Bi kịch Trương Hằng – Trịnh Sảng

Những lời tố cáo của Trương Hằng khiến tình cũ Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp. Tuy nhiên, nam doanh nhân cũng lao đao vì nhiều lỗi lầm.

Ngày 13/5, iFeng đưa tin Trương Hằng nhận được kết quả của vụ tranh chấp giành quyền nuôi con. Tòa án quyết định nam doanh nhân được quyết định mọi việc liên quan tới hai đứa trẻ.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Trương Hằng thể hiện sự ăn năn, hối hận vì mối tình ầm ĩ với Trịnh Sảng khiến anh phạm nhiều sai lầm, gia đình cha mẹ cũng cực khổ theo.

Nợ nần vì yêu đương

Theo iFeng , ngày 31/3, tòa án trung cấp số hai Thượng Hải đã phán quyết Trương Hằng phải trả nợ cho Trịnh Sảng hơn 20 triệu NDT (tương đương 3 triệu USD) kèm lãi suất tương ứng. Món nợ này xuất phát từ khoản vay để đầu tư công ty trong quá trình cả hai hẹn hò.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng - Hình 1

Trương Hằng mất hết tài sản vì trả nợ cho Trịnh Sảng .

Khi đó, Trương Hằng bỏ việc về làm người quản lý cho Trịnh Sảng, anh cũng giúp cô mở công ty riêng, đầu tư vào công nghệ, mở cửa hàng bán quần áo trên các trang thương mại điện tử. Vì khi đó hai người đã bí mật kết hôn, cũng mong muốn sinh con, sống với nhau nên giấy tờ chi tiêu, đầu tư tài sản không rõ ràng.

Phía Trương Hằng cho rằng khoản tiền 20 triệu trong đó có thù lao Trịnh Sảng hứa để trả công cho anh trong 10 năm. Ngoài ra, số tiền này không chỉ được chi cho hoạt động kinh doanh mà còn để gia đình Trịnh Sảng tiêu dùng phí sinh hoạt hàng ngày, nhưng không được tòa chấp thuận.

Hiện tại, Trương Hằng không chỉ phải trả nợ cho Trịnh Sảng một số tiền lớn. Anh còn chưa có công việc ổn định do hơn một năm qua ở Mỹ chăm sóc hai con và tham gia vụ kiện.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng - Hình 2

Gia đình Trương Hằng phải bán nhà vì scandal của con trai.

Trong bức tâm thư mới nhất, Trương Hằng chia sẻ gia đình anh đã bán nhà để trả nợ. Doanh nhân trẻ xin lỗi cha vì làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Cha mẹ của Trương Hằng mất ngủ vì lo lắng cho con trai cũng như khổ sở vì những điều tiếng mà gia đình gặp phải. Mẹ của anh cũng bỏ công việc để sang Mỹ chăm sóc hai cháu phụ Trương Hằng.

“Con không có mặt mũi nào để đối diện với cha. Nỗi đau lớn nhất là cha mẹ phải bồi thường tất cả vì mối quan hệ của con. Vì lợi ích của con và hai đứa trẻ, cha mẹ đã phải dừng hết công việc và bán nhà. Con nợ cha mẹ cả đời”, Trương Hằng viết.

Từ doanh nhân thành đạt trở thành gã đàn ông tệ bạc

Theo Sina , Trương Hằng sinh năm 1990, tại Hồ Bắc, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh sang Mỹ học tại Đại học Tiểu bang Ohio, nằm trong top 60 đại học tốt nhất nước Mỹ. Nam doanh nhân học ngành Quản lý quốc tế.

Sau khi về nước, Trương Hằng là CEO của công ty Maker Planet – công ty sản xuất robot. Anh tham gia chương trình Its Fighting Robots với vai trò nhà sản xuất. Từ đây Trương Hằng và Trịnh Sảng gặp nhau, bắt đầu mối quan hệ hẹn hò.

Khi cả hai mới công khai tình cảm, người hâm mộ nữ ca sĩ còn tự hào vì Trương Hằng có học thức, gia thế giàu có, tài giỏi và chiều chuộng nữ diễn viên.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng - Hình 3

Trương Hằng chiều chuộng, luôn nghe theo lời Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, hẹn hò một thời gian, Trương Hằng bỏ việc để làm quản lý cho Trịnh Sảng. Anh bị chỉ trích là kẻ ăn bám bạn gái, theo chân Trịnh Sảng tham gia các show giải trí. Không ít lần Trương Hằng lên tiếng phủ nhận việc là kẻ ăn bám người yêu , tuy nhiên, cảm tình của fan Trịnh Sảng dành cho anh giảm dần.

Sau khi chia tay Trịnh Sảng kiện Trương Hằng ra tòa để đòi lại số tiền 20 triệu NDT. Trịnh Sảng cũng nhiều lần ám chỉ bị bạn cũ lừa dối khiến Trương Hằng trở thành gã đàn ông tệ bạc lừa tình lừa tiền nữ diễn viên. Lúc này, Trương Hằng đã sang Mỹ để đón hai con chuẩn bị chào đời, do đó ít khi phản hồi những cáo buộc trên.

Chỉ đến khi Trương Hằng công khai việc Trịnh Sảng bỏ rơi hai con, dư luận mới đổi chiều, cảm thông vì nam doanh nhân đã im lặng suốt một năm để chăm con.

Việc Trương Hằng công khai scandal bỏ rơi hai con hay tố cáo Trịnh Sảng sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế là đòn giáng mạnh khiến nữ diễn viên mất hết sự nghiệp, danh tiếng. Anh bị người hâm mộ của cô chỉ trích nặng nề vì phá hủy đời nữ diễn viên. Họ cho rằng Trương Hằng là người tính toán, thâm độc khi chuẩn bị sẵn file ghi âm làm bằng chứng và quyết tâm dồn Trịnh Sảng tới bước đường cùng.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng - Hình 4

Trương Hằng trở thành người đàn ông tệ bạc mà cả Trung Quốc đều biết mặt.

Bên cạnh đó, những sai sót của Trịnh Sảng cũng có sự tham gia của Trương Hằng. Vì vậy, trong bức tâm thư, anh xin lỗi vì đã phạm sai lầm, biết rõ luật Trung Quốc cấm mang thai hộ nhưng vẫn sang Mỹ để lách luật.

“Tôi có rất nhiều trách nhiệm xã hội phải gánh vác. Tôi xin cam kết chấp hành mọi sự trừng phạt của pháp luật và nhận mọi chỉ trích từ công chúng”, Trương Hằng viết.

iFeng cũng cho biết thêm Trịnh Sảng đang bị điều tra về tội trốn thuế do chính Trương Hằng tố cáo. Tuy nhiên, khi đó Trương Hằng là người quản lý của Trịnh Sảng, anh cũng có liên quan và khó tránh khỏi bị liên lụy.

Hiện tại, Trương Hằng cũng như Trịnh Sảng không chỉ mất hết sự nghiệp, danh tiếng và cả tài sản.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con

Tòa án Denver, Mỹ đánh giá diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng không phù hợp để nuôi con, không chứng tỏ được vai trò của mình với tư cách làm mẹ.

QQ đưa tin, thẩm phán Roddy đã công khai với truyền thông bản án bằng văn bản dài 30 trang. Trong bản án, các tiêu chí của thẩm phán để trao quyền nuôi con cho Trương Hằng được ghi lại chi tiết.

Bản án đề cập Trịnh Sảng nói bản thân có vấn đề về tim mạch và hy vọng có thể sinh con bằng cách mang thai hộ. Chiều lòng Trịnh Sảng, Trương Hằng chủ động liên hệ dịch vụ mang thai hộ tại Mỹ. Khi quá trình chung sống chấm dứt, cả hai chia tay, Trịnh Sảng bày tỏ mong muốn bỏ hai cái thai, nếu không bỏ được thì cho hai đứa trẻ làm con nuôi của người khác. Trương Hằng từ chối đề nghị này.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 1

Bản án được tòa án Denver, Mỹ công khai chi tiết.

Bản án cho rằng dưới góc độ người mẹ, việc làm của Trịnh Sảng là không đạo đức. Biết về sự tồn tại của hai đứa con, Trịnh Sảng cũng không quan tâm. Trong khi đó, Trương Hằng chủ động sang Mỹ để chuẩn bị cho sự ra đời của các con. Sau khi đến Mỹ, người bố đã đến thăm hai bà mẹ mang thai hộ. Khi hai đứa trẻ ra đời, Trương Hằng đích thân đến bệnh viện để đưa con về nhà chăm sóc.

Thẩm phán chỉ ra, người cha là đấng sinh thành duy nhất mà lũ trẻ biết, đồng thời là người chăm sóc chính cho các con kể từ khi chúng chào đời. Tòa cho rằng: "Một mình anh ta có thể đảm bảo đưa những đứa trẻ đến với thế giới một cách an toàn, cho lũ trẻ lớn lên trong một môi trường có tình yêu thương".

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 2

Nhận kết quả xử của tòa án Mỹ, Trương Hằng vui, còn Trịnh Sảng chưa lên tiếng.

Trong khi đó, Trịnh Sảng chỉ gặp gỡ lũ trẻ vài lần, coi như "tình cờ quen biết". Đối với trẻ, mẹ vô cùng quan trọng, tuy nhiên đến hiện tại, những đứa trẻ vẫn chỉ coi Trịnh Sảng là người xa lạ. Điều này cho thấy vai trò của cô trong việc nuôi con từ khi trẻ ra đời đến giờ là không có.

Tòa nhận định người mẹ không chứng tỏ cho tòa án thấy được sự sẵn sàng trở thành người chăm sóc chính của con mình và sự quan tâm đến việc làm mẹ. Đồng thời, cô cũng không chứng minh được với tòa rằng mình có tinh thần, cảm xúc ổn định để chăm sóc con cái. Từ những thể hiện của Trịnh Sảng, có thể thấy cô thiếu hiểu biết về việc nuôi dạy con cái và vai trò của cô với con là thế nào - trên tư cách là người mẹ. Lý do để tòa đánh giá điều này là sau khi cắt đứt tình cảm với Trương Hằng, cô đòi bỏ thai, hoặc đưa trẻ vào dịch vụ cho con nuôi. Hơn thế nữa, khi không thể sang Mỹ thăm con vì bệnh dịch, cô không hề tỏ ra lo lắng cho các con, thậm chí chỉ bận tâm cho vụ kiện tụng giữa mình với Trương Hằng.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 3

Trịnh Sảng không thể hiện được vai trò của người mẹ, từ đó mất quyền giám hộ con.

Tòa cho biết trong nhiều giấy tờ Trịnh Sảng nộp, không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy cô có thể một mình chăm sóc hai con trong một thời gian dài, thậm chí không có bất kỳ kỹ năng nào để chăm sóc trẻ từ các nhu cầu cơ bản: bố trí thời gian ăn ngủ phù hợp, sử dụng các sản phẩm phù hợp...

Liên quan đến quyết định trao quyền nuôi con độc lập cho Trương Hằng, thẩm phán cho rằng quan hệ giữa Trịnh Sảng - Trương Hằng đã kết thúc, cả hai không có khả năng cùng thực hiện nghĩa vụ nuôi con. Thêm vào đó, tuy Trương Hằng cho thấy anh là bên duy nhất chịu trách nhiệm về đứa trẻ nhưng lại không muốn thừa nhận bất kỳ mối quan hệ nào với Trịnh Sảng.

Theo nhận định từ các luật sư Trung Quốc, phán quyết của tòa án Mỹ cho thấy: Trịnh Sảng chỉ có quyền thăm con, còn các quyết định quan trọng liên quan mật thiết đến cuộc sống của trẻ, Trương Hằng có thể độc lập ra quyết định. Anh chỉ cần thông báo với Trịnh Sảng trong vòng 72 giờ. Do đó, nếu Trương Hằng muốn về Trung Quốc, anh có quyền đưa cả hai trẻ về cùng mà không cần có chữ ký của Trịnh Sảng. Nếu Trịnh Sảng muốn gặp con, phải được sự đồng ý của Trương Hằng.

Sau khi có được phán quyết của tòa, Trương Hằng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội và có được sự chúc mừng của nhiều người. Một nguồn tin cho hay anh sẽ sớm đưa hai trẻ về Trung Quốc.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 4

Trinh Sảng, Trương Hằng đều tổn thương sâu sắc sau vụ đấu đá này.

Scandal của Trịnh Sảng nổ ra hôm 18/1, khi Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ đang ở Mỹ để chăm hai đứa con. Trương Hằng nói không trốn nợ 20 triệu NDT, mà không về Trung Quốc bởi hai đứa trẻ hiện bị mắc kẹt do thiếu giấy tờ từ mẹ của chúng là nữ diễn viên Trịnh Sảng. Ngay sau đó, một loạt đoạn ghi âm được tung lên mạng, cho thấy nhà Trịnh Sảng muốn bỏ hai đứa trẻ được nhờ mang thai hộ ở Mỹ... Sự việc khiến nhiều nhãn hàng ruồng bỏ nữ ngôi sao, nhiều fan đồng loạt quay lưng, Trịnh Sảng bị chửi mắng thậm tệ vì sống tàn nhẫn.

Trịnh Sảng sinh năm 1991. Cô nổi tiếng từ vai Sam Thái trong phim đầu tay - Cùng nhau ngắm mưa sao băng ( Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc). Sau này, cô góp mặt trong các phim ngôn tình Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ... Tuy được săn đón trong giới phim ảnh, Trịnh Sảng gây tranh cãi về diễn xuất lẫn đời tư, hay phát ngôn vạ miệng. Hiện tại, đời tư bê bối khiến cô bị chỉ trích dữ dội, sự nghiệp tan tành.

Toàn bộ quá trình yêu đương, kiện tụng của Trịnh Sảng, Trương Hằng:

Trịnh Sảng và Trương Hằng công khai quan hệ tháng 7/2018.

Tháng 11/2018, Trịnh Sảng chuyển cho Trương Hằng 20 triệu NDT, với nội dung cho vay.

Tháng 12/2018, Trương Hằng cùng Trịnh Sảng thành lập Công ty Trí tuệ nhân tạo Cung Kình Cốc Thượng Hải.

Tháng 12/2018, Trịnh Sảng và Trương Hằng đến Mỹ, làm hợp đồng nhờ mang thai hộ hai đứa trẻ.

Tháng 9/2019, Trịnh Sảng phát hiện Trương Hằng ngoại tình, quyết định chấm dứt quan hệ, cũng có ý định bỏ con, nhưng không được. Sau đó, cô thỏa thuận với Trương Hằng sẽ cùng nhau nuôi con. Việc này ban đầu được đồng ý. Tuy nhiên, sau đó Trịnh Sảng đòi Trương Hằng trả 20 triệu NDT nhưng không được, nên đâm đơn ra tòa kiện tình cũ. Hai người đi vào căng thẳng, không tìm thấy tiếng nói chung.

Tháng 12/2019 và tháng 1/2020: Hai con Trịnh Sảng chào đời ở Mỹ. Trương Hằng âm thầm sang nhận con, không báo cho Trịnh Sảng.

Tháng 7/2020, luật sư Trương Hằng gửi mail cho Trịnh Sảng, thông báo về việc hai đứa trẻ ở Denver, đồng thời đề nghị Trịnh Sảng từ bỏ quyền nuôi con, để Trương Hằng làm thủ tục đưa con về nước. Trịnh Sảng không đồng ý, thúc đẩy vụ kiện đòi tiền, với mục đích cho Trương Hằng tay trắng, không còn tiền, nhằm mục đích có lợi thế trong vụ kiện đòi quyền nuôi con.

Tháng 1/2021, Trương Hằng công khai ảnh hai con.

Tháng 1/2021, phiên xử tranh chấp khoản tiền 20 triệu NDT diễn ra, tòa xử Trịnh Sảng thắng.

15/3/2021, hàng triệu cổ phiếu của công ty Trí tuệ nhân tạo Cung Kình Cốc Thượng Hải mà Trịnh Sảng nắm cổ phần chính đã bị đóng băng. Cổ phiếu của Trịnh Sảng tại hai công ty khác cũng bị đóng băng, ước tính thiệt hại đến hàng trăm triệu NDT.

31/3/2021: Trương Hằng thua kiện Trịnh Sảng vụ nợ 20 triệu NDT.

22/3/2021: Phiên xử giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng - Trương Hằng diễn ra tại Denver, Mỹ.

29/4/2021: Trịnh Sảng chính thức bị điều tra trốn thuế.

13/5: Tòa án Denver, Mỹ ra phán quyết cuối về vụ kiện nuôi con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Lộ loạt ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khóc thầm, cô đơn trốn trong góc buồn tủi, chuyện gì xảy ra thế này?
10:56:13 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 19/6, 112 ca Coivd-19, TPHCM thêm 64 ca
12:40:50 19/06/2021
Cầu thủ Tiến Linh khiến chị em “bỏng mắt” vì lộ điểm nhạy cảm, quên mặc quần “bảo hộ” lúc tập thể dục
12:28:02 19/06/2021
Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
David Beckham chiếm spotlight khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ đội tuyển Anh cùng con trai Romeo
11:29:06 19/06/2021
"Hãy mua toàn bộ cầu thủ Việt Nam sang Malaysia thi đấu"
12:42:10 19/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Đồng Nai: Ca nghi Covid-19 đi nhậu, bấm huyệt, lịch trình tiếp xúc phức tạp
12:06:12 19/06/2021
Diện quần bó sát tạo dáng khoe vòng 3 ở Hồ Tây, cô gái bị cư dân mạng phản ứng dữ dội
12:28:01 19/06/2021
Kim Lý tắm cho con gái, Hồ Ngọc Hà: 'Đố ai sau này yêu được bà Lisa'
15:00:52 19/06/2021
"Bỏng mắt" với bộ ảnh bikini của Hà Hồ và Vĩnh Thụy hơn 10 năm trước
15:39:52 19/06/2021

Tin mới nhất

Cha Eun Woo tiết lộ muốn giống Leonardo DiCaprio, fan lại vào “cà khịa”

16:22:40 19/06/2021
Khi được MC hỏi muốn đảm nhận vai diễn nào ở tương lai, Cha Eun Woo vô cùng phấn khích khi nhắc tới Leonardo DiCaprio

Ảnh đi làm dưới mưa của Dương Mịch hot rần rần: Quần ngắn cũn cỡn khoe chân, nay còn táo bạo lộ vòng 2 phẳng lì

15:35:18 19/06/2021
Không hổ danh là nữ thần Cbiz, nhan sắc lẫn vóc dáng của Dương Mịch khiến hội chị em ghen tị đỏ mắt.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của 'Tây du ký 1986'

14:13:46 19/06/2021
Show giải trí Manh thám phá án tái hiện bộ phim Tây du ký 1986. Chu Khiết Quỳnh vào vai chị cả yêu tinh nhện do diễn viên Diêu Gia thủ vai.

Nhan sắc nữ diễn viên lấn át Châu Đông Vũ ở 'Thượng cổ quyết trần'

14:09:39 19/06/2021
Ngoại hình nổi bật, khả năng diễn xuất tốt giúp Trương Giai Nghê lấn át nữ chính Châu Đông Vũ trong phim mới Thượng cổ quyết trần.

Châu Đông Vũ bị chê “tơi tả” khi đóng cổ trang trong Thiên cổ quyết trần cùng Hứa Khải

13:55:26 19/06/2021
Bộ phim Thiên cổ quyết trần do Hứa Khải - Châu Đông Vũ đóng chính hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Gây bão với bộ ảnh sinh nhật, nào ngờ Cúc Tịnh Y bị tố PTS lố 1 bộ phận cơ thể đến mức "sượng trân"

12:25:07 19/06/2021
Cúc Tịnh Y khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì liên hoàn phốt chỉnh ảnh quá đà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ôn Bích Hà - “Đát Kỷ” đẹp nhất màn ảnh lộ mặt đơ cứng, lão hóa nhưng netizen rần rần khen ngợi

11:23:35 19/06/2021
Mới đây, nữ diễn viên 55 tuổi Ôn Bích Hà gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu rượu. Cô mặc váy hai dây màu vàng và đội mũ vành rất trẻ trung. Tuy nhiên, tượng đài nhan sắc Hong Kong một thời khiến khán giả bất ngờ với...

Kim Hee Sun khoe sắc vóc tuổi 44

11:02:35 19/06/2021
Diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun xuất hiện tại sân bay Gimpo, Gangseo-gu, Seoul vào sáng 18/6 để tới Jeju quay một chương trình giải trí mới.

Jisoo (BLACKPINK) "gây nổ" sự kiện toàn cầu khủng Dior Cruise 2022, vào Instagram xem ảnh hậu trường zoom cận còn choáng hơn

10:55:20 19/06/2021
Nhan sắc của Jisoo (BLACKPINK) chưa từng khiến fan thất vọng bao giờ.

Hứa Tình - Mỹ nhân trẻ mãi không già của Cbiz mặc lại trang phục cách đây 11 năm và cái kết

10:38:47 19/06/2021
Mới đây, Hứa Tình - nữ diễn viên thủ vai Thánh Cô trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đăng tải hình ảnh cô diện lại bộ trang phục kẻ sọc cách đây 11 năm của mình. Trong ảnh nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ tạo dáng để lộ đôi chân thon cùng vòng ...

Trần Hào - Tài tử “xấu trai” của TVB có hôn nhân viên mãn bên Hoa hậu Hong Kong Trần Nhân Mỹ

10:20:17 19/06/2021
Trần Hào sinh năm 1971, anh là nhân vật quen thuộc đối với khán giả yêu thích phim TVB suốt hơn 20 năm qua. Nam diễn viên ghi điểm trên màn ảnh nhờ sở hữu gương mặt nam tính phù hợp với tạo hình cổ trang lẫn hiện đại cùng lối diễn biến ...

Sau khi bị tố là gái bán dâm, Han Ye Seul bắt đầu cuộc chiến pháp lý chống lại YouTuber Kim Yong Ho

09:20:56 19/06/2021
Mỹ nữ tái sinh đã không thể chịu nổi những tin đồn ác ý nhắm vào đời tư của mình.

Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ trở về nhà, bị "thánh soi" chỉ ra vẫn giữ thói quen như hồi còn yêu Phùng Thiệu Phong

08:55:24 19/06/2021
Sau 1 tuần ở Thượng Hải, Triệu Lệ Dĩnh đã quay trở lại Bắc Kinh nhưng không có con trai đi cùng.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề "không đội trời chung" với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao?

08:51:56 19/06/2021
Dù hóa thân rất thành công vào vai Bạch Cốt Tinh nhưng Dương Xuân Hà lại ghét cay ghét đắng vai diễn này và thề cả đời sẽ không gặp lại đạo diễn Tây Du Ký.

Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee

07:21:32 19/06/2021
Thu nhập và khối tài sản của dàn sao hot nhất 2 siêu phẩm Penthouse và Mine khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước

06:55:38 19/06/2021
Mỗi lần xuất hiện, Lisa (BLACKPINK) lại khiến dân tình náo loạn trước nhan sắc lên hương và body ngày càng sexy.

Quá khứ ít biết về Song Joong Ki

06:23:35 19/06/2021
Song Joong Ki có khả năng hát và rap. Anh cũng xuất bản sách về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nam giới.

Giang Tổ Bình - Nàng Ngân Tâm của “Lương Sơn Bá” bị tật cả đời sau cái tát của bạn diễn

22:50:28 18/06/2021
Một diễn viên muốn trở nên nổi tiếng, ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình bắt mắt chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.Tuy nhiên, có không ít ngôi sao tài sắc vẹn toàn vẫn không thể vươn cao bay xa, thậm chí còn gặp bi kịch đau lòng kh...

"Tiểu tam" Han So Hee khoe vòng 1 trắng nõn bên nam thần mới nổi, combo visual làm khán giả “gào thét”

22:35:49 18/06/2021
Han So Hee - Song Kang cùng sinh năm 1994 và đều sở hữu gương mặt đẹp đỉnh cao.

Lee Kwang Soo - Kết thúc đẫm nước mắt tạm dừng hành trình chạy suốt 11 năm cùng Running Man

20:37:45 18/06/2021
Suốt 11 năm đồng hành cùng Running Man, nhiều người nhận xét Lee Kwang Soo chính là linh hồn của show thực tế đình đám này. Anh thường được thần giải trí phù hộ, là thành viên nhọ nhất cũng là thánh phản bội, tạo nên thương hiệu rất riê...

Dương Mịch bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi, nhìn góc nghiêng mới thấy đẳng cấp nhan sắc khác biệt

20:18:18 18/06/2021
Mới đây, Dương Mịch gây sốt với tạo hình cổ trang trong chương trình giải trí Trốn thoát khỏi mật thất - Một chương trình truyền hình thực tế hài hước được đài truyền hình Hồ Nam, với nội dung xoay quanh việc các thành viên cùng hóa giả...

Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài

19:52:43 18/06/2021
Ngày hôm nay, netizen xứ Trung gửi rất nhiều lời sinh nhật dành tặng cho Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y.

Triệu Lệ Dĩnh tranh giành quyền nuôi con, Phùng Thiệu Phong trốn vào một góc khóc thầm?

18:17:49 18/06/2021
Mới đây, trang Sohu có bài viết tiết lộ loạt hình ảnh mới của Phùng Thiệu Phong thời gian gần đây. Những bức hình này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thấy ông xã Triệu Lệ Dĩnh gầy rộc, không chỉ vậy, dân tình còn xôn xao trước vi...

Song Ji Hyo lộ quan hệ thật với Jeon So Min, liệu có thù ghét nhau ra mặt như lời đồn?

15:18:23 18/06/2021
Kể từ khi gia nhập Running Man, Jeon So Min vẫn luôn là cái tên gây tranh cãi và thường xuyên vấp phải phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều khán giả cho rằng kể từ khi cô nàng xuất hiện, thời lượng lên sóng của Song Ji H...

"Nữ hoàng sân bay" Dương Mịch xuất hiện chớp nhoáng với body đẳng cấp, đôi chân dài bị lu mờ vì 1 món nhỏ mà đắt đỏ trên tay

15:15:55 18/06/2021
Lộ diện với hình ảnh cực kỳ thời thượng và ấn tượng, Dương Mịch khiến các fan xuýt xoa vì món đồ xinh xỉu.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam

Sao thể thao

17:39:34 19/06/2021
Sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng, Dũng môn đã âm thầm làm hành động này trên Instagram.

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021

Game offline

17:37:32 19/06/2021
Năm nay, số lượng game indie được trình chiếu đã vượt qua các tựa game AAA và đem đến những ý tưởng kỳ lạ và sáng tạo nhất từng được biết đến. Dưới đây là một số game indie gây chú ý tại sự kiện E3 2021.

Nấu cháo kê đừng cho trực tiếp vào nồi, thêm 2 bước nữa cháo mới đặc sánh, thơm ngon

Ẩm thực

17:35:57 19/06/2021
Cháo kê là món ăn tốt cho sức khỏe và có tác dụng khai vị. Vào mùa hè nóng nực nhiều người sẽ ăn uống kém nên thích nấu cháo kê ăn để bổ sung dinh dưỡng.

Long An: 3 đồng nghiệp của 3 tài xế mắc COVID-19 đã dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

17:35:34 19/06/2021
Một bảo vệ, hai công nhân cùng làm việc với 3 tài xế giao hàng mắc COVID-19 tại nhà máy của Công ty TNHH TMDV Xuất nhập khẩu Lâm Minh Trí dương tính SARS-CoV-2.

HLV Nishino nhận “phán quyết” đầy bất ngờ từ LĐBĐ Thái Lan sau thất bại tại vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

17:35:28 19/06/2021
Không những không sa thải, LĐBĐ Thái Lan còn trao đặc ân cho ông Nishino bất chấp làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ.

Lưu Tư Dao - Từ nữ thần TikTok thành “bà thím mặt vuông” vì lộ mặt thật không filter

Netizen

17:34:11 19/06/2021
Nhắc đến Lưu Tư Dao, cộng đồng TikTok tại Trung Quốc không ai là không biết cô nàng. Cô được xem là một trong những nữ thần TikTok nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên từ nữ thần được yêu thích, Lưu Tư Dao bất ngờ nhận biệt da...

Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái

Sao việt

17:33:13 19/06/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái Kris Uyên Tô yêu nhau một thời gian, yêu thích đi du lịch và ghi lại nhiều hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Toyota Vios 2021 – Khẳng định vị thế phân khúc xe du lịch hạng B

Ôtô

17:31:33 19/06/2021
Toyota Vios 2021 gâyáp lực với các đối thủ cùng phân khúc không chỉ với trang bị tiện nghi, mức giá hấp dẫn…

ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13

Esport

17:31:23 19/06/2021
Theo chia sẻ của đội phát triển Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), phiên bản 11.13 sắp tới sẽ đón nhận nhiều thay đổi mới. Đợt cân bằng sức mạnh này sẽ khiến meta thay đổi không ít.

Cô bé mồ côi Việt sau 17 năm được danh ca Pháp nhận nuôi

Sao âu mỹ

17:30:07 19/06/2021
Jade Odette (Bùi Thị Hòa) được vợ chồng cố danh ca Johnny Hallyday nhận nuôi năm 2004. Đến nay, cô gái tròn 17 tuổi, ngày càng cao lớn và trưởng thành.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm hợp tác cùng Đan Trường lấy nước mắt khán giả trong MV mới

Game online

17:28:28 19/06/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã chính thức trình làng MV ca nhạc đậm chất tiên hiệp mang tên Thiên Cổ Kỳ Duyên do ca sĩ Đan Trường thể hiện và đóng vai nhân vật chính.

Tử vi ngày 20/6/2021: Tuổi Mão sự nghiệp thăng hoa, tuổi Dậu làm ăn có lộc

Trắc nghiệm

17:21:14 19/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu làm ăn có lộc, vì vậy, con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu ...

Tây du ký: Nguyên nhân thật sự khiến Tôn Ngộ Không bại trước Nhị Lang Thần

Phim châu á

17:20:02 19/06/2021
Trước khi theo Đường Tăng đi thỉnh kinh, Tôn Ngộ Không đã có dịp chạm mặt và quyết đấu với Nhị Lang Thần - Dương Tiễn.

Từng nổi tiếng hơn cả Song Hye Kyo, lỡ lời một câu, sao nữ mất cả tương lai

Hậu trường phim

17:16:19 19/06/2021
Có thời điểm, Jang Nara nổi tiếng ở Trung Quốc và Hàn Quốc hơn Song Hye Kyo rất nhiều, nhưng chỉ vì một câu vạ miệng, sự nghiệp của nữ diễn viên tụt dốc không phanh.

Giãn cách xã hội: Bị bệnh không dám đi khám; đếm ngược thời gian...

Đời sống

17:12:29 19/06/2021
Dịch còn phức tạp nên TP.HCM tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 15 của Chính phủ.