Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc

Website hen ho danh cho sinh viên cac trương đai hoc thuôc “Dư an 985″ đang khiên cach biêt giưa giơi tinh hoa va phân con lai trong xa hôi gia tăng.

Cuộc sống của Yi đang diễn biến tốt đẹp. Anh tốt nghiệp một trường cao đẳng công nghệ tại thành phố Nam Kinh, có thu nhập ổn định từ công việc kỹ sư phần mềm.

Dù vậy, chàng trai 30 tuổi vẫn chỉ là “ứng viên hạng 2″ trên How I Met Mr. Right (HIMMR) – website hẹn hò đình đám xứ tỷ dân.

Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc - Hình 1

Nhiều người trẻ Trung Quốc bị gạt khỏi nền tảng hẹn hò How I Met Mr. Right vì không tương xứng về trình độ học vấn. Ảnh: Straits Times.

Vài tháng qua, Yi cố gắng làm quen với hàng chục cô gái trên HIMMR nhưng không nhận được lời đồng ý nào.

“Có người nói không muốn yêu xa, cho rằng chúng tôi không hợp nhau, hay cảm thấy hai bên không xứng đôi”, anh chia sẻ với Sixth Tone. Yi nghi ngờ vấn đề thực sự lại nằm ở bằng cấp học vấn của mình.

Dù theo học tại một trường cao đẳng có tiếng tại Nam Kinh, anh không tốt nghiệp từ “ Dự án 985″ – nhóm trường đại học trọng điểm Trung Quốc – như các đối tượng trên HIMMR.

“Giữa tôi và họ có khoảng cách quá lớn. Tôi không đủ trình làm quen với họ”, Yi nói.

Đánh giá bạn hẹn qua bằng cấp

HIMMR được thành lập bởi 2 cựu sinh viên ĐH Thanh Hoa – một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu Trung Quốc.

Nền tảng hẹn hò này được quảng cáo như diễn đàn dành riêng cho các sinh viên ưu tú, với quan điểm ghép đôi dựa trên trình độ học vấn là “cách xác thực, hiệu quả nhất” để xây dựng mối quan hệ lãng mạn lâu dài.

Theo đó, chỉ sinh viên từ các trường thuộc “Dự án 985″ và một số cơ sở giáo dục danh giá quốc tế được phép đăng ký tài khoản trên HIMMR. Họ phải cung cấp bằng tốt nghiệp đại học, hoặc được Bộ Giáo dục xác minh chứng chỉ nếu theo học ở nước ngoài.

Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc - Hình 2

Thay vì ngoại hình, công việc hay hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn trở thành “thang đo” mức độ phù hợp khi tìm kiếm tình yêu. Ảnh: Zhou Nan.

Vì vậy, những cử nhân tốt nghiệp các trường đại học hạng 2 như Yi không thể thiết lập tài khoản trên HIMMR, chỉ có thể đăng ký hẹn hò với người dùng nền tảng này.

Nhưng theo Wang Xinyi – Phó chủ tịch Quan hệ Công chúng HIMMR, các chàng trai, cô gái sử dụng HIMMR có xu hướng nhận lời hẹn hò với các cựu sinh viên từ “Dự án 985″.

Video đang HOT

Bằng việc khai thác xu hướng đánh giá bạn hẹn qua bằng cấp thay vì ngoại hình, tính cách hay nghề nghiệp, HIMMR trở thành nền tảng kết đôi ưa thích của giới trẻ thượng lưu Trung Quốc.

Dù không có lượng người dùng lớn như Tinder, HIMMR tạo nên dấu ấn riêng trên thị trường, hợp tác với một số chương trình hẹn hò trên truyền hình, thậm chí cả Đoàn Thanh niên Cộng sản Thượng Hải.

Coi tình yêu như “cuộc đổi chác”

Càng nổi tiếng, website HIMMR càng nhận về phản ứng tiêu cực từ dư luận. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng quy trình đăng ký tài khoản trên nền tảng này giống như một buổi phỏng vấn xin việc.

Vài dân mạng khác lại cảm thấy nhà sáng lập và người dùng HIMMR coi tình yêu “như một cuộc đổi chác”. Đáng nói, nền tảng này còn bị cáo buộc gia tăng khoảng cách giữa giới tinh hoa, giàu có tại xứ tỷ dân với phần còn lại trong xã hội.

Trước đó, các sinh viên tốt nghiệp từ “Dự án 985″ đã nhận được nhiều ưu thế hơn về công việc. Nay, họ lại có “đặc quyền” lựa chọn bạn hẹn trên các ứng dụng hẹn hò, vốn được tạo ra để gắn kết giới trẻ.

Chia sẻ trên chương trình podcast tháng 11/2020, Shen Yifei – nhà xã hội học tai ĐH Phục Đán – chỉ trích các nền tảng như HIMMR không “thúc đẩy các giá trị xã hội tốt đẹp”.

Cô cho rằng các sinh viên từ “có nền tảng giáo dục tốt” không nên lựa chọn đối tượng hẹn hò dựa trên chứng chỉ.

Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc - Hình 3

Nền tảng hẹn hò HIMMR bị cáo buộc “gia tăng cách biệt giữa giới thượng lưu, tinh hoa Trung Quốc với phần còn lại trong xã hội”. Ảnh: EPA.

Đáp trả lại cáo buộc, phía công ty khẳng định họ chỉ đáp ứng nhu cầu thị trường, “phục vụ nhóm người có trình độ, xuất thân và sở thích tương đồng”.

Các yêu cầu như nộp chứng chỉ đại học, viết “luận văn” giới thiệu bản thân khoảng 1.000 chữ chỉ dùng để đảm bảo kết nối những đối tượng đồng điệu về lối sống.

Giới phê bình nhấn mạnh rằng hệ thống sàng lọc đối tượng của HIMMR vẫn dựng nên rào cản thế hệ, ngăn cách giữa giới thượng lưu Trung Quốc và người dân phổ thông dưới hình thức “kết đôi”.

Wu Qinggong, trợ lý giáo sư tại ĐH Khoa học và Công nghệ Hong Kong, khẳng định “luận văn” cá nhân do người dùng HIMMR đăng tải thể hiện rõ mức độ giàu có, quyền lực của họ.

“Từ những thông tin như thời gian du học tại nước ngoài, sở thích, công việc hiện tại mà người dùng đề cập, ta có thể dễ dàng suy ra lý lịch, điều kiện kinh tế hay địa vị của họ”, Wu nói.

Ngoài ra, nền tảng hẹn hò này khiến sinh viên tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu cảm thấy mình “vượt trội hơn so với xã hội”.

“Các ’sinh viên 985′ muốn gặp gỡ, giao lưu với những người có cùng sở thích. Tuy nhiên, xã hội lại thấy họ tự tạo thành một câu lạc bộ ưu tú, tách biệt với những người khác”, trợ lý giáo sư Wu nhận định.

Trải nghiệm “hẹn hò 985″

Mặc cho làn sóng phản đối, nhiều người vẫn tin rằng các cựu sinh viên từ “Dự án 985″ là những bạn hẹn lý tưởng hơn.

Zhou Yunsheng (28 tuổi) là sinh viên ĐH Giao thông Thượng Hải thuộc “Dự án 985″. Chia sẻ với Sixth Tone , Yun cho biết cô từng hẹn hò với một chàng trai tốt nghiệp một trường đại học kém danh giá hơn.

Cặp tình nhân sớm chia tay vì những bất đồng không thể hòa giải, xuất phát từ nền tảng giáo dục của 2 người.

“Anh ấy không thể hiểu được câu đùa của tôi. Trình độ học vấn kém hơn khiến tôi khó lòng tôn trọng anh ấy”, Yun nói.

Bị gạt khỏi app hẹn hò vì không học trường top ở Trung Quốc - Hình 4

Giới chuyên gia cho rằng đối tượng trên HIMMR thiếu kinh nghiệm yêu đương hơn so với người dùng các phương thức hẹn hò khác. Ảnh: Mao Xuqian.

Sau khi chia tay bạn trai, Zhou quyết định thử nghiệm HIMMR. Nhưng qua 10 lần hẹn hò, cô từ bỏ hy vọng với nền tảng này.

“Tôi có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với vài đối tượng trên HIMMR. Nhưng không ai trong số họ có ý định nghiêm túc yêu đương, chỉ là vui đùa thôi”, cô kể.

Mặt khác, các sự kiện gặp mặt trực tiếp do HIMMR tổ chức cũng để lại nhiều kỷ niệm buồn với Zhou. Ở trên mạng, người ta chú ý tới dòng giới thiệu “tình hình tài chính gia đình tốt” của cô, nhưng điều đó lại bị lu mờ khi gặp gỡ ngoài đời thực.

“Tôi chỉ có ngoại hình bình thường. Cuối cùng, cô gái xinh đẹp mới là người được chú ý nhất”, Zhou than thở.

Liu Yiman, cố vấn hôn nhân tại thành phố Thâm Quyến, cho biết các nền tảng hẹn hò như HIMMR thường thu hút các sinh viên trẻ, chưa có kinh nghiệm yêu đương.

“Khi bạn chưa rõ mình muốn làm quen với đối tượng có tính cách ra sao, chỉ lựa chọn dựa trên học vấn và điều kiên gia đình của đối phương thì những nền tảng như HIMMR khá hấp dẫn”, Liu nhận xét.

Tuy nhiên, các điều kiện trên không đảm bảo cho một chuyện tình đẹp. Cố vấn Liu nói với Sixth Tone rằng gần đây, cô đang tư vấn cho một cặp vợ chồng.

Họ từng học ngành luật tại các trường đại học hàng đầu, có cùng xuất thân nhưng không thể cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

“Sự hòa hợp về tính cách quan trọng hơn là bằng cấp”, Liu đúc kết.

Cô đơn quá lâu, thanh niên liền đề nghị chính quyền tìm bạn gái giúp

Mới đây, theo trang ETToday đưa tin, thanh niên có tên là Tống Vịnh Ba, 27 tuổi đã làm một hành động khiến ai cũng phải bất ngờ. Cụ thể, anh đã gửi đơn đề nghị chính quyền địa phương chỉ định một cô người yêu cho chính mình.

Lý do khiến Vịnh Ba làm vậy là bởi anh đã quá chán nản với việc cô đơn lâu ngày. Đáng nói, ngay sau khi đăng tải lá đơn của mình lên mạng, anh chàng đã nhận về hàng loạt lời ngỏ ý hẹn hò từ các cô nàng.

Cô đơn quá lâu, thanh niên liền đề nghị chính quyền tìm bạn gái giúp - Hình 1
Không muốn cô đơn thêm nữa, Vịnh Ba liền nhờ sự giúp đỡ của chính quyền. (Ảnh: Sina)

Chàng trai 2 lần đề nghị chính quyền cấp chỉ định bạn gái cho

Thanh niên có hành động "đặc biệt" này là Tống Vịnh Ba, sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Sau nhiều lần xem mắt không thành công, anh đã quyết định gửi thư đề nghị chính quyền địa phương chỉ định cho một cô người yêu. Để chắc chắn lá thư được phản hồi, anh chàng còn gửi tận 2 lần và đăng cả lên trang cá nhân.

Lá đơn đề nghị có tiêu đề là "thanh niên càng lớn tuổi càng khó tìm được đối tượng kết hôn". Nội dung bên trong thư chủ yếu là các thông tin cá nhân của Vịnh Ba, nhằm giúp chính quyền dễ tìm người hơn.

Cô đơn quá lâu, thanh niên liền đề nghị chính quyền tìm bạn gái giúp - Hình 2
Vịnh Ba bày tỏ mình muốn được kết hôn sớm. (Ảnh minh hoạ: Kknews)

Cụ thể, chàng trai giới thiệu mình 27 tuổi, cao 1m74, quê ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Anh đã làm việc ở Thượng Hải được 3 năm và có một khoản tiền tiết kiệm là 250.000 NDT (hơn 800 triệu đồng).

Nguyên văn một câu nói trong lá đơn: " Tôi muốn kết hôn nhưng lại không có ai giới thiệu đối tượng cho. Gia đình tôi ai cũng đều lo lắng. Tôi cũng đang cố tìm nhưng thật sự là quá khó. Đề nghị chính quyền chỉ định một cô người yêu cho tôi. Nhà tôi vừa sửa sang một căn phòng tân hôn mới, hi vọng tìm được một cô vợ hiền lành".

Ngay sau khi nhận được, chính quyền địa phương nơi Vịnh Ba ở đã từ chối lời đề nghị vô lý này. Đồng thời, họ cũng khuyến khích anh chàng nên tiếp xúc với người khác giới nhiều hơn, mạnh dạn theo đuổi nếu gặp người mình thích.

Cô đơn quá lâu, thanh niên liền đề nghị chính quyền tìm bạn gái giúp - Hình 3
Mọi thông tin cá nhân đều được Vịnh Ba viết cụ thể, rõ ràng nhằm giúp chính quyền dễ tìm người hơn. (Ảnh: ETToday)

Hàng loạt cô gái ngỏ ý muốn làm quen với anh chàng

Tuy rằng chính quyền địa phương không thể giúp đỡ, thế nhưng, bài đăng về lá đơn đề nghị của anh chàng lại thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau một đêm đăng tải, Tống Vịnh Ba đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Hầu hết các thanh niên "ế" lâu năm đều bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng. Số khác cũng ủng hộ lời phản hồi của chính quyền địa phương. Đáng nói hơn cả, nhờ độ "hot" của lá đơn, Vịnh Ba đã có đến 6, 7 cô gái liên lạc ngỏ ý muốn làm quen với anh.

Trong số đó, ấn tượng nhất là cô gái người Tân Châu, hiện đang làm việc ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Cả hai sớm có dịp gặp mặt, trò chuyện với nhau.

Cô đơn quá lâu, thanh niên liền đề nghị chính quyền tìm bạn gái giúp - Hình 4
Khá nhiều cô gái chủ động nhắn tin làm quen Vịnh Ba. (Ảnh minh hoạ: Kknews)

Hành động của Vịnh Ba quả thật rất khác người, thế nhưng lại có ý nghĩa lớn. Trên thực tế, anh chàng không hề mong muốn chính quyền giới thiệu người yêu cho, mà đơn giản hơn chỉ là muốn góp phần kêu gọi xã hội quan tâm đến vấn đề hôn nhân của những người trẻ tuổi.

Đừng quên tham gia ngay groupOh!Man Mèn Ơi để đón đọc nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Netizen kéo vào “đạp đổ chén cơm” của Johnny Đặng, sốc với số điểm đánh giá trên Google sau 2 tiếng nổ drama
17:02:18 01/12/2021
Rộ nghi vấn Johnny Đặng - Khoa Pug dàn dựng kịch bản qua điều này!
17:41:34 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Quản lý cũ Đông Nhi gay gắt phê phán Thương Tín
17:17:35 01/12/2021
Khung cảnh vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa núi rừng Mộc Châu
17:06:29 01/12/2021
Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan
17:49:49 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

22:35:57 01/12/2021
Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp

Cậu bé 9 tuổi mắc bệnh tự kỷ cãi lời mẹ trong lúc học, bức tâm thư xin lỗi ngay sau đó khiến người lớn lặng người

22:34:33 01/12/2021
Việc học tập, tư duy với những bạn tự kỷ chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi các bạn luôn có dấu hiệu trí nhớ kém, ít nói và không giao tiếp được với mọi người xung quanh. Do đó, việc tạo ra môi trường với những người thân chăm sóc, thấu h...

Chia tay sau 8 năm yêu, cặp đôi cùng bị trầm cảm, đến bệnh viện chữa tình cờ gặp lại thế là... yêu tiếp

22:31:03 01/12/2021
Theo đó, hai người này đều hướng nội và âm thầm cho rằng đối phương đã thực sự hết yêu mình

Cô gái trẻ vừa lái xe một tay, vừa cầm "vũ khí" đập bôm bốp vào đầu thanh niên đi đường khiến người chứng kiến ngơ ngác tột độ

22:29:57 01/12/2021
Hành động khó hiểu của cô gái trẻ này đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng trên khắp diễn đàn MXH

Đi mua vàng được phép mặc cả như đi chợ mua rau do một anh chàng trực tiếp trải nghiệm đầy bất ngờ

22:23:36 01/12/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải một video cho rằng có thể mặc cả, trả giá khi đi mua vàng ở Dubai. Cụ thể anh chàng này cho biết: Các bạn cứ tưởng ở Dubai không trả giá nhưng thực ra ở đây mua cái gì cũng trả giá luôn, kể cả m...

Được hỏi "Có cho con gái kết hôn với đàn ông nghèo", tỷ phú giàu nhất thế giới trả lời gây sốt, nhưng hóa ra là vố lừa to tướng!

22:23:18 01/12/2021
Những triết lý dạy con về việc chọn chồng của tỷ phú giàu nhất thế giới được hàng loạt trang mạng chia sẻ. Hay thì có hay, tuy nhiên, đằng sau đó là một sự thật khác

Vương Phạm - nhân chứng sống trong nghi vấn Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ đang ở đâu?

21:59:51 01/12/2021
Suốt ngày hôm nay, 1/12, cả MXH tưng bừng khi hết Johnny Đặng tung clip bóc phốt Khoa Pug kèm thanh minh dài hơn 25 phút thì đến Khoa Pug cho lên sóng clip tận 1 tiếng để nói về người bạn mới quen có những thủ đoạn ép buộc, thậm chí đe ...

Bị người yêu phản bội và lấy vợ ngay sau đó, cô gái hận đến mức giảm 30kg sau 4 tháng

21:55:18 01/12/2021
Nhận cú sốc vì bị người yêu lâu năm phản bội, cô gái quyết tâm lột xác, giảm thần tốc 30kg chỉ sau 4 tháng

Johnny Đặng bị “công kích”, tình trạng khẩn hiện giờ của Khoa Pug sau khi đưa thông điệp cầu cứu?

21:50:34 01/12/2021
Mới Khoa Pug khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng status ám chỉ một nhân vật chiếm đoạt của anh 30 tỷ, đồng thời vu oan cho anh nói dối

Bị đàn lợn con xếp hàng xin “ti trực", chó mẹ mới sinh bế tắc, hoang mang cầu cứu

21:44:08 01/12/2021
Làm bà mẹ bỉm sữa dành sữa nuôi con mình đã rất cực, đằng này lại đứng trước việc xin ti trực của rất nhiều nhóc con khác, đặc biệt còn khác giống thì quả là khó nghĩ. Đây là tình huống mà cô chó Tiểu Thổ, sống ở thị trấn nhỏ tại Trung ...

Nữ streamer Milona kêu gọi fan tham gia sử dụng app đào "tiền ảo", lời đâu chưa thấy nhưng đầy ắp rủi ro?

21:43:29 01/12/2021
Nữ streamer Milona đã kêu gọi fan tham gia đào tiền kỹ thuật số nhưng lại ẩn chứa những rủi ro bên trong

Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ

21:39:17 01/12/2021
Dì ơi, có nên giết nó không, người chồng vừa gọi điện cho dì vừa kể chuyện vợ ngoại tình

Khoa Pug từng có màn tính toán đi vào lòng đất, xem xong mà thấy an ủi: Người giàu nhiều khi cũng "lẫn lộn" như mình thôi!

21:35:15 01/12/2021
Nóng nhất mạng xã hội thời gian qua là sự kiện Khoa Pug bất ngờ ra video dài gần 1 tiếng để nói về những lùm xùm liên quan đến Johnny Đặng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug

21:31:27 01/12/2021
Khoa Pug đã gửi lời cầu cứu qua video, lo rằng sẽ bị đe doạ đến tính mạng khi nói ra sự thật

Vương Phạm ở đâu giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng "ăn cháo đá bát", lừa hơn 34 tỷ?

21:25:13 01/12/2021
Trong những ngày gần đây, vụ ồn ào nghỉ chơi của Khoa Pug và Johnny Đặng là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội

Johnny Đặng bất ngờ bị "tấn công", thay đổi thông tin trên Wikipedia giữa ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

21:24:42 01/12/2021
Nhiều người đã đồng loạt lên án hành động thiếu văn minh nhằm vào Johnny Đặng này của một số người hâm mộ Khoa Pug quá khích

Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?

21:19:32 01/12/2021
Vụ ồn ào nghỉ chơi của Khoa Pug và Johnny Đặng là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội nhất thời gian gần đây

Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?

21:19:10 01/12/2021
 Khoa Pug đã lên tiếng xác nhận chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin là ai, điều này khiến không ít nhà đầu tư ngỡ ngàng?

Bị fan cuồng rình rập, bám theo cả taxi rồi gõ cửa nhà mưu đồ bất chính lúc nửa đêm, nữ streamer sợ hãi tới bật khóc

21:13:54 01/12/2021
Với sự phát triển vũ bão của các nền tảng phát sóng trực tiếp, rất nhiều streamer đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người biết tới

Chân dung người vợ kín tiếng đứng sau tài sản triệu đô của Johnny Đặng: Cực kỳ sành điệu, thường "tháp tùng" chồng đi dự sự kiện

20:34:58 01/12/2021
Lùm xùm Khoa Pug và Johnny Đặng (Johnny Dang) liên tục được truyền thông cùng đông đảo netizen Việt nhắc tới

Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn

20:00:41 01/12/2021
Bắt đầu từ mùa Olympia thứ 22, khán giả truyền hình đã khá thích thú với những màn kết hợp nhiều màu sắc của cặp đôi Khánh Vy - Ngọc Huy

Toàn cảnh “tình bạn 34,5 tỷ đồng” của Khoa Pug và Johnny Đặng: Thân nhau nhờ cục kim cương - Bỗng đâu đứt gánh giữa đường vì coin

19:58:21 01/12/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng có lẽ đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, những phát ngôn trái ngược của cả 2 khiến công chúng không khỏi hoang mang

Thấy bạn được bố bế, bé gái buông ánh nhìn "ghen tỵ" rồi nói một câu tủi thân xót xa

19:53:59 01/12/2021
Ánh nhìn tủi thân của cô con gái về thứ hạnh phúc đơn sơ khiến người mẹ chứng kiến không khỏi đau lòng

Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng

19:41:09 01/12/2021
Nhiều người đã đặt câu hỏi sao từ đầu mùa đến cuối mùa mà nhân vật quan trọng Khoa Pug tố Johnny Đặng ăn cháo đá bát, lừa 34,5 tỉ vẫn chưa lên tiếng

Nữ sinh học online quên tắt camera nhưng vô tư làm một hành động, cả lớp nhìn xong chỉ biết ngại giùm bạn

19:38:48 01/12/2021
Suốt 2 năm qua, vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà các lĩnh vực đều phải thay đổi cách vận hành, hoạt động, trong đó có giáo dục

Clip: Liều lĩnh đột nhập vào xóm trọ nhưng tên trộm chỉ lấy đi 1 thứ không ai ngờ

19:24:36 01/12/2021
Sau khi quan sát khu trọ vắng người, một nam thanh niên đã tiến về phía dây phơi quần áo để trộm đi những món đồ nhạy cảm khiến nhiều người phẫn nộ

Đầu tư vào đồng coin gây rạn nứt tình cảm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng "nguy hiểm" ra sao?

18:11:21 01/12/2021
Chiều 1/12, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) đã giảm từ mốc đỉnh 0,145 USD hồi cuối tháng 9 xuống khoảng 0,01847 USD, tức là chỉ còn 1/8 giá trị

TGĐ Phan Thành đích thân làm điều này cho quý tử đầu lòng

18:08:34 01/12/2021
Ở ngoài là doanh nhân thành đạt còn về nhà, Phan Thành cũng ra dáng ông bố đạt chuẩn lắm luôn nè

Gặp 7 tiếng chồng đã "ân ái" với gái lạ, vợ đăng bài bóc phốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: "Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị?"

18:08:08 01/12/2021
Kẻ thứ ba nhắn tin đến ỡm ờ với chồng người khác thì vấp phải màn đáp trả từ cô vợ đáo để

Có thể bạn quan tâm

Rào cản khiến tâm dịch Omicron hụt hơi tiêm chủng

Thế giới

22:47:28 01/12/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden tiết lộ rằng Nam Phi đã từ chối nhận vaccine từ Mỹ trong thời gian gần đây, vì nhiều lý do khác nhau, không chỉ về vấn đề nguồn cung

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?

Sao việt

22:40:56 01/12/2021
Nam ca sĩ này cũng đưa ra lời nhận xét cá nhân về Hoa hậu Đỗ Hà

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

Phim châu á

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

Jennie (BLACKPINK) xả ảnh hậu trường không PTS: Visual đẹp điên đảo, vòng 1 lấp ló “đốt mắt” fan

Sao châu á

22:19:26 01/12/2021
Loạt khoảnh khắc không qua chỉnh sửa của Chanel sống Jennie khiến người hâm mộ bấn loạn

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

Phim âu mỹ

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Money Heist bản Hàn tung clip "chốt đơn" tài tử siêu hot của Squid Game, netizen náo loạn: "Tin tưởng tuyệt đối vào diễn xuất này!"

Hậu trường phim

22:15:58 01/12/2021
Gương mặt đảm nhiệm nhân vật Berlin trong Money Heist bản Hàn đang khiến netizen nháo nhào vì độ hot

Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập Trường Quốc tế và Trường Quản trị và Kinh doanh

Học hành

22:15:58 01/12/2021
Thực hiện Nghị quyết số 3768/NQ-HĐ ngày 24.11.2021 của Hội đồng Đại học Quốc gia Hà Nội do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng Nguyễn Kim Sơn ký, ngày 1.12.2021 Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Lê Quân đã ký ban hành quy...

Những concept chụp ảnh cưới tại biển ấn tượng không nên bỏ qua

Thời trang

22:12:38 01/12/2021
Đồng thời, biển sẽ luôn mang đến những nguồn cảm hứng bất tận cho các cặp đôi và ekip để có một bộ ảnh cưới lung linh, xuất thần

Đàm Thu Trang diện đồ 'lady boss' kín đáo chẳng cần khoe body mà vẫn cực thu hút, sang trọng

Phong cách sao

22:12:02 01/12/2021
Xuất thân là một người mẫu, Đàm Thu Trang có gu thời trang ổn định. Đặc biệt, sau khi làm vợ Cường Đô La, style của cô nàng ngày càng trưởng thành và đẳng cấp hơn

V làm 1 hành động lạ với Jungkook tại concert BTS mà hút luôn 9 triệu views, phải thực sự tinh ý mới nhận ra

Nhạc quốc tế

22:11:32 01/12/2021
Không phải tự nhiên mà V và Jungkook lại là 2 thành viên BTS được fan đẩy thuyền nhiều nhất trong nhóm. Bộ đôi em út nhà BTS thường xuyên có những khoảnh khắc tâm đầu ý hợp, quan tâm nhau vô cùng đáng yêu trên sân khấu

Miss Universe: Kim Duyên mặc áo dài trắng thăm 'Bức tường than khóc' tại Israel

Du lịch

22:10:55 01/12/2021
Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã lựa chọn mặc áo dài trắng khi đi thăm di tích lịch sử nổi tiếng tại Israel

Cân bằng đủ chất trong mỗi bữa cơm gia đình

Ẩm thực

22:03:04 01/12/2021
Rau, canh, món mặn... luôn có trong từng bữa cơm gia đình tôi vì giúp cân bằng dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh