Bị chồng cấm đoán, kể công “không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi” và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ

Trong cuộc hôn nhân , chúng ta nên tự chủ nhiều hơn, chớ để đối phương coi mình như một công cụ sai khiến.

Kể cả hai người yêu nhau, về chung một nhà nhưng cũng không đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn tâm đầu ý hợp trong quan điểm sống. Đôi khi, một người lại muốn nửa kia phải nghe theo sự sai khiến của mình, quả thật đây là hành động hết sức chủ quan, gượng ép. Về lâu dài, nếu cả hai không cùng ngồi xuống nói chuyện để giải quyết thì những mâu thuẫn sẽ đẩy cuộc hôn nhân vào bế tắc.

Chồng cấm vợ không được giao du với bạn bè

Chi lấy chồng năm 29 tuổi, đám cưới của hai người diễn ra ấm cúng và chỉ có sự góp mặt của người thân. Không một người bạn nào đến dự đám cưới của Chi. Cũng bởi trước đó, cô nàng gặp một biến cố lớn, vay tiền của bạn kinh doanh nhưng thất bại. Giữa họ có những khúc mắc nhất định, và chính chồng Chi đã đứng ra trả một phần số tiền đó thay cho vợ.

“Mình cũng ngại bạn bè, từng có những hiểu lầm nên không dám thân thiết quá nhiều. Tất nhiên nợ nần trả xong rồi nhưng có nhiều lấn cấn nên mới chưa dám liên lạc lại với họ. Mình tin các bạn cũng tha thứ cho những sai lầm tuổi trẻ. Đồng thời, mình biết không thể sống quá đơn độc từ giờ tới cuối đời. Ai cũng có nhu cầu kết bạn, đôi khi chỉ là để tìm người tâm sự, trò chuyện giải khuây.

Bị chồng cấm đoán, kể công không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau khi lấy chồng, mình có nói chuyện trở lại với 1, 2 người bạn cũ. Mọi ân oán ngày xưa tất cả không còn ai để bụng. Vả lại cuộc sống bây giờ của mọi người cũng rất tốt, chẳng phải nhờ vả dựa dẫm ai. Chúng mình thi thoảng đi uống cafe, chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội . Tuy nhiên, chồng mình biết chuyện và cảm thấy không hài lòng” – Chi kể.

Khi phát hiện vợ liên lạc lại với những người bạn cũ, chồng Chi có hơi nghi ngờ nhưng chỉ nghĩ vợ cũng xã giao với họ. Tuy nhiên, về sau anh ấy biết hết những điều vợ làm sau lưng nên ra sức răn đe, dạy dỗ. Đặc biệt, từng có lần hai vợ chồng cãi nhau ngay trong bữa ăn, chồng Chi bảo vợ không biết ngẩng đầu từ sai lầm quá khứ. Thậm chí, anh còn khinh miệt nếu ngày đó không trả thay vợ thì bây giờ cô đã vất vưởng ở xó xỉnh nào cùng một đống nợ khổng lồ trên đầu.

Nhưng Chi lại là kiểu người có cá tính riêng, cô không chấp nhận việc bị chồng cấm cản vô lý vậy. Người phụ nữ này cũng phản bác bằng nhiều luận điểm riêng. Giọt nước tràn ly, chồng Chi đưa ra tuyên bố, nếu vợ không cắt đứt mối quan hệ với những người bạn kia thì từ bây giờ ai tiêu tiền của người nấy.

Video đang HOT

Mâm cơm của người vợ khiến anh chồng độc đoán thức tỉnh, thay đổi suy nghĩ

Sau những chuỗi ngày cãi vã mệt mỏi, Chi hiểu rằng mọi thứ chẳng đi đến đâu nếu cô và chồng cứ tiếp tục ngang ngược với đối phương như vậy. Cô nàng quyết định sẽ nấu một bữa ăn thật ngon, đúng những món chồng thích. Cũng đã lâu rồi Chi không làm vậy, từ ngày hai vợ chồng cãi nhau thì chuyện bếp núc cực kỳ qua loa, thậm chí nhiều hôm ông xã còn tự gọi đồ bên ngoài về.

Bị chồng cấm đoán, kể công không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ - Hình 2

Ảnh minh họa.

“Hôm ấy, chồng mình cũng bất ngờ vì sau một thời gian dài, vợ mới nấu ăn ngon đến vậy. Anh ấy tưởng mình đã nghe theo chồng, liền nói: Cuối cùng thì em cũng chịu thua nhỉ?. Mình bảo: Anh ăn xong đi rồi mình nói chuyện.

Hết bữa ăn, mình mới nói ra sự thật, nguyên liệu trong bữa ăn, từ gạo, xúc xích, rau xanh, canh cua… đều là của bạn mình nhà gần đây gửi cho chứ không phải mua ở chợ hay siêu thị.

Chồng ngớ người ra một lúc rồi mình nói ngay: Anh thấy đấy, bạn em giúp cho bữa ăn của anh trở nên ngon miệng, anh cũng có tâm thế, tinh thần làm mọi việc. Cũng cùng là một loại nguyên liệu, nhưng vì chính tay bạn em gửi tặng, nên em mới dồn sức để nấu ngon cho anh. Chúng em chơi cùng nhau có vụ lợi cái gì đâu, mọi chuyện ngày xưa đã qua rồi mà. Còn nếu anh vẫn để bụng số nợ năm đó, em sẽ trả” – Chi nói.

Quả nhiên, sau loạt lời lẽ đanh thép của vợ, chồng Chi không cãi được gì. Cộng thêm việc anh cảm thấy rất ngon miệng trong bữa ăn nên lấy lại được thiện cảm với bạn của vợ. Chị em à, việc chúng ta quen ai, chơi cùng ai nên là một điều tự do không ràng buộc. Đừng bao giờ để người khác sai khiến và lấy cớ ép chúng ta làm những thứ bản thân không muốn.

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!

Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu.

Trong chuyện tình cảm, không chỉ phụ nữ là người hy sinh, khi yêu, đàn ông cũng phải hy sinh rất nhiều vì người phụ nữ của mình, tự nguyện thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn, để không khiến phụ nữ phải bận lòng.

Trước khi người đàn ông yêu, họ có thể ham chơi, đua đòi, không biết nghĩ, mỗi ngày đều đi sớm về khuya, tụ tập ăn uống cùng bạn bè, chiến hữu. Họ có thể hút thuốc, uống rượu, không biết lo lắng cho tương lai. Cho tới khi gặp được đúng người, họ tình nguyện thay đổi bản thân mình, sẵn sàng từ bỏ những thói quen không tốt.

Đặc biệt nếu 5 điều này chồng sẵn sàng thay đổi vì bạn thì chúc mừng, anh ấy coi bạn là cả cuộc đời:

Anh ấy lắng nghe nhiều hơn

Khi phụ nữ quan tâm một ái đó, họ sẽ luôn muốn lắng nghe, họ muốn biết mọi điều về đối phương. Đàn ông cũng vậy nhưng nó chỉ dành cho người anh ta yêu nhất.

Nếu một người đàn ông không ngần ngại bỏ thời gian để ngồi nghe người phụ nữ mình yêu tâm sự, kể lể những gì cô ấy đang gặp cho dù đang rất bận đi chăng nữa vì với anh ấy, đó không phải là câu chuyện của cô ấy mà là chuyện của chính mình.

Anh ấy có thể nhớ những câu chuyện về người thân của bạn, điều đó có nghĩa là anh ta coi trọng lời nói của bạn, anh ấy lắng nghe bạn. Mong muốn được gần gũi với bạn hơn giúp anh ấy nhớ được nhiều thông tin về bạn. Đó là một nét tính cách hiếm có và đáng trân trọng.

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt! - Hình 1

Sẵn sàng thay đổi suy nghĩ cá nhân của mình

Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu. Không một ai, dù là đàn ông hay phụ nữ muốn thừa nhận mình sai. Chúng ta luôn muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình và hiếm người thấy mình sai trong một cuộc tranh đấu. Nhưng khi họ có một trái tim đang yêu, họ sẽ cởi mở và dám thừa nhận mình sai lầm để rồi thay đổi.

Khi yêu, người đàn ông dùng trái tim yêu để lắng nghe người phụ nữ, đó cũng là lúc anh ấy có cái nhìn công bằng nhất về những lời người phụ nữ của mình nói. Khi cảm nhận được lời nói đó là đúng, họ không ngần ngại thay đổi. Điều này không phải là sợ, yếu thế hay lấy lòng, đơn giản vì họ cảm nhận được đấy là cái đúng.

Thay đổi thái độ làm việc vì bạn

Khi một người đàn ông ở một mình, anh ấy có xu hướng sống tự do, không áp lực tiền bạc. Nhưng khi có bạn rồi, anh ấy sẽ vì tình yêu mà thay đổi thái độ, cố gắng làm việc để kiếm được nhiều tiền hơn, lo cho bạn và các con cuộc sống tốt hơn.

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt! - Hình 2

Chủ động từ chối những cơ hội tình cảm khác

Trước khi có người yêu, tâm hồn chúng ta đều rộng mở. Xung quanh có nhiều bạn khác giới và thường xuyên liên lạc với họ nhưng khi đã có người yêu, nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ từ từ thay đổi và chủ động từ chối những cơ hội tình cảm khác và dành nhiều thời gian hơn cho bạn.

Vui tính hơn

Có khá nhiều người đàn ông nhút nhát, trầm tính đến mức họ ngại ngùng khi bắt chuyện với các cô gái. Cũng có khá nhiều người đàn ông cứng nhắc, hơi thiếu sự nhạy bén hài hước nên họ thường khá lúng túng trong việc "đưa đẩy" câu chuyện sao cho hấp dẫn với phụ nữ.

Tuy nhiên, sau khi bạn và anh ấy bắt đầu 1 mối quan hệ, bạn thấy anh ấy ngày mỗi ngày vui tươi hơn, hoạt bát hơn, nói nhiều hơn, thay vào bộ mặt nghiêm túc là những nụ cười tươi sáng thì điều đó chính tỏ anh ấy đã yêu bạn đến điên cuồng.

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt! - Hình 3

Chính vì yêu bạn, mà anh ấy đã quyết định mở lòng hơn, anh ấy học hỏi nhiều hơn để bản thân cởi mở, hài hước hơn khiến bạn cảm thấy ở bên anh ấy thoải mái nhất, vui vẻ nhất. Anh ấy luôn mong bạn có thể nhận được những năng lượng tích cực từ anh ấy, anh ấy thật sự rất yêu bạn đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi03:43

Tiêu điểm

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng
11:37:43 24/10/2021
Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa
13:36:38 23/10/2021
Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết
19:46:09 23/10/2021
Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng
19:08:06 23/10/2021
5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn
07:46:26 23/10/2021
Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này
18:59:55 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không
07:51:14 23/10/2021
6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt
11:58:30 24/10/2021
Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông
19:03:53 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?
17:48:10 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021

Tin mới nhất

Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ

19:42:55 22/10/2021
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ muốn cho bạn những thứ tốt đẹp nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất.

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu

09:38:56 22/10/2021
Duy trì hôn nhân hạnh phúc ở tuổi trung niên khi mọi thứ trong cuộc sống đã dần đi vào ổn định là điều không phải dễ dàng, thậm chí rất nhiều gia đình đã và đang gặp phải hiện trang chết người dưới đây.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục

09:14:46 22/10/2021
Nếu bạn muốn khiến đàn ông phải theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng

07:28:34 22/10/2021
Đó chỉ là câu nói bâng quơ mà sau đó có lẽ cô cũng quên mất nhưng lại khiến người chồng giật mình bừng tỉnh.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải "pha phản đòn" khó tin từ ông chồng thông minh!

07:18:03 22/10/2021
Đôi khi những ông chồng cũng có pha xử lý ly hôn vô cùng đặc biệt khiến tất cả phải ngả mũ thán phục.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu

17:30:03 21/10/2021
Trong nhà thiếu thốn, cuộc sống khó khăn thì khó mà đảm bảo được cuộc hôn nhân bền vững theo thời gian.

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí

17:19:51 21/10/2021
Phụ nữ cần nhớ, khẩu nghiệp là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, cha mẹ, cũng như con cái.

3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn

17:09:20 21/10/2021
Người phụ nữ càng có trí tuệ thì lại càng không tranh đua, tính toán thiệt hơn. Có một kiểu người phụ nữ trong cuộc sống này thì lúc nào cũng thích so sánh, cạnh tranh...kết quả là dẫn tới chính bản thân và những người tiếp xúc với họ đ...

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối

11:14:36 21/10/2021
Cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày phụ nữ nhé.

Có thể bạn quan tâm

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.