Bị đồn làm trò để nổi tiếng, Khả Như nói gì?

Không chỉ chia sẻ về Tết, Khả Như còn trải lòng về một năm Đinh Dậu với nhiều biến chuyển.

Tham gia nghệ thuật khá lâu thế nhưng khán giả nhận xét, năm 2017 mới là năm Khả Như thật sự bùng nổ và tỏa sáng khi đảm nhận nhiều vai trò như biên kịch, giám khảo, cố vấn… Tuy nhiên, đây cũng là năm nữ diễn viên gặp phải sự cố nghề nghiệp khi bị bỏng mặt khiến cô phải nằm trên giường bệnh suốt 20 ngày.

Gặp Khả Như giữa lúc nữ diễn viên đang nghỉ giải lao khi quay chương trình, cô thoải mái chia sẻ với VTC News về những kỉ niệm ngày Tết và trải lòng về một năm vừa qua.

Từng ngại khi bị người khác gọi tên

- 2017 của Khả Như là một năm như thế nào?

2017 là một năm tôi được làm những điều mình thích và làm một cách nghiêm túc. Năm qua, tôi tham gia các dự án điện ảnh như Hoán đổi hay Ma nữ siêu quậy nhưng những bộ phim này vẫn chưa ra rạp, “lấn sân” sang mảng biên kịch và cũng vừa quay xong dự án chuyển thể Hạt giống tâm hồn.

Cũng nhờ làm nhiều như vậy, khán giả và cộng đồng mạng biết đến tôi nhiều hơn còn như những năm trước khi làm đạo diễn, cố vấn gameshow thì chỉ những khán giả xem chương trình mới biết đến Khả Như.

- Khán giả bắt đầu chú ý đến Khả Như nhiều hơn sau tai nạn bỏng mặt, bạn có buồn không?

Tôi vừa buồn vừa vui bởi mặc dù khán giả biết đến Khả Như nhiều hơn sau tai nạn bỏng mặt nhưng cũng nhờ vậy tôi mới biết rất nhiều người quan tâm mình, giả sử không ai quan tâm, để ý đến thì dù mình có bị gì, họ cũng không quan tâm.

Ban đầu, khi bị tai nạn như thế, tôi cứ nghĩ mọi người chú ý vì thấy Khả Như sao liều mạng quá nhưng đến khi nghe được những lời động viên từ anh em trong nghề, những câu trách mắng, những câu nói “tài năng của Như không cần hi sinh quá nhiều như vậy” khiến tôi chợt nhận ra rằng người ta tiếc, lo sợ tai nạn đó làm mất đi một người như mình và có công nhận tài năng của Khả Như chứ không như tôi từng nghĩ.

Bị đồn làm trò để nổi tiếng, Khả Như nói gì? - Hình 1

Khả Như

- Từng chia sẻ không quen với sự nổi tiếng, vậy bây giờ Khả Như tự tin vào tên tuổi của mình chưa?

Nếu nói tự tin hơn thì có lẽ chưa nhưng hiện tại, tôi biết mình đang ở đâu – ở một vị trí mà mình sẽ sống đúng với nó. Trước kia, tôi ngại đến tham dự sự kiện hay những nơi đông đúc, ngại người ta gọi tên mình còn bây giờ cảm nhận rất rõ tình cảm của khán giả nên tôi tin chắc rằng mình đi đến đâu, khán giả ở đó sẽ đón nhận – đó là điều tôi hạnh phúc nhất.

- Năm qua, khán giả được thấy Khả Như trong vai trò biên kịch?

Thật ra tôi chưa bao giờ chấp nhận mình là một đạo diễn/biên kịch bởi tôi tay ngang mà, nên khi có người gọi tôi với danh xưng như vậy cũng ngại lắm và chối bỏ tất cả những khả năng của mình.

Thú thật, tôi là một người chối bỏ khả năng của mình và cho rằng mình may mắn, có thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Thế nhưng, khi bắt tay vào làm, nghiêm túc với từng sản phẩm để giới thiệu đến khán giả và luôn nhận được những lời góp ý, lời khen rất bổ ích. Lúc đó, tôi mới nhận ra tại sao mình cứ phải chối bỏ mà không sống tốt với nó bởi biết đâu mình sẽ phát huy và phát triển hơn nữa.

“Tôi sai khi sống quá an toàn”

- Hỏi thật, Khả Như có sân si hay bị ai sân si chưa, vì bạn từng chia sẻ sau tai nạn bỏng mặt rằng “mọi sân si đều không là gì trong khoảng thời gian nằm trên giường bệnh”?

Tôi có sân si và cũng bị sân si lại, thường những người đi sân si sẽ bị đáp trả, đó là điều hiển nhiên bởi nghề này bản chất là vậy.

Thấy người ta được như vậy tại sao mình không được, thấy người ta được yêu mến như vậy sao mình không được, suốt ngày cứ đặt những câu hỏi đó trong lòng rồi không biết thổ lộ cùng ai, tự hỏi bản thân rồi sau đó, có 2 chiều hướng xảy ra, có người làm điều tiêu cực còn tôi tự kỉ và ngồi một chỗ.

Sau tai nạn, tôi thấy khủng khiếp nhất không phải làm được gì, ít hay nhiều mà khủng khiếp nhất là không làm được gì nữa, lúc đó mới thấy sân si chẳng còn là gì cả, 1-2 cái liếc nhìn hay thái độ không còn đáng để tâm, quan trọng vẫn là người thân và cuộc sống của mình.

Những thứ từng áp đặt vào cuộc sống của mình quá nhiều thật ra không mang ý nghĩa gì cả, nó không mang lại nguồn lợi, sinh lực, năng lượng gì cho mình, tại sao phải mất nhiều thời gian cho nó?

Thời gian tôi nằm trên giường bệnh là dịp để tôi chiêm nghiệm và nhìn mọi thứ xung quanh khá hay, giống như cơ hội để mình được sống lại một lần nữa.

Bị đồn làm trò để nổi tiếng, Khả Như nói gì? - Hình 2

- Nhắc đến Khả Như, người ta vẫn nhớ đến scandal tình cảm lúc trước và tai nạn bỏng mặt, bạn có cảm thấy chuyện đời tư luôn bị chú ý quá nhiều?

Lúc đầu tôi vẫn nghĩ mình không may mắn, chưa có kinh nghiệm về cách sống sao cho an toàn trong showbiz, sống sao để mọi người chú ý đến sự nghiệp của mình nhưng bây giờ tôi nghĩ mọi thứ đều có nguyên do, mình cố gắng mỗi ngày nhưng khán giả không để ý nên khi trời khiến cho mình như vậy, mọi thứ đều là cái duyên.

Nếu tai nạn không xảy ra làm sao tôi biết trân trọng bản thân và những người xung quanh hơn, làm sao có thể nhận ra có nhiều người quý mình như vậy còn nếu cứ sống một cuộc sống an toàn như trước đây, không chia sẻ gì hết, có lẽ tôi sai rồi.

Đây là một cách nhìn nhận, ngày xưa tôi không bao giờ muốn chia sẻ với người thân, kể cả với em của mình. Nhưng sau tất cả mọi chuyện, thấy những người đồng hành với mình đều đáng tin, chia sẻ một chút cũng không sao.

- Dường như bạn đang sợ bị lợi dụng, phản bội…?

Đó là nỗi sợ chung của tất cả những người làm nghệ thuật, sợ bị hại, sợ bị phản bội… sợ hết tất cả mọi thứ.

Nếu nói về nỗi sợ có 1.000 nỗi sợ nhưng đối với tôi, bây giờ tôi không dùng từ “sợ” nữa mà là “đón nhận” vì vạn sự tùy duyên, giống như tôi sống cho mình rất kĩ nhưng chuyện bị bỏng mặt tôi đâu muốn nó xảy ra. Bây giờ, việc gì đến cứ đón nhận một cách bình thường nhất rồi tiếp tục sống tốt thôi.

- Bình phục quá nhanh sau tai nạn, nhiều người nói Khả Như làm trò để gây chú ý?

Tôi không muốn giải thích chuyện gì cả, những người cho rằng Khả Như làm trò để nổi tiếng tôi không biết họ nghĩ gì bởi không ai dại dột đem tính mạng, nhan sắc của mình ra làm như vậy – nhất là khi tôi còn là phụ nữ. Những chuyện như vậy rẻ tiền hơn rất nhiều so với những gì tôi đang cố gắng.

- Là một người làm biên kịch ra những scandal của showbiz, bạn hoàn toàn có thể làm gì đó để nổi tiếng, thu hút. Tại sao bạn không làm như vậy?

Tôi bị bệnh lười (cười), hơn nữa cũng cảm thấy vô vị với những thứ như thế. Bản thân tôi biết cái gì cũng có 2 mặt của nó, scandal có người thích cũng có người ghét. Làm nghề gì cũng vậy, nếu mình đem sản phẩm tốt nhất phục vụ người ta chắc chắn sẽ nhận về tình cảm yêu mến nhiều hơn là đưa những chuyện cá nhân.

9 người 10 ý, tại sao phải đem chuyện cá nhân ra làm gì trong khi có hàng nghìn những việc tốt để làm và mình cũng có tài năng chứ đâu phải bất tài?

- Thế nhưng có những người dựa vào scandal gây chú ý để từ từ thể hiện khả năng của mình?

Tôi không thích làm như vậy, đáng lẽ mình nên làm điều gì đó để người ta chú ý đến mình rồi sau này, dù có làm gì vẫn được người ta chú ý đến nhưng chắc do tôi muốn sự an toàn nên không thích làm như vậy.

Nếu cho tôi chọn lựa một lần nữa, sử dụng những scandal của mình để bay cao hơn tôi vẫn không bao giờ muốn làm điều đó. Khi bước chân vào nghề, tôi đặt cho mình mục tiêu làm gì cũng được, chỉ cần được bình yên.

Nếu bây giờ nói tôi không được chú ý, không nổi đình nổi đám như những bạn hot girl hay những ai có scandal, tôi chấp nhận bởi mình có nhiều làm nhiều, có ít làm ít miễn sao mình cố gắng là được.

Người ta thường chỉ nhớ đến sai lầm của bạn, cố gắng cả đời nhưng sai lầm 1 lần sẽ bị nhớ mãi. Đó là điều nghệ sĩ nào cũng sợ, không riêng gì tôi.

“Ba mẹ thông cảm khi ngày Tết tôi vẫn đi diễn”

- Năm nay hoạt động mạnh mẽ như vậy, thu nhập của Khả Như thế nào?

Thu nhập của tôi năm nay vừa đủ để tôi có được một cái Tết ấm no với gia đình, đủ cho mình nhìn lại một chặng đường và hài lòng với những gì bản thân làm được. Có thể những điều đó không quá to lớn với người khác nhưng ít ra, tôi làm được trọn vẹn những điều mình thích.

Bị đồn làm trò để nổi tiếng, Khả Như nói gì? - Hình 3

- Tết trong tuổi thơ của Khả Như ra sao?

Tết ngày xưa, tôi được mẹ mua cho 3 bộ đồ Tết chia ra đủ 3 ngày. Đêm giao thừa khi đồng hồ điểm qua khoảnh khắc đầu năm mới, mẹ bày bàn thờ cúng ông bà còn tôi lo mang đồ ra ủi thẳng thớm để sáng mùng 1 mặc cho đẹp, có năm mùng 1 lỡ mặc hết 2 bộ đồ sang đến mùng 2 không có đồ lại phải mặc đồ của mùng 3 rồi mùng 3 mặc lại đồ cũ.

Gia đình tôi vốn không khá giả gì, bố tôi lại là người trong quân đội nên sống rất kỉ luật và ngày xưa nhà chỉ có 1-2 đôi dép nên bây giờ, nếu sang nhà tôi sẽ thấy có rất nhiều túi xách và dép vì ngày xưa tôi không có những thứ đó (cười).

Lúc nhỏ, khi đi học cứ nhìn túi xách và giày dép của bạn bè mà thèm muốn nên bây giờ cứ mỗi lần cảm thấy yếu đuối, mệt mỏi trong công việc tôi lại…đi mua túi xách, giày dép rồi tự nói với bản thân muốn có nhiều hơn nữa hãy đi làm việc đi và siêng năng hơn.

Những thứ tôi mua cũng không phải hàng hiệu gì cả mà chỉ đơn giản là những món đồ tôi thích.

- Nhiều khán giả tò mò Tết của một diễn viên hài sẽ như thế nào?

Thật ra, Tết tôi vẫn đi diễn như thường nhưng không cảm thấy cô đơn mà trái lại còn thấy rất ấm áp vì luôn có Catcage – FC của tôi thay phiên nhau đi xem và tặng hoa, gấu bông để ủng hộ tinh thần tôi suốt mấy ngày Tết. Một điều đặc biệt là Tết năm nay tôi có mẹ bên cạnh, ba thì sẽ lên sau nên tôi vui lắm, không cô đơn như những năm đầu xa nhà.

- Ba mẹ có khi nào tủi thân vì con gái “mất tăm mất tích” dịp Tết?

Tôi nghĩ là có nhưng ba mẹ cũng thông cảm nên sau khi hoàn thành công việc của mình, tôi tranh thủ về nhà cùng ba mẹ ăn bữa cơm gia đình trò chuyện cùng nhau. Tôi đi diễn nhưng vẫn về nhà với ba mẹ chứ không phải “lặn mất tăm” nên ba mẹ cũng hiểu.

- Món quà Tết ý nghĩa nhất mà Khả Như dành tặng cho ba mẹ là gì?

Năm đầu tiên, tôi gửi cho ba mẹ một số tiền để cả hai sắm đồ, chuẩn bị cho Tết. Số tiền đó chỉ vài chục triệu thôi chứ không nhiều nhưng là số tiền đầu tiên tôi kiếm được để mang về biếu ba mẹ.

Trước kia, lúc nào cũng là ba mẹ cho tôi tiền mua sắm đồ ngày Tết nên khi làm được như vậy tôi rất vui. Cũng biết ba mẹ không cần con gái đưa tiền nhưng nhận được quà từ tôi, ba mẹ hạnh phúc lắm nhưng sang mùng 1 Tết, cả hai lại lì xì cho tôi nhiều hơn (cười).

Theo VTC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nên về hay ở? - người Việt ở Hàn Quốc tiến thoái lưỡng nan vì Covid-19Dịch Covid-19: Thủ tướng Hàn Quốc chuyển trụ sở công tác tới DaeguCảnh sát Anh thăm gia đình 39 nạn nhân Việt chết trong containerTâm thư của du học sinh từ tâm dịch Covid-19 Hàn QuốcHồi sinh sau cơn bệnh trầm cảm, Alanis Morissette phát hành đĩa đơn “Smiling”Người Việt kể chuyện Singapore trong dịch Covid-19: Bất an nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễnHậu trường 'Tầng lớp Iteawon': Chủ tịch Danbam lại là người dễ phân tâm vậy sao?Liverpool san bằng cùng lúc 2 thành tích của Arsenal và MUNghỉ đá luôn lúc này, Liverpool vẫn sẽ khiến Man Utd phải xấu hổCover 'Vậy cũng vui' của Mỹ Tâm, Lynk Lee có luôn nickname mới siêu bánh bèoLại thêm một tân binh chỉ sợ-thiên-hạ-chưa-đủ-loạn, dũng cảm bắt tay với K-ICM'Người thầy y đức 2' tập 29 - 30: Khán giả hoang mang tột độ khi bác sĩ Seo Woo Jin và Cha Eun Jae vẫn chưa thành đôiHai học sinh kể tội 'chị đại' trong lớp, bị đánh nhưng kết cục không ai ngờ đếnRơi nước mắt trước lời nói của cậu học sinh lớp 10: Đừng phí hoài thời gian, hãy nói lời tri ân thầy cô chân thành nhất!Cô bé lớp 11 bán bánh tráng kiếm 8 triệu/tháng, hối hận vì từng ghét bốCheck ngay bản mash-up đang phá đảo Twitter của Ariana Grande và Doja Cat!'Kẻ hủy diệt' người Đức - Hirving Lozano chuẩn bị đến Premier LeagueTầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Ký sự khởi nghiệp của ông chủ Danbam mang tính giải trí cực mạnhMột ngày, bệnh viện dã chiến ở Củ chi tiếp nhận 37 người cách lyĐịa điểm gây ám ảnh nhất Trung Quốc suốt 5.000 năm khiến thế giới sợ hãi'The Cabbie' - Vì em anh nguyện nộp phạt suốt đờiSở Y tế Đà Nẵng nói gì về việc người Hàn Quốc từ chối cách ly?Máy móc hiện đại đến đâu cũng không thể thiếu bác sĩ giỏiItaly tìm bệnh nhân số 0 nhiễm virus coronaPhấn khích với The Witcher phiên bản thực tế ảo cực đỉnh995 ngày vòng quanh thế giới, phượt thủ Tiền Giang có mặt tại Châu Phi: Biển số xe VN đã lăn bánh ở tất cả châu lụcChàng trai bị mẹ đối phương mắng xối xả trong show hẹn hò bất ngờ lên tiếng: 'Anh cứ sống thoải mái cũng qua ngày qua tháng!'Red Dead Redemption 2 xuất hiện sự kiện như âm mưu hại người, game thủ kẹt ở giữaCon trai khóc mãi không ngừng, ông bố áp dụng tuyệt chiêu "gậy ông đập lưng ông" khiến cậu bé nín ngay trong giây látBTS chia sẻ về ý nghĩa tựa đề album, lý do được yêu thích cũng như kế hoạch nhập ngũ của Jin

Tiêu điểm

Cuộc sống hạnh phúc của chồng cũ Hồng Nhung bên người vợ mới
20:18:07 23/02/2020
Lễ cưới của danh ca Hương Lan tại nhà thờ
21:23:48 24/02/2020
Vài tháng sau khi chia tay đại gia, Ngọc Trinh úp mở khoe hình bên "cậu gấu" mới, gu người yêu đã dần trẻ hóa?
14:15:58 24/02/2020
NSƯT Chí Trung: Người yêu mới của tôi rất đàng hoàng, là một doanh nhân xinh đẹp chứ không phải "người thứ 3"
08:51:06 24/02/2020
'Nín thở' với loạt nụ hôn, cảnh nóng của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý
21:15:47 23/02/2020
Người đẹp khiến Trường Giang mê mẩn: Chồng cưng như trứng mỏng, ở biệt thự thênh thang
07:23:25 24/02/2020
Vừa đổi kiểu tóc giống Park Seo Joon, Trường Giang bất ngờ bị chê ‘vô duyên’, body shaming lộ liễu
14:15:27 24/02/2020
Vợ chồng Quyền Linh đầu tư 200 tỷ đồng xây dựng khu du lịch văn hóa Khmer
20:57:20 24/02/2020
Thúy Diễm đi quay xa, con trai ở nhà chui vào áo Lương Thế Thành
22:01:18 24/02/2020
Những hình ảnh đời thường giản dị của MC Lại Văn Sâm
20:52:12 24/02/2020

Thông tin đang nóng

Diễn biến mới nhất 'vụ Tuấn khỉ': Điều tra loạt nghi can
10:56:16 25/02/2020
“No xôi chán chè”, sao xịt Real bỏ "máy bay già" ngực đẹp mê hồn
15:20:13 25/02/2020
995 ngày vòng quanh thế giới, phượt thủ Tiền Giang có mặt tại Châu Phi: Biển số xe VN đã lăn bánh ở tất cả châu lục
12:20:27 25/02/2020
Du học sinh Việt bị nhân viên y tế Hàn thờ ơ trong việc phòng dịch
14:03:04 25/02/2020
Phấn khích với The Witcher phiên bản thực tế ảo cực đỉnh
12:40:10 25/02/2020
Thêm 1 du khách đến từ Hàn Quốc nghi nhiễm Covid-19 cách ly ở Đà Nẵng
12:42:38 25/02/2020
Liverpool san bằng cùng lúc 2 thành tích của Arsenal và MU
15:12:37 25/02/2020
Pogba thừa nhận Liverpool vô địch, đánh giá khó tin về đối thủ
14:16:09 25/02/2020
BB Trần về Việt Nam sau 1 tuần du lịch giữa tâm dịch Covid-19: 'Tôi sẵn sàng cách ly nếu có yêu cầu'
11:57:05 25/02/2020
Xe máy kẹp 3 "đấu đầu" xe tải, 2 người tử vong tại chỗ
12:21:18 25/02/2020

Tin mới nhất

H'Hen Niê mừng sinh nhật Khánh Vân

15:47:23 25/02/2020
Dù bận khá nhiều việc nhưng HHen Niê vẫn tranh thủ đến chúc mừng sinh nhật Khánh Vân. Cả hai thân thiết từ khi gia nhập gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Soi căn biệt thực 100 tỷ ở trung tâm Sài Gòn của Mỹ Tâm, đại gia ngầm của Vbiz

15:44:26 25/02/2020
Không phô trương quá nhiều nhưng nhiều người vẫn biết việc Mỹ Tâm sở hữu những căn biệt thự tiền tỷ cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Chụp ảnh cùng con trai, Tim hi vọng ngày 'đoàn tụ' cùng Trương Quỳnh Anh sẽ đến thật gần?

15:36:59 25/02/2020
Giọng ca Một vòng trái đất chia sẻ Dù vẫn còn thiếu 1 người rất quan trọng nhưng mình tin đến 1 lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ.

Một thời làm fan ngố tàu như Lê Hiếu: Lẽo đẽo theo Hà Trần xin chữ ký và mắt thì đắm đuối

15:26:34 25/02/2020
Một thời làm fan ngố tàu như Lê Hiếu: Lẽo đẽo theo Hà Trần xin chữ ký và mắt thì đắm đuối

Vóc dáng nuột nà, gợi cảm ở tuổi 38 của Quế Vân

15:05:39 25/02/2020
Nhân dịp sinh nhật đón tuổi 38, Quế Vân tự tin chia sẻ loạt hình diện bikini một mảnh đầy hút mắt.

Em gái “trơ trẽn” phim Cô gái nhà người ta: Bạn trai trực tiếp xem tôi đóng cảnh nóng

15:02:26 25/02/2020
Việt Hoa (vai Đào phim Cô gái nhà người ta) tiết lộ: Cảm giác bạn trai đứng xem mình diễn cảnh nóng với người khác khiến tôi càng thêm ngại.

Hoa hậu Dương Yến Nhung: Nhiều đại gia tán tỉnh nhưng tôi chưa mở lòng

13:43:27 25/02/2020
Dương Yến Nhung khẳng định cô không thích dựa dẫm vào đại gia. Thay vào đó, người đẹp chọn cho mình hướng đi nỗ lực, cố gắng từng ngày.

NSƯT Ngọc Huyền giữ im lặng trước chia sẻ của Chí Trung

13:00:37 25/02/2020
Sau ly hôn, nghệ sĩ Ngọc Huyền có cuộc sống bình yên bên con cháu. Trên trang cá nhân, chị thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đời thường vui vẻ.

Hai con gái nuôi của Phi Nhung thành thiếu nữ

12:51:16 25/02/2020
Hai giọng ca Tuyết Nhung, Thiêng Ngân từng được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi năm 2015 nay đã lớn bổng, thành thiếu nữ.

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu lần thứ 2 vì dịch Covid-19

11:50:40 25/02/2020
Trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh, Hồng Vân quyết định đóng cửa 2 sân khấu tại TP.HCM trong 2 tuần.

Phượng Chanel kinh doanh với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư

10:39:14 25/02/2020
Doanh nhân Phượng Chanel gặp gỡ nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và diễn viên Quỳnh Thư bàn kế hoạch mở nhà hàng ở Hà Nội.

Hồng Đăng, Công Lý bình luận tới tấp khi Hồng Diễm đăng ảnh bikini

10:35:25 25/02/2020
Kỳ nghỉ mới đây, diễn viên Hồng Diễm đã đăng bức ảnh bikini kèm lời chúc đại gia đình facebook một ngày tốt lành.

Hội sao Việt mua sắm không cần xem giá kết nạp thêm Duy Khánh: Một lần shopping cả đống hàng hiệu, nhìn qua đã thấy đắt đỏ

10:28:00 25/02/2020
Chỉ một lần mua sắm sương sương nhưng Duy Khánh đã đủ làm người hâm mộ phát choáng.

Hoa hậu Khánh Vân mừng sinh nhật 25 tuổi bằng bộ ảnh đặc biệt nhưng gương mặt là lạ của cô mới gây chú ý

10:06:07 25/02/2020
Để đánh dấu cột mốc tuổi 25, Hoa hậu Khánh Vân quyết định thực hiện bộ ảnh chúc mừng sinh nhật với concept nhẹ nhàng, tươi vui gửi đến bản thân và khán giả.

Bị thóa mạ vì có thái độ khinh thường Jack, Orange lên tiếng: "Xin lỗi các bạn đi quá giới hạn của mình rồi!"

10:05:39 25/02/2020
Trước những tranh cãi liên quan đến việc bày tỏ quan điểm về Jack trong một chương trình phỏng vấn, Orange vừa có những lời đính chính.

Bị gièm pha lấy chồng siêu giàu nhưng kém sắc, loạt mỹ nhân Việt vẫn hạnh phúc thế này đây

09:43:55 25/02/2020
Sở hữu nhan sắc và sự nổi tiếng, nhiều mỹ nhân Việt chọn lấy chồng giàu có nhưng không có lợi thế về ngoại hình.

Lâm Khánh Chi diện bikini bốc lửa, thần thái ngút ngàn ở tuổi U50

09:38:56 25/02/2020
Nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi thời gian gần đây rất năng nổ trong việc thực hiện hình ảnh mới cho bản thân.

“Gái nhảy” Minh Thư giờ ra sao sau khi chia tay chồng kém 9 tuổi, một mình nuôi con?

09:24:19 25/02/2020
Minh Thư vẫn nhận show diễn ở Mỹ và duy trì gu ăn vận nóng bỏng ở độ tuổi 44.

Kha Ly - Thanh Duy chia sẻ hình ảnh ngọt ngào ghé thăm Thụy Sĩ nơi quay phim “Hạ Cánh Nơi Anh” khiến khán giả ghen tị

09:23:53 25/02/2020
Kha Ly làm mọi người phải trầm trồ khi chia sẻ lại những hình ảnh và đoạn clip du lịch tại Thụy Sĩ, nơi thực hiện những cảnh quay thiên đường trong phim Hạ cánh nơi anh.

MC Hoàng Oanh tiết lộ nhà riêng và cuộc sống lãng mạn với chồng Tây bên Singapore

09:18:34 25/02/2020
Ở Singapore, căn hộ rất nhiều nhưng giá cả cũng rất đắt, để mua được một căn hộ không phải điều dễ dàng - MC Hoàng Oanh nói.

Mỹ nhân Vbiz "vứt hết liêm sỉ" đọ dáng cao thấp với đồng nghiệp: Bảo Thanh đã lầy, Hòa Minzy còn lập kỷ lục về độ bá đạo

08:40:07 25/02/2020
Dù chiều cao khiêm tốn nhưng độ tự tin của những mỹ nhân Vbiz này đều có thừa, đặc biệt khi đọ dáng với đồng nghiệp.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cùng đăng ảnh mới, dân mạng lập tức soi ra tín hiệu tình yêu

07:30:05 25/02/2020
Không chỉ trùng khớp ở chi tiết vòng cổ, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP còn bị phát hiện thường xuyên làm điều này mỗi khi đăng ảnh.

Con trai Phước Sang - Kim Thư cao nổi bật ở tuổi 13

06:36:41 25/02/2020
Sau nhiều năm ly hôn Phước Sang, lần hiếm hoi Kim Thư đăng ảnh bên hai con trai. Khán giả bất ngờ với chiều cao nổi bật của bé Phước Quang.

Các người đẹp Việt thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

06:21:08 25/02/2020
Trong các đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang giành vương miện năm 2018, Đỗ Nhật Hà vào top 6 năm 2019.

Con gái 16 tuổi của Tú Dưa

05:58:10 25/02/2020
Ngân Hà có ngoại hình giống mẹ là vận động viên Thúy Hiền và thừa hưởng năng khiếu cũng như đam mê âm nhạc từ bố, nhạc sĩ Tú Dưa.

Hé lộ bản cam kết của Á hậu Kiều Loan khi lần đầu sử dụng điện thoại thông minh năm 17 tuổi

22:06:25 24/02/2020
Khi lần đầu tiên được dùng điện thoại thông minh, Á hậu Kiều Loan đã viết một bản cam kết gửi bố mẹ.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hôn má với Kim Lý, khen khéo bạn trai ngon như "thịt bò thượng hạng"

21:46:45 24/02/2020
Công khai hôn má Hồ Ngọc Hà tại nhà hàng, Kim Lý được cộng đồng mạng khen ngợi vì hành động tình tứ dành cho bạn gái. Tuy nhiên, spotlight lại là câu nói của Hồ Ngọc Hà.

Ông Cao Thắng đúng chuẩn ông chồng kiểu mẫu: Vào bếp nấu ăn, chưa biết kết quả ra sao nhưng đã ghi điểm bởi độ chiều vợ

21:44:09 24/02/2020
Đến Đông Nhi cũng không giấu được hạnh phúc khi được Ông Cao Thắng cưng chiều từng ly từng tí.

Có thể bạn quan tâm

Rán thịt chỉ cần làm theo cách này thịt chín đều, thơm nức giòn tan trong miệng

Ẩm thực

16:23:46 25/02/2020
 Với những bí quyết này chị em dễ dàng có món thịt thơm ngon hấp dẫn.

Phòng bệnh cúm gia cầm lây sang người

Sức khỏe

16:22:38 25/02/2020
Tính đến 16-2-2020, theo Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cả nước có 16 ổ dịch cúm gia cầm. Trong đó, 14 ổ dịch do H5N6 và 2 ổ dịch do H5N1 tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An và Trà Vinh. Tổn...

Hà Nội: Nhiều người vẫn chủ quan, lơ là phòng dịch Covid-19

Đời sống

16:19:56 25/02/2020
Với tốc độ lây lan nhanh ra cộng đồng tại các quốc gia trên thế giới, dịch bệnh Covid-19 đã và đang làm “đau đầu” nhiều nhà chức trách trên toàn cầu.

MateBook X Pro và MateBook D ra mắt: chip Intel, card đồ họa AMD, giá từ 699 USD

Đồ 2-tek

16:17:32 25/02/2020
MateBook X Pro luôn nổi bật bởi một thiết kế đẹp, màn hình đẹp và viền siêu mỏng. Năm nay, Huawei trang bị cho chiếc máy này màu xanh ngọc lục bảo rất hấp dẫn bên cạnh màu xám và bạc quen thuộc.

Trí tuệ nhân tạo Trung Quốc sẽ vượt Mỹ trong 5 đến 10 năm nữa

Thế giới số

16:15:01 25/02/2020
Mỹ đang là nước dẫn đầu về phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) trong khi Trung Quốc là quốc gia tăng trưởng nhanh nhất về lĩnh vực này.

Mới úp mở tin Zeros ở lại GAM Esports, Team Flash đã hoang mang - 'Cho nhau chơi game với đi chứ'

Esport

16:10:47 25/02/2020
Không chỉ mình Team Flash, thông tin Zeros ở lại GAM Esports còn khiến cho tất cả các đội còn lại của VCS lo lắng.

Miễn truy cứu nếu người Việt cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc xét nghiệm Covid-19

Thế giới

16:09:51 25/02/2020
Theo thông báo của cơ quan chức năng Hàn Quốc, người Việt Nam cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc nếu trong trường hợp nghi bị nhiễm Covid-19 thì có thể đến các trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh để kiểm tra.

Dàn sao Việt đồng loạt cắt tóc giống Park Seo Joon: ‘Trùm cuối’ chính là Sơn Tùng và Chi Pu?

Phong cách sao

16:09:19 25/02/2020
Kiểu tóc ngố tàu với phần mái được cắt khá cao để lộ trán đang trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Thị trường trái phiếu nóng lên do doanh nghiệp đua nhau huy động vốn

Kinh tế

16:07:18 25/02/2020
Trong bối cảnh thị trường đối mặt với nhiều khó khăn hiện nay, nhiều doanh nghiệp liên tiếp phát hành trái phiếu để tìm nguồn vốn.

Messi phải kiểm tra Covid-19 khi tới Italia thi đấu

Bóng đá thế giới

16:05:42 25/02/2020
Sau khi hạ cánh xuống sân bay ở Naples, Messi và các đồng đội đã phải kiểm tra y tế để phòng ngừa lây nhiễm virus corona.

Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi

Thời trang

16:04:36 25/02/2020
Cặp chị em Danielle và Nicole cosplay những nhân vật hoạt hình nổi tiếng bằng trang phục đơn giản thanh lịch mang tính ứng dụng cao khiến các cô gái mê mẩn.

Sau 5 năm vắng bóng, Grimes tiếp tục khiến khán giả say mê với album “Miss Anthropocene”

Nhạc âu - mỹ

16:03:17 25/02/2020
Tiếp nối thành công của hai album đình đám trước đó là Visions và Art Angels, Grimes đã trở lại với album mới. Mặc dù đã hoàn tất album từ 4 tháng trước, đến nay Miss Anthropocene mới chính thức được thả neo.

Tuấn Anh tiếc nuối vì HAGL chia tay nhiều cầu thủ trước mùa giải

Bóng đá việt nam

15:57:25 25/02/2020
Ở mùa giải năm nay, HAGL có khá nhiều biến động. Đội bóng phố Núi cho CAND mượn tới 9 cầu thủ trong đó có khá nhiều cầu thủ trẻ triển vọng.

5 SVĐ "điên rồ" nhất Đông Nam Á: Sân nào tại Việt Nam góp mặt?

Bên lề sân cỏ

15:55:56 25/02/2020
SVĐ Quốc gia của Mỹ Đình được nhiều người biết đến là SVĐ đạt tiêu chuẩn 5 sao và là một chảo lửa của ĐTQG Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên trên thực tế, Mỹ Đình vẫn chưa phải là SVĐ lớn nhất ở Việt Nam.