Bị cơ quan chức năng “sờ gáy” – cô đồng “cãi đúng sai cãi” vẫn có hành động thách thức gây sốc?

Mặc kệ lời cảnh báo từ cơ quan chức năng, cô đồng Trương Hương vẫn chăm chỉ ra các video nội dung xem bói cho khách hàng. Hiện, Công an Thị xã Kinh Môn (Hải Dương) đang vào cuộc xác minh làm rõ.

Những ngày gần đây, từ khóa “ cô đồng Trương Hương” hay “đúng nhận sai cãi” đang viral trên MXH. Cụ thể, thông qua hình thức bổ cau, người này có thể đoán được số mệnh, công việc làm ăn, thậm chí nói ra tên t.uổi, dòng họ… gia chủ. Cô đồng còn gây choáng bởi khả năng nói liên hồi, câu nào nói ra cũng chắc như đinh đóng cột. Nhiều người đang gặp bế tắc nên đã tìm về tận Hải Dương, mong một lần hữu duyên gặp cô đồng. Được biết, sau mỗi lần xem bói “khách hàng” phải kèm theo 1 khoản “hoa hồng” tính bằng hiện kim.

ADVERTISEMENT

Bị cơ quan chức năng sờ gáy - cô đồng cãi đúng sai cãi vẫn có hành động thách thức gây sốc? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi các clip lọt xu hướng, nhiều Tiktoker đã cosplay khoảnh khắc bổ cau và nhái lại câu nói “đúng nhận sai cãi” nhằm tạo tiếng cười. Tuy nhiên, điều này vô tình nhận về phản ứng trái chiều. Dư luận cho rằng, người phụ nữ trên đang mượn tín ngưỡng hầu đồng để xem bói kinh doanh. Gây phản cảm, lệch lạc suy nghĩ giới trẻ. Chỉ sau vài ngày lên sóng, hiện kênh Tiktok của Trương Hương đã gần 200k lượt theo dõi, các video đều có lượng view cực khủng.

Bị cơ quan chức năng sờ gáy - cô đồng cãi đúng sai cãi vẫn có hành động thách thức gây sốc? - Hình 2

Trước phản ánh từ dư luận, Chiều ngày 7.2, bà Ninh Thị Thu Hương, Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL), cho biết pháp luật Việt Nam đã có những quy định rất rõ ràng về hành vi lợi dụng bói toán gây ảnh hưởng xấu đến người dân, gây ra những thiệt hại về người và của cải, thì sẽ bị xử phạt về hành chính hoặc xử lý hình sự, hoặc bị xử lý cả hành chính và hình sự.Bà Hương cho hay: “Đáng chú ý, hành vi trên của người tự nhận là cô đồng T.H được thực hiện thông qua mạng xã hội nên việc lan truyền rất nhanh”.

ADVERTISEMENT

Bị cơ quan chức năng sờ gáy - cô đồng cãi đúng sai cãi vẫn có hành động thách thức gây sốc? - Hình 3

Trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh – truyền hình – thông tin điện tử (Bộ TT-TT) cho biết sẽ đề nghị các nền tảng xã hội như Facebook, Tiktok gỡ bỏ các clip của cô đồng Trương Hương. Đồng thời đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để truyền bá mê tín dị đoan, kinh doanh tâm linh.

Chủ tịch UBND phường Hiến Thành, cho biết, người này hiện đang sinh sống trên địa bàn phường. Ông Dung nói, chính quyền đang tiến hành xác minh để báo cáo lãnh đạo thị xã và Ban Tôn giáo thị xã.

Qua xác minh ban đầu, bà T.H. trước lấy chồng ở địa phương khác và mới về địa bàn sinh sống, trông nhà cho bố mẹ đi miền Nam.

Trong lúc bị cơ quan chức năng để ý, cô đồng Trương Hương vẫn gây bất ngờ khi thản nhiên chia sẻ các clip bói toán thu hút người xem. Điều này càng khiến chủ nhân bị dư luận ném đá dữ dội hơn.

Trong lúc đợi kết quả điều tra từ cơ quan chức năng, NEtizen còn phát hiện các câu nói của cô đồng có văn mẫu khá giống nhau. Các câu luận quẻ đều mang ý chung chung, mặc dù bảo “đúng nhận sai cãi” nhưng lại không cho người xem có cơ hội giải thích hoặc xác nhận lại.

ADVERTISEMENT

Bị cơ quan chức năng sờ gáy - cô đồng cãi đúng sai cãi vẫn có hành động thách thức gây sốc? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cùng điểm qua một số câu bói tổng hợp từ kênh tiktok cô đồng Trương Hương

-”Không có các cụ đỡ cho thì giờ mồ yên mả đẹp, đỏ hương cứ ngồi mà ngắm chuối xanh với gà khoả thân thôi. Đúng nhận sai cãi cho tôi cái”.

- “Bàn tay này làm ăn lộc kinh doanh đấy, đúng nhận sai cãi cho cô, lá số tử vi trong cung mệnh đất cát nhà mình ở ngoài đường, trong ngõ thôi nhưng đều có cửa lớn, tính mình không thích nói nhiều đâu, cần bố rất cần không cần bố ‘đ…’ thèm cần luôn. Gần khu xóm nhà mình có ông nào bị tai biến như kiểu ảnh hưởng đến chân, ngẫm đi cho tôi cái nào? Đúng nhận sai cãi…”

Bị cơ quan chức năng sờ gáy - cô đồng cãi đúng sai cãi vẫn có hành động thách thức gây sốc? - Hình 5

- “Ở nhà không lộc không tài, không tiền, không phát… đi ra phát lộc phát tài, phát tiền, công danh, cả tình duyên… không đi hai bánh, không đi bốn bánh mà đi bằng cánh!?, trai có gái có đấy, đúng nhận sai cãi giúp tôi”

ADVERTISEMENT

“Ở đâu đây, lại Bắc Giang, được cái mũi tử tế chỉ khổ tại cái tâm, đúng nhận sai cãi”. Hồng nhan bạc phận, nữ tử bạc bẽo, cũng khổ về tâm lắm, rơi nước mắt âm thầm một mình không ai thấu hiểu cho mình. Đúng nhận sai cãi cho tôi cái nào!…”

Bị cơ quan chức năng sờ gáy - cô đồng cãi đúng sai cãi vẫn có hành động thách thức gây sốc? - Hình 6

Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật

Lôi cuốn người xem bằng những video dự đoán tương lai, nhận xét gia đạo. Cô đồng Trương Hương còn tạo trend cực mạnh bằng câu nói "Đúng nhận sai cãi" vial khắp cỏi mạng.

Từ bao đời, người Việt có niềm tin mãnh liệt vào tín ngưỡng. Họ tìm đến những thế lực vô hình nhằm giải đáp những vấn đề khó nói trong cuộc sống. Từ sức khỏe, công việc cho đến các mối quan hệ. Thậm chí, việc xem bói được xem là sợi dây liên kết giữa con người và một hiện tượng, nhân vật nào đó. Những ngày đầu năm Quý Mão, dòng người đi xem bói cũng một đông hơn. Đa phần đều cầu mong 1 năm làm ăn thuận lợi, gia đạo bình an, loại bỏ điều xui xẻo.

ADVERTISEMENT

Cô đồng Trương Hương và trend đúng nhận sai cãi đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, từ khóa "cô đồng Trương Hương" hay "Đúng nhận sai cãi" đang được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Theo tìm hiểu, cô đồng Trương Hương sở hữu kênh Tiktok với hơn 150.000 lượt theo dõi. Trên trang cá nhân, người này thường xuyên chia sẻ các buổi xem bói trực tuyến thông qua việc bổ quả cau. Nếu như quả cau đẹp, không hư hỏng thì khen ngợi người này tâm thiện, sống lành. Ngược lại quả cau đen, sâu thì dự đoán có chuyện chẳng lành. Thế nhưng, điều khiến Netizen há hốc là tài đoán tên, công việc, con cái... của gia chủ. Tất cả đều được cô đồng Trương Hương nói vanh vách, không vấp một câu. Để tăng thêm độ uy tín, sau mỗi câu bói người này đều hỏi ngược lại khách "đúng nhận sai cãi". Đây cũng là nguyên nhân khiến câu nói trên lọt top xu hướng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô đồng Trương Hương rất biết cách thao túng tâm lý. Việc sử dụng âm lượng lớn kèm theo đó là màn "b.ắn rap" liên thanh khiến người xem bói muốn đính chính lại cũng không thể.

Cô đồng Trương Hương và trend đúng nhận sai cãi đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật - Hình 2

Được biết, cô đồng Trương Hương hiện ở Kinh Môn (Hải Dương). Trong các video quay trên MXH, mỗi ngày nhà riêng của cô đồng đều có hàng chục, thậm chí cả trăm người tìm đến để nghe phán chuyện. Bên cạnh những khoảnh khắc lên đồng, người này còn gây bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung, sang trọng. Cùng với đó là tài nhảy múa điêu luyện, thu hút nhiều người xem.

ADVERTISEMENT

Cô đồng Trương Hương và trend đúng nhận sai cãi đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật - Hình 3

Chưa bàn đến chuyện đúng - sai thông qua việc cô đồng Trương Hương xem bói. Thế nhưng, nhiều người đã cosplay và biến câu nói "đúng nhận sai cãi" trở thành miếng hài câu view. Nếu như chính chủ bổ cau thì các Tiktoker lại bổ dưa hấu, mít, thậm chí cả sầu riêng. Nội dung câu nói cũng được cường điệu, có phần "lố" hơn một chút. Nhờ đó mà cư dân mạng "xem bói" miễn phí được phen cười hả hê cho đến khoái chí. Việc nổi tiếng cũng khiến cô đồng gặp không ít thị phi, nhiều tài khoản lợi dụng điều này để mở hình thức xem bói online dù cô đồng Trương Hương khẳng định mình không nhận chuyển khoản hay đặt cọc trước nào.

Cô đồng Trương Hương và trend đúng nhận sai cãi đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật - Hình 4 ADVERTISEMENT

Một số bình luận Netizen:

Hổng dám cãi câu nào luôn á. Ngồi nghe im re còn hơn xem Phạm Thoại chửi

Rap Việt bỏ quên một nhân tài

Mới bổ quả cau thôi mà biết được như kia, thì bổ quả lựu đạn còn biết nhiều hơn nữa

Lên tóp tóp mấy bà khịa, ng bổ dưa chuột, người bổ táo, có ông chơi luôn trái dưa hấu. cười khùng luôn.

Nghe bà này nói choáng váng đầu óc, nghe xong quên cmn tiếng mẹ mình luôn

ADVERTISEMENT

-

Cô đồng Trương Hương và trend đúng nhận sai cãi đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật - Hình 5

Theo điểm b khoản 3 Điều 4 Thông tư 15/2015/TT-BVHTTDL (đã hết hiệu lực), mê tín dị đoan là hành vi:

Mê tín dị đoan làm mê hoặc người khác, trái với tự nhiên, gây tác động xấu về nhận thức, bao gồm:

- Cúng khấn trừ tà ma, chữa bệnh bằng phù phép.

- Lên đồng phán truyền, xem bói, xin xăm, xóc thẻ, truyền bá sấm trạng, phù chú, cầu lợi cho mình gây hại cho người khác bằng cách yểm bùa.

- Các hình thức mê tín dị đoan khác.

Và đến khoản 4 Điều 3 Thông tư 04/2009/TT-BVHTTDL cũng nêu rõ, các hành vi bị cấm:

Hoạt động văn hoá và dịch vụ văn hoá có nội dung mê tín dị đoan quy định tại điểm b khoản 1 Điều 3 Quy chế là những hoạt động có nội dung làm mê hoặc người khác, trái với tự nhiên, gây tác động xấu về nhận thức, bao gồm: Cúng khấn trừ tà ma, chữa bệnh bằng phù phép, lên đồng phán truyền, xem bói, xin xăm, xóc thẻ, truyền bá sấm trạng, phù chú, cầu lợi cho mình gây hại cho người khác bằng cách yểm bùa, đốt đồ mã ở nơi công cộng và các hình thức mê tín dị đoan khác.

ADVERTISEMENT

Theo quy định này, có thể thấy, những hành vi được coi là mê tín dị đoan phải là hành vi làm mê hoặc người khác, gây tác động xấu đến người khác và trái với tự nhiên như xem bói, phù chú, yểm bùa...

Cô đồng Trương Hương và trend đúng nhận sai cãi đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật - Hình 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?04:20Hoàn cảnh của nữ tiếp viên trưởng trong vụ vận chuyển hơn 11kg chất cấm về Việt Nam03:01Danh tính người giao 11kg chất cấm cho 4 nữ tiếp viên mang về Việt Nam gây sốc, lộ bí mật ngành?03:25Bóc mẽ chiêu trò phù phép giúp 4 tiếp viên xách trót lọt 11.48kg chất cấm, khó chứng minh vô tội03:42Clip: Kinh hoàng cảnh trực thăng quân sự rơi từ trên trời xuống đất00:31Tranh cãi diễn viên Quỳnh Lương đi thi hát, khán giả: "Hát cứ như đọc"05:29Bà Nhân chính thức đón con, nhắn nhủ xúc động đến em bé, Quang Linh khuyên 1 điều chấn động03:12Vụ 4 tiếp viên hàng không xách "chất cấm" về VN: Quốc tế ồ ạt đưa tin, đối diện mức án nặng nhất?03:30Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?04:00Khám xét nhà 4 nữ tiếp viên, lộ tin nhắn bí mật, chuyên gia bóc tách động thái của hãng hàng không03:29Bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, nhận đề nghị khiếm nhã, tuyên bố sốc về phòng khám sau ồn ào với bà Nhân03:04Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên03:52Bà Nhân tung clip cười thả ga cùng chồng sau khi về Nhật, lời nhắn nhủ cứng rắn khiến antifan "nhột"02:582 nữ tiếp viên bị tình nghi liên quan vụ vận chuyển chất cấm lần đầu lên tiếng, CĐM phản ứng bất ngờ03:22Lộ bằng chứng bác sĩ Thịnh thừa nhận lợi dụng bà Nhân, bị lật tẩy mối quan hệ với 1 bà trùm thị phi?02:58NSƯT Chí Trung bênh vực 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm, không ngại cãi tay đôi với ai khác suy nghĩ03:09Netizen ngỡ ngàng khi Nathan Lee bật khóc kể về sự cố bị tác động vật lý và cướp tiền ở Thái Lan00:53Thái độ của Công Vinh khi chứng kiến Thủy Tiên bị Nathan Lee mắng thẳng mặt trên mạng xã hội41:56Lệ Quyên khiến dân tình 'đỏ mặt' khi nửa đêm đăng ảnh 'giường chiếu' n.óng b.ỏng cùng Lâm Bảo Châu19:58Bà Nhân Vlog vừa về Nhật đã gặp "biến căng" vì thói giả tạo, Quỳnh Trần JP tỏ rõ thái độ chán ghét?03:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên
07:23:13 21/03/2023
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?
07:16:00 21/03/2023
Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?
16:21:10 20/03/2023
Hà Thanh Xuân chính thức công khai tình yêu lớn của cuộc đời, Vua Cá Koi không có cửa
11:33:52 21/03/2023
Bà Nhân Vlog về Nhật tuyên bố bí mật gây "sốc", bác sĩ Thịnh "dằn mặt": Trả viện phí chưa?
13:40:09 21/03/2023
Bà Nhân chính thức đón con, nhắn nhủ xúc động đến em bé, Quang Linh khuyên 1 điều chấn động
08:11:56 20/03/2023
Tiếp viên hàng không ở Việt Nam nhận lương bao nhiêu?
15:44:34 20/03/2023
"Con nhà người ta" mới học cấp 2 đã sở hữu siêu biệt thự hàng chục tỷ
22:07:50 19/03/2023
Đạt Villa khoe ảnh lễ phục cưới Indonesia, khẳng định mỗi ngày một tấm
10:40:05 20/03/2023
Lộ bằng chứng bác sĩ Thịnh thừa nhận lợi dụng bà Nhân, bị lật tẩy mối quan hệ với 1 bà trùm thị phi?
10:01:43 21/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Moscow Tower
13:23:45 21/03/2023
Hoàng Anh đăng toàn ảnh tình mới, gặp con gái phải có người giám sát
14:56:44 21/03/2023
Vướng tin rời rạp vì doanh thu bết bát, ekip phim của Midu và Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng
15:06:16 21/03/2023
Bà xã Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi bị chê mặc đồ bộ xuề xòa
13:13:24 21/03/2023
Cô bé biểu cảm "vừa khóc vừa cười" nay đã vào lớp 3, ít khóc nhè hơn
14:16:14 21/03/2023
Hơn 22 triệu người ùa vào xem mặt mộc của Lisa (BLACKPINK) lúc mới ngủ dậy
14:51:21 21/03/2023
Dương Uyển Nghi - Hoa hậu xấu nhất lịch sử, bán vương miện để trả nợ, bế tắc không lối thoát
14:40:15 21/03/2023
Cưỡng chế nhà này, dỡ luôn nhà kế bên
13:33:54 21/03/2023
Tôi từ chối trả nợ cho chồng dù đang có 1 tỷ trong tay
15:12:37 21/03/2023
Bà mẹ côn đồ lén vào nhà vệ sinh, tác động vật lý một b.é g.ái để "trả thù" cho xích mích của con mình
13:37:10 21/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Khoa Pug bị CĐM "tổng tấn công" sau khi "lộ" bí mật gây sốc với Vương Phạm, thực hư ra sao?

18:58:05 21/03/2023
Những ngày qua, thông tin Khoa Pug mở nhà hàng lẩu phát lương nhân viên hơn còn hơn kỹ sư, bác sĩ cùng với đó là mối quan hệ với Vương Phạm nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây, Khoa Pug bất ngờ bị CĐM ồ ạt tấn công vì 1 lý do.

Thiếu gia Minh Hải phản ứng khi bị tố "không chu cấp" con trai Hòa Minzy

17:47:51 21/03/2023
Trước nội dung sai sự thật về việc không chu cấp cho con trai Hòa Minzy, Minh Hải không khỏi bức xúc, thậm chí chất vấn admin của Fanpage.

Khoa Pug xuất hiện fanpage của tạp chí Mỹ nhờ đôi chân kéo dài

17:39:34 21/03/2023
Hình ảnh của Khoa Pug trên fanpage của tạp chí Mỹ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.Vốn là một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam, Khoa Pug ngày càng gây chú ý hơn khi sang Mỹ thực hiện phẫu thuật kéo chân. Từ chiều cao 1m67, hiện t...

Tin tưởng giao mái tóc cho chồng, cô vợ khóc thét khi nhìn thành phẩm

16:34:09 21/03/2023
Đối với chị em phụ nữ, mỗi lần cắt tóc mái là một lần run run vì chỉ cần lệch một chút thôi mái tóc sẽ coi như bỏ .

Chàng trai 9X Nguyễn Tiến Long rong ruổi từng con hẻm, bắt trọn khoảnh khắc thú vị của Đà Thành

15:02:39 21/03/2023
Nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Tiến Long đã và đang ngày ngày đi khắp nẻo đường thành phố Đà Nẵng chụp ảnh.

Ngỡ ngàng trước em bé 37 tháng t.uổi biết đọc và tính nhẩm, sành sỏi tiếng Việt lẫn tiếng Anh

14:43:31 21/03/2023
Bé Nguyễn Tuấn Khải (37 tháng t.uổi) được biết đến với khả năng tính nhẩm siêu nhanh trong phạm vi bảng cửu chương, đọc thành thạo chữ tiếng Việt lẫn tiếng Anh trên tivi, sách vở.

Hí hửng leo Hang Múa sống ảo: Vượt 500 bậc, thanh niên từ bỏ đam mê

14:34:46 21/03/2023
Với những ai đam mê du lịch cũng như chụp ảnh sống ảo chắc chắn không thể bỏ qua Hang Múa, Ninh Bình.

Hùng Rơm - TikToker dí dỏm, đa tài được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích

13:52:57 21/03/2023
Hùng Rơm là một trong những Tiktoker đang gây sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng mạng với những video hài hước, duyên dáng.
ADVERTISEMENT

Trường tổ chức ngoại khóa, cậu bé khóc khi không có bố mẹ bên cạnh

13:48:49 21/03/2023
T.rẻ e.m rất đơn giản, chúng chỉ muốn được yêu thương, được bố mẹ đưa đến trường mỗi ngày, cùng nắm tay cả gia đình đi chơi dịp cuối tuần,...

Team Quang Linh bị đóng băng vì dịch bệnh nguy hiểm ở châu Phi, hoãn về Việt Nam vô thời hạn?

10:36:49 21/03/2023
Ngày 20/3, Bộ Y tế yêu cầu giám sát 21 ngày với người nhập cảnh từ các nước châu Phi đang có dịch Marburg, do bệnh có khả năng lây truyền và tỷ lệ qua đời cao. Sau khi thông tin này được công bố, các fan của team Quang Linh tỏ ra vô cùn...

Team Châu Phi gửi quà "khủng" về Việt Nam, Quang Linh Vlog làm chuyện chấn động trước ngày về?

09:54:35 21/03/2023
Đã lâu không còn tương tác với nhau, thế nên, người hâm mộ cặp đôi Quang Linh Vlog - Thùy Tiên hiện đang vô cùng thích thú trước 1 khoảnh khắc đáng yêu của cả hai khi có động thái gửi quà về cho nhau.

Bà Nhân khoe được chồng phục vụ tận răng ở Nhật, tỏ rõ thái độ khi Phương Lê chửi không thương tiếc

09:25:04 21/03/2023
Ngay khi xuất hiện, đoạn clip của Bà Nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều fan muốn để lại những lời động viên, an ủi nhưng rất tiếc nữ Youtuber hiện vẫn đang khóa bình luận sau sự việc ồn ào.

Nhà hàng Khoa Pug có biến, bị quậy phá không cho làm ăn, CĐM réo tên Johnny Đặng vì lý do không ngờ

09:05:18 21/03/2023
Sau gần 2 tuần mở cửa, nhà hàng Khoa Pug ngày càng đông khách, thậm chí có lúc quá tải, phải đuổi bớt khách đi về. Mặc dù vậy Khoa Pug khẳng định nhà hàng vẫn đang thua lỗ. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề mà anh quan tâm mà điều nam yo...

Không còn giấu kín, Võ Thành Ý thoải mái "biến hình" cùng chồng

08:20:18 21/03/2023
Võ Thành Ý là một nhân vật nổi tiếng thuộc cộng đồng LGBT, còn được biết đến với tên gọi má Cám.

Phillip Nguyễn lúc nhỏ kháu khỉnh, "lột xác" thành CEO điển trai

07:33:48 21/03/2023
Là thành viên của gia đình hào môn nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Phillip Nguyễn - con trai thứ 3 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi loạt thành tích khủng và ngoại hình điển trai, thu hú...

Bố mẹ ly hôn, b.é g.ái mòn mỏi đợi không ai tới họp phụ huynh cho mình

07:33:44 21/03/2023
Họp phụ huynh là dịp quan trọng để bố mẹ nắm bắt được tình hình học tập của con. Thế nhưng, không phải học sinh nào cũng có gia đình tới họp.
ADVERTISEMENT

Nàng dâu Việt lấy chồng Hàn được cưng như trứng, nghỉ cữ nơi tốt nhất

23:00:12 20/03/2023
Làm dâu xa xứ vốn không phải là điều dễ dàng khi gặp nhiều bất đồng về văn hóa, ngôn ngữ.

Xoài Non "đu trend" biến hình, cuốn hút nhưng "đơ" chẳng mấy khác biệt

22:47:20 20/03/2023
Sau thời gian kết hôn với Xemesis, Xoài Non dần xây dựng hình ảnh cá nhân lẫn chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Shark Bình liên tục bảo vệ Phương Oanh trước antifan: Dám ra mặt không

22:33:19 20/03/2023
Trước những bình luận không hay mà một số tài khoản ảo công kích Phương Oanh trên trang cá nhân, Shark Bình sẵn sàng đáp trả từng người một thay bạn gái để bảo vệ, che chở cô.

Con lấy chồng xa về nhà sau 3 năm, cha già mang ghế ra lề đường chờ

22:28:54 20/03/2023
Sau khi lập gia đình, người phụ nữ nào cũng bị đè lên vai gánh nặng nhà cửa, con cái. Họ không còn nhiều thời gian suy nghĩ cho bản thân cũng như về thăm nhà ngoại.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tiết lộ kế hoạch bí mật giải cứu ngân hàng Credit Suisse

Thế giới

19:06:23 21/03/2023
Không hề bất ngờ như cuộc họp báo thông báo USB mua lại Credit Suisse gây chấn động toàn cầu, giới tinh hoa chính trị của Thụy Sĩ đã bí mật chuẩn bị cho động thái này trong vài ngày trước đó.

Phụ nữ Pháp đang lăng xê mẫu áo này, nàng sắm đủ là không lo mặc xấu

Thời trang

18:34:34 21/03/2023
Thời trang giao mùa của phụ nữ Pháp không bao giờ thiếu đi những chiếc sơ mi, cardigan hay áo dệt kim. Cách chọn và phối đồ của họ vô cùng đa dạng. Sắm đủ những mẫu áo theo gợi ý dưới đây, bạn sẽ không bao giờ lo mặc xấu.

Con dâu chuyển dạ đau dữ dội xin tiêm giảm đau, mẹ chồng mắng không biết hy sinh vì con

Góc tâm tình

18:32:04 21/03/2023
Sản phụ trẻ lúc chuyển dạ bị đau bụng dữ dội muốn xin mẹ chồng cho làm giảm đau trong đẻ nhưng bà nhất định không đồng ý còn mắng con dâu khả năng chịu đau kém và không biết hy sinh vì con.

Nên ăn gì để cơ thể luôn thơm tho, không cần dùng nước hoa?

Làm đẹp

18:25:33 21/03/2023
Cần gì mua nước hoa đắt tiền, khi bạn có thể tỏa mùi hương tự nhiên, đầy cuốn hút nhờ vào ăn những thực phẩm dưới đây.

Điều gì đã cứu vãn cặp đôi "nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae và Se7en sau trận cãi nhau to đến mức suýt chia tay?

Sao châu á

18:03:52 21/03/2023
Vào hôm 20/3 vừa qua, Lee Da Hae - Se7en tuyên bố kết hôn qua tâm thư trên trang cá nhân. 2 ngôi sao ở bên nhau được 8 năm, luôn hẹn hò một cách kín đáo vì muốn né tránh thị phi, ồn ào.

MC Hoàng Oanh hé lộ hình ảnh quá khứ "theo chồng bỏ showbiz"

Sao việt

17:31:42 21/03/2023
Thời điểm sau khi sinh con không lâu, MC Hoàng Oanh đã gác lại sự nghiệp để sang Singapore đoàn vụ với chồng. Tuy hết lòng vun đắp cho tổ ấm nhỏ nhưng cuối cùng, hôn nhân của cô cũng tan vỡ trong sự bất ngờ của dư luận.

Hai học sinh nhặt được tài sản hơn 100 triệu đồng đem nộp cho nhà trường

Tin nổi bật

17:27:19 21/03/2023
Ngày 21/3, Ban giám hiệu Trường tiểu học Phú Ngọc B, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai xác nhận, 2 em học sinh của trường là Lê Bảo Trâm và Nguyễn Quốc Kỳ cùng học lớp 5/2 đã nhặt được tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng đem gi...

Mẹ ruột bỏ rơi Pax Thiên vì sợ con bị HIV, hay tin khỏe mạnh liền đòi lại, tống tiền Angelina Jolie?

Sao âu mỹ

17:07:03 21/03/2023
Câu chuyện mẹ ruột Pax Thiên đòi lại con đã xuất hiện từ nhiều năm về trước song đến hiện tại, khi cậu bé trưởng thành, 1 lần nữa tin tức này lại bất ngờ hot trở lại.

4 loại cây là "bậc thầy thôi miên", đặt một chậu trong phòng ngủ vừa ngon giấc, vừa hút tài lộc vào nhà

Trắc nghiệm

17:04:32 21/03/2023
Loại cây này có khả năng hấp thụ lượng carbon dioxide dư thừa vào ban đêm, tăng nồng độ oxy trong không khí, giữ cho không khí trong phòng trong lành hơn, giúp ngủ ngon hơn.

Chánh Thanh tra và Trưởng Ban quản lý rừng phòng hộ huyện bị bắt vì đ.ánh bạc

Pháp luật

17:04:00 21/03/2023
Chánh Thanh tra huyện Sìn Hồ - Phí Văn Cường, Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Sìn Hồ - Nguyễn Duy Hoan cùng 10 đối tượng khác vừa bị Công an tỉnh Lai Châu khởi tố để điều tra về hành vi đ.ánh bạc.

Hôm nay nấu gì: Bữa chiều toàn món dân dã nhưng đặt lên mâm cả nhà tấm tắc vì quá ngon

Ẩm thực

16:14:06 21/03/2023
Không đắt đỏ hay cầu kỳ, cá nhe, dưa chua... đều là những nguyên liệu được nhiều người yêu thích nên sẽ chế biến được thành các món ăn ngon cho bữa chiều.

Tắm uyên ương ngoài trời, cặp đôi bị báo sư tử 'cảnh cáo'

Lạ vui

15:46:03 21/03/2023
Khi hai vợ chồng vui vẻ đùa nghịch trong bồn tắm, một con báo sư tử bất ngờ xuất hiện phía sau và dùng hai chân trước vồ lấy đầu người chồng.

Taylor Swift biểu diễn 44 ca khúc chỉ trong một đêm diễn

Nhạc quốc tế

15:39:50 21/03/2023
Trong đêm diễn đầu tiên thuộc khuôn khổ tour Eras Tour , Taylor Swift đã cháy hết mình trong hơn 3 tiếng đồng hồ cùng 44 bài hát.