Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con

Bị cha dượng bắt cóc và phải sống trong cảnh địa ngục trần gian từ năm 10 tuổi, người phụ nữ đáng thương đã bị ép sinh 9 đứa con cho kẻ đã lạm dụng mình.

Từ năm lên 10, cô bé Rosalynn McGinnis ở Poteau, Oklahoma (Mỹ) đã bị bạn trai của mẹ lạm dụng tình dục. Dù biết hành động của Henri Michelle Piette là sai trái, song cô không dám lên tiếng tố cáo vì những lời đe dọa sặc mùi tàn bạo của hắn. Gã đàn ông 42 tuổi cũng thường xuyên đánh đập mẹ của Rosalynn, khiến bà không chịu nổi và chia tay hắn năm cô tròn 12 tuối.

Uất hận vì bị ruồng bỏ, Piette lên kế hoạch bắt cóc con gái của người yêu cũ để trả thù. Ngày 31/1/1997, hắn rình rập trước cửa ngôi trường Rosalynn đang theo học và bắt cô đi mất. Ngay từ đầu, mục đích của gã đàn ông đốn mạt này không phải là dọa dẫm mẹ cô bé – hắn thật sự muốn hai mẹ con họ vĩnh viễn không gặp lại nhau.

Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con - Hình 1
Rosalynn McGinnis sau khi được giải cứu.

Sau khi tóm được nữ sinh đáng thương, Piette đưa cô bé đến Wagoner ở Oklahoma và tổ chức đám cưới giả để khiến tâm lý yếu ớt của cô sụp đổ. Hắn thầm thì vào tai Rosalynn rằng giờ cô đã thuộc về hắn, mẹ cô không cần con gái nữa, và rồi cô sẽ sớm bị lãng quên như một kẻ vô danh. Trong quá trình trốn chạy từ Texas, Montana, Idaho, New Mexico, Arizona, cho đến khi vượt biên giới sang Mexico, Rosalynn phải chịu đựng dục vọng ghê tởm của gã yêu râu xanh biến thái.

Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con - Hình 2
Cô gái đáng thương thời thiếu nữ và sau khi bị ép kết hôn cùng Piette.

Để tránh bị lần ra dấu vết, tên bố dượng tàn độc đã buộc Rosalynn thay đổi ngoại hình bằng cách nhuộm tóc và đeo kính, thậm chí đổi hàng loạt tên giả. Thái độ hung hãn của Piette khiến thiếu nữ sợ hãi. Cô không biết chuyện khủng khiếp gì đang chờ đợi phía trước nếu mình dám bỏ trốn. Chắc chắn hắn sẽ không tha cho cô.

Năm 15 tuổi, Rosalynn cay đắng hạ sinh đứa con đầu lòng cho kẻ đã xâm hại mình. Nhưng ác mộng của cô chỉ vừa mới bắt đầu. Không ngày nào Rosalynn có thể thoát khỏi việc bị lạm dụng thể xác và tình dục. Kết quả của những chuỗi ngày tội ác là 9 đứa trẻ lần lượt ra đời. Piette nói với những đứa con rằng chúng chỉ là súc vật, nếu Rosalynn không còn bên cạnh mình, hắn sẽ lập tức giết chết chúng.

Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con - Hình 3
Rosalynn và con đầu lòng.

Lũ trẻ thường xuyên chịu đòn roi từ cơn thịnh nộ của Piette, Rosalynn phải liều mình che chở mới giúp chúng thoát khỏi cái chết. Mỗi lần như thế, cô sẽ tìm cách chuyển cơn giận dữ của hắn về phía mình để chịu đòn thay các con. Rosalynn bị đánh như cơm bữa bằng đủ thứ hung khí, từ nắm đấm, một con dơi, chai bia đến khúc gỗ, đến nỗi cô gãy xương vô số lần. Những đứa trẻ biết rõ gã đàn ông sinh ra mình là một kẻ bạo lực hung tàn, nhưng không biết mẹ của chúng đang phải sống trong địa ngục giam cầm suốt nhiều năm qua.

Khi Rosalynn 18 tuổi, Piette đưa cô đến đồn cảnh sát ở Arizona và nói với các sĩ quan rằng cô đã tự rời nhà, nhằm khiến cơ quan chức năng loại tên cô ra khỏi danh sách người mất tích cần được tìm kiếm. Piette giữ 3 đứa con trong xe đỗ cách đó vài tòa nhà, hắn uy hiếp Rosalynn nếu không quay lại trong vòng 2 tiếng đồng hồ, cô sẽ không bao giờ gặp lại chúng nữa. Cô không còn cách nào khác ngoài việc tuân theo.

Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con - Hình 4
Cô bị ép sinh cho gã yêu râu xanh 9 đứa con.

Sau đó, hắn đã đưa Rosalynn và các con lang bạt khắp nơi ở Mexico, sống trong một căn lều bẩn thỉu. Piette đổ sạch tiền vào ma túy và rượu, buộc cô phải ra đường ăn xin để có tiền mua thức ăn cho lũ trẻ. Hay tin cảnh sát Mỹ vẫn tiếp tục tìm kiếm người mất tích, hắn ép cô quay trở lại Oklahoma và viết thư gửi cho mọi người để đánh lừa họ rằng mình vẫn sống ở đây.

Đầu năm 2016, Rosalynn đã sống trong ác mộng gần hai thập niên và đổi tên thành Stephanie. Đứa con lớn nhất của cô cũng đã 17 tuổi, đứa bé nhất vừa lên 4, sinh sống tại Oaxaca, Mexico. Một ngày nọ, khi đang mua sắm cùng các con trong siêu thị thì cô tình cờ quen biết một cặp vợ chồng. Ngay từ lần đầu trông thấy người phụ nữ 32 tuổi, cặp đôi đã phát hiện dấu hiệu bất thường – “Stephanie” có quá nhiều con, trông gầy gò và suy yếu. Cách biệt tuổi tác giữa cô và kẻ tự xưng là chồng cũng quá lớn, bởi khi đó Piette đã bước sang tuổi 62. Tiếp tục tìm hiểu nhiều hơn, cả hai bị sốc khi nhận ra “Stephanie” mới 15 tuổi khi hạ sinh đứa con đầu lòng. Khi Rosalynn thiếu tiền thanh toán, họ còn tốt bụng trả giúp cô.

Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con - Hình 5
Túp lều lụp xụp nơi họ sinh sống.

Piette nhận ra cặp đôi xa lạ này đã phát hiện bí mật của mình, hắn bèn tức tốc chuyển đi nơi khác. Song, trước khi rời đi, đôi vợ chồng đã thì thầm với Rosalynn rằng nếu cô có thể thoát khỏi Piette, họ có thể giúp cô. Tháng 7 năm ấy, đứa con lớn của Rosalynn rời nhà một mình. Nhân lúc Piette bất tỉnh nhân sự sau cơn say, Rosalynn thu thập đồ đạc của mình và 8 đứa trẻ còn lại và nhanh chóng bỏ trốn đến nhà đôi vợ chồng tốt bụng.

Sau khi đến nơi an toàn, cô kể hết sự tình với cặp đôi mới quen. Nhận ra hồ sơ của Rosalynn được lưu trữ trên trang web tìm người mất tích, họ đã giúp cô liên lạc với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Mexico. Tuy nhiên, dù đã thoát khỏi sự bạo hành về thể xác, song nỗi đau tinh thần là thứ không thể nào xóa nhòa. Rosalynn và các con biết rõ Piette vẫn đang rình rập họ ở đâu đó ngoài kia. Người phụ nữ đáng thương quyết định công khai câu chuyện của mình thay vì chọn cách giấu danh tính như những nạn nhân khác, nhằm giúp bản thân được an toàn hơn.

Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con - Hình 6
Piette, Rosalynn và 9 đứa trẻ.

Trước đó, Rosalynn từng mang thai con của Piette ở tuổi 13, song cái thai không giữ được nên hắn bảo cô vứt đi. Người phụ nữ trẻ còn bị hắn dùng chảo rán đánh đến nứt xương. Piette sau đó đã bị bắt trong lúc lẩn trốn ở Dallas, song hắn nhất quyết khẳng định mình không làm gì sai. “Tôi chưa bao giờ cưỡng hiếp đứa trẻ nào, tôi chỉ quan hệ với vợ mình, chúng tôi kết hôn hợp pháp”, hắn nói, đồng thời vu cáo hầu hết những lời của Rosalynn đều là dối trá. Rosalynn thở phào nhẹ nhõm vì gã yêu râu xanh đã bị bắt, nhưng mối lo vẫn còn đó.

Bị cha dượng bắt cóc và xâm hại từ năm 12 tuổi, cô gái sống trong địa ngục cùng 9 đứa con - Hình 7
Chân dung gã bố dượng tàn độc.

Năm 2019, tòa án cáo buộc Piette tội danh bắt cóc trẻ em và cưỡng hiếp, hành hung, lạm dụng thân thể của Rosalynn và 9 đứa trẻ. Tháng 6/2019, ở tuổi 63, hắn bị kết tội bắt cóc và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Tháng 2/2020, Piette tiếp tục lĩnh án 30 năm tù cho tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, khiến quãng đời còn lại của hắn chỉ có thể sống trong ngục. Ngoài ra, hắn còn phải nộp phạt 50.000 USD và bồi thường tổn thất 50.067 USD cho nạn nhân.

Hiện tại, Rosalynn đang sống cùng các con ở Missouri và tận hưởng cuộc sống tự do của một con người sau 20 năm bị cầm tù. Nhờ lòng dũng cảm và sức mạnh ý chí phi thường, người phụ nữ đã có thể thoát khỏi sự trói buộc của một con quỷ dữ, lần nữa tìm lại ánh sáng cho đời mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
26 tỉnh Trung Quốc hứng mưa lũ01:35600 triệu người Trung Quốc chìm vào biển nước nếu vỡ đập Tam Hiệp00:25Ôtô ngập sâu trong nước lũ hạ lưu đập Tam Hiệp00:15Đập Tam Hiệp xả lũ giữa lúc 14 triệu dân Trung Quốc đang chịu cảnh ngập lụt nghiêm trọng02:16TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Nước lũ tuôn như thác từ nhà dân ở Trung Quốc00:38Đường quốc lộ khét tiếng Ấn Độ vì nạn mại dâm trẻ em02:06Cha lao vào cứu con trai bị gấu vồ trên núi ở Italy01:15Tiêm kích NATO giám sát 7 trinh sát cơ Nga00:33Thực hư chuyện quái vật dài 20m bí ẩn được phát hiện ở đập Tam Hiệp00:38Ấn Độ chở xác nạn nhân Covid-19 bằng xe xúc đất01:18Loạt tai ương tấn công Trung Quốc: Dịch bệnh, lũ lụt, mưa đá, tuyết giữa mùa hè05:20Động đất liên tiếp xảy ra tại thượng nguồn đập Tam Hiệp01:00Kỹ thuật 2.000 năm giúp đập Tam Hiệp dễ dàng nâng tàu 3.000 tấn02:12Nước lũ 'nuốt chửng' nhà ba tầng ở Giang Tây00:10Mưa lớn gây ngập viện dưỡng lão Nhật, 14 người có thể chết01:47Hồ thủy điện Chiết Giang mở toàn bộ cửa xả lũ00:47Lũ cuốn trôi mái cầu hơn 800 tuổi00:50Chiết Giang xả lũ hồ thủy điện01:04Máy bay, pháo hoa mừng quốc khánh Mỹ00:16Cây cầu hàng trăm năm tuổi tại Trung Quốc bị lũ cuốn trôi00:17Những 'quả bom' về Trump chực chờ phát nổ00:29Nhân chứng kể phút bùn đổ sụp gây 'sóng thần' ở Myanmar01:41Nhật cảm ơn Việt Nam hỗ trợ máy bay P-3C mắc kẹt01:07Iran khoe 'thành phố tên lửa' dưới lòng đất00:51Quân đội Mỹ xin lỗi vì binh sĩ quậy phá ở Hàn Quốc00:27Công bố thêm lời cuối của George Floyd07:07Chuyến bay thương mại đưa Tổng thống Mexico tới gặp Trump00:55Vụ nổ rung chuyển thủ đô Iran nghi dính líu cơ sở sản xuất tên lửa02:01Phi công Mỹ kể những lần bị tiêm kích Nga áp sát00:52

Tiêu điểm

Đến nhìn mặt mẹ lần cuối, con trai phát hiện sự thật đau lòng ngay giữa đám tang
17:56:25 09/07/2020
TQ cảnh báo nước láng giềng bùng phát dịch lạ đáng sợ hơn Covid-19, khiến 1.772 người chết
12:10:06 10/07/2020
Người Việt chật vật khi Melbourne tái phong tỏa
23:53:38 09/07/2020
Mưa lũ không dứt, hàng nghìn ngôi nhà ở Nhật Bản chìm trong nước
22:38:45 09/07/2020
Nước lũ 'nuốt chửng' nhà ba tầng ở Giang Tây
14:10:19 09/07/2020
Mỹ: Xuất hiện trùng ăn não người, tỉ lệ tử vong lên đến 97%
21:37:06 09/07/2020
Bé ba tuổi chết sau khi bị mẹ bỏ rơi 8 ngày
16:17:36 09/07/2020
Hai tàu sân bay Mỹ 'nắn gân' Trung Quốc ở Biển Đông
01:11:07 09/07/2020
Dân Trung Quốc đòi chủ quyền vùng Vladivostok của Nga
17:14:43 09/07/2020
Vũ Hán 'họa vô đơn chí'
16:38:59 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Sốc: MC của chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị tố ăn chặn tiền từ thiện
11:38:24 10/07/2020
Cô em gái trong chuyện ngoại tình với anh rể gây chấn động giả ngây ngô: "Em không hiểu gì cả"
11:23:24 10/07/2020
Chồng của Diệp Ngọc Khanh phá sản vì nợ hàng trăm triệu USD
06:15:17 10/07/2020
Lễ 'Dạm ngõ' đặc biệt của 6 mỹ nhân phim truyền hình: Thúy Diễm, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh, Thanh Trúc, Tường Vy, Diệp Bảo Ngọc
09:27:19 10/07/2020
Phụ nữ sở hữu 5 tướng miệng “xảo hoạt” tán của, cả đời đời nghèo khổ, sống cô đơn một mình
07:21:02 10/07/2020
Sự cố trong tang lễ trùm sòng bạc: Người phụ nữ lạ mặt chạy tới tự xưng là con riêng ông Hà, nhất quyết đòi gặp bố
09:41:30 10/07/2020
Hồ Ngọc Hà vác bầu chụp ảnh cùng Hoàng Yến, Lan Khuê
10:38:27 10/07/2020
Hình ảnh gây tranh cãi nhất năm: Học sinh lạc lõng trong lớp vì không được giấy khen và tâm thư của một thầy giáo
10:48:25 10/07/2020
Cuộc tranh chấp gia sản lớn nhất châu Á: Trùm sòng bạc Macau sẽ chia 1,5 triệu tỷ đồng cho 3 bà vợ, 16 người con như thế nào?
05:40:12 10/07/2020
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới
07:14:45 10/07/2020

Tin mới nhất

Công dân Pháp đối mặt án xử bắn trên đảo hành quyết ở Indonesia

12:32:24 10/07/2020
Một công dân Pháp có thể bị xử tử bằng hình thức xử bắn ở Indonesia sau khi bị cáo buộc lạm dụng tình dục hơn 300 trẻ em.

Sông dài nhất Trung Quốc đón thêm tin xấu mùa mưa lũ

12:29:20 10/07/2020
Ủy ban tài nguyên nước sông Dương Tử hôm 9/7 đưa ra mức cảnh báo cam - cao thứ 2 trong thang cảnh báo 4 cấp - tại trung và hạ lưu sông Dương Tử (Trường Giang), con sông dài nhất Trung Quốc và thứ 3 thế giới. Trong khi đó, mưa lớn kéo dà...

Đây là cách đập Tam Hiệp kiểm soát lũ lụt, nhưng hiệu quả vẫn gây tranh cãi

12:24:49 10/07/2020
Kiểm soát lũ là chức năng chính của đập Tam Hiệp - công trình thủy điện lớn nhất hành tinh nhưng hiệu quả của nó đến đâu đến nay vẫn là một vấn đề gây tranh cãi.

Lần đầu tiên sau 17 năm, Mỹ khôi phục án tử hình, vì sao?

12:17:10 10/07/2020
Từ ngày 13/7, lần đầu tiên sau 17 năm, Mỹ sẽ khôi phục việc thi hành án tử hình đối với những tử tội bị tuyên án ở cấp liên bang. Hãng Associated Press đưa tin dẫn nguồn các cơ ở cải tạo địa phương.

Hai ông Putin-Tập Cận Bình điện đàm bàn chuyện quan trọng

12:13:46 10/07/2020
Tổng thống Nga Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thảo luận định hướng chính sách quan trọng qua điện thoại.

Danh sách những đối thủ quân sự nguy hiểm nhất của Mỹ, TQ xếp hạng mấy?

11:59:16 10/07/2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ mới đây đã tiết lộ về danh sách những đối thủ quân sự được Mỹ đánh giá là nguy hiểm nhất hiện nay, trong đó có Trung Quốc.

Tiếng chó sủa trong đêm mưa và điều kinh hoàng trên chiếc taxi

11:41:30 10/07/2020
Bên trong chiếc xe bị bỏ lại ven đường, những vết máu, tóc và một thứ gì đó mà sau này cảnh sát xác định được là não người.

Tòa tối cao Mỹ vừa ra phán quyết bất lợi cho Tổng thống Trump

08:41:20 10/07/2020
Tòa án Tối cao Mỹ ngày 9/7 yêu cầu các hồ sơ tài chính cá nhân của ông Donald Trump phải được giao cho công tố viên ở New York, bất chấp nỗ lực ngăn cản từ đội luật sư của ông.

Em gái Kim Jong-un để ngỏ họp thượng đỉnh Trump - Kim

08:23:55 10/07/2020
Kim Yo-jong nói họp thượng đỉnh Mỹ - Triều hiện chỉ có lợi ích cho Washington, nhưng không loại trừ khả năng Kim Jong-un và Trump sẽ gặp nhau.

Nổ lớn gần cơ sở quân sự Iran

08:13:40 10/07/2020
Vụ nổ xảy ra gần nhà kho của Vệ binh Cách mạng Iran tại Tehran rạng sáng nay, khiến khu vực xung quanh mất điện nhưng chưa rõ thiệt hại.

Ba lần vượt ngục của cựu quân nhân

08:01:42 10/07/2020
Đối mặt cảnh sát, Richard Lee McNair vẫn bình tĩnh tìm cách đối phó vì đây đã là lần thứ ba ông ta vượt ngục.

Phút cuối của thị trưởng Seoul

07:46:03 10/07/2020
Thị trưởng Seoul Park Won-soon rời nơi cư trú trưa 9/7, bắt taxi đến công viên ở vùng đồi núi, nhiều giờ trước khi thi thể ông được tìm thấy.

Gần 12,4 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu

07:39:08 10/07/2020
Thế giới ghi nhận gần 12,4 triệu ca nCoV, hơn 556.000 người chết, châu Mỹ vẫn là tâm dịch trong khi châu Âu gần như kiểm soát được tình hình.

Trung Quốc và Ấn Độ tiếp tục đàm phán, hạ nhiệt căng thẳng biên giới

06:46:40 10/07/2020
Các cuộc đàm phán về biên giới giữa các quan chức ngoại giao và quốc phòng Ấn Độ và Trung Quốc sẽ được tiếp tục trong những ngày tới.

5 lý do Mỹ vẫn chìm trong khủng hoảng xét nghiệm nCoV

06:42:02 10/07/2020
Thiếu nguồn cung vật tư, tái mở cửa vội vàng và không có chiến lược toàn quốc khiến nước Mỹ vẫn chật vật trong nỗ lực xét nghiệm nCoV.

Hệ thống bảo vệ máy bay Nga khỏi tên lửa tầm nhiệt

06:39:41 10/07/2020
Hệ thống phòng vệ L370 Vitebsk được Nga lắp cho trực thăng vũ trang và cường kích Su-25, tăng khả năng sống sót trước nhiều loại tên lửa phòng không.

Tòa tối cao Mỹ lệnh giao hồ sơ thuế của Trump cho công tố viên

06:29:07 10/07/2020
Tòa tối cao Mỹ ra phán quyết công ty kế toán Mazars USA phải giao hồ sơ tài chính, gồm kê khai thuế, của Trump cho công tố viên New York.

Ca nCoV ở Indonesia tăng kỷ lục

06:21:44 10/07/2020
Indonesia báo cáo thêm hơn 2.600 ca nhiễm nCoV, trong đó gần một nửa được phát hiện tại trung tâm huấn luyện quân sự ở tỉnh Tây java.

Rạn nứt với Mỹ, Đức hướng về Trung Quốc

05:54:51 10/07/2020
Ngay sau khi Đức đồng ý tung 10 tỷ USD cứu Lufthansa tháng trước, hãng hàng không này thông báo nối lại đường bay Frankfurt - Thượng Hải.

WHO lập ủy ban đánh giá cách xử lý Covid-19

23:55:16 09/07/2020
WHO thông báo thành lập một ủy ban độc lập để đánh giá cách xử lý đại dịch Covid-19 của tổ chức này cũng như phản ứng của các chính phủ.

Trump đối đầu cố vấn y tế giữa Covid-19

23:37:09 09/07/2020
Khi Covid-19 bùng phát trở lại, Trump không còn che giấu những bất đồng giữa ông với đội ngũ cố vấn, chuyên gia y tế hàng đầu của Nhà Trắng.

Lở đất ở Trung Quốc, 14 người chết và mất tích

23:10:24 09/07/2020
Mưa lớn gây lở đất tại các tỉnh Quý Châu, Hồ Bắc khiến ít nhất 14 người chết và mất tích khi lũ lụt tàn phá miền nam Trung Quốc.

Tổng Giám đốc WHO ra cảnh báo sau khi Mỹ rời đi

23:07:28 09/07/2020
Sau khi Mỹ chính thức khởi động quá trình rút khỏi WHO, Tổng Giám đốc Tedros Adhanom Ghebreyesus cảnh báo một thế giới chia rẽ không thể chiến thắng COVID-19.

Sạt lở núi, đường đi Bắc Lào ách tắc

23:05:06 09/07/2020
Quốc lộ 4 - tuyến giao thông huyết mạch đi Luang Prabang và các tỉnh Bắc Lào ách tắc hoàn toàn do sạt lở nặng đọan từ Kasy- Meuangnan.

Nhật hỗ trợ vùng Mekong hơn 100 triệu USD chống Covid-19

22:43:54 09/07/2020
Nhật sẽ hỗ trợ 106 triệu USD cho các nước khu vực Mekong đối phó Covid-19, cùng với 9,3 triệu USD cho các dự án bền vững.

Có thể bạn quan tâm

‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình

Phim việt

12:35:31 10/07/2020
Vì bị gia đình đôi bên ra sức cấm cản chuyện yêu đương, Duy (Thanh Sơn) và cậu bạn thân Hiếu bắt đầu ‘đoán già đoán non chuyện Ngọc (Quỳnh Kool) có liên quan tới chuyện quá khứ của Ngân (Quách Thu Phương) và cậu Vũ (NSƯT Lâm Tùng).

Nữ bác sĩ kể chuyện tình bằng những đôi giày

Netizen

12:34:44 10/07/2020
Nhảy vào một đôi giày, bác sĩ sản phụ khoa Nicole và chồng lại giới thiệu với người xem một mốc quan trọng trong tình yêu, sự nghiệp của cô.

Lê Phương than bụng to dù giảm đến 30kg sau sinh nhưng nhìn vòng 2 mới choáng

Sao việt

12:30:35 10/07/2020
Sau khi giảm đến 30kg sau sinh, Lê Phương đã sở hữu lại vóc dáng thon gọn và vòng 2 săn chắc, nổi rõ múi cơ.

Nắm trong tay 7 siêu bí kíp giảm cân của các mỹ nhân xứ Hàn thì sớm thôi, body bạn sẽ chạm ngưỡng không mỡ thừa

Phong cách sao

12:28:14 10/07/2020
Khối nàng chưa được nghe đến những tips giảm cân tuyệt hay sau đây của các mỹ nhân Kbiz.

Ngâm rau sống vào nước muối loãng không loại trừ sạch mầm bệnh

Sức khỏe

12:26:35 10/07/2020
Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), rau sống với đa dạng các loại rau gia vị cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin C, A, E, chất khoáng và một số yếu tố vi lượng.

Choáng trước những hình ảnh xưa cũ của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Hoa Thần Vũ, Cúc Tịnh Y

Sao châu á

12:26:16 10/07/2020
Trước khi nổi tiếng và có phong cách thời trang ấn tượng, Dương Mịch cùng Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong từng có một thời khá quê.

Tôm chiên gừng thơm lừng góc bếp

Ẩm thực

12:09:53 10/07/2020
Món tôm thơm ngon, hấp dẫn này ăn với cơm nóng vào những ngày mát trời thật thích hợp.

Xuất hiện ảnh thực tế của chiếc Mercedes-AMG GT R Black Series

Ôtô

12:06:18 10/07/2020
Sau một thời gian dài chờ đợi, hình ảnh thực tế của chiếc Mercedes-AMG GT R Black Series đã bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội.

'De Bruyne không nghĩ tới việc ra đi'

Bóng đá thế giới

12:02:53 10/07/2020
Người đại diện Patrick De Koster khẳng định thân chủ De Bruyne luôn được quan tâm như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Học sinh 25 trường THPT chuyên tham gia thi hùng biện tiếng Anh trực tuyến

Học hành

12:01:38 10/07/2020
Kỉ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp với Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh Speak to Lead trực tuyến dành cho học sinh của 25 trường THPT chuyên tại V...

Siêu xe Ferrari FF nằm lại ở vùng nước ngập tại London

Siêu xe

12:00:46 10/07/2020
Chiếc Ferrari FF đã phải nằm lại ở vùng nước ngập 0,5 m do vỡ đường ống dẫn tại London.

Con trai ông Trần Bắc Hà đã thao túng công ty "sân sau" của bố như thế nào?

Pháp đình

11:48:12 10/07/2020
Trong đại án Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV đã cố tình lập sân sau rồi từ đó có nhiều hành vi chỉ đạo cấp dưới cho những đơn vị không đủ điều kiện vay tiền, gây thất thoát cho BIDV.