Bí kíp giúp Ngọc Trinh, Đỗ Mỹ Linh trở thành ‘mỹ nhân mặc đẹp’

Stylist Kye Nguyễn tiết lộ cách chọn trang phục cho Ngọc Trinh , Nhã Phương , Đỗ Mỹ Linh và Hari Won , giúp họ trở thành những mỹ nhân mặc đẹp 2020.

Việc lọt vào top sao mặc đẹp của năm là sự công nhận về mặt hình ảnh cho nghệ sĩ, chứng minh năng lực của stylist – người xây dựng, định hình phong cách cho các ngôi sao .

Là người đưa nhiều nghệ sĩ lọt vào top sao mặc đẹp, stylist Kye Nguyễn bật mí bí kíp giúp anh thành công: “Tôi nghĩ việc các nghệ sĩ được đánh giá cao ở phong cách nằm vỏn vẹn ở từ ‘phù hợp’. Phù hợp hoàn cảnh, phù hợp vóc dáng, phù hợp cá tính và phù hợp với gương mặt của chính họ. Tiêu chí của tôi là tôn vinh những thứ có sẵn của nghệ sĩ và làm nó chỉn chu, mới mẻ và phù hợp nhất để họ toả sáng với phiên bản đẹp nhất của chính mình”, anh nói.

Bí kíp giúp Ngọc Trinh, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp - Hình 1

Ngọc Trinh , Đỗ Mỹ Linh, Nhã Phương lọt vào nhiều bảng xếp hạng sao Việt mặc đẹp.

Với Nhã Phương , Kye chú ý vào vấn đề chất liệu, phom dáng. “Mọi thứ đẹp nhất khi vừa vặn nhất với cô ấy từ số đo đến cá tính. Kể cả sự phá cách cũng phải chừng mực. Kye luôn suy nghĩ về giới hạn và nếu có vượt qua mức an toàn cũng là sự tính toán kỹ lưỡng”, anh kể.

Nói về việc cộng tác với Đỗ Mỹ Linh, Kye khẳng định người đẹp Hà thành là một hoa hậu sở hữu gương mặt đẹp, thiện cảm và toát ra nét trong trẻ o. “Để giúp cô ấy vào top sao mặc đẹp, tôi luôn cân nhắc chỉ chọn một điểm nhấn trên bộ trang phục mà Linh xuất hiện. Nếu muốn biến tấu cô ấy trở nên thời thượng và có màu sắc cá tính, tôi thường tập trung vào tone make-up và chọn một thiết kế cá tính nhưng phải tinh giản. Nếu trang phục cầu kỳ, tôi sẽ tiết chế tóc tai. Đó là lý do khi Linh xuất hiện đều mang màu sắc mới nhưng không bị trở thành một người khác”, anh chia sẻ.

Bí kíp giúp Ngọc Trinh, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp - Hình 2

Stylist Kye Nguyễn .

Làm việc với Ngọc Trinh, điều Kye lưu tâm đó là mọi thứ xuất hiện trên người cô phải chỉn chu và hợp với nhau. Cả layout make up và tóc tai hay từng chi tiết rất nhỏ phải có sự liên kết chặt chẽ, tổng thể hài hoà. Còn với Hari Won , nam stylist đề cao cá tính riêng của cô: sự nữ tính, thanh lịch và tinh giản.

“Chỉ khác là thay vì chọn những bộ cánh quá nữ tính, tôi sẽ lên ý tưởng sao cho nó mang một sự gợi cảm chừng mực. Tôi phải ‘học thuộc bài’ về sở thích thời trang của Hari đồng thời nhận biết điểm hạn chế. Vì thế, chất liệu trang phục là yếu tố tôi lưu tâm nhất khi lên đồ cho Hari”, anh nói. Anh vui vì năm 2020, những mỹ nhân anh hợp tác như Đỗ Mỹ Linh, Nhã Phương , Ngọc Trinh và Hari Won đều được đánh giá cao trong phong cách, vào top mỹ nhân mặc đẹp của năm trong nhiều bảng xếp hạng.

Nhiều người cho rằng, nghệ sĩ hạng A luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn và họ dễ dàng vào top đẹp dù trang phục không ấn tượng. Kye phủ nhận quan điểm này. “Tôi đã đi theo công việc này 10 năm. Sự may mắn nếu có, nó chỉ đến trong khoảnh khắc, một thời điểm. Còn nếu nó là sự gắn bó thì ắt hẳn nó cần nhiều hơn sự may mắn.

Khi làm cho sao hạng A, Kye phải tuân thủ nguyên tắc vàng ‘Phải khiến họ đẹp nhất’. Để đảm bảo sự hoàn hảo với mọi yếu tố là điều không ai dám cam kết nhưng với sự cố gắng hết mức, tôi luôn kiểm tra từng khâu. Tôi soi xét kỹ từng màu môi, màu mắt, chân mày, nước da. Thậm chí, tôi còn là người hướng dẫn nghệ sĩ cách tạo dáng trên thảm đỏ, thần thái, góc mặt khi mặc với từng thiết kế sẽ khác nhau để họ thực sự tỏa sáng trên thảm đỏ”, anh chia sẻ.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm

Phía sau những cái tên nghệ sĩ lọt top mặc đẹp của tuần, của năm là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu của stylist.

Thời điểm cuối năm, các bảng xếp hạng về nghệ thuật lần lượt gọi tên các nghệ sĩ, trong đó có top sao mặc đẹp luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả. Mặc đẹp lọt top của năm là sự công nhận về mặt hình ảnh cho nghệ sĩ và năng lực của stylist - người xây dựng phong cách cho các ngôi sao.

Stylist Kye Nguyễn với 10 năm trong nghề, anh hiểu được tính chất của 'bảng xếp hạng' mặc đẹp - xấu. Thế nhưng, nó chỉ là 1 trong nhiều yếu tố để đánh giá năng lực của một stylist. Theo anh, mọi cố gắng và tâm huyết sẽ được đền đáp xứng đáng. Với một người có thành tích và có kinh nghiệm, đã đưa loạt nghệ sĩ lọt top mặc đẹp của tuần và của năm, stylist Kye Nguyễn nhấn mạnh điều giúp anh có được thành công:

' Tiêu chí K ye nghĩ nằm vỏn vẹn ở từ 'phù hợp '. Phù hợp hoàn cảnh, phù hợp vóc dáng, phù hợp cá tính và phù hợp với gương mặt của người nghệ sĩ. Tiêu chí của Kye là tôn vinh những thứ có sẵn của nghệ sĩ và làm nó chỉn chu, mới mẻ và phù hợp nhất. Để họ toả sáng với phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 1

Với Nhã Phương, Kye cực kì chú ý vào vấn đề chất liệu, form dáng. Vì với Nhã Phương, mọi thứ đẹp nhất khi vừa vặn nhất với cô ấy từ số đo đến cá tính. Kể cả sự phá cách cũng phải chừng mực. Kye luôn suy nghĩ về giới hạn và nếu có vượt qua mức an toàn cũng là sự tính toán kĩ lưỡng.

V ới Đỗ Mỹ Linh, cô ấy là một hoa hậu với gương mặt đẹp nhưng với nét đẹp thiện cảm và toát ra nét trong trẻ o . Kye phải cân nhắc chỉ chọn một điểm nhấn trên một bộ trang phục mà Linh xuất hiện. Nếu muốn biến tấu cô ấy trở nên thời thượng và có màu sắc cá tính , Kye thường tập trung vào tone make up và chọn một thiết kế cá tính nhưng phải tinh giản. Nếu trang phục cầu kì thì Kye tính toán sự tiết chế tóc tai. Đó là lí do khi Linh xuất hiện đều mang màu sắc mới nhưng không bị trở thành một người khác.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Còn với chị Ngọc Trinh , cá tính thời trang của cô ấy được thể hiện rõ nét. Điều Kye lưu tâm khi làm với chị Trinh đó là khiến mọi thứ xuất hiện trên chị chỉn chu và ăn hợp với nhau nhất . Cả layout make up và tóc tai hay từng chi tiết rất nhỏ phải có sự liên kết chặt chẽ, tổng thể hài hoà.

V ới chị Hari Won , Kye đề cao cá tính riêng của chị ấy là sự nữ tính, thanh lịch và tinh giản. Chỉ khác là thay vì chọn những bộ cánh quá nữ tính Kye sẽ lên ý tưởng sao cho nó mang một sự gợi cảm chừng mực. Kye phải 'học thuộc bài' về sở thích thời trang của Hari đồng thời nhận biết điểm hạn chế. Vì thế, chất liệu của trang phục là yếu tố Kye lưu tâm nhất khi lên đồ cho Hari' - Kye Nguyễn chỉ ra những yếu tố cụ thể khi kết hợp với mỗi nghệ sĩ để cái những cái tên Đỗ Mỹ Linh, Nhã Phương, Ngọc Trinh và Hari Won trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm 2020.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 3

Ngọc Trinh

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 4

Hari Won

Nắm rõ được những yếu tố để đưa nghệ sĩ lọt top mặc đẹp nhưng công cuộc xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cũng nhiều rủi ro. Để có được 1 lần xuất hiện của nghệ sĩ trong bất kỳ sự kiện, các yếu tố cần điểm tên bao gồm: Vóc dáng, thần thái, trang điểm, làm tóc... Để đảm bảo về sự hoàn hảo với mọi yếu tố là điều không ai dám cam kết nhưng với sự cố gắng hết mức, Kye Nguyễn luôn kiểm tra từng khâu. Anh tiết lộ, anh phải soi xét kỹ từng màu môi, màu mắt, chân mày, nước da... Thậm chí, stylist còn là người hướng dẫn nghệ sĩ cách tạo dáng trên thảm đỏ, thần thái, góc mặt khi mặc với từng thiết kế sẽ khác nhau.

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 5

Stylist Kye Nguyễn chỉ ra bí quyết giúp Nhã Phương, Đỗ Mỹ Linh trở thành mỹ nhân mặc đẹp của năm - Hình 6

Nhiều người cho rằng, nghệ sĩ hạng A luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn và họ dễ dàng lọt top đẹp dù trang phục không ấn tượng. Trước bình luận này, anh đã đưa ra góc nhìn của bản thân:

' Kye đã đi theo công việc này 10 năm rồi, sự may mắn nếu có nó chỉ đế n trong khoảnh khắc , một thời điể m. C òn nếu nó là sự gắn bó thì ắt hẳn nó cần nhiều hơn sự may mắn. Và khi làm cho sao hạng A , tất nhiên Kye phải tuân thủ theo nguyên tắc vàng 'Phải khiến họ đẹp nhất'.

Dù biết rằng xấu đẹp do cảm nhận người nhìn, nhưng dưới sự đánh giá của người có chuyên môn, xấu đẹp lại rạch ròi, cụ thể'.

Bảng xếp hạng sao mặc đẹp - xấu là một góc nhìn khá chính xác. Ở đó, người stylist được công nhận dù tốt hay chưa đạt. Nó sẽ giúp chính những người làm nghề hoàn thiện bản thân hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thiết kế trang phục “Cầu tõm” thi Miss International Queen: Sáng tạo hay phản cảm?
10:13:41 13/04/2021
Thời trang váy “lưới đánh cá” khoe thân phản cảm của mỹ nhân Việt
10:18:26 13/04/2021
Lý Nhã Kỳ diện bộ cánh 2 tỷ đồng, "quẩy" tưng bừng ở sân khấu "Rap Việt"
06:54:49 12/04/2021
Mặc lại váy của Á hậu Diễm Trang, Đỗ Thị Hà được khen xinh đẹp tựa 'thiên nga trắng'
10:31:02 12/04/2021
Ngắm dàn mỹ nhân V-biz rủ nhau khoe vóc dáng rực lửa với bikini nóng bỏng
21:25:53 12/04/2021
Mặc trùng váy, Dương Mịch và Trương Bá Chi ai đẹp hơn?
06:43:22 13/04/2021
'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy diện đồ xuyên thấu táo bạo sau khi lộ ảnh hẹn hò với 'người tình tin đồn'
07:12:52 13/04/2021
Bị chê gầy dơ xương, Lý Nhược Đồng ở tuổi 55 lẳng lặng diện lại trang phục trắng như Tiểu Long Nữ năm xưa, cho thấy thế nào mới là 'tiên khí'
07:04:49 13/04/2021
Vẻ ngoài gần gũi, ít ai ngờ Nữ hoàng Anh lại là người khắt khe trong ăn mặc
13:26:08 13/04/2021
Hồng Nhung chăm "lên đồ" khoe đôi chân nuột nà, đến túi nửa tỷ cũng hoá phông nền
06:54:55 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính
23:00:41 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

'Cuộc chiến' bìa tạp chí Trung Quốc tháng 5

06:46:33 14/04/2021
Châu Tấn, Thư Kỳ, Angelababy... gây chú ý khi xuất hiện trên trang bìa số tháng 5/2021 của những tạp chí hàng đầu Trung Quốc.

Dương Kim Ánh trễ nải vòng một

06:45:05 14/04/2021
Á quân Thần tượng Bolero 2019 Dương Kim Ánh khoe lợi thế hình thể qua những bộ đầm trơn màu gợi cảm.

Trang phục đời thường trẻ trung của Trấn Thành - Hari Won

23:29:56 13/04/2021
​Cặp đôi thường chọn trang phục thể thao hoặc áo thun, quần jeans năng động cho những chuyến đi chơi, gặp gỡ bạn bè.

Thảm đỏ BAFTA 2021: Nhiều ngôi sao vắng mặt vì Hoàng thân Philip qua đời

23:28:06 13/04/2021
Các ngôi sao trình diễn nhiều phong cách thời trang đa dạng, từ vẻ đẹp cổ điển sang trọng cho đến những bộ cánh thời thượng và không kém phần cá tính.

Sao Hollywood lăng xê chân váy mini mát mẻ mùa hè

23:26:50 13/04/2021
Nhắc đến thời trang mùa hè thì không thể lãng quên chân váy mini điệu đà, quyến rũ. Đây là item chắc chắn phải có trong tủ đồ của mọi cô gái.

6 sao nữ để tóc ngắn đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ, bạn có dám thử để tóc ngắn không?

23:23:52 13/04/2021
Có thể thấy, mái tóc ngắn của một số ngôi sao trẻ trong làng giải trí Hoa ngữ rất đẹp, trẻ trung và dễ nhận biết hơn hẳn so với khi để tóc dài.

Jennie nhiều lần mặc đồ bị chê 'như hàng chợ' vẫn gây sốt rần rần

23:15:04 13/04/2021
Đây không phải lần đầu tiên nữ idol tạo trend khắp mạng xã hội dù trước đó, trang phục của cô nhận không ít lời chê.

Girlgroup toàn mỹ nhân StayC được khen outfit 'đánh bật Aespa'

23:13:48 13/04/2021
Trong dàn tân binh Kpop thế hệ mới, StayC được bình chọn là nhóm nữ có trang phục trình diễn đẹp nhất.

Đụng váy với Diễm My 9x, Tăng Thanh Hà kém hấp dẫn hơn vì hơi gầy

23:12:19 13/04/2021
Dù rất xinh đẹp nhưng Tăng Thanh Hà lộ thân hình hợi gầy khi diện cùng một kiểu váy dài màu be với Diễm My 9x.

'Mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á gây sốt với màn khoe vòng một nghẹt thờ trong trang phục ôm sát cơ thể

23:10:20 13/04/2021
Nữ diễn viên Đồng Lệ Á trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện với thân hình gợi cảm ở tuổi U40.

Nancy gây 'sốc visual' trong lần đầu để tóc mái thưa

23:01:49 13/04/2021
Vốn quen thuộc với tóc mái dài, Nancy được fan tấm tắc khen xinh khi nhuộm tóc bạch kim, cắt mái ngố.

Dàn sao 'Running Man' phiên bản Trung khoe tạo hình cổ trang

23:01:41 13/04/2021
Thái Từ Khôn, Angelababy, Lucas, Trương Bân Bân, Châu Dã vừa ghi hình show trong tạo hình cổ trang.

Mỹ nhân StayC gây thất vọng vì body tăng cân, visual tụt dốc

22:56:12 13/04/2021
Se Eun (StayC) khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang vì ngoại hình tụt dốc, không còn xinh đẹp như thời mới debut.

4 lỗi trang phục 'nhìn đến nhàm' của sao Trung khi đi thảm đỏ

22:45:33 13/04/2021
Thường xuyên đầu tư trang phục lộng lẫy trên thảm đỏ nhưng các mỹ nhân Hoa ngữ vẫn mắc phải lỗi lộ nhược điểm, đồ già đanh...

Facebook sao Việt 13/4

22:44:39 13/04/2021
Mỹ Tâm hội ngộ Hà Anh Tuấn, Hòa Minzy chất lừ trên xế hộp hồng, Lan Ngọc e ấp dịu dàng khi diện váy cưới...

Instagram sao Hàn 13/4

22:43:11 13/04/2021
Sana - Momo thể hiện tình cảm gắn bó; on Na Eun khoe thân hình thon thả...

Trai đẹp sáu múi cao 1,91 m đóng Thúc Sinh trong 'Kiều'

22:42:31 13/04/2021
Lê Anh Huy tập gym, ăn kiêng khắc nghiệt để có diện mạo điển trai, thân hình cuồn cuộn.

Dàn siêu mẫu nổi tiếng bén duyên với nghề thế nào?

21:42:50 13/04/2021
Nhiều nữ người mẫu thống trị làng mốt thế giới đã bắt đầu sự nghiệp từ khi còn nhỏ tuổi.

Phong cách lãng tử của diễn viên phim 'Venom'

21:14:13 13/04/2021
Bên cạnh vẻ ngoài nam tính, Riz Ahmed còn thu hút người hâm mộ nhờ những bộ trang phục lịch lãm.

H’Hen Niê chào hè 2021 bằng bộ ảnh bikini cực chất

21:12:51 13/04/2021
Để chào đón mùa hè đang đến gần, Hoa hậu HHen Niê quyết định thực hiện bộ ảnh bikini mới, mang đậm phong cách hè nhiệt đới, khoe vóc dáng nóng bỏng cùng đường cơ bụng số 11 hấp dẫn.

Bạn thân của Kylie Jenner chuộng mặc cắt xẻ khoe body “đồng hồ cát”

21:11:52 13/04/2021
Stassie Karanikolaou, cô bạn thân của nữ tỷ phú Kylie Jenner, thường xuyên đốt mắt người hâm mộ bởi những lần diện trang phục cắt xẻ, xuyên thấu khoe đường cong quyến rũ.

Hành trình thay đổi phong cách của Seo Ye Ji

21:08:04 13/04/2021
Sau bộ phim Điên thì có sao, nữ diễn viên Hàn Quốc chuộng những trang phục lộng lẫy, thướt tha.

Đến fan cú vọ cũng không thể tìm được lai lịch chiếc quần Jennie diện và đây là lý do

21:06:36 13/04/2021
Chiếc quần Jennie mặc khi đi ngắm hoa anh đào đâu có gì quá đặc biệt nhưng cớ sao netizen không thể xác định được xuất xứ của nó? Hóa ra mọi thứ đều có nguyên do cả đấy.

Hoa hậu Tiểu Vy rực rỡ chào hè với những mẫu thời trang độc bản

20:46:27 13/04/2021
Trình diễn bộ sưu tập mới của NTK Hoà Nguyễn, Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện tinh thần một cô gái tràn đầy năng lượng với vẻ đẹp mang biểu tượng độc bản.

Seo Ye Ji từng khiến dân tình "phát điên" sau Điên Thì Có Sao vì cả loạt bộ cánh đẹp mê

15:20:27 13/04/2021
Hậu Điên Thì Có Sao, nhiều mẫu trang phục mà Seo Ye Ji chọn diện đã nhanh chóng thành hot trend.

Kim Kardashian bị chỉ trích vì cho con gái tự trang điểm

12:08:01 13/04/2021
Nhiều người cho rằng mỹ phẩm trang điểm không tốt cho làn da của trẻ em.

Lương Thùy Linh: 'tôi ước được diễn tại show Victoria's Secret'

11:45:58 13/04/2021
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cho rằng các nhà thiết kế đã nhìn thấy tiềm năng nên chọn cô vào vị trí vedette, first face trong show thời trang.

Có thể bạn quan tâm

Để tránh trở thành 'bà cô béo' sau tuổi 40, hãy thử ăn mặc như thế này, tao nhã, trí thức và rất nữ tính

Thời trang

06:45:47 14/04/2021
Phụ nữ sau tuổi tứ tuần nên khéo léo chọn các ăn mặc, nếu không sẽ khiến mình ngày càng già đi trong mắt người đối diện.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

Ẩm thực

06:39:07 14/04/2021
Cá chiên giòn tan, thịt cá dai ngọt mà không bị tanh, chấm kèm nước mắm gừng đậm vị thơm lừng, ăn cùng cơm nóng rất hợp.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

Trắc nghiệm

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Tới năm 2027, Triều Tiên có thể nắm trong tay 250 vũ khí hạt nhân

Thế giới

06:34:15 14/04/2021
Kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên sẽ tiếp tục nhiều lên trong vài năm tới, đạt tới 242 vũ khí hạt nhân và hàng chục tên lửa đạn đạo liên lục địa tới năm 2027.

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc

Tâm sự

06:34:00 14/04/2021
Vừa bước xuống xe, tôi sửng sốt nhận ra người đó chính là chồng cũ của mình.

TC MOTOR bán gần 16.000 xe trong quý I/2021

Ôtô

06:31:32 14/04/2021
Tính đến hết quý I năm 2021, TC MOTOR đã bán được 15.886 chiếc xe Hyundai ở thị trường Việt Nam.

Microsoft chi 19,7 tỷ USD thâu tóm "bộ não" của trợ lý ảo Siri

Thế giới số

06:29:43 14/04/2021
Microsoft sẽ chi ra 19,7 tỷ USD để thâu tóm hãng công nghệ nhận diện giọng nói và trí tuệ nhân tạo Nuance, công ty phát triển bộ não cho trợ lý ảo Siri nổi tiếng của Apple.

3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà

Sự kiện nóng

06:27:52 14/04/2021
Tính đến 16 giờ ngày 13/04/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 tại 19 tỉnh/TP cho 60.139 người là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ nh...

Laptop chơi game giá 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

06:26:15 14/04/2021
Acer Aspire 7 2021 có cấu hình mạnh, ngoại hình giản dị và mức giá tốt, nhưng thời lượng pin chưa cao.

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền

Sao việt

06:23:59 14/04/2021
Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang - cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Top 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất: Vinh danh Honda Rebel 1100

Xe máy

06:20:51 14/04/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 môtô cruiser giá rẻ đáng tin cậy nhất từ trước đến nay. Cả 10 mẫu xe này đều có giá từ 10.000 USD trở xuống.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

Sao châu á

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

"Đua đòi" theo nhiều streamer đình đám, Tùng Họa Mi cũng lấn sân tập tành kinh doanh!

Netizen

06:18:07 14/04/2021
Sau những doanh nhân streamer như ViruSs, PewPew hay Độ Mixi, giờ đây đến lượt Tùng Họa Mi cũng lấn sân sang công việc kinh doanh.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

Tình yêu

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

13 lỗi bài trí từ thời ông bà làm không gian hiện đại của bạn trở nên kém sang

Sáng tạo

06:16:02 14/04/2021
Những vật dụng không cần thiết và lỗi thời nên được loại bỏ ngay để giúp không gian của bạn hiện đại hơn.