Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại

Đúng là người ta nói chả bao giờ sai, giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng.

Tôi mới đầu chỉ nghĩ rằng, đã đến thế kỷ 21 rồi, làm gì còn ai xấu tính hay không hiểu chuyện như thế nữa. Nhưng hóa ra tôi đã nhầm, xấu tính hay không không phụ thuộc vào thời gian.

Tôi và Phan yêu nhau được gần ba năm. Nói chung, anh đối với tôi rất tốt, gia đình anh cũng quý mến tôi. Phan là con trai út trong nhà nhưng bố mẹ anh không chiều chuộng mà làm hư, ngược lại còn giáo dục con trai nghiêm khắc. Gia đình anh không giàu có gì, chỉ gọi là khá giả. Nhà ở thành phố, cũng được coi là người Hà Nội chính gốc.

Tôi thì không thế, tôi lên đại học một mình, bố mẹ thì vẫn ở quê, thu nhập chính là từ làm nông với chăn nuôi. Thế nhưng Phan không chê gì tôi. Căn bản là tôi vẫn có thể tự lập, tự kiếm việc làm và chăm lo cho gia đình. Thậm chí, lúc anh khởi nghiệp mở quán cafe, tôi cũng có thể góp vốn giúp anh

Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại - Hình 1

Tôi mới đầu chỉ nghĩ rằng, đã đến thế kỷ 21 rồi, làm gì còn ai xấu tính hay không hiểu chuyện như thế nữa. Nhưng hóa ra tôi đã nhầm, xấu tính hay không không phụ thuộc vào thời gian.

Quên không nói là tôi hơn anh bốn tuổi. Chúng tôi quen nhau lúc ở trong tường đại học, lần đầu gặp nhau là tại buổi ngoại khóa của trường. Lúc đó, anh là sinh viên năm nhất, còn tôi thì sắp ra trường đến nơi rồi. Chúng tôi cùng tham gia một câu lạc bộ nghệ thuật, và tôi được xếp chung nhóm với anh. Nói là hơn nhau bốn tuổi, nhưng tôi cũng xưng hô thế này quen rồi. Như vậy thì mới có cảm giác mình được che chở bảo vệ.

Gia đình Phan không phải kiểu cổ hủ gì cả, mẹ anh cũng không chê tôi lớn hơn anh nhiều tuổi. Từ lần đầu tiên ra mắt nhà anh cho đến những lần sau đến chơi nhà, mẹ anh đều tỏ ra yêu quý và khen ngợi tôi.

Tôi biết trước anh còn có một người chị nữa, nhưng suốt ba năm yêu đương thì tôi mới chỉ được nghe tên chứ chưa gặp mặt lần nào. Chị đi du học ở nước ngoài, một năm chẳng biết về nhà được mấy bận.

Đầu tháng vừa rồi, tôi và Phan quyết định sẽ kết hôn. Vốn là tôi đã lên kế hoạch từ trước đó cũng lâu rồi, nhưng Phan nói là chị anh sắp hoàn thành việc học, chờ chị học xong rồi thì hắng tổ chức lễ ra mắt hai gia đình, rồi bàn chuyện cưới xin. Tôi thấy thế cũng phải phép hơn nên đồng ý.

Mấy tháng chờ đợi, tôi cũng hồi hộp lắm nên là có hỏi anh về chị, xem chị là người thế nào. Tôi chỉ nghe anh kể rằng chị là một người cá tính và độc lập, cũng có phần hơi sắc sảo. Anh dặn tôi, đến lúc gặp chị thì cứ nhịn một chút, chị nói thì nói thôi chứ không để bụng bao giờ.

Tôi nghe thì biết thế chứ cũng không phản ứng gì. Còn phải xem xem chị ấy như thế nào đã chứ, vì tôi cũng không phải đứa giỏi nhẫn nhịn hay là sẽ ngậm bồ hòn làm ngọt, để yên cho người khác mắng mình không ra gì.

Hôm gặp mặt, bố mẹ tôi bị lỡ chuyến xe nên lên muộn. Tôi cũng thấy hơi ngại với bác trai và bác gái, may mà anh có nói đỡ cho vài câu. Tưởng thế là xong, ai ngờ chị gái anh, người mà tôi mới gặp được có vài chục phút, đã chẳng tiếc lời xỉ vả. Chị đay nghiến, mỉa mai gia đình tôi thiếu tôn trọng nhà chị. Tôi tức lắm, vì dù sao tôi cũng xin lỗi rồi, thế mà vẫn không thể bỏ qua được. Phan thì cứ liên tục bấm tay tôi, bảo rằng tôi nhịn chị một chút, chị nói vậy thôi chứ không có ý xấu xa.

Vì thế nên tôi càng chú ý thái độ của chị. Lúc bố mẹ tôi đến, tôi thấy chị nhìn họ rồi cười khẩy một cái, liếc qua nhìn bố mẹ tôi mà thái độ cứ khinh khỉnh buột mồm nói “tưởng ai, yêu con chăn lợn à”. Tôi cắn răng nhịn xuống, chẳng hiểu chị ấy đi học nước ngoài về mà sao lại bất lịch sự đến vậy.

Cứ nghĩ một điều nhịn là chín điều lành, nhưng nào ngờ chẳng thấy lành đâu mà chỉ rước thêm nhục vào mình. Trong bữa ăn, cứ thi thoảng chị lại xỉa xói gia đình tôi. Nào là nhà ở nông thôn thì không được giáo dục tử tế. Chưa kể, chị còn nhắc đểu tôi là không biết có thiếu của hồi môn không.

Mặc kệ Phan kêu tôi nhẫn nhịn thế nào, tôi cũng đứng phắt dậy. Nhịn một câu thì được, chị ấy nói tôi cũng được, nhưng thái độ như vậy với cả nhà tôi thì làm sao tôi chịu được nữa? Mọi người cũng không ngờ được là tôi lại đáp trả thẳng thừng thế này.

Bị chị chồng xúc phạm, tôi thẳng thắn đáp lại - Hình 2

Cứ nghĩ một điều nhịn là chín điều lành, nhưng nào ngờ chẳng thấy lành đâu mà chỉ rước thêm nhục vào mình. Trong bữa ăn, cứ thi thoảng chị lại xỉa xói gia đình tôi.

- Xin lỗi chị. Thứ nhất, trong bữa gặp mặt, vì gia đình đến muộn cũng ảnh hưởng đến chuyện nhà hai bên, nhưng em cũng đã xin lỗi rồi. Bác trai, bác gái đều không để bụng, đâu đến lượt chị ý kiến. Thứ hai, chị nói thì cũng phải chú ý từ ngữ, chị mắng nhà em như vậy, có xứng với cái mác du học sinh nước ngoài không? Chị đừng ỷ mình có cái bằng Tây mà nghĩ là cao hơn người khác một cái đầu.

Chị trừng mắt nhìn tôi, nghe thấy tôi nói thế thì cũng đuối lý, nhưng không chịu thua. Chị nói tôi hỗn hào. Mẹ tôi không muốn to chuyện nên cứ giật tay tôi mãi. Tôi quyết định không nhịn nữa. Hôn sự này là của tôi với Phan, bố mẹ anh ấy quản là đủ rồi chứ đâu đến phiên chị ấy?

Thế nên tôi nói tiếp.

- Gia đình em có nghèo thật đấy, nhưng em vẫn tự chăm sóc cho mình và chu cấp được cho gia đình. Trước khi mắng người khác, thì chị nhìn lại mình đi đã.

Có lẽ là Phan cũng tức nên cũng nói đỡ tôi. Anh ấy nói ra chuyện tôi góp vốn giúp anh làm ăn, trong khi chị thì chạy biến khi anh mở lời xin giúp đỡ. Bố mẹ Phan cũng ngỡ ngàng trước chuyện này.

Buổi họp mặt bị gián đoạn ngay ngày hôm ấy. Chúng tôi vẫn lên kế hoạch kết hôn, mẹ anh ra mặt xin lỗi tôi thay cho chị. Tôi nói với bác rằng, hai bác không có lỗi gì. Chuyện giữa tôi và chị ấy là chuyện riêng của hai đứa tôi, không ảnh hưởng gì đến tình cảm gia đình cả. Nhưng tôi sẽ không tha thứ nếu chị ấy không chịu nhận lỗi. Về phần chị ấy, từ hôm bấy đến giờ vẫn cứ im lặng không nói gì. Tôi cũng đến bó tay. Đúng là nhân phẩm của con người không phụ thuộc vào gia cảnh và thời đại, bố mẹ giáo dưỡng cũng chỉ là một phần. Cái chính là bản thân họ thế nào.

Lần đầu tiên công khai ảnh yêu nhau lên mạng, người yêu gọi điện rồi nói một câu khiến em thảng thốt bật khóc

Em luôn nghĩ việc chia sẻ hình ảnh của nhau khi yêu đương là chuyện rất bình thường. Nhưng người yêu em lại nói một câu khiến em đắng lòng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Em và T yêu nhau được 4 tháng nay. T là một người đàn ông kĩ tính, cầu toàn, không rượu bia, thuốc lá, càng không có chuyện yêu đương trai gái bậy bạ. Em yêu thầm anh ấy 2 năm rồi mới dám tỏ tình. Nào ngờ T đồng ý. Anh ấy còn nói cũng thích em nhưng ngượng ngùng không dám bày tỏ. Thế là chúng em quen nhau chị ạ.

Dù vậy, T luôn nhắc em giữ kín chuyện với mọi người. Chúng em làm cùng công ty, anh ấy sợ bị đồng nghiệp dị nghị. T nói khi nào có ý định kết hôn thì sẽ tự công khai với mọi người. Vì sợ T giận nên em cũng giấu kín mọi chuyện, chẳng nói với ai. Một tuần, chúng em gặp nhau vài lần nhưng chỉ đi ăn uống rồi về, không có những chuyện khác phát sinh.

Lần đầu tiên công khai ảnh yêu nhau lên mạng, người yêu gọi điện rồi nói một câu khiến em thảng thốt bật khóc - Hình 1
Ảnh minh họa

Hai ngày trước, em đăng lên facebook ảnh chung của cả hai trong một lần đi xem phim. Dù trong ảnh ấy, em chỉ chụp hai bàn tay đan xen vào nhau chứ không chụp cận cảnh khuôn mặt. Nhưng ngay lập tức, T gọi điện cho em, giận dữ bảo em gỡ ảnh xuống, nếu không thì chia tay. Anh nói em dễ dãi khi công khai yêu nhau thì cũng dễ dãi khi lên giường với người khác. Chị ơi, em sốc đến mức đứng hình, nước mắt chảy ướt gối. Anh ấy cũng giận em 2 ngày nay.

Không lẽ em công khai hình ảnh khi yêu nhau là sai sao? Không lẽ em không có cả cái quyền ấy? Tại sao T lại xúc phạm em như vậy? Em có sai không khi yêu T hả chị? (khanhquyen...@gmail.com)

Lần đầu tiên công khai ảnh yêu nhau lên mạng, người yêu gọi điện rồi nói một câu khiến em thảng thốt bật khóc - Hình 2
Hướng Dương tư vấn

Chào em,

Em không sai khi muốn chia sẻ hạnh phúc, người yêu của mình với bạn bè, người quen. Bởi khi yêu ai cũng muốn được quang minh chính đại, được người thân ủng hộ.

Người sai có lẽ là người yêu em. Thứ nhất, anh ấy đã dùng những lời lẽ nặng nề để xúc phạm em. Yêu nhau nhưng lại xúc phạm người yêu, miệt thị, khiến cô ấy tổn thương chỉ vì một điều quá đỗi bình thường thì thật đáng trách.

Thứ hai, anh ấy đã không đem lại sự an toàn cho em. Trong bất cứ một mối quan hệ nào, dù là yêu nhau hay trong hôn nhân, điều người phụ nữ mong đợi nhất chính là sự an toàn. Thế nhưng anh ấy lại bắt em phải đi trong bóng tối, không được công khai tình cảm cho bất cứ ai biết, không được làm trái ý anh ấy. Sự không an toàn sẽ dẫn đến những suy nghĩ và hành động tiêu cực, ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm. Hoặc có thể anh ấy đang cố giấu giếm một chuyện gì đó với em.

Vì thế, Hướng Dương nghĩ em nên nói chuyện thẳng thắn với người yêu. Em hãy nói những tâm tư, tình cảm mình dành cho anh ấy suốt 2 năm qua và cả 4 tháng yêu nhau. Nhưng cũng hãy cho anh ấy biết em đã đau khổ thế nào, hụt hẫng ra sao khi bị chính người yêu cấm đoán.

Nếu như anh ấy vẫn không đồng ý công khai em với mọi người, Hướng Dương nghĩ em nên dành cho cả hai một khoảng thời gian để suy nghĩ thấu đáo, nhìn nhận mọi việc. Khi đã suy nghĩ kĩ rồi, em hãy quyết định việc cần làm tiếp theo. Đừng cố chấp đuổi theo một bóng hình để rồi đánh mất chính bản thân mình, bởi đó là điều sai lầm. Hướng Dương mong em suy nghĩ kĩ về mọi thứ, có cái nhìn đa chiều đa diện về mọi thứ trong cuộc tình này để không phải hối hận về sau.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh: 'Đã bao giờ hỏi con mệt mỏi chưa? Là gia đình dồn con vào đường cùng'
09:55:09 21/04/2021
Tú Dưa vẫn “đá xoáy” vợ 3: Sỉ nhục chồng trên mạng, nó thể hiện văn hóa cháu chú ra hết
08:01:55 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua
09:10:16 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng
11:03:55 21/04/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Có thể bạn quan tâm

Bầu cử Quốc hội khoá XV: Xứng đáng là đại biểu tiêu biểu của nhân dân

Đời sống

14:03:35 21/04/2021
Cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là ngày hội lớn của toàn dân, là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí nguyện vọng của...

Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng vì điều này

Phong cách sao

14:03:33 21/04/2021
Lý Nhã Kỳ ở trên diện chiếc áo hàng hiệu xa xỉ nhưng dưới lại chỉ mang dép vài chục nghìn đồng làm cư dân mạng phải phì cười.

Không chỉ Ông Cao Thắng, Jay Quân trổ tài tắm cho con cực thuần thục

Sao việt

14:03:11 21/04/2021
Ngoài những hình ảnh lịch thiệp, ga lăng thường thấy, công chúng càng thêm yêu mến sao nam khi chứng kiến những hình ảnh nhập vai một ông bố chăm con rất khéo.

Hồi nào bị chê là "nữ idol xấu nhất lịch sử", Umji (GFRIEND) lột xác ngỡ ngàng: Đã xinh nức nở, còn sang như quý tộc

Sao châu á

13:53:41 21/04/2021
Loạt ảnh mới của Umji (GFRIEND) khiến netizen không khỏi trầm trồ vì nhan sắc lên hương ngoạn mục, khác hẳn thời mới debut.

Những hình tượng phụ nữ khó quên trong các tác phẩm điện ảnh được đề cử Oscar

Phim âu mỹ

13:51:31 21/04/2021
Cùng được đề cử giải Nữ chính xuất sắc nhất tại Oscar, hình tượng phụ nữ trong 4 phim The Devil Wears Prada, La La Land, Gone Girl, Pretty Woman khắc họa nổi bật và thu hút.

Nhà có nồi chiên không dầu mà chưa biết dùng để làm cơm cháy mỡ hành giòn rụm thì tiếc lắm các chị ơi!

Ẩm thực

13:48:59 21/04/2021
Cơm cháy mỡ hành giòn rụm ăn đến đâu là mê đến đó, dùng nồi chiên không dầu làm chỉ mất hơn 30 phút là xong thôi này!

Mạc Văn Khoa và hai lần đóng Lật Mặt: Được Lý Hải “xài đi xài lại”, tôi thấy vui vô cùng!

Hậu trường phim

13:48:29 21/04/2021
Mộc mạc, gần gũi và hài hước chẳng kém gì trên màn ảnh là Mạc Văn Khoa trong buổi phỏng vấn của chúng tôi.

Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế

Tình yêu

13:41:53 21/04/2021
Hôn nhân đòi hỏi cả hai vợ chồng phải nghiêm túc xây dựng, nếu không khéo xử lý thì cuộc hôn nhân này sớm muộn gì cũng kết thúc.

Huawei giới thiệu ôtô SF5, giá từ 33.356 USD

Ôtô

13:40:05 21/04/2021
Cyrus Huawei Smart Selection SF5 có thể di chuyển được hơn 1.000 km khi kết hợp động cơ 1.5L và 2 motor điện.

Sự thật CSGT lái mô tô đặc chủng đòi đường ưu tiên cho ôtô biển vàng ở TP HCM

Sự kiện nóng

13:39:02 21/04/2021
Chiều tối 20-4, nhiều người di chuyển trên đường Mai Chí Thọ (TP HCM) vô cùng bất ngờ khi thấy một CSGT lái mô tô đặc chủng liên tục ra hiệu cho các phương tiện xung quanh giảm tốc độ, nhường đường cho ôtô biển vàng phía sau, không rõ n...

Trùm cho vay nặng lãi Chúc 'Nhị' bị khởi tố thêm tội danh

Pháp luật

13:29:03 21/04/2021
Vừa bị tuyên án 12 tháng tù về tội Hủy hoại tài sản, trùm cho vay nặng lãi Chúc Nhị bị Công an TP Thái Bình khởi tố để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Đi sát vào lề đường, 2 bố con vẫn bị ô tô húc văng, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ

Netizen

13:28:58 21/04/2021
Mặc dù 2 bố con đèo nhau trên xe máy đã cố gắng bám sát vào lề đường để tránh ô tô chạy hướng ngược chiều. Thế nhưng, vẫn bị chiếc xe ô tô này đâm trúng, hất văng lên trời.

Ngộ độc thực phẩm trong trường học: Sai một li có thể đi một dặm

Sức khỏe

13:23:00 21/04/2021
Nhiệt độ cao, độ ẩm lớn trong tiết trời hè là một trong những điều kiện thuận lợi khiến vi khuẩn gây bệnh. Dư luận xã hội đang khá lo lắng, nhất là vụ việc mới đây, nhiều học sinh tại 2 trường học có danh ở Hà Nội đã bị ngộ độc thực phẩ...

5 kịch bản "ăn mặn" của vũ trụ đam mỹ 18+ HIStory: Hồn nữ xác nam vẫn chưa bằng anh em kế "vờn" nhau xốn mắt!

Phim châu á

13:04:53 21/04/2021
Kịch bản của HIStory luôn đặt ra giới hạn mà chưa có phim đam mỹ nào vượt qua được.

Áo Dài Hoàng Nam - Địa chỉ ưa thích của phái đẹp yêu tà áo dài Việt

Thời trang

13:04:10 21/04/2021
Tà áo dài Việt Nam luôn có một sức hút đặc biệt với phái đẹp vì không chỉ thướt tha, yêu kiều, áo dài còn trở nên thời trang nhờ những cách tân hợp xu hướng. Và Áo Dài Hoàng Nam tự hào là nơi bồi đắp tình yêu với áo dài thông qua những ...