Bị em chồng mỉa “thất nghiệp tham ăn” vì gói cỗ thừa về, nhưng tình huống sau đó lại giúp tôi hãnh diện

Theo dõi VGT trên

Nhà nội có giỗ, chồng tôi lại đi công tác chưa về nên tôi phải đưa hai đ.ứa t.rẻ về từ sáng sớm nhờ mẹ chồng trông, còn mình xoay xở nấu 5 mâm cỗ.

Em chồng tôi tuyệt đối không động chân tay vào bất cứ việc gì.

Sau cưới, tôi phải chạy chữa gần 3 năm mới có bầu, lại mang thai đôi nên đúng là hạnh phúc lớn mà áp lực cũng nhiều. Lúc đầu tôi định hết cữ sẽ thuê giúp việc trông con để trở lại công việc song vì sinh non, thành thử sức khỏe của con tôi kém hơn những đ.ứa t.rẻ khác.

Thương con quá, vợ chồng cô lại bàn với nhau để mình chồng tôi đi làm, còn tôi ở nhà nội trợ, chăm con. Biết rằng như thế tài chính khó khăn hơn đổi lại, sức khỏe của các con được đảm bảo. Vì 2 đ.ứa t.rẻ, vợ chồng tôi quyết định làm theo phương án ấy.

Tôi vốn là người ưa dịch chuyển nên nghỉ việc chăm con cũng phải chịu khá nhiều áp lực. Trước lúc sinh, tôi cùng bạn bè góp vốn mở quán ăn rồi tranh thủ buổi trưa bán hàng online cũng kiếm được thêm khoản thu nhập đáng kể. Vậy mà giờ phải ngồi bó gối ôm con, suốt ngày lo cháo đão, bột bỉm, thực sự thấy căng thẳng, stress vô cùng.

Bị em chồng mỉa thất nghiệp tham ăn vì gói cỗ thừa về, nhưng tình huống sau đó lại giúp tôi hãnh diện - Hình 1

Phải ngồi bó gối ôm con, suốt ngày lo cháo đão, bột bỉm, thực sự thấy căng thẳng, stress vô cùng. (Ảnh minh họa)

Buồn rằng bên nhà chồng tôi không phải ai cũng hiểu cho tôi. Nhất là em chồng, thất tôi nghỉ việc, nghĩ chị dâu ăn ám chồng nên suốt ngày móc máy:

“Gớm, chẳng ai sướng như con dâu nhà này, chỉ ăn với đẻ, t.iền chồng lo”.

Khi nghe em chồng nói thế, tôi ức chế vô cùng nhưng nghĩ nói lại thành ra đôi co, chị dâu em chồng lời ra tiếng vào hàng xóm nghe thấy lại đ.ánh giá, chồng tôi ở giữa thêm khó xử nên tôi đành nín nhịn cho xong.

Hôm ấy nhà nội có giỗ, chồng tôi lại đi công tác chưa về nên tôi phải đưa hai đ.ứa t.rẻ về từ sáng sớm nhờ mẹ chồng trông, còn mình xoay xở nấu 5 mâm cỗ. Em chồng tôi tuyệt đối không động chân tay vào bất cứ việc gì.

Ăn uống xong, tôi lại ngồi rửa hết ngần ấy mâm bát đũa. Lúc chuẩn bị về, nhớ ra còn thừa 3 đĩa tôm nên tôi quay vào xin mẹ chồng một đĩa về cho 2 đ.ứa t.rẻ ăn. Những vừa cầm bọc tôm ra tới cửa, em chồng tôi nhìn thấy liền cười nhạt, móc máy:

“Càng nghĩ càng thấy các cụ nói đúng, thất nghiệp tham ăn. Đã vác miệng tới ăn không, còn xách túi lớn túi bé về mà không biết ngượng”.

Bị em chồng mỉa thất nghiệp tham ăn vì gói cỗ thừa về, nhưng tình huống sau đó lại giúp tôi hãnh diện - Hình 2

Video đang HOT

Nhiều lần nghe em chồng nói thế, tôi ức chế vô cùng nhưng nghĩ nói lại thành ra đôi co nên cố nhịn. (Ảnh minh họa).

Câu nói châm chọc của em chồng làm mặt tôi đỏ gay, nóng bừng. Song còn chưa kịp lên tiếng đáp lại, bất ngờ mẹ chồng tôi đi từ trong ra, 2 tay dắt 2 đứa cháu nội, miệng mắng con gái:

“Người không biết ngượng là con đó. Nhà có việc, con chỉ biết ăn không biết đỡ đần giờ còn chê trách chị dâu. Mà con bảo ai thất nghiệp, ai vác miệng ăn không? Mẹ nói cho con rõ, chị dâu con tuy ở nhà chăm con nhưng vẫn kiếm được t.iền, thậm chí còn kiếm nhiều gấp mấy lần con là đằng khác. 5 mâm cỗ hôm nay cũng là chị con đưa t.iền cho mẹ mua sắm.

Chị con vất vả, nuôi con thơ mà vẫn chịu khó thức khuya dậy sớm bán hàng qua mạng. Còn con sống vô tâm, không biết để ý chăm sóc ai, không biết anh chị, các cháu mình sinh sống thế nào… Vậy mẹ hỏi con, ai là người đáng xấu hổ?

Nói thật, mẹ chỉ mong con biết ăn ở, chịu thương chịu khó bằng một phần chị dâu con là mẹ mừng lắm rồi. Con mà cứ giữ thái độ sống thế này, sau có lấy chồng rồi người ta cũng dẫn về trả”.

Tới đây cô nàng im bặt không nói lại được lời nào. Sau hôm ấy, mỗi lần tôi sang nhà, nàng ta niềm nở, vui vẻ hỏi chuyện chứ không hoạnh họe, nói móc máy, tỏ thái độ với chị dâu như trước. Nhờ thế mà mối quan hệ chị dâu em chồng được cải thiện hơn rất nhiều.

Đón mẹ chồng dưới quê lên chăm cháu, một tháng tôi trả 3 triệu, được 1 tuần thì giận run người với hành động của bà

Mẹ chồng tôi chăm cháu kiểu này, tôi thực sự hết nói nỗi.

Vợ chồng tôi cưới nhau được gần 2 năm, nhờ chăm chỉ cày cuốc mà nhanh chóng tậu được một căn chung cư nhỏ trong thành phố. Hai vợ chồng sau khi nhà cửa đã ổn định, liền thực hiện kế hoạch có em bé đã được vạch ra từ rất lâu rồi. "Trộm vía" con cái là lộc trời ban, tôi cũng rất nhanh thử thai lên 2 vạch và báo tin vui này với mọi người trong gia đình.

Khi mang thai được 8 tháng, chồng đưa mẹ ruột của tôi từ quê lên chăm sóc. Ngày dự sinh sớm đến, tôi chọn sinh thường, nước ối vỡ vào sáng hôm đó, chờ đợi hơn một tiếng đồng hồ ở bệnh viện trước khi cổ tử cung mở đến 8 ngón tay, lúc đó tôi được đẩy vào ca sinh.

Vào phòng sinh thực sự rất đau và cảm giác "không gì đau hơn đau đẻ" mà mọi người luôn nhăn nhó mặt mày mỗi khi kể đến, bây giờ tôi mới thấm thía được trải nghiệm lần đầu đáng nhớ này. Trong phòng sinh inh ỏi tiếng la hét của tôi, bác sĩ bảo tôi phải tiết kiệm chút sức lực và cố gắng hơn nữa để rặn cho đ.ứa b.é ra bên ngoài. Chịu đựng đau đớn, cuối cùng cổ tử cung cũng mở ra hoàn toàn, bác sĩ yêu cầu tôi làm theo nhịp điệu mà dùng sức, cuối cùng sau hơn một giờ, em bé cũng chào đời, b.é g.ái nặng 3 cân 2 lạng.

Tôi xuất viện vào ngày thứ ba và về nhà, trong suốt thời gian 3 tháng ở cữ, nhờ có mẹ tôi quán xuyến mọi công việc nhà và chăm sóc con cháu chu toàn nên tôi cảm thấy thư thả hơn nhiều. Chẳng mấy chốc mà con cũng được 7 tháng, đang trong giai đoạn ăn dặm. Tuy nhiên vào thời điểm này, một sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình chăm cháu, mẹ tôi vô tình bị bỏng nước sôi, vết bỏng cũng khá nặng ở cả hai bàn tay nên tôi đành phải đưa mẹ trở về lại quê nhà để bố và em trai dưỡng thương cho mẹ.

Thiếu đi một "trợ thủ đắc lực" hỗ trợ chăm con và quán xuyến công việc nhà, hơn nữa lúc này tôi còn dự tính sẽ quay trở lại với công việc văn phòng vì đã hết phép nghỉ thai, tôi cảm thấy áp lực với quá nhiều đầu việc mà bản thân không thể cáng đáng được tất. Thế là tôi bàn với chồng sẽ thuê một bảo mẫu để chăm con. Tuy nhiên ý định này liền nhận được sự phản đối mạnh mẽ từ mẹ chồng khi bà được nghe lại từ chồng tôi.

Đón mẹ chồng dưới quê lên chăm cháu, một tháng tôi trả 3 triệu, được 1 tuần thì giận run người với hành động của bà - Hình 1

Mẹ chồng phản đối việc tôi thuê bảo mẫu, và ngỏ ý để bà phụ chăm cháu (Ảnh minh hoạ Internet).

Bà bảo thuê bảo mẫu tốn kém, sợ con trai bà cày cuốc vất vả, vả lại ở quê hoa màu cũng không là bao, bà cũng rảnh nên ngỏ lời muốn lên thành phố phụ tôi chăm cháu. Thấy mẹ chồng kiên quyết như thế, vợ chồng tôi cũng nhận lời, sau đó chồng tôi liền về quê để rước mẹ chồng lên. Vì nghĩ mẹ chồng chăm sóc cháu cũng sẽ vất vả, giống như những gì mẹ ruột tôi đã làm trước đó, nên tôi bàn với chồng mỗi tháng sẽ cho mẹ chồng 3 triệu đồng tiêu vặt.

Đón mẹ chồng dưới quê lên chăm cháu, một tháng tôi trả 3 triệu, được 1 tuần thì giận run người với hành động của bà - Hình 2

Bà nhai thức ăn trong miệng rồi đút cho cháu, tôi không thể chấp nhận được cách nuôi con này (Ảnh minh hoạ Internet).

Nhưng trái lại với kỳ vọng của tôi, cách chăm cháu của mẹ chồng thực sự khiến tôi không thể chấp nhận được. Tối hôm đó khi đi làm về, tôi thấy mẹ chồng đang cho đ.ứa t.rẻ ăn, nhìn đ.ứa t.rẻ vui vẻ ăn ngoan tôi cũng an lòng, thế nhưng hành động tiếp theo của mẹ chồng làm tôi tức đến run người, bà cầm một miếng bánh cho vào miệng nhai, nhai một lúc thì bà nhả ra và đút cho đ.ứa t.rẻ ăn. Tôi sững sờ hét lên:

- Mẹ, mẹ làm gì vậy? Sao mẹ lại cho cháu ăn kiểu này?

- Kiểu này là kiểu gì? Mẹ sợ cháu sẽ hóc nên làm mềm trước cho nó? Chả phải ở dưới quê các bà, các mẹ vẫn thường cho con, cho cháu ăn như thế còn gì?

Tôi lúc này nóng bừng mặt, lời nói quyết liệt hơn:

- Không được, cho trẻ ăn theo cách này là rất sai mẹ à! Nó rất mất vệ sinh và mẹ sẽ có thể khiến cháu bị bệnh. Thời nay ai mà nuôi con, nuôi cháu theo kiểu như thế nữa hả mẹ?

Đón mẹ chồng dưới quê lên chăm cháu, một tháng tôi trả 3 triệu, được 1 tuần thì giận run người với hành động của bà - Hình 3

Không ngờ mẹ chồng lại mạnh miệng hơn nữa, có lẽ bà khá bực bội và vẫn khăng khăng rằng cách nuôi con của mình là đúng:

- Cô thì già hơn tôi, có kinh nghiệm hơn tôi hả? Người ta nói "gừng càng già càng cay" mà sao cô cứ thích cãi tôi chem chẻm thế nhỉ? Tôi vẫn dùng cách này mà nuôi dạy 3 đứa con khôn lớn, khoẻ mạnh đấy thôi. Chồng cô cũng là tôi sinh, một tay tôi nuôi lớn, bây giờ chả phải nó "khôi ngô tuấn tú" thế kia! Cô còn không "biết thân biết phận" mà làm khôn với mẹ chồng. Sau này nếu có xảy ra chuyện gì thì cô đừng có mà nhờ vả gì tôi nữa nhé!

Dứt lời bà tức giận bỏ vào phòng. Đến khuya lời xỉa xói của mẹ chồng vẫn khiến lòng tôi vô cùng khó chịu. Đồng ý là có thể bà sống trong thế hệ cũ nên cách nuôi dạy con khác với thời nay. Nhưng tôi vẫn không chấp nhận được việc bà không chịu lắng nghe tôi để sửa đổi, và nếu cứ tiếp tục để bà chăm cháu kiểu này, tôi ngày nào cũng sẽ như ngồi trên đống lửa mất thôi.

Sau một đêm cân đo đong đếm, cuối cùng tôi quyết định sẽ nói với chồng tôi sẽ ở nhà tự mình chăm con hoặc thuê giúp việc...

Tâm sự từ độc giả bangtam...@gmail.com

Nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo bố mẹ về việc cho trẻ ăn dặm đúng cách là vô cùng quan trọng. Bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ, quyết định đến sự phát triển của bé trong tương lai. Bên cạnh đó, sức đề kháng và hệ tiêu hoá của trẻ cũng còn khá non yếu, nên bố mẹ đặc biệt phải cẩn trọng, nếu không sẽ dễ khiến sức khoẻ của con rơi vào những tình huống xấu.

Tuy nhiên trên thực tế không khó để bắt gặp, một số cha mẹ thích nhai thức ăn trong miệng trước khi cho trẻ ăn, đặc biệt là người lớn t.uổi ở nhà, điều này rất bất lợi cho sức khỏe của trẻ. Vì trong miệng của người lớn thường có rất nhiều vi rút, vi khuẩn, thậm chí đ.ánh răng cũng không thể loại bỏ hết. Hơn nữa, bản thân một số người lớn cũng mắc bệnh răng miệng, những vi sinh vật gây bệnh này tích tụ quá nhiều trong khoang miệng, một khi bé ăn phải thức ăn do người lớn nhai nuốt, những vi sinh vật gây bệnh này sẽ được đưa vào cơ thể, khiến trẻ dễ mắc bệnh.

Đồng thời, thức ăn sau khi được người lớn nhai sẽ trở nên nhão, không còn cần tuyến nước bọt của bé tiết ra và nhai kỹ hơn nữa, không có lợi cho sự phát triển của hàm và răng của bé, lâu ngày sẽ khiến bé bị hóc vì kỹ năng nhai kém, bên cạnh đó cũng sẽ dễ dẫn đến chức năng tiêu hóa yếu và ảnh hưởng đến cảm giác thèm ăn của trẻ.

Đón mẹ chồng dưới quê lên chăm cháu, một tháng tôi trả 3 triệu, được 1 tuần thì giận run người với hành động của bà - Hình 4

Một số phương pháp bố mẹ có thể tham khảo để cho con ăn dặm đúng cách:

- Lựa chọn thực phẩm phù hợp: Bắt đầu với các loại thực phẩm dễ tiêu hóa và ít gây dị ứng như ngũ cốc, rau củ và trái cây. Tránh cho trẻ ăn quá nhiều đường và muối.

- Bắt đầu từ những miếng nhỏ: Bắt đầu với những miếng nhỏ, lượng thức ăn tăng dần theo thời gian và độ t.uổi của trẻ. Điều này giúp trẻ thích nghi dần với việc ăn dặm và giảm thiểu nguy cơ nghẹn thực phẩm.

- Thay đổi loại thực phẩm: Để đảm bảo trẻ được đủ chất dinh dưỡng, hãy thay đổi loại thực phẩm trong bữa ăn của trẻ. Điều này giúp trẻ được tiếp cận với nhiều loại thực phẩm khác nhau và cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

- Lưu ý về vệ sinh: Vệ sinh thật sạch sẽ cho các dụng cụ ăn uống của trẻ trước khi sử dụng, đặc biệt là khi trẻ đang trong độ t.uổi ăn dặm. Điều này giúp đảm bảo an toàn thực phẩm và tránh nguy cơ n.hiễm t.rùng cho trẻ.

- Đưa thức ăn một cách chậm rãi: Hãy đưa thức ăn cho trẻ một cách chậm rãi và cho trẻ thời gian để ngậm, nhai và nuốt thức ăn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trẻ được ngồi ở vị trí thẳng đứng khi ăn để tránh nguy cơ nghẹn thực phẩm.

- Chú ý đến phản ứng của trẻ: Hãy chú ý đến phản ứng của trẻ khi cho trẻ ăn dặm. Nếu trẻ không muốn ăn hoặc có dấu hiệu khó chịu, hãy dừng lại và thử lại sau một thời gian. Điều này giúp tránh tình trạng trẻ bị ép ăn và giúp trẻ phát triển thói quen ăn uống lành mạnh.

- Tăng cường sự tương tác: Hãy tạo ra một môi trường ăn uống thoải mái và tăng cường sự tương tác với trẻ khi cho trẻ ăn dặm. Điều này giúp trẻ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi ăn, đồng thời cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và ngôn ngữ.

- Giữ cho trẻ được đủ nước: Hãy đảm bảo rằng trẻ được uống đủ nước trong ngày. Trẻ cũng có thể uống nước hoặc sữa sau khi ăn dặm để giúp tiêu hóa tốt hơn và giảm thiểu tình trạng táo bón.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin đang nóng

Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Cười ra nước mắt khi loạt sao nam đổ xô đi tân trang nhan sắc t.uổi xế chiều
20:45:13 24/06/2024
Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?
20:11:03 24/06/2024
Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?
21:37:54 24/06/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"
18:02:33 24/06/2024

Tin mới nhất

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim

Hậu trường phim

23:05:30 24/06/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính lên sóng nhưng không gây được tiếng vang.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).