Bị chỉ trích, LeBron James ‘cứa vào vết đau cũ’ của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic

LeBron James đáp trả Zlatan Ibrahimovic cực gắt sau khi bất ngờ bị ngôi sao bóng đá ‘ cà khịa’.

Bị chỉ trích, LeBron James cứa vào vết đau cũ của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nổi tiếng với nhiều thành tựu trong và ngoài sân bóng, LeBron James thường xuyên đứng giữa hai luồng ý kiến trái chiều, một bên ủng hộ tinh thần trách nhiệm của anh, một bên cho rằng anh không nên ‘nhúng mũi’ vào những lĩnh vực khác ngoài bóng rổ. Sau khi bị ngôi sao bóng đá, Zlatan Ibrahimovic đ.ánh giá là ’sai lầm’ khi can thiệp vào các vấn đề xã hội quá nhiều, cầu thủ 36 tuổi mới đây vừa phản bác lại ý kiến đó.

Bị chỉ trích, LeBron James cứa vào vết đau cũ của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic - Hình 2

Ngôi sao Lakers vừa lên tiếng đáp trả lại những chỉ trích của tiền đạo AC Milan và anti-fan về việc can thiệp sâu vào chính trị

Để bảo vệ quan điểm của mình, ‘King James’ đã nhắc lại kỉ niệm buồn của Ibra trong quá khứ: ‘ Tôi nhớ cái hồi mà Zlatan không được chọn vào đội tuyển quốc gia tham dự World Cup 2018, anh ấy từng chia sẻ mình bị phân biệt chủng tộc trên sân bóng chỉ vì tên họ của anh ấy khác biệt so với mọi người ‘.

Theo LeBron, cầu thủ không thể ngoảnh mặt làm ngơ những vấn đề như vậy bởi chính họ cũng có lúc là nạn nhân . Ngoài ra, ‘vết đau cũ’ của ‘Đấng’ Ibra còn chỉ ra sự mâu thuẫn giữa lời nói và hành động của anh. Ngôi sao AC Milan cũng không giữ được hoàn toàn sự tập trung vào lĩnh vực bóng đá ở trong hoàn cảnh đó. Vì vậy anh mới tìm cách giải tỏa áp lực ấy thông qua các phương tiện truyền thông.

Bị chỉ trích, LeBron James cứa vào vết đau cũ của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic - Hình 3 ADVERTISEMENT

Năm 2018, hy vọng tham dự kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của Ibrahimovic đã bị dập tắt

LeBron còn cho biết anh cảm thấy mình có trách nhiệm trong việc xây dựng cộng đồng. Ý thức được tầm ảnh hưởng và tiếng nói của mình, anh mong muốn giúp đỡ mọi người đẩy lùi những điều sai trái: ‘Họ cần một tiếng nói và tôi chính là tiếng nói chung ấy. Sẽ không bao giờ có chuyện tôi chỉ thi đấu mà không lên tiếng về những vấn đề quan trọng’ .

Nếu chỉ xét trong lĩnh vực của mình, LeBron James và Zlatan Ibrahimovic đều sở hữu vô số thành tựu có thể sánh ngang với nhau thế nhưng ở bên ngoài sân bóng thì hai ngôi sao lại có quan điểm hoàn toàn đối lập.

ADVERTISEMENT

Bị chỉ trích, LeBron James cứa vào vết đau cũ của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic - Hình 4

Bị chỉ trích, LeBron James cứa vào vết đau cũ của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic - Hình 5 ADVERTISEMENT

Dù tôn trọng và ngưỡng mộ sự nghiệp của nhau, LeBron James và Zlatan Ibrahimovic lại bất đồng về chủ đề chính trị

Mặc dù họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng và yêu mến, cách đây không lâu, Ibrahimovic vừa bất ngờ cà khịa LeBron trong một cuộc phỏng vấn. Tiền đạo 39 tuổi đã thẳng thắn chỉ ra ’sai lầm’ của ngôi sao NBA, đó là can thiệp quá nhiều vào vấn đề chính trị.

ADVERTISEMENT

Chính trị, xã hội là một chủ đề vô cùng nhạy cảm. Trong khi phần lớn thường tránh rắc rối bằng cách không can thiệp vào vấn đề này thì lại có những người như LeBron James. Anh luôn dũng cảm nhìn vào hiện thực, phân biệt cái đúng và hành động vì một xã hội tốt đẹp hơn. Cũng vì những nỗ lực đó mà ‘Nhà Vua’ xứng đáng nhận được sự công nhận, tán dương từ NHM.

"Đấng" Zlatan Ibrahimovic bất ngờ cà khịa "Nhà Vua" NBA

Zlatan Ibrahimovic cho rằng LeBron James "mắc sai lầm" khi can thiệp vào những vấn đề nằm ngoài lĩnh vực bóng rổ của mình.

Ngôi sao bóng đá, Zlatan Ibrahimovic từ lâu đã nổi tiếng với những phát ngôn bốc đồng, gây tranh cãi. Anh còn được biết đến là "fan cứng" của ngôi sao NBA, LeBron James. Trong quá khứ, "Đấng" Ibra từng không tiếc lời ngợi ca "Nhà Vua" NBA. Thế nhưng mới đây, ngôi sao AC Milan lại bất ngờ "buông lời sắc mỏng" với LeBron.

Đấng Zlatan Ibrahimovic bất ngờ cà khịa Nhà Vua NBA - Hình 1

Zlatan Ibrahimovic, với cá tính ngông cuồng của mình, vừa thẳng thắn khẳng định "sai lầm" trong sự nghiệp của LeBron James

Trong một cuộc phỏng vấn với UEFA và Discovery Sweden, Zlatan Ibrahimovic đã mạnh dạn chỉ ra "sai lầm" của LeBron James, đó là can thiệp quá nhiều vào vấn đề chính trị. "Tôi rất yêu quý LeBron. Anh ấy thật phi thường trong lĩnh vực của mình. Nhưng tôi không thích những người vừa theo đuổi chuyên môn, vừa can thiệp vào chính trị", tiền đạo 39 tuổi chia sẻ.

Zlatan cho biết thêm: "Tôi chơi bóng đá vì tôi giỏi bộ môn này. Tôi không tham gia vào chính trị vì tôi đâu phải một nhà chính trị. Đó là sai lầm rất lớn của những người nổi tiếng. Khi họ bắt đầu có tiếng nói, họ sẽ có tham vọng chính trị. Quan điểm của tôi là tránh xa những việc gì không phải của mình, nếu không bạn sẽ làm hỏng việc. Hãy cứ làm cái gì mình mà mình giỏi đi".

ADVERTISEMENT

Zlatan Ibrahimovic "cà khịa" LeBron trong cuộc phỏng vấn có liên quan đến vấn đề chính trị

Quả thật, LeBron James là một trong số những cầu thủ NBA hoạt động năng nổ nhất trong các vấn đề chính trị, văn hoá, xã hội. Điển hình phải kể đến mâu thuẫn giữa ngôi sao Lakers và cựu tổng thống Mỹ, Donald Trump. Anh cũng thường xuyên kêu gọi các đồng nghiệp và NHM đấu tranh cho các vấn đề nhân quyền, bảo vệ người da màu, tham gia bầu cử bằng các hình thức biểu tình ôn hoà.

Thế nhưng đây không phải là lần đầu tiên "King James" bị chỉ trích vì "nhúng mũi" vào vấn đề không phải chuyên môn của mình. Trước đây, người dẫn chương trình truyền hình Laura Ingraham từng thẳng thừng chỉ trích cầu thủ 36 tuổi: "Im miệng và chơi bóng đi". Ngoài ra anh cũng nhận được nhiều gạch đá từ anti-fan vì những phát ngôn, hoạt động chính trị của mình.

Đấng Zlatan Ibrahimovic bất ngờ cà khịa Nhà Vua NBA - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hoạt động chính trị của LeBron trong thời gian vừa qua đã nhận được cả sự ủng hộ lẫn "gạch đá" từ NHM

Về phía Zlatan Ibrahimovic, phát ngôn này đã ít nhiều gây bất ngờ cho NHM. Bởi trước đó, ngôi sao bóng đá từng thường xuyên thể hiện sự ngưỡng mộ tới LeBron. Năm 2018, khi cầu thủ 36 tuổi mới gia nhập Lakers, "Đấng" Ibra, khi đó đang thi đấu cho đội bóng LA Galaxy, đã chào đón ngôi sao NBA: "Giờ thì Los Angeles có một vị Chúa và một nhà vua".

Cũng không thể phủ nhận quan điểm của Zlatan. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, chắc hẳn anh đã dồn toàn bộ đam mê và nỗ lực vào bóng đá. Dù có "lắm tài nhiều tật" và đã chạm đến ngưỡng tuổi 39, chân sút người Thụy Điển vẫn đóng một vai trò khó thay thế tại AC Milan, đúng với biệt danh tự phong "Đấng Tối Cao" của mình.

ADVERTISEMENT

Đấng Zlatan Ibrahimovic bất ngờ cà khịa Nhà Vua NBA - Hình 3

"Đấng" Ibra từng chào đón LeBron James đến LA theo cách rất đặc biệt

Tuy nhiên, LeBron có lẽ một trường hợp ngoại lệ khi anh vẫn giữ được sự tập trung và ngọn lửa nhiệt huyết cho bóng rổ song song với hoạt động xã hội. Ngoài ra, tham vọng chính trị của ngôi sao Lakers thực chất xuất phát từ tình yêu thương, tính nhân đạo giữa người với người.

Có thể nói, chính trị đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của LeBron James. "Nhà Vua" từng chia sẻ những vấn đề xã hội đối với anh là một điều gì đó "to lớn hơn cả bóng rổ". Vì vậy, trong những năm tiếp theo của sự nghiệp, anh sẽ tiếp tục sử dụng tiếng nói và tầm ảnh hưởng của mình để lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp và ý nghĩa trong xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dài bóng chuyền 1m93 đẹp lôi cuốn, 3 vòng "hút hồn" đấng mày râu
22:31:06 26/11/2022
Gia đình Công Phượng giản dị đi cafe cùng vợ chồng HLV Kiatisuk
16:50:03 26/11/2022
Bạn trai bí ẩn của hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khiến nhiều fan "truy tìm"
12:13:09 28/11/2022
Sao ĐT Anh bị chỉ trích
16:04:22 27/11/2022
Cầu thủ 'sợ vợ' nhất World Cup
16:43:04 27/11/2022
"Trai hư tennis" Kyrgios thách thức Djokovic ở giải đấu giao hữu
12:23:12 27/11/2022
Nadal thanh minh vụ phớt lờ Federer, coi Djokovic là "kỳ phùng địch thủ"
15:46:10 27/11/2022
Federer trở lại Wimbledon sau giải nghệ, cảm xúc 8 lần vô địch ùa về
15:49:50 27/11/2022
Tay đấm đầu tiên chê "Vua giang hồ" Tyson Fury "to xác", thiếu kĩ năng
13:09:38 28/11/2022
Không phải Alcaraz, dự báo đây mới là ngôi sao sẽ hạ Nadal, Djokovic
13:12:39 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?
12:38:03 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nadal thức đêm trông con "pha sữa, thay tã", tuyên bố về chuyện giải nghệ

11:02:50 26/11/2022
Rafael Nadal luôn hết mình với môn chơi mà anh theo đuổi, ở cuộc sống thường ngày tình yêu mà anh dành cho vợ con cũng đáng được ngưỡng mộ. Kết hôn với cô bạn gái Xisca, quen từ thuở thanh mai trúc mã, khi có con Nadal cũng muốn trở thà...

Sếp của Australian Open ca ngợi Djokovic, thở phào vì siêu sao góp mặt

10:52:03 26/11/2022
Ban tổ chức Australian Open luôn mong mỏi Novak Djokovic góp mặt, sự xuất hiện của siêu sao như Nole là sự đảm bảo hướng tới một giải đấu thành công

Đường tình trắc trở của cầu thủ Hàn Quốc với các ngôi sao

08:32:52 26/11/2022
Nhiều người cho rằng, có lẽ vì không dính quá nhiều đến những lùm xùm tình ái mà phong độ thi đấu của cầu thủ sinh năm 1992 ngày càng thăng hoa

Hoa khôi bóng chuyền Thanh Thúy khoe sắc ở Thái Lan, nữ Long An kịch tính vào chung kết

22:36:56 25/11/2022
Chủ công Lê Thanh Thúy khoe những hình ảnh xinh đẹp trong chuyến tập huấn tại Thái Lan. VTV Bình Điền Long An kịch tính vào chung kết giải bóng chuyền nữ cúp Bông Lúa Vàng 2022

Nadal đ.ánh bại Ruud tại Argentina, "đau khổ" vì Lionel Messi

22:32:02 25/11/2022
Nadal có thêm chiến thắng trước đàn em Ruud, tay vợt Tây Ban Nha ủng hộ Messi dù tuyển Argentina để thua tại trận ra quân World Cup 2022

Thầy cũ Djokovic đi tù về, nhận được ưu ái từ Liên đoàn tennis Đức

22:19:52 25/11/2022
Boris Becker là nhân vật nổi tiếng và tai tiếng bậc nhất của làng quần vợt thế giới. Cựu tay vợt người Đức từng giành Grand Slam (Wimbledon 1985) khi mới 17 tuổi, từng giữ ngôi đầu bảng xếp hạng ATP, khép lại sự nghiệp với 6 danh hiệu G...

Chân dung vợ cầu thủ Hồ Tấn Tài: Nhan sắc chuẩn hot girl, là chủ spa

22:24:27 24/11/2022
Hồ Tấn Tài (SN 1997, Bình Định) là cầu thủ trẻ để lại nhiều ấn tượng với fan hâm mộ bóng đá Việt. Trong vòng loại thứ 3 World Cup 2022, anh cũng chính là người ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Trung Quốc khiến khán giả vỡ òa cảm xúc

Số 1 tennis thế giới Alcaraz nói lý do "không muốn so sánh" với Nadal

19:22:13 24/11/2022
Carlos Alcaraz, 19 tuổi giành được 1 Grand Slam và đang giữ ngôi số 1 đơn nam tennis, những gì tài năng trẻ người Tây Ban Nha làm được rất giống với Rafael Nadal từng làm. Không ngạc nhiên khi giới chuyên môn và người hâm mộ tennis so s...
ADVERTISEMENT

"Sao 250 triệu USD" bỏ vợ vì kỷ lục của Ronaldo, được se duyên với kiều nữ Golf

18:11:46 24/11/2022
Tờ SunSports (Anh) từng đăng tải bài viết, cho biết cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) có thể là nguyên nhân chính khiến cặp đôi nổi tiếng của thể thao Mỹ đòi ly dị. Chứng kiến tiền đạo Ronaldo, 37 tuổi ghi hat-trick cho Man...

Djokovic gây sững sờ cho khán giả: Bỏ tham dự giải đấu 15 triệu USD tại Úc

18:09:01 24/11/2022
Tầm ảnh hưởng của ngôi sao hàng đầu Australian Open của Novak Djokovic đã giúp tay vợt Serbia được chính phủ Úc bỏ qua án cấm 3 năm nhập cảnh, Nole có thể tới xứ sở Kangaroo vào đầu năm 2023

Tỷ phú Mayweather 3 trận kiếm 750 triệu USD, làm ông chủ của chính mình

17:42:27 24/11/2022
Floyd Mayweather, 45 tuổi, người Mỹ không chỉ là tay đấm Boxing đơn thuần, anh còn là ngôi sao mạng xã hội, nhà kinh doanh đại tài. Chính thức bước vào làng võ thuật từ năm 1996, giải nghệ sau 21 năm (sau trận thắng Conor McGregor 2017)...

Djokovic có ý chí mạnh mẽ kinh người, xứng đáng giữ số 1 hơn Alcaraz

17:34:46 24/11/2022
Novak Djokovic vừa trải qua một trong những hành trình cuối mùa giải vĩ đại bậc nhất sự nghiệp. Kể từ Tel Aviv tại Israel (26/9) tới ATP Finals (20/11), Djokovic thi đấu tổng cộng 19 trận (thắng 18, thua 1) giành 3 chức vô địch và 1 ngô...

Người đẹp Taekwondo thi Hoa hậu Việt Nam, tay không chặt gỗ gây “sốt”

12:42:17 24/11/2022
Kiện tướng xinh đẹp của Taekwondo Việt Nam Lê Thị Kim Hậu gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với màn dùng tay không chặt gỗ

Djokovic tiết lộ về đồ uống "ma thuật", được dự đoán chơi tới 45 tuổi

21:22:31 23/11/2022
Tại Paris Masters 2022, Novak Djokovic khiến làng tennis vô cùng tò mò khi anh sử dụng thứ đồ uống được mô tả là ma thuật . Trong giờ nghỉ giữa các game, thay vì sử dụng những chai nước được ban tổ chức chuẩn bị trước, Nole nói với đội ...

Cảnh báo 3 siêu sao Nadal - Djokovic - Federer, kỷ lục của họ sẽ bị phá

20:34:22 23/11/2022
Rafael Nadal, Novak Djokovic và Roger Federer đã thống trị làng tennis đơn nam thế giới trong suốt 2 thập kỷ qua, cá nhân họ đã thay nhau giữ ngôi số 1 thế giới và giành được tổng cộng 63 Grand Slam. Lần lượt Federer có 20 Grand Slam, D...

"Siêu sao 250 triệu USD" bỏ vợ vì Ronaldo, dàn người đẹp xếp hàng xin yêu

12:22:53 23/11/2022
The Sun (Anh) cho rằng, khi thấy Ronaldo tiếp tục chơi bóng Brady đã không giải nghệ, điều này khiến anh phải chia tay cô vợ xinh đẹp Gisele Bundchen
ADVERTISEMENT

Cristiano Ronaldo gây 'bão mạng' khi trổ tài hội họa

14:59:44 22/11/2022
Cristiano Ronaldo tạo nên đoạn clip hài hước trước trận ra quân tại World Cup 2022, khi trổ tài vẽ chân dung đồng đội Pepe ở ĐT Bồ Đào Nha
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm 4 món ngâm tương lạ miệng cho những tín đồ yêu ẩm thực xứ Hàn

Ẩm thực

15:29:37 28/11/2022
Cách làm 4 món ngâm tương lạ miệng. Thời gian gần đây, các món ăn ngâm tương đang trở thành một trào lưu ăn uống được nhiều người yêu thích

Trần Phi Vũ suýt ‘lái máy bay’ hơn 13 tuổi nhưng dòng đời đưa đẩy yêu đương Trương Tịnh Nghi

Sao châu á

15:29:00 28/11/2022
Trương Tịnh Nghi được đ.ánh giá là diễn viên hoàn hảo nhất cho vai Chu Vận vì có nét đẹp thanh thuần, dịu dàng chuẩn con nhà người ta cùng diễn xuất tự nhiên. Nữ diễn viên chỉ hơn Trần Phi Vũ 1 tuổi nên cả hai tương tác vô cùng tự nhiên,...

Centa City Hải Phòng chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân

Đời sống

15:27:18 28/11/2022
Chủ đầu tư VSIP chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sổ Hồng) của Dự án Khu đô thị Centa City Hải Phòng tại Đại đô thị VSIP 1.600ha cho những khách hàng đầu tiên

Vụ giẫm đạp ở Seoul: Tiếp tục thẩm vấn, cấm đi khỏi nơi cư trú với cảnh sát trưởng khu vực Yongsan

Thế giới

15:25:46 28/11/2022
Ngày 28/11, cơ quan điều tra Hàn Quốc đã triệu tập cảnh sát trưởng khu vực Yongsan và một cựu nhân viên tình báo cấp cao để thẩm vấn lần thứ 2 trong khuôn khổ cuộc điều tra đang diễn ra liên quan tới thảm kịch giẫm đạp tại khu phố Itaew...

Phải đi khám mắt vì khen vợ đẹp

Hài hước

15:22:31 28/11/2022
Sau hơn một giờ ca ngợi vợ, người đàn ông ngồi cạnh Tom trên tàu điện ngầm hưng phấn khoe một bức ảnh

Hoàng tử bé Qatar gây bão World Cup đạt 6 triệu fan sau vài tiếng gia nhập MXH 

Bên lề sân cỏ

15:21:52 28/11/2022
Trong buổi phát sóng trực tiếp trận khai mạc World Cup 2022 giữa đội tuyển Qatar và Ecuador, Abdulrahman thu hút sự chú ý của khán giả nhờ hành động và biểu cảm hài hước. Khi đội nhà bị thủng lưới trước Ecuador, chàng trai thể hiện sự k...

Dự báo phụ kiện mũ lông sẽ 'hot' mùa đông năm nay, Jennie và loạt mỹ nhân Kpop đã đua nhau đội

Thời trang

15:20:43 28/11/2022
Hàng loạt idol Kpop đều lăng xê những chiếc mũ lông có thiết kế, màu sắc khác nhau để vẻ ngoài thêm nổi bật và ấn tượng

Nguyễn Thái Luyện và tập đoàn giám đốc của Alibaba chuẩn bị hầu tòa

Pháp luật

15:17:10 28/11/2022
Ngày 26/11, Tòa án nhân dân (TAND) TP.HCM đã công bố quyết định về việc đưa vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền liên quan đến công ty CP Địa ốc Alibaba ra xét xử sau hơn 2 tháng trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Thời gian mở phiên...

Rộ tin Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng với chồng đại gia, để lộ loạt ảnh bụng to gây ngỡ ngàng

Sao việt

15:15:32 28/11/2022
Qua hình ảnh do team qua đường ghi lại, Đỗ Mỹ Linh - bà xã Đỗ Vinh Quang khiến cư dân mạng đồn đoán đang có tin vui. Hiện thông tin này đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy

Phim việt

15:13:37 28/11/2022
Bộ phim lấy đề tài gia đình gần gũi, xúc động nên có tỷ suất người xem đứng đầu cả nước

'Tiểu tam' đang làm dậy sóng màn ảnh Việt khoe vóc dáng nuột nà, n.óng bỏng với bi.ki.ni

Người đẹp

15:07:44 28/11/2022
Không chỉ gợi cảm, quyến rũ trong vai tiểu tam Lam Anh của Hoa hồng giấy , ngoài đời, Huyền Trang Mù Tạt cũng đốt mắt người nhìn bởi loạt ảnh mặc b.ikini nóng bỏng, khoe vóc dáng nuột nà

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

Netizen

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn

Chứng chỉ ngoại ngữ là quan trọng nhưng cần tránh học tủ

Học hành

15:01:26 28/11/2022
Nhiều năm nay, chứng chỉ ngoại ngữ được xã hội quan tâm hơn bởi ngoài việc sử dụng trong hồ sơ du học, xin học bổng, đi làm thì có rất nhiều học sinh cấp THPT đăng ký, tham gia dự thi để phục vụ mục tiêu xét tuyển ĐH