Bị chửi “đi đâu cũng thấy dấu răng” vụ Hiền Hồ – Trang Trần tức giận đáp trả: “Ai cũng có quyền nhiều chuyện”

Phát ngôn của Trang Trần về drama tình ái của Hiền Hồ nhận về phản hồi tiêu cực. Cựu người mẫu ngay sau đó đã đáp trả căng đét.

Ngày 19/04, ca sĩ Hiền Hồ chính thức xin lỗi khán giả sau khi bị phanh phui chuyện cặp kè đại gia đã có gia đình. Mặc dù đã viết tâm thư dài như tấu sớ, thừa nhận tất cả lỗi lầm thuộc về mình. Tuy nhiên, động thái này không giúp cô lấy lại hình tượng mà còn nhận tác dụng phụ. Đa phần đều cho rằng người Hiền Hồ cần xin lỗi là vợ con, gia đình của vị đại gia trên. Thay vì mong chờ được comeback, giọng ca 25 tuổi nên chủ động rời showbiz trước khi hứng chịu làn sóng tẩy chay từ dư luận.

ADVERTISEMENT

Bị chửi đi đâu cũng thấy dấu răng vụ Hiền Hồ - Trang Trần tức giận đáp trả: Ai cũng có quyền nhiều chuyện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo dòng sự kiện, cựu người mẫu Trang Trần cũng nổi đóa vì lời xin lỗi “giả trân” của đàn em. Cô tuyên bố, tiểu tam dù bất kì hoàn cảnh nào đều là người có lỗi, vì đã phá hoại hạnh phúc người khác. Xin lỗi trên Facebook chưa đủ, đáng lẽ phải tìm đến tận nhà để cầu xin tha thứ. Thậm chí trả lại tất cả tài sản được chu cấp bởi đó không phải là giá trị mà “trà xanh” tự mình lao động có được. Vốn là ngôi sao thị phi của showbiz, vì vậy phát ngôn của Trang Trần dù có mặt đúng nhưng cũng nhận về không ít bình luận tiêu cực. Netizen chê bai bà chủ quán bún đậu nên tập trung cuộc sống riêng tư, tránh đá động đến chuyện riêng tư của người khác. Cư dân mạng còn so sánh cô thiếu công bằng khi trước đó “ném đá” Hiền Hồ nhưng lại bày tỏ ngưỡng mộ với Hồ Ngọc Hà. Bởi lẽ, “nữ hoàng giải trí” cũng từng dính không ít phốt về đời tư, hẹn hò đại gia.

Bị chửi đi đâu cũng thấy dấu răng vụ Hiền Hồ - Trang Trần tức giận đáp trả: Ai cũng có quyền nhiều chuyện - Hình 2

Trước nhiều bình luận mỉa mai “đi đâu cũng thấy dấu răng”. Thánh chửi đáp trả, đây là quyền tự do nhiều chuyện của mỗi người, không ai có quyền cấm cản. Trang Trần tức giận đến mức phải xưng hô mày – tao: “Ai cũng có quyền nhiều chuyện trên mxh nên các con đừng bảo mẹ chỗ nào cũng có dấu răng. Vì các con không đi táp thì không thế biết dấu răng mẹ ở đâu. Nếu chúng mày không muốn thấy dấu răng của tao thì chúng mày cũng nên ngậm mồm và dừng cào phím. Ok chưa ??

Hãy bình đẳng đừng bao giờ tước đi cái quyền của người khác cần được bình đẳng như mình ok. Hay việc bàn tán đưa ra quan điểm cá nhân chỉ danh đặc quyền bọn hạ lưu thì ok tao sai từ mai không bàn luận. Còn tao cũng là người bình thường nên việc bất bình với vấn đề mà chúng m bất bình thì đừng soi!

ADVERTISEMENT

Trong buổi livestream trước đó, Trang Trần chửi thẳng mặt trà xanh gen Z giật chồng như sau: “”Chúng ta được sinh ra, được dạy dỗ là phải tự lao động và kiếm sống, phải dạy con cái sẽ được hưởng quả ngọt khi nó tự sức lao động. Vấn nạn trà xanh phá nát hạnh phúc của người khác nó quá khủng khiếp, không phải chỉ riêng trong showbiz mà ở chốn văn phòng công sở cũng vậy, ở môi trường nào cũng có giật chồng.

Bị chửi đi đâu cũng thấy dấu răng vụ Hiền Hồ - Trang Trần tức giận đáp trả: Ai cũng có quyền nhiều chuyện - Hình 3

Đi giật chồng người ta xong chọn cách im lặng, xong rồi dăm bữa nửa tháng làm từ thiện để tẩy trắng, viết vài status ăn năn hối lỗi. Cộng đồng mạng không có giá trị trong chuyện hôn nhân của người khác, cũng không phải là đối tượng để nghe lời xin lỗi. Đi giật chồng thì lết cái thây đến gặp vợ con, bố mẹ người ta xin lỗi đi, người ta đồng ý thì hãy trở về Facebook, họp báo truyền thông thông báo và có nhận được sự đồng ý hay không. Ở đâu cái trò phá nát gia đình, sỉ nhục, làm cho những đứa trẻ mất cha, mất mẹ, gia đình tan cửa nát nhà rồi lên mạng viết status”.

Bị chửi đi đâu cũng thấy dấu răng vụ Hiền Hồ - Trang Trần tức giận đáp trả: Ai cũng có quyền nhiều chuyện - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vào 18h chiều ngày 28/10, chương trình Việt Nam Hôm Nay phát sóng trên kênh VTV1 đã gọi tên Trang Trần vì hành vi phát ngôn tục tĩu, thiếu chuẩn mực văn hoá trên sóng livestream. Theo đó, BTV nêu rõ: “Cơ quan chức năng thành phố Hồ Chí Minh vừa đưa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với cựu người mẫu Trang Trần hay còn có biệt danh là Trang Khàn do có phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội

Ngoài ra, chương trình cũng đề cập đến việc Trang Trần đã bị xử phạt: “Theo Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM, cựu người mẫu này đã vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Trang Trần được yêu cầu rà soát và gỡ bỏ tất cả các video có từ ngữ tục tĩu. Tại cơ quan chức năng, cô cho biết đã nộp phạt và sẽ rút kinh nghiệm”.

ADVERTISEMENT

Bị chửi đi đâu cũng thấy dấu răng vụ Hiền Hồ - Trang Trần tức giận đáp trả: Ai cũng có quyền nhiều chuyện - Hình 5

Bên cạnh đó, VTV cũng nhắc lại vụ ồn ào trước đó của cựu người mẫu khi bị xử án tù treo vì hành vi thiếu chuẩn mực, chống đối người thi hành công vụ: “Trước đó, vào năm 2015, Trang Trần từng bị xử phạt 9 tháng tù treo vì hành vi chống đối người thi hành công vụ tại Hà Nội. Vụ việc này một lần nữa nhắc nhở những ai đã mang danh là người của công chúng thì cần gìn giữ hình ảnh văn hoá trong giao tiếp, văn minh trong ứng xử còn không sẽ bị công chúng tẩy chay”.

Trước đó, vào tối qua 27/10, Trang Trần cũng có buổi phát sóng livestream chia sẻ việc bị xử phạt hành chính vì phát ngôn không chuẩn mực trên mạng xã hội. Nữ người mẫu công khai giấy tờ bị xử phạt và cho biết: “Cứ chửi em thoải mái đi, em không dám chửi lại đâu. Nói tục chửi bậy mất 7,5 triệu đây này. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được”.

Bị chửi đi đâu cũng thấy dấu răng vụ Hiền Hồ - Trang Trần tức giận đáp trả: Ai cũng có quyền nhiều chuyện - Hình 6

Bị chửi đi đâu cũng thấy dấu răng vụ Hiền Hồ - Trang Trần tức giận đáp trả: Ai cũng có quyền nhiều chuyện - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hiền Hồ xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ không mà lại xóa vội loạt ảnh G63?

Một trong những điều quan tâm nhất trong chuyện ồn ào của Hiền Hồ là "siêu xe" Mercedes-AMG G63 có giá 13 tỷ đồng.

Chiều 19/4, Hiền Hồ chính thức mở lại Facebook cá nhân, lên tiếng về lùm xùm gây chấn động showbiz thời gian qua.

ADVERTISEMENT

Gửi lời xin lỗi đến gia đình, khán giả, người hâm mộ, những người liên quan trong vụ ồn ào, nữ ca sĩ đồng thời nhận hết những lời chỉ trích.

Cô cũng cho rằng những hành động của mình xuất phát từ những suy nghĩ chưa thấu đáo, chín chắn, dẫn tới nhiều hệ lụy.

Khép lại tâm thư, Hiền Hồ cũng mong nhận được sự cảm thông, bao dung từ mọi người.

Hiền Hồ xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ không mà lại xóa vội loạt ảnh G63? - Hình 1

"Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận, thấu đáo.

Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan", Hiền Hồ bày tỏ.

Hiền Hồ xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ không mà lại xóa vội loạt ảnh G63? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hiền Hồ xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ không mà lại xóa vội loạt ảnh G63? - Hình 3

Hiền Hồ xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ không mà lại xóa vội loạt ảnh G63? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Khỏi phải nói, ngay khi có động thái mới, Hiền Hồ lại tiếp tục chiếm sóng. Phát ngôn của cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân tình. Có nhiều luồng ý kiến khác nhau nói về Hiền Hồ. Phần lớn không chấp nhận lời xin lỗi của nữ ca sĩ.

Một số bình luận của khán giả:

- Tức là nếu ko bị bóc thì em còn néo chồng người ta để bài tiền mãi chứ gì

- Trình tự: "Bị phốt- im lặng chờ khi đỡ bị nhắc- lên tiếng đính chính nhận lỗi- im lặng- tẩy trắng."

- Thật ra mình nên đi xin lỗi vợ của người đàn ông đó là đúng đắn nhất á. Vết xước tạo cho người khác mãi mãi không lành lặn lại được.

- Xin lỗi là được chứ gì. Xin lỗi xong là t có thể đi đánh golf và ra MV như thường đúng không. Nghe nói khán giả VN dễ dãi lắm

- Em còn muốn sự thông cảm gì khi đi cặp bồ với người đã có vợ hả Hiền ơi

-Không bị lộ thì em có buông chồng người ta ra không?với lại lên truyền hình diễn nét ngây thơ, đi chùa đồ mà giật chồng người khác thì ai dám chứng cho em hả Hiền?

Ngoài ra, một trong những điều quan tâm nhất trong chuyện ồn ào của Hiền Hồ là "siêu xe" Mercedes-AMG G63 có giá 13 tỷ đồng. Bây giờ fans tiếp tục thắc mắc rằng, Hiền Hồ xin lỗi xong liệu có mất Mercedes-AMG G63?

Đây là câu hỏi khá hóm hỉnh và rất khó trả lời của fans dành cho Hiền Hồ. Tuy nhiên, quãng thời gian nữ ca sĩ im lặng thì có nhiều thông tin Mercedes-AMG G63 được sở hữu chính chủ, tức "siêu xe" thuộc về Hiền Hồ.

Thế nhưng, ngay khi Hiền Hồ mở lại Facebook, dân mạng cũng phát hiện hình ảnh xế hộp G63 đã đồng loạt "bay màu" trên trang cá nhân của cô.

Không rõ nguyên nhân loạt ảnh này biến mất, song một số cho rằng có thể nữ ca sĩ đã âm thầm xóa đi để tránh thêm sự soi mói.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng trước đó Hiền Hồ chỉ đăng tải hình ảnh G63 trên Instagram hoặc Fanpage. Hiện cô vẫn chưa mở lại các trang mạng xã hội này.

Hiền Hồ xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ không mà lại xóa vội loạt ảnh G63? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hiền Hồ xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ không mà lại xóa vội loạt ảnh G63? - Hình 6

Hiền Hồ (tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997) được chú ý sau khi giải Á quân chương trình Giọng hát Việt ở tuổi 20. Theo đuổi dòng nhạc Ballad, Hiền Hồ sở hữu nhiều bản hit như Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Cưới nhau đi...

Cuối tháng 3 vừa qua, loạt ảnh thân mật của Hiền Hồ và ông Hồ Nhân lan truyền trên mạng xã hội. Trong nhiều hình ảnh, Hồ Nhân và Hiền Hồ ôm nhau thắm thiết khiến khán giả cho rằng họ có họ quan hệ tình cảm. Khi đó, trả lời Zing, ông Hồ Nhân khẳng định 2 người chỉ là "anh em họ của nhau". "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu", ông Nhân nói với Zing.

Thế nhưng, ngay sau đó, một loạt ảnh riêng tư thân mật của nữ ca sĩ và vị đại gia kia lại tiếp tục bị tung ra, phát tán theo từng đợt như rất "bài bản".

Vụ việc khiến Hiền Hồ vấp phải nhiều chỉ trích. Ngay khi vướng ồn ào, giọng ca 9X khóa toàn bộ các trang mạng xã hội, cho tới nay là tròn 1 tháng mới có động thái comeback.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38Rần rần hình ảnh Kiều Minh Tuấn hôn Ngọc Trinh say đắm hậu chia tay Cát Phương gây ngỡ ngàng02:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bà Dao Ánh sẽ trao lại hơn 300 bức thư tình cho Bảo tàng Trịnh Công Sơn
07:53:29 17/08/2022
Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"
11:25:14 17/08/2022
Hồng Đăng xin lỗi Nhà hát Kịch Hà Nội
15:01:18 17/08/2022
Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều
16:34:48 18/08/2022
Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư
07:30:48 18/08/2022
Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN chia sẻ điều không ngờ về việc giải trình của Hồ Hoài Anh
18:17:01 18/08/2022
Dương Cẩm Lynh ngậm ngùi chịu tổn thương lần hai, thừa nhận sai người
22:43:01 17/08/2022
Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!
17:59:10 18/08/2022
"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" mỉa mai Hồ Hoài Anh khi đến trình diện: "Ăn tạp, có giữ đạo đức không?"
16:57:31 17/08/2022
Bà xã Hồng Đăng có thái độ khó tin giữa lúc chồng đổ bệnh, bị cán bộ Nhà hát Kịch tìm đến tận nhà
09:28:09 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nóng: Clip bố chồng đánh ghen hộ con dâu, combat cực mạnh "tiểu tam" đang không mảnh vải che thân
16:29:49 18/08/2022
Bà Phương Hằng khai lý do 'chửi' nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni
20:25:39 18/08/2022
40 người tháo chạy từ casino ở Campuchia về Việt Nam
23:21:08 18/08/2022
Công an TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng
18:23:40 18/08/2022
Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín
18:42:08 18/08/2022
Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích
16:56:30 18/08/2022
Tăng Thanh Hà khoe khung ảnh nắm tay bên chồng doanh nhân, khoảnh khắc tình tứ gây sốt
17:00:21 18/08/2022
Đội cứu hộ dừng tìm kiếm cô gái 23 tuổi mất tích
20:47:34 18/08/2022
Con gái Trương Ngọc Ánh sở hữu đôi chân "kiếm Nhật" chuẩn gen mẹ, tuổi dậy thì cao hơn bố
17:32:52 18/08/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận sau 3 tháng bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng sắp mở 'đại tiệc' chưa từng có
22:28:34 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Gia đình Hà Hồ lên đồ đi dự tiệc, biểu cảm Leon khác biệt

23:42:36 18/08/2022
Từ ngày chào đời đến nay, cặp đôi Lisa - Leon liên tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Thậm chí, trên mạng xã hội còn có một lượng fan hùng hậu dành riêng cho 2 thiên thần nhỏ nhà nữ ca sĩ

Nhã Phương lộ vòng 2 lùm xùm khi mua đồ si ở chợ đêm cùng Thúy Ngân

23:39:55 18/08/2022
Nhã Phương và Thúy Ngân thân thiết nhau sau khi cùng hợp tác trong phim Cây Táo Nở Hoa. 2 nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện vui vẻ bên nhau

Chiều con trai số một: Hiền Mai bỏ sự nghiệp theo con sang Mỹ du học

23:36:28 18/08/2022
Hiền Mai là một trong những diễn viên vô cùng quen thuộc đối với khán giả Việt Nam. Dù công việc vô cùng thuận lợi và phát triển, song Hiền Mai lại có con khá muộn

Hà Tăng và chồng "yêu nhau như ngày đầu tiên" mỗi khi xuất hiện

23:33:15 18/08/2022
Không quá phô trương cuộc hôn nhân hơn một thập kỷ song Louis Nguyễn - Hà Tăng luôn có cách riêng để thể hiện sự hạnh phúc

“Chiến thần Tóp Tóp” Khánh Thi - Phan Hiển bị 2 nhóc tỳ làm "lu mờ"

23:24:05 18/08/2022
Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bên cạnh những cống hiến cho làng thể thao Việt Nam, cả hai còn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người bởi sự hạnh phúc, viên mãn

Ngày đầu học tại trường công lập bình dân của con trai Đan Trường

23:20:58 18/08/2022
Bé Thiên Từ là con trai chung của Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên. Sau khi cặp đôi đường ai nấy đi , con trai sống cùng mẹ tại Mỹ và thường xuyên được ba sang thăm

Hoài Linh biến hóa linh hoạt giữa hình ảnh giả gái và diện vest

23:16:48 18/08/2022
Sau thời gian ở ẩn vì gặp ồn ào về từ thiện, danh hài Hoài Linh đã trở lại sân khấu khi thường xuyên lưu diễn ở các tỉnh

Ứng xử chuẩn "Hoa hậu quốc dân" của H'Hen Niê khi gặp ông cụ bán vé số

23:13:48 18/08/2022
H Hen Niê vốn được nhiều người ưu ái gọi là Hoa hậu quốc dân . Theo đó, không chỉ bởi sắc vóc được fan ví đẹp như tượng tạc, cô còn được nhiều người yêu mến bởi sự giản dị cũng như hết lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn
ADVERTISEMENT

Nhã Phương được cưng chiều hết nấc: Mỗi khi giận là xài tiền của chồng

23:09:34 18/08/2022
Trong một buổi chia sẻ, Nhã Phương đã có những tiết lộ thú vị về gia đình cô. Theo đó nữ diễn viên là người nắm tài chính, quản lý mọi chuyện thu chi trong nhà

Hồ Bích Trâm rạng rỡ vác bụng bầu 6 tháng đi sự kiện

23:07:08 18/08/2022
Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đang ở trong những tháng giữa của thai kỳ. Cô không ngần ngại chia sẻ hình ảnh diện mạo của bản thân cùng chiếc bụng bầu vượt mặt

Doãn Hải My bị réo tên với tình cũ Đoàn Văn Hậu: 'Đẹp' theo cách riêng

23:04:15 18/08/2022
Trước đó, chàng hậu vệ từng có thời gian tìm hiểu hot girl Hoàng Anh Ốc. Vì vậy, nhiều người đã đặt hai cô gái lên bàn cân và phản ứng của Hải My khi bị so sánh với người yêu cũ của bạn trai rất được lòng người hâm mộ

Hậu tan vỡ, Trương Quỳnh Anh nghỉ hát 2 năm chữa bệnh tuyến giáp

23:04:01 18/08/2022
Từng là một cặp đôi với câu chuyện tình cảm vô cùng đẹp, nhưng sau đó, Trương Quỳnh Anh cùng Tim đã đường ai nấy đi khiến dân tình tiếc nuối

Á hậu Phương Nhi thừa nhận tính nghịch ngợm, không "sinh ra ở đích"

22:59:37 18/08/2022
Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, đã có rất nhiều đồn đoán về gia thế của người đẹp Thanh Hóa

Cận cảnh miệt vườn 20.000m2 "cò bay thẳng cánh" của Minh Hằng

22:56:37 18/08/2022
Thành công ở cả lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất lẫn thời trang, không ngạc nhiên khi Minh Hằng sở hữu trong tay khối tài sản khủng

Mỹ nhân Việt tổn thương trong hôn nhân, cố gắng vực dậy sau biến cố

22:53:09 18/08/2022
Bên cạnh những bước tiến tích cực thì một số người đẹp lại không thuận lợi trong đời sống hôn nhân khi bị chồng chối bỏ trách nhiệm cũng như phụ bạc trong quá trình nhạy cảm

Loạt khoảnh khắc "đẻ con gái để thùy mị nết na" của ái nữ Lê Phương

22:50:43 18/08/2022
Bên cạnh sự nghiệp phim ảnh với nhiều dự án được công chúng đón nhận cuộc sống đời thường của Lê Phương cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả
ADVERTISEMENT

Phi Thanh Vân đếm không xuể lời tỏ tình, có người nhỏ hơn đến 20 tuổi

22:41:11 18/08/2022
Phi Thanh Vân từng trải qua hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió đến nay làm mẹ đơn thân. Tài năng và vẻ đẹp giúp cô tạo được nhiều ấn tượng cho khán giả, được nhiều người quan tâm, yêu quý

Hoa hậu Tiểu Vy thần thái sang chảnh, đẹp kiêu sa với tông màu cam gợi cảm

22:17:47 18/08/2022
Người đẹp vừa khoe loạt ảnh mới trên trang cá nhân, nhận được nhiều lời ngợi khen bởi thần thái sang chảnh và gu thời trang đẳng cấp

Sự thay đổi của Hoa hậu Mai Phương sau hai năm

22:13:59 18/08/2022
Sau hai năm dừng chân ở vị trí top 5 Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương đặt tâm huyết vào Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Kết quả, cô giành chiến thắng

Công an TP.HCM vừa hé lộ lời khai của bà Hằng, Vy Oanh liền đăng đàn mỉa mai trên trang cá nhân

20:49:31 18/08/2022
Ngay sau khi lời khai của bà Hằng được công bố, Vy Oanh lập tức có động thái gây chú ý trên trang Facebook cá nhân

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn thông tin nóng về Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng sau buổi giải trình

17:46:55 18/08/2022
Những chia sẻ của bà Trần Ly Ly - quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn liên quan đến Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị 'vạ lây'

17:41:06 18/08/2022
NSƯT Kim Tử Long tiếp tục bị mang ra bàn tán sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bất ngờ bị gọi tên

3 cặp sao nữ Việt cùng tuổi: Hoa hậu Ngọc Hân - Midu có phong cách khác biệt, bất ngờ nhất là nhân vật cuối

17:36:31 18/08/2022
Midu - Hoa hậu Ngọc Hân cùng sinh năm 1989 và là những mỹ nhân có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Nếu Hoa hậu Ngọc Hân được ưu ái khen ngợi là mỹ nhân không tuổi thì Midu cũng được dân tình gọi với danh xưng thần tiên tỷ tỷ

Cuộc sống làm rẫy, nuôi gà của Quán quân Vietnam Idol sau 10 năm đăng quang

16:40:08 18/08/2022
10 năm sau khi chiến thắng trong cuộc thi Vietnam Idol , ca sĩ Ya Suy đang hài lòng với cuộc sống tự tại của một nông dân đúng nghĩa, làm nương rẫy, nuôi lợn gà
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nỗ lực cô lập Nga tại Liên hợp quốc giảm dần sau 6 tháng xung đột ở Ukraine

Thế giới

00:18:33 19/08/2022
Các nhà ngoại giao phương Tây phải đối mặt khó khăn khi tìm cách duy trì quyết tâm quốc tế nhằm cô lập Nga về mặt ngoại giao

Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố, dân tình liên tục đăng đàn "mỉa mai"

Pháp luật

00:01:55 19/08/2022
Công an TP HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng và đang tiếp tục xác minh hành vi của các luật sư, YouTuber có liên quan. Nữ CEO thừa nhận những phát ngôn trong các buổi livestream của mình là đọc trên báo, tìm trên mạng… và không ...

Ông chủ muốn giữ Ronaldo, nhiều cầu thủ Man United tức giận

Bóng đá thế giới

23:48:03 18/08/2022
Chủ tịch Glazer muốn giữ Cristiano Ronaldo, trong khi HLV Erik ten Hag và nhiều cầu thủ trong đội bất bình muốn tiền đạo người Bồ Đào Nha rời khỏi Old Trafford ngay trong mùa hè này

Nữ diễn viên Thái Lan bị tạm giam

Sao châu á

23:45:27 18/08/2022
Pinky Savika cùng mẹ và anh trai bị tạm giam vì cáo buộc lừa đảo. Tòa án Thái Lan từ chối yêu cầu tại ngoại của nữ diễn viên

Đỡ không nổi với những khoảnh khắc khó đỡ ập đến bất ngờ

Hài hước

23:44:49 18/08/2022
Có những khoảnh khắc khó đỡ ập đến một cách bất ngờ khiến cho nhiều người cũng không kịp đỡ

Anh chàng nhân viên nhiệt tình nhưng lại bị sếp đuổi việc

Clip hay

23:41:19 18/08/2022
Anh chàng nhân viên nhiệt tình với sếp một cách thái quá để rồi nhận cái kết là phải xách đồ rời khỏi công ty

Nhiều người hiếu kỳ chèo thuyền ra sông livestream vụ cô gái mất tích

Sự kiện nóng

23:22:36 18/08/2022
Thời gian qua, thông tin về một cô gái trẻ có tên L.H.N (SN 1999, ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) mất tích bí ẩn đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Hơn 1 tháng mất liên lạc, dù gia đình và cơ quan chức năng đã triển khai,...

Bình Phước: Đề nghị hỗ trợ 178 tỉ đồng sửa chữa công trình thủy lợi hư hỏng

Đời sống

23:22:21 18/08/2022
Tại buổi làm việc với đoàn công tác Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai, Bình Phước đã kiến nghị hỗ trợ 178 tỉ đồng để sửa chữa công trình thủy lợi hư hỏng, xuống cấp

Áp lực vô hình của trọng tài FIFA ở V.League

Bóng đá việt nam

23:20:48 18/08/2022
Lần lượt các trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà, Ngô Duy Lân đều mắc sai sót còn Nguyễn Mạnh Hải gây tranh cãi trong các trận đấu V.League gần đây

Canh chua gà lá giang: Sự phối hợp đầy tinh tế, nghe qua là thèm

Ẩm thực

23:02:01 18/08/2022
Sự phối hợp, gia giảm hương vị tuyệt vời trong món canh chua lá giang đã tạo nên hương vị vừa đặc trưng, vừa kích thích vị giác của người thưởng thức

Đạo diễn ‘Twilight’ hối hận vì từ chối Taylor Swift

Hậu trường phim

22:56:11 18/08/2022
Chris Weitz - đạo diễn phần phim The Twilight Saga: New Moon từng từ chối Taylor Swift tham gia phim, vì sợ nữ ca sĩ sẽ quá nổi bật

Call of Dragons – Game SLG của Farlight Games vừa mở báo danh

Game online

22:51:12 18/08/2022
Call of Dragons - Game SLG của Farlight Games vừa mở báo danh TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất