Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên “đế chế” thời trang ở trường cấp 3

Tống Hoàng Thiên An – chủ tịch CLB thời trang THPT Nguyễn Thượng Hiền là ví dụ điển hình cho một Gen Z nói được và làm được.

Kế thừa vị trí người trẻ của Gen Y (thế hệ Millennials), Gen Z đang ngày càng khẳng định khả năng của mình ở bất cứ đâu, bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở việc trẻ trung và năng động, Gen Z còn sở hữu cá tính quyết liệt, sức sáng tạo khủng khiếp và tính cách dám nghĩ, dám làm.

Tống Hoàng Thiên An , chủ tịch CLB thời trang ở trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Tp.HCM) là một ví dụ điển hình. Cậu bạn hiện đang là học sinh lớp 11 và sở hữu những bộ hình xịn đét như tạp chí.

“Thầy cô mình bảo thời trang là không thực tế nhưng oái oăm, thực tế là ai cũng phải mặc đồ”

Dù học sinh là quãng thời gian vô tư và thoải mái nhất thì trong những ngày đi học, ai cũng sẽ gặp phải khó khăn nhất định. Nhưng chính nhờ đó mà nhiều người lại càng quyết tâm thay đổi, thực hiện ước mơ và thể hiện cá tính của mình.

Với Thiên An, mọi chuyện bắt đầu từ việc những suy nghĩ đánh đồng từ bạn bè xung quanh về chuyện học tập: “Mình học khối tích hợp Toán, Lý, Hoá bằng tiếng Anh. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những bạn giống mình bị cho rằng học lực chỉ từ trung bình đến khá là cùng. Tương tự những bạn giỏi Văn, giỏi Địa sẽ bị cho là chỉ cần học thuộc lòng, không cần phải tư duy, suy nghĩ. Mình thấy việc đánh giá như vậy là không công bằng” .

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 1

Tống Hoàng Thiên An

Chuyện này không chỉ diễn ra ở mảng học tập mà còn bị “áp dụng” sang cả ăn mặc: “Hồi mình học cấp 2, có lần đi chơi với trường, các bạn thấy mình mặc một chiếc áo OFF-WHITE fake nên đã gọi là ‘đồ nhà quê’, ‘đồ giả’. Mình vốn dĩ không để ý đến chuyện real hay fake nhưng từ đó mình không mặc đồ mua nữa mà tự thiết kế, sắm vải và may.

Ban đầu mình chỉ may thêm vào quần áo có sẵn, nhưng sau đó thì mình học hỏi và tự làm từ A – Z. Mình cũng không muốn “đụng hàng” ai hết, mình đã tự nghĩ những bộ đồ mà không ai copy được” .

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 2

Thiên An (giữa) và bạn bè ở trường

Sau khi tự thiết kế quần áo cho mình, Thiên An đã quyết định xin phép giáo viên để mở CLB thời trang ở trường, tập trung các bạn có niềm đam mê giống mình. Tuy nhiên ngay từ giai đoạn xin “cấp phép” đã gặp khó khăn vì “ý tưởng không thực tế”.

“Mình biết rằng các thầy cô e ngại vì lịch sử trường chưa có show diễn runway nào, mọi người mặc định hình thức ấy không tồn tại trong môi trường học đường. Ai cũng phải mặc quần áo nhưng không ai quan tâm một bộ đồ được tạo ra như thế nào. Đó chính là lý do khiến cho ngành này luôn mới và lạ lẫm” – Thiên An kể lại. Thật may là sau đó, cậu bạn đã thuyết phục thành công các thầy cô, CLB thời trang của trường có tên Etoiles được ra đời.

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 3

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 4

Sản phẩm của Etoiles

Mở CLB thời trang với một học sinh cấp 3 như Thiên An chắc chắn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Chỉ tính riêng việc chụp hình ở nơi công cộng đã là cả một vấn đề: “Có hôm dù đã xin phép nhưng bảo vệ vẫn gây khó dễ cho tụi mình, mọi người xung quanh thì nhìn ngó, chỉ trỏ những bộ trang phục” .

Tuy nhiên may mắn là khi những sản phẩm, bộ hình của Thiên An và CLB được đăng tải lên MXH, cả nhóm đã nhận về rất nhiều động viên, công nhận từ mọi người, nhất là bạn bè đồng trang lứa. “Người lớn và các thầy cô, có người tin tưởng, ủng hộ dù không biết tụi mình đang làm vì gì và cũng có người phản đối kịch liệt đến tận lúc này” – Thiên An tâm sự.

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 5

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 6

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 7

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 8

Những bộ hình được Thiên An và các thành viên trong CLB thực hiện

“Thời trang ‘chạy’ hơi nhanh nhưng mình muốn theo đuổi những thứ bền vững”

Ngày nay, khi nhắc tới thời trang, nhiều người trẻ thường nghĩ tới những clip phối đồ, màu nào đi với màu nào cho hợp rơ, làm sao để bắt kịp xu hướng. Vì vậy mà với Thiên An, thời trang ‘chạy’ hơi nhanh.

Nhưng bên cạnh đó trong mắt cậu bạn tài năng, thời trang có những khía cạnh chậm rãi, không vội vã. Đó là điều mà Thiên An hướng tới: “Ở một góc nhìn nào đó, thời trang ‘chậm’. Ví dụ như áo sơ mi, quần jean không bao giờ bị lỗi mốt. Vì vậy mà nếu cho mình được chọn cuộc đời thiết kế ra 3000 bộ đồ fast fashion và 1 bộ đồ ‘bất biến’ sống mãi qua mọi thời đại, mình sẽ chọn thiết kế ra chỉ 1 bộ đồ mà thôi!” .

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 9

Thiên An trong 1 bộ ảnh của CLB

Thiên An cũng gửi lời nhắn nhủ đến những Gen Z như mình và tất cả mọi người: ” Mình chỉ mới là học sinh cấp 3 nên thiết kế cũng chưa nhiều sâu sắc hay ấn tượng. Nhưng mình mong những dự án của mình có thể truyền động lực đến những bạn trẻ tự tin bước ra khỏi vùng an toàn. Làm, chúng ta sẽ có lúc thành công, có lúc thất bại còn không làm thì sẽ chẳng có gì xảy ra hết. Ai cũng có tiềm năng nhưng nếu mọi người không làm, tiềm năng sẽ mãi mãi là ẩn số.

Ngoài ra, mình cũng muốn mọi người giảm bớt định kiến về quần áo, như đàn ông mặc màu hồng là yếu đuối, mặc váy là đàn bà,… Thời trang hiện đại không còn xoay quanh vấn đề chức năng mà theo mình, thời trang là một cách thể hiện bản thân. Thế nên ai cũng cần được tôn trọng, bao gồm cả cách họ thể hiện, thứ họ vốn có”.

Bị gọi là đồ nhà quê khi mặc áo fake, cậu bạn lập lên đế chế thời trang ở trường cấp 3 - Hình 10

Thiên An mong muốn mọi người giảm bớt định kiến về quần áo

Chung quy, Gen Z có làm gì thì cũng luôn cần sự ủng hộ từ người lớn. Bởi vì sống quá nhiều, mỗi người đều hình thành được công thức riêng của mình, để có một chỗ đứng trong xã hội . Nhưng công thức cá nhân đó không thể áp dụng lên tất cả mọi người. Và đôi khi, việc cần làm chỉ là nhắm mắt rồi trao vào tay những đứa trẻ tập lớn chiếc chìa khóa tới tương lai mà thôi.

Ảnh: NVCC

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có!

Thay vì tự ti với "đặc điểm" khác thường trên khuôn mặt, nam sinh này lại xem đây là điều khiến mình trở nên đặc biệt.

Bạn đã bao giờ tự ti khi mình sinh ra với những đặc điểm cơ thể kỳ lạ, khác thường? Nhiều người vẫn thường che giấu những khuyết điểm ấy bằng nhiều cách khác nhau như mặc quần áo kín kẽ, trang điểm kỹ càng hay thậm chí dùng các biện pháp y tế,... Thế nhưng nếu những đặc điểm này xuất hiện ở những nơi không có cách nào che chắn được thì bạn sẽ làm thế nào?

Với Lý Tín Cương, cậu bạn chọn cách sống chung và không xem nó là điều gì quá tệ hại. Nhân vật mà chúng tôi đang nhắc đến sinh năm 2004, hiện đang là học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Khuyến, TP.HCM. Gần đây, anh chàng được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý vì xuất hiện trên các fanpage lớn. Mà có lẽ điều khiến Tín Cương được quan tâm hơn cả là vì cậu bạn sở hữu gương mặc cực kỳ điển trai với đôi môi mỏng, sống mũi cao, nụ cười tươi rói. Đặc biệt, nam sinh này có một vết chàm lớn ngay dưới mắt trái chạy dài xuống chiếm gần 1/2 diện tích má.

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có! - Hình 1

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có! - Hình 2

Có lẽ với nhiều người, nếu có đặc điểm này trên khuôn mặt hẳn ai cũng sẽ mất đi sự tự tin và ngại tiếp xúc với người khác. Thế nhưng Tín Cương lại khác, cậu bạn cho rằng đây chính là điểm nhấn của riêng mình để khiến bản thân trở nên nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý hơn. Anh chàng không ngại để mọi người xung quanh nhìn thấy vết chàm lớn này và chẳng sử dụng bất kỳ biện pháp che chắn nào.

Được biết, Tín Cương có vết chàm này ngay từ khi mới sinh ra và theo cậu bạn, người có những đặc điểm này sẽ khó làm cách nào để xóa đi được mà phải "sống chung" với nó suốt đời. Nói không tự ti là không đúng, vì nam sinh này cũng từng vì chính điều khác lạ này mà bị trêu chọc. Cậu bạn tâm sự: "Hồi nhỏ mình có đi học ngoại ngữ năm lớp 2, lớp 3, có mấy bạn cứ nhìn rồi chỉ trỏ, mình chỉ biết về nhà ôm mẹ và khóc. Lúc đó mình bắt đầu bị các bạn làm cho tự ti!"

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có! - Hình 3

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có! - Hình 4

Lên cấp 2, tự ý thức được mình cần phải thay đổi để không còn bị các bạn chế giễu, Tín Cương bắt đầu hành trình giảm cân. Và ngay từ lớp 8, từ một cậu bé mũm mĩm, nam sinh đã giảm được 10kg. Sau đó, cậu bạn thay đổi kiểu tóc cho phù hợp, và kết quả là giờ đây nam sinh này đã có một ngoại hình khá ưa nhìn. Điều này khiến cảm giác tự ti của bản thân cậu bạn biến mất hẳn.

Cậu bạn chia sẻ: "Giờ mình xem đặc điểm này như điểm nhận dạng của mình, ai thấy mình thì họ sẽ nhớ lâu hơn và mình lấy đó làm động lực của bản thân!" Tín Cương còn cho biết, cậu ít nghe những lời bàn tán về gương mặt của mình, hoặc do không để tâm quá nhiều nên không biết. Điều này khiến nam sinh lớp 11 lạc quan hơn.

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có! - Hình 5

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có! - Hình 6

Anh chàng cũng từng tìm hiểu qua một vài phương pháp can thiệp y tế và từng điều trị vết chàm trên khuôn mặt, nhưng vì không đạt kết quả nên cậu đã dừng hẳn việc này. Tuy vậy, cậu bạn cho biết rằng mình hoàn toàn tự tin và còn lém lỉnh tự nhận mình cũng là người điển trai trong lớp nữa.

Một điểm đặc biệt khác của anh chàng 10x này đó là cậu sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là người gốc Hoa, do vậy cậu bạn có thể nói lưu loát tiếng Trung. Ngoài ra, Tín Cương còn cực kỳ yêu thích thể thao. Trong đó, cậu bạn từng đoạt giải cấp quận các bộ môn Karate, bóng đá,... Hiện tại, anh chàng dành đam mê và thời gian nhiều hơn cho bộ môn bóng rổ.

Nam sinh 2k4 được dân mạng truy info vì quá đẹp trai dù có vết chàm lớn trên khuôn mặt: Đây là đặc điểm nhận dạng của mình mà không ai có! - Hình 7

Thế mới thấy, nếu sinh ra và vô tình có những đặc điểm khác biệt không giống với mọi người, bạn có thể chọn cách để đối mặt với nó: hoặc là thu mình lại với chính vỏ bọc của bản thân, hoặc là tập sống chung với nó và nhìn vào những ưu điểm khác mà mình có để sống tích cực hơn. "Con người ai cũng có một vẻ. Điều làm cho một con người trở nên đặc biệt là nhờ họ có khí chất, mà muốn có khí chất thì phải tự tin. Mà để tự tin thì mình nghĩ các bạn nên xem các bạn là người duy nhất có đặc điểm này, cũng là người đặc biệt nhất!", nam sinh gửi gắm.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021
Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều
22:00:34 18/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay
06:41:24 19/04/2021
Cười ná thở với 3 khoảnh khắc làm lố của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa
08:40:44 19/04/2021
Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này!
09:06:03 19/04/2021
4 sai lầm "chí mạng" khiến style của chị em không khá lên được, đến hội BTV cũng phải né để không bao giờ mặc xấu
06:33:08 19/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
5 sai lầm mà chúng ta đều mắc phải khi sử dụng smartphone 
07:18:47 19/04/2021

Tin mới nhất

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend

09:51:40 19/04/2021
Tựa đề độc lạ của Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm mới đã tạo nên nguồn cảm hứng để các fan chế loạt ảnh hài hước.

Đang nô đùa với bạn dưới gầm cầu thì lọt vào ống kính của doanh nhân giàu có, cuộc đời bé gái không mảnh vải che thân thay đổi 180 độ

09:47:58 19/04/2021
Cuộc sống của một gia đình nghèo ở Ấn Độ đã có sự thay đổi chóng mặt nhờ vào sự giúp đỡ của một doanh nhân có tiếng người Úc. Mọi chuyện bắt đầu thật tình cờ đến nỗi người ta phải ngỡ ngàng trước sự sắp đặt tinh tế của số phận.

Rich kid Tiên Nguyễn "lộ" mặt mộc, đôi mắt nhợt nhạt vì không trang điểm nhưng bù lại vẫn được khen vì điều bất ngờ này

09:45:23 19/04/2021
Những hình ảnh của cô nàng rich kid không có chút son phấn nào khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Vlogger Huy Cung bị tố “sống ảo”, thả thính đàn em còn dựng chuyện nói xấu khắp nơi

09:33:52 19/04/2021
Là vlogger với fanpage hàng triệu like, song Huy Cung không giỏi giữ hình ảnh trên mạng xã hội khi tố đàn em và bị “phốt’ ngược lại. 

Cặp đôi 2K hút sự chú ý khi khoe quà cưới 900 trăm triệu đồng

09:32:16 19/04/2021
Theo chia sẻ của cô dâu, giá trị quà cưới bao gồm cả vàng và tiền là khoảng 900 triệu đồng. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều người theo dõi và bàn luận.

Hot girl xứ Hàn sở hữu gương mặt ngây thơ, xinh đẹp tựa búp bê

09:12:16 19/04/2021
Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng cô nàng Kang Taeri vẫn thu hút đến hơn 1,7 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Hình ảnh "cậu út" Barron Trump đi đánh golf gây sốt

09:08:19 19/04/2021
Hình ảnh cậu út của gia đình nhà Trump - Barron Trump (15 tuổi) - đi chơi golf cùng cha - cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đang gây sốt.

Con gái đầu lòng từng sinh non, tiêu chảy liên tục, da xám xịt, Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm cực quý giá giúp các mẹ nhận biết dị ứng sữa bò ở trẻ nhỏ

07:44:57 19/04/2021
 Không phải cứ bổ sung thật nhiều chất cho con từ lúc mới đẻ sẽ có kết quả tốt, rất nhiều mẹ đang nuôi con sai cách mà không hề hay biết.

Vì quá thích bún ốc lại nghiền ăn cay, chàng trai bàng hoàng tìm ra thân thế và bố mẹ ruột, dân tình không khỏi hoang mang về xuất thân của mình

07:44:06 19/04/2021
Bởi cực kỳ thích ăn bún ốc và nghiền đồ cay, người đàn ông đã vô tình phát hiện ra xuất thân và bố mẹ ruột của mình. Câu chuyện nghe tưởng vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục này hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Q...

Huy Cung bị đào lại phát ngôn: Đàn ông thà mang tiếng "bạc", có sự nghiệp mới được phép lựa chọn hạnh phúc

07:42:30 19/04/2021
Vào khoảng thời gian xuất hiện nghi vấn toang giữa 2 vợ chồng, Huy Cung từng bàn luận về vấn đề đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu trong một vlog.

Clip: Vừa bẻ khóa dắt xe, tên trộm bị 'bà hàng xóm' tóm gọn, tri hô mọi người đến tẩn cho một trận nhừ tử

07:39:40 19/04/2021
Thấy hành tung đáng nghi của thanh niên, người phụ nữ di chuyển đến sát bên, khi biết chắc tên này là trộm xe máy, người phụ nữ đã nhanh tay tóm gọn.

Vợ Huy Cung chính thức lên tiếng trước thông tin ly hôn

07:38:11 19/04/2021
Theo những gì Mỹ Linh viết trên trang cá nhân, nhiều người phỏng đoán rằng cô chính là người sẽ nuôi con.

Đi thi Olympia cùng "bản sao Lâm Vỹ Dạ" nhưng nam sinh này không hề bị át vía, mới thẽ thọt 1 câu đã khiến cả trường quay cười bò

07:10:50 19/04/2021
Câu nói của thí sinh Cù Đức Hiếu khiến mọi người phì cười còn MC Diệp Chi và Ngọc Huy thì vội chữa ngượng.

Xe địa hình rơi xuống vách núi 20m, đứa bé 3 tháng tuổi may mắn thoát chết trong gang tấc, hình ảnh tại hiện trường gây xôn xao MXH

06:07:09 19/04/2021
Vụ tai nạn xảy ra khiến những nạn nhân vô cùng hoảng sợ, nhưng sự sống sót kỳ diệu của đứa bé khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Anh trai Jenny Huỳnh hẹn hò bạn gái, liệu có "chất lượng" như tiêu chuẩn của cô em nổi tiếng?

05:56:16 19/04/2021
Thông tin này hẳn đã khiến fangirl quê nhà của Hoàng Huỳnh - anh trai Jenny Huỳnh đau lòng lắm đây.

"Chị Tây bán bánh kem" ở Sài Gòn bất ngờ bị tiểu thương ở chợ "góp ý" vì 1 miếng nhỏ xíu mà đắt ngang tô bún bò

05:55:12 19/04/2021
Clip ghi lại cảnh chị gái người nước ngoài bán bánh kem (hay dân mạng hay gọi là chị Tây bán bánh kem) bị chê bán đắt đang thu hút sự chú ý của cõi mạng.

Bị gia đình ép đi xem mắt, đàng trai ăn liền 30 đĩa thịt còn bắt đàng gái thanh toán khiến cô câm nín

05:54:10 19/04/2021
Khi mà bạn đã ế quá lâu thì bất kể là trai hay gái, bạn cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh phải lo sốt vó.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Đằng sau khoảnh khắc trò chuyện thoải mái với anh trai là nỗi bồn chồn, sự cô độc không thể chia sẻ cùng ai của Hoàng tử Harry

23:03:58 18/04/2021
Những khoảnh khắc cô đơn của Harry trong tang lễ của Hoàng tế Philip thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Hành trình yêu nhanh, cưới và kết thúc chóng vánh của Huy Cung cùng vợ

22:35:29 18/04/2021
Thông tin Huy Cung và vợ chính thức chia tay say hơn 2 năm về chung một nhà đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Yêu nhau nhanh chóng, kết hôn chớp nhoáng cho đến màn chia tay cũng vô cùng gây hoang mang, cả hai đã có một con ch...

Dân tình buồn bã trước tin nhà sáng lập Adobe qua đời ở tuổi 81

22:31:58 18/04/2021
Mới đây rất nhiều trang thông tin nổi tiếng thế giới như AP, Business Insider hay BBC…đã đồng loạt đưa tin nhà sáng lập của Adobe đã qua đời, hưởng thọ 81 tuổi. Ông Charles Geschke còn được biết đến là người tạo ra công nghệ tập PDF nổi...

Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh cưới chụp chung cùng đàn chó mèo

22:26:30 18/04/2021
Ngày cưới, mỗi người đều muốn lên ý tưởng chụp ảnh thật đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Có người chọn trang phục áo dài, người lại đến nơi đầu tiên nên duyên…nhưng đặc biệt tới nỗi rủ cả đàn thú cưng chụp chung quả là khiến dân tình phải n...

Nón hoa loa kèn xác lập Kỷ lục Việt bị chê cười, Ban tổ chức nói gì?

22:25:06 18/04/2021
Theo thông tin trên báo Dân Việt, mới đây, một chiếc nón lớn được làm từ hàng ngàn bông hoa loa kèn đặt ở bán đảo hồ Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) đã khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. 

Loạt khoảnh khắc đẹp của Huy Cung - Linh My trước khi tan vỡ hôn nhân

22:23:54 18/04/2021
Huy Cung và Linh My là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nếu như Huy Cung được biết đến là vlogger đình đám trong giới trẻ thì vợ hot girl của anh lại là một người trẻ tài giỏi ở lĩnh vực làm đẹp.

Chỉ có duy nhất 1 khẩu trang, người đàn ông vẫn quyết nhường cún cưng

22:21:53 18/04/2021
Đối với một số người, chó mèo không chỉ là vật nuôi mà chúng còn quan trọng hơn thế, là những người bạn, người thân trong gia đình. Đã có rất nhiều hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc những chú chó cưng được chủ nuông chiều hết mực.

Tranh cãi việc đưa bồ đi chơi với hội chị em, xem bạn bè như vô hình

22:21:00 18/04/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái dẫn người yêu đi chơi cùng hội chị em bạn dì thân thiết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tài xế của app giao đồ ăn N.: "Nhiều người đã chuyển sang hãng khác"

22:19:17 18/04/2021
Mới đây, sự việc app giao đồ ăn N. thay đổi chính sách khiến nhiều tài xế đang làm việc bức xúc, kêu gọi tẩy chay đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Tác dụng bất ngờ của loại trứng lạ đang hot trên TikTok

22:03:54 18/04/2021
Bên cạnh việc là một ứng dụng video nhiều người sử dụng thì TikTok giờ đây còn là không gian được tận dụng để bán hàng.

Có thể bạn quan tâm

“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”

Phim châu á

09:51:12 19/04/2021
Sau hơn 700 ngày (2 năm) chờ đợi, các fan của Conan đã được thưởng thức phần phim tiếp theo, phần phim điện ảnh thứ 24 chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ (tựa gốc: Detective Conan: The Scarlet B...

"Trở về giữa yêu thương" kết thúc, phim nối sóng có gì hấp dẫn?

Phim việt

09:48:31 19/04/2021
Lựa chọn cách kể chuyện dung dị, gần gũi, Hương vị tình thân nối sóng Trở về giữa yêu thương hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn dành tặng khán giả truyền hình.   

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc

Trắc nghiệm

09:45:53 19/04/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, trong tuần này tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tuổi Mão lại vô cùng may mắn về đường tài vận.

Hoa hậu Trương Manh coi thường nhân viên

Sao châu á

09:42:35 19/04/2021
Nữ nghệ sĩ hứng chịu không ít chỉ trích vì hành động coi thường và hạch sách nhân viên dưới trướng.

Đặt cây ở 5 vị trí này trong nhà, cây cảnh càng xanh tốt gia chủ càng may mắn

Sáng tạo

09:40:35 19/04/2021
Không nên đặt cây gần điều hòa, ngay trước cửa phòng khách bởi cây sẽ khó phát triển và ngăn cản luồng vượng khí chảy vào nhà.

Chồng cũ Nhật Kim Anh khiếu nại quyết định giám đốc thẩm

Pháp luật

09:39:33 19/04/2021
Quyết định giám đốc thẩm đã giữ nguyên bản án sơ thẩm, giao con chung cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng. Ông Bửu Lộc cho rằng phán quyết này có nhiều sai phạm.

Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây

Sao việt

09:38:23 19/04/2021
Giờ đây, niềm vui của nữ ca sĩ không chỉ là công việc hay khán giả mà mọi giây phút bên cạnh nhóc tì đều rất được trân trọng.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu"

Hậu trường phim

09:31:53 19/04/2021
Hiện tại, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Nhã Phương và loạt động thái đến từ đạo diễn phim 1990.

TP.HCM mưa dông vào chiều tối

Đời sống

09:15:30 19/04/2021
Tuần này, nhiều nơi ở Nam Bộ tiếp tục đón các trận mưa dông chuyển mùa, tập trung trong ngày 22-23/4. Cùng lúc, miền Bắc chấm dứt trạng thái mưa dông, trời hửng nắng.

Món ngon cơm chiều: Đổi vị cho gia đình trong ngày trời mát mẻ

Ẩm thực

09:12:06 19/04/2021
Một thực đơn khác cũng rất đáng để thử cho ngày mát mẻ gồm: Tôm rang lá chanh, đậu xào thịt bò và canh rau tập tàng.

Muốn style công sở bớt nhạt, gái Hàn khuyên bạn nên thêm 4 màu sắc này vào tủ đồ

Thời trang

09:11:40 19/04/2021
Lên đồ đến công sở, nhiều cô nàng thường có thói quen trung thành với những món đồ mang tông màu cơ bản như đen, trắng, xám...

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

Esport

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Tình hình Covid-19 ở Campuchia vẫn rất phức tạp

Thế giới

09:07:41 19/04/2021
Chính phủ Campuchia kéo dài lệnh cấm đi lại giữa các tỉnh và tạm thời đóng cửa tất cả điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc trong nỗ lực kiểm soát tình hình dịch Covid-19.

Phỏng vấn GAM Levi: "Kỹ năng của Zeros còn rất tốt, nhưng lớn cả rồi nên phải biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân"

Game online

09:04:35 19/04/2021
GAM Esports và Levi đã có trận Chung kết như mơ khi đánh bại đối thủ SGB và bước lên đỉnh vinh quang với chức vô địch VCS mùa Xuân 2021. Sau một mùa giải thi đấu không quá ấn tượng, GAM Esports đã trở lại đầy mạnh mẽ, tiến thẳng vào chu...

Người phụ nữ dũng cảm trèo xuống giếng sâu hơn 15m để cứu chú chó

Chuyện lạ

09:02:13 19/04/2021
Hình ảnh người phụ nữ dũng cảm đu dây xuống giếng sâu hơn 15 m để cứu một chú chó khiến người xem vô cùng cảm phục.