail đã tạo nên các chuyên gia, chẳng hạn như chuyên viên làm móng gel vốn đang rất “hot” hiện nay.

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 6

Để được công nhận là thợ nail chuyên nghiệp nào có dễ như ăn kẹo.

Điều này cho thấy không cứ nail mà nghề nào cũng cần phải học, có điều học vấn ở đây chính là kiến thức chuyên môn của người thợ. Muốn lên cao thì học nhiều, muốn làng nhàng thì lười học. Vơ đũa cả nắm nghề nail học vấn thấp là SAI TOÉT !

Nếu bàn về thu nhập, nghề nail rất đáng để hoan hỉ

Nói gì thì nói, đồng tiền đi liền khúc ruột nên để đánh giá một nghề cũng cần nhìn nhận về thu nhập. Theo đánh giá từ trang us.news thì nghề nail có những dữ liệu rất đáng tin:

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết - Hình 7

- Đứng thứ 8 trong Top các ngành dịch vụ.

- Đứng thứ 10 trong Top các nghề đỉnh nhất mà không cần bằng Cử nhân.

- Đứng thứ 68 trong Top 100 nghề đỉnh nhất.

- Riêng về độ cân bằng trong cuộc sống còn được mạnh tay chấm 10/10. Điều này cho thấy các cô thợ nail sẽ ít bị stress củ hành củ tỏi đến mức giận cá chém thớt lên anh chồng.

Trong năm 2019, thu nhập trung bình của thợ nail là gần 600 triệu đồng/năm. Lứa thợ xuất sắc chiếm 25%, có thể chạm tới đỉnh thu nhập là gần 700 triệu đồng/ năm. 25% còn lại đến từ lứa thợ có thu nhập thấp so với mặt bằng chung, tầm hơn 530 triệu đồng/năm. Chính vì tính ổn định lại còn thoải mái đầu óc nên nhiều chị em lựa chọn nghề nail để đổi đời.

Suy cho cùng…

Nghề nào cũng là nghề. Thời thế thay đổi không ngừng, dân tình đã từng thấy nhiều thạc sĩ lăn lộn chạy xe ôm để mưu sinh nên chỉ vì định kiến nghề nghiệp mà khẳng định học vấn không cao, dễ làm khổ chồng là rất cảm tính.

Hoặc đạo diễn Lê Hoàng có thể thử học và thi một khóa nail xem cái nghề này có khó dễ anh nổi không? Có khi học xong chúng ta lại thấy anh đi ngồi sơn móng thay vì phát ngôn linh tinh về phái đẹp như bao lần khác.

Mốt làm móng tay theo phim 'Squid Game' ở Việt Nam

Thợ nail ở TP.HCM và Hà Nội cho biết sau giãn cách, nhiều người trẻ đến cửa hàng yêu cầu làm mẫu móng dựa theo loạt hình ảnh trong phim.

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 1

Mẫu quan tài và đội quân áo đỏ được ưa chuộng

Không chỉ thời trang, cơn sốt Squid Game hiện còn "đổ bộ" lĩnh vực làm đẹp. Nhiều người tới các tiệm nail với mong muốn có một bộ móng theo trào lưu. Chia sẻ, Huỳnh Tấn Đạt từ Army House (TP.HCM) cho biết: "Phim ra mắt lúc còn giãn cách nên nhiều khách hàng đã đặt trước các bộ móng. Đa số khách muốn làm theo yêu cầu hoặc lấy mẫu ở nước ngoài. Tiệm chúng tôi có khoảng 10 mẫu để khách lựa chọn". Theo đó, mẫu quan tài gắn nơ hồng và hình đội quân áo đỏ vẽ chibi được khách chuộng nhất. Tấn Đạt cho biết giá cả mỗi bộ khoảng 150.000-250.000 đồng. Trong khi đó, ở Hà Nội, Thị Lành từ Lavish cho biết khách chuộng những mẫu đơn giản. Cô sưu tầm các mẫu trên thế giới rồi lưu vào máy để khách chọn, đảm bảo sự đa dạng. Các mẫu móng có giá từ 300.000 đồng, tùy theo độ khó. Ảnh: Army House, Lavish, clt_nailguru, bujinhouse, nailditapp.

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 2

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 3

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 4

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 5

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 6

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 7

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 8

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 9

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 10

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 11

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 12

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 13

Làm móng "Squid Game" đón Halloween

Ngày 16/10, Nylon đăng tải bài viết nói về xu hướng làm móng dựa theo bộ phim "làm mưa làm gió" từ tháng trước và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tác giả Sam Neibart nhận định cùng với bộ quần áo thể thao màu xanh mòng két, các bộ móng liên quan đến phim cũng trở thành cơn sốt khi sắp đến dịp Halloween. Ngoài những mẫu vẽ đơn giản, nhiều thợ làm móng trên thế giới còn sáng tạo ra kiểu 3D, hình nhân vật chính như Kang Sae Byeok (Jung Ho Yeon), Seong Gi Hun (Lee Jung Jae)... Ảnh: Squidgamenail, springday.01, hanails143, nailed_by_sandy, nailprodigy.

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 14

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 15

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 16

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 17

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 18

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 19

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 20

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 21

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 22

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 23

Mốt làm móng tay theo phim Squid Game ở Việt Nam - Hình 24

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Bất chấp bão "phong sát", Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp và gợi cảm ở tuổi 4002:36Phong cách gợi cảm đẹp mê hồn của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình 202100:45Lý do Thùy Tiên chọn váy khoe vòng eo trong khoảnh khắc đăng quang09:30HOT 1000 độ: Lisa debut làm người mẫu, ngay lập tức lọt top trending Twitter!!!00:25"Mất máu" với màn phanh cúc khoe body anh quân nhân của U50 Đan Trường00:54Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp hoa hậu thế giới yêu kiều với váy dạ hội03:11Sau đăng quang, soi nhan sắc thật sự của Thuỳ Tiên khi lần đầu khoe mặt mộc01:01Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục thể thao01:04Siêu mẫu Irina Shayk mặc áo xẻ gợi cảm tái ngộ "tình cũ"00:55Loạt trang phục cuốn hút, không bao giờ lỗi mốt của công nương Diana01:10Vợ cũ Tom Cruise tái xuất quyến rũ ở tuổi 5401:34MC Kỳ Duyên U60 vẫn vô cùng nóng bỏng13:55Nữ ca sĩ phải che chắn khổ sở trên thảm đỏ vì váy hở tứ bề02:21Ngọc Trinh giãn cơ nhưng cứ zoom vào rãnh mông đào, nhìn lên vòng eo thấy gai cả người00:25Mỹ nhân phim "Thế giới ngầm" trẻ trung đáng kinh ngạc ở tuổi 4801:10Vẻ ngoài khó nhận ra của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên03:06"Sao" chuyển giới Jessica Alves trông như tượng sáp khi ra phố01:54

Tiêu điểm

Cô gái 27 tuổi qua đời vì bị nhồi máu não: Thủ phạm là loại củ được coi là "thần dược" giảm cân, nhưng ăn thay cơm chẳng khác nào "tự sát"
13:04:12 07/12/2021
3 dấu hiệu cảnh báo bạn chọn kem dưỡng ẩm quá sai, không sửa ngay thì da xấu nguyên mùa
08:47:34 07/12/2021
8 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Châu Á, giúp bạn trẻ mãi không già
11:22:19 07/12/2021
1 tuần liên tục đắp mặt nạ đình đám Nhật, 3 nàng BTV chốt 1 câu thế này
20:51:57 07/12/2021
5 kem dưỡng tốt nhất 2021, thấm nhanh và ngừa nếp nhăn hiệu quả
08:44:32 08/12/2021
Giá trị của những chai nước hoa đắt tiền
22:09:29 06/12/2021
Bác sĩ bật mí nước tẩy trang là món skincare được gái Pháp mê tít, lại dùng theo những cách bạn không ngờ tới
11:01:58 07/12/2021
Review bộ 3 dưỡng trắng da được giới celeb khen ngợi: Dùng rồi mới tiếc không tậu sớm hơn
08:21:41 08/12/2021
Kiên trì với quy tắc “3 nhiều, 3 không”: mỡ trong người sẽ giảm, vóc dáng thon gọn dễ được duy trì
12:56:01 07/12/2021
Những thực phẩm cần tránh ăn sau 4 giờ chiều nếu bạn không muốn thân hình "quá khổ"
13:00:40 07/12/2021

Thông tin đang nóng

"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021
"Vú em" nhà đại gia vừa tậu xe hơi bạc tỷ, khoe nhan sắc nuột nà như hotgirl
14:12:50 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Bộ ảnh đầy cuốn hút của Thùy Tiên trong ngày thứ 4 sau đăng quang
14:29:04 08/12/2021
H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp
15:21:43 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng tố vợ ngoại tình Hoàng Anh
16:57:46 08/12/2021
Thùy Tiên gặp tình trạng sức khỏe lo ngại, chưa được gội đầu sau 3 ngày đăng quang Miss Grand
17:37:22 08/12/2021

Tin mới nhất

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe

18:36:47 08/12/2021
Các bước chăm sóc da mặt cơ bản thường có làm sạch da, toner, dưỡng ẩm... nhưng tùy vào từng loại da nên có cơ chế chăm sóc riêng phù hợp để làm da sạch, sáng khỏe, ngừa mụn, chống lão hóa

Kết thân với những siêu phẩm dầu gội đầu OGX từ nhà Vogue thì chẳng phải mơ về mái tóc bồng bềnh chắc khỏe nữa

14:38:09 08/12/2021
Cùng điểm danh những siêu phẩm dầu gội dưỡng tóc xịn xò giúp tóc bồng bềnh óng ả ngay cả khi không có nhiều thời gian chăm sóc

Điều gái sành không bao giờ nói: Họ toàn mix nước hoa để vừa sang vừa thơm lâu

14:00:47 08/12/2021
Hội những cô nàng sành sỏi sẽ mix 2 hương nước hoa riêng biệt để có mùi thơm độc đáo riêng biệt

Dân mạng hết hồn xem nữ nhân viên dùng răng massage chân cho khách

13:55:51 08/12/2021
Màn massage chân bằng răng của nữ nhân viên khiến cư dân mạng sốc toàn tập, dù đồng nghiệp của cô giải thích đây là kỹ thuật giúp tăng hiệu quả bấm huyệt

5 nhóm thực phẩm không thể bỏ qua để có da đẹp, mịn màng theo bác sĩ dinh dưỡng

13:53:24 08/12/2021
Rau xanh và hoa quả; Các loại họ đậu; Các loại hạt; Ngũ cốc nguyên hạt; Cá và hải sản là những thực phẩm bạn nên ăn để có làn da khỏe, đẹp

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn

13:52:23 08/12/2021
Ngoài da mặt, bạn cần chăm sóc cả những vùng da khác

6 bài tập giúp vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn

13:48:56 08/12/2021
Không chỉ giới hạn trong việc xây dựng cơ bắp, các bài tập rèn luyện sức mạnh còn giúp bạn đạt được một số mục tiêu cụ thể: Củng cố xương, đốt cháy calo

10 mẹo giúp cô dâu giảm cân sau tiệc cưới

13:46:25 08/12/2021
Trước đám cưới, các cô dâu thường áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện để giảm cân

Giảm muối trong khẩu phần ăn, thêm muối vào bồn tắm

12:54:16 07/12/2021
Muối không phải là một thành phần tốt cho sức khỏe, nhưng nó lại là một thành phần tuyệt vời cho làn da của bạn

Níu giữ thanh xuân sau tuổi 35 với bộ sản phẩm ngừa thâm nám của Tennenbi

08:43:33 07/12/2021
Bộ sản phẩm ngừa thâm nám, chăm da sáng khỏe của Tennenbi, Nhật Bản được hàng triệu phụ nữ yêu thích vì mang lại phép màu cho làn da rạng rỡ mùa lễ hội cuối năm

8 loại nước ép rau quả giúp da bạn trắng sáng bất ngờ

08:35:55 07/12/2021
Nước ép rau quả giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, một số loại nước ép dưới đây còn có lợi ích tuyệt vời, giúp cho làn da của bạn trở nên trắng sáng không ngờ

Lý do da đẹp không cần mỹ phẩm

08:34:37 07/12/2021
Nếu muốn thay đổi làn da, bạn cần tuân thủ những thói quen sinh hoạt lành mạnh như ăn ít đường, không thức khuya và chú ý chống nắng

Những cách đánh bay quầng thâm và mệt mỏi dưới mắt

08:32:35 07/12/2021
Nếu bạn đã đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc mà mắt vẫn trông thâm quầng, mệt mỏi thì hãy thử áp dụng một số lời khuyên của các chuyên gia da liễu dưới đây

Cấp cứu đôi môi nứt nẻ mùa hanh khô

22:07:50 06/12/2021
Thực phẩm và son dưỡng phù hợp rất hữu ích cho đôi môi của bạn, nhưng các chuyên gia còn có những lời khuyên khác để bạn không phải chịu đựng một đôi môi nứt nẻ mùa hanh khô

Tút lại bộ nail chất lừ dịp lễ hội cuối năm

16:29:00 06/12/2021
Bên cạnh việc tìm cho mình một phong cách thời trang phù hợp, các nàng cũng cần khoác chiếc áo mới cho mộ nail của mình để ngày đông thêm ấn tượng

Đây là serum vài năm trước đi đâu bạn cũng thấy, tới giờ vẫn hot, có gần 600.000 lượt tim trên Sephora, nhưng tranh cãi vẫn còn nhiều lắm

15:06:52 06/12/2021
Còn bao nhiêu chị em nhớ được chai serum này nào?

"Thải độc" làn da dịp cuối năm: Phương pháp đơn giản sẽ giúp làn da ngậm nước thích mê

15:03:12 06/12/2021
Skin-fasting được biết là phương pháp thanh lọc làn da cực kỳ hiệu quả dành cho các tín đồ chăm sóc da

5 thói quen buổi sáng gây lão hóa da, chị em sửa ngay kẻo nhanh già

15:02:03 06/12/2021
Ít ai ngờ việc ăn cùng một bữa ăn vào mỗi buổi sáng là một trong những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá hoặc nếp nhăn sớm trên da

Thói quen ăn uống đơn giản để có được cơ thể săn chắc sau 40 tuổi

14:57:13 06/12/2021
Với một thói quen có mục tiêu, một chút kỷ luật và một vài bước thông minh, bạn có thể đạt được thân hình săn chắc sau 40 tuổi

Kiên trì uống loại sinh tố này hàng ngày, sau 2 tuần đảm bảo da trắng bật tone và cân nặng cũng giảm!

11:05:16 06/12/2021
Sinh tố cam - táo vừa rẻ, vừa dễ làm mà lại có tác dụng cực đỉnh trong việc làm đẹp từ da đến dáng

Có thể bạn quan tâm

Bên trong cửa hàng Thái Tuấn vừa khai trương tại TP.HCM

Thời trang

20:00:51 08/12/2021
Ngày 6/12, cửa hàng mới nhất từ thương hiệu thời trang Thái Tuấn chính thức đi vào hoạt động tại số 125/4 Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn

Cử chỉ này của Jungkook BTS 'đốn tim' hàng triệu ARMY

Nhạc quốc tế

20:00:24 08/12/2021
Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca thiên thần, phong cách đặc biệt mà Jungkook của BTS còn có những hành động hay thói quen vô cùng quyến rũ

Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?

Sao việt

20:00:21 08/12/2021
Trái ngược sức nóng bên ngoài, Thắm Bebe có vẻ bình thản như không có chuyện gì

Vào 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng thịnh, chi tiêu thả ga không cần nhìn giá

Trắc nghiệm

19:59:59 08/12/2021
Ngoài ra, vận đào hoa cũng đang đến với con giáp này. Nếu còn độc thân, Tý khả năng cao sẽ gặp được người hợp ý, chuyện vui kéo đến tận nhà

Sai phạm tại SAGRI: Bị cáo Lê Tấn Hùng khai gì tại tòa?

Pháp luật

19:59:58 08/12/2021
Trong phiên tòa xét xử sai phạm tại SAGRI, bị cáo Lê Tấn Hùng khai không có chủ đích hưởng lợi số tiền 13,3 tỉ đồng, mong HĐXX xem xét về tội danh tham ô tài sản mà đại diện Viện KSND truy tố

Loại quả dân dã tốt cho gan, giảm ho với cách chế biến cực đơn giản

Ẩm thực

19:57:38 08/12/2021
Su su là loại quả rất ngon và có giá trị dinh dưỡng rất cao

Victoria Beckham nâng tạ Olympic

Phong cách sao

19:55:32 08/12/2021
Ở tuổi 47, bà Becks có thân hình săn chắc nhờ tập tạ và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh

Rtings đánh giá Neo QLED là TV xem bóng đá xuất sắc 

Thế giới số

19:53:27 08/12/2021
Màn hình TV đủ lớn, hệ thống âm thanh sống động và hội bạn mê bóng đá là những điều fan cần trước giờ bóng lăn tại AFF Cup 2020

Hyundai Santa Fe 2022 có thêm bản 6 chỗ

Ôtô

19:50:57 08/12/2021
Hyundai Santa Fe 2022 bản nâng cấp vừa được hãng xe Hàn Quốc bổ sung biến thể 6 chỗ ngồi dành cho khách hàng cao cấp

Genshin Impact: Từng là "waifu DPS quốc dân", tại sao Keqing giờ đây lại bị nhiều game thủ "vứt xó"?

Game online

19:44:25 08/12/2021
Ở giai đoạn mới ra mắt, Keqing có thể nói là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Genshin Impact nhờ vào tạo hình vô cùng xinh đẹp cùng khả năng gây sát thương tốt

Sousuke Takaoka làm nhân viên thu gom rác sau khi giải nghệ

Sao châu á

19:41:50 08/12/2021
Sau khi rút khỏi ngành giải trí Nhật Bản, Sousuke Takaoka chuyển sang công việc bán thời gian

Bị Khoa Pug đá xoáy "tiệm đá bào", cơ ngơi 300 tỷ của Johnny Đặng thực sự có gì?

Netizen

19:34:34 08/12/2021
52 tủ trưng bày kim cương, 105 camera giám sát 24/24, két sắt siêu đặc biệt dày tận 2,5m và dàn máy chế tác kim hoàn đắt đỏ... được đặt trong tiệm đá bào của Johnny Đặng