Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”

Trước cơn thịnh nộ của Việt Nam, cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 phải lên tiếng đính chính.

Sáng 17/05 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Mexico. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 21 nhờ lượt bình chọn áp đảo từ khán giả quê nhà. MC Olivia Culpo khẳng định trước hàng trăm nghìn khán giả, Khánh Vân là thí sinh có lượt vote cao nhất trong 69 năm tổ chức.

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 1

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 2

Tuy nhiên, chiến thắng này lại không làm các fan sắc đẹp quốc tế “tâm phục khẩu phục”, nhất là các nước ưa chuộng sắc đẹp khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Philippin, Colombia… Thậm chí, đặt nghi vấn Việt Nam sử dụng chiêu trò giúp Khánh Vân duy trì chuỗi thành tích lọt top.

Trong hàng nghìn bình luận “cay cú” trên MXH, cựu Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach cũng bày tỏ hoài nghi. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp gốc Philippin thẳng thừng chia sẻ:”Chẳng lẽ Việt Nam có nhiều fan sắc đẹp hơn cả Philippines hay sao ?”.

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 3

Trước câu hỏi hết sức ngớ ngẩn, Pia Wurtzbach phải hứng chịu lượng gạch đá khổng lồ đến từ fan “Đông Lào”. Nhiều người cho rằng, cựu Hoa hậu Hoàn vũ có góc nhìn quá thiển cận, chỉ biết tự hào về nước mình. Cô ấy quên rằng, Việt Nam nổi tiếng với truyền thống đoàn kết dân tộc, thay vì suốt ngày hô hào trên mạng xã hội thì họ chọn cách hành động. Và thực tế, kết quả tại Miss Universe 2020 đã phản ánh tất cả. Việt Nam xuất sắc lọt top 21 còn Philippin chỉ nhận “trắng tay”.

Mới đây, trên Twitter của mình, Pia Wurtzbach đã lên tiếng đính chính về phát ngôn nhạy cảm trên. Theo nàng hậu, từ trước đến nay cô chỉ tin rằng Philippin là quốc gia có lượng fan beauty queen lớn nhất thế giới . Thế nhưng, từ hôm nay suy nghĩ lệch lạc này đã bị gỡ bỏ. Cô cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Việt Nam khi xác lập kỷ lục ở Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69.

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 4

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 5

“Chà! Thức tỉnh biết bao người hâm mộ Việt Nam phẫn nộ! Tôi nghĩ rằng một số bạn đã hiểu sai tweet của tôi đêm qua! Tôi không có ý làm hại gì”

Tôi không hề mỉa mai hay nghi ngờ chiến thắng của bạn! Hy vọng điều này sẽ rõ ràng hơn Chắp tay Chúc mừng Việt Nam có lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ!

Trong nhiều năm, tôi đã được nói (và tôi tin) rằng Philippines có nhiều người hâm mộ cuộc thi nhất trên thế giới . Nhưng hôm qua Việt Nam được bình chọn cao nhất trong lịch sử! Điều đó có nghĩa là tôi đã sai. Điều đó làm tôi ngạc nhiên! Đó là nó!! Đó là tất cả những gì tôi muốn nói về tweet của mình!”

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 6

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 7

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 8

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 9

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 10

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 11

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 12

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 13

Mặc cho các bình luận sân si, Khánh Vân có hành động đẹp khi đăng tải bài viết chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

“Một đêm tuyệt vời! Cảm ơn bạn rất nhiều @missuniverse, Cảm ơn vì cơ hội mà tôi ở đây để đại diện cho đất nước – VIỆT NAM, tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời với những người chị em ngọt ngào trên khắp Tôi sẽ không bao giờ quên nó! Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ @andreamezamx Tôi hy vọng các bạn có một triều đại tuyệt vời. Và cuối cùng, tôi muốn trân trọng rất nhiều mọi người, tất cả những gì chúng ta đã làm cho đến nay. Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ và yêu thương của bạn”

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: Tôi đã sai - Hình 14

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

Trong 69 năm hình thành và phát triển, chỉ có 10 người đẹp gốc Á giành giải cao nhất tại Miss Universe.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 1

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 2

Năm 1959, sau 7 năm cuộc thi Miss Universe được tổ chức, Akiko Kojima là thí sinh châu Á đầu tiên đăng quang. Với chiều cao 1,67 m, đại diện Nhật Bản là thí sinh có chiều cao khiêm tốn so với dàn thí sinh. Thời điểm đăng quang, bà chỉ 22 tuổi. Theo The Sydney Morning Herald, sau khi đoạt vương miện, bà chọn cuộc sống bình lặng, hiện 85 tuổi và sống ở Tokyo, Nhật Bản.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 3

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 4

Apasra Hongsakula là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đầu tiên đăng quang Miss Universe năm 1965. Hiện tại, bà giữ chức vụ giám khảo cuộc thi Miss Universe Thái Lan. Theo News, những hình ảnh mới đây của Hongsakula khiến nhiều người bất ngờ. Ở tuổi 74, cựu Miss Universe vẫn giữ vẻ ngoài tươi trẻ so với tuổi thật. Ảnh: MU, News.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 5

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 6

Gloria Diaz là thí sinh đầu tiên của Philippines đăng quang Miss Universe. Bà tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và thắng giải năm 1969. Sau khi giành vương miện, Diaz trở thành ngôi sao gạo cội trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Theo Philippine Entertainment Portal , Diaz hiện tại là gia tộc nổi tiếng ở Philippines với nhiều người tham gia giới giải trí. Ảnh: Getty.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 7

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 8

Margie Moran là người đẹp mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ hai cho Philippines. Bà đăng quang cuộc thi Miss Universe năm 1973. Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, bà tốt nghiệp ĐH Maryknoll, ĐH Boston và lấy bằng Thạc sĩ tại ĐH London, theo PhilStar. Bà từng kết hôn với nghị sĩ Antonio R. Floirendo, hiện tại là nhà hoạt động nhân quyền, doanh nhân nổi tiếng. Ảnh: AP.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 9

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 10

Bui Simon vốn là người Mỹ gốc Thái. Năm 20 tuổi, bà từ Mỹ về Thái Lan tham gia cuộc thi Miss Universe Thailand, sau đó đại diện Thái Lan thi đấu quốc tế, bà đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1988. Simon là người đầu tiên nhận cùng lúc giải thưởng cao nhất và giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. Ở tuổi 53, Simon hiện tại là nhà từ thiện nổi tiếng. Simon là chủ tịch và là người sáng lập tổ chức Angels Wings Foundation, nằm trong hội đồng quản trị của ĐH Pepperdine, Mỹ. Ảnh: FB.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 11

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 12

Sushmita Sen là người đẹp Ấn Độ đầu tiên chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Lúc ấy cô 18 tuổi. Sau khi đăng quang cuộc thi nhan sắc năm 1994, Sushmita Sen trở thành diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, từng giành được nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất. Năm 2020, cô giành được 5 giải Nữ diễn viên chính xuất sắc thông qua bộ phim Aarya . Ảnh: AP.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 13

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 14

Lara Dutta đăng quang cuộc thi Miss Universe 2000. Trước đó, người đẹp Ấn Độ chiến thắng Miss Intercontinental 1997. Chiến thắng hai cuộc thi nhan sắc lớn, Dutta trở thành ngôi sao được săn đón ở Bollywood. Năm 2010, cô từng tham gia Housefull. Theo Box Office India , bộ phim Dutta đóng vai chính có doanh thu phòng vé đứng thứ 5 Ấn Độ khi thu về 16 triệu USD. Ảnh: Vogue.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 15

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 16

Riyo Mori là người đẹp Nhật Bản thứ hai đăng quang Miss Universe sau 48 năm bà Akiko Kojima giành vương miện. Sau khi đăng quang ở Mexico năm 2007, cô đóng chính trong show thực tế Pageant Place của Donald Trump cùng một số hoa hậu Mỹ như Rachel Smith, Tara Conner, Katie Blair... Hiện tại, cô sống ở Mỹ sau khi kết hôn với luật sư Brent Kaspar sau một tháng yêu nhau. Ảnh: FB.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 17

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 18

Pia Wurtzbach là hoa hậu có khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ nhất lịch sử 69 năm cuộc thi Miss Universe. Năm 2015, MC Steve Harvey đọc nhầm đại diện Colombia là người chiến thắng thay vì người đẹp đến từ Philippines. Sau cuộc thi Wurtzbach bị nhiều fan sắc đẹp tấn công, vướng tin mua giải... Sau 6 năm đăng quang, Wurtzbach hiện tại là diễn viên, MC nổi tiếng ở Philippines. Năm 2018, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 giành giải Ngôi sao PMPC lần thứ 34, hạng mục Ngôi sao điện ảnh mới của năm. Ảnh: MU.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 19

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 20

Catriona Gray là người đẹp thứ tư của Philippines đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trước khi giành vương miện ở Thái Lan năm 2018, cô từng vào top 5 cuộc thi Miss World 2016. Trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp Philippines, cô là người đầu tiên đạt giải cao tại hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Ảnh: MU, Vogue.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03Nhậm Đạt Hoa từng cứu mạng Lưu Đức Hoa, đến xã hội đen Hong Kong cũng không dám đụng, lý do là gì?04:35Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27

Tiêu điểm

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021

Tin mới nhất

7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con

08:44:48 25/06/2021
Quách Phú Thành, Lý Long Cơ và nhiều sao nam khác từng có thời gian bị mỉa mai khi lấy vợ đáng tuổi con gái.

Hậu ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh thay đổi tâm tính, dễ dàng tủi thân đến mức đáng lo ngại

08:40:57 25/06/2021
Xuất hiện tại chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan lo ngại vì những hành động, lời nói bất ngờ.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk: Phim giả tình thật, chung nhà YG vẫn "toang" sau 4 tháng, nghi vấn "tiểu tam" là nữ phụ Tiên Nữ Cử Tạ

07:06:45 25/06/2021
Chuyện phim giả tình thật từng được fan hết mực ủng hộ của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã kết thúc chỉ sau 4 tháng công khai ngắn ngủi.

Lý Nhược Đồng chia sẻ bí quyết 'trẻ mãi không già'

06:02:29 25/06/2021
Diễn viên Lý Nhược Đồng nói rằng cô có bí quyết riêng để gìn giữ sắc vóc tuổi ngoài 50. Thay vì sợ việc già đi, cô khuyên mọi người nên chủ động đối mặt với nó.

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?

22:53:38 24/06/2021
Hình ảnh này đã khiến fan BTS nháo nhào, còn antifan thì được dịp thừa nước đục thả câu.

Han Ye Seul khoe cuộc sống sang chảnh giữa lùm xùm kiện tụng và trốn thuế

22:03:11 24/06/2021
Han Ye Seul vẫn siêng năng cập nhật hình ảnh mỗi ngày, cho thấy cuộc sống vẫn không ảnh hưởng gì trước những scandal gần đây.

Han Ye Seul đăng ảnh rạng rỡ bất chấp bê bối

20:14:43 24/06/2021
Han Ye Seul đã quyết tâm khởi kiện đến cùng sau khi bị tố thường xuyên đi bar, sử dụng ma túy và trốn thuế.

Triệu Lệ Dĩnh và 2 “bước nhảy vọt” lớn nhất cuộc đời, biến gái quê thành nữ hoàng triệu đô của TQ

17:49:18 24/06/2021
Mới đây, trang QQ đã có bài viết đánh giá tình trạng của Triệu Lệ Dĩnh sau ly hôn. Có thể nói, ly hôn giúp độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh tăng lên không tưởng. 10h sáng 23/4, Triệu Lệ Dĩnh thông báo ly hôn. 12h30 phút - tức là sau 2 giờ...

Vợ Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt bị chửi là tiểu tam, con gái thành “gái nhảy hộp đêm” giống mẹ

16:42:37 24/06/2021
Trương Hinh Nguyệt thường thích chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc hoặc dùng lời hoa mỹ khen ngợi chồng cô tốt bụng, đáng yêu... lên mạng. Trong khi nhiều khán giả khen ngợi, chúc tụng, lại có không ít kẻ ghét bỏ, cho rằng cô kho...

Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai tới phim trường, Dương Mịch lại bị netizen réo tên vì bỏ bê con cái?

16:35:05 24/06/2021
Sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức công bố chuyện ly hôn, cư dân mạng và người hâm mộ đều đổ dồn sự chú ý vào tâm trạng cũng như mọi động thái của mỹ nhân Hoa Thiên Cốt. Đặc biệt là quyền nuôi cậu con trai Tưởng Tưởng...

Cbiz xuất hiện 1 mỹ nhân mới cuồng khoe body: Hết chụp ảnh vòng 1 "nổ mắt" lại tới vòng 3 nảy nở, tạo dáng sexy bức thở

15:51:16 24/06/2021
Trước đây, Trương Thiên Ái là mỹ nhân gây ấn tượng với hình ảnh mảnh mai, tuy nhiên nàng Thái Tử Phi dạo gần đây chạy theo hình tượng sexy, nóng bỏng.

Chồng 73 tuổi của Củng Lợi được trao Bắc Đẩu Bội tinh

12:31:07 24/06/2021
Ông Jean Michel Jarre - chồng diễn viên gốc Trung Quốc Củng Lợi - được tổng thống Pháp trao tặng huy hiệu Bắc Đẩu Bội Tinh hôm 21/6.

Mỹ nhân 'Người thầy y đức 2' lên tiếng về tin hẹn hò

12:25:08 24/06/2021
Bức ảnh chụp ở cùng địa điểm với rapper Loco khiến Lee Sung Kyung vướng tin hẹn hò. Công ty quản lý của nữ nghệ sĩ phủ nhận và cho biết họ đang hợp tác trong dự án mới.

Lee Sung Kyung rộ tin đồn hẹn hò Loco, chiến hạm Loco - Hwasa đã chìm?

12:07:33 24/06/2021
Mới đây, cư dân mạng đã soi được những bức ảnh khá giống nhau của Loco và Lee Sung Kyung trên Instagram, làm rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Khoảnh khắc hot rần rần Cbiz: Dương Mịch ngang nhiên dòm vòng 1 Lưu Thi Thi, còn buông 1 câu khiến Cnet nể phục EQ

11:51:58 24/06/2021
Đập tan tin đồn bất hoà, Dương Mịch có cách cư xử cực kỳ đáng yêu với Lưu Thi Thi.

Jo Yoon Hee làm mẹ đơn thân hậu ly hôn Lee Dong Gun, netizen đào lại phốt “cắm sừng” Ji Yeon (T-ara)

10:06:25 24/06/2021
Mới đây, nữ diễn viên Jo Yoon Hee - vợ cũ Lee Dong Gun đã xuất hiện cùng con gái trong show truyền hình dành cho cha mẹ đơn thân của đài JTBC và chia sẻ nỗi buồn, niềm vui khi một mình nuôi con.

Angela Baby đẹp tới nhường nào thuở chập chững vào nghề: Visual lay động lòng người, bảo sao hàng triệu nam giới mê mệt

09:26:49 24/06/2021
Lật lại những hình ảnh cũ của Angela Baby mới hiểu vì sao cô nàng là nữ thần nhan sắc Cbiz suốt bao năm qua.

Rộ tin Lee Sung Kyung và Loco đang hẹn hò khi đăng 2 bức ảnh có nhiều điểm tương đồng

09:16:25 24/06/2021
Có vẻ như cả hai đã chụp ảnh cho nhau trong chuyến đi chơi của mình.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun từng bị nhầm là người Trung do họ lạ, trả lời cực gắt ai ngờ lộ luôn dòng dõi Hoàng gia

09:14:00 24/06/2021
Hóa ra Jeon Ji Hyun không phải là tên thật của mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới.

Căn hộ 72 tỷ đồng đáng mơ ước của S.H.E Ella

08:52:45 24/06/2021
Không quá sang trọng hay sở hữu nội thất đắt đỏ, căn hộ của Ella (S.H.E) vẫn được cư dân mạng nhận xét là ngôi nhà trong mơ.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán

06:56:45 24/06/2021
Lâm Gia Đống bị tai nạn đập mặt vào đạo cụ trên phim trường khiến máu đầu chảy nhiều, phải cấp cứu khâu 10 mũi.

DJ SODA: 'Tôi bị miệt thị ngoại hình'

06:47:56 24/06/2021
Là DJ nổi tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.

Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19

06:42:25 24/06/2021
Covid-19 bùng phát khiến hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc tan rã. Theo The Korea Times, Kpop đã chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Man Utd chia tay cầu thủ thứ 9 trong hè 2021

Bóng đá thế giới

09:03:11 25/06/2021
CLB chủ sân Old Trafford tiến hành thanh lọc đội một và đội học viện để dọn đường đón những cái tên mới phù hợp hơn cho mùa 2021/22.

Bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ của Kylian Mbappé

Phong cách sao

09:02:47 25/06/2021
Cầu thủ tuyển Pháp có những mẫu đồng hồ thời thượng, phù hợp với phong cách năng động của anh.

Khoảnh khắc tòa nhà 12 tầng ở Mỹ đổ sập như "nổ bom"

Thế giới

09:01:49 25/06/2021
Một tòa nhà ở thị trấn ven biển tại Miami, bang Florida, Mỹ bất ngờ đổ sập vào sáng 24/6 khiến ít nhất một người thiệt mạng và gần 100 người mất tích.

Tranh cãi về việc đeo khuyên tai có đệm nhựa

Thời trang

09:01:49 25/06/2021
Nhiều người nhận định việc đeo khuyên tai có phần đệm nhựa giúp cố định, giữ món phụ kiện không bị rơi ra ngoài.

Áp chỉ tiêu tối đa 20% xuất sắc, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn quá thiệt thòi

Đời sống

09:01:36 25/06/2021
Áp chỉ tiêu tối đa 20% tổ trưởng, tổ phó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là không đúng với Nghị định 90/2020/NĐ-CP, dễ khiến giáo viên giỏi bất mãn với công việc.

Aston Martin Vantage Roadster lấy cảm hứng từ xế cổ 100 tuổi

Ôtô

09:00:34 25/06/2021
Phiên bản Vantage Roadster sản xuất giới hạn được lấy cảm hứng từ mẫu xe cổ A3 của Aston Martin, chiếc coupe mui trần có nhiều chi tiết đặc biệt và trang bị động cơ V8 4.0L.

Dàn con nuôi hỏi thăm Phi Nhung, động viên Hồ Văn Cường

Sao việt

09:00:22 25/06/2021
Dàn con nuôi Phi Nhung gửi lời động viên đến Hồ Văn Cường sau khi trải qua nhiều lùm xùm về cát-xê với mẹ nuôi.

Công văn số 2613/BGDĐT-GDTrH như cơn mưa xóa tan "nắng hạn" mẫu giáo án 5512

Học hành

08:59:11 25/06/2021
Hơn 6 tháng qua- kể từ khi Bộ ban hành Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH thì trên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đã có khoảng vài chục bài viết phản ánh về chủ đề này.

Lamborghini Huracan Evo làm xe dẫn đường ở sân bay

Siêu xe

08:55:54 25/06/2021
Tại sân bay Bologna (Italy), chiếc Lamborghini Huracan Evo làm nhiệm vụ hướng dẫn máy bay ra vào đường băng cất cánh hoặc hạ cánh.

Cách làm cơm hải sản thập cẩm cho bữa tối ngon tuyệt

Ẩm thực

08:50:01 25/06/2021
Món cơm hải sản thập cẩm mà căn bếp toinayangi.vn muốn giới thiệu với các bạn có tên là Paella. Đây là món ăn truyền thống của người Tây Ban Nha nhưng bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ nhà hàng nào nào trên khắp nước Mỹ dưới nhiều cách chế...

Khi những ngôi sao kiện cáo chính cha mẹ ruột

Sao âu mỹ

08:49:15 25/06/2021
Trước Britney Spears, nhiều ngôi sao từng đưa cha mẹ ruột lên tòa để đòi quyền lợi vì bị lạm dụng sức lao động, tiền bạc.

Xót xa bé mắc Covid-19 mặc đồ bảo hộ thùng thình một mình lên xe cấp cứu

Sự kiện nóng

08:44:25 25/06/2021
Hình ảnh bé gái 5 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 phải tạm xa gia đình, đến bệnh viện điều trị trong bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình so với cơ thể, khiến nhiều người xót xa.

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

Netizen

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.

Hành động hài hước của Ronaldo với Benzema

Bên lề sân cỏ

08:38:15 25/06/2021
Cristiano Ronaldo có hành động hài hước trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp tại vòng bảng Euro 2020.

Hai cán bộ CDC tuồn Methadone ra ngoài bán cho các con nghiện

Pháp luật

08:34:25 25/06/2021
Tại cơ quan công an, Thục Anh và Hoàng Thị Chao (đều là cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng) khai nhận đã cấu kết với nhau lấy trộm Methadone từ kho chứa của CDC Cao Bằng rồi mang đi bán cho các con nghiện.