Bị cáo Vũ Huy Hoàng đổ lỗi cho cấp dưới

“Thời điểm bị khởi tố, tôi không còn là Bộ trưởng nên việc nắm bắt các thông tin trong Bộ không còn được cụ thể như trước. Vì thế, tôi rất xin lỗi khi trả lời nếu có những thông tin không được chính xác”, bị cáo Vũ Huy Hoàng bắt đầu phần trả lời thẩm vấn như vậy.

Chiều 22/4, TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Vũ Huy Hoàng (SN 1953, trú tại phường Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng , Hà Nội ) trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát , lãng phí” và “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” xảy ra tại Bộ Công thương ( Sabeco ) và TP Hồ Chí Minh gây thiệt hại đặc biệt lớn cho Nhà nước hơn 2.700 tỷ đồng.

Đây là lần thứ ba, TAND TP Hà Nội mở phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án này. Ở hai lần xét xử trước đó, vì những lý do khách quan khác nhau mà HĐXX buộc phải tạm hoãn phiên toà.

Bị cáo Vũ Huy Hoàng đổ lỗi cho cấp dưới - Hình 1

Bị cáo Vũ Huy Hoàng .

Trước bục khai báo, bị cáo Vũ Huy Hoàng xin được ngồi ghế với lý do sức khoẻ yếu. “Thời điểm bị khởi tố, tôi không còn là bộ trưởng nên việc nắm bắt các thông tin trong Bộ không còn được cụ thể như trước. Vì thế, tôi rất xin lỗi khi trả lời nếu có những thông tin không được chính xác”, bị cáo Hoàng bắt đầu phần trả lời thẩm vấn như vậy.

Theo lời khai của bị cáo Hoàng, giai đoạn 2012-2016, bị cáo chỉ đạo bị can Hồ Thị Kim Thoa (cựu Thứ trưởng Bộ Công thương, đang bị truy nã) và cấp dưới ra văn bản yêu cầu Sabeco dùng quyền sử dụng đất và tiền của Sabeco góp vốn cùng doanh nghiệp tư nhân thành lập Công ty liên doanh Sabeco Pearl (Sabeco Pearl) để kinh doanh bất động sản. Sau đó, bị cáo Hoàng không chỉ đạo Sabeco Pearl thực hiện dự án. Khi Sabeco thoái vốn góp tại Sabeco Pearl, quyền sử dụng khu đất trên được dịch chuyển từ tài sản Nhà nước sang tài sản tư nhân.

“Khi đó, bà Hồ Thị Kim Thoa được giao quản lý một số lĩnh vực như công nghiệp nhẹ, thực phẩm… Trong đó, Sabeco do bà Thoa phụ trách trực tiếp. Thời điểm tôi bắt đầu là Bộ trưởng (2007), Sabeco đã hoàn tất việc liên doanh thành lập Công ty cổ phần Bất động sản Sabeco Land (Sabeco Land) để thực hiện dự án xây khu tổ hợp tại đất số 2-4-6 Hai Bà Trưng, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Từ khi nhậm chức cho đến lúc phát sinh sự việc giải thể Sabeco Land, giai đoạn 2007-2012, tôi không nhận bất cứ thông tin nào liên quan đến hoạt động của Sabeco”, bị cáo Hoàng trình bày.

Trả lời HĐXX về việc “Có biết Sabeco xin giải thể Sabeco Land để liên doanh thành lập pháp nhân mới đối với khu đất vàng ở phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh?”.

Bị cáo Hoàng khai, khi đó bị cáo Phan Chí Dũng (Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nhẹ) đã dự thảo văn bản liên quan. Nhưng văn bản đó chỉ đề cập về việc xin phép thay các nhà đầu tư cũ tại Sabeco Land bằng những tên mới chứ không nhắc đến phương án cụ thể. Sau khi có ý kiến của bà Hồ Thị Kim Thoa, tôi đã ghi thêm vào công văn chỉ đạo với nội dung, nếu lựa chọn nhà đầu tư mới, cần trình Bộ Công thương xem xét, kiểm tra năng lực.

Bị cáo Hoàng cho rằng, việc Sabeco tìm pháp nhân mới là để liên kết xây dựng trụ sở mới cho đơn vị này tại khu đất ở quận 1 là nguyện vọng chính đáng nên bị cáo đã đồng ý nhằm tiết kiệm hàng chục tỷ đồng ngân sách Nhà nước thời điểm Sabeco đang phải đi thuê văn phòng.

HĐXX truy vấn “Với trách nhiệm là Bộ trưởng, bị cáo có cho ý kiến chỉ đạo Sabeco kiểm tra việc chọn nhà đầu tư, giải thể để lập pháp nhân mới không?”. Bị cáo Hoàng phân trần “Tôi không phụ trách Sabeco. Mọi việc ở Sabeco do Thứ trưởng Thoa và bộ phận phụ trách quản lý. Do đó, trách nhiệm thuộc về Thứ trưởng Thoa và bộ phận quản lý liên quan”. Cáo trạng xác định, lô đất số 2-4-6 Hai Bà Trưng được giao cho Tổng Sabeco. Và dù Sabeco không được phép thành lập pháp nhân mới để khai thác tài sản này, nhưng bị cáo Hoàng vẫn quyết định cho Sabeco chuyển nhượng tài sản để đầu tư dự án xây dựng trên khu đất.

Sau khi thẩm vấn bị cáo Vũ Huy Hoàng, HĐXX tiếp tục xét hỏi đối với các bị cáo nguyên là cán bộ, lãnh đạo Văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh và Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh về các sai phạm trong vụ án này. Trả lời HĐXX, bị cáo Lê Văn Thanh (cựu Phó Chánh Văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh) cho biết, việc UBND TP Hồ Chí Minh cho Sabeco Pearl thuê đất là không đúng quy định. Nhưng thời điểm cho thuê đất, bị cáo nghĩ là đúng. Chỉ đến khi làm việc với cơ quan điều tra, bị cáo hệ thống lại thì thấy có sơ xuất, sai phạm. Theo trình bày của bị cáo Thanh, nguyên nhân “sơ suất” là do thời điểm đó, bị cáo chỉ được xem hồ sơ có mấy ngày, và do nhiều việc nên bị cáo không kiểm soát được.

Bị cáo Vũ Huy Hoàng đổ lỗi cho cấp dưới - Hình 2

Bị cáo Lê Văn Thanh.

Trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Lan Châu (cựu chuyên viên Phòng Quản lý đất, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh) khai, việc cho thuê đất, tại thời điểm xử lý hồ sơ, bản thân bà xác định là đúng theo quy định. “Theo quy định, để trình ra được quyết định phân đất phải qua hai bước. Và khi hồ sơ đến tay tôi thì đơn vị đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính…”, bị cáo Châu trình bày. Tuy nhiên, bị cáo Châu cũng khẳng định “Tại thời điểm nhậ hồ sơ, nếu xem xét hết hồ sơ thì việc giao cho Sabeco Pearl là chưa đúng quy định”.

Do bị cáo Nguyễn Hữu Tín cựu Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh) có bệnh và có đơn xin xét xử vắng mặt nên HĐXX đã công bố lời khai của bị cáo này. Lời khai thể hiện, bị cáo Nguyễn Hữu Tín bị cáo cùng Lê Văn Thanh và bih cáo Nguyễn Lan Châu… đã có hành vi vi phạm các quy định về quản lý đất đai.

“Việc UBND TP Hồ Chí Minh giao cho Sabeco Pearl được làm chủ đầu tư dự án, được nộp tiền thực hiện nghĩa vụ tài chính và thuê khu đất có diện tích hơn 6.000 m tại số 2-4-6 Hai Bà Trưng với giá trị quyền sử dụng đất (cho thuê 50 năm) tại thời điểm quyết định cho thuê ngày 30/6/2015 hơn 1.000 tỷ đồng là không đúng đối tượng và không thông qua đấu giá là trái quy định của pháp luật , gây thiệt hại tài sản Nhà nước”, lời khai thể hiện.

Theo đó, bị cáo Nguyễn Hữu Tín biết khu đất 2-4-6 Hai Bà Trưng đã được sắp xếp cho Sabeco “Xây dựng khách sạn 6 sao , trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, hội thảo và văn phòng cho thuê” trên khu đất 6.080 m tại số 2-4-6 Hai Bà Trưng không áp dụng việc liên doanh, liên kết thành lập pháp nhân mới để thực hiện dự án không đúng theo quy định của Chính phủ.

Bị cáo Vũ Huy Hoàng đổ lỗi cho cấp dưới - Hình 3

Các bị cáo tại phiên toà.

Tuy nhiên, bị cáo Tín vẫn ký các văn bản cho Sabeco Pearl, không phải là doanh nghiệp Nhà nước, được thực hiện nghĩa vụ tài chính, được làm chủ đầu tư và được thuê đất thực hiện dự án tại số 2-4-6 Hai Bà Trưng trái quy định của pháp luật , không đúng đối tượng, không thông qua đấu giá. Tại cơ quan điều tra, bị cáo Tín thừa nhận hành vi ký quyết định công nhận Sabeco Pearl là chủ đầu tư và cho Sabeco Pearl thuê đất là trái quy định của pháp luật nhưng không có tư lợi.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin được dùng thuốc, có nhân viên y tế hỗ trợ tại tòa

Do sức khoẻ yếu, cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng xin được ngồi trong quá trình diễn ra phiên toà và có nhân viên y tế hỗ trợ và được dùng thuốc khi cần thiết.

Video: Cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng được luật sư dìu tới toà

Sáng 22/4, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng cùng 9 bị cáo khác trong trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" xảy ra tại Bộ Công Thương và TP.HCM.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin được dùng thuốc, có nhân viên y tế hỗ trợ tại tòa - Hình 1

Cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng được luật sư dìu tới toà.

Trong phần thủ tục, bị cáo Vũ Huy Hoàng cho biết, do sức khoẻ yếu, bị cáo xin được ngồi trong suốt quá trình xét xử. Bị cáo cũng xin phép được dùng thuốc và có nhân viên y tế hỗ trợ khi cần thiết. Trước đó, sáng cùng ngày, ông Vũ Huy Hoàng được luật sư bào chữa dìu tới phiên xét xử.

Bị cáo Nguyễn Hữu Tín (63 tuổi, cựu phó Chủ tịch UBND TP.HCM) xin vắng mặt với lý do sức khoẻ và được HĐXX chấp thuận.

Dù được triệu tập nhưng cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải là người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án tiếp tục vắng mặt.

Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin được dùng thuốc, có nhân viên y tế hỗ trợ tại tòa - Hình 2

Cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng cùng các bị cáo khác tại phiên toà.

Tương tự, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cũng xin vắng mặt do đang trong thời gian tổ chức đại hội cổ đông.

Đại diện VKS cho biết, do bị cáo và những người liên quan đã khai với cơ quan điều tra trong quá trình làm việc, trong quá trình xét xử, toà sẽ yêu cầu triệu tập những người này khi cần thiết, vì vậy phiên toà vẫn được tiếp tục diễn ra sau 2 lần bị hoãn.

Theo cáo trạng, vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí và "Vi phạm quy định về quản lý đất đai" xảy ra tại Bộ Công Thương và TP.HCM liên quan dự án xây dựng khách sạn 6 sao, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, hội thảo và văn phòng cho thuê trên khu đất hơn 6.000m2 tại số 2-4-6 Hai Bà Trưng là vụ án đặc biệt nghiêm trọng được dư luận xã hội quan tâm.

Các bị can trong vụ án là những người giữ vị trí lãnh đạo đầu ngành, cán bộ chủ chốt của Bộ Công Thương và UBND TP.HCM. Tuy nhiên vì những động cơ khác nhau, các bị can đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, diễn ra trong thời gian dài.

Bị can Vũ Huy Hoàng cùng đồng phạm đã cố ý vi phạm các quy định về quản lý tài sản Nhà nước, vi phạm các quy định về quản lý đất đai từ đó dịch chuyển quyền quản lý, sử dụng khu đất 2-4-6 Hai Bà Trưng là tài sản Nhà nước sang tư nhân gây thiệt hại thất thoát số tiền hơn 2.700 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ chủ nhà bắn hai người lạ - Nghi phạm mua súng vì sợ ai cũng muốn giết mình?02:57Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Lái xe không đội mũ bảo hiểm văng tục, cắn người, la hét là công an và cái kết liên tục xin lỗi?03:58Người phụ nữ ở Campuchia đang yên đang lành bị đưa tin d.âm ô nam sinh cấp hai phải vào bệnh viện03:30ẤN ĐỘ: Vợ hô hấp cho chồng mắc Covid-19 gục trên xe kéo gây chấn động thế giới03:18Cô gái bắt quả tang bạn trai tụt quần “đàm phán” với nữ đồng nghiệp đang quỳ gối trên xe hơi02:54Vũng Tàu tìm thấy 2 người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-1905:10Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Tài xế gặp "thượng đế" hành hung, mắng chửi ngay trên xe,còn ngang ngược không chịu trả tiền03:23Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cậu bé mười ba tuổi bước vào thang máy rồi đột ngột “biến mất”02:58Truy vết F1 bệnh nhân Covid-19: Long An tìm 16 người đi trên xe khách 62P-0146302:35Thảm kịch giẫm đạp khiến ít nhất 44 người Israel thiệt mạng01:30Ethiopia - Bí ẩn đất nước 13 tháng và những độc đáo của “viên ngọc giữa Châu phi”07:07Khách du lịch Vũng Tàu bị phạt 500k vì kê 2 giường ngủ sát nhau, khách sạn thiếu tình người?03:31Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Mẹ ngăn con gái đưa nước cho cha mắc Covid-1900:33Kênh đào Suez - Giấc mộng vĩ đại của các Pharaoh06:10Gordon Ramsay - Sở hữu khối tài sản khủng nhưng trước đó hạnh phúc từng là điều xa xỉ06:56

Tiêu điểm

Tòa buộc liên đới trả lại 1,7 tỉ đồng, ngân hàng nói không có tiền?
09:09:46 07/05/2021
Tình tiết bất ngờ từ vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên
22:35:39 06/05/2021
Thanh niên lái xe Lexus dán ‘lệnh bài’ thách thức cơ quan chức năng
15:02:59 06/05/2021
Vì sao gần 1.500 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam?
12:00:18 06/05/2021
Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em
08:52:11 06/05/2021
Can phạm bắn chết 2 người ở TP Vinh từng 'vượt ngục'?
18:50:19 05/05/2021
Bắt nữ nhân viên massage tại nhà “chôm” đồ của gia chủ
00:08:24 06/05/2021
Phát hiện thêm 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Vĩnh Phúc
13:42:40 06/05/2021
Hẹn người tình lớn hơn 13 tuổi quen qua mạng vào nhà nghỉ rồi tấn công, cướp tài sản
14:49:29 06/05/2021
Bắt nghi phạm ma túy mang theo súng ngắn phòng thân
23:25:30 05/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021

Tin mới nhất

Xét xử vụ Công ty Nhật Cường: Các bị cáo nói lời sau cùng

14:49:15 07/05/2021
“Các bị cáo ở đây đều làm thuê, mong có việc làm ổn định để mưu sinh nuôi sống bản thân. Không ai nghĩ được sau khi vào Nhật Cường làm việc, hôm nay phải đứng đây hầu tòa”.

Truy bắt xe chở cây “quái thú” lúc nửa đêm

14:13:45 07/05/2021
Lực lượng CSGT Công an Hà Tĩnh vừa truy bắt và xử lý nghiêm 1 phương tiện chở cây quái thú trên QL1 lúc nửa đêm.

Cách ly xã hội toàn TP Vĩnh Yên, Đà Nẵng xét nghiệm tài xế, Hưng Yên cấm tập trung quá 20 người

09:57:02 07/05/2021
Trước tình hình dịch COVID-19 phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã đưa ra hàng loạt biện pháp để phòng chống, từ mở rộng xét nghiệm tầm soát đến cách ly xã hội.

Quảng Ninh: Đưa người Trung Quốc nhập cảnh "chui", 5 đối tượng bị khởi tố

22:31:40 06/05/2021
Nhóm đối tượng đã tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường biển, sau đó thay đổi nhiều phương tiện để đưa vào sâu nội địa.

Điều tra nhóm đối tượng hành hung kiểm lâm, đốt chốt bảo vệ rừng

22:29:18 06/05/2021
Sau khi hành hung 2 cán bộ kiểm lâm và cán bộ bảo vệ rừng ở tỉnh Bình Định, các đối tượng còn manh động đốt luôn chốt canh bảo vệ rừng.

Tạm giữ tài xế "ma men", không bằng lái, liên tiếp gây tai nạn chết người

22:26:31 06/05/2021
Sau khi uống rượu, Toàn vẫn lái ô tô. Trên đường về, Toàn tông một xe máy, khiến cháu P.A. tử vong, cháu B.N. bị thương, lái xe bỏ chạy và đâm tiếp vào một xe máy khác khiến 2 người bị thương.

Xử đại án Nhật Cường: 'Ông chủ là người hưởng lợi duy nhất nhưng lại bỏ trốn'

15:58:20 06/05/2021
Cựu Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường Trần Ngọc Ánh cho rằng, người hưởng lợi duy nhất trong công ty là ông chủ Bùi Quang Huy nhưng lại bỏ trốn.

Biên phòng Bình Phước lại phát hiện đối tượng vượt biên trái phép

14:21:20 06/05/2021
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và ngăn chặn 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đang tìm cách cố vượt biên sang nước bạn để tìm việc làm.

Nhanh chóng bắt các đối tượng dùng dao hỗn chiến tại quán trà sữa

11:30:37 06/05/2021
Ngày 5-5, Công an phường An Xuân đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra đêm 4-5 tại quán trà sữa Mr Goodtea trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Công ty Nhật Cường chuyển tiền buôn lậu thế nào?

08:45:13 06/05/2021
Tại phiên tòa, Nguyễn Ngọc Bảo, giám đốc tài chính Nhật Cường, khai đã thông qua 2 tiệm vàng chuyển hàng ngàn tỉ đồng ra nước ngoài cho các nhà cung cấp

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Nghi phạm cướp giật ở quận 10 khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện...

00:11:23 06/05/2021
Liên quan vụ cướp giật sau đó nạn nhân tử vong ở quận 10, TP.HCM, nghi phạm khai không xịt hơi cay, có mang theo súng điện, thực hiện liên tiếp hai vụ cướp giật.

Không muốn cách ly, người phụ nữ chi gần 18 triệu đồng thuê người dẫn vượt biên

23:58:43 05/05/2021
Lương Thị Xuân không muốn cách ly 14 ngày nên thuê Lê Văn Kiều đưa mình vượt biên trái phép từ Trung Quốc về Việt Nam với giá 5.000 NDT (gần 18 triệu đồng).

Phát hiện 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép định vượt biên sang Campuchia

23:21:15 05/05/2021
Nhóm đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bình Phước và chuẩn bị qua Campuchia bằng đường tiểu ngạch.

Hòa Bình: Bắt giữ người đàn ông đi xe mô tô mang theo súng

23:14:13 05/05/2021
Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, lực lượng Cảnh sát 113 đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng điều khiển xe mô tô mang theo 1 khẩu súng hơi tự chế.

Vụ ‘bay lắc’ trong bệnh viện: Giám đốc quay lại điều hành

23:10:51 05/05/2021
Bộ Y tế đồng ý để ông Vương Văn Tịnh quay lại điều hành bệnh viện sau hơn 30 ngày tạm đình chỉ công tác.

Rượu về "cà khịa", dùng dao rạch mặt phụ nữ

23:08:49 05/05/2021
Đi nhậu về đến nhà, Thanh cà khịa rồi lấy dao Thái Lan trong bếp đuổi chém em Ngò, sau đó rạch mặt mẹ em Ngò là bà Thi.

Ba người Trung Quốc tổ chức cư trú trái phép bị khởi tố

22:12:36 05/05/2021
Ba người quốc tịch Trung Quốc bị khởi tố với cáo buộc tổ chức cho 51 người nhập cảnh trái phép ở lại Việt Nam, ngày 5/5.

Sới gà trong biệt thự

20:51:06 05/05/2021
47 người đá gà ăn tiền trong khuôn viên biệt thự Village Garden ở phường An Tây, TP Huế, bị cảnh sát vây bắt.

Kẻ lừa đảo bị tống tiền

20:47:42 05/05/2021
Nguyễn Trung Sáng phát hiện Nguyễn Thị Diệp Anh lừa đảo qua mạng nên nhắn tin đe doạ, cưỡng đoạt 100 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW

Sự kiện nóng

17:38:27 07/05/2021
Theo ông Chu Ngọc Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW 2 rà soát được hơn 2.600 người, Bệnh viện K Tân Triều có trên 5.000 người liên quan chùm ca bệnh COVID-19.

Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?

Sao việt

17:35:30 07/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều mới đây đã quyết định bộc bạch nguyên do chia tay nam ca sĩ sau hơn 11 năm chung sống.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

Tâm sự

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Nhà thờ lớn Hà Nội: Lưu luyến những hình ảnh cuối cùng trước ngày "thay áo mới"

Du lịch

17:34:00 07/05/2021
Hình ảnh Nhà thờ lớn Hà Nội trước ngày thay áo mới với lối kiến trúc cổ kính, uy nghiêm khiến nhiều người xao xuyến.

PSG cuống cuồng bổ sung siêu sao

Bóng đá thế giới

17:32:03 07/05/2021
Thất bại trước Chelsea tại bán kết Champions League khiến PSG cuống cuồng lên kế hoạch bổ sung những ngôi sao thượng thặng ở mùa giải mới.

10 mẫu xe cho cảm giác lái phấn khích nhất thế giới

Siêu xe

17:31:03 07/05/2021
Động cơ mạnh mẽ cùng cảm giác lái phấn khích luôn là một trong những điểm đặc trưng của những chiếc siêu xe thể thao đắt tiền.

Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ

Sao châu á

17:30:26 07/05/2021
Vì những hình ảnh này, Cnet lại đào lại mối quan hệ phức tạp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

Cà Mau: Cách ly 2 người về từ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Đời sống

17:27:42 07/05/2021
Ngày 7/5, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau cho biết, vừa đưa 2 người từng đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 về địa phương đi cách ly tập trung.

Bảng giá xe ô tô Mercedes mới nhất tháng 5/2021: Mercedes E-Class có giá từ 2,31 tỷ đồng

Ôtô

17:25:34 07/05/2021
Cập nhật bảng giá xe Mercedes 2021 mới nhất tại Việt Nam bao gồm các dòng xe Mercedes C180 AMG, C300 AMG, C200 Exclusive, E200 Exclusive, E300 AMG, GLC 200...

YG bị "đá" khỏi Big 3, CĐM "đào" lại lời tiên tri của Jaemin (NCT)

Nhạc quốc tế

17:24:26 07/05/2021
Giữa lúc tin tức YG thất thế đang gây xôn xao cộng đồng mạng, chia sẻ của thành viên NCT 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại.

Chùm ảnh: "Quầng mặt trời" xuất hiện trên bầu trời nhiều tỉnh thành phía Bắc khiến dân mạng xôn xao

Netizen

17:23:50 07/05/2021
Nhiều địa phương ở miền Bắc đã được chứng kiến hiện tượng thú vị này khiến mọi người không khỏi thích thú.

Sử Việt vào phim Việt

Hậu trường phim

17:21:55 07/05/2021
Phim lịch sử không chỉ sở hữu giá trị nghệ thuật mà còn mang lại giá trị lịch sử, xã hội, thời đại rất lớn. Thế nhưng, dòng phim này không được khai thác nhiều tại Việt Nam. Nếu có, dấu ấn để lại trong lòng khán giả cũng rất mờ nhạt. Vì...

3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ

Trắc nghiệm

17:18:15 07/05/2021
Hãy cùng nhau xem những bộ phận nào có nốt ruồi son thì khả năng kiếm tiền cực mạnh nhé.

Bị cách ly, Phan Văn Đức sẽ hội quân đội tuyển ra sao?

Bóng đá việt nam

17:14:56 07/05/2021
Toàn bộ thành viên CLB SLNA đang bị cách ly y tế theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Điều đó có gây khó khăn với các cầu thủ được gọi vào ĐT Quốc gia?

Giao lưu trực tuyến “Ôn thi mùa dịch: An toàn, hiệu quả”

Học hành

17:05:55 07/05/2021
Các khách mời sẽ trao đổi, giải đáp và tư vấn những thông tin hữu ích về công tác ôn thi cho học sinh trong thời điểm phòng dịch tới phụ huynh, học sinh trong giao lưu trực tuyến được Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức từ 9h30 đến 11h ngà...