Bị chồng “cưa đổ” bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: “Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị!”

Độ chịu chi của người chồng khiến MC Mạc Văn Khoa phải thốt lên: “Có thể thấy chồng chị là người nói ít nhưng làm hơi nhiều”.

Gương Mặt Phu Thê là một gameshow “đấu trí” với mục đích tìm ra cặp vợ chồng thật thông qua các vòng chơi. Nếu nghệ sĩ đoán đúng sẽ được thưởng, và ngược lại nếu đoán sai, gia đình sẽ được thưởng và nghệ sĩ phải chịu phạt.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - Hình 1

Gương Mặt Phu Thê tập 2 có sự tham gia của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Ở tập 2 của chương trình, Gương Mặt Phu Thê đã mang đến cho người xem những giây phút giải trí, thư giãn khi mời nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên làm người dự đoán. Từ khi bắt đầu chương trình, các khách mời nữ đã liên tục “tung hỏa mù” khiến Quách Ngọc Tuyên bối rối không thôi.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - Hình 2

Tập 2 có 1 anh chồng và 3 cô vợ, nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra cặp vợ chồng thật sự

Tại đây, Mạc Văn Khoa cùng Quách Ngọc Tuyên phải đi tìm ra ai là người vợ thật của anh Nguyễn Xuân Định (44 tuổi, kinh doanh). Thông qua các câu chuyện về lần đầu gặp nhau, bóc phốt tật xấu của đối phương, Quách Ngọc Tuyên cần phân tích và phán đoán, lựa chọn đúng giữa 3 cô vợ: Phan Ngọc Quyên (42 tuổi, kinh doanh), Lê Mỹ Ngọc (41 tuổi, nội trợ) và Trịnh Diệu Oanh (41 tuổi, nhân viên văn phòng). Sau khi gặp mặt tất cả mọi người, Quách Ngọc Tuyên vô cùng bối rối vì các khách mời nữ đều có tuổi tác xấp xỉ và những đặc điểm “na ná” nhau, khiến độ khó của chương trình càng tăng cao. Quách Ngọc Tuyên cũng mạnh dạn loại chị Oanh vì cho rằng chị và anh Định không có nét “phu thê” như 2 người còn lại.

Để cung cấp thêm manh mối cho khách mời, những câu chuyện hôn nhân của các cặp vợ chồng dần được hé lộ, đưa khán giả đi đến nhiều tầng cảm xúc, từ hài hước , kịch tính cho đến xúc động.

Video đang HOT

Khi chia sẻ về ấn tượng đầu tiên gặp anh Định, câu chuyện của chị Ngọc và chị Oanh đều khá tương đồng nhau, cả 2 đều ấm ức chia sẻ rằng mình bị chồng “úp sọt”. Riêng câu chuyện của chị Quyên khiến mọi nghi ngờ của khách mời Quách Ngọc Tuyên đều đổ dồn vào chị.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - Hình 3

Chị Quyên hài hước chia sẻ ấn tượng đầu tiên về chồng

Chị Quyên tiết lộ rằng ban đầu chị không thích chồng mình do anh xấu. Nhưng sau khi được tặng chiếc điện thoại xịn lúc sinh nhật, ấn tượng ban đầu của chị đã thay đổi hoàn toàn. “Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng ổng tốt nên đúng gu chị”, chị Quyên hài hước kể. Sau khi nghe xong những chia sẻ này, Mạc Văn Khoa không khỏi trầm trồ trước độ chịu chi của anh chồng và phải thốt lên: “Có thể thấy anh Định là người nói ít nhưng làm hơi nhiều”.

Tuy nhiên, mọi suy đoán dần chuyển sang hướng chị Ngọc trước câu chuyện dở khóc dở cười của chị về một kỉ niệm khó quên. Chị Ngọc chia sẻ rằng khi bất ngờ bị chồng hôn, theo phản xạ chị đã tát chồng một cái. Hành động bất giác đưa tay lên sờ má của anh Định đã dấy lên nghi ngờ của Quách Ngọc Tuyên. Nam diễn viên khẳng định chắc nịch: “Phản xạ sờ má của anh Định chắc chắn là thật, chứ không thể do biên tập”. Trước những thông tin thật giả lẫn lộn, Quách Ngọc Tuyên vẫn kiên quyết với quyết định chị Ngọc mới là người vợ thật sự của anh Định.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - Hình 4

Hành động bất giác đưa tay lên sờ má của anh Định khi nghe chị Ngọc kể về cú tát năm xưa đã dấy lên mọi nghi ngờ về thân phận thật sự của 2 người

Tiếp đó, không bỏ lỡ cơ hội, cả 3 người vợ đều tranh thủ bóc phốt chồng mình trên sóng truyền hình khiến anh Định hoang mang ra mặt. Nếu chồng chị Quyên là một người hay ghen, thì chồng chị Ngọc lại khá keo kiệt, còn chị Oanh than thở rằng chồng mình ở dơ nhưng lại hay cằn nhằn vợ không dọn nhà. Không còn sự tương đồng giống như các câu chuyện ở trên, tính cách của người chồng dần được bộc lộ rõ rệt. Sau quá trình phân tích, Quách Ngọc Tuyên cương quyết loại chị Oanh và cho rằng nét tính cách của chồng chị Ngọc khá giống với anh Định.

Cuối cùng, nam MC quyết định cung cấp cho Quách Ngọc Tuyên thông tin mang tính then chốt, đó là quan sát cảm xúc của các cô vợ khi anh chồng Định đọc tâm thư.

Sau quá trình phán đoán kỹ càng, Quách Ngọc Tuyên vẫn kiên định với lựa chọn ban đầu của mình là chị Ngọc mới là người vợ thật sự của anh Định. Cho tới khi anh Định xuất hiện trong khung hình của chị Oanh, mọi người mới “ngã ngửa” vì kết quả bất ngờ này.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - Hình 5

Cả Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên đều bất ngờ khi chị Oanh và anh Định mới là cặp vợ chồng thật sự

Vì 5 lần 7 lượt thẳng thừng loại chị Oanh, Quách Ngọc Tuyên đã bị Mạc Văn Khoa trêu chọc: “Ối dồi ôi, anh phân tích cho nó cố vào. Chị Oanh toàn chia sẻ thật lòng mà anh lại cứ hoài nghi”.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - Hình 6

Mạc Văn Khoa tranh thủ trêu chọc Quách Ngọc Tuyên

Kết thúc chương trình, Quách Ngọc Tuyên bị phạt chống đẩy 30 lần vì phán đoán sai của mình.

Mạc Văn Khoa: "Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê"

Lần đầu dẫn chương trình chủ đề hôn nhân gia đình, diễn viên hài Mạc Văn Khoa khiến hot mom Thanh Trần muốn "ngã ngửa" với loạt phát ngôn "gây sốc".

Gương Mặt Phu Thê là một gameshow mới với format tìm ra cặp vợ chồng thật sự giữa những người giả. Nếu nghệ sĩ đoán đúng sẽ được thưởng, nếu đoán sai thì ngược lại, gia đình sẽ được thưởng và nghệ sĩ phải chịu hình phạt.

Chương trình được dẫn dắt bởi diễn viên Mạc Văn Khoa. Anh chia sẻ những kỷ niệm vui về đời sống gia đình: "Lúc đầu vợ gặp tôi còn là một chàng trai quê lúa, xấu đau xấu đớn mà chính vì cái xấu đó mới ấn tượng. Nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong. Đâu phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng đâu có duyên. Mà cuộc sống hôn nhân lấy đi nhan sắc và tuổi tác người đàn ông, chứ ngày xưa tôi đẹp trai lắm".

Mạc Văn Khoa: Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê - Hình 1

Ngay trong tập ra quân đầu tiên, Gương Mặt Phu Thê đã mời hot mom triệu người mê - Thanh Trần làm người dự đoán. Từ đầu chương trình, cô đã khẳng định chắc nịch: với kinh nghiệm hôn nhân một chồng hai con, bản thân rất tự tin sẽ vượt qua thử thách truy tìm ra cặp vợ chồng thật của chương trình. Nhưng tới khi bước vào màn đấu trí thực thụ, Thanh Trần lại bị nhiều phen choáng váng trước sự thật giả lẫn lộn trong lời chia sẻ của từng nhân vật, vì câu chuyện mỗi người mang lại đều có vẻ rất chân thật và đầy cảm xúc đến bất ngờ. Cộng với sự "tung hỏa mù" liên tục của MC Mạc Văn Khoa, "bài toán" của khách mời càng thêm nan giải.

Ở tập 1, Mạc Văn Khoa sẽ cùng Thanh Trần tìm ra ai là vợ thật của biên đạo múa Trần Trung Hiền (32 tuổi). Thanh Trần phải phán đoán, lựa chọn đúng giữa 3 cô vợ lần lượt là: giáo viên yoga Trần Ngọc Mỹ Trinh (33 tuổi), dancer Trần Ngọc Hạnh (32 tuổi), diễn viên múa Lê Thị Hồng Nhi (30 tuổi). Sau khi được gặp mặt cả 4 người, Thanh Trần bắt đầu hoang mang vì cả 4 đều có nét tựa phu thê, và tính chất công việc của họ đều tương đồng nên càng tăng độ khó.

Mạc Văn Khoa: Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê - Hình 2

Để cung cấp thêm dữ liệu cho khách mời, họ cùng nhau chia sẻ về kỷ niệm từ ngày đầu quen nhau, kỷ niệm tình yêu hay tật xấu của chồng. Bất ngờ, cả ba cô vợ biến buổi chia sẻ thành "đại hội bóc phốt" khiến không chỉ MC, khách mời mà anh chồng cũng dở khóc dở cười theo.

Khi chia sẻ về anh Trung Hiền, câu chuyện của 3 cô vợ khá tương tự nhau ở các chi tiết như: gặp từ thời còn đi học, bị "sốc" với phong cách thời trang có chút "lúa" của anh chàng và ghét sự bừa bộn của chồng. Nhưng nếu Mỹ Trinh tiết lộ mình và chồng "bẻ lái" từ bạn thân thành người yêu, thì Ngọc Hạnh lại từ "oan gia ngõ hẹp" mà nên duyên với chồng, còn Hồng Nhi lại chưa kịp chỉ rõ ra chi tiết. Từ đó, khách mời Thanh Trần dồn mọi sự nghi ngờ cho Mỹ Trinh và Ngọc Hạnh.

Trước các thông tin được đưa ra, Thanh Trần vẫn chưa kiểm chứng được độ thật giả nên càng bối rối: "Mọi người tương tác với nhau thật như anh Hiền là chồng của 3 người vợ luôn. Em rối quá, thôi để giờ em làm vợ anh Hiền cho" . Phản ứng của cô nàng khiến MC Mạc Văn Khoa cười không ngớt vì thương cho đàn em. Cuối cùng, nam MC quyết định cung cấp cho Thanh Trần thông tin mang tính chốt hạ buổi phán đoán, đó là quan sát cảm xúc của các cô vợ khi anh chồng Trung Hiền đọc tâm thư. Trước những lời ngọt ngào này, biểu cảm xúc động trên khuôn mặt 3 cô vợ dần lộ rõ, là manh mối rất hiệu quả cho khách mời.

Mạc Văn Khoa: Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê - Hình 3

Dù còn phân vân rất nhiều giữa Hồng Nhi và Ngọc Hạnh, Thanh Trần vẫn quyết định nghe theo linh tính mách bảo và chọn Ngọc Hạnh. Cho tới khi Trung Hiền xuất hiện trong khung hình của Ngọc Hạnh xác nhận cả hai là vợ chồng thật thì mọi người như vỡ òa, chúc mừng cho sự lựa chọn đúng đắn của Thanh Trần.

Gương Mặt Phu Thê được phát sóng vào 21h15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Ngày này đã tới: Running Man chiếu đến tập quay ở Hàn Quốc, Jack chính thức "bay màu" từ đây?00:33Phi Nhung từng nổi giận với BTC Vietnam Idol Kids vì Hồ Văn Cường, khẳng định con nuôi "không thích ai thương hại"08:25Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"25:26Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?11:40Mỹ Linh xúc động khóc khi nhìn kỷ vật 25 năm09:48Tạo hình của bộ 6 Rap Việt mùa 2: Wowy - LK nổi bần bật vì quá chất, Rhymastic lộ diện sau scandal05:33Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!09:57H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"01:422 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"03:26Trấn Thành bị cho là "body shaming" khi liên tục lặp lại từ "nặng ký" để nói về thí sinh Rap Việt00:44Liên Bỉnh Phát làm gì mà đến mức... đổ máu khi chơi Running Man ở Hàn Quốc?01:10Điểm khó hiểu trong tập 1 Rap Việt: Thí sinh bỏ mic xuống nhưng giọng vẫn vang lên?13:35'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên01:18:37Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông01:18:37Thúy Ngân bị giằng xé dữ dội ở trụ sở SBS, Lan Ngọc bị kéo lê trong bùn01:09

Tiêu điểm

Khán giả phản đối chương trình có mặt Trường Giang ở giải Mai Vàng, bức xúc vì lợi dụng Jack?
13:30:39 22/10/2021
Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp
19:03:37 22/10/2021
Sau nhiều tranh cãi, Trấn Thành tiếp tục khoe giọng trên truyền hình bằng hit diva
11:14:10 23/10/2021
Trường Giang khoe ảnh vui vẻ với đàn em sau nghi vấn khó hòa nhập với dàn Running Man
15:11:52 22/10/2021
"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 6 năm đăng quang Vietnam's Got Talent: Nam tiến "lột xác" chẳng nhận ra!
14:12:17 22/10/2021
Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều
22:08:43 23/10/2021
Running Man Việt: Trường Giang - Trương Thế Vinh làm nát hết đạo cụ khi học làm... Lee Min Ho
10:57:08 23/10/2021
Thúy Ngân bị giằng xé dữ dội ở trụ sở SBS, Lan Ngọc bị kéo lê trong bùn
22:06:21 23/10/2021
Con gái làm nghề nail, bán hàng online là bị nghi ngờ học vấn không cao
09:20:38 23/10/2021
Tóc Tiên từng "giận tím người" một gameshow vì gặp phải cú sốc
10:53:58 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021
1 nam diễn viên Vbiz đã bỏ nghề 6 năm bất ngờ "tái xuất", còn có màn giả gái chấn động vì lý do gì?
21:40:34 23/10/2021
Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021
00:19:42 24/10/2021
Trizzie Phương Trinh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào đòi minh oan cho Phi Nhung:Thời gian sẽ trả lời tất cả
22:48:32 23/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua
22:08:06 23/10/2021
Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi
23:45:36 23/10/2021
Nữ streamer 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng có khối tài sản thế nào mà phải "vay nợ ngân hàng 300 tỷ"?
22:19:39 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này
23:49:06 23/10/2021

Tin mới nhất

Đường tình dàn Running Man Việt: Jack vướng scandal chấn động, đa số úp mở hẹn hò bí mật

21:57:39 23/10/2021
Chuyện tình cảm của dàn sao Running Man Việt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Một thí sinh Rap Việt spoil về đội Rhymastic ngay trước giờ lên sóng tập 2?

21:54:14 23/10/2021
Nhiều người cho rằng với bức ảnh Blacka chia sẻ, nam rapper đang ẩn ý chuyện sẽ về đội Rhymastic.

"Thuyền" Lan Ngọc - Karik được fan ủng hộ nhiệt tình, liệu sẽ hot hơn Trương Thế Vinh - Thúy Ngân?

21:53:24 23/10/2021
Sự xuất hiện của thuyền mới Lan Ngọc - Karik khiến loveline Trương Thế Vinh - Thúy Ngân có nguy cơ bị lấn át!

Nữ chính bật khóc kể về kế hoạch lập nick ảo thử lòng bạn trai và cái kết đau đớn

09:10:38 23/10/2021
Dù từng đi qua một lần trắc trở, cặp đôi chênh lệch nhau 12 tuổi vẫn luôn dũng cảm bước về phía trước để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Vua tiếng Việt - Số 7: Xuất hiện người chơi soán ngôi vua

09:04:29 23/10/2021
Với chủ đề Danh vọng, tuần này Vua tiếng Việt sẽ tìm ra được người ngồi lên ngai vàng. Họ là ai?

Ghé thăm buổi ghi hình cuối cùng "Ai là triệu phú" trong năm 2021

09:03:51 23/10/2021
Trên trang cá nhân, nữ BTV xinh đẹp Diệp Chi đã chia sẻ nhiều cảm xúc và hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình cuối cùng của chương trình Ai là triệu phú năm 2021.

Khám phá hậu trường ghi hình "Hãy yêu nhau đi"

08:48:01 23/10/2021
Trong một không gian ấm áp, lãng mạn xen kẽ là những tiết mục âm nhạc ngọt ngào, Hãy yêu nhau đi dẫn dắt khán giả và người chơi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

IFO Nightly Show số 18: Công dân số và tầm quan trọng với sinh viên trong thời đại ngày nay

08:44:58 23/10/2021
Hai khách mời của số 18 là người đứng đầu của hai công ty về giáo dục công nghệ sẽ đem lại những góc nhìn thú vị về việc trang bị các kỹ năng cho học sinh, sinh viên.

Nhan Phúc Vinh: Muốn... tát Thanh Sơn nhất!

08:37:35 23/10/2021
Nhan Phúc Vinh có nhiều chia sẻ thú vị về đời sống độc thân cùng những câu chuyện hậu trường làm phim dở khóc dở cười trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 15.

Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông

15:01:08 22/10/2021
Trước 2 đối thủ cực khỏe như Liên Bỉnh Phát & Karik, Ngô Kiến Huy đành phải bó tay.

"Vựa muối" Mai Âm Nhạc tấu hài ở Rap Việt: "Đam mê âm nhạc từ trong bụng mẹ nên đẻ ra cái mình theo âm nhạc luôn!"

14:45:08 22/10/2021
 Cây hài mới của Rap Việt mùa 2 - Mai Âm Nhạc tấu hài cực mạnh với loạt phát ngôn khiến mạng xã hội rầm rộ.

H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"

14:33:56 22/10/2021
 Kim Duyên nhận bản thân còn nhiều thiếu sót khi xem lại đoạn livestream interview more nghiêng về about myself.

Thiếu gia RMIT có 2 nhà hàng gây sốc trên show hẹn hò: Đè gái xinh ra hôn ngay lần đầu gặp mặt

20:47:18 21/10/2021
Màn tỏ tình táo bạo của đại thiếu gia trên show hẹn hò vấp phải một số ý kiến trái chiều từ netizen.

Rap Việt áp luôn công thức thành công của mùa 1 vào tập mở màn mùa 2?

13:23:16 21/10/2021
Tập mở màn của Rap Việt mùa 2 có khá nhiều điểm tương đồng so với mùa 1.

Sang Hàn chơi Running Man, "Thỏ đen - Thỏ trắng" bỏ quên tay thối ở nhà?

13:20:21 21/10/2021
Liệu có nguyên nhân nào đặc biệt, hay do bộ đôi Thỏ đã để quên tay thối tại Việt Nam trước khi sang Hàn?

Lan Ngọc đăng hình tag tất cả các thành viên Running Man, trừ Trường Giang!

13:02:02 21/10/2021
Vì lý do nào mà Lan Ngọc không đòi quà của anh cả Trường Giang?

Vì sao Trường Giang ít nhập hội cùng dàn Running Man ngoài đời, có lạc lõng như lời đồn?

11:06:06 21/10/2021
Có cả tá nguyên do lý giải vì sao Trường Giang ít khi xuất hiện trong ảnh hậu trường cùng các thành viên Running Man.

Karik vẫn giữ nguyên 1 đặc điểm xuyên suốt Rap Việt mùa 1 đến mùa 2

11:00:13 21/10/2021
 Cứ sơ hở là lại thấy Karik làm việc này ở Rap Việt!

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đối mặt với thử thách hít xà đơn trong "Chúng tôi chiến sĩ"

08:50:45 21/10/2021
Đến với Chúng tôi chiến sĩ, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh phải vượt qua thử thách hít xà đơn - môn thể thao quen thuộc của các chiến sĩ.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

17:00:19 20/10/2021
LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Hồng Đăng hò hẹn cùng vợ ngày cuối tuần

Sao việt

07:38:16 24/10/2021
Tranh thủ trước giờ đi làm hẹn hò em này cafe hưởng cái thời tiết đẹp tê người này.... Chúc cả nhà có một ngày vui vẻ - Hồng Đăng đăng ảnh bên vợ và tếu táo chia sẻ.

Trung Quốc thông qua luật giáo dục giảm áp lực bài tập về nhà cho học sinh

Thế giới

07:35:17 24/10/2021
Tân hoa xã ngày 23/10 đưa tin, Trung Quốc đã thông qua một luật giáo dục nhằm giảm áp lực kép bài tập về nhà và học thêm ngoài giờ cho học sinh đối với những môn học chính.

Giá cà phê hôm nay 24/10: Robusta có thêm sự hỗ trợ, arabica tiếp tục gặp bất lợi; Đừng đùa với cà phê Uganda

Đời sống

07:34:40 24/10/2021
Uganda đã thực hiện Chính sách cà phê quốc gia trong hơn 5 năm nay. Chính sách này nhằm đa dạng hóa thị trường, thúc đẩy các hệ thống sản xuất bền vững, giá trị gia tăng và tăng tiêu dùng trong nước.

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB

Sao châu á

07:33:54 24/10/2021
Các diễn viên Trần Hào, Mã Quốc Minh, Vương Hạo Tín... được trả mức cát-xê cao và trở thành những gương mặt chủ lực của nhà đài TVB hiện nay.

Đội Phoenix đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tạo và tăng trưởng sinh viên

Học hành

07:33:43 24/10/2021
Ngày 23-10, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức chung kết cuộc thi Sáng tạo và tăng trưởng sinh viên Hack4SV Growth 2021.

Mùa lũ nước ngập vào tận sân nhà, thanh niên lại vui như bắt được vàng, nhìn vào làn nước thì mới hiểu lý do

Netizen

07:20:15 24/10/2021
Năm nào cũng vậy, khúc ruột miền Trung cùng một số tỉnh phía Bắc đều chịu ảnh hưởng của một vài cơn bão lớn nhỏ từ biển Đông, cảnh tượng ngập lụt năm nào cũng có với vô số hậu quả.

Lẩu ngưu bàng rong biển

Ẩm thực

07:15:37 24/10/2021
Rong biển thì quá quen với các mẹ nhà ta rồi nè, kết hợp với ngưu bàng cực kì bổ dưỡng sẽ được ngay Lẩu Ngưu Bàng Rong Biển. Thử nấu cho cuối tuần này thôi, không khó tí nào mẹ nhé.

Bayern thắng trận thứ 2 liên tiếp với tỷ số 4-0

Bóng đá thế giới

07:03:34 24/10/2021
Lewandowski cùng đồng đội vùi dập Hoffenheim ở vòng 9 Bundesliga diễn ra đêm 23/10 (giờ Hà Nội).

Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ

Trắc nghiệm

07:01:02 24/10/2021
Theo tử vi, tuổi Dần có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Ô tô điện Kia EV6 đủ sức "vượt mặt" VinFast VF e34 tại Việt Nam?

Ôtô

06:54:29 24/10/2021
VinFast VF e34 giàu công nghệ an toàn hiện đại và tiện nghi cho người dùng, trong khi Kia EV6 có phạm vi hoạt động lớn hơn.

Phố Nhà xứng đáng được gọi tên trong hạng mục nhà "share chung" vì ý tưởng độc lạ và gác mái ấn tượng

Sáng tạo

06:53:14 24/10/2021
Ba ngôi nhà được sắp xếp với nhau tạo thành một khu phố, kết nối với nhau qua nhà bếp, góc sân, khoảng trời, con hẻm.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ động nhân sự, sẵn sàng cho mùa giải mới

Bóng đá việt nam

06:48:39 24/10/2021
Sau thời gian dài nghỉ tránh dịch, ngày 18/10 vừa qua, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) đã hội quân tập luyện trở lại, đồng thời tiếp tục hoàn thiện nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới.