Bị cáo vụ Nhật Cường “khoe” cả giấy khen của bố vợ vẫn không được giảm án

Trình bày căn cứ xin giảm án, bị cáo Ngô Tuấn Sửu cho biết, khi đi học, bị cáo có giấy khen, bố vợ cũng có bằng khen, giấy khen.

Tuy nhiên, tòa án không chấp nhận kháng cáo xin giảm án của bị cáo này.

Tại phiên phúc thẩm xét xử các bị cáo trong vụ án Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) vừa diễn ra, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã bác kháng cáo của bị cáo Ngô Tuấn Sửu (SN 1976) – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Thanh Sơn.

Theo đó, ông Sửu phải chấp hành hình phạt 5 năm tù về tội buôn lậu, đồng thời phải liên đới bồi thường 15 tỷ đồng thu lời bất chính từ hành vi buôn lậu.

Bị cáo vụ Nhật Cường khoe cả giấy khen của bố vợ vẫn không được giảm án - Hình 1

Bị cáo Ngô Tuấn Sửu tại tòa phúc thẩm (Ảnh: CTV).

Trình bày căn cứ xin giảm nhẹ hình phạt tại phiên phúc thẩm, bị cáo Ngô Tuấn Sửu cho biết, ông có giấy khen trong thời gian đi học tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Bản thân bị cáo đã tham gia vào nhiều công trình đặc biệt, nhận được giấy khen của nước Lào; bố vợ bị cáo cũng có bằng khen, giấy khen.

Nêu quan điểm trong bản án phúc thẩm, Tòa án Nhân dân cấp cao (TAND) tại Hà Nội cho rằng, với hành vi của các bị cáo, tòa án cấp sơ thẩm xét xử các bị cáo về tội buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không oan. Do đó, không có căn cứ chấp thuận kháng cáo của các bị cáo.

Khi quyết định mức hình phạt, tòa án cấp sơ thẩm đã đánh giá toàn diện vụ án, vai trò, nhân thân các bị cáo, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ. Hình phạt mà tòa sơ thẩm đã áp dụng là tương xứng với vai trò, tính chất, mức độ hành vi phạm tội mà các bị cáo gây ra.

Xét kháng cáo của các bị cáo, HĐXX phúc thẩm thấy rằng, tại phiên tòa phúc thẩm, các bị cáo đã thành khẩn, ăn năn hối cải, xuất trình một số tình tiết mới. Tuy nhiên, các bị cáo không có tình tiết giảm nhẹ đặc biệt nào mới. Do đó, không có căn cứ để chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của các bị cáo.

Video đang HOT

Giấy khen không phải tình tiết giảm nhẹ

Đánh giá về căn cứ xin giảm nhẹ hình phạt mà bị cáo Ngô Tuấn Sửu trình bày tại tòa phúc thẩm, luật sư Đặng Văn Cường (Văn phòng Luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho rằng, việc có giấy khen thời sinh viên của ông Sửu không phải là tình tiết giảm nhẹ.

Về quy định giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với người phạm tội là người có thành tích xuất sắc trong sản xuất, chiến đấu, học tập hoặc công tác, theo hướng dẫn tại Nghị quyết số 01/2000/NQ-HĐTP và Nghị quyết số 01/2018/NQ-HĐTP.

Cụ thể, người có thành tích xuất sắc trong sản xuất, chiến đấu học tập hoặc công tác là người được tặng thưởng huân chương, huy chương, bằng khen, bằng lao động sáng tạo hoặc có sáng chế phát minh có giá trị lớn hoặc nhiều năm được công nhận là chiến sỹ thi đua… Một trong các điều kiện để người được tha tù trước thời hạn có điều kiện có thể được rút ngắn thời gian thử thách là “lập thành tích trong lao động sản xuất, bảo vệ an ninh Tổ quốc… được cơ quan cấp tỉnh trở lên khen thưởng”.

“Như vậy, theo các văn bản hướng dẫn ở trên thì phải có giấy khen được cơ quan cấp tỉnh trở lên ký. Trường hợp giấy khen hồi học phổ thông hay đại học do hiệu trưởng nhà trường ký thì không phải là căn cứ để xác định có thành tích xuất sắc trong học tập để được giảm nhẹ trách nhiệm hình sự” – luật sư Cường phân tích.

Theo ông Cường, việc quyết định hình phạt căn cứ vào tính chất, mức độ của hành vi phạm tội, nhân thân người phạm tội và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Tại giai đoạn xét xử phúc thẩm, nếu người kháng cáo có thêm một trong các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự thì cũng có cơ hội được xem xét giảm nhẹ.

“Tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự chỉ là một trong các căn cứ để xem xét, quyết định về mức hình phạt. Trường hợp có nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự hoặc xuất hiện các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự mới, tuy nhiên, xét tính chất nghiêm trọng của vụ án thì tòa án vẫn có thể bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm” – luật sư Cường cho hay.

Ngoài ra, theo luật sư Cường, nếu tòa án cấp phúc thẩm xét thấy việc đánh giá tính chất của vụ án tại giai đoạn xét xử sơ thẩm chưa chính xác, chưa khách quan hoặc chưa thể hiện sự khoan hồng, nhân đạo thì vẫn có thể giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự mà không phụ thuộc vào việc có thêm tình tiết giảm nhẹ hay không.

“Trường hợp tòa án cấp phúc thẩm xét thấy việc xét xử của tòa án cấp sơ thẩm là chưa đúng, áp dụng sai pháp luật thì vẫn có thể sửa bản án sơ thẩm mà không phụ thuộc vào việc có thêm tình tiết mới hay không” – luật sư Cường nói.

Đường "Nhuệ" bị con nuôi tố bán đứng để được giảm án

Trong phiên tòa xét xử Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến "trắng") cùng 5 đồng phạm khác về tội "Cố ý gây thương tích", Tiến cho rằng bố nuôi là Đường "Nhuệ" đã bán đứng mình để được giảm án.

Ngày 25/10, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Thái Bình mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến "trắng" - con nuôi Nguyễn Xuân Đường) cùng 5 đồng phạm khác về tội "Cố ý gây thương tích".

Nhóm bị cáo được xác định dùng hung khí chém đứt gân tay anh Trần Ngọc Hoàng (lái xe ở Thái Bình), khiến người này bị thương tật 44%.

Đường Nhuệ bị con nuôi tố bán đứng để được giảm án - Hình 1

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh Thái Bình, anh T.V.T. (SN 1987), kinh doanh xe chở khách loại 47 chỗ ngồi, chạy từ Vũ Thư (Thái Bình) đến Bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 6h và 13h30 hàng ngày.

Đầu năm 2018, anh Trần Ngọc Hoàng (SN 1983), trú xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, Thái Bình mua xe loại 9 chỗ để kinh doanh chở khách xuất phát lúc 14h hàng ngày từ Vũ Thư đi Hà Nội.

Anh T. nhận thấy xe của anh Hoàng chạy sát giờ xe mình nên nghĩ bị ảnh hưởng về số lượng khách, liền nhờ Tiến "trắng" là con nuôi Đường "Nhuệ", trú huyện Vũ Thư cùng với Phạm Văn Sáng (SN 1991) đến nói chuyện với anh Hoàng lùi giờ xuất phát lại vào lúc 15h hàng ngày.

Do anh Hoàng không đồng ý lùi giờ xe chạy theo yêu cầu nên ngày 22/5/2018 Tiến "trắng" rủ các bị cáo Phạm Văn Sáng, Phạm Ngọc Dũng (SN 1995), Bùi Đình Phương Nam (SN 1998), Nguyễn Tuấn Long (SN 1989), Nguyễn Minh Đức (SN 1992) cùng trú tại tỉnh Thái Bình đến nhà anh Hoàng với mục đích đánh dằn mặt.

Nhóm đối tượng này đã chuẩn bị dao và đeo khẩu trang, mặc áo công nhân, vờ là khách tới nhà anh Hoàng gửi hàng lên Hà Nội. Khi cổng mở, nhóm này đuổi chém khiến anh Hoàng phải điều trị trong 2 tuần.

Công an huyện Vũ Thư sau đó thụ lý, giải quyết nguồn tin tố giác về tội phạm, ra quyết định trưng cầu giám định tỷ lệ thương tật đối với anh Hoàng.

Tuy nhiên, anh Hoàng có đơn từ chối giám định và đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những người gây thương tích cho mình. Do đó, Công an huyện Vũ Thư đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự và chỉ xử phạt hành chính đối với Phạm Văn Sáng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác, đồng thời tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính.

Đến tháng 5/2020, khi Đường "Nhuệ" - bố nuôi của Tiến "trắng" và một loạt đàn em sa lưới pháp luật, anh Hoàng đã có đơn gửi cơ quan điều tra, Viện KSND tối cao đề nghị xử lý vụ việc mình bị chém gây thương tích.

Bản kết luận pháp y của Viện Pháp y Quân đội sau đó xác định tỷ lệ tổn thương của anh Hoàng là 44%.

Cuối năm 2020, cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự "Làm sai lệch hồ sơ vụ án, vụ việc"; khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Bằng Giang (SN 1981) và Hoàng Hồng Hạnh (SN 1978) - cán bộ Công an huyện Vũ Thư - để điều tra về hành vi có dấu hiệu của tội phạm làm sai lệch hồ sơ vụ án, vụ việc, quy định tại Điều 375 Bộ luật hình sự năm 2015.

Tại phiên tòa, Bùi Mạnh Tiến đã phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định chủ mưu là bị cáo Phạm Văn Sáng. Tuy nhiên, Tiến thừa nhận mình có đi cùng nhóm Phạm Văn Sáng tới nhà anh Hoàng nhưng "chỉ đứng ở cổng, không chém ai".

Đặc biệt, Tiến nói rằng: "Ông Đường bán đứng tôi như kiểu Hải Bánh bán đứng Năm Cam để được giảm án. Bố mẹ tôi bị lừa viết thư để ép cung...". Khi bị Chủ tọa ngắt lời, Tiến quay lại nói với luật sư của mình (cũng là luật sư của Đường "Nhuệ"): "Tương kế tựu kế thôi...".

Còn bị cáo Phạm Văn Sáng lại khai rằng Bùi Mạnh Tiến mới là chủ mưu và là người chỉ đạo "giải quyết" việc của anh T.V.T. (người thuê nhóm đối tượng dằn mặt anh Hoàng).

Các bị cáo khác nói không nhớ, không rõ lời khai của Sáng hay Tiến là đúng.

Chiều ngày 25/10, phiên tòa xét xử các bị cáo vẫn tiếp tục diễn ra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07Hoãn xử phúc thẩm vụ sập tường làm 7 người chết ở KCN Hòa Phú, Vĩnh Long01:11

Tiêu điểm

Phạm nhân mượn điện thoại gọi tố cáo, 9 công an huyện bị kỷ luật
22:10:06 26/01/2022
Án mạng ngày giáp Tết: Vừa đi làm về, người phụ nữ bị chồng cũ hành hung tử vong
22:21:22 26/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác
08:36:38 27/01/2022
Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
Lật tẩy thủ đoạn tinh vi chiếm đoạt tài sản qua mạng của thanh niên Quảng Trị
00:06:57 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Hải “Bánh” - trùm giang hồ khét tiếng một thời - vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
18:57:37 27/01/2022
Giang hồ khét tiếng Hải "bánh": Những người muốn nổi tiếng giới giang hồ, làm chuyện bậy bạ trong xã hội hãy nhìn gương tôi
18:33:11 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022
Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng
19:43:30 28/01/2022

Tin mới nhất

Bí mật bên trong hành lý của "bà trùm" ma túy

14:15:58 28/01/2022
Mang vỏ bọc là người đi làm ăn, người phụ nữ quốc tịch Lào đã mang một lượng lớn ma túy vào nội địa để tiêu thụ nhưng bị lực lượng Biên phòng Quảng Trị phát hiện, ngăn chặn

51 nam nữ "phê" ma túy trong vũ trường ở Sầm Sơn

14:10:05 28/01/2022
Trong khi hàng chục đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại vũ trường trên địa bàn thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) thì bị lực lượng công an bắt quả tang

Hải 'bánh' và giọt nước mắt ngày ra tù: "Lúc nào cũng ân hận, lúc nào cũng day dứt"

12:59:59 28/01/2022
Ngày 27/1, Hải bánh ra tù sau 22 năm thụ án chung thân. Những giọt nước mắt khi được mãn hạn tù của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận

Hải 'bánh' ngày ra tù vét sạch gần 2 triệu trong túi mua ủng hộ người bán vé số

12:53:18 28/01/2022
Sau 22 năm thụ án ở trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai), Hải bánh đã ra tù ngày hôm qua 27/1. Được trở về nhà đúng dịp cận Tết, Hải không giấu được xúc động

Hà Nội: Cô gái 3 lần bị bạn trai đánh thuốc mê để cướp tài sản

10:14:08 28/01/2022
Sau hai lần đánh thuốc ngủ nhưng bạn gái không bị tê liệt, Chu Văn Chức đã cho nạn nhân uống liền 5 viên thuốc ngủ, sau đó chiếm đoạt chiếc điện thoại của nạn nhân

Biên phòng Quảng Trị bắt 'bà trùm' người Lào vận chuyển ma túy

10:11:11 28/01/2022
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa bắt quả tang người phụ nữ vận chuyển 2kg ma túy vào Việt Nam. Người này được biết đến là “bà trùm” trong đường dây buôn bán ma túy

Thủ sẵn dao trong người, khi gặp nhóm cà khịa, thanh niên vung lên đoạt mạng

10:07:45 28/01/2022
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại huyện Nghi Xuân khiến 1 người tử vong

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Bỏ trốn lên hang núi khi bị phát hiện buôn pháo lậu

22:47:35 27/01/2022
Công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng đang tạm giữ đối tượng Đàm Văn Kèm (SN 1988, trú tại xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) về hành vi buôn bán hàng cấm

Bình Định: Mua sổ đỏ giả rồi mang thế chấp lấy tiền để trả nợ

22:43:27 27/01/2022
Để có tiền trả nợ, Trinh lên mạng internet đặt mua 4 sổ đỏ giả rồi mang đi thế chấp lấy tiền

Bắt đối tượng cùng một thùng mỳ chứa đầy hồng phiến

22:35:06 27/01/2022
Quyền bị bắt cùng với một thùng cát tông màu vàng, khi lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện bên trong chứa gần 8.000 viên hồng phiến

Ngang nhiên vào nhà cướp điện thoại trên tay cháu bé

22:29:18 27/01/2022
Thấy cháu bé đang ngồi sử dụng điện thoại ở phòng khách, Ma nói Thanh vào lấy điện thoại rồi cả 2 nhanh chóng tẩu thoát. Chiếc điện thoại sau đó được Thanh đưa cho bạn gái sử dụng

Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: "Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều"

22:22:01 27/01/2022
Những bức tranh của bé V.A. gửi mẹ dù đơn giản nhưng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng

Y án sơ thẩm Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo sạch"

21:49:02 27/01/2022
Sau phiên tòa phúc thẩm kéo dài gần 2 ngày, HĐXX đã tuyên bác kháng nghị của VKSND và bác kháng cáo của 5 bị cáo, tuyên y án sơ thẩm

Ma men dẫn lối, anh rể cầm dao đoạt mạng em dâu

21:46:32 27/01/2022
Sau khi uống rượu, Tạ Văn Thường đến nhà Nông Thị A., (em dâu Thường) rồi gây sự và bất ngờ rút dao chém nhiều nhát vào đầu nạn nhân

Vụ 40 người phê "hàng trắng" ở quán karaoke: Khởi tố 12 đối tượng

21:41:43 27/01/2022
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định khởi tố 12 người, xử phạt hành chính 27 người có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy tại quán karaoke ở TP Quy Nhơn

Vụ Đội trưởng quản lý thị trường "vòi vĩnh": Không khởi tố hình sự

21:40:12 27/01/2022
Cơ quan chức năng xác định, hành vi của ông Nguyễn Văn Danh không đủ yếu tố cấu thành tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự

Chuyển Bộ Công an 7 hồ sơ liên quan mua sắm thiết bị y tế, đấu thầu thuốc

21:38:02 27/01/2022
Thanh tra Chính phủ đã có văn bản chuyển Cơ quan điều tra Bộ Công an tiếp tục điều tra, xử lý 7 việc liên quan đến mua sắm trang thiết bị y tế, đấu thầu thuốc tại Bộ Y tế và nhiều bệnh viện

Giám đốc Công an Bình Định nói về vụ phạm nhân tố cáo, 9 công an bị kỷ luật

21:35:39 27/01/2022
Lãnh đạo Công an huyện thì thiếu trách nhiệm, còn cán bộ, chiến sĩ thì vi phạm trong thực hiện công tác giam giữ tại Nhà tạm giữ nên đều bị xử lý, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho hay

Kẻ trộm tung chiêu "cuỗm" chậu lan tiền triệu chỉ trong... một giây

21:31:42 27/01/2022
Một siêu thị hoa tươi mới tìm lại được chậu hoa lan trị giá 11 triệu đồng bị lấy trộm trước đó, nay tiếp tục bị đạo chích nẫng mất chậu lan tiền triệu trong tích tắc

Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu sau khi bị hủy hôn

18:17:29 27/01/2022
Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên chị T. hủy hôn trước đám cưới 2 tháng. Quá tức giận, Bình đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người yêu tử vong

TP.HCM: Xe container "đại náo" quốc lộ, tông ngang hông xe khách khiến nhiều người bị thương ngày giáp Tết

16:24:28 27/01/2022
Khi vừa đổ dốc cầu, xe container bất ngờ mất lái tông gãy dải phân cách và lao qua bên kia đường, tông vào xe khách 16 chỗ rồi đâm vào nhà dân. Vụ việc khiến nhiều người trên xe khách bị thương

Khởi tố thêm 3 đối tượng thu tiền bảo kê cơ sở massage, gội đầu

12:01:42 27/01/2022
Ngày 26-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Văn Khoa (31 tuổi), Trần Thanh Sung (32 tuổi) và Trịnh Phước Thọ (37 tuổi, cùng ngụ xã Nhơn Ái) để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức tranh thủ gặp em gái tại Australia trước khi về nước

Bên lề sân cỏ

22:11:10 28/01/2022
Sáng 28/1, ĐT Việt Nam đã lên đường về nước sau trận thua 0-4 ĐT Australia

"Thương ngày nắng về" phần 1 có thật sự kết thúc ở tập 33?

Hậu trường phim

22:10:48 28/01/2022
Dù nhà sản xuất thông báo Thương ngày nắng về kết thúc phần 1 ở tập 33 để chuẩn bị cho phần 2.  Tuy nhiên, mới đây ê-kíp tiết lộ sẽ có phần ngoại truyện ra mắt nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Chú rể lăng xăng bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ, chi tiết "chiếc khăn" màu hồng đeo trên người khiến dân mạng xuýt xoa

Netizen

22:10:31 28/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh chú rể mặc tạp dề bê đồ ăn cho khách trong hôn lễ bỗng chốc gây sốt mạng xã hội

Căn bệnh nguy hiểm khiến cô gái lúc nào cũng muốn ngủ

Sức khỏe

22:10:26 28/01/2022
Nhiều người cho rằng Charlotte có chút lười vì hay ngủ nhưng thực tế, cô mắc bệnh nguy hiểm, chỉ có 20% cơ hội sống

Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép

Phong cách sao

22:07:04 28/01/2022
Người mẫu Lê Thúy quyết không nâng ngực, ca sĩ Hiền Thục tự tin khoe vòng một nhỏ xinh

Blacka đã “đen”?

Show việt

22:02:36 28/01/2022
Seachains xứng đáng với ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 2, nhưng Blacka cũng để lại nhiều tiếc nuối.  Nam rapper đội Wowy thể hiện phong độ ổn định xuyên suốt và từng được nhiều khán giả, đồng nghiệp dự đoán sẽ tiếp nối thành công của Dế...

Bữa cơm tất niên đặc biệt ở Bệnh viện Từ Dũ

Đời sống

22:00:09 28/01/2022
Bữa cơm tất niên bất ngờ tại Khoa Ung bướu phụ khoa (Bệnh viện Từ Dũ) khiến cho 75 người phụ nữ không nén được xúc động

Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."

Sao việt

21:52:45 28/01/2022
Đoạn clip người được cho là chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung nhắn nhủ con gái khiến người xem nghẹn ngào

2 cách làm mứt đậu đỏ và đậu ngự ngọt bùi, thơm ngon dễ làm đón Tết

Ẩm thực

21:50:57 28/01/2022
Tết truyền thống dường như sẽ không còn trọn vẹn nếu thiếu đi các món mứt thơm ngon. Nếu bạn đã cảm thấy ngán các loại mứt trái cây thông thường, sao không thử đổi vị sang các loại mứt đậu ?

Range Rover SV LWB nhận đặt hàng ở Việt Nam, giá gần 24 tỷ đồng

Ôtô

21:42:29 28/01/2022
Range Rover 2022 chính thức được nhận đặt hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, biến thể Range Rover SV LWB đầu bảng có giá tiêu chuẩn từ 23,8 tỷ đồng

Siêu xe xếp hàng chờ chăm sóc dịp cận Tết

Siêu xe

21:38:55 28/01/2022
Không khí tại các cơ sở rửa xe, xưởng dịch vụ tư nhân cao cấp khá nhộn nhịp khi Tết Nguyên đán đang đến gần

Nguyên Mạnh được Xuân Mạnh “giải cứu” trước khi lên máy bay về Hà Nội

Bóng đá việt nam

21:26:39 28/01/2022
Chiều 28/1, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước sau trận thua 0-4 trước đội tuyển Australia