Bị Hà Hồ loại thẳng 2 ‘gà chiến’, Thanh Hằng bức xúc

Theo dõi VGT trên

Ngay trong tập 2 The New Mentor 2023, đội của Thanh Hằng trong lần đầu “ra quân” đã tổn thất nặng nề khi một lần mất 2 thí sinh mạnh.

Tập 2 The New Mentor – Người mẫu toàn năng 2023 vừa lên sóng với chiến thắng đầu tiên thuộc về team super mentor Hồ Ngọc Hà.

Với đề bài thực hiện một bộ ảnh xuyên không cùng các nghệ nhân chèo, 24 người mẫu sẽ đóng vai là những người xuyên không vào các vở chèo, cùng trò chuyện và giao lưu, gặp gỡ các nhân vật và sau đó kể lại câu chuyện xuyên không qua bộ ảnh thời trang cao cấp.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 gà chiến, Thanh Hằng bức xúc - Hình 1

BGK cùng các super mentor trong tập 2.

Sau khoảng thời gian căng thẳng, Mai Ngô đã được Host Dược sĩ Tiến đ.ánh giá là một trong những thí sinh có phần thể hiện tốt nhất khi dẫn dắt các thành viên cũng như có phần thi tốt. Đội super mentor Hương Giang được cả 3 vị giám khảo dành lời khen vì bức ảnh cả đội thể hiện rõ ràng tính cách từng nhân vật.

Cuối cùng sau khi tổng kết điểm số, đội Hồ Ngọc Hà đã xuất sắc giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Là đội chiến thắng, Hồ Ngọc Hà quyết định chọn đội Lan Khuê an toàn như một sự ưu ái ngọt ngào dành cho đàn em.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 gà chiến, Thanh Hằng bức xúc - Hình 2

Đội Hà Hồ dành chiến thắng trong thử thách ở tập 2.

Quyết định của Hồ Ngọc Hà khiến Hương Giang bức xúc: “Đây là tuyên bố của chị rằng sẽ chơi chiêu trong chương trình này phải không? Vì với em có quá nhiều thứ làm nên kết quả dễ hiểu hơn như vậy. Thật sự bản thân em thấy quyết định này của chị chưa công tâm. Đây như một khẳng định cho em thấy rằng chị không công tâm như những lời chị nói”.

Video đang HOT

Sau đó, Hương Giang đã đưa ra một quyết định không công tâm khi đưa Chúng Huyền Thanh và Trà My vào vòng loại để đối diện với Hồ Ngọc Hà. Trong khi đó, Thanh Hằng gây bất ngờ khi đưa “gà chiến” Bùi Lý Thiên Hương và Hồng Hạnh vào vòng loại với hy vọng cả 2 sẽ được trở lại.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 gà chiến, Thanh Hằng bức xúc - Hình 3

4 thí sinh đầu tiên phải vào vòng loại.

Chia sẻ với 4 thí sinh vào vòng này, Hồ Ngọc Hà bày tỏ: “Mỗi bạn là một màu sắc và hầu như các bạn đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm. Hầu như các bạn thí sinh có kinh nghiệm trong cuộc thi này lại làm cho chúng tôi rất thất vọng. Đó là lý do sau bao nhiêu năm miệt mài làm nghề nhưng các bạn vẫn chưa được tỏa sáng”.

Quyết định cuối cùng, Hồ Ngọc Hà đã nói lời chia tay với Hồng Hạnh đội Thanh Hằng. Trong khi đó, Host Dược Sĩ Tiến cũng gây bất ngờ khi quyết định nói lời tạm biệt với Bùi Lý Thiên Hương – thí sinh mạnh của đội Thanh Hằng.

Bị Hà Hồ loại thẳng 2 gà chiến, Thanh Hằng bức xúc - Hình 4

Thanh Hằng bức xúc khi bị mất 2 thí sinh.

Ngay thử thách đầu tiên đã mất 2 thí sinh mạnh, Thanh Hằng bức xúc: “Quyết định nằm trong tay em mà. Khi có kết quả chị nghĩ là quan trọng hơn là mình nhìn từng người họ đang suy nghĩ gì và họ sẽ làm gì. Trên hết là từ giờ mọi người đừng dùng đến 2 từ công bằng”.

Hương Giang khai hỏa: "Hồ Ngọc Hà không công tâm!"

Trong tập 2 The New Mentor, Hương Giang và Hồ Ngọc Hà đã có màn tranh luận nảy lửa.

Tối 18/8, tập 2 chương trình The New Mentor - Người Mẫu Toàn Năng 2023 lên sóng và thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Sau phần thử thách chụp ảnh với chủ đề xuyên không từ hiện tại về quá khứ, đội của HLV Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng sít sao khi chỉ hơn đội của Hương Giang đúng 0,5 điểm.

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 1

Team Hồ Ngọc Hà là đội đầu tiên giành chiến thắng tại The New Mentor, qua đó có quyền chọn team an toàn và quyền loại 1 thí sinh ở 2 đội còn lại

Sau khi giành chiến thắng, "nữ hoàng giải trí" quyết định chọn team Lan Khuê an toàn vì cho rằng Lan Khuê là super mentor giỏi nhất khi truyền tải rất tốt đến thí sinh và biết cách kiểm soát tình huống dù phải thi đầu tiên.

Quyết định này khiến Hương Giang "bực ra mặt" và thẳng thắn nhận xét Hồ Ngọc Hà đang chơi chiêu. Hương Giang lý giải đội của mình có số điểm cao thứ 2 và nhận được sự đ.ánh giá tốt hơn từ các giám khảo nên không xứng đáng để vào phòng loại. Bên cạnh đó, Hương Giang cho rằng Hồ Ngọc Hà nhận ra 2 team Hương Giang và Thanh Hằng là đối thủ đáng gờm nên việc chọn Lan Khuê an toàn là nước cờ cao tay nhằm loại thí sinh mạnh.

Trước thái độ của Hương Giang, Hồ Ngọc Hà cũng không ngồi yên để đưa ra quan điểm của mình: "Giang đang bị chủ quan, vì chị đã nói là chị sẽ nhìn chặng đường hoạt động của super mentor và các bạn thí sinh. Em nên nhớ rằng đến cuối cùng chúng ta chỉ chọn một bạn thí sinh chiến thắng và trong nhóm Lan Khuê ít nhất có 2 bạn xứng đáng để chiến thắng được.

Lan Khuê là người sở hữu đội hình trong đó có 2 người mà bạn ấy không lựa chọn nhưng cuối cùng Khuê vui vẻ đón nhận, vẫn làm việc rất công tâm, quan tâm chăm sóc thí sinh của mình và rất nhiệt huyết khi điều khiển trên đó. Chị nhìn nhiều khía cạnh khác nhau để lựa chọn, vì sao chị không chọn Thanh Hằng mà chọn Lan Khuê trong khi team Thanh Hằng cũng có nhiều bạn mạnh. Cho nên bây giờ chị nghĩ sự công tâm còn lại chắc nhường cho em, công tâm hay không sẽ do khán giả còn chị có cách nhìn của riêng mình. Sau này em chiến thắng cũng sẽ có cách nhìn của em".

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 2

Hồ Ngọc Hà cho rằng bản thân đ.ánh giá tổng thể và mỗi người có cách nhìn riêng, đến khi Hương Giang thắng thì sẽ có quyết định cho riêng mình

Sau chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, Hương Giang vẫn giữ quan điểm khi cho rằng đàn chị không công tâm: "Em cũng thể hiện rõ ràng cách nhìn của em trong chương trình ngày hôm nay. Chúng ta phải cho thí sinh tin rằng là tại thời điểm nào với kết quả nào thì ta sẽ nhận về như thế, chứ không phải nhìn xa xa cho các bạn tiềm năng, tiềm năng mà có chỉ có nhiêu đấy điểm, tiềm năng mà thể hiện như thế. Góc nhìn của em là chị không công tâm".

Về phía Thanh Hằng, nữ siêu mẫu cho rằng nếu có thêm team giành chiến thắng thì đó là đội của Hương Giang. Tuy nhiên, Thanh Hằng chấp nhận kết quả và luật chơi.

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 3

Hương Giang vẫn giữ quan điểm Hồ Ngọc Hà đã không công tâm

Kết thúc tập 2, màn tranh luận tay đôi của Hương Giang và Hồ Ngọc Hà thu hút sự bàn tán của cư dân mạng. Nhiều luồng ý kiến được đưa ra và netizen cho rằng sự thẳng thắn của 2 huấn luyện viên tại tập 2 chính là "ngòi kích nổ" cho loạt drama về sau của The New Mentor, và có thể những drama này chính là nguồn cơn dấy lên nghi vấn "cạch mặt" giữa Hương Giang và Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, thời điểm The New Mentor chuẩn bị lên sóng, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lịch phát sóng của show trên trang cá nhân. Thế nhưng đáng chú ý, "nữ hoàng giải trí" nhắc tên Lan Khuê, Thanh Hằng nhưng không hề đả động gì đến Hương Giang trong bài đăng của mình. Từ đó rộ lên nghi vấn cả hai nghỉ chơi sau vài tập ghi hình.

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 4

Hương Giang và Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn "cạch mặt" sau vài tập ghi hình The New Mentor

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình, khi được hỏi về tin đồn "cạch mặt", Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Nếu để tranh cãi cá nhân thì Hà sẽ không lên tiếng còn nếu tranh cãi để đòi công bằng cho những người bên cạnh Hà, cho những người liên quan tới Hà thì Hà sẵn sàng tranh cãi. Còn câu chuyện tranh cãi như thế nào hay ra sao thì ta lại phải chờ từng tập. Nếu nói ra đây sẽ không khách quan, không hay lắm. Hà nghĩ những tin đồn thường đâu đó... phải như thế nào mới có tin đồn. Còn có mấy ngày nữa thôi chương trình bắt đầu diễn ra rồi, nên là câu trả lời Hà ngang đây thì hay hơn phải đi tiếp".

Về phía Hương Giang, nàng Hậu chia sẻ: "Bản thân Hương Giang nghĩ cạch mặt sẽ không bao giờ có chuyện đó, bằng chứng là 2 khuôn mặt chỉ ngồi cách nhau chỉ có 1 khuôn mặt của Thanh Hằng thôi (Thanh Hằng ngồi giữa Hương Giang và Hà Hồ - PV). Trước khi chương trình quay hình, đã có rất nhiều bài phỏng vấn, cả 4 super mentor đều nói rằng tất cả đủ trưởng thành và tỉnh táo để không bao giờ cạch mặt nhau. Với Giang, Giang vẫn luôn suy nghĩ như thế không bao giờ thay đổi, còn giữa việc cạch mặt với việc tình cảm có như xưa hay không thì cái đấy là chuyện riêng của mỗi người. Giang thì vẫn vậy, người khác có vẫn vậy nữa hay không thì Giang không biết".

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 5

Nhiều ý kiến cho rằng diễn biến trong tập 2 sẽ khơi nguồn cho những drama "căng cực" sắp tới tại The New Mentor

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024

Tin đang nóng

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp đến mức được tha thứ mọi lỗi lầm
07:40:38 23/07/2024
Nam ca sĩ U40 từng có thời phải đi bán m.áu k.iếm t.iền, giờ sống hạnh phúc với đại gia đình hơn 20 người nhưng không chung huyết thống
07:44:06 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?
08:31:55 23/07/2024
Dispatch vào cuộc vụ Byeon Woo Seok lạm quyền ở sân bay, netizen có phản ứng bất ngờ
08:07:17 23/07/2024

Tin mới nhất

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng

Pháp luật

12:48:32 23/07/2024
Tại phiên tòa, bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không có ý định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn xây dựng Công ty Faros để phát triển cả tập đoàn.

Cách cô vợ 29 t.uổi quản lý ngôi nhà rộng 200m2 sạch bong, siêu ngăn nắp ngay cả khi có con nhỏ

Sáng tạo

12:37:15 23/07/2024
Nếu bạn từng nghĩ, nhà có con nhỏ là bừa bộn, luôn trong tình trạng ngập ngụa đồ đạc, nền tường chi chít những nét vẽ nguệch ngoạc thì căn nhà này sẽ chứng minh điều ngược lại.

Nhạc sĩ Trần Tiến: 16 năm 'ở ẩn', t.uổi xế chiều dũng cảm đương đầu bạo bệnh

Nhạc việt

12:36:15 23/07/2024
Từ năm 2020 đến nay dù phải điều trị ung thư vòm họng nhưng nhạc sĩ Trần Tiến vẫn sáng tác rất nhiều. Những tác phẩm này ông chủ yếu giữ lại cho riêng mình như một sự khích lệ tinh thần vượt qua bạo bệnh để tiếp tục sống ý nghĩa.

Khoảnh khắc t.iền đạo ĐT Việt Nam hạnh phúc khi biết vợ mang bầu, nhóm bạn thân của Quang Hải, Văn Hậu đều đã làm "bố trẻ con"

Sao thể thao

12:31:05 23/07/2024
Bộ tứ bạn thân Quang Hải - Tiến Dũng - Văn Hậu - Đức Chinh của U23 Việt Nam nổi danh năm nào nay đều đã lên chức bố cả rồi.

Tới thác nước 3 tầng giải nhiệt, ở nhà sàn, ăn đặc sản ngon lạ ở Tuyên Quang

Du lịch

12:13:07 23/07/2024
Thác nước gồm các chuỗi thác liên hoàn với 3 tầng lớn là địa điểm du lịch hút khách ở Tuyên Quang vài năm gần đây nhờ cảnh quan đẹp, xanh mát, có nhiều trải nghiệm thú vị như cắm trại, tắm thác, chèo SUP hay trekking,...

Đây là cách mặc đẹp quần jeans xanh cuối hè

Thời trang

11:55:46 23/07/2024
Thời trang cuối hè giảm dần những thiết kế ngắn, mỏng và nhường chỗ cho những phom dáng thoải mái nhưng có thể linh hoạt theo sự thay đổi của thời tiết.

Hyomin của T-ara mặc đẹp ở t.uổi 35 với những cách phối đồ trẻ trung, tinh tế trong mọi hoàn cảnh

Phong cách sao

11:53:48 23/07/2024
Hyomin là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara. Khi còn hoạt động sôi nổi với tư cách thần tượng, Hyomin đã được đ.ánh giá cao ở gu thời trang sành điệu. Cô còn nhiều lần thử sức với vai trò tư vấn trang phục cho các thành viên cù...

Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV

Sao việt

11:43:38 23/07/2024
Những chia sẻ mới đây của nam diễn viên phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử , diễn viên Huy Ma về căn bệnh thế kỷ gây xôn xao mạng xã hội.

Thịt ba chỉ rim cùng thứ này siêu "tốn cơm", cả nhà gắp không dừng đũa

Ẩm thực

11:14:45 23/07/2024
Thịt ba chỉ luôn là món ăn được nhiều người yêu thích, kết hợp với nấm đùi gà giòn ngọt thành món mặn siêu ngon, bổ dưỡng.

Thêm một công dụng của hoa đu đủ đực với sức khỏe

Sức khỏe

11:14:01 23/07/2024
Mặc dù mật ong thì chứa đường sẽ không tốt cho người bệnh đái tháo đường tuy nhiên nếu dùng với lượng vừa phải đúng liều lượng thì sẽ phát huy tác dụng.

Nhật Bản khôi phục dịch vụ tàu cao tốc Tokyo-Osaka

Thế giới

11:12:53 23/07/2024
Dịch vụ tàu cao tốc trên tuyến đường sắt đưa nhiều khách du lịch đến cố đô Kyoto đã bị gián đoạn đáng kể trong ngày 22/7, trong khi các chuyến tàu shinkansen giữa Nagoya và Hamamatsu bị đình chỉ.