Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc

Cát-xê thấp, bị coi khinh, lạm dụng, đó là sự thật nghiệt ngã mà diễn viên đóng thế cảnh nóng tại Trung Quốc phải đối mặt.

Khi cảnh nóng trở thành yếu tố câu khách, nhiều đạo diễn Trung Quốc cố gắng chèn những phân đoạn táo bạo, trần trụi vào phim. Tuy nhiên, điều này vô tình đưa các nữ diễn viên vào “thế khó”, vì đóng cảnh nóng vốn không phải chuyện dễ dàng. Bên cạnh số ít mỹ nhân sẵn sàng “cởi” để cho ra những thước phim chân thật, nhiều ngôi sao lớn chọn cách sử dụng người đóng thế khi phải đảm nhận những phân cảnh nhạy cảm.

Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc - Hình 1

Nhiều diễn viên nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Angelababy, Củng Lợi hay Chương Tử Di đều từng sử dụng thế thân khi phải đảm nhận những phân cảnh nhạy cảm.

“Đóng thế vốn là một nghề nghiệt ngã, bạc bẽo, và đóng thế cảnh nóng là nghề nghiệt ngã nhất của nghiệt ngã, bạc bẽo nhất của bạc bẽo. Người diễn viên thế thân trong những phân cảnh táo bạo, nhạy cảm chỉ có thể đứng trong góc tối phía sau sân khấu, nơi ánh hào quang không chiếu tới. Cuộc đời nhung lụa của nhân vật chính, là ‘món hàng’ xa xỉ họ không có được”, Sina bình luận.

Dẫu vậy, theo thống kê của Cục Điện ảnh Trung Quốc, đất nước tỷ dân hiện “sở hữu” hơn 3.000 nữ diễn viên đóng thế cảnh nhạy cảm.

Bản sao vô danh

ỞTrung Quốc, diễn viên đóng thế cảnh nóng được xem là một nghề chính thức. Họ phải tuân thủ những quy định đặc thù của nghề như giữ cho vóc dáng và làn da luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Khi thế thân cho các ngôi sao trên màn ảnh, họ phải tập luyện cách đi đứng, dáng điệu, cố gắng tăng cân hoặc giảm cân để có hình thể tương đồng với diễn viên chính. Mục đích của việc này là để khán giả không nhận ra sự đánh tráo.

Khác với diễn viên thế vai trong những phân cảnh hành động, khi ký hợp đồng đóng thế, nữ diễn viên đóng cảnh nóng phải chấp nhận điều khoản không được tiết lộ danh tính. Xuất hiện ở những phân cảnh “câu khách”, họ biến mất vào bóng tối sau tiếng hô “cắt” của đạo diễn làm phim.

Bởi vậy, trừ trường hợp diễn viên chính tiết lộ, còn không, sẽ chẳng một ai biết đến sự tồn tại của người đóng thế cảnh nóng. Diện mạo của họ có thể mãi là ẩn số đối với công chúng.

“Tuy nhiên, xác suất xảy ra trường hợp diễn viên chính chủ động tiết lộ về người đóng thế chỉ là 0,001%, đồng nghĩa với việc hiếm ai trong số họ có thể đàng hoàng lộ diện chính thức trên màn ảnh. Bởi chẳng một ngôi sao hạng A nào muốn thừa nhận mình có một nhân bản”, Sina cho hay.

Bên cạnh việc phải chấp nhận “vô danh” trên màn ảnh, những cống hiến của nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng không nhận được “quả ngọt” xứng đáng. Tân Hoa Xã cho hay các nhà làm phim thường không trực tiếp casting diễn viên đóng thế. Ở thời điểm “chân ướt, chân ráo”, diễn viên tự do chủ yếu phải nương nhờ những “trung gian môi giới” để có mối làm việc. Mỗi lượt môi giới, thì lao của nữ diễn viên lại bị xé nhỏ.

Trong trường hợp nữ diễn viên “may mắn” có công ty quản lý đại diện ký hợp đồng làm việc, thù lao về tay họ cũng không khá khẩm hơn dù được mời đóng phim đều đặn, ổn định.

Tân Hoa Xã từng có bài viết phân tích về “bản hợp đồng nô lệ” của các nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng. Theo đó, hầu hết công ty đại diện sẽ “ăn hoa hồng” từ 10% đến 30% trên tổng mức thu nhập của các diễn viên. Tiếp đó, họ bị phụ thu 30% đến 40% số tiền lương để chi trả phí ăn ở, phí đi lại, phí giao tiếp…

Cũng theo trang báo, thông thường, thù lao cao nhất của diễn viên đóng thế là 200 NDT/ngày (khoảng 29,9 USD), riêng thế thân cảnh nude thì mức tối thiểu là 2.000 NDT/ngày (299 USD), tùy theo mức độ nhạy cảm có khi lên đến 20.000 NDT/ngày (2.992 USD). Nhưng nếu khi công chiếu, cảnh phim đó bị cắt bỏ, họ sẽ không được trả thù lao, mọi công sức của người diễn viên đó trở thành công cốc.

Bị coi khinh, lạm dụng, quấy rối

Diễn viên thế thân cho các ngôi sao trong cảnh nóng chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh, nhưng cần đáp ứng yêu cầu khắt khe. Họ phải có chiều cao từ 1,62 m trở lên, thân hình cân đối, số đo ba vòng đẹp. Vì điều này, nữ diễn viên đóng thế luôn phải đối mặt với nguy cơ bị lạm dụng, quấy rối tình dục.

QQ từng dẫn câu chuyện về một diễn viên đóng thế cảnh nóng họ Trần. Vì những đặc thù trong nghề, cô không gặp mặt phóng viên, chỉ đồng ý trao đổi qua điện thoại. Trần cho hay bước vào thế giới cảnh nóng, việc bị lạm dụng, quấy rối tình dục xảy ra như cơm bữa.

“Tôi từng có trải nghiệm tồi tệ khi quay cảnh giường chiếu. Hắn (chỉ bạn diễn) sờ mó cơ thể tôi một cách trắng trợn, dù điều đó không có trong kịch bản. Dẫu vậy, tôi chỉ có thể cắn răng chịu đựng để nhanh chóng hoàn thành cảnh quay. Cuối ngày, tôi còn nhận được tin nhắn gạ tình từ diễn viên nam này với những lời lẽ tục tĩu”, Trần cay đắng nhớ lại.

Không chỉ bị bạn diễn lạm dụng, sờ soạng, nhiều nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng phải chịu cảnh “phục vụ” đạo diễn để được o bế.

“Việc đó như một quy luật ‘bất thành văn’ trong giới mà chúng tôi phải chấp nhận khi quyết định sống cùng cảnh nóng. Nhiều đạo diễn, nhà sản xuất ra dấu muốn ‘giao tiếp sâu’ với các diễn viên đóng thế khỏa thân ngay trên phim trường. Họ ‘nhử mồi’ bằng việc cho bạn những vai diễn ‘có tên, có tuổi’. Dù hy vọng mong manh, không ít người vẫn ‘nhắm mắt đưa chân’ thử vận may”, nữ diễn viên họ Trần cho hay.

Trong trường hợp các nữ diễn viên “cả gan” từ chối, họ có thể bị loại khỏi vai diễn ngay cả khi đã ký hợp đồng.

“Khi nhận được lời đề nghị ‘thân trao kịch bản múc’, tôi từ chối ngay vì cảm thấy bị xúc phạm. Khoảnh khắc đó, vị đạo diễn quát vào mặt tôi rằng không có tôi, hàng nghìn cô gái khác sẵn sàng chờ đến lượt. Ngày hôm sau, đoàn làm phim thông báo tôi không cần tiếp tục đến phim trường”, nữ diễn viên Trương Nghệ Tề trải lòng trong một cuộc phỏng vấn với QQ .

Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc - Hình 2

Nhiều nữ diễn viên phải sống trong bóng ma tâm lý sau khi bị dư luận coi thường, công kích vì thế thân trong những cảnh táo bạo.

Làm quen với việc “cởi” trên màn ảnh, nhiều nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng bị truyền thông và một bộ phận công chúng xem thường, mỉa mai. Đơn cử là trường hợp của Lý Nhất Nặc, cô bị khán giả gắn mác “sao phim cấp ba” vì thế thân cảnh lộ lưng trần trong Xao động thời đại .

QQ cho hay một khi đã chấp nhận dấn thân vào nghề, nữ diễn viên thế thân cảnh nóng phải học cách làm ngơ với những lời bình phẩm tục tĩu trên mạng. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng có thể phớt lờ và quên đi khi bị tấn công, rẻ rúng bằng lời nói. Đó là tác nhân khiến nhiều nữ diễn viên phải sống trong bóng ma tâm lý.

“Tôi từng tiếp nhận điều trị cho khoảng 30 diễn viên đóng thế cảnh nhạy cảm. Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình làm việc, câu trả lời tôi nhận được nhiều nhất là về việc ‘bị rẻ rúng, coi thường’. Họ nói về sự trống rỗng mỗi lần đối mặt với bóng lưng trần của bản thân trên màn ảnh, và sự sợ hãi trước từng câu chữ xúc phạm đến từ nhiều cá nhân không quen biết”, Châu Hiểu Lâm, Trưởng khoa Tâm lý học, Đại học Bắc Kinh cho biết.

Lặng lẽ vì giấc mộng đổi đời

“Bị coi khinh, lạm dụng, phải sống cuộc đời của một ‘bản sao’ không tên, không tuổi, tại sao họ vẫn chấp nhận khoe da thịt trên màn ảnh?”, đây là câu hỏi một độc giả trên Toutiao đặt ra khi Cục điện ảnh Trung Quốc thống kê số liệu hơn 3.000 nữ diễn viên đóng thế cảnh khoe da thịt trên toàn quốc.

Theo Sina , một bộ phận sao nữ đóng thế cảnh nóng gắn bó với nghề bởi đã quen với việc “cởi”. Đơn cử là trường hợp của Châu Thi Kỳ, người đẹp xuất thân từ mẫu ảnh không chuyên.

“Dù không có hứng thú với diễn xuất, lợi thế số đo vô tình giúp tôi có cơ hội trải nghiệm trên màn ảnh. Vì từng chụp hình nude, tôi không còn xa lạ với việc phô diễn thân thể. Đó là lý do tôi chấp nhận sống cùng cảnh nóng, coi như kiếm thêm chút thu nhập”, người đẹp họ Châu nói.

“Tuy nhiên, lý do lớn nhất khiến nhiều nữ diễn viên cắn răng chịu đựng để theo nghề không chỉ có vậy. Họ khát khao giấc mộng một ngày được thoát mác thế thân, âm thầm chờ đợi cơ hội được trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình”, Sina cho hay.

Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc - Hình 3

Angelababy cũng thường sử dụng diễn viên đóng thế..

Lý Thủy Nặc, người đẹp 25 tuổi tốt nghiệp Đại học Sư phạm phát thanh truyền hình Thiên Tân cho hay suốt 5 năm là “cái bóng” cho một ngôi sao khác, cô và nhiều đồng nghiệp không ít lần tính đến chuyện bỏ nghề.

“Nhưng đến cùng, chúng tôi không làm được vì niềm đam mê diễn xuất. Tự nhủ chỉ cần góp mặt trên màn ảnh đã là cơ hội, đóng cảnh táo bạo cũng là nghệ thuật, tôi và các đồng nghiệp ôm hy vọng ‘chờ ngày hoa lệ xoay vần’ để tiếp tục cống hiến”, Lý Thủy Nặc bộc bạch.

Sina chỉ ra trong quá khứ, từng có gương mặt đổi vận sau khi xuất hiện trong những phân cảnh nóng. Thế thân cho Phạm Băng Băng ở các cảnh quay ân ái nóng bỏng với nam diễn viên Đồng Đại Vỹ và Ảnh đế Lương Gia Huy trong Lạc lối ở Bắc Kinh , Cam Lộ là ví dụ điển hình.

Lạc lối ở Bắc Kinh công chiếu, danh tính của Cam Lộ bỗng dưng được “săn lùng”. Liên tục sau đó, người đẹp sinh năm 1988 nhận được không ít lời mời đóng phim. Vai diễn nữ sĩ quan Đường Tiếu Tiếu trong bộ phim Tôi là lính đặc chủng – Phượng hoàng lửa giúp Cam Lộ thoát khỏi mác “mỹ nhân đóng thế cho Phạm Gia”.

Đến 2014, Cam Lộ nhận được vai nữ chính đầu tay trong bộ phim Kẻ hắc ám . Vai diễn này giúp cô mang về hai danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc và Nữ diễn viên được yêu thích nhất năm 2014. Hai năm sau, cô tiếp tục đoạt giải thưởng Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất sau khi đóng chính trong tác phẩm Liệp đao .

Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc - Hình 4

Bi kịch của hơn 3.000 diễn viên đóng thế cảnh nóng ở Trung Quốc - Hình 5

Cam Lộ là nữ diễn viên hiếm hoi đổi vận sau khi thế thân cho Phạm Băng Băng ở những phân đoạn ân ái nóng bỏng trong Lạc lối ở Bắc Kinh.

“Cuộc đời của Cam Lộ là tia sáng hy vọng cho nhiều nữ diễn viên có xuất phát điểm giống cô. Tuy nhiên, đó chỉ tia sáng le lói trong khoảng không mờ mịt. Mấy ai có được may mắn như Cam Lộ”, Sina chua chát bình luận.

Bàn về giấc mộng thành sao của các nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng trong làng giải trí xứ Trung, đạo diễn Vương Tiểu Súy hình dung nó trong 3 chữ “phi thực tế”.

“Có thể nữ diễn viên đóng thế cảnh nóng sẽ tìm được chỗ đứng và có cơ hội đổi đời, nhưng đó là chuyện của 20 đến 30 năm, thậm chí là 50 năm sau. Còn hiện tại, khi cái nhìn của dư luận Trung Quốc vẫn quá gay gắt với những cảnh hở bạo trên màn ảnh, việc được công nhận như một ‘diễn viên’ đối với họ đã là chuyện không thể, chứ đừng nói đến việc đường hoàng lộ diện, khẳng định bản thân và được sống là chính mình”, đạo diễn họ Vương nhận định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ nhân Cbiz gây choáng với màn livestream tẩy trang khó tin: Da căng mọng, nhan sắc hoàn hảo, nhìn tưởng... chưa tẩy tí nào00:36Lâu lắm mới lộ diện bên Hyun Bin, Son Ye Jin bị soi tăng cân và vòng 2 khác thường làm dấy lên nghi vấn có thai02:24Chỉ một hành động nhường ô, "tình tin đồn" của Lisa - mỹ nhân đẹp nhất Châu Á được fan xứ Trung khen nức nở00:34Triệu Hựu Đình: Một thời là Dạ hoa của Dương Mịch, nhưng là chân ái cả đời của Cao Viên Viên07:37Tìm hiểu về Trương Dư Hi- “Tỷ tỷ quốc dân” trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát09:53Song Hye Kyo ám chỉ điều gì khi vừa chia sẻ: "Ngay cả khi rời khỏi thế giới này... tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi"03:15Chàng diễn viên ‘vạn người mê’ Lee Jun Ki: tài năng và nỗ lực đều không thiếu thứ nào! 12:17Sức hút màn ảnh của diễn viên lai gợi cảm nhất Thái Lan00:51Thành Nghị, viên ngọc sáng muộn tỏa sáng với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát07:51Tần Tuấn Kiệt: Nam thần có sự nghiệp yên ắng liệu may mắn có mỉm cười vào năm 202006:44Con gái năm tuổi của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'00:39 'Nữ hoàng vai phụ' Lý Thấm đóng vai chính lại không thành công bằng vai phụ08:12Viên Băng Nghiên  nàng ‘lưu ly mỹ nhân’ đi lên bằng thực lực10:40Tôn Di “Nữ hoàng rating” một thời sẽ kết hợp cùng Nhậm Gia Luân hay Trần Vỹ Đình trong phim mới?09:04‘A tỷ quốc dân’ Tuyên Lộ khiến dân tình xót xa trong Trần Tình lệnh08:54Tiểu sử của “Nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng và tuổi thơ bị xa lánh08:20Lưu Nhuế Lân Nam diễn viên của Gia Hành Thiên hạ lận đận vì chuyện yêu đương08:11Ra mắt 3 năm đã được đóng vai chính, Hồ Ý Hoàn là ai mà lại được ưu ái đến vậy?07:56 Lee Seung Gi tài năng như thế nào mà được gọi là nam thần phim hành động thế hệ mới?11:35 Tôn Y - Nữ phụ của Lấy danh nghĩa là người nhà, được khán giả biết đến vì tai tiếng06:17

Tiêu điểm

Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Lee Min Jung và 'trai hư' Lee Byung Hun thực sự đã chia tay 3 năm trước khi kết hôn
09:51:32 24/11/2020
Netizen phát hiện ảnh Song Hye Kyo mới đăng liên quan đến Song Joong Ki, đúng thời điểm cầu hôn năm xưa?
16:51:19 24/11/2020
Hội sao nam sắp xuất ngũ sau 2 năm phục vụ đất nước: 'Chồng' các chị em gần về nhà rồi!
15:09:51 24/11/2020
Mỹ nhân 'Dae Jang Geum' vất vả làm mẹ đơn thân
12:07:50 24/11/2020
'Tiểu Long Nữ' gây bão Weibo khi ở tuổi 54 mặc lại đồng phục thời 17 mà vẫn xinh đẹp thon thả như thiếu nữ
11:17:10 24/11/2020
Chuyện tình ít người biết của các mỹ nhân Hàn Quốc
06:16:02 25/11/2020
Body Dương Mịch hot tới mức nào? Vòng một căng đầy "bức thở", đường cong nóng bỏng tới từng milimet, nhìn loạt ảnh này là hiểu!
08:48:17 24/11/2020
5 cặp người nổi tiếng là anh chị em mà khán giả có thể không hề biết
09:46:58 25/11/2020
Hoa mắt với căn hộ triệu đô của các cặp vợ chồng sao Hoa ngữ
08:22:29 24/11/2020
'Phan Kim Liên' Can Đình Đình xuống sắc không nhận ra
07:25:46 25/11/2020

Thông tin đang nóng

Đặc quyền của 2 con sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý
20:22:58 25/11/2020
Yêu ái nữ trùm sòng bạc Hà Siêu Liên 4 năm nhưng không chịu kết hôn, lý do của nam tài tử khiến Cnet vừa giận vừa thương
17:16:18 25/11/2020
Con gái Trương Ngọc Ánh "bùng nổ" visual trong bộ ảnh sương sương, mới 12 tuổi đã sở hữu đôi chân dài miên man
17:24:30 25/11/2020
Đinh Ngọc Diệp: Chồng tặng tôi sổ tiết kiệm, tặng hết những gì anh có
21:24:06 25/11/2020
Long Nhật thương vợ vì thường xuyên giả gái, son phấn đậm đà
19:24:34 25/11/2020
13 năm sa ngã và án giết người ở tuổi 25 của sao nhí Đài Loan
19:27:02 25/11/2020
Bạn thân hé lộ bên trong căn penthouse 300m2 xịn xò của vợ chồng Khởi My, dân tình chỉ mải soi phòng thay đồ và sân vườn
17:46:55 25/11/2020
Đường Yên diễn lép vế thấy rõ trước Xa Thi Mạn ở Yến Vân Đài, netizen thất vọng vì tiểu hoa 8X mãi không tiến bộ
19:29:51 25/11/2020
Hoa hậu Ham So Won bị chỉ trích về cách nuôi dạy con
18:51:19 25/11/2020
Mẹ Hồ Ngọc Hà làm thơ mừng sinh nhật con gái, 29 câu gói gọn cuộc đời
19:46:04 25/11/2020

Tin mới nhất

"Center nói xấu EXO và BLACKPINK" bỗng nổi như cồn nhờ... bờ vai móc áo mỹ miều, Jennie cuối cùng đã có đối thủ xứng tầm?

20:37:47 25/11/2020
Bờ vai cô nàng tân binh thị phi này được nhận xét là đẹp không kém gì Jennie (BLACKPINK).

Cặp đôi Friend Zone vừa tái hợp đã gây bão: 2 cực phẩm visual Baifern và Nine hội tụ, nàng còn chăm chàng lộ liễu thế này nữa!

19:57:31 25/11/2020
Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã tham dự sự kiện mở đầu cho bộ phim mới Sợi Dây Hoàng Lan.

Hơn 200 nghệ sĩ TVB phải xét nghiệm Covid-19

19:30:02 25/11/2020
Tiêu Chấn Nam tiếp xúc với một nhân viên mắc Covid-19, sau đó tiếp tục tham dự lễ khánh đài. Đứng trước nguy cơ nhiễm virus, 205 nghệ sĩ nổi tiếng của TVB buộc phải kiểm tra y tế.

Harisu như 'mãn kinh' sau chuyển giới

17:27:00 25/11/2020
Ngôi sao chuyển giới Hàn Quốc Harisu thừa nhận những khó khăn cô phải trải qua sau ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính nhiều năm trước.

Khuyết điểm mắt không "dìm" nổi nhan sắc 6 idol này: V (BTS) đúng là gương mặt đẹp nhất thế giới, Yoona nổi là có lý do!

17:21:48 25/11/2020
V (BTS), Yoona (SNSD), Joy (Red Velvet)... là những idol có khuyết điểm trên đôi mắt nhưng vẫn đẹp hết phần thiên hạ.

Bạn gái Cao Dĩ Tường bị tố lợi dụng người yêu đã mất

16:41:14 25/11/2020
Bella - người yêu của tài tử quá cố Cao Dĩ Tường - thường xuất hiện tại các sự kiện, thậm chí mặc áo của bạn trai đã khuất để gây chú ý.

Căn cứ nào để MAMA trao giải cho các nghệ sĩ Việt Nam?

16:12:35 25/11/2020
MAMA là một giải thưởng của Hàn Quốc vậy nhờ đâu mà rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam lại nhận được giải này.

Tìm ra nam idol thành công nhất lịch sử Kpop: Vừa debut là có giải tân binh, 20 tuổi cầm cúp Daesang, 24 tuổi gây chấn động được đề cử Grammy

15:47:36 25/11/2020
Nam idol với cái danh Em út vàng luôn là niềm tự hào của người hâm mộ Kpop nói chung và thế giới nói riêng.

Son Ye Jin được bạn thân tiết lộ tính cách thật, fan khẳng định đây chính là "vũ khí" đốn tim Hyun Bin

15:17:46 25/11/2020
Chia sẻ của nữ diễn viên Song Yoon Ah về Son Ye Jin nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hậu lùm xùm ly hôn, Goo Hye Sun ngày càng lên hương nhan sắc nhờ giảm cân còn chồng trẻ Ahn Jae Hyun thì sao?

15:15:17 25/11/2020
Qua sự lên hương nhan sắc rõ nét, có thể thấy Goo Hye Sun đã hoàn toàn bình ổn được tâm trạng sau khi ly hôn.

Phạm Băng Băng cho thấy độ giàu có khi để lộ bộ tranh với giá sương sương hàng trăm tỷ đồng

15:05:31 25/11/2020
Bộ tranh gồm 4 bức được treo trong phòng khách của nhà Phạm Băng Băng có giá lên tới gần 160 tỷ đồng.

Ảnh diện váy quây để mặt mộc của Song Hye Kyo trở thành chủ đề bàn tán, netizen kết luận: Đây là lý do khiến Hyun Bin, Song Joong Ki một thời say đắm

14:04:57 25/11/2020
Nhan sắc của Song Hye Kyo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút cư dân mạng.

A Kha của 'Lộc đỉnh ký' bản 2020 bị chê kém sắc

13:52:18 25/11/2020
Nhân vật A Kha trong phiên bản mới do Quách Ương thể hiện. Nhan sắc của cô bị đánh giá là không phù hợp để trở thành người vợ đẹp nhất của Vi Tiểu Bảo.

Sao nhí một thời Đài Loan lĩnh án 17 năm tù vì tội giết người

13:46:24 25/11/2020
Trong phiên tòa sơ thẩm trước đây, cơ quan công tố đề nghị mức án 15 năm tù giam cho Vương Hân Dật.

Châu Tinh Trì đầu bạc trắng khi ra tòa đối chất tình cũ

13:36:32 25/11/2020
Gương mặt mệt mỏi, ông trùm phim hài từ chối mọi câu hỏi của truyền thông tại toà án sáng 25/11, chỉ chú tâm vào tập hồ sơ.

Hot lại bộ ảnh Hanbok huyền thoại của Suzy, sự việc đằng sau hậu trường qua lời kể của ekip gây xôn xao dư luận

13:27:01 25/11/2020
Hóa ra, Suzy đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi thực hiện bộ ảnh này.

Bà xã Viên Vỹ Hào đeo trĩu vàng ngày cưới

12:01:56 25/11/2020
Trương Bảo Nhi được cha mẹ hai bên tặng cho rất nhiều vòng vàng giá trị trong ngày vu quy hôm 24/11.

Mối duyên kỳ lạ giữa Han Ji Min và Nam Joo Hyuk

11:04:31 25/11/2020
Trong vòng chưa đầy 2 năm, Han Ji Min và Nam Joo Hyuk liên tiếp hợp tác trong 3 dự án phim. Giữa hai ngôi sao có mối duyên và sự ăn ý hiếm thấy.

Trần Kiều Ân say rượu

10:30:19 25/11/2020
Bên bạn trai Alan tối 24/11, Trần Kiều Ân không ngại rũ bỏ hình ảnh đẹp. Cô say rượu, hút thuốc phì phèo, còn nôn thốc nôn tháo.

Lâm Canh Tân bị "tóm sống" khoảnh khắc hẹn hò và ôm bạn gái tin đồn Cái Nguyệt Hy

09:44:05 25/11/2020
Khoảnh khắc paparazzi chụp được khi đi ăn của Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hy đã khiến cộng đồng mạng chú ý.

Đăng ảnh selfie ở bể bơi, Phạm Băng Băng để mặt mộc V-line ở tuổi 40

06:46:06 25/11/2020
Nàng Võ Mị Nương khoe làn da trắng sứ và khuôn mặt V-line nhỏ xíu trong những bức ảnh mới đăng trên mạng xã hội.

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng nhuận sắc, tươi trẻ bất ngờ ở tuổi 51

06:34:28 25/11/2020
Những hình ảnh mới của Lương Tiểu Băng lộ khuyết điểm vòng eo ngấn mỡ, nhưng thay vào đó, vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp tuổi tác của cô mới là điều đáng chú ý.

Goo Hara - nữ idol có cuộc đời bi kịch nhất Kpop: Cuộc đời này đã quá khắc nghiệt rồi, giờ chỉ mong đóa hoa ấy được an nghỉ!

06:10:27 25/11/2020
Bị bạn học bắt nạt, là nạn nhân của bạo lực mạng, bị bạn trai đánh đập dã man và cuối cùng đi đến bước đường tự tử, cuộc đời của Goo Hara có lẽ là tấn bi kịch đáng xót thương nhất của làng giải trí châu Á.

Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?

23:32:18 24/11/2020
Điều đáng nói, bạn gái của Guanlin được rất nhiều người nổi tiếng nhấn nút follow trên MXH.

Có thể bạn quan tâm

8 sản phẩm làm đẹp có hại cho môi trường

Làm đẹp

23:02:25 25/11/2020
Mặt nạ giấy, khăn ướt tẩy trang là những sản phẩm làm đẹp không thân thiện với môi trường.

Chi tiết mới trên iPhone 13 sẽ thay đổi cách chúng ta dùng điện thoại 

Đồ 2-tek

23:02:03 25/11/2020
Jon Prosser, leaker nổi tiếng chuyên về các sản phẩm của Apple, mới đây đã xác nhận tham vọng của hãng công nghệ đến từ Cupertino trên thế hệ thiết bị cầm tay tiếp theo.

PlayStation 5 được rao giá 1 triệu USD

Game offline

22:59:11 25/11/2020
Trên eBay, một chiếc PS5 với lời hứa giao hàng lập tức được rao bán với giá 1 triệu USD nhưng chưa có người mua.

Thổ Nhĩ Kỳ muốn có thêm nước giám sát thỏa thuận ngừng bắn ở Nagorny-Karabakh

Thế giới

22:59:11 25/11/2020
Hôm 11/11, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đã ký thỏa thuận thiết lập trung tâm giám sát chung việc thực thi lệnh ngừng bắn tại Nagorny-Karabakh. Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã thông qua dự luật cho phép triển khai binh sĩ tham gia sứ mệnh này.

iPhone 12 là 'món quà' đối với các công ty công nghệ Hàn Quốc 

Thế giới số

22:55:39 25/11/2020
Sự xuất hiện của iPhone 12 đã giúp các công ty công nghệ Hàn Quốc dẫn đầu tỷ trọng cung cấp linh kiện.

Nữ sinh được bạn tổ chức sinh nhật, nhìn hộp bánh to đùng nhưng thứ nằm bên trong ai cũng ngã ngửa

Netizen

22:55:00 25/11/2020
Thời sinh viên luôn có những buổi tiệc sinh nhật độc đáo cùng những món quà siêu bất ngờ.

Muôn kiểu cắm hoa tạo nét đẹp tinh tế và lãng mạn bừng sáng trong không gian sống

Sáng tạo

22:51:31 25/11/2020
Chẳng cần đợi đến dịp đặc biệt, hãy tự tay chọn các loại hoa mình thích và mix chúng theo gợi ý trong bài viết dưới đây để có được một góc nhỏ duyên dáng, rực rỡ sắc hoa.

Vượt qua bệnh nan y, ca sỹ Hồng Vy làm liveshow kể chuyện đời

Nhạc việt

22:46:12 25/11/2020
Những thăng trầm trong cuộc đời nghệ sỹ ưu tú Hồng Vy, con gái nghệ sỹ nhân dân Doãn Tần và ca sỹ Minh Hồng, sẽ được kể lại bằng âm nhạc, qua tiếng hát của Hồng Vy và những người bạn của cô.

Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam sắp thoái toàn bộ vốn SIP, dự thu hơn 1.000 tỷ đồng

Kinh tế

22:44:42 25/11/2020
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (HoSE: GVR) vừa chốt giá khởi điểm và phương án thoái toàn bộ vốn tại Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG (UPCoM: SIP).

Phát hiện xe ô tô vận chuyển 4.300 gói thuốc lá lậu

Tệ nạn

22:44:25 25/11/2020
Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã phát hiện, tạm giữ một xe ô tô vận chuyển hơn 4.300 gói thuốc lá điếu ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.

Clip hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam và 2 Á hậu đọ sắc cùng khung hình qua camera thường: Dáng đi như catwalk và ngũ quan ngoài đời gây chú ý

Sao việt

22:28:31 25/11/2020
Ngoại hình của tân Hoa hậu Việt Nam và 2 Á hậu luôn là chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.

Thanh tra Chính phủ: Nhiều sai phạm tại dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội

Đời sống

22:27:45 25/11/2020
Ngày 25.11, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã ban hành kết luận thanh tra theo đơn tố cáo một số nội dung của dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm TP Hà Nội, đoạn Nhổn - ga Hà Nội.

Nghi vấn bé trai chết do học theo 'thử thách Momo'

Sự kiện nóng

22:15:01 25/11/2020
Bé trai 8 tuổi chết ở phòng tắm trong tư thế treo cổ, cổ áo móc trên móc treo quần áo trong nhà vệ sinh.