Bị con gái tráo điện thoại nhưng tôi với chồng không hay biết, để rồi tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng qua shipper

Theo dõi VGT trên

Sự phản bội này quá tàn nhẫn với mẹ con tôi, chồng tôi phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm.

Tôi lấy chồng tròn 4 năm, con gái đầu lòng đã 3 t.uổi. Chồng tôi làm nhân viên kinh doanh bánh kẹo. Kinh tế gia đình khá vững nên hai vợ chồng cũng thư thả chuyện t.iền bạc.

Ngày trước tôi quen chồng là vì anh từng làm cùng công ty với tôi, đi đâu chúng tôi cũng có nhau. Sáng cả hai đi làm thì chiều cả hai cùng về. Chồng tôi luôn được lòng đồng nghiệp của tôi, khiến ai cũng khen tôi may mắn lấy được người chồng vừa thương vợ vừa giàu có, đẹp trai.

Vì vài lý do, tôi sinh con đầu lòng được 6 tháng thì chồng chuyển công tác để có tương lai hơn. Đến công ty mới, anh cũng được thăng chức cao hơn, lương bổng cũng nhiều hơn. Không còn chồng đón đưa, tôi cũng chẳng than phiền gì.

Nhưng nhiều người nói với tôi nên cẩn thận chồng ngoại tình khi không có vợ ở bên. Tôi lại nghĩ có phải chồng đi làm xa đâu, cũng cùng một thành phố. Huống hồ, chồng tôi hiền lành, mẫu mực như vậy, sao có chuyện vụng trộm bên ngoài.

Tôi lúc nào cũng quan tâm, chiều chuộng chồng, có vợ đẹp con ngoan thì anh ấy cần gì phải ngoại tình?

Đợt rồi chồng được thưởng, tôi và chồng cùng sắm điện thoại đôi, cùng mẫu cùng màu. Tôi từ trước đến nay không có thói quen coi điện thoại của chồng, vì tôi chẳng nghi ngờ anh ấy chút nào.

Với lại, sau giờ làm, tôi chăm con, chuẩn bị cơm nước cũng đã hết thời gian. Vì thế chồng xài điện thoại ra sao, để điện thoại ở đâu tôi cũng không để ý. Nhưng đến một hôm, cả hai vợ chồng cùng để điện thoại trên đầu giường. Con gái nhỏ của tôi táy máy thế nào lại đổi vị trí hai chiếc điện thoại.

Bị con gái tráo điện thoại nhưng tôi với chồng không hay biết, để rồi tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng qua shipper - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Cả tôi và chồng tôi đều không biết chuyện này, cứ lên giường đi ngủ đến sáng. Hôm sau thức dậy tôi vẫn có thói quen chuẩn bị xong hết cho chồng con thì vớ lấy điện thoại rồi đi làm. Chẳng ngờ vì hành động nhầm lẫn này mà phát hiện ra bí mật của chồng.

Khi tôi đến chỗ làm thì điện thoại đổ chuông, màn hình có tên người gọi là “BAN SUA”. Tôi đã thấy là lạ vì tôi chưa bao giờ lưu ai với tên này trong danh bạ. Tôi vội bắt máy thì nghe đầu bên kia:

Video đang HOT

Dạ em chào anh Quốc, sữa bầu bên em có rồi, em vẫn chuyển 5 hộp đến địa chỉ A như lần trước phải không?“.

Tôi sững sờ ngơ ngác: ” Cô có nhầm số không?“.

Cho em hỏi đây có phải số của anh Quốc, làm ở X không ạ?“.

Đúng rồi, tôi là vợ anh ấy đây“.

Bên kia vui vẻ hơn hẳn trả lời: ” Dạ vậy là chị đúng rồi, anh Quốc hay đặt sữa bầu bên chỗ em cho chị đấy ạ. Lần này anh ấy đặt 5 hộp mà bên em chưa về kịp, hôm nay mới có để giao. Em gọi hỏi có ship liền được không để chị dùng ạ!“.

Nghe vậy tôi đơ hết cả người, vài giây sau tôi vẫn kêu shipper đúng giờ nghỉ trưa giao đến địa chỉ kia. Tôi cứ nhìn cái điện thoại đang cầm mà c.hết lặng. Tôi mở màn hình điện thoại của chồng thì thấy một tin nhắn Facebook hiện lên:

Hôm nay em nấu canh chua anh thích, trưa qua ăn cơm với mẹ con em nhé!“.

Điện thoại của chồng tôi đặt mật khẩu, tôi thử đủ cách cũng không mở được. Nhưng tôi chợt nhớ tới địa chỉ của bên bán sữa nói lúc nãy, bèn tìm kiếm thông tin.

Đến giờ nghỉ trưa, tôi phi xe tới gần địa chỉ đó dò la thì mới biết hóa ra chủ nhà là một người phụ nữ đơn thân. Cô ấy từng làm cùng công ty của chồng tôi hiện giờ, nhưng giờ đã nghỉ ở nhà.

Tôi cứ đứng gần nhà cô nhân tình của chồng để đợi shipper giao sữa tới. Tôi muốn tận mắt xem chồng mình có tới không.

Không để tôi đợi lâu, quả thật chồng tôi đã đến. Giây phút thấy chồng dắt xe vào, vui vẻ cưng nựng nhân tình, trái tim tôi vừa đau vừa hận. Ngay lúc đó, tôi cầm chiếc điện thoại khác của mình, gọi điện vào số của chiếc điện thoại kia:

Anh ra nhận sữa bầu đi kìa chồng ơi“.

Nghe có thế, người chồng ngoại tình của tôi giật thót người chạy ra bê mấy hộp sữa mà ngó nghiêng bốn phía. Tôi chẳng còn sức lên tiếng, chạy thẳng về nhà.

Tối hôm đó, chồng tôi chối đây đẩy một hồi rồi mới chịu thú nhận ngoại tình. Ngay trong đêm, tôi xếp hành lý, dẫn con gái về thẳng nhà mẹ đẻ, quyết định ly hôn.

Dù chồng có van xin thế nào, tôi cũng không thể tha thứ. Sự phản bội này quá tàn nhẫn với mẹ con tôi, chồng tôi phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm.

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà

Hân khóc nức nở trong điện thoại và nói với tôi rằng 'Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ!'.

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà - Hình 1

Cuộc sống chẳng ai biết được chữ ngờ. Cách đây 7 năm khi vợ chồng tôi ly hôn, tôi đã mong 2 đứa con mình không vấp phải sai lầm của bố mẹ. Nhưng rồi người tính không bằng trời tính, con gái lớn của tôi giờ đã ly hôn được nửa năm còn thằng út cũng bị bạn gái chia tay vì mãi không dám cưới.

Tôi năm nay 52 t.uổi, không còn trẻ nhưng vẫn chưa già lắm. Hàng ngày tôi vẫn dậy sớm dọn dẹp nhà cửa rồi đi tập thể dục, xong xuôi thì mở quán bán hàng dưới tầng 1. Căn nhà vốn dĩ là của bố mẹ tôi để lại, sau khi hôn nhân đổ vỡ thì tôi dọn về đây sống cùng các con.

4 năm trước con gái lớn gả chồng, tôi rất vui vì nó gặp được gia đình tốt và cũng có điều kiện. Chồng nó làm doanh nhân, giỏi giang và yêu vợ thương con. Thế nhưng khi vai trò trách nhiệm trong gia đình được phân hóa rõ rệt thì tình cảm của vợ chồng con gái tôi cũng thay đổi. Con rể ra ngoài nhiều, gặp gỡ nhiều người đi nhiều nơi nên cuộc sống tinh thần khá phong phú vui vẻ. Còn Hân con tôi ở nhà nội trợ chăm con thì ngày càng héo hon.

Tôi đã nhắc con gái rất nhiều về chuyện chăm lo ngoại hình sau sinh nhưng nó không nghe. Cứ đụng đến ngoại hình của nó là nó cáu. Cả tôi và con rể đều nhận ra bất thường tâm lý của nó, song bản thân con tôi không chịu thay đổi thì ai giúp được đây. Hân bảo ở nhà thì chỉ cần ăn mặc thoải mái là được, son phấn váy đẹp có ai xem đâu. Nhưng tôi thấy ánh mắt nó buồn rầu ghen tị khi ngắm bạn bè trên mạng, thắc mắc tại sao những mẹ bỉm khác đẻ xong đều hồi dáng xinh đẹp mà nó thì lại xấu đi.

Ở nhà nhiều quá nên tù túng, con gái tôi suốt ngày nhắn tin gọi điện hỏi xem chồng ở đâu, bao giờ về. Nhiều hôm con rể đi giao lưu bên ngoài về muộn, Hân cáu gắt mắng c.hửi ầm ĩ lên. Có lần tôi đang ngủ trưa thì bị gọi sang trông cháu gấp. Tưởng có chuyện gì hóa ra con gái tôi chạy lên công ty của chồng để kiểm tra xem có cặp kè với đứa nào không.

Vì nhiều lý do nên cuộc hôn nhân của con gái tôi dần đi vào ngõ cụt. Năm ngoái cháu tôi bắt đầu gửi đi học mẫu giáo, tưởng mẹ nó sẽ đi làm lại cho khuây khỏa nhưng chẳng hiểu sao lại cứ thích ru rú ở nhà. Tôi bảo Hân rảnh rỗi thì tập thể dục đi cho người gọn lại, chưa đến 30 t.uổi mà trông như bà già. Nó không nghe lời còn bày đặt giận dỗi. Tôi đành kệ cho nó muốn làm gì thì làm.

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà - Hình 2

Rồi cuối cùng nỗi lo của tôi đã trở thành sự thật. Con rể gọi điện mời tôi sang nhà để thông báo việc ly hôn. Người đ.âm đơn ly dị là Hân. Nó tuyên bố lý do chia tay là vì chồng không quan tâm chăm sóc gia đình. Tôi khuyên nhủ nó hết lời vì thực sự con rể không có sai lầm gì quá đáng. Lỗi của con rể chỉ là mải mê k.iếm t.iền nuôi vợ con nên không có thời gian chia sẻ việc nhà với con gái tôi thôi. Điều ấy thì tôi thông cảm được, bởi đàn ông gánh vác kinh tế còn đỡ hơn đàn ông lười.

Hơn nữa nếu ly hôn thì con gái tôi chắc chắn sẽ khổ. Nó chả có nghề ngỗng gì kể từ lúc sinh con, mọi thứ nó có đều là chồng chu cấp. Con rể không tính toán với vợ xu nào thì thôi, chính con tôi lại so đo đủ thứ. Nó đổ lỗi do chồng nên lãng phí cả t.uổi xuân, hư hại sức khỏe và tổn thương tinh thần.

Hòa giải mãi không được nên tôi đành kệ cho các con tự quyết. Nhà thông gia cũng không can thiệp, họ nói đám trẻ hết duyên với nhau thì thôi. Tôi chỉ thương đứa cháu ngoại miệng còn hôi sữa. Bố mẹ tan vỡ thì con cái thiệt thòi nhất, dù bù đắp được khoản vật chất thì chúng cũng luôn thiếu thốn tình cảm.

Ban đầu con rể định nhận nuôi cháu nhưng Hân cứ bù lu bù loa nên cuối cùng nó phải nhường quyền lại cho vợ. T.iền chu cấp mỗi tháng con tôi nhận được là 10 triệu, thỏa thuận đến khi cháu tôi học xong đại học. Tài sản chung chẳng có gì nên không phải chia, nhưng con rể có đưa cho con gái tôi một khoản t.iền vàng để sau này ổn định cuộc sống.

Đồng ý bỏ nhau nhưng con gái tôi vẫn ở bên nhà chồng. Nó không muốn về ở với tôi vì nhà cửa chật chội, không có phòng ngủ riêng cho hai mẹ con. Em trai nó cũng đã lớn, nhỡ mai kia cưới vợ thì lại càng chen chúc. Thế là nó quyết định sẽ đi thuê nhà ở riêng. Vì chưa kiếm được căn nào ưng ý nên mẹ con Hân vẫn ở tạm chỗ chồng cũ, đằng nào cũng dư phòng ngủ nên không phiền gì hết.

Bởi chuyện này nên tôi lại càng tiếc con rể. Nó khá tốt bụng lại chu đáo nhưng chính con gái tôi lại không cảm nhận được. Đàn ông vụng về không biết bộc lộ tình cảm là chuyện thường, đằng này Hân cứ suy nghĩ tiêu cực khiến người sống cùng cũng mệt mỏi theo. Thay vì hàn gắn và sửa chữa sai lầm thì cả hai chúng nó đều cố chấp, ai cũng giữ cái tôi cao nên kết cục đ.ánh mất luôn hạnh phúc.

Từ lúc ly hôn chúng nó ít cãi nhau hẳn. Bỗng dưng tôi thầm hi vọng qua sóng gió một thời gian thì chúng nó quay lại với nhau. Sống chung nhà thì lửa gần rơm thế nào cũng bén, đẻ thêm đứa nữa thì tôi càng mừng. Con gái tôi cũng đang tập tành bán hàng qua mạng, gọi là live gì gì đó, chủ động có thêm thu nhập nên bớt mâu thuẫn với chồng hơn.

Tuy nhiên hy vọng của tôi đã sớm bị dập tắt khi sáng nay con gái gọi điện nức nở nhờ tôi sang giúp dọn dẹp đồ. Nó tuyên bố sẽ rời đi ngay vì không chịu đựng nổi chồng cũ nữa.

- Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ! Con anh ấy vẫn ở đây mà dám làm chuyện xấu hổ như thế, con không chấp nhận nổi nữa rồi!

Nghe nó nói xong mà tôi váng hết cả đầu. Vội gọi cho con rể hỏi rõ đầu đuôi thì cậu ấy chối ngay lập tức, giải thích rằng sáng sớm cô trợ lý xách đồ sang chuẩn bị đi công tác trong ngày nên Hân hiểu nhầm là bạn gái mang đồ đến ngủ.

Sự thật thế nào chỉ có chúng nó biết rõ. Giờ này thì hiểu nhầm hay không cũng chẳng quan trọng nữa, không ai cứu vãn nổi nữa rồi. Con mình mình hiểu, có lẽ nó không hợp với vai trò làm vợ...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024
Vợ vừa ăn xong bữa cơm của mẹ nấu liền lăn đùng ra đất, tôi vội vã chạy lại lật nồi cơm ra xem thì c.hết điếng khi nhìn thấy thứ bên trong
07:42:32 23/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024

Tin mới nhất

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chồng muốn gửi con cho bà ngoại chăm, vợ khẳng định "nếu vậy thì tên đứa nhỏ phải đổi sang họ của mẹ"

18:57:22 23/07/2024
Cả hai chúng tôi đều bận rộn công việc nên không thể chăm sóc con, những tranh cãi đang xảy ra. Ngày đưa con trai về nhà ông bà ngoại để chơi, vợ chồng chúng tôi bắt đầu ngỏ ý nhờ ông bà chăm sóc.

Bố chồng tuyên bố để lại mảnh đất 1000m2 cho tôi, tôi đáp lại một câu khiến ông tức nổ đom đóm mắt

18:52:23 23/07/2024
Dù bố chồng có cho cả gia tài, tôi cũng không nhận. Tôi xuất thân gia cảnh bình thường nhưng được gả cho một người đàn ông nhà có điều kiện.

Nhìn tập hồ sơ con gái để trên bàn, vợ chồng tôi cắn rứt lương tâm

18:48:50 23/07/2024
Nghe con nói, tôi bật khóc trong đau đớn, còn chồng tôi ngậm ngùi thở dài...Gia đình tôi rất nghèo, nghèo từ thời cha mẹ đến thời tôi.

Trong cuộc họp chia tài sản, chồng tôi từ chối không nhận đất, em chồng cũng không muốn nhận t.iền tỉ

18:44:42 23/07/2024
Tôi và em dâu nghe đến đâu thì gật gù thấm thía đến đấy. Bố mẹ chồng tôi vừa họp gia đình để phân chia tài sản. Mẹ chồng tôi 84 t.uổi, giờ cứ nhớ nhớ quên quên.

Vừa đi công tác về vợ mới sinh đã đòi ly hôn, tôi hỏi người giúp việc rồi ngỡ ngàng khi biết được sự thật

07:47:33 23/07/2024
Thấy tình hình căng thẳng nên tôi đã hỏi người giúp việc, khi được thuật lại mọi chuyện tôi vô cùng ngỡ ngàng khi biết sự thật.

Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời

07:26:14 23/07/2024
Tôi đã tưởng mình sẽ được tự do, sẽ không bị bất kì ai ràng buộc nhưng khi vợ rời xa tôi mới bắt đầu thấm thía thế nào là cuộc chơi, thế nào là cuộc đời.

Đưa con trai đi ăn tiệc, một cô gái xinh đẹp bất ngờ đến xin vào sợi tóc để xét nghiệm ADN

07:21:38 23/07/2024
Tôi nghe thế thì cực kì sốc nhưng chỉ nói có lẽ cô ấy nghĩ nhiều quá rồi, người với người giống nhau cũng là chuyện bình thường.

Chồng bỏ bồ quay về với vợ con, nhưng khi biết lí do tôi nhất quyết phải ly hôn cho bằng được

07:18:44 23/07/2024
Nghe những lời đó từ chồng, bàn tay tôi vô thức nắm chặt, những giọt nước mắt cuối cùng vì chồng cũng rơi ra. Sao người đàn ông này có thể nói những lời tàn nhẫn như thế?

Chồng một mực đòi ly hôn khi cưới bấy lâu vợ không chịu sinh con, mẹ chồng nhỏ to thủ thỉ còn cho tôi 500 triệu và kèm điều kiện tày đình

07:15:05 23/07/2024
Bà còn đưa ngay cho tôi 500 triệu đồng t.iền mặt để tôi thực hiện việc đó, nếu thừa tôi cứ giữ cho riêng mình. Bà đồng thời hứa hẹn, đ.ứa b.é bà sẽ coi như cháu ruột mà hết lòng đối đãi.

Mẹ chồng bị tai biến liệt nửa người, tôi túc trực bên bà từ ở bệnh viện đến về nhà, cho đến khi chia gia sản thì cả nhà bật ngửa

07:06:11 23/07/2024
Thấy con dâu út lộ bản chất thật, mẹ chồng nói với tôi, bà thất vọng lắm. Hôm ấy khi được ra viện về nhà, bà rút một cuốn sổ từ trong gối và nói sẽ chọn ngày để chuyển số t.iền 5 tỷ sang cho tôi.

Chăm chị dâu ở cữ 1 tháng, chị cho luôn tôi 300 triệu

06:45:07 23/07/2024
Dù tôi từ chối, chị dâu vẫn dúi t.iền v.ào tay và động viên tôi. Tôi là em chồng nhưng lại có mối quan hệ khá thân thiết với chị dâu.

Có thể bạn quan tâm

Lamine Yamal tăng giá chóng mặt

Sao thể thao

19:02:56 23/07/2024
Sau màn trình diễn ấn tượng tại Euro 2024, giá trị chuyển nhượng của Lamine Yamal tăng chóng mặt từ 90 lên 120 triệu euro. Sao trẻ vừa bước sang t.uổi 17 chính thức góp mặt trong top 10 cầu thủ được định giá cao nhất thế giới,

Chủ tịch và Tổng giám đốc công ty dược phẩm Kobayashi từ chức

Thế giới

18:54:10 23/07/2024
Tháng trước, Kobayashi cho biết đang điều tra tổng cộng 80 trường hợp t.ử v.ong có thể liên quan đến các loại thực phẩm chức năng của mình, đồng thời điều tra liệu các cơ quan nội tạng, ngoài thận, có bị tổn hại hay không.

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

Sao việt

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

Tv show

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

Sao âu mỹ

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.

Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới

Phim châu á

17:08:52 23/07/2024
Không chỉ được bảo chứng sức hút và chất lượng bởi sự góp mặt của Jang Na Ra, phim Cộng sự hoàn hảo (Good Partner) còn tạo điểm nhấn bằng loạt diễn biến ăn chả, ăn nem của các cặp vợ chồng.