Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được “ông chú” cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện “đánh đường” sang Việt Nam tìm vợ

“Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Anh qua không ăn quen đồ Việt lại đúng đợt miền Bắc rét đậm nên bị ốm luôn”, Phương kể.

Đúng là ông Trời luôn biết cách sắp đặt. Nếu như hai người có duyên phận thì bằng cách thức nào đó, họ cũng sẽ tìm được rồi ở bên nhau.

Video đang HOT

Câu chuyện cảnh sát gọi taxi hộ cô gái Việt và cái kết

Trên mạng xã hội Tiktok, đoạn clip khoe chồng của Bích Phương đã nhận về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Người ta tò mò hơn cả là việc chồng Phương – một cảnh sát Đài Loan đã quen rồi yêu được cô gái Việt sang đó du lịch .

Bích Phương sinh năm 1990, chồng cô là Hong Kuan, hơn Phương 15 tuổi. Chồng Phương là một cảnh sát Đài Loan còn cô chuẩn bị mở một spa làm đẹp ở Đài Bắc.

Năm 2014, Phương học xong Đại học ở Việt Nam và qua Đài Loan làm việc. Cô có thời gian học tiếng từ trước cộng với ngành học quản trị du lịch nên đây là một cơ hội tốt cho công việc của mình. Sau khi sang Đài được một thời gian, cô mới quen chồng mình.

Phương kể: “Một lần, vào năm 2015, mình cùng bạn đi đến một địa điểm ngắm cảnh ở Nội Hồ, Đài Bắc. Bạn mình có việc về trước, khi về, mình cũng muốn thử đi tàu về nơi ở. Tuy nhiên, chỗ du lịch chỉ có tàu điện ngầm mà chỗ mình cần về lại chỉ có tàu hỏa.

Đúng lúc mình còn đang loay hoay gọi điện hỏi bạn tìm cách thì thấy anh đứng ở gần đó. Mình chạy đến giơ địa chỉ ra hỏi cách về, anh ấy bảo là đổi tàu rất phức tạp và đề nghị sẽ gọi taxi giúp. Trước khi lên xe , anh ấy còn bảo lấy số điện thoại để khi về đến nơi gọi điện báo với anh là đã về an toàn rồi”.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 1

Từ cơ duyên ngỡ như vô tình đó, cặp đôi chính thức quen nhau . Sau khi về đến nhà, Phương nhắn tin báo với Hong đã tới nơi. Sáng hôm sau, anh cũng nhắn tin chúc buổi sáng, chính thức bắt đầu làm quen .

Hong hỏi han Phương chuyện qua đây được bao lâu rồi, đã quen với cuộc sống chưa. Từ đó, họ thường nhắn tin qua lại với nhau.

“Một lần, anh ấy mời mình qua chỗ làm việc chơi vì anh là phó đồn ở đó và phải ở lại cơ quan thường xuyên nên không hẹn hò được. Thấy anh mời nhiệt tình nên mình hẹn cuối tuần sẽ qua. Hôm đó, mình làm món nem rán Việt Nam cho anh. Cũng chính hôm ấy, anh đã tỏ tình, muốn mình trở thành bạn gái ”, Phương nhớ lại.

Cả hai chính thức ở bên nhau. Hong có sự chững chạc, chín chắn, trưởng thành. Ở bên anh, Phương cảm thấy vô cùng tín nhiệm, an tâm.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 2

Hình ảnh anh cảnh sát – chồng Phương.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 3

Bích Phương có nhan sắc xinh đẹp .

Một tháng sau, Phương phải về nước nên đề nghị chia tay. Lúc đó, cô đơn giản nghĩ rằng cả hai mới quen nên mối quan hệ cũng chưa sâu nặng, thật khó để bền lâu được. Tuy nhiên, Hong rất tin tưởng vào chuyện tình yêu này.

Anh dắt Phương đi gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết để chứng minh rằng anh thật lòng và muốn xây dựng tương lai với cô.

Ngày Phương về nước, Hong tiễn bạn gái ra sân bay. Anh hứa hẹn một điều rằng sẽ nghỉ phép rồi qua thăm Phương. Lúc đó, cô chỉ nghĩ anh đùa thôi bởi công việc cảnh sát rất bận rộn, thời gian nghỉ vô cùng quý giá.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 4

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 5

Hành trình tìm kiếm vợ Việt, theo đuổi tận cùng

Cứ ngỡ Hong hứa hẹn khi đang mặn nồng như vậy cho có lệ nhưng Phương không ngờ, chỉ nửa tháng sau anh đã bảo rằng đã xin nghỉ phép để qua thăm mình.

Phương nhớ lại: “Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ. Anh qua không ăn quen đồ Việt lại đúng đợt miền Bắc rét đậm nên bị ốm luôn. Bố mẹ mình thì rất quý anh. Nhà mình buôn bán, cứ sáng anh dậy sớm để giúp bố mẹ dọn đồ ra, chiều lại dọn đồ vào”.

Bố mẹ cô cũng thoải mái trong việc yêu đương của con cái. Chỉ cần Phương thích, họ cũng không ngăn cản. Ở nhà Phương, sự tôn trọng ý kiến được đặt lên cao nhất. Bố Phương thì hơi lo lắng và hỏi việc anh công tác trong ngành đặc thù như vậy thì có được kết hôn với người nước ngoài hay không.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 6

Vợ chồng Phương và Hong.

Cũng chính trong lần về Việt Nam thăm Phương đó, Hong đã cầu hôn cô và nhận được cái gật đầu từ cô gái Việt xinh đẹp. Khi ấy họ mới quen nhau được 3 tháng. Nói về quyết định có phần nhanh chóng đó, Phương chia sẻ:

“Mình cũng có những lo lắng nhất định bởi chưa từng có ý định lấy chồng nước ngoài. Tuy nhiên, anh ấy rất quan tâm đến mình cũng như bố mẹ. Mới quen nhau nhưng không ngại xa, không ngại bận rộn mà xin phép hẳn nửa tháng để qua thăm mình. Khi qua anh ấy cũng mang người nhà sang nữa nên mình thấy rung động và cảm nhận được sự nghiêm túc”.

Sau đó là hành trình kết hôn, Bích Phương chuyển qua Đài Loan để sống với chồng. Thời gian đầu ở xứ người khi đã là người có chồng, cô rất bỡ ngỡ vì văn hóa và cách sống khác biệt.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 7

Hai vợ chồng đi chụp ảnh cưới.

Chồng cô dù bận rộn nhưng luôn cố gắng sắp xếp để đưa vợ đi chơi, đi du lịch, ăn uống.

Phương nói thêm: “Ban đầu, mình sợ bố mẹ chồng đã có tuổi và sống truyền thống sẽ không chấp nhận con dâu ngoại quốc. Tuy nhiên, bố mẹ chồng mình lại rất tốt tính. Các anh chị chồng cũng vô cùng tuyệt vời và giúp đỡ mình hết lòng”.

Hồi Phương sinh em bé, mẹ đẻ cô có qua chăm sóc nhưng bà không rõ tiếng Trung. Lúc ấy chồng Phương chưa thể xin nghỉ để chăm vợ được và mọi chuyện của cô đều do mẹ chồng, chị gái chồng cũng như cháu chồng hỗ trợ. Mẹ Phương được thông gia giúp đỡ nhiều để làm quen với mọi chuyện. Sau khi Phương sinh xong, người nhà chồng còn đưa cô đi du lịch vì hiểu chồng Phương bận rộn, ít có thời gian rỗi.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 8

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được ông chú cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện đánh đường sang Việt Nam tìm vợ - Hình 9

Hiện tại Phương có cuộc sống hạnh phúc ở Đài Loan.

“Điều mình cảm thấy may mắn nhất cũng như giữ được hôn nhân hạnh phúc có lẽ đến từ việc có gia đình chồng tốt, luôn coi mình như người thân ruột thịt. Nếu vợ chồng mình cãi vã thì nhà chồng cũng đứng về phía mình, lắng nghe tâm sự rồi hòa giải cho hai vợ chồng. Mình và chồng cũng biết chấp nhận khuyết điểm của đối phương, tôn trọng không gian riêng và gia đình nhau”, Phương kể.

Vậy mới nói, những cuộc tình đôi khi được sắp đặt theo cách thức không ai ngờ đến. Chúc cho cuộc hôn nhân của Bích Phương luôn bền chặt và ngày càng hạnh phúc nhé.

Biết nghề nghiệp của bố mẹ người yêu, cô gái tái mặt, điều xảy đến sau đó 1 tuần chấm dứt luôn mối quan hệ cả hai

"Những câu này khiến mình nóng máu, mình bảo thẳng rằng đâu cần cô ấy phải 'nuôi' bố mẹ mình.

Bố mẹ mình có khả năng kinh tế, làm ra tiền chứ đâu có vấn đề gì đâu", chàng trai kể.

Với đàn ông, có những giới hạn nhất định mà không ai có thể xâm phạm được. Bố mẹ, gia đình riêng của họ cũng nằm trong khu vực không được xâm phạm đó. Dù là người yêu hay là vợ, khi nói chuyện cũng nên dành sự tôn trọng cho người lớn trong nhà. Một mối quan hệ có lẽ không thể cứu vãn được nữa nếu như có sự đụng chạm đến những điều đó.

Cô gái lăn tăn sau khi biết nghề nghiệp bố mẹ chồng tương lai

Mới đây, một chàng trai đăng tải bài viết chia sẻ chuyện về người yêu mình. Cặp đôi bên nhau đã 1 năm và sắp tính đến chuyện cưới xin.

Ban đầu, cả hai ở bên nhau rất vui vẻ, thoải mái. Chàng trai làm ăn được, thu nhập không tệ. Bình thường anh cũng vô cùng chiều chuộng người yêu mình. Chuyện quà cáp cho nhau hay đi chơi, tiêu xài, ăn uống không bao giờ thiếu. Cô gái cũng chẳng phải chi tiền bao giờ. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi từ sau khi cô ta biết nghề nghiệp của bố mẹ anh chàng.

"Một lần, cô ấy thẳng thắn hỏi rằng rất băn khoăn chuyện bố mẹ mình làm gì ở quê. Mình rất vô tư, trả lời thẳng thắn rằng bố là bảo vệ ở khu công nghiệp, mẹ làm nghề may. Nghe xong, cô ấy sững người, nhìn mình chăm chú mất một lúc khiến mình cũng cảm thấy chột dạ. Không rõ bản thân có nói gì khiến cô ấy mất hứng hay không", chàng trai nhớ lại.

Biết nghề nghiệp của bố mẹ người yêu, cô gái tái mặt, điều xảy đến sau đó 1 tuần chấm dứt luôn mối quan hệ cả hai - Hình 1

Ảnh minh họa.

Từ khi biết bố mẹ bạn trai làm các công việc đó, thái độ của cô gái thay đổi hẳn. Anh bạn trai chú ý và cũng nhận ra vài điều không mấy tích cực. Tuy nhiên, anh vẫn cố bình tĩnh bởi dù sao bố mẹ làm gì là việc của bố mẹ. Bạn gái anh đâu thể chỉ vì lí do đó mà làm điều gì ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Câu trả lời dứt khoát sau sự ích kỷ được phơi bày

Chàng trai kể thêm: "Phải đến một tuần sau ngày hôm đó, cô ấy nhắn tin mình rồi bảo có chuyện cần nói. Cô đã nghĩ ngợi suốt cả tuần nay rồi. Mình bắt đầu thấy có sự vụ nghiêm trọng. Cô ấy nói rằng mình không có tương lai.

'Vì em cần 1 người đàn ông có tương lai, gia đình ổn định, em sợ cuộc sống sau này phải đi làm vất vả nuôi cả bố mẹ anh nữa'.

Những câu này khiến mình nóng máu, mình bảo thẳng rằng đâu cần cô ấy phải 'nuôi' bố mẹ mình. Bố mẹ mình có khả năng kinh tế, làm ra tiền chứ đâu có vấn đề gì đâu. Cô ấy lại tiếp tục:

'Anh không chăm sóc nhưng em nghĩ là anh làm ra tiền, số tiền ấy anh sẽ dành cho bố mẹ anh 1 phần. Anh sẽ không dành hết số tiền ấy cho anh với em. Rồi sau này bố mẹ anh ốm đau nữa, bố mẹ anh có tuổi rồi mà'.

Nói đến đây, mình không cần nói gì nữa chủ động nói lời chia tay ngay tức khắc. Cái thể loại con gái gì mà chưa cưới đã có tư tưởng đấy, gắn bó cũng chẳng để làm gì".

Biết nghề nghiệp của bố mẹ người yêu, cô gái tái mặt, điều xảy đến sau đó 1 tuần chấm dứt luôn mối quan hệ cả hai - Hình 2

Ảnh minh họa.

Bản thân chàng trai cũng bày tỏ luôn rằng kể cả bố mẹ anh hay bố mẹ vợ về sau, anh đều có trách nhiệm chăm sóc, lo lắng. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Phận làm con làm cháu thì nên như vậy. Bản thân anh chưa bao giờ có tư tưởng bắt người yêu phải chăm sóc hay hầu hạ gì bố mẹ nhưng tính toán đến chuyện tiền nong tương lai rồi bảo không có tương lai thì anh không kiên nhẫn thêm được nữa.

"Coi như mình yêu nhầm người vậy. Người như thế mình có ở bên cũng làm sao mà hạnh phúc nổi. Chuyện con cái chăm sóc bố mẹ đã bị tính toán đến chẳng còn gì thì cũng không trông chờ được trong tương lai", anh chàng kể thêm.

Đúng là trong cuộc sống, có những nguyên do dẫn đến một mối quan hệ kết thúc ít nhiều liên quan đến bố mẹ, gia đình hai bên. Yêu là chuyện của hai người nhưng kết hôn là chuyện của hai gia đình cũng hoàn toàn chính xác. Tương lai của cả hai nên do cả hai xây dựng nên, dựa dẫm hay nhìn vào bố mẹ để đánh giá là điều không nên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09

Tiêu điểm

Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng
07:14:37 23/09/2021
Biết chồng có ý định "nuôi con tu hú", cô vợ cao tay "mượn gió bẻ măng" làm anh ta tê tái vái lạy xin tha
07:20:17 23/09/2021
Chồng cố tình quên ví để thử lòng vợ, về đến nhà cô vợ đáo để chỉ dùng 1 cách nhỏ mà anh ta mới vỡ vạc ra vấn đề mình đã sai trầm trọng
07:16:45 23/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta "cứng họng"!
06:49:50 23/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới
20:33:17 23/09/2021
Si tình như tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Trúng "tiếng sét ái tình" với nữ TVHK kém 19 tuổi, ráo riết đi mọi chuyến bay của vợ
06:53:28 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021
Lisa - Leon bắt đầu tự ăn, Hà Hồ "cầu cứu" bí kíp tập cho bé từ CĐM
20:49:17 23/09/2021

Tin mới nhất

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

13:39:24 23/09/2021
Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện.

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!

19:52:26 21/09/2021
Phụ nữ thường sẵn sàng cho mọi thứ trong một mối quan hệ và cho tất cả những gì họ có thể, tuy nhiên, họ thiếu lý trí để kiểm soát cảm xúc của mình, đó là lý do cơ bản nhất khiến họ sẽ buồn.

4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn

19:47:45 21/09/2021
Nếu bạn cảm thấy không thể quên người yêu cũ để bước tiếp, hãy thử tìm cách khiến họ quay lại với bạn.

Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng

18:51:10 21/09/2021
Đàn ông lúc nào so sánh vợ mình với vợ người khác, so sánh với những cô gái độc thân trẻ đẹp ngoài kia.

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

16:26:48 21/09/2021
Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như vì em đẹp, điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán

06:38:12 21/09/2021
Đôi khi, bạn cần mạnh mẽ, cứng rắn để đập tan những lời đàm tiếu ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như cuộc sống gia đình.

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Có thể bạn quan tâm

Shippers - Người lưu chuyển niềm vui (Kỳ 5): Hành trình về Lâm Ống Hút

Netizen

05:06:44 24/09/2021
Từ thiện không phải là quẳng cho con chó khúc xương, mà từ thiện là ném cho con chó khúc xương trong lúc mình cũng đói như con chó - Jack London

Thái Nguyên: Tạo nét đẹp trong văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên

Học hành

04:03:39 24/09/2021
Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm - đó là những nội dung cốt lõi mà ngành giáo dục Thái Nguyên đang hướng tới xây dựng phong cách nổi bật của học sinh tỉnh nhà. 

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm

Sao việt

00:33:35 24/09/2021
Thuỷ Tiên lần đầu tiên bộc bạch những khó khăn trong sự nghiệp của mình với MC Trấn Thành trong một chương trình giải trí.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.