Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này

Văn Mai Hương khẳng định rằng cô tuy nhỏ tuổi nhưng lại có thâm niên nghề nghiệp đủ để làm giám khảo chương trình âm nhạc .

Tập 2 của chương trình truyền hình Người hát tình ca có sự góp mặt của các giám khảo Văn Mai Hương Chí Tài Đức Huy . Trong chương trình, Văn Mai Hương đã có phần góp ý thẳng thắn với một thí sinh: “Đây không phải là một sự lựa chọn thông minh, bởi vì ngay từ những câu đầu chị đã hát rất phô rồi”. Nữ ca sĩ sinh năm 94 khẳng định bản thân ngồi trên ghế giám khảo không phải để “soi” lỗi của người hát nhưng vẫn sẽ có những góp ý chân thành nhất, thẳng thắn nhất để giúp thí sinh phát triển hơn nữa trong nghề nghiệp.

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 1

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 2

Văn Mai Hương .

Khi được hỏi về cảm xúc khi gần đây nhiều ca sĩ trẻ bị chê vì đảm nhận vai trò giám khảo trước các thí sinh đa dạng về độ tuổi, Văn Mai Hương chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, đây là việc bình thường, bởi vì tuổi đời với tuổi nghề vốn không trùng nhau. Khi một thí sinh quyết định tham dự một cuộc thi nào đó, nghĩa là họ đang muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển tài năng, thứ mà trước đây nhiều năm họ chưa thể có. Và một nghệ sỹ trẻ tuổi khi được mời làm giám khảo cuộc thi ấy, chắc chắn cũng đã là người có nhiều năm hoạt động trong nghề và có những thành tựu nhất định. Và thâm niên nghề nghiệp cũng như trải nghiệm thành công của giám khảo sẽ là những bài học tốt để chia sẻ với các thí sinh”.

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 3

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 4

Chí Tài – Văn Mai Hương – Đức Huy đảm nhận vai trò giám khảo.

“Trong nghệ thuật, không phải nhiều tuổi thì là nghệ sỹ lớn. Phải là nghệ sỹ tài năng và nỗ lực làm việc, cống hiến nhiều cho nghệ thuật thì mới được công chúng thừa nhận. Còn lại, khi đi thi bạn là thí sinh, còn khi chấm thi tôi làm giám khảo. Ai đóng vai nào thì làm tốt vai đó, tôn trọng nhau và chia sẻ để cùng nhau tốt hơn. Nếu bạn không phục một giám khảo nhỏ tuổi hơn, tôi nghĩ bạn có thể không tham gia hoặc ngừng cuộc chơi ngay. Chỉ có điều, nếu chỉ vì cái tự ái tuổi tác mà bạn đã từ bỏ lý do tham gia một cuộc đua, thì tôi nghĩ bạn cũng chẳng thể có được bất cứ thành công nào”.

Tại tập 2 của chương trình, 8 thí sinh nữ tham gia thử thách hát nối. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện bản thân trong vòng 30 giây của bài hát, sau mỗi tiết mục sẽ loại 1 thí sinh. 4 thí sinh vượt qua thử thách sẽ tiếp tục phần thi đơn ca để tìm ra người chiến thắng của mỗi tập. Thí sinh nào có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 5

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 6

Các thí sinh nữ trong phần hát nối.

Tại vòng hát nối đầu tiên, Minh Thu là thí sinh nhận được nhiều lời khen từ giám khảo. Văn Mai Hương cho rằng đây là thí sinh có nhiều nét riêng nhất: “Em nghĩ rằng chương trình có từ thí sinh chuyên nghiệp đến thí sinh không chuyên thế này thì việc mà mọi người phải cùng nhau đứng trên một sân khấu hát một ca khúc giống nhau thì đã là một điều rất khó. Chính vì thế hát chung thế này người nào càng bộc lộ được cái riêng nhiều nhất thì người đó sẽ được chú ý nhiều nhất. Thật sự em rất ấn tượng với thí sinh đầu tiên là chị Minh Thu chị có nét riêng khác biệt thì đấy là thí sinh em cho điểm cao nhất”.

Mỹ Lam, Thùy Dương, Thái Bảo, Hoàng Kim cũng là những thí sinh được đánh giá cao khi cùng thể hiện ca khúc Đêm huyền diệu. Sự kết hợp nhịp nhàng ăn ý của các thí sinh khiến Chí Tài hào hứng: “Tài bị choáng ngợp bởi những màu sắc và gương mặt xinh đẹp”.

Trước chia sẻ của danh hài, nam MC liền lém lỉnh tiếp lời: Nguyên Khang xin bổ sung một chút vì anh Tài bị viễn thị nên không nhìn rõ Văn Mai Hương nhưng nhìn mấy thí sinh ở xa rõ mồn một luôn”. Ngọc Dung là thí sinh duy nhất không thuyết phục được giám khảo Chí Tài . Danh hài cho rằng thí sinh hát chưa tốt vì không bắt được nhịp của ca khúc. Chính vì thế Ngọc Dung là thí sinh đầu tiên dừng lại tại phần hát nối với 26 điểm.

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 7

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 8

Bị chê nhỏ tuổi mà làm giám khảo, Văn Mai Hương đáp trả thế này - Hình 9

7 thí sinh còn lại tiếp tục thể hiện ca khúc Nếu em được lựa chọn ở vòng hát nối thứ 2. Thùy Dương là thí sinh được Văn Mai Hương lựa chọn hát đầu vì bằng tuổi nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương chia sẻ thêm thí sinh hát câu đầu sẽ khó hơn vì quãng của ca khúc khá dài. Quãng rộng nên những câu đầu tiên sẽ trầm, các thí sinh sẽ dễ lộ điểm yếu của mình nếu không có giọng hát ổn định. Theo Văn Mai Hương ở đoạn điệp khúc các thí sinh hát tốt hơn. Minh Thu, Mỹ Lam, Ngọc My và Thái Bảo là những thí sinh có phong độ ổn định. Kết thúc phần hát nối thứ 2, Thùy Dương là thí sinh phải dừng chân với 25 điểm.

Theo Helino

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm

Đoan Trang và vũ công Daniel Denev gây sửng sốt cho người xung quanh khi liên tục thực hiện những động tác nguy hiểm trong bài nhảy của mình.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình Người hát tình ca 2018 lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo Đoan Trang , Đức Huy , Chí Tài . Đoan Trang xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, trong khi Chí Tài - Đức Huy là những giám khảo cố định của chương trình. Để sự xuất hiện của mình thêm phần ấn tượng, Đoan Trang đã dày công chuẩn bị tiết mục nhảy với vũ công Daniel Denev.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 1

Đoan Trang.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 2

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 3

Chí Tài - Đoan Trang - Đức Huy.

Đoan Trang chia sẻ: "Trở lại với "Người hát tình ca", Đoan Trang có áp lực phải mang đến những điều mới mẻ cho khán giả. Như năm ngoái Trang cũng mang đến sân khấu này phần biểu diễn với tango cùng vũ đoàn thì năm nay Trang chọn một điệu nhảy flamenco để gửi đến người xem".

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 4

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 5

Đoan Trang trình diễn tiết mục nhảy sôi động.

Đoan Trang cho biết kể từ sau 2010, chị ít có cơ hội được biểu diễn những điệu nhảy flamenco, nhất là với những thể điệu đòi hỏi kỹ thuật cao như Paso doble. Việc chọn thể hiện lại bài biểu diễn này riêng đối với Đoan Trang cũng là một thử thách với những động tác kỹ thuật bê đỡ rất khó, mà chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ có thể dẫn đến chấn thương. Trong quá trình Đoan Trang tập luyện, người xung quanh không khỏi thót tim mỗi khi cô nàng thực hiện những màn bê đỡ nguy hiểm.

Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc, Đoan Trang còn giữ vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi đầu tiên dành cho 8 giọng nam của chương trình. Đoan Trang cho biết chị luôn cảm thấy hứng thú với format của chương trình khi đưa tất cả các thí sinh vào cùng một bài hát, cùng một hệ quy chiếu để có thể so sánh dễ dàng hơn và tạo ra nhiều khó khăn hơn cho các thí sinh.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 6

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 7

Nữ ca sĩ cũng rất ấn tượng với sự đa dạng trong các thí sinh khi họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có người đang hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, có người mới lần đầu chạm ngõ với ca hát, biểu diễn sân khấu. Đặc biệt, Đoan Trang dành nhiều tình cảm cho tiếng hát U60 Duy Tài. Nữ ca sĩ cho rằng tinh thần yêu âm nhạc của anh rất nên được nhân rộng để mọi người đều có thể tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật.

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 8

Nhảy múa quá sung, Đoan Trang gây thót tim với những màn nhào lộn nguy hiểm - Hình 9

Những động tác nguy hiểm được Đoan Trang thực hiện triệt để.

Kết thúc đêm diễn với những phần hát nối và đơn ca, Đoan Trang cùng hai giám khảo cố định là nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài phải loại 4 thí sinh và trao giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng cho thí sinh xuất sắc nhất.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44

Tiêu điểm

Netizen chê tên Việt hóa mới của Running Man "phèn", còn đòi... Mai Âm Nhạc đặt lại hộ
11:53:11 14/05/2021
Running Man mùa 2 công bố tên Việt hóa mới: Chơi Là Chạy!
21:17:58 13/05/2021
Lee Kwang Soo lần đầu xuất hiện trực tiếp trước khán giả sau khi thông báo rời Running Man
10:14:27 14/05/2021
Cậu bé 1 chân đam mê bóng đá và món nợ 20 năm của gia đình khiến khán giả truyền hình xót xa
10:17:03 14/05/2021
Lại Thanh Hương: "Lan Khuê và Minh Tú chỉ cao cỡ tôi xem làm được cái gì?"
10:18:35 14/05/2021
Bạn gái mới của Jaykii tưởng ai xa lạ hoá ra lại là người quen!
10:54:31 15/05/2021
Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa tiếp tục bị soi mặc đồ đôi dù ngó lơ tin đồn hẹn hò?
11:52:24 15/05/2021
Hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ Hải Yến khuấy động "Chúng tôi chiến sĩ 2021"
08:49:25 14/05/2021
Jaykii chính thức tìm được người yêu sau show hẹn hò, danh tính nữ chính lại là hot girl Ngôn Tình Hoàn Mỹ!
11:49:09 15/05/2021
Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!
22:35:38 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021
Hari Won không thể về Hàn Quốc chịu tang người nhà
09:52:25 15/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021

Tin mới nhất

Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow

12:06:58 15/05/2021
Tiểu Vy vừa hồn nhiên, vừa đầy dũng cảm khi tham gia Thứ 5 Vui Nhộn.

Top 3 “Trời sinh một cặp” tung tuyệt chiêu nào cho đêm thi cuối?

08:48:55 14/05/2021
Top 3 Trời sinh một cặp đã sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân mùa giải năm nay.

MC Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ cách người mẹ rèn con tính tự lập, nỗ lực học tập từ những năm đầu đời

08:41:00 14/05/2021
Điều con muốn nói tập 20 với câu chuyện đầy niềm vui về những cố gắng của bé Phong Sơn, để đạt được kỳ vọng từ gia đình.

Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng!

12:52:29 13/05/2021
Câu trả lời từ RichChoi tuy ngắn gọn nhưng đủ giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!

11:35:33 13/05/2021
Câu nói gây phẫn nộ của các shark trong tập 2 Shark Tank Vietnam vẫn chưa hạ nhiệt sau 3 ngày lên sóng.

Talkshow nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show chính thức dừng lại sau 19 mùa lên sóng!

10:53:55 13/05/2021
Thông tin được chính vị host quyền lực Ellen DeGeneres chia sẻ trước báo chí quốc tế.

Hào phóng như Lisa: Tặng học trò bao lì xì hơn 3 triệu đồng, ý nghĩa của số tiền thể hiện sự tinh tế

11:08:07 12/05/2021
Chính dàn mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng đồng ý món quà của HLV Lisa là thực tế nhất.

Trần Đức Bo lên sóng truyền hình: Nhiều người ngạc nhiên về chất giọng nhưng hình như hát nhép?

10:58:21 12/05/2021
Nhiều ý kiến động viên và khen ngợi sự cố gắng của Trần Đức Bo trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn.

Shark Tank bị chỉ trích vì các shark liên tục bình luận ngoại hình, chốt deal kiểu "cứ sạch, xanh, xinh là xong"

10:51:46 12/05/2021
Việc shark Phú thả thính nữ CEO xinh đẹp ngay trên sóng truyền hình khiến dân tình nổ ra tranh cãi.

Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt?

10:43:53 12/05/2021
Nhiều khán giả liên tưởng ngay đến cặp chị em Kwang - Mong khi thấy khoảnh khắc được cho là Jack xé bảng tên đàn chị thân thiết.

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

Lee Kwang Soo bị ngã ngửa ở Running Man, fan vừa cười lại chạnh lòng: "Sau này không có ổng sao chịu nổi?"

12:00:26 11/05/2021
Dù sắp rời khỏi Running Man nhưng Lee Kwang Soo vẫn tích cực tấu hài.

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ "linh hồn" Running Man Việt mùa 2?

11:59:53 11/05/2021
Người là MC kỳ cựu, người từng là anh cả ở Running Man Việt mùa 1, chả trách netizen lại bàn phím chiến quyết liệt đến thế!

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ

07:52:06 11/05/2021
Từ vị trí ban cố vấn của Giác quan thứ 6 mùa 2, sau một năm quay lại, Hữu Tín đã trở thành người chơi cùng diễn viên Kiều Linh.

"Mỹ nhân Bolero" Jang Mi: "Không nhớ nổi những sai lầm đã qua vì quá nhiều"

07:46:07 11/05/2021
Với vẻ đẹp mong manh và nhẹ nhàng, Jang Mi khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về nhữngthất bại thảm hại trong hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2.

Shark Bình “bắt tay” Shark Liên đầu tư 6 tỷ cho dự án “bếp trên mây”

18:55:52 10/05/2021
Trong tập 2 Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Bình và Shark Liên đã cùng bắt tay đầu tư 6 tỷ đồng cho dự án bếp trên mây - Cloud Cook.

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh “nổi da gà” với nhan sắc thật của “công chúa” Nguyên Vũ

17:23:19 10/05/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 19 vừa phát sóng trên VTV9 với sự xuất hiện đội nghệ sĩ Đình Toàn - Bình Tinh và đội của ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo chủ đề tuần Nhạc và p

Trời sinh một cặp: Xác định Top 3 vào chung kết

17:11:04 10/05/2021
Ba thí sinh vào chung kết Trời sinh một cặp gồm Đỗ An, Hữu Thanh Tùng và Thái Sơn.

NSND Hồng Vân tiết lộ về lần tự tử bất thành của cố nghệ sĩ Lê Vũ Cầu

17:10:59 10/05/2021
NSND Hồng Vân chia sẻ, cô và ông xã Tuấn Anh đã luôn ở bên động viên nghệ sĩ Lê Vũ Cầu những ngày cuối đời.

Quang Lê bị đàn em tiết lộ chuyện ngã cầu vì... quá béo

16:55:19 10/05/2021
Tố My - người đàn em thân thiết của Quang Lê - đã bật mí một tai nạn nhớ đời của nam ca sĩ vì... quá béo.

Có thể bạn quan tâm

Chiếc môtô sử dụng nhiên liệu là nước

Xe máy

13:27:22 15/05/2021
Benda BD999 có động cơ 4 xy-lanh 1.000 cc, hoạt động hoàn toàn bằng nước.

Nhà máy hạt nhân Chernobyl có thể phát nổ lần nữa

Thế giới

13:26:02 15/05/2021
Hàng tấn nhiên liệu hạt nhân ở tầng hầm nhà máy bắt đầu phản ứng phân hạch, và không có dấu hiệu ngừng lại.

Một bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM tiên lượng khó qua khỏi

Sự kiện nóng

13:23:47 15/05/2021
Bệnh nhân mắc COVID-19 tiền sử tăng huyết áp nhiều năm, tiểu đường type 2, đang phải can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo).

Khám phá SUV chạy điện mạnh 830 mã lực, giá từ hơn 1,8 tỷ đồng

Ôtô

13:23:36 15/05/2021
GMC Hummer EV SUV 2024 là mẫu xe điện có ngoại hình hầm hố, cá tính, khá năng vận hành mạnh mẽ. Giá khởi điểm của nó từ 79.995 USD (tương đương 1,845 tỷ đồng).

Mít hông Tam Kỳ: Ăn một miếng, nhớ cả đời

Ẩm thực

13:18:35 15/05/2021
Với người Quảng Nam, trái mít ngoài để ăn chín còn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như mít non luộc chấm mắm cái, gỏi mít và hấp dẫn hơn cả là món mít hông - đặc sản của TP Tam Kỳ.

Solskjaer chốt mục tiêu chuyển nhượng số 1 của MU

Bóng đá thế giới

13:17:28 15/05/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer coi trung vệ Raphael Varane của Real Madrid là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Manchester United mùa hè năm nay.

Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?

Sao châu á

13:15:02 15/05/2021
Chiếc bóng đẹp như mơ đã khẳng định đẳng cấp nhan sắc hàng đầu của nữ thần Suzy và nam thần V (BTS).

Chó trả giá vì bắt nạt mèo 

Hài hước

13:14:28 15/05/2021
Bắt nạt kẻ nhỏ hơn mình, chú chó nhận ngay những cú táng vào mặt khi mèo phản công.

5 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản bạn không nên bỏ qua

Làm đẹp

13:13:09 15/05/2021
Tính chất công việc cũng như chế độ ăn uống và luyện tập đã khiến nhiều người bị béo bụng.

Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

Nhạc việt

13:12:52 15/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu cũng chính thức leo lên vị trí #1 trending YouTube khiến fan vui mừng.

Rau chùm ngây có tác dụng gì? Cách sử dụng và một số lưu ý khi dùng

Sức khỏe

13:11:00 15/05/2021
Canh rau chùm ngây là một phần không thể thiếu trong bữa ăn ngày hè của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Vậy rau chùm ngây có tác dụng gì? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng rau chùm ngây?

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Sao việt

13:10:55 15/05/2021
Ngay sau khi đêm Bán kết khép lại, trên mạng xã hội đã lan truyền xôn xao bảng điểm của ban giám khảo Miss Universe 2020.

Hoa hậu Mỹ lộ bí kíp có vòng eo cực thon và body nóng bỏng

Phong cách sao

13:10:30 15/05/2021
Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo gây ấn tượng bởi đường cong gợi cảm cùng vòng eo cực thon không mỡ thừa. Ngoài tập gym, cô nàng thường ưu tiên những thực phẩm ít calo và giàu chất xơ.

Cô gái trình diễn vespa điệu nghệ 

Clip hay

13:09:38 15/05/2021
Cô gái trong cuộc thi điều khiển Vespa tại Coppa Piemonte đã vượt những chướng ngại vật bằng kỹ thuật điêu luyện.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

Phỏng vấn sao

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.