Bí kíp “tiền triệu” cũng đi share, đòi NPH mở “thành chiến”… xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê!

Xét một cách khách quan, Loạn Thế Tam Quốc quả thật là một sân chơi “lạ lẫm”. Nó không chỉ đem đến bất ngờ từ gameplay “không giống ai” mà còn dần tạo ra chất keo gắn kết, thu hút hàng loạt cao thủ chiến thuật đổ về.

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 1

Bí kíp “hack tướng” siêu quý giá nhưng không hề giữ cho riêng mình

Nếu phải nhận xét về Loạn Thế Tam Quốc bằng vài dòng ngắn gọn thì ắt hẳn, đây chính là cộng đồng fan cuồng chiến thuật lan toả mạnh mẽ được thứ văn hoá đáng quý trong thế giới ảo – “chia sẻ”. Có những kinh nghiệm, có những bí kíp mà phải trải qua rất nhiều gian khó họ mới tích luỹ được nhưng lạ thay, chẳng ai giữ làm của riêng. Họ sẵn sàng chia sẻ, lan truyền chúng tới với nhiều tân thủ mới bước đầu trải nghiệm, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích mà vốn có thể trị giá tới hàng… nhiều triệu đồng.

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 2

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 3

Trước nay, để sở hữu những vị tướng cấp cao trong game thẻ tướng thường buộc người chơi phải “trả phí” rất nhiều đồng

Chẳng nói đâu xa, mới đây, anh chàng có nickname “Hupa Hupa” đã khiến 500 anh em dân cày một pha thích thú khi sáng tác một bài viết cực kỳ chi tiết, chỉ ra cách “hack tướng” tư chất 20. Chơi game thẻ tướng đã nhiều năm, hẳn bạn thường có suy nghĩ, tướng đỏ, tướng cấp cao chỉ là món đồ dành cho đại gia. Người chơi không nạp, nạp ít thì làm gì có cửa? Thế mà không, “Hupa Hupa” lại chứng minh điều ngược lại, chẳng cần bỏ quá nhiều nhưng nhận lại thì thật sự vượt ngoài mong đợi.

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 4

Tuy nhiên, anh chàng “Hupa Hupa” trong Loạn Thế Tam Quốc lại chứng minh điều ngược lại với bài viết vô cùng chi tiết.

Chơi một tối chưa đã, đòi NPH mở hoạt động… xuyên đêm

Khoan hãy bàn về sự “rộng rãi” của anh chàng gamer phía trên, chúng ta hãy tiếp tục đến với một câu chuyện khác, dù nhỏ nhưng cũng là điểm nhấn thú vị nơi Loạn Thế Tam Quốc. Trong game, sau khi đã trải qua nhiều trận đánh lớn nhỏ, xây dựng được đội hình của riêng mình, bạn sẽ được tiếp cận với hoạt động “thành chiến”. Đúng như cái tên, người chơi sẽ cùng các đồng đội trong liên minh, vạch ra chiến thuật cụ thể và mở rộng lãnh địa, thu về càng nhiều tài nguyên quý giá.

Video đang HOT

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 5

Một lời “đề nghị” khá hài hước từ anh chàng “Nguyễn Cường”

Và anh chàng “Nguyễn Cường”, chỉ vì ham mê cái chất khốc liệt của những trận công thành đầy “hack não”, đã mạnh dạn đòi NPH phải mở hoạt động xuyên đêm, để mạch vui không còn bị tạm dừng nữa. Phải thừa nhận, kể từ khi ra mắt cho tới giờ, Loạn Thế Tam Quốc vẫn luôn đón nhận lượng người chơi đổ về rất đông đảo, một phần lý do khiến những hoạt động tranh đoạt như thế này trở nên hấp dẫn hơn cả.

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 6

Từ những ngày đầu ra mắt tới nay, Loạn Thế Tam Quốc đã thu hút được lượng người chơi cực kỳ đông đảo

Một tựa game “lạ kỳ” và cộng đồng người chơi cũng thật “kỳ lạ”

2 câu chuyện, 2 nhân vật trong group Loạn Thế Tam Quốc đã phần nào chỉ ra sự “kỳ lạ” của những game thủ chốn này. Thế nhưng bạn có biết, vốn dĩ, tựa game cũng là một trường hợp “lạ kỳ”.

Quay ngược lại những ngày đầu tiên khi vừa hé lộ thông tin, Loạn Thế Tam Quốc đã khiến đông đảo người chơi phải rần rần mong chờ với cơ chế “làm nhiệm vụ lên cấp Vip”. Quả thật, đứng giữa một rừng các tựa game cùng loại, Loạn Thế Tam Quốc dường như toả sáng mạnh mẽ hơn hẳn.

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 7

Cơ chế “làm nhiệm vụ lên cấp Vip” quả rất độc đáo mà hiếm đối thủ nào trên thị trường cạnh tranh nổi.

Đó là còn chưa kể tới việc sở hữu các vị tướng thường gắn liền với định kiến “chỉ đại gia mới mua nổi” như Quan Vũ, Lữ Bố, Tào Tháo… lại vô cùng đơn giản. Dường như mục đích ngay từ đầu của Loạn Thế Tam Quốc là lôi kéo thật đông, thật nhiều các dân cày hội tụ về đây. Ở sân chơi mà ai cũng đều dày dặn kinh nghiệm, ai cũng có những phong cách chiến thuật riêng, hẳn các trận đấu trí sẽ càng thêm phần đặc sắc.

Bí kíp tiền triệu cũng đi share, đòi NPH mở thành chiến... xuyên đêm: Game thủ Loạn Thế Tam Quốc kỳ lạ ghê! - Hình 8

Chẳng mấy chốc, Loạn Thế Tam Quốc đã trở thành chốn tụ hội của 500 anh em “dân cày”

Nếu các bạn chưa biết, trong sáng hôm nay, Loạn Thế Tam Quốc đã khai mở bản update mới – Quần Long Tranh Bá. Một trong những tính năng rất được chú ý của phiên bản này chính là chiến trường liên server Thiên Hạ Đệ Nhất. Đây là cơ hội để loạt cao thủ ẩn mình trong từng khu vực được hiện thân, mặc sức thi triển nhiều lối đánh ấn tượng, giành lấy phần thưởng xứng đáng về cho mình.

Gạt phăng định kiến “kén người chơi”, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội!

Chỉ trong vòng 20 ngày, sức "bành trướng" của Loạn Thế Tam Quốc đã tăng tiến nhanh chóng, vượt khỏi dự đoán của nhiều chuyên gia...

Một tựa game Tam Quốc... dành cho mọi nhà

Từ trước tới nay, dòng game chiến thuật Tam Quốc thường bị gắn với định kiến "kén người chơi". Phần lớn nguyên nhân là bởi đề tài này thường chỉ phổ biến với nhóm người chơi 8x, 9x đời đầu. Những gamer 10x sau này đã tiếp cận tới rất nhiều câu chuyện mới lạ, cuốn hút hơn và dường như chẳng thể quen thuộc với những Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo oai phong, lẫm liệt.

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 1

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 2

Loạn Thế Tam Quốc sở hữu một thế mạnh mà rất ít đối thủ cùng loại trên thị trường có được, đó chính là việc tái hiện dàn tướng 3Q với diện mạo rất chân thực. Chúng không quá biến hoá hay phá cách như nhiều đối thủ theo phong cách Chibi mà đem đến cảm nhận gần gũi hơn, kích thích người chơi tìm hiểu câu chuyện của từng nhân vật.

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 3

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 4

Gameplay đậm chất trí tuệ nhưng không quá "đánh đố"

Người chơi Loạn Thế Tam Quốc hoàn toàn có thể lợi dụng điểm mạnh/yếu của từng nhân vật để kích phát đội hình theo hướng mạnh mẽ. Với "bể tướng" đa dạng, các loại kỹ năng cùng hiệu ứng phong phú, sẽ có vô số meta để khám phá, làm chủ. Chiến thắng đối thủ ở cấp số cao hơn trong Loạn Thế Tam Quốc vốn không phải điều bất khả thi, những trận chiến thắng dù thua kém lực chiến đã xuất hiện rất nhiều trong group cộng đồng.

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 5

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 6

Điểm cộng của Loạn Thế Tam Quốc là cơ chế "làm nhiệm vụ lên cấp Vip" và "ký gửi lên server". Theo đúng nghĩa đen, 2 cơ chế này sẽ hỗ trợ và giúp ích rất nhiều cho người chơi mới, vừa có những quyền lợi quý giá khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ được giao, vừa có thêm cơ hội sở hữu những món item "sang, xịn, mịn" với quy mô tới hàng nghìn người chơi.

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 7

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 8

Những tính năng kết nối người chơi siêu thú vị

Đi kèm với lối chơi biến hoá, Loạn Thế Tam Quốc sở hữu nhiều hoạt động tăng cao tính tương tác giữa người chơi với nhau. Đó có thể là những cuộc công thành chiến, đoạt lãnh thổ với quy mô lên tới hàng trăm vạn binh, cuộc đấu trí "cân não" giữa 2 Liên Minh khổng lồ kéo dài cả 11h... Ở Loạn Thế Tam Quốc, gần như không có định nghĩa về "kẻ mạnh" đủ sức 1 vs 100. Đó phải là sự kết nối, hợp tác giữa các chúa công với nhau, tìm ra phương hướng chiến thuật thích hợp để chiến thắng đối thủ.

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 9

Gạt phăng định kiến kén người chơi, Loạn Thế Tam Quốc ngoạ hổ tàng long, toàn cao thủ tụ hội! - Hình 10

Và một cộng đồng đông đảo, nhiệt huyết đang tăng nhanh theo từng ngày

Với sức hút lan toả chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt vài tuần qua, thật không quá khi nói Loạn Thế Tam Quốc chính là tâm điểm chú ý của Quý 1/2021, nơi mà mọi game thủ dù là yêu thích 3Q hay đam mê chiến thuật đều có thể tìm đến trải nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)
10:13:32 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền "ế nhất làng game" của nam caster này hot thế nào?
07:02:53 08/12/2021
Bị đồn là “trai ế" làng game, BLV Lê Khôi bất ngờ công khai bạn gái cực xinh, gạ kèo cưới trước Bomman
16:26:43 07/12/2021
Nữ streamer hào hứng bàn về vấn đề 18+ ngay trên sóng trực tiếp, nhưng lại lỡ lời tiết lộ một điều cực nhạy cảm!
07:15:26 07/12/2021
Lê Khôi bất ngờ khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ
07:14:11 07/12/2021
Một nữ ca sĩ "gây hấn" với các streamer nổi tiếng: Ngầm "cà khịa" ViruSs, "đào lại" chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi
07:03:53 08/12/2021
"Fan cứng" liên tục donate quà khủng, tỏ tình ngay trên sóng nhưng nữ streamer "lơ đẹp" và từ chối thẳng thừng
07:00:34 08/12/2021
Người cao tuổi Trung Quốc 'nghiện game'
07:18:45 07/12/2021
Gần 300 nghìn lượt tải trước sau 1 ngày, game thủ nhận định Viễn Chinh Mobile còn hơn cả... Open Beta của nhiều game khác
10:14:44 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Tống Thiến bị phim của Triệu Lệ Dĩnh “rủa chết” khiến netizen bừng bừng phẫn nộ
18:44:26 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021

Tin mới nhất

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Không chỉ còn là lời đốn đoán, The Matrix Awakens, tựa game lấy bối cảnh Ma Trận chính thức được công bố

23:43:16 08/12/2021
Vậy là The Matrix Awakens không còn chỉ dừng lại là một lời đồn qua một poster trên diễn đàn Reddit. Đây không phải lần đầu mà Ma Trận là đề tài chính của game, trước đó đã có The Matrix: Path of Neo trên hệ máy PS2 đã nhận được tiếng v...

Những tựa game cực đỉnh đã ra mắt trong năm 2021, không ít người sẽ hối hận khi chưa chơi thử một lần (p1)

23:42:37 08/12/2021
Xuất hiện trong đề cử của The Game Awards năm nay và thậm chí còn đang được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân, thế nên có lẽ cũng chẳng cần phải nói nhiều về độ hay ho của Psychonauts 2 nữa

Dũng CT bỏ livestream trên nền tảng cũ nhưng cả nghìn fan vẫn vào tán chuyện ở kênh trống

23:42:00 08/12/2021
Theo ghi nhận của chúng tôi, trong buổi livestream đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, số lượng người xem kênh Trực Tiếp Game đã đạt đỉnh hơn 70 nghìn người xem

Nhân viên Call of Duty đang nghỉ việc để phản đối sa thải

21:55:39 08/12/2021
Theo The Verge, Raven Software là studio thuộc sở hữu của Activision Blizzard chịu trách nhiệm về Call of Duty: Warzone, trong đó nhóm QA là phụ trách chính

PUBG Mobile trình làng phim ngắn 'Lạc vào Thế Giới Gương'

20:06:39 08/12/2021
Phim ngắn Lạc vào Thế Giới Gương được PUBG Mobile trình làng mới đây đã khiến cộng đồng thích thú bởi cốt truyện thú vị và mang đậm màu sắc một tựa game sinh tồn

Genshin Impact: Từng là "waifu DPS quốc dân", tại sao Keqing giờ đây lại bị nhiều game thủ "vứt xó"?

19:44:25 08/12/2021
Ở giai đoạn mới ra mắt, Keqing có thể nói là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Genshin Impact nhờ vào tạo hình vô cùng xinh đẹp cùng khả năng gây sát thương tốt

Pokemon Unite lại xô đổ kỷ lục về lượt tải

17:15:18 08/12/2021
Tựa game MOBA của Tencent không ngừng gặt hái được những thành tích mới, tự phá vỡ kỷ lục do chính mình thiết lập trước đó

Trải nghiệm Dragon Saga - Phiêu lưu săn rồng phá đảo mọi mặt trận

13:55:43 08/12/2021
Thêm vào đó là hệ thống thú cưng thuộc hàng đỉnh cao, đồ sộ không chỉ trang trí mà còn trợ chiến trong suốt cuộc hành trình. Mỗi chủng pet đều mang trong mình những bộ kỹ năng riêng, bá đạo

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Đồ họa đỉnh cao, PK ngày đêm không nghỉ

13:55:36 08/12/2021
Tại Tuyệt Thế Vô Song Mobile, người chơi có thể gia nhập 1 trong 7 môn phái đặc trưng của ChangYou: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn

Siêu phẩm nhập vai Viễn Chinh Mobile chính thức ra mắt "đông nghịt", tặng 2000 Giftcode

13:55:30 08/12/2021
Mọi chi tiết về thể lệ, phần quà cũng như thời gian sẽ đều được đăng tải đầy đủ tại fanpage chính chủ của trò chơi, đừng quên tham gia để vừa thử vận may lại vừa nhận được loạt giftcode giá trị cực dễn nhé

So kè giọng ca các nữ streamer làng game: Người được khen hết lời, kẻ bị “lắc đầu, xua tay”

07:01:30 08/12/2021
Dù có nỗ lực hoàn thiện đến đâu nhưng nhiều nữ streamer vẫn tỏ ra vô duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 4 này

Chơi game võ lâm, "ghét" và "ức" nhất là những điều này

20:14:22 07/12/2021
Vì thế người bị PK sẽ không thể phản kháng lại được và đương nhiên sẽ bị hạ gục, một khi bị hạ gục thì sẽ bị mất thời gian, mất bãi train, giảm độ bền trang bị hay thậm chí là... rơi cả đồ

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ

16:26:16 07/12/2021
Kết thúc lượt đấu vòng tròn ở Nhánh 1 cả hai hạng giải, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã xác định được hai cao thủ đầu tiên có mặt trong trận Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ ngày 12.12

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series

10:14:07 07/12/2021
Hoãn lại các trận đấu nảy lửa và những cuộc so tài đầy căng thẳng từ các tựa game Moba, hãy cùng thử sức với tựa game giải đố đầy thú vị: Door - The Series ngay hôm nay nhé!

"Thánh vạ miệng" LS quay lại "đâm ngược" LMHT phương Đông dù làm việc cho T1 cả năm trời: "Đây là khu vực kém cỏi"

15:10:09 06/12/2021
Có kiến thức LMHT cao cùng với thâm niên gắn bó lâu năm với tựa game quốc dân, LS thu hút một lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng và bản thân anh chàng cũng có tiếng nói nhất định trong làng LMHT

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN trong dự án ra mắt bộ sưu tập mới

15:07:35 06/12/2021
Các nghệ sĩ sẽ giữ vai trò đại diện thương hiệu và góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng: ra mắt bộ sưu tập thời trang Freaky Squad đậm phong cách hip hop

Ra mắt trang bị mới Lọ đựng hạt Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại "kiểu mới"

15:04:00 06/12/2021
Ngay khi chuỗi sự kiện RiotX Arcane kết thúc, Tốc Chiến đã cho ra mắt bản cập nhật 2.6 với vô số những thay đổi thú vị hứa hẹn sẽ làm chao đảo chiến trường Runeterra trong thời gian sắp tới

Tiết lộ ý định nghỉ game, bỏ stream, tới Tyler1 cũng không thể chịu nổi độ toxic của LMHT?

15:01:40 06/12/2021
Có vẻ như Tyler1 đã quá mệt mỏi với môi trường toxic của LMHT. Có một sự thật là dù bạn yêu quý hay ghét Tyler1 thì đây vẫn là streamer LMHT nổi tiếng và được rất nhiều người biết tới

HOT: Ca sĩ Ngô Kiến Huy, cầu thủ Duy Mạnh, Trung Dũng Sĩ, hot girl Huyền Bi, siêu mẫu Ukraine bất ngờ hợp tác cùng Viễn Chinh Mobile

09:41:39 06/12/2021
Lý do gì mà một tựa game mobile lại có thể quy tụ được nhiều gương mặt đồng hành hạng A đến vậy? Viễn Chinh Mobile - bom tấn nhập vai PK đông lên tới 2 triệu người một lúc sẽ chính thức ra mắt ngày 08/12

Có thể bạn quan tâm

Mộc Châu tháng 12: từ mùa dã quỳ rực rỡ, mùa cải trắng và mận tinh khôi cho tới mùa cam, hồng trĩu quả

Du lịch

23:59:40 08/12/2021
Những ngày mùa đông, trong tiết trời khô lạnh và nhiều nắng, mùa hoa ở Mộc Châu nở rộ. Nào dã quỳ, nào cải trắng tinh khôi, nào mùa mận tới sớm, nào mùa hồng, mùa cam trĩu quả

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

VCS Mùa Đông 2021 gặp lỗi liên tục, cộng đồng bực bội "tổ chức giải càng ngày càng đi xuống"

Esport

23:58:40 08/12/2021
Tiếp theo, trong game 1 trận đấu giữa Team Flash và GAM Esports, không hiểu vì lý do gì mà game đấu bất ngờ bị remake. Khi đó, GAM đang nắm khá nhiều lợi thế. Sau khi remake lại, GAM đã trải qua một giai đoạn đầu game có phần khó khăn h...

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện

Sao việt

23:21:05 08/12/2021
Đều vướng phải ồn ào tai tiếng do liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng động thái của 2 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại hoàn toàn trái ngược với Thủy Tiên

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Pháp luật

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này

Hà Nội phát hiện F0 bỏ trốn khỏi bệnh viện khi đang điều trị

Sự kiện nóng

23:13:44 08/12/2021
Một bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) đã mang theo đồ đạc cá nhân để bỏ trốn, dù đang trong quá trình điều trị