Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Tôi có một gia đình rất hạnh phúc, một vợ và 2 con. Hiện tôi là giám đốc của một chi nhánh trong công ty cổ phần, rất phát triển. Tôi rất yêu công việc mình đang làm và lương tháng của tôi mỗi tháng là 85 triệu.

Cách đây 3 tháng, cô con gái của sếp tổng tên Quỳnh Anh xuống chi nhánh công ty tôi đang làm để giám sát và học hỏi. Tương lai cô ấy sẽ là sếp của tôi, thế nên tôi đã đón tiếp Quỳnh Anh rất nhiệt tình.

Trong suốt thời gian làm việc cùng nhau, tôi biết cô ấy có tình cảm với tôi. Nhưng tôi luôn tìm cách né tránh, thậm chí tôi còn đặt cả ảnh vợ con trên bàn làm việc để báo hiệu “đã có chủ”. Nhưng Quỳnh Anh chẳng để tâm, còn thẳng thừng nói là rất yêu tôi, sẵn sàng chấp nhận là tập 2 của tôi.

Nhiều ngày nay cô ấy còn dụ dỗ tôi ly dị vợ để công khai chuyện yêu đương của hai đứa. Tôi vô cùng hoảng loạn trước sự tấn công dồn dập của cô ấy. Tôi cũng xin nói là giữa chúng tôi chỉ dừng lại ở cái bắt tay xã giao, tôi chưa làm bất kỳ điều gì trái với lương tâm.

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ - Hình 1

sự nghiệp của chồng, vợ sẵn sàng rời xa tôi. (Ảnh minh họa)

Không muốn để cho cô ấy mất thời gian đầu tư cho người đàn ông đã có gia đình. Tôi đã nói thẳng là rất yêu vợ con, sẽ không bao giờ phản bội vợ. Cô ấy khóc nói tôi là người đàn ông đầu tiên cô ấy yêu và sẽ không bao giờ buông bỏ.

Video đang HOT

Quỳnh Anh còn nhấn mạnh, nếu tôi mà không chấp nhận yêu cô ấy thì có khả năng cái ghế giám đốc của tôi khó giữ được. Nghe đến đây mà tôi tái mặt. Để có thể ngồi vào vị trí này, tôi đã phải mất 10 năm cống hiến cho công ty. Sao có thể mất dễ dàng như vậy được?

Vợ tôi rất tinh ý, thấy thái độ tôi thay đổi, cô ấy đã phát hiện ra và hỏi thẳng tôi đang có bồ đúng không? Tôi đã kể lại hết cho vợ nghe mọi chuyện. Cô ấy không nổi nóng cũng chẳng khóc lóc cầu xin điều gì, vợ chỉ nói một điều mà làm tôi day dứt vô cùng.

Vì sự nghiệp của chồng, vợ sẵn sàng rời xa tôi. Cô ấy không muốn quãng đời còn lại tôi sống trong nghèo khó chỉ vì sự ích kỷ của vợ. Tôi biết chẳng người phụ nữ nào chịu nhường chồng cho người khác. Cô ấy chỉ đang thử sự chung thủy của tôi thôi.

Tôi sẽ không bao giờ phản bội vợ, tôi cũng rất cần có sự nghiệp nhưng thật không biết phải làm sao? Có cách gì mà vẹn cả đôi đường không? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(quanghieu….@gmail.com)

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại "trái đắng" sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Vốn ảo tưởng về bản thân, lại ham mê tiền tài danh vọng, gã chồng "tham bát bỏ mâm" đã rũ bỏ vợ con để chạy theo chinh phục con gái sếp:

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải... chồng tôi - Hình 1

"Cách đây vài năm mình ly hôn trở thành mẹ đơn thân, lý do đơn giản như chuyện hay gặp. Người đó tìm được một người tốt hơn, giàu có hơn có thể cho người ta một tương lai sáng lạn hơn mình. Tuy nhiên câu chuyện của mình không nằm ở mình mà là chồng cũ của mình thay đổi.

Anh đi làm và thích luôn con gái sếp, mình không biết lúc đó sức mạnh nào ngoài việc anh cũng khá đẹp trai cho anh ý nghĩ rằng cô gái ý cũng thích anh, chỉ là vì anh có gia đình nên mới không chịu tiến tới. Mình không phải là người dễ dàng buông tay vì đối với mình hôn nhân không phải chuyện đơn giản, mình cũng cố gắng để vợ chồng làm lành và thẳng thắn trò chuyện với chồng để xem có chỗ nào khiến hai đứa không hòa hợp.

Cho đến một ngày mình đọc được tin nhắn của chồng với người bạn: "Làm nó có bầu auto có tiền, cưới con vợ đẹp mà nghèo chẳng bằng cưới con vợ có bố mẹ giàu". Điều đó thực sự đã chạm tới giới hạn chịu đựng của mình, mình tủi thân lắm. Không lẽ nghèo cũng là một cái tội? Vợ chồng mình ly hôn, con ở với mình. Ngoài việc cấp dưỡng cho con theo tòa phán xử, không bao giờ thấy anh hỏi thăm con, mình cũng coi như con không có bố từ lâu rồi.

Cách đây ít hôm mình nghe được tin cô gái kia kết hôn nhưng chú rể lại không phải là anh, nghe nói sau khi chia tay mình anh theo đuổi người ta quyết liệt tuy nhiên chỉ sau vài tháng thì cũng chia tay. Hóa ra cô gái kia là con nhà giàu, sống ở nước ngoài từ nhỏ và thuộc dạng tay chơi, thay người yêu như thay áo. Cô ý kết hôn với một chàng trai trẻ môn đăng hộ đối, anh bỏ vợ bỏ con để chạy theo tiền tài danh vọng để rồi chính anh lại trở thành trò chơi trong cái vòng quay đó. Mình không hả hê vì thấy chồng cũ bị như vậy, chỉ thấy giác ngộ một điều rằng, hôm nay chúng ta làm điều gì, mai chúng ta sẽ nhận lại những thứ như vậy".

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải... chồng tôi - Hình 2

Ảnh minh họa

Qua lời kể của người mẹ đơn thân, chồng cũ cô đi làm và thích con gái sếp, hơn nữa với cái mã đẹp trai của mình, anh ta lại tự tin cho rằng người ta cũng thích mình nên tìm cách rũ bỏ vợ con để rộng đường tiến tới. Người vợ từng cố gắng bảo vệ gia đình nhưng cuối cùng buông bỏ vì quá sức chịu đựng trước gã chồng tham hư vinh và bạc bẽo.

Sau ly hôn, anh ta theo đuổi quyết liệt và chinh phục được người tình trong mộng thế nhưng chẳng thể giữ được cô gái ấy. Lý do là họ cũng khinh khi kẻ nghèo hèn, chọn người môn đăng hộ đối để kết hôn và anh ta bị gạt ra y như cái cách bản thân đã từng đối xử với vợ cũ...

Theo dõi câu chuyện, rất nhiều cư dân mạng hả hê với kết đắng của gã chồng bội bạc và đồng tình với giác ngộ của chủ top về chân lý cuộc đời. Hôm nay chúng ta làm gì thì tương lai sẽ nhận lại những thứ như vậy, quả báo sẽ không chừa một ai.

- Đáng đời, thích trèo cao cơ. Đàn ông sức dài vai rộng mà tư tưởng chạn vương ăn bám như vậy muôn đời hãm. Luật nhân quả ko trừ một ai.

- Mình thì lại rất hả hê với cái kết "haha, đáng đời, ngu thì chết, bệnh tật gì". Nếu không tử tế thì sẽ tử vong, không trượt phát nào.

- Xứng đáng lắm. Gã chồng chơi vòng quay nhưng không may lại quay vào Ô Mất Lượt!

- Đây là điển hình của câu: Cống rãnh mà đói sóng sánh với đại dương. Sáng mắt ra chưa anh bạn? Cuộc sống luôn thử thách chúng ta bằng những cám dỗ, quyết định như nào là ở chúng ta và có những bước đi thì không có vé khứ hồi...

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên dành những lời động viên chân thành dành cho chủ top. Mong rằng sóng gió qua đi, cô vẫn sẽ mạnh mẽ để nuôi con và đón nhận tương lai tốt đẹp ở phía trước. Chuyện cũ là nỗi đau nhưng cũng là cơ hội để người mẹ đơn thân ấy có một hạnh phúc xứng đáng hơn...

- Rũ bỏ được người vô tình là may mắn cho chị. Cố lên chị nha. Anh ta gặp quả báo là do anh ta thôi, những điều tốt đẹp rồi sẽ đến với mẹ con chị.

- Mình cứ sống tốt và lạc quan, làm đúng, không thẹn với lương tâm là được. Bên ngoài kia trăm ngàn dạng người, họ bị sao (làm điều tốt xấu, quả báo hay gì) mặc kệ họ.
- Kẻ bội bạc nhận cái kết xứng đáng. Bạn hãy vui vẻ lên, tập trung nuôi con và làm đẹp bản thân. Khi có cơ hội thích hợp và đủ duyên, gặp được người tốt thì đi bước nữa cho trọn vẹn hạnh phúc cá nhân. Chúc bạn viên mãn về sau!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:072 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở

22:03:59 03/12/2021
Tôi giật lại số tiền mẹ chồng vừa bán nhẫn, tức giận to tiếng giữa cửa hàng. Nhưng chỉ 5 phút sau, tôi quỳ xuống ôm mẹ òa khóc

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Có thể bạn quan tâm

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Người đàn ông bất ngờ gục xuống vỉa hè tử vong khi bước ra từ cửa hàng ở Sài Gòn

Đời sống

01:12:30 04/12/2021
Người đàn ông vừa từ cửa hàng bước ra để lấy xe máy thì bất ngờ té ngã, gục xuống vỉa hè, tử vong tại chỗ

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!