Bị giật tài sản, nạn nhân lại… xin lỗi kẻ gian

Trong dáng vẻ khắc khổ và “diễn kịch” thuần thục, nhóm móc túi đánh lừa được nạn nhân làm họ phải xin lỗi vì nghi nhầm… “người tốt”.

Các băng nhóm móc túi tung hoành ở khu phố Tây (quận 1, TP.HCM) không chỉ dàn cảnh trộm tài sản mà nhiều trường hợp còn táo tợn giật dây chuyền, điện thoại của du khách. Tuy nhiên, không phải vụ “ăn hàng” nào cũng suôn sẻ và khi bị nạn nhân hoặc người đi đường phát hiện, các nhóm móc túi, cướp giật giở lắm chiêu trò thoát thân.

Chèn ép, ngáng đường móc túi như chớp

Với dáng vẻ nhếch nhác, đi bán kẹo cao su, mang bầu hoặc bồng con…, những người trộm cắp, cướp giật dễ dàng trà trộn vào các nhóm du khách.

Trong hàng ngàn clip mà chúng tôi ghi lại, có ba phụ nữ phối hợp chèn ép, ngáng đường, chèo kéo… để du khách mất cảnh giác và ra tay trộm cắp.

Lúc 23 giờ 55 ngày 13-1, ống kính chúng tôi ghi cảnh ba phụ nữ bám theo hai du khách. Trong khi người bồng đứa trẻ chìa tay mời mua kẹo thì người áo bông áp sát mở khóa chiếc túi của nam du khách rồi tách ra. Tiếp đó, người mang bầu móc tài sản trong chiếc túi rồi cả nhóm quay ngược trở lại, trong lúc nạn nhân không hề hay biết.

Hai hôm sau, lúc 0 giờ 10 phút, ba phụ nữ này lại đeo bám một nam du khách đi cùng bạn trên phố. Họ tách nam du khách này khỏi người bạn đi cùng bằng việc chặn lại, vờ mời mua kẹo. Đi được một đoạn, hai phụ nữ ngáng đường để người mang bầu nhanh chóng áp sát phía sau móc chiếc điện thoại ở túi quần nạn nhân.

Nhóm ba người này có khi tách ra hoạt động riêng lẻ và không rõ họ ra tín hiệu gì mà khi cần là phối hợp, “diễn” rất ăn ý. Có trường hợp nạn nhân không hay biết nhưng những du khách khác phát hiện, họ liền chuyển mục tiêu, quay sang mời mua kẹo để đánh lạc hướng.

Lúc 0 giờ 35 ngày 4-1, ống kính chúng tôi ghi cảnh ba phụ nữ phối hợp lấy điện thoại của nữ du khách đang khoác vai bạn trai dạo phố. Sau khi lấy được tài sản, họ nhanh chóng tản ra…

Bị giật tài sản, nạn nhân lại... xin lỗi kẻ gian - Hình 1
Nhóm ba phụ nữ vây một du khách để móc túi. Ảnh: N.TÂN-N.YÊN cắt từ clip

Bị giật tài sản, nạn nhân lại... xin lỗi kẻ gian - Hình 2

Bị giật tài sản, nạn nhân lại... xin lỗi kẻ gian - Hình 3

Video đang HOT

Người phụ nữ tóc xoăn giật dây chuyền của du khách, sau đó tiếp tục giật điện thoại và bị nạn nhân chụp tay.

Đeo bám đến cùng

Gần 0 giờ ngày 3-1, nhóm ba phụ nữ này tiếp tục bám theo nữ du khách đang nhún nhảy dọc phố đi bộ. Họ mở khóa túi của du khách, bám theo đoạn đường dài và khi người này đi đến khu vực có quán bar, đèn sáng họ mới buông tha.

Hơn 1 giờ ngày 4-1, người phụ nữ áo bông đeo bám theo hai nam du khách trên đường Bùi Viện, mở khóa lấy tài sản nhưng phát hiện thứ mình móc được không có giá trị, người này thẳng tay vứt ra đường.

Khuya 5-1, người phụ nữ bồng con đi trước che chắn để cho người mang bầu móc lấy tài sản của một du khách nước ngoài đang nói chuyện điện thoại. Sau một quãng đường đeo bám, người mang bầu lấy được tài sản rồi kẹp nhanh vào nách, đi nhanh vào con hẻm gần đó…

Nạn nhân rối rít xin lỗi… kẻ gian!

Với dáng vẻ bề ngoài hiền lành, khắc khổ cộng với việc “thực hành” hàng trăm lần, các nhóm móc túi, cướp giật khu Bùi Viện diễn đến mức hoàn hảo cho vở kịch “không liên quan” sau khi ra tay với du khách.

Thi thoảng, các băng nhóm này còn được nạn nhân… cám ơn, xin lỗi vì nghi nhầm “người tốt”.

Gần 1 giờ sáng 15-1, phố Bùi Viện tấp nập người đi lại, bà tóc xoăn tay cầm hộp thức ăn bám theo một du khách rồi nhanh tay giật mạnh sợi dây chuyền nhưng không đứt. Nạn nhân quay ngoắt lại và kẻ vừa ra tay cướp giật cũng quay về phía sau chỉ hướng “kẻ cướp giật bỏ chạy”. Tài sản không mất và cũng không biết ai giữa một rừng người nên du khách bỏ đi.

Ngay sau đó bà này giật điện thoại trên tay một thanh niên đang khoác vai cô gái đi dạo. Bà cũng kịp ném ra đường, chỉ tay về “hướng kẻ cướp giật đã tháo chạy” khi bị phát hiện.

Có trường hợp bà tóc xoăn phối hợp với đồng phạm đánh lừa nạn nhân sau khi “ăn hàng”.

Hơn 1 giờ 30 sáng 13-2, bà đi cùng người đàn ông từng nhiều lần phối hợp móc túi, cướp giật mà ống kính máy quay chúng tôi đã ghi nhận trước đó. Bà áp sát một du khách, giật mạnh sợi dây chuyền rồi vứt nhanh xuống đất, chỉ cho du khách “hướng chạy” của kẻ cướp giật. Nạn nhân phát hiện sợi dây chuyền, liền đến nhặt lên. Người đàn ông đi cùng bà tóc xoăn xáp lại gần du khách, xua tay, chỉ “hướng tên cướp giật tẩu thoát” và nạn nhân cũng bỏ đi.

Có trường hợp sau khi chộp được tay kẻ gian nhưng du khách phải… xin lỗi.

Lúc 0 giờ 40 ngày 13-1, bà tóc xoăn áp sát giật chiếc điện thoại trên tay nam du khách. Nạn nhân quay lại, chộp được tay bà này nhưng bà kịp thả rơi chiếc điện thoại, chỉ tay về phía sau ra hiệu “kẻ gian đã chạy”. Nam du khách vẫn nắm chặt tay bà áo hoa thì giẫm trúng chiếc điện thoại của mình. Người này nhặt lên, bối rối, ra hiệu xin lỗi bà.

Vẫn kiểu đánh lạc hướng như trên, lúc 0 giờ 30 ngày 15-1, bà tóc xoăn giật điện thoại của nam du khách đang dạo phố. Nạn nhân liền nắm chặt tay thủ phạm và bà này kịp thả chiếc điện thoại xuống đường, chỉ tay về phía sau lưng. Nạn nhân bối rối khi thấy điện thoại của mình dưới đất, còn hai phụ nữ đi cùng nạn nhân liền ra hiệu xin lỗi vì đã nhìn nhầm người.

Liên tục trong các ngày từ cuối tháng 12, tháng 1, tháng 2-2020, chúng tôi đã ghi nhận được băng nhóm móc túi này thực hiện hàng trăm vụ.

Công an vào cuộc truy xét băng nhóm móc túi khu Bùi Viện

Ngày 8-6, sau khi Pháp Luật TP.HCM khởi đăng loạt điều tra “Móc túi, cướp giật hoành hành khu phố Tây”, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM và Hình sự Công an quận 1 đã liên hệ với báo, đề nghị cung cấp các tư liệu, hình ảnh về băng nhóm móc túi để phục vụ công tác điều tra, truy xét.

Bị giật tài sản, nạn nhân lại... xin lỗi kẻ gian - Hình 4
Một thành viên nhóm móc túi bị người dân bắt giữ, giao công an phường vào tháng 3-2020.

Báo đã thông tin bước đầu về các băng nhóm mà phóng viên đã ghi hình, thu thập được.

Một nguồn tin cho biết Công an quận 1 đã mời làm việc một số người trong băng nhóm móc túi, cướp giật. Trong số đó có ba phụ nữ tên Hoa, Vân, Loan là những người thường xuyên xuất hiện, thực hiện nhiều vụ móc túi, cướp giật mà chúng tôi đã ghi hình. Công an đang tiếp tục truy xét những người liên quan.

Trước đó, ngày 12-3, người phụ nữ mang bầu mà trong bài chúng tôi đề cập bị một người đi đường bắt quả tang về hành vi móc túi. Người này đưa bà về trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão để trình báo nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, sau đó bà được thả ra.

Dùng trẻ em vào việc móc túi

0 giờ 36 ngày 6-1, người phụ nữ bồng con áp sát một du khách để móc túi. Khi bị du khách phát hiện, bà này liền đánh nhiều cái vào tay đứa trẻ, ngầm báo là con mình nghịch phá chứ bà không liên quan.

Khuya 5-2, một đứa trẻ chừng 15 tuổi che phía trước để làm chậm bước chân của du khách cho nhóm móc túi lấy tài sản trong túi xách nạn nhân. Tuy nhiên, “phi vụ” này không thành công.

Gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân lúc nửa đêm

Sau khi gây ra tai nạn dẫn đến chết người, ông Bùi Văn Tài đã bỏ mặc nạn nhân. Quá trình điều tra, ông Tài đã thừa nhận hành vi của mình.

Gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân lúc nửa đêm - Hình 1

Ngày 3/6, một lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, cùng ngày, đơn vị đã triệu tập ông Bùi Văn Tài (SN 1972, ngụ tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk) để phục vụ điều tra một vụ tai nạn giao thông.

Gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân lúc nửa đêm - Hình 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 2/6, trên đường liên thôn thuộc xã Ea Hiu. Nạn nhận được xác định là anh Y Rik Bkrông (SN 1986, ngụ tại xã Ea Hiu) đã tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Quá trình điều tra, công an đã thu thập nhiều bằng chứng cho thấy ông Tài có liên quan.

Gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân lúc nửa đêm - Hình 3

Công an điều tra đang kiểm tra chiếc xe của ông Tài.

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, lúc đầu ông Tài không thừa nhận. Nhưng sau đó, trước những bằng chứng mà cơ quan công an thu thập được, ông Tài đã thừa nhận.

Bước đầu ông Tài khai nhận, sáng 2/6, ông điều khiển xe ô tô tải mang BKS 81C-06359 chở vợ lên chợ đầu mối lấy rau về bán thì gây ra vụ tai nạn nói trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh viên vay 12 triệu đồng, phải trả hơn 300 triệu đồng
21:27:10 07/12/2021
Vụ chủ shop Mai Hường hành hạ nữ sinh trộm váy: Công an đang xem xét xử lý mẹ chồng
22:52:04 07/12/2021
Trà Vinh: Bênh bạn gái bị đòi nợ, mang hung khí truy sát nhóm chủ nợ
22:43:54 07/12/2021
Khởi tố thầy giáo tiểu học dâm ô 5 học sinh
22:25:07 08/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Thanh niên dương tính SARS-CoV-2 kề dao vào cổ bé 7 tuổi để cướp tiệm vàng
21:04:06 07/12/2021
Tên trộm bỏ lại bạn gái để thoát thân
16:01:15 07/12/2021
Bến Tre: Quay cảnh 'giường chiếu' rồi tống tiền bạn gái 1 tỉ đồng
22:29:20 08/12/2021
Dân ném bom xăng khi bị cưỡng chế nhà làm 3 công an bị thương
12:23:51 08/12/2021
Trung tướng Tô Ân Xô: "Tội phạm mạo danh người quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo"
16:09:21 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021
Diễn viên Anh Đức và bạn gái kém 4 tuổi chia tay?
09:52:43 09/12/2021
Thương Tín ‘đòi’ Trịnh Kim Chi giao lại hết số tiền mua bảo hiểm
10:44:58 09/12/2021
Phản ứng không ngờ của CĐM khi biết tin Thương Tín lại được hỗ trợ sau khi ‘đốt sạch’ 800 triệu đồng
09:50:15 09/12/2021
Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021
Đỗ Hà diện bikini khoe đôi chân dài 1m11 "cực phẩm”, vỡ oà nhận thêm 1 chiến thắng cực quan trọng tại Miss World!
10:26:54 09/12/2021
Thuỳ Tiên hở bạo trưng trổ vòng 1 căng đầy trong bộ váy "hư hỏng", thần sắc Tân Miss Grand ngày thứ 5 thế nào?
11:28:32 09/12/2021
Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?
10:47:12 09/12/2021
Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p2)
10:23:34 09/12/2021

Tin mới nhất

Ông Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận hành vi phạm tội

15:09:51 09/12/2021
Cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố; đồng thời, bị cáo cho rằng bản thân phạm tội do là chủ quan, thiếu kiểm tra, đôn đốc

Ông Nguyễn Đức Chung đủ sức khỏe hầu tòa ngày mai

15:05:32 09/12/2021
Luật sư cho biết cựu Chủ tịch Hà Nội có bệnh trong người nhưng đủ sức khỏe để tham gia tranh tụng. Ông Chung còn gửi đơn kiến nghị nhiều nội dung liên quan vụ án

Cô gái 18 tuổi bị đâm chết khi đi mua thuốc

15:02:35 09/12/2021
Nam thanh niên 21 tuổi kéo cô gái ra ngoài, bất ngờ rút dao đâm nạn nhân tử vong

Khởi tố nhóm nam nữ dàn cảnh cướp gần 1 tỷ đồng vừa rút ở ngân hàng

13:29:19 09/12/2021
Sáng 9/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm 6 nam, nữ dàn cảnh cướp gần 1 tỷ đồng của bị hại vừa rút từ ngân hàng

Nên ngủ trưa trong bao lâu là tốt nhất?

11:18:23 09/12/2021
Đối với người lớn, một giấc ngủ trưa lành mạnh - còn được gọi là giấc ngủ trưa nạp năng lượng - nên có thời lượng tương đối ngắn

Ông Nguyễn Đức Chung gửi lá đơn gần 6.000 chữ đến Chánh án trước ngày hầu tòa

10:42:08 09/12/2021
Ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội ngày mai (10/12) sẽ bị đưa ra xét xử trong vụ mua, bán Redoxy 3C. Trước phiên xử này, bị cáo là cựu Chủ tịch Hà Nội đã có lá đơn khiếu nại gửi tới Chánh án Tòa sơ thẩm

Đà Nẵng: Bắt 'thiếu gia' mê lô đề, gây ra hàng loạt vụ trộm để nuôi số

10:01:59 09/12/2021
Bùi Minh Tuấn sinh ra trong gia đình khá giả, nhưng vì mê lô đề, không được gia đình chu cấp tiền bạc nên thiếu gia này sa vào con đường trộm cắp

Xét xử sai phạm tại SAGRI: Ông Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận thiếu kiểm tra

09:54:57 09/12/2021
Cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận nhận trách nhiệm mình đã không có kiểm tra, đôn đốc, dẫn đến việc SAGRI thoái vốn không đúng pháp luật và chịu trách nhiệm vấn đề này

Vụ kẻ chờ thi hành án, đâm người, đốt xe: Trốn cùng thi thể dưới giếng hoang

09:34:23 09/12/2021
Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu

Thấy giá rau cao, đối tượng "khoắng sạch" một sào bắp cải lúc rạng sáng

09:05:07 09/12/2021
Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) vừa bắt giữ đối tượng Tăng Văn Tâm (SN 1989, ở TP Hải Dương) để điều tra về hành vi ăn trộm một sào rau bắp cải của người dân

Chiếm đoạt tiền tỉ của công ty, nam nhân viên lãnh 12 năm tù

08:57:02 09/12/2021
Nguyễn Minh Phụng đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền tỉ của công ty trong thời gian hơn 2 năm được giao làm nhân viên kinh doanh phụ trách địa bàn tỉnh Bình Phước, Bình Dương

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

Sai phạm tại SAGRI: Bị cáo Trần Trọng Tuấn trình bày 'có chứng cứ về mặt pháp lý'

23:12:12 08/12/2021
Liên quan vụ án sai phạm tại SAGRI, bị cáo Trần Trọng Tuấn trình bày có những chứng cứ về mặt pháp lý và căn cứ theo quy định pháp luật để chứng minh mình không vi phạm như cáo trạng truy tố

Khởi tố 2 thanh niên 9X vận chuyển gần một tấn pháo ở khu vực biên giới

22:56:34 08/12/2021
Ngày 8/12, Công an tỉnh Gia Lai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can liên quan đến vụ vận chuyển pháo nổ trên khu vực huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai

Dùng flycam tìm kiếm cô gái mất tích nghi bị phi tang ở Bà Rịa - Vũng Tàu

22:33:21 08/12/2021
Đầu giờ chiều nay (8/12), lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tìm thấy chiếc xe nghi phạm dùng để bỏ trốn, sau khi gây án. Tung tích nạn nhân vẫn đang được tích cực tìm kiếm

Khống chế người đàn ông trèo lên nóc chung cư, cầm gạch ném hỏng nhiều ô tô

21:22:03 08/12/2021
Cho rằng có người tìm giết mình, Muôn trèo lên nóc chung cư mini rồi dùng gạch ném xuống phía dưới khiến 4 xe ô tô hư hỏng, nhiều người dân hoảng sợ

Xử phạt thiếu nữ F0 đi ăn chơi nhiều nơi ngay khi từ vùng dịch về quê

20:33:51 08/12/2021
Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) đã xử phạt hành chính một thiếu nữ quê ở Lệ Thủy do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của cơ quan, tổ chức

Lấn chiếm 6 ha đầm Thị Nại, 3 người bị phạt hơn một tỷ đồng

20:04:50 08/12/2021
3 người dân ở Bình Định bị xử phạt tổng cộng hơn một tỷ đồng vì lấn chiếm đất mặt nước đầm Thị Nại để cắm cọc, quây lưới bao nuôi thủy sản trái phép

Nghi phạm sát hại nữ chủ quán cà phê để cướp vàng khai gì?

20:01:47 08/12/2021
Sát hại nữ chủ quán cà phê ở huyện Hóc Môn (TPHCM), Ti lấy hết vòng vàng của nạn nhân mang về Long An bán lấy tiền mua thẻ chơi game. Hơn 24 giờ sau, nghi phạm bị công an bắt giữ

Sai phạm tại SAGRI: Bị cáo Lê Tấn Hùng khai gì tại tòa?

19:59:58 08/12/2021
Trong phiên tòa xét xử sai phạm tại SAGRI, bị cáo Lê Tấn Hùng khai không có chủ đích hưởng lợi số tiền 13,3 tỉ đồng, mong HĐXX xem xét về tội danh tham ô tài sản mà đại diện Viện KSND truy tố

Nữ giúp việc trộm đồng hồ 3,5 tỉ đồng của chủ nhà rồi nghỉ việc

19:30:08 08/12/2021
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, nữ giúp việc trộm chiếc đồng hồ trị giá 3,5 tỉ đồng, đem bán được hơn 600 triệu đồng để chi tiêu cá nhân

Thấy chủ quán cà phê ở Hóc Môn đeo nhiều vàng liền sát hại để cướp

19:09:43 08/12/2021
Chỉ sau 30 tiếng đồng hồ truy vết, công an đã bắt giữ nghi can 30 tuổi sát hại chủ quán cà phê ở Hóc Môn cướp vàng

Liên tiếp nổ súng, truy quét đường dây ma túy "khủng" trong đêm

16:22:05 08/12/2021
Trong đêm tối, trước sự ngoan cố của các đối tượng buôn bán, vận chuyển ma túy, lực lượng đánh án buộc phải nổ súng uy hiếp, khống chế 2 đối tượng đang quay cuồng, cố tìm đường tẩu thoát

Giám đốc doanh nghiệp bất động sản nghi uống thuốc định tự tử tại tòa

16:15:10 08/12/2021
Sau khi nghe tòa tuyên án vụ tranh chấp khu đất vàng, ông V.V.C. - Giám đốc Công ty TNHH MTV Land Hà Hải bất ngờ lấy một chai nghi là thuốc diệt côn trùng trong túi áo ra và uống ngay tại tòa

Vì sao ma túy 'ồ ạt' thẩm lậu vào Việt Nam?

15:30:05 08/12/2021
Một số lượng lớn ma túy từ biên giới Lào, Campuchia đã thẩm lậu vào Việt Nam để đưa tiếp sang Trung Quốc tiêu thụ

Bị can tại ngoại đâm gục người phụ nữ, dẫn theo em nạn nhân bỏ trốn

14:47:51 08/12/2021
Trong thời gian được công an cho tại ngoại, bị can Hải vác dao đâm gục 1 người phụ nữ tại chỗ và dẫn theo em gái của nạn nhân rời khỏi hiện trường

Xét xử nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến

11:12:33 08/12/2021
Sáng 8/12, Tòa án Nhân dân TPHCM xét xử bị cáo Trần Vĩnh Tuyến - nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng đồng phạm, về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát lãng phí

Có thể bạn quan tâm

Trương Bá Chi bị xã hội đen đeo đám vì bố thiếu nợ, chia sẻ mới nhất hé lộ mối quan hệ của 2 bố con

Sao châu á

15:27:28 09/12/2021
Vì người bố giang hồ thiếu nợ tiền của xã hội đen, Trương Bá Chi đã có một tuổi thơ vô cùng khó khăn

Hà Nội còn bao nhiêu giường điều trị bệnh nhân Covid-19?

Sức khỏe

15:24:01 09/12/2021
Nguyên nhân của việc một số F0 tại Hà Nội không được các bệnh viện trên địa bàn thành phố tiếp nhận là những cơ sở này chỉ điều trị bệnh nhân Covid-19 diễn biến nặng, nguy kịch

Thuỳ Tiên nổ tung visual khi bị chụp lén trong ngày thứ 5 đương nhiệm, làm điều đặc biệt trên sóng truyền hình Thái

Sao việt

15:19:46 09/12/2021
Thuỳ Tiên đang cùng BTC Miss Grand thực hiện nhiều hoạt động truyền thông tại Thái Lan sau đăng quang

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

Netizen

15:19:00 09/12/2021
Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình

Xe nhập Volkswagen ưu đãi phí trước bạ như xe lắp ráp

Ôtô

15:14:17 09/12/2021
Khách mua Tiguan Elegance sẽ được hãng hỗ trợ 50% phí trước bạ và tặng kèm bộ phụ kiện. Ngoài ra, Passat BlueMotion High và Polo Hatchback cũng được hỗ trợ 200 triệu đồng và 16 triệu đồng. Dịch vụ chính hãng giảm 10% giá phụ tùng. Áp dụ...

Cách làm bánh tôm Hồ Tây giòn rụm, thơm ngon, ăn là ghiền

Ẩm thực

15:14:12 09/12/2021
Một trong món ăn ngon của Hà Nội là món bánh tôm Hồ Tây với màu vàng ươm, vừa đưa vào miệng đã tan giòn cùng với tôm ngọt thịt ăn cùng rau sống và nước chấm chua ngọt ngon đến khó cưỡng

Soi mẫu ốp iPhone mới của Cha Eun Woo, giá cao ngất ngưởng và còn có dòng chữ cực ý nghĩa 

Đồ 2-tek

15:00:25 09/12/2021
Dòng chữ trên mẫu ốp iPhone của Cha Eun Woo như lời nhắn nhủ mà anh chàng gửi tới chính mình trước antifan

Xe máy Yamaha tại Việt Nam tăng giá bán từ tháng 12.2021

Xe máy

14:58:23 09/12/2021
Bắt đầu từ tháng 12.2021, nhiều phiên bản các dòng xe máy số, xe côn tay thể thao, xe tay ga của Yamaha tại Việt Nam được điều chỉnh giá bán, tăng từ 200.000 – 500.000 đồng so với trước đây

Cảnh khóc của Vương Nhất Bác lại gây tranh cãi: Người khen cực kì tinh tế, người chê "mặt liệt mồm méo" chả ra sao

Phim châu á

14:54:57 09/12/2021
Một phân đoạn của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương nhận nhiều ý kiến trái chiều

Chú chó bắt nhịp hát mừng sinh nhật siêu dễ thương 

Hài hước

14:51:01 09/12/2021
Chú chó bắt nhịp cùng chủ hát mừng ngày sinh nhật của mình vô cùng dễ thương khiến nhiều người xem thích thú

Biến thể Omicron lan tới 57 nước, WHO kêu gọi hành động

Thế giới

14:48:29 09/12/2021
Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Adhanom Ghebreyesus cảnh báo “hãy hành động ngay bây giờ” nếu không sẽ quá muộn

Vào rừng phát hiện hố sâu như cái giếng, người đàn ông thử thả câu: Kết quả bất ngờ! 

Clip hay

14:46:18 09/12/2021
Một người đàn ông khi đi vào rừng đã phát hiện ra một cái hố rất to và sâu. Khi nhìn xuống dưới thì thấy có nước mưa đọng lại nên anh đã quyết định sẽ thả câu thử xem bên dưới có sinh vật gì hay không?