Bị “đá” vì bạn trai lỡ làm người khác có bầu, 2 năm sau, người cũ xuất hiện và đưa ra phát ngôn sốc, cách hành xử của cô gái mới ngầu làm sao

“Ok, em chấp nhận chia tay rồi ra đi. Cũng mất một thời gian dài em vật vã lên xuống, đau đớn vô cùng nhưng em cố gắng vượt qua hết”, cô gái chia sẻ.

Đàn ông đôi lúc quá mức tham lam, họ cho rằng tình yêu của một cô gái dành cho mình là bất biến. Thế nhưng sự thật đâu có như vậy. Sự phản bội là bước khởi đầu cho mọi thay đổi về sau. Bởi vậy, đàn ông đừng bao giờ làm điều sai trái với phụ nữ rồi mong quay đầu làm lại. Thực tế đôi lúc rất phũ phàng, sẽ “vả” thẳng mặt anh ta cùng tham vọng mù quáng mà chẳng cần suy xét lại.

Mới đây, một cô gái tên H.N đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện xảy đến với bản thân mình. Đọc xong ai cũng cảm thấy bức xúc nhưng rất hài lòng với cách cư xử và giải quyết vấn đề của cô. Chuyện như sau:

“Em năm nay mới hơn 20 tuổi, còn anh ấy hơn em 7 tuổi. Bọn em đã yêu nhau được 3 năm, anh là mối tình đầu cũng là duy nhất của em cho tới thời điểm hiện tại.

Trong quá trình yêu nhau, em đã vài lần phát hiện anh ấy có qua lại với người khác. Em đã từng chia tay rất nhiều lần, nhưng khi anh ấy xin tha thứ thì em đều chấp nhận quay lại vì vẫn còn yêu . Lúc đó thật sự em cảm thấy bản thân mình vì yêu nên làm gì cũng được.

Thế nhưng sau này nhìn lại, em tự nhận ra bản thân mình đã ngu ngốc quá nhiều, chấp nhận và chịu hi sinh cho cái không hề xứng đáng. Thế nhưng để em được “sáng mắt ra” như thế cũng là hành trình dai dẳng để cho em gặp phải nhiều tan vỡ mới ngộ ra được.

Bị đá vì bạn trai lỡ làm người khác có bầu, 2 năm sau, người cũ xuất hiện và đưa ra phát ngôn sốc, cách hành xử của cô gái mới ngầu làm sao - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đáng lý là bọn em dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Nhưng trong thời gian trước đó, anh ta liên tục khiến cho em sốc lên sốc xuống bởi những hành vi quá đáng. Nhất là chuyện anh ta lại có quan hệ với người phụ nữ khác, và lần này thì làm người ta có bầu .

Anh ấy đã quyết định chọn cưới người đó. Thật sự là một cú sốc lớn dành cho em. Dù sao đi chăng nữa em cũng đã yêu và đã chìm đắm trong mối quan hệ này quá nhiều. Nhưng dù cho yêu em cũng không thể đánh mất đi liêm sỉ của bản thân được. Em bị ‘đá’ không thương tiếc vì lí do cô gái kia đã mang thai.

Ok, em chấp nhận chia tay rồi ra đi. Cũng mất một thời gian dài em vật vã lên xuống, đau đớn vô cùng nhưng em cố gắng vượt qua hết. Lúc đó, em tưởng duyên nợ 2 đứa chấm hết từ đấy, cả cuộc đời không dây dưa gì với nhau nữa. Em lại bắt đầu vui vẻ, sống thoải mái hơn, có nhiều mối quan hệ hơn và đã sớm quên đi gã đàn ông bạc bẽo ấy.

Thế mà tự dưng gần đây, anh ấy lại chủ động liên lạc để rủ em đi chơi và mong được gần gũi em sau 2 năm bặt vô âm tín. Em cũng là đứa đơn giản, nghĩ anh ấy có chuyện gì nên tiện đúng hôm đi chơi tạt qua điểm hẹn nói chuyện một lát.

Anh nói ở cạnh em anh mới có cảm giác, còn cưới người kia chỉ vì trách nhiệm làm cha đứa bé chứ không có tình cảm gì với người đó. Nghe đến đó em điên tiết lắm, chẳng cần suy nghĩ nhiều, em quay sang nói thẳng mặt: ‘Người như anh chắc chẳng xứng đáng có người nào ở bên, vừa vô trách nhiệm vừa trăng hoa dối trá.

Ngày xưa anh dối trá với tôi nhưng tôi cho qua đơn giản vì chưa mất mát gì với anh. Bây giờ vợ anh có con rồi, anh cũng chẳng có tí tinh thần trách nhiệm, ngồi đây mà nhắc đến chuyện cảm giác hay yêu đương. Anh đâu có hiểu yêu là gì và cảm giác yêu thế nào đâu mà đòi hỏi thứ đó’.

Bị đá vì bạn trai lỡ làm người khác có bầu, 2 năm sau, người cũ xuất hiện và đưa ra phát ngôn sốc, cách hành xử của cô gái mới ngầu làm sao - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nói xong, em đứng dậy xách túi đi thẳng. Trước lúc đi, em còn quay sang nói cú chốt: ‘Anh ít xuất hiện trước mặt tôi đi, cẩn thận không tôi công khai cho cả vợ con và gia đình anh biết đấy nhé. Tôi không phải là con bé mềm yếu như xưa đâu’.

Kể từ đó, anh ta chẳng dám liên lạc nữa. Em cũng như vứt được hẳn gã đàn ông bội bạc này”.

Đọc xong ai cũng cảm thấy phẫn nộ với cách hành xử của nhân vật người yêu cũ. Đúng là đàn ông có dăm bảy loại nhưng loại người như anh ta xứng đáng bị trừ bỏ đi. May mắn cô gái đã cứng rắn hơn sau những chuyện xảy ra. Sự tổn thương chính là cách “giải quyết” vấn đề nhanh gọn và có sức thuyết phục nhất.

Đêm tân hôn đang định bỏ trốn thì chồng gọi giật lại đưa cho tôi chiếc áo khoác và nói một câu khiến tôi sững sờ

Không muốn sống cả đời với người chồng mình không yêu nên tôi và bạn trai đã lên kế hoạch bỏ trốn.

Tôi là một cô gái xinh đẹp có công việc ổn định, đã có bạn trai. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 6 năm, tình cảm của cả hai rất tốt. Công việc của Vinh bếp bênh nên bố mẹ tôi không ưa chút nào.

Mỗi lần đưa anh đến chơi, mẹ tôi đều càu nhàu nói là không kiếm được công việc tử tế thì chia tay đi đừng đeo bám tôi nữa. Nhiều lần bạn trai muốn chia tay nhưng tôi yêu anh nhiều lắm nên lần nào cũng khóc cầu xin đừng bỏ rơi tôi. Lo sợ tôi có bầu với Vinh nên bố mẹ thay nhau giám sát. Vì thế tôi với bạn trai chỉ có thể hẹn hò trong giờ hành chính.

Rồi một ngày có người bạn của bố tôi đến chơi, bác ấy đã ưng tôi ngay và muốn làm mai cho con trai. Thế là tôi và con trai của bác ấy được giới thiệu với nhau. Tôi không thích anh ta bởi bề ngoài không có gì hấp dẫn, ít nói và quá khô khan.

Trước sức ép của bố mẹ, chưa đầy một tháng tôi đã phải tạm chia tay mối tình đầu lên xe hoa với chồng trong nước mắt. Không muốn làm vợ người đàn ông mà cả đời mình không yêu nên ngay đêm tân hôn tôi đã liên lạc với Vinh để lên kế hoạch bỏ trốn.

Đêm tân hôn đang định bỏ trốn thì chồng gọi giật lại đưa cho tôi chiếc áo khoác và nói một câu khiến tôi sững sờ - Hình 1

Nhưng đúng lúc đó nghe tiếng chồng gọi giật lại, anh ấy bảo tôi đi ra ngoài nhớ cầm chiếc áo khoác theo kẻo lạnh. (Ảnh minh họa)

Vinh ủng hộ ý định của tôi nên đã đứng ở đầu đường nhà chồng để chờ đợi. Đêm tân hôn chồng uống khá nhiều rượu nên ngủ khá say. Nửa đêm, tôi tỉnh dậy mở cửa định bỏ đi. Nhưng đúng lúc đó nghe tiếng chồng gọi giật lại, anh ấy bảo tôi đi ra ngoài nhớ cầm chiếc áo khoác theo kẻo lạnh.

Tôi ngớ người ra chưa biết phải làm gì thì chồng nói câu: "Nếu đêm nay em bước ra khỏi ngôi nhà này thì sau này đừng bao giờ quay lại". Nói xong anh đưa cho tôi chùm chìa khóa cổng và dặn là mở khẽ kẻo bố mẹ phát hiện lại khó lòng đi được.

Sự tử tế của chồng khiến cổ họng tôi nghẹn lại, chân tôi chùn bước không muốn đi tiếp. Từ trước đến nay tôi cứ nghĩ là chỉ có Vinh là người đàn ông tốt nhất trên đời nhưng giờ tôi đã sai.

Tiếng điện thoại thì liên tục rung trong túi, có lẽ Vinh quá sốt ruột nên đã thúc giục. Tôi gọi lại cho Vinh nói là kế hoạch đã bị bại lộ, tình yêu của hai đứa chấm dứt ở đây và khuyên anh ấy quên tôi đi. Tôi tắt máy ngay sau đó và quyết định lên giường ngủ.

Từ hôm đó tôi chấp nhận là một người vợ ngoan hiền. Hàng ngày tôi về sớm cơm nước với mẹ chồng và nói chuyện bình thường với mọi người. Thế nhưng hàng đêm chồng chỉ chúc vợ ngủ ngon chứ anh không đụng chạm gì vào cơ thể tôi.

Là phụ nữ tôi không thể chủ động trong chuyện chăn gối trước được bởi sẽ bị đàn ông coi thường. Theo mọi người chồng tôi đang chơi trò gì với vợ đây?

(phanhoai...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10

Tiêu điểm

Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?
09:53:15 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?
10:39:06 18/04/2021
Thuý Ngân diện giày đôi và khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, đã “chốt đơn” Trương Thế Vinh?
10:52:48 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ, một người nguy kịch
12:30:33 18/04/2021

Tin mới nhất

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Nhìn thấy món quà sinh nhật tôi tặng, chồng tắt ngúm nụ cười, bối rối kéo tôi vào phòng rồi sửng cồ tra hỏi

10:32:28 18/04/2021
Đáng lẽ lúc ấy, anh phải thanh minh và xin lỗi tôi. Đằng này, chồng chỉ biết trách móc tôi vì không giữ thể diện cho anh.

Thấy tôi mừng rỡ vì sắp được làm bố nhưng người yêu ngập ngừng nói ra một bí mật khiến tôi bủn rủn chân tay

10:29:00 18/04/2021
Đây là đứa con ngoài kế hoạch nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ vài phút sau, tôi bị lôi xuống tận cùng cảm xúc khi biết quá khứ của người yêu.

Sau khi em dâu ngã bệnh nặng, cả nhà tôi lao đao chỉ vì một tờ giấy cô ấy chìa ra

09:24:09 18/04/2021
Sự việc đã đau lòng nay lại càng chồng chất thêm nhiều biến cố...

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu 'tình địch', vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định

07:49:07 18/04/2021
Nếu không có thời gian vun trồng, chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

8 năm bên nhau mà phải trơ mắt nhìn người yêu đi lấy chồng, đúng lúc tôi định cưới người khác thì lại nhận được tin dữ

07:45:19 18/04/2021
Lúc biết cô ấy và mẹ chồng không hợp nhau, tôi đã thầm vui mừng. Chỉ cần cô ấy cảm thấy bế tắc, gò bó với nhà chồng thì sẽ nghĩ tới chuyện ra đi, lúc đó có tôi dang tay đón rồi.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

07:36:12 18/04/2021
Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

“Mượn” chồng bạn một đêm rồi đâm ra “nghiện”, biết sai trái nhưng khó để dứt ra vì nhớ nhung

07:07:23 18/04/2021
Tôi đã đi quá xa trên con đường phiêu lưu, vụng trộm. Liều lĩnh mượn chồng của bạn thân rồi nghiện nặng không dứt ra được.

Yêu sếp cùng công ty, tôi mất cả chì lẫn chài

07:01:53 18/04/2021
Tin tưởng và yêu anh, tôi đã hi vọng rất nhiều, vậy mà anh chỉ xem tất cả như mối tình thoáng qua.

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương, Lan Ngọc bị gọi tên khi đạo diễn "1990" tố bệnh ngôi sao

Hậu trường phim

13:23:29 18/04/2021
Đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng bài tố diễn viên mắc bệnh ngôi sao. Ngay lập tức, Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My 9x rơi vào diện bị tình nghi là nhân vật đó.

Người trẻ rủ nhau 'săn' sách giá rẻ, chỉ từ 10.000 đồng/quyển

Đời sống

13:21:46 18/04/2021
Để tiết kiệm, nhiều bạn trẻ thường đợi những dịp giảm giá để mua sách. Hội sách siêu giảm giá cũng là một trong những cơ hội không thể bỏ lỡ, tại đây bán các loại sách với giá chỉ từ 10.000 đồng.

9X bỏ nước ngoài về quê khởi nghiệp bằng mô hình Sài Gòn xưa

Sáng tạo

13:19:52 18/04/2021
Tốt nghiệp quản trị kinh doanh ở nước ngoài, Nguyễn Triều Kha chọn cách trở về quê hương khởi nghiệp trái ngành bằng những mô hình nghệ thuật khắc họa lại nếp sống Sài Gòn xưa.

Giành lái xe không được, 4 người đánh tài xế taxi, chống đối công an

Pháp luật

13:19:49 18/04/2021
Say xỉn, 4 đối tượng lên xe taxi giành vô-lăng đòi lái xe nhưng không được đồng ý nên gây sự đánh tài xế và chống đối lực lượng công an suốt nhiều giờ

Người sáng lập dòng phim xã hội đen Hong Kong qua đời

Sao châu á

13:16:58 18/04/2021
Vương Chung được mệnh danh là người sáng lập dòng phim cảnh sát và xã hội đen Hong Kong, qua đời ở tuổi 74.

Nhật Bản đề nghị Pfizer cung cấp thêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

13:15:26 18/04/2021
Tờ Nikkei dẫn lời các quan chức Nhật Bản cho biết, ngày 17/4, Thủ tướng nước này Suga Yoshihide đã đề nghị hãng dược phẩm Pfizer của Mỹ cung cấp thêm vaccine ngừa COVID-19 cho Nhật Bản.

Những điểm du lịch mạo hiểm dễ làm 'thót tim' du khách

Du lịch

13:15:11 18/04/2021
Hang dơi Bracken ở Texas, Mỹ được coi là ngôi nhà của hàng nghìn con dơi trú ngụ tại đây. Đồng thời, đây còn là nơi thu hút sự tò mò của những du khách muốn khám phá địa bàn khổng lồ của loài vật này.

Kính thông minh hỗ trợ người khiếm thính

Học hành

13:13:25 18/04/2021
Nhằm tạo ra thiết bị hỗ trợ cho người khiếm thính giao tiếp với mọi người dễ dàng, 2 nam sinh tại Kon Tum đã mày mò nghiên cứu thiết bị thông dịch ngôn ngữ ký hiệu.

Nhập gia tùy tục: Siêu mẫu Hà Anh tranh luận về phụ nữ làm việc nhà

Show việt

13:12:42 18/04/2021
Nhập gia tùy tục tập 2 mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc của các khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới trong chủ đề hôn nhân.

Người phụ nữ khiến Jennifer Lopez hủy hôn

Sao âu mỹ

13:12:42 18/04/2021
Tuy tuyên bố chưa bao giờ tiếp xúc với Alex Rodriguez, người đẹp Madison LeCroy vẫn bị truyền thông cho là nguyên nhân trực tiếp khiến J.Lo hủy hôn với chồng tương lai.

Người đi lạc và cách hành xử gây bức xúc của an ninh sân bay

Netizen

13:09:07 18/04/2021
Câu chuyện người cha chạy xe máy chở con ra sân bay để vào TP.HCM thi Olympic nhưng chạy nhầm vào đường cấm, bị an ninh sân bay chặn đầu xe, giựt lấy chìa khóa xe khiến cha con không kịp chào nhau... gây bức xúc trên mạng.

Quỳnh Nga vừa đăng ảnh sexy lấp ló vòng 1, Việt Anh liền thốt lên 2 chữ nghe là đủ biết quan tâm cỡ nào!

Sao việt

13:08:05 18/04/2021
Netizen rần rần đòi Việt Anh và Quỳnh Nga công khai chuyện tình cảm luôn rồi kia.

Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"

Phim việt

13:03:21 18/04/2021
Trong tập 34 phim Ngày em đến, sóng gió vẫn chưa dừng lại với vợ chồng Tài - Trà và với Hà My.

Quá gầy, cô gái khiến mọi người kinh ngạc sau một năm 'độ body' nóng bỏng

Sức khỏe

13:02:08 18/04/2021
Từ một cô gái cao lêu nghêu, gầy gò nhìn thiếu sức sống, Như Ý khiến người thân, bạn bè không khỏi ngạc nhiên với thân hình gợi cảm, cân đối chỉ sau gần một năm độ body.

Chỉ nửa đầu tháng Tư, Ngọc Trinh đã có hàng loạt bộ ảnh thời trang “vạn người mê”

Phong cách sao

12:28:37 18/04/2021
Cùng điểm lại những bộ ảnh thời trang khiến cộng đồng mạng xôn xao trong nửa đầu tháng Tư của nữ hoàng thị phi Ngọc Trinh nhé!