Bị đau vai do chơi thể thao: Khi nào cần đến bác sĩ?

Chấn thương chóp xoay vai là nguyên nhân phổ biến gây đau vai. Cơn đau có thể dai dẳng, nhức nhối và ảnh hưởng lớn đến hoạt động hằng ngày.

Những việc đơn giản như giơ tay lấy gì đó cũng khiến người mắc nhăn mặt vì đau.

Chóp xoay vai là nhóm cơ và gân bao quanh khớp vai. Nó có chức năng là giữ xương cánh tay ổn định trong khớp, theo trang sức khỏe Livestrong (Mỹ).

ADVERTISEMENT

Tổn thương chóp xoay vai thường là do viêm hoặc rách cơ, gân. Ban đầu, cơn đau có thể âm ỉ nhưng qua thời gian sẽ tăng lên. Ngoài ra, tổn thương chóp xoay vai có thể thường gặp hơn khi chúng ta già đi.

Với nguyên nhân đau chóp xoay vai do rách cơ hoặc gân thì triệu chứng mỗi người có thể hơi khác nhau một chút. Nhưng nhìn chung, các cơn đau thường sẽ tái phát nhiều lần, nhất là khi tham gia vào một số hoạt động nhất định.

Bị đau vai do chơi thể thao: Khi nào cần đến bác sĩ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chấn thương chóp xoay vai có thể dai dẳng và ảnh hưởng lớn đến hoạt động hằng ngày. Ảnh SHUTTERSTOCK

Video đang HOT

Cơn đau có thể nghiêm trọng hơn vào ban đêm, không thể nằm nghiêng sang bên vai bị đau. Ngoài ra, khớp vai sẽ phát ra âm thanh răng rắc khi cử động cánh tay. Khả năng vận động của cánh tay bị hạn chế và yếu sức.

Một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ chấn thương chóp xoay vai là tuổi cao, làm những công việc đòi hỏi cử động cánh tay lặp đi lặp lại nhiều lần như sơn nhà hay pha chế. Chấn thương thể thao như nâng tạ, chơi quần vợt cũng có thể gây tổn thương chóp xoay vai.

Ngoài khám lâm sàng, bác sĩ có thể yêu cầu chụp X-quang hoặc cộng hưởng từ (MRI) để chẩn đoán các trường hợp bị rách cơ gân ở chóp xoay vai. Tùy mức độ mà bác sĩ có thể biết cần phải phẫu thuật hay không.

Thông thường, các phương pháp điều trị chấn thương chóp xoay vai là nghỉ ngơi, dùng thuốc kháng viêm, tiêm cortisone kết hợp với các bài tập cải thiện sức mạnh. Các bài tập này rất quan trọng vì giúp cải thiện khả năng vận động, tăng sức mạnh ở các nhóm cơ bị thương, nhờ đó giúp giảm đau vai, theo Livestrong.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày

Nữ bác sĩ ở Vĩnh Long bàn giao công việc gia đình và chăm sóc mẹ già lại cho chồng để tham gia chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày liên tục.Mọi việc gia đình giao lại cho chồng để đi chống dịch

Đó là nữ bác sĩ (BS) Huỳnh Thị Mỹ Tiên (53 tuổi, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính - Chỉ đạo tuyến và Điều dưỡng Bệnh viện phổi, thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long). Chia sẻ với PV Thanh Niên về cuộc chống dịch Covid-19 lịch sử vừa qua, BS Tiên cho biết, thời điểm dịch Covid-19 bùng phát dữ dội, mình "khăn gói" lên đường đi chống dịch; mọi công việc gia đình đều giao lại cho chồng quán xuyến, kể cả việc chăm sóc mẹ già, lo cơm nước. "Mình là tuyến đầu, lúc có lệnh là lên đường thôi, mọi việc giao lại hết cho ông xã, mình đi xuyên suốt hơn 100 ngày. Gia đình cũng lo lắng lắm sợ mình không có sức khỏe, sợ nhiễm bệnh, khi dịch Covid-19 được kiểm soát mình trở về bình an ai cũng rất vui mừng. Ngoài ra, con gái lớn của mình đang là sinh viên y khoa năm thứ 5 ở TP.Cần Thơ cũng tham gia chống dịch Covid-19 trong đợt vừa qua", BS Tiên vui vẻ nói.

ADVERTISEMENT

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 1

BS Tiên (giữa) cùng các y bác sĩ tham gia chống dịch Covid-19. Ảnh NVCC

BS Tiên nhớ lại, khi dịch bệnh bùng phát đợt thứ 4 (từ 27.4.2021), chị được phân công nhiệm vụ làm Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến số 5 đặt tại cơ sở Trường đại học Xây dựng miền Tây, hoạt động với quy mô 1.000 giường. Trong bối cảnh lấy cơ sở để làm bệnh viện từ 1 ký túc xá trường đại học, trang thiết bị cơ sở vật chất chỉ có giường của khu ký túc xá sinh viên, chị đã lên kế hoạch, bố trí sắp xếp mọi cơ sở vật chất chu đáo để sẵn sàng tiếp đón bệnh nhân chỉ trong chưa tới hai ngày từ lúc nhận nhiệm vụ. Ngoài ra, chị còn tiếp tục thực hiện kiêm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện dã chiến số 5, trực tiếp quản lý và điều trị bệnh nhân tại cơ sở 3 của bệnh viện dã chiến đặt tại khu nhà xưởng của Công ty Invest Mekong (KCN Hòa Phú, H.Long Hồ, Vĩnh Long). Bệnh viện này đi vào hoạt động lúc 17 giờ ngày 4.11.2021, được lệnh ngưng nhận bệnh kể từ ngày 25.1.2022 và chính thức hết bệnh nhân vào lúc 17 giờ ngày 28.1.2022.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 2

ADVERTISEMENT

BS Tiên hướng dẫn các F0 theo dõi sức khỏe khi về nhà. Ảnh NVCC

"Trong thời gian đó tôi và hàng chục BS, nhân viên y tế và tình nguyện viên đã tiếp nhận, điều trị hơn 6.690 F0, xuất viện hơn 6.470, số còn lại chuyển bệnh viện tầng 3. Với nhiệm vụ ban đầu được phân công là tầng 1 nhưng vì tình hình bệnh gia tăng số ca mắc Covid-19 nặng cần điều trị tầng 2 và 2 gia tăng, tôi đã mạnh dạn phối hợp cùng với tất cả đồng nghiệp thực hiện việc điều trị cả bệnh nhân thuộc tầng 2 và 2 . Ngoài ra, còn thực hiện liên hệ giúp đỡ các bệnh nhân khỏi bệnh sau khi ra viện ở các tỉnh ở miền Tây. Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, tôi còn động viên tinh thần các lực lượng phục vụ tại bệnh viện, thiết kế các poster, hình ảnh cổ vũ tinh thần, vận động các bạn chống dịch", BS Tiên nhớ lại.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 3 ADVERTISEMENT

BS Tiên thiết kế slogan cổ vũ tinh thần các y bác sĩ và các tình nguyện viên ở bệnh viện dã chiến số 5. Ảnh NVCC

Đặt nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu

ADVERTISEMENT

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 với biến chủng Delta làm số ca mắc tăng nhanh trên địa bàn tỉnh và số bệnh nhân nặng cũng tăng lên. Áp lực trong hoạt động điều trị cũng tăng lên khi có nhiều ca cần can thiệp ô xy, thở máy. Vì thế, số lượng điều dưỡng, bác sĩ được điều động tăng gấp 3 lần so với đợt dịch trước. BS Tiên cho biết, các y bác sĩ và các tình nguyện viên phải tự hiểu và động viên nhau rằng, vì sức khỏe của cộng đồng, vì các bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ, nên mỗi người phải cố gắng hơn. Mặc kệ nguy cơ lây nhiễm bệnh luôn rình rập, nhiệm vụ của chúng ta là chăm sóc cho bệnh nhân nhanh khỏi bệnh, bệnh nhân ổn định tâm lý phối hợp điều trị để bệnh đừng trở nặng. Phải trả bệnh nhân ra viện khỏe mạnh, còn y bác sĩ ở lại thì an toàn.

Nữ bác sĩ giao việc gia đình cho chồng, đi chống dịch Covid-19 hơn 100 ngày - Hình 4

BS Tiên tạo dáng chúc mừng tập thể bệnh viện dã chiến hết bệnh nhân. Ảnh NVCC

Ông Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long, cho biết trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, ngay từ đầu xuất hiện dịch, BS Tiên đã thực hiện tốt việc nghiên cứu văn bản, tham mưu Ban giám đốc Bệnh viện Phổi Vĩnh Long tổ chức triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện.

"Ngoài ra, BS Tiên còn nghiên cứu triển khai hiệu quả các hướng dẫn, quy định về phòng chống dịch Covid-19, lập kế hoạch áp dụng thực hiện tại đơn vị một cách có hiệu quả các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 như: lập dự trù cơ số thuốc, vật tư, hóa chất, trang phục phòng hộ, lập kế hoạch sàng lọc 3 lớp, phân luồng cách ly, lập kế hoạch diễn tập đáp ứng tình huống... góp phần thực hiện bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống Covid-19 của tỉnh. Kết quả qua kiểm tra đánh giá tiêu chí bệnh viện an toàn bệnh viện đạt mức an toàn 145/150 điểm, đạt 95%. Bên cạnh đó, BS Tiên còn huy động sự tham gia của các nhà hảo tâm, bệnh nhân tổ chức các hoạt động vui chơi cho 100 trẻ em mắc Covid-19 đang điều trị nhân dịp lễ Noel, phát quà cho người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán... Huy động sự tham gia của đội thiện nguyện thực hiện việc đưa đón bệnh nhân mắc Covid-19 đi chạy thận định kỳ, đưa bệnh nhân nghèo mắc covid-19 xuất viện...", ông Minh cho biết thêm.

ADVERTISEMENT

Với những cống hiến và sự tận tụy của một BS tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, BS Huỳnh Thị Mỹ Tiên là người duy nhất ở Vĩnh Long và là một trong 65 cá nhân tiêu biểu trong cả nước được tham dự buổi gặp mặt Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với cán bộ tiêu biểu ngành y tế năm 2021 nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.2022 và lễ tôn vinh thầy thuốc, cán bộ y tế tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác y tế năm 2021 sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội tới đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?03:13Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"03:50NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân00:57HOT: “Anna Bắc Giang”  khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên03:47Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu03:21Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?01:15Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng: Cắt tóc ngắn, gầy đến khó nhận ra, không còn hình tượng “vợ quốc dân”03:12Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà03:38‘Tiểu Màn Thầu’ Hà Giang và Martin Nguyễn được ‘ship’ nhiệt tình bất chấp tuổi tác vì một lý do03:12Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?03:14Tô Đình Khánh miệt mài từ thiện, cứu trợ: Không chân, nhưng chân tình, chân thành có thừa!03:34Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An01:00Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Những sai lầm khi nấu ăn có thể gây ung thư mà đa phần người Việt đều mắc phải
13:30:35 02/10/2022
Nhiều người vô tư ăn gạo lứt để giảm cân mà không biết những tác hại đáng sợ này
08:10:34 03/10/2022
Phát hiện cách thức bệnh COVID-19 gây tổn thương tim
22:11:37 01/10/2022
5 dấu hiệu cho thấy thận của bạn đang tổn thương
08:12:44 03/10/2022
5 dấu hiệu ung thư hàng đầu bạn cần biết
11:20:19 03/10/2022
Nuốt phải xương cá, người đàn ông thủng đại tràng
06:07:27 02/10/2022
9 món ăn vặt tốt nhất để giảm cân nhanh chóng
10:04:45 03/10/2022
Số trẻ mắc gia tăng, Adenovirus có nguy hiểm?
06:10:55 02/10/2022
Một siêu thực phẩm 'tất cả trong 1' giúp giảm từ đường huyết đến cholesterol
09:43:06 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Lona Kiều Loan nói về "cơn bão" làm khó Mai Ngô tại MGV: "Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật"
08:27:02 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Ăn gì bổ nấy' có đúng không?

11:24:03 03/10/2022
Nhiều người cho rằng ăn gì bổ nấy như ăn óc bổ óc, ăn tim bổ tim, hay ăn phổi thì bổ phổi... điều này có đúng không bác sĩ?

Đây là nguyên nhân số 1 của bệnh tiểu đường loại 2

10:33:08 03/10/2022
Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ, bệnh tiểu đường loại 2 thường phát triển ở những người trên 45 tuổi, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em, thanh thiếu niên cũng mắc bệnh

Cách đơn giản đến không ngờ có thể tránh được 75% nguy cơ ung thư gan

10:15:03 03/10/2022
Đánh răng là việc quan trọng để loại bỏ thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng cũng như mảng bám chứa vi khuẩn. Điều này giúp duy trì vệ sinh răng miệng để ngăn ngừa sâu răng

Những biến chứng nguy hiểm từ Adeno virus

13:26:33 02/10/2022
Bệnh do Adeno virus có thể gây bệnh ở nhiều cơ quan trong cơ thể. Các tổn thương thường gặp nhất do mắc Adeno virus là viêm đường hô hấp trên, viêm đường hô hấp dưới, viêm kết mạc mắt (đau mắt đỏ), các bệnh lý ở đường tiêu hoá (tiêu chả...

Can thiệp ECMO, cứu thành công bệnh nhân dập phổi nặng

06:08:51 02/10/2022
Sau khi mở bụng cầm máu và tiến hành cấp cứu, các bác sĩ phát hiện chấn thương bị rách mạc nối lớn, thủng hỗng tràng và vỡ bàng quang. Ca phẫu thuật kéo dài trong nhiều giờ, đội ngũ y, bác sĩ hết sức thận trọng, gấp rút và tranh thủ “cư...

Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối

09:59:00 01/10/2022
Một phụ nữ vào viện để khám đau vai nhưng được phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối và qua đời 25 ngày sau đó

Công thức dân gian chữa nhiệt miệng chuẩn nhất mà bạn chưa biết

09:20:49 01/10/2022
Dầu dừa không chỉ là một thần dược chăm sóc sắc đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu nghiệm. Đặc biệt, khả năng diệt khuẩn, làm sạch răng miệng của dầu dừa sẽ làm dịu cơn đau rát do vết lở do nhiệt miệng nhanh chóng

Điều gì xảy ra khi ăn một quả trứng luộc vào buổi sáng hàng ngày?

09:12:09 01/10/2022
Đối với thanh niên, ăn một quả trứng luộc vào mỗi buổi sáng có thể cải thiện tinh thần và nâng cao hiệu quả học tập, đặc biệt protein chất lượng cao trong trứng có thể thúc đẩy sự phát triển trí não rất hiệu quả
ADVERTISEMENT

Chạy ECMO cứu sống bé gái 11 tuổi bị TNGT nguy kịch

09:06:19 01/10/2022
Trước tình trạng nguy kịch, đặc biệt trên một bệnh nhân trẻ em 11 tuổi đòi hỏi phải can thiệp ECMO ngay tránh dẫn đến hậu quả của thiếu oxy tạng. Bệnh nhân được đưa vào khoa Hồi tỉnh 3, Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa và được hội...

Mùa mưa bão, chủ động phòng bệnh đau mắt đỏ

09:04:33 01/10/2022
Bệnh đau mắt đỏ thường khởi phát đột ngột, bệnh nhân cảm thấy khó chịu, sau đó có các biểu hiện cộm như có cát trong mắt. Mắt nhiều dử, buổi sáng ngủ dậy hai mắt khó mở do nhiều dử dính chặt. Người bệnh sẽ sưng nề hai mi mắt, mọng, mắt ...

Su hào - từ món ăn đến vị thuốc

09:00:45 01/10/2022
Giống như các loại rau họ cải khác, chất xơ dồi dào trong su hào cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và nhu động ruột, nhờ đó, làm giảm tình trạng táo bón, chuột rút và đầy hơi. Với gần 5 gam chất xơ trong mỗi cốc, su hào hỗ trợ sức khỏe đườ...

Lợi ích đặc biệt của chất flavonoid có trong rau quả

08:59:08 01/10/2022
Điều kỳ diệu trong flavonoid là gì? Nghiên cứu không biết chắc chắn tại sao flavonoid có thể đóng một vai trò trong việc bảo vệ nhận thức. Nhưng chúng ta biết rằng flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh, có thể chống lại chứng viêm não và...

Giao mùa, cần nhớ 4 cách chăm sóc trẻ để phòng bệnh

08:55:28 01/10/2022
Tiêu chảy cấp ở trẻ em thường do virus, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng gây ra. Trong đó Rotavirus là nguyên nhân phổ biến nhất gây tiêu chảy cấp, có thể gây tử vong ở trẻ nhỏ. Đây là virus có khả năng tồn tại bền vững trong môi trường, có ...

Cảnh báo ngộ độc và nhiễm hóa chất do hút thuốc lá điện tử

08:39:12 01/10/2022
Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị ngộ độc và phơi nhiễm hoá chất có hại, theo dõi ngộ độc nicotine. Gia đình cho biết bệnh nhân được bạn cho một loại thuốc lá điện tử, sau khi hút thử xuất hiện co giật, mất ý thức và được đưa đi cấp cứu. Tạ...

Những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc áp xe vú và cách xử trí

08:34:40 01/10/2022
Nếu trường hợp uống thuốc không điều trị triệt để bệnh, bên vú áp xe sẽ được chích rạch, dẫn lưu tháo mủ. Chỉ cần chích nặn mủ đối với áp xe vùng da nông. Đối với áp xe sâu bên trong, chích áp xe theo đường nan hoa ở chỗ nông nhất nhưng...

Tại sao chu kỳ ngủ và thức lại ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn?

08:28:20 01/10/2022
Các tác giả phát hiện ra rằng các kiểu sinh học khác nhau có khả năng có phong cách đối phó khác nhau với các tác nhân gây căng thẳng cảm xúc, và những kiểu được áp dụng bởi chim chào mào buổi sáng dường như mang lại kết quả tốt hơn và ...
ADVERTISEMENT

Mỗi năm, Việt Nam có hơn 300.000 người đang sống chung với bệnh ung thư

08:20:32 01/10/2022
Qua 2 ngày diễn ra Hội thảo, có thể thấy đây là diễn đàn quan trọng để các chuyên gia trong nước và quốc tế chuyên về lĩnh vực điều trị ung thư cùng bàn luận và đưa ra một tầm nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về điều trị các bệnh ung thư v...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thế giới số

14:21:27 03/10/2022
Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple

Con riêng của nàng dâu bị sốt, mẹ chồng tự đưa đi bệnh viện, lý do gây xúc động mạnh

Netizen

14:21:01 03/10/2022
Nữ ca sĩ kể có hôm con gái riêng của cô bị sốt, nhưng mẹ chồng lại không nói tiếng nào cũng chẳng gọi vợ chồng cô dậy mà một mình tự đưa cháu đến bệnh viện

Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng

Tâm sự

14:19:28 03/10/2022
Ông bà ngoại của tôi có 5 người con, mẹ tôi là chị cả trong nhà. Từ ngày còn nhỏ, mẹ luôn tự biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên luôn là người cố gắng hết sức để giúp đỡ ông bà và chăm sóc các em

Lương Bích Hữu bị chê khi tung bản remix Vinahouse cho hit "Xem Như Em Chẳng May"

Nhạc việt

14:19:04 03/10/2022
Mới đây, Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Trung Ngon đã bắt tay để cho ra mắt bản chính thức cho ca khúc Xem Như Em Chẳng May. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận về không ít những trái chiều

Khám phá thiên nhiên tại Vườn quốc gia Bạch Mã - Thừa Thiên Huế

Du lịch

14:16:01 03/10/2022
Vườn quốc gia Bạch Mã Huế thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ xê dịch vì sự đa dạng tài nguyên sinh học, có nhiều loài động, thực vật quý hiếm, là điểm đến lý tưởng với những ai yêu thiên nhiên, thích vẻ đẹp hoang sơ, tĩnh lặng

Điểm trừ của màn hình iPhone 14 Pro

Đồ 2-tek

14:11:50 03/10/2022
Màn hình luôn bật (Always-On) trên dòng Pro được đánh giá là khiến iPhone tụt pin nhanh hơn. Người dùng đã nhiều lần phàn nàn về tính năng màn hình luôn bật trên iPhone 14 Pro/Pro Max. Ảnh: PhoneArena

U17 Indonesia gặp bất lợi lớn sau vụ bạo loạn kinh khủng

Bóng đá thế giới

14:10:31 03/10/2022
Sau vụ bạo loạn ở sân vận động Kanjuruhan tối 1/10, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã quyết định tổ chức các trận đấu ở bảng B - vòng loại U17 châu Á 2023 trên sân đấu không khán giả

Hậu lộ ngoại hình "xuống cấp", Hoài Lâm để lộ sức khỏe đáng báo động

Sao việt

14:09:18 03/10/2022
Từng là một ca sĩ điển trai với giọng hát trữ tình ngọt ngào của showbiz Việt, Hoài Lâm được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến

9 cách tái chế đồ hè thành đồ thu của phụ nữ Hàn

Thời trang

14:08:32 03/10/2022
Mùa Thu về cũng là lúc không khí và thời tiết thay đổi. Khí trời se lạnh cộng với gió mát nhẹ nhàng, nên về phần style của chúng ta cũng cần có sự thay đổi. Lúc này đây, những món đồ giữ ấm nhẹ nhàng sẽ là item hợp lý. Tuy nhiên, chưa c...

Huỳnh Hiểu Minh công khai tình mới, vô tư thân mật trên phố sau 9 tháng ly hôn Angelababy?

Sao châu á

14:07:50 03/10/2022
Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là cảnh quay của nam diễn viên ở phim trường. Bởi trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh cũng không đội mũ hay đeo kính, trong khi những người xung quanh không hề có phản ứng khi nhận ra người nổi tiếng. Son...

Sắc vóc đời thường của dàn Hoa hậu, Á hậu thế hệ 10X

Phong cách sao

14:07:14 03/10/2022
Tuy nhiên, khi không xuất hiện trước công chúng với vai trò Hoa hậu - Á hậu, họ vẫn là những cô gái tuổi đôi mươi trẻ trung, thậm chí có sự bình dị, ngây thơ ở cuộc sống đời thường. Điển hình là Hoa hậu Thiên Ân, Tiểu Vy hay Á hậu Phươn...

Nghi vấn Quang Hải 'vi vu' cùng bạn gái ở Pháp

Sao thể thao

14:06:54 03/10/2022
Mới đây, bức ảnh check-in tại Pháp của Chu Thanh Huyền khiến không ít người tò mò, đặt ra nghi vấn rằng cô nàng đang sánh vai bên Quang Hải tại trời Tây