Bi hài bối cảnh phim trường Việt

Nhiều người bảo phim Việt không có những phim trường to lớn, chuyên nghiệp như Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc hay Hong Kong… Nhưng có người thì hài hước cho rằng chúng ta đang có phim trường… lớn nhất thế giới .

Bởi, nếu cần cảnh đồng quê, đoàn làm phim có thể mượn cả cánh đồng miền Tây mà không tốn một đồng nào. Toàn bộ khu vực Phú Mỹ Hưng to lớn gần 50 hecta, cả những căn biệt thự ở khu Trung Sơn – Q7 hoặc con đường Tên Lửa Q6, dãy café ở Hóc Môn, thậm chí là khu resort ở Phan Thiết… chỉ cần đạo diễn thích và chủ nhiệm làm việc “ngon lành” là đoàn phim có thể quay thoải mái, thậm chí còn được chủ nhà mời cơm cả đoàn…Và chính vì thế, hậu trường việc bối cảnh cũng lắm chuyện bi hài.

Mê nghệ sĩ: Xây bối cảnh ủng hộ đoàn phim!

Trường hợp này được xem là xưa nay hiếm! Số là, bộ phim Tây sơn hào kiệt của đạo diễn – NSND Lý Huỳnh đi tìm bối cảnh đồn Ngọc Hồi bị cả ngàn quân Nguyễn Huệ tấn công, đánh nổ cổng thành. Sau khi được tư vấn nhiều bối cảnh, ông chọn được khu đất ở Q.2, có đồng cỏ, đường làng, đặc biệt không có đường dây điện. Khi cho người tới xin được quay thì chủ nhà không chịu, vì sợ phiền phức. Nhưng, khi nghe nói đạo diễn là Lý Huỳnh , chủ nhà ra điều kiện: “Nếu đúng ông Hai Lúa, thì kêu ổng lên đây, nhậu với tôi vài ly đi rồi tính tiếp!”.

Bi hài bối cảnh phim trường Việt - Hình 1

Cảnh trong phim Tây Sơn hào kiệt của đạo diễn Lý Huỳnh .

Nghe người về báo lại, NSND Lý Huỳnh xuất hiện với gương mặt hớn hở và chủ nhà cũng rất nồng hậu: “Tôi, nhà tôi và nhất là những ông bạn nhậu tôi mê anh từ 20 năm trước. Giờ gặp nhau như vậy, tôi “chơi” hết mình với anh luôn, thích cái gì, tôi “chơi” cái đó”.

Thấy vậy, Lý Huỳnh bày tỏ: “Khu đất này, ngựa chạy, rồi quân đánh nhau thì lý tưởng quá, chỉ khổ cái nó còn thiếu cổng thành và vài ba căn nhà để đốt cho giống cảnh tương tàn một chút”. Chủ nhà nghe qua, nổi hứng: “Anh cứ yên tâm, nhậu với tôi vài ly đi, tôi cho cất 5 căn nhà, rồi xây luôn cổng thành dài gần trăm mét, tha hồ cho anh bắn phá thoải mái luôn, anh chịu chưa? Cái này tôi “chơi” đẹp như vậy, vì tôi lỡ mê các vai diễn của anh từ xưa rồi”.

Bi hài bối cảnh phim trường Việt - Hình 2

Phim trường ngoại cảnh được xem là ưu thế đặc trưng của đoàn làm phim.

Quả thật, những ai từng xem cảnh Nguyễn Huệ tấn công đồn Ngọc Hồi, nếu biết đó là bối cảnh của chủ đất chịu chơi như Chú Năm Hóc Môn (tên thân mật) sẽ thật sự kính phục, vì lòng hiếu khách đối với đoàn phim.

Phim trường kẹt xe , không giấy phép

Đó là trường hợp của đạo diễn Quốc Thuận khi quay đại cảnh Rock kẹt xe của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Cảnh này quay từ 8h sáng đến 12h trưa với sự tham gia của gần 100 diễn viên quần chúng.

Đúng luật, chủ nhiệm phải lên đại diện Công an xin phép. Nhưng, Quốc Thuận nghĩ, “mình chỉ quay một chút là xong”, nên chỉ “thuê” vài ba anh trật tự giữ hiện trường để “mần” phim!

Bi hài bối cảnh phim trường Việt - Hình 3

Quốc Thuận khoái chí sau khi quay xong Rock kẹt xe cùng Phạm Văn Mách .

Cảnh quay được bố trí ngay ngã ba đường, thuộc trục lộ chính của khu Q.7. Nội dung cảnh quay là kẹt xe , nên càng kẹt thì càng tốt. Ba máy quay được bố trí ba góc khác nhau nhằm lấy được sự hỗn loạn của… kẹt xe . Phan Đinh Tùng nổi bật với cái đầu trọc lóc, kéo theo cả binh đoàn gần 70 người, vừa nhảy vừa hát giữa đường một cách ồn ào, khiến bà con đi đường hiếu kỳ đứng lại xem. Thế là xe tải, taxi, xe 25 chỗ ngồi, xe chở nước đá… không di chuyển được, buộc phải dừng lại để xem. Càng lúc, khu vực này càng sôi động, ồn ào. Chỉ khi nào dứt cảnh quay, tổ trật tự điều hành xe lưu thông thì mới thông thoáng được.

Cảnh quay lần một đạt, lần 2 ngon lành, nhưng đến lần thứ… năm thì người dân bắt đầu thấy bực, vì kẹt xe như thế này thì làm sao mà buôn bán được. Một ai đó đã điện thoại lên công an, “tố cáo” có đoàn phim đang gây hỗn loạn ở khu vực này. Và công an xuất hiện đúng lúc Quốc Thuận đang ngồi uy nghi nhìn màn hình monitor tỏ vẻ rất tâm đắc với cảnh… kẹt xe.

Phải mất 15 phút sau khi ra lệnh ngừng quay, trật tự khu vực này mới được thông thoáng. Phía công an yêu cầu đoàn phim xuất trình giấy tờ. Chủ nhiệm ú ớ năn nỉ rồi đùn đẩy cho ca sĩ Phan Đinh Tùng… xin xỏ. Tùng “trọc” ra sức mỉm cười xin các anh thông cảm vì đây là đoàn phim quay kẹt xe chứ không phải gây náo loạn kẹt xe.

Thấy lý do không hợp lý, lại giải thích vòng vo, lệnh ban ra, tịch thu máy quay, mời tất cả về công an giải quyết. Lúc này, đạo diễn Quốc Thuận mới hớt hải chạy tới, hỉ hả cười: “Dạ, em là Quốc Thuận, diễn viên hài, hôm qua em có xin các anh đội trật tự ở đây đàng hoàng, mới dám quay, và em cũng không ngờ bối cảnh ở đây lại dễ dàng… kẹt xe như thế này, mong các anh thông cảm, bây giờ em xin phép ngừng quay, để không làm kẹt xe nữa!”.

Thấy Quốc Thuận năn nỉ mãi, lại có trách nhiệm biết nhận sai, nhanh chóng dẹp hiện trường, anh công an mới tha, kèm thêm một câu dặn dò: ” Mấy anh ỷ làm diễn viên quậy quá, làm kẹt xe cả buổi trời khiến dân tình nhốn nháo. Nếu quay tiếp, tôi sẽ giam hết một ngày cho biết mùi”.

Quay một cảnh thức cả một đêm

Trong bộ phim Thời vi tính có cảnh quay diễn viên Cát Phượng lần đầu hẹn hò với bạn trai để nghe lời tỏ tình. Đạo diễn cần bối cảnh quán cafe phải thật lãng mạn, trữ tình. Nghe lời chủ nhiệm than vãn, một anh nhà báo giới thiệu quán café rất đẹp nằm trên đường Nguyễn Thị Diệu, Q.3.

Lúc xin phép chủ quán, chủ nhiệm chỉ nói quay đúng một bối cảnh là xong. Đọc kịch bản cũng thấy ghi rõ ràng, cảnh quay hai người hẹn hò uống cà phê, ăn tối nhẹ nhàng, nên chủ quán cũng vui vẻ nhận lời, xem như “giúp cho nghệ thuật nước nhà vậy”.

Bi hài bối cảnh phim trường Việt - Hình 4

Chỉ một cảnh quay nhưng đoàn làm phim phải vất vả vào hiện trường.

Đúng 7h tối, cả đoàn phim gần 20 người tới, chủ quán đã muốn hết hồn, vì kịch bản ghi hai người tỏ tình, không ngờ lại đông người như vậy. Thấy khách còn đông, bà chủ yêu cầu đoàn phim chịu khó chờ lúc vãn khách hãy quay. Mãi hơn một giờ sau khách thưa dần, bà chủ mới ra hiệu cho đoàn phim vào tác nghiệp!

Lúc này, bộ phận ánh sáng triển khai đặt đèn, tổ thiết kế đem thức ăn, đồ uống “đạo cụ” để lên bàn, tổ trang điểm lo làm mặt cho diễn viên. Không khí rất khẩn trương, người ra kẻ vào rất tấp nập. Hai diễn viên vào đúng vị trí, cứ diễn hết cảnh này đến cảnh khác. Lúc thì thoại nghe không rõ, lúc thì ánh sáng bị dư, khi thì dính bóng người trong kính…. Cứ thế đoàn phim hì hục gần suốt đêm. Đã vậy, những chậu kiểng, nhành lan dính trong khung hình, tổ thiết kế cứ xoay, dời thậm chí…ngắt bẻ để cảnh quay đạt hiệu quả. Dứt cảnh quay là 4h sáng. Cả đoàn hì hục ra về, kèm theo lời cám ơn thắm thiết.

Đúng 10h sáng hôm sau, chủ quán kêu nhà báo “làm mai” bối cảnh tới làm việc gấp. Bởi vì, sau một đêm, hiện trường để lại là ê hề ly tách cà phê, đĩa thức ăn nằm ngổn ngang, chậu lan nằm rải rác khắp nơi, các nhành kiểng bị ánh sáng đèn soi vào nám đen, trơ trọi. Cả hiện trường tiêu điều bởi tổ quay chỉ dọn dẹp sơ sài, còn tiền ăn uống cũng khối người lợi dụng lúc “lu bu” không trả tiền, khiến chủ quán thất thu khá nặng. Lại thêm một cuộc hẹn với chủ nhiệm đoàn phim vì cách làm ăn “bê bối” này. Và cuối cùng, chỉ còn cách phải đền bù thỏa đáng cho chủ quán cà phê, để sau này không bị mang tiếng.

Sau vụ này, cô chủ quán phán một câu xanh rờn: “Tôi thề suốt đời, không bao giờ dám đụng tớ hai chữ… đoàn phim!”.

Theo Thế Giới Điện Ảnh

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải "tàm tạm"

Trong danh sách 10 phim điện ảnh tham dự "Cánh diều 2013" vắng mặt khá nhiều phim hot, nhưng đồng thời các "thảm họa" cũng không xuất hiện.

Hội Điện Ảnh Việt Nam vừa công bố danh sách 10 phim truyện nhựa dự giải Cánh diều 2013, bao gồm các phim: Thiên mệnh anh hùng (Victor Vũ), Cưới ngay kẻo lỡ (Charlie Nguyễn), Dành cho tháng Sáu (Nguyễn Hữu Tuấn), Gia sư nữ quái (Lê Bảo Trung), Lấy chồng người ta (Lưu Huỳnh), Scandal - Bí mật thảm đỏ (Victor Vũ), Cát nóng (Lê Hoàng), Đam mê (Phi Tiến Sơn),Nhà có 5 nàng tiên (NSND Trần Ngọc Giàu) Lạc lối (Phạm Nhuệ Giang) .

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 1

"Thiên mệnh anh hùng" của Victor Vũ là ứng cử viên sáng giá nhất

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 2
"Scandal" - phim thứ 2 của Victor Vũ tham dự giải cũng được đánh giá cao

Năm 2012 - 2013 có thể xem là thời kỳ thịnh vượng của điện ảnh Việt với số lượng phim ra rạp nhiều nhất trong vòng 20 năm qua. Cho nên, con số vỏn vẹn 10 phim tham dự Cánh diều 2013 khiến giới yêu phim Việt và quan tâm đến sự kiện này không khỏi thất vọng lẫn thắc mắc.

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 3

"Cưới ngay kẻo lỡ"

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 4
"Gia sư nữ quái"

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 5
"Nhà có 5 nàng tiên"

Các phim hot như Mỹ nhân kế, Mùa hè lạnh và phim phù hợp với tiêu chí chấm giải như Ngọc Viễn Đông, Chạm đều ngoảnh mặt làm ngơ. Tuy nhiên, nhiều "thảm họa điện ảnh" như Hello cô Ba, Nàng men chàng bóng, Giấc mộng giàu sang, Ranh giới trắng đen ... cũng "biết thân phận" mà không "đua đòi". Điều này tạo nên thế cân bằng về chất lượng "tàm tạm" của giải thưởng.

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 6

"Lấy chồng người ta"

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 7
"Dành cho tháng Sáu"


Trong số 10 phim tham dự tranh giải cũng có sự cân bằng về nội dung và chất lượng. Cưới ngay kẻo lỡ, Nhà có 5 nàng tiên, Gia sư nữ quái thuộc thể loại phim hài, đạt doanh thu cao và được khán giả yêu thích. Thiên mệnh anh hùng, Scandal thành công vừa phải về mặt chất lượng điện ảnh, đồng thời cũng được lòng công chúng. Lấy chồng người ta, Dành cho tháng Sáu tuy kén người xem hơn nhưng lại được đánh giá cao và làm vừa lòng đại đa số khán giả đến rạp. Đam mê Cát nóng khá xa lạ với khán giả trẻ nhưng từng lọt top bị "ăn đá" nhiều của dân rành phim Việt. Chỉ còn lại Lạc Lối vẫn chưa công chiếu nên còn là ẩn số.

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 8

Diễn viên phim "Đam mê"

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 9
"Cát nóng"

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 10
Ẩn số "Lạc lối"


Thành phần ban giám khảo của các hạng mục tranh giải năm nay chưa được Hội Điện Ảnh Việt Nam công bố. Chỉ có duy nhất ông Trần Luân Kim được xác nhận sẽ là Chủ tịch Ban giám khảo Phim truyện điện ảnh.

Lễ trao giải Cánh diều 2013 sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tới tại trường quay của Đài truyền hình TP.HCM với sự tham gia trao giải của các nghệ sĩ: Nguyễn Chánh Tín, Lý Hùng, Lý Huỳnh, Giáng My, Diễm My, Thái Hòa, Ngô Thanh Vân, Đức Trí, Thu Minh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, NTK Công Trí. Riêng khách mời Thu Minh sẽ biểu diễn trong đêm cùng 3 ca sĩ Phương Thanh, Uyên Linh, Phạm Anh Khoa.

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 11


Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 12
Diễm My và Giáng My - 2 người đẹp không tuổi

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 13
Thái Hòa

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 14
Ngô Thanh Vân

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 15
Tân Hoa hậu Việt Nam

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 16
Thu Minh

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 17
Phương Thanh

Cánh diều 2013: Danh sách phim tranh giải tàm tạm - Hình 18
Uyên Linh

Theo TTVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56'Hướng dương ngược nắng' tập 12: Hết cay mũi vì Hồng Đăng, Việt Anh lại nóng mắt vì Doãn Quốc Đam ở bên Lương Thu Trang04:14Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược01:47Ngày em đến - Tập 7: Cưới về, Trà chút sự tức giận lên đầu chồng01:23Ngày em đến - Tập 10: Đỡ nhát kiếm cho vợ, Tài có khiến Trà rung động mà ở lại?01:34Hải Triều gây sốt tái hiện những màn “ngu nghếch” thời học sinh mà chắc ai cũng từng trải05:06'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 12: Vân Dung 'lật mặt nhanh hơn bánh tráng', chửi - khen chỉ trong cái nháy mắt01:47Raja Ramani, từ “Sám Hối” muốn làm nhiều bộ phim thật tốt cho điện ảnh Việt Nam01:52Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ02:08'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11'Hướng dương ngược nắng' tập 11: Đình Tú – Quỳnh Kool đúng anh em ruột, em ngủ gật, anh chơi game hét ầm trong phòng họp01:44Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu01:17'Cậu Vàng': Khi tác phẩm văn học nổi tiếng bị cải biên quá đà01:36Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc01:48'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man01:54Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan01:11Hồng Đăng lộ quá khứ thâm thù mẹ Hồng Diễm ở Hướng Dương Ngược Nắng, thuyền Song Hồng chính thức toang!02:02Hướng dương ngược nắng tập 13: Minh trói đánh Ngọc vì tội bày mưu hại em trai01:50Ước hẹn làng chài tập 5 khán giả bất ngờ khi Tài chủ động hôn Tiến trên giường ngủ23:37Khán giả thích thú khi thấy Việt Anh lần đầu trổ bóng trong 'Hướng dương ngược nắng'02:02

Tiêu điểm

'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa
08:03:17 14/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 17: Gia đình Hải - Nguyệt suýt nữa bị chôn sống, Tuấn 'mỏ' bị cảnh sát tóm
16:09:50 15/01/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang
14:07:07 14/01/2021
Vì sao ‘Cậu Vàng’ khiến người xem ngao ngán?
15:04:33 14/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 17: Trung đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải
13:48:53 14/01/2021
Lý Hải tung trailer chính thức của 'Lật Mặt: 48H', cùng Mạc Văn Khoa quyết chiến với băng nhóm hung hãn của Huỳnh Đông
16:04:54 15/01/2021
Hồng Đăng cho Hồng Diễm "leo cây" ngay sinh nhật để "hú hí" với Việt Anh ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 15
09:56:51 14/01/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Hoàng đồng ý đuổi việc Minh, Kiên cả gan bỏ rơi Châu
07:41:34 14/01/2021
Trương Thế Vinh ăn trọn cú tát của Nhã Phương vì không nhận ra vợ
16:01:26 15/01/2021
Hướng dương ngược nắng: Kiên bỏ rơi Châu cực đáng thương trong ngày sinh nhật, xuất hiện vết cắn trên cánh tay là lý do chia tay
15:19:16 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021
Sự kiện siêu khủng iQiYi: Thái Từ Khôn "soái khí" ngút ngàn, Kim Thần đọ sắc vóc sexy bên mỹ nhân hack tuổi Đàm Tùng Vận
20:40:51 15/01/2021
Lê Âu Ngân Anh lên đồ gợi cảm, khoe dáng nuột nà đón tuổi mới: Nhan sắc thăng hạng chuẩn cô giáo hot nhất nhì Vbiz!
19:21:12 15/01/2021
Mỹ Tâm lần đầu nói về việc giã từ sự nghiệp, chỉ một câu nói khiến fan 'ấm lòng'
20:38:13 15/01/2021

Tin mới nhất

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 18: Vừa thoát 'chôn sống cả nhà', Hải – Nguyệt tiếp tục bị Tuấn 'mỏ' dọa 'Muốn gặp cả lò nhà chúng mày'

21:32:32 15/01/2021
Cứ tưởng lập được công lớn cứu cả nhà thoát khỏi tình trạng bị chôn sống, đang vi vu du lịch Hải (Mạnh Trường) vẫn bị Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) làm phiền trong tập 18 Hồ sơ cá sấu.

‘Cậu Vàng’ đã ra tay với những nhân vật kinh điển như thế nào?

21:14:50 15/01/2021
Lão Hạc, giáo Thứ, Bá Kiến... là những nhân vật kinh điển của văn học hiện thực phê phán. Họ là nhân vật điển hình của một giai đoạn tăm tối trong lịch sử.

Hồng Diễm bị Hồng Đăng phản bội trên màn ảnh

20:58:00 15/01/2021
Những khán giả yêu thích cặp diễn viên song Hồng không hài lòng khi chứng kiến nhân vật của Hồng Đăng phụ tình Hồng Diễm.

Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau

15:16:20 15/01/2021
Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Diễm Loan đã suy sụp sau khi bị lừa cả tình lẫn tiền.

Jun Phạm hết đụng chạm vòng 3 lại đòi cưỡng hôn chú hàng xóm ở tập 1 Số Độc Đắc

14:47:09 15/01/2021
Số Độc Đắc mở đầu với những diễn biến thú vị và hài hước xoay quanh nhân vật Thiên (Jun Phạm).

Mạnh Trường - Kiều Anh suýt bị chôn sống ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 17, may có Lan Phương "hộ giá"

14:33:09 15/01/2021
Với nhiều diễn biến gay cấn và phức tạp, tập 17 của Hồ Sơ Cá Sấu thực sự khiến khán giả phải nghẹt thở.

Ốc Thanh Vân hóa "siêu mẹ bỉm" ôm con đu lầu chạy trốn, 500 anh em "yang hồ" cũng làm không lại ở trailer Lật Mặt: 48H

10:27:02 15/01/2021
Ngôi sao trong trailer mới nhất của Lật Mặt: 48H đích thị là mẹ bỉm Ốc Thanh Vân.

'Trở về giữa yêu thương' tập 18: Việt Hoa bị cả nhà 'chửi banh xác' vì livestream hớ hênh, phản cảm

08:01:21 15/01/2021
Yến (Việt Hoa) bỗng trở thành mục tiêu bị cả nhà chỉ trích vì dám ăn mặc lộ trên hở dưới trước hàng trăm người xem.

Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ

07:48:32 15/01/2021
Câu nói từng một thời gian gây sốt trên mạng bỗng xuất hiện trong câu thoại của bà Diễm Loan (NS Vân Dung) khiến khán giả phì cười vì quá hợp lý.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Ông Phương mắng con dâu ăn mặc hớ hênh, chàng rể quý được thể thêm dầu vào lửa

07:46:08 15/01/2021
Biết chuyện Yến ăn mặc không kín đáo khi bán hàng online, ông Phương xấu hổ thay con dâu. Đức thừa dịp nói Yến không ra gì.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ

07:43:40 15/01/2021
Thu thú nhận đã vay tiền đồng nghiệp để trả nợ cho bố vì chồng không chịu nhả đồng nào nhưng cô lại bị Đức trách móc đủ điều.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Bà Loan lấy đâu ra ba lô tiền để Hải cuỗm đi trong "phút mốt"?

08:00:06 14/01/2021
Trong lúc Minh còn đang tìm cách vạch mặt Hải thì hắn ta đã kịp cuỗm ba lô tiền của mẹ cô đi.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung) hóa điên trong viện tâm thần?

23:29:41 13/01/2021
Không rõ là Diễm Loan bị tâm thần hay bà chỉ đang phát điên vì bị lừa tình?

'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư

23:20:15 13/01/2021
Đang rối não trong mối quan hệ tay 3 với anh em Phong - Vũ (Vũ Thịnh), Hạ Mây (Tú Tri) lại càng sốc khi được Anh Quân (Lu An) đột ngột tỏ tình trong tập 15 Bạn trai song sinh.

Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'

23:14:58 13/01/2021
Đưa bê bối đời tư vào trong phim, Nam Em muốn khán giả cảm nhận và hiểu rõ con người thật của mình, nhưng đây liệu có là một nước đi quá mạo hiểm?

Sám Hối: Bình Minh đấm đá lẫn "ăn hành" đều cực căng, nội dung lẫn kỹ xảo chưa đủ tầm kinh phí chục tỷ

16:13:00 13/01/2021
Những màn đấm bốc nảy lửa chính là điểm sáng của Sám Hối - phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Bình Minh.

Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"

16:10:00 13/01/2021
 Số độc đắc là bộ phim truyền hình Tết phát sóng sớm nhất tính đến thời điểm hiện tại với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng.

Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương bỗng trúng ‘số độc đắc’

15:43:31 13/01/2021
Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ khi có một vai diễn vui nhộn trong bộ phim truyền hình đón Tết mang tên ‘Số độc đắc’.

Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh

15:27:15 13/01/2021
Nữ diễn viên sinh năm 1991 than đau tay khi phải tát Minh Hằng quá nhiều trong Bẫy ngọt ngào.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Bồ trẻ cuỗm balo tiền của bà Diễm Loan

10:55:22 13/01/2021
Trong khi Minh còn đang đau đầu tìm cách để mẹ mình sáng mắt ra thì bà Loan đã vô tư trao cả balo tiền cho tên bồ lừa đảo.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không

Phong cách sao

04:01:19 16/01/2021
Loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Tường Linh nhận được nhiều lời khen từ fan và cả người nổi tiếng.

Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%

Pháp luật

01:31:06 16/01/2021
Chiều 15/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự và hoàn tất hồ sơ để bàn giao 4 đối tượng cho Công an huyện Gò Dầu để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Lộ diện mẫu tên lửa Mỹ dùng hạ sát tướng Iran

Thế giới

01:27:05 16/01/2021
Mỹ dường như đã dùng tên lửa AGM-179A với độ chính xác rất cao, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để hạ sát tướng Iran Soleimani hồi năm 2020.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

Sự kiện nóng

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bác sĩ mới ra trường phải thi chứng chỉ hành nghề

Đời sống

01:14:19 16/01/2021
Hội đồng Y khoa quốc gia sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực hành nghề y cho bác sĩ mới ra trường, đảm bảo dù học trường nào khi làm nghề phải đạt chuẩn.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang IPv6 cho cơ quan nhà nước đến năm 2025

Thế giới số

23:59:24 15/01/2021
Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 vừa được Bộ TT&TT công bố. Trọng tâm của công tác thúc đẩy triển khai IPv6 trong 5 năm tới là các cơ quan nhà nước.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

Esport

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng

Sao châu á

23:38:35 15/01/2021
Vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám như Thái Từ Khôn hay Huỳnh Hiểu Minh, Tiêu Chiến đã trở thành ngôi sao hot nhất sự kiện.

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Sao việt

23:28:04 15/01/2021
Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn nhủ đầy xúc động đến với đối phương trước khi đón con đầu lòng.

Wayne Rooney giã từ sự nghiệp cầu thủ

Bóng đá thế giới

23:23:21 15/01/2021
Cựu thủ quân tuyển Anh chia tay sự nghiệp cầu thủ để tập trung cống hiến trong vai trò HLV trưởng tại Derby County.

Chờ xem ngôi sao World Cup "già" nhất V.League

Bóng đá việt nam

23:16:26 15/01/2021
Cùng với Kiatisak, Brandao, Công Phượng và dàn sao HAGL, được chú ý nhất bên phía chủ nhà Sài Gòn sẽ là tiền vệ mang áo số 10 Daisuke Matsui. Tân binh người Nhật Bản này là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử V.League khi đến tháng 5 tớ...

Alexandre Pato chạm đáy sự nghiệp dù mới 31 tuổi

Sao thể thao

23:00:21 15/01/2021
Alexandre Pato, tiền đạo sáng giá một thời của tuyển Brazil, muốn tìm bến đỗ phù hợp để tận hưởng thời gian còn lại trên sân cỏ.

Vừa ra mắt, Galaxy S21 đã loạn giá tại Việt Nam

Đồ 2-tek

22:52:58 15/01/2021
Tham khảo tại một số đại lý, mức giảm tối đa mà người dùng có thể nhận được khi mua chiếc S21 có thể lên tới 7 triệu đồng.