Bị cáo buộc nhận 5 tỷ của Vũ “Nhôm”, cựu Phó Tổng cục tình báo sắp hầu tòa

Dự kiến ngày 5/11 tới đây, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án Vũ “Nhôm” hối lộ cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo 5 tỷ đồng.

Theo đó, bị cáo Phan Văn Anh Vũ (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP xây dựng Bắc Nam 79) bị đưa ra xét xử về tội “Đưa hối lộ”; bị cáo Hồ Hữu Hòa (ở Nghệ An, làm nghề phong thủy) bị xét xử về tội “Môi giới hối lộ”.

Bị cáo Nguyễn Duy Linh, cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, Bộ Công an, hầu tòa vì cáo buộc phạm tội “Nhận hối lộ”.

Bị cáo buộc nhận 5 tỷ của Vũ Nhôm, cựu Phó Tổng cục tình báo sắp hầu tòa - Hình 1

Bị cáo Phan Văn Anh Vũ tại một phiên tòa trước đây (Ảnh: CTV)

Phiên xử dự kiến diễn ra trong 2 ngày, 5-6/11, do Thẩm phán Nguyễn Xuân Vân làm chủ tọa. Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội giữ quyền công tố tại tòa là ông Nguyễn Đức Bằng và ông Nguyễn Thanh Lâm.

Bị cáo Phan Văn Anh Vũ có 2 luật sư bào chữa. Hai bị cáo còn lại mỗi người có ba luật sư.

Tòa án cũng triệu tập 4 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là ông Nguyễn Đăng Luân (lái xe của Vũ “Nhôm”), ông Hoàng Nam Trung, Nguyễn Tuấn Anh và Bùi Thế Sự.

Theo cáo trạng truy tố, giữa năm 2017, Phan Văn Anh Vũ bị Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an điều tra về những sai phạm trong vụ án cố ý làm lộ bí mật nhà nước và những hành vi vi phạm pháp luật khác liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng nhà, đất công sản tại thành phố Đà Nẵng và một số địa phương.

Do lo sợ bị pháp luật xử lý, Phan Văn Anh Vũ nhờ Hồ Hữu Hòa tiếp cận với ông Nguyễn Duy Linh để nhờ giúp đỡ, tìm hiểu thông tin. Sau khi tiếp cận và nhờ ông Linh “giúp đỡ”, Phan Văn Anh Vũ đã bỏ trốn sang Singapore. Việc bỏ trốn xuất phát từ việc Nguyễn Duy Linh có thông tin cho Vũ biết rằng Vũ có thể bị khởi tố, bắt giam.

Video đang HOT

Cơ quan điều tra đã thu thập tài liệu, chứng cứ và xác định được toàn bộ diễn biến sự việc của các hành vi đưa hối lộ, nhận hối lộ và môi giới hối lộ giữa Phan Văn Anh Vũ, Nguyễn Duy Linh và Hồ Hữu Hòa. Động cơ, mục đích thực hiện hành vi phạm tội của các bị can phù hợp với diễn biến sự việc Vũ bỏ trốn khi biết thông tin sẽ bị khởi tố.

Ông Nguyễn Duy Linh bị cáo buộc biết rõ Phan Văn Anh Vũ đang trong quá trình bị Tổng cục Tình báo xem xét xử lý, biết rõ mục đích của Vũ muốn nhờ giúp đỡ nên đã nhiều lần trao đổi và nhận tiền của Vũ. Khi biết thông tin Phan Văn Anh Vũ sắp bị khởi tố, ông Linh đã báo tin cho Vũ bỏ trốn.

Trong quá trình cơ quan chức năng điều tra, bị cáo Phan Văn Anh Vũ thay đổi lời khai, ông Nguyễn Duy Linh không nhận tội. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã thu thập các tài liệu chứng cứ hoàn toàn khách quan, phù hợp diễn biến sự việc, phù hợp với động cơ, mục đích của người đưa hối lộ, người môi giới hối lộ và người nhận hối lộ.

Viện KSND Tối cao cho rằng, có đủ căn cứ xác định Phan Văn Anh Vũ đã chuyển 5 tỷ đồng cho Hồ Hữu Hòa để đưa cho Nguyễn Duy Linh. Hòa đã đưa túi tiền này cho cán bộ cấp dưới của ông Linh, rồi thông qua trợ lý chuyển đến phòng làm việc của cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo. Kết quả điều tra xác định, Nguyễn Duy Linh đã nhận được túi tiền này.

Cũng theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Duy Linh ngay từ đầu ngoan cố không nhận tội, phủ nhận toàn bộ sự việc, nhưng khi cơ quan điều tra có đủ căn cứ chứng minh thì ông Linh mới thừa nhận có quen biết với Phan Văn Anh Vũ, có nhận quà nhiều lần nhưng không thừa nhận việc nhận tiền. Tuy nhiên, kết quả làm việc của cơ quan điều tra có đủ cơ sở khẳng định hành vi phạm tội của các bị cáo như đã nêu.

Vụ án Nguyễn Duy Linh: Kết luận điều tra cho thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc

Theo luật sư Cường, căn cứ vào các tài liệu chứng cứ đã thu thập được thì cơ quan điều tra vẫn kết luận các bị can phạm tội đưa hối lộ, nhận hối lộ và môi giới hối lộ và đề nghị truy tố các bị can ở khung hình phạt cao nhất của mỗi tội danh.

Ngày 20/6, cơ quan điều tra đã có kết luận điều tra bổ sung chuyển sang Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đề nghị truy tố ông Nguyễn Duy Linh, cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, Bộ Công an về tội nhận hối lộ, Phan Văn Anh Vũ về tội đưa hối lộ, Hồ Hữu Hòa về tội môi giới nhận hối lộ.

Trước đó, ngày 16/6, cơ quan điều tra đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Linh và thực hiện khám xét để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, ông Linh bị khởi tố để điều tra về những sai phạm liên quan vụ án Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") đưa hối lộ thời điểm ông Linh là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, Bộ Công an, ở giai đoạn 2018. Đơn vị này sau đó chuyển đổi thành cấp cục, thuộc Bộ Công an.

Việc khởi tố vụ án đối với ông Linh là khởi tố bổ sung tội danh nhận hối lộ trong vụ án Vũ "nhôm" đưa hối lộ.

Vụ án Nguyễn Duy Linh: Kết luận điều tra cho thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc - Hình 1
Đại tá Vũ Quốc Thắng, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an. (Ảnh: Trọng Phú)

Liên quan đến vấn đề này, luật sư Đặng Văn Cường, văn phòng luật sư Chính pháp cho rằng, theo kết luận của Cơ quan điều tra Bộ Công an thì cơ quan này đã khởi tố với ba tội danh là đưa hối lộ, môi giới hối lộ và tội nhận hối lộ. Các bị can này đều bị đề nghị truy tố ở khung cao nhất thuộc khoản 4 của các điều luật. Bởi vậy, nếu Viện Kiểm sát chấp nhận nội dung kết luận điều tra thì có bị cáo sẽ bị truy tố ở khung cao nhất (hình phạt tử hình).

Trước đó, tại buổi họp báo của Bộ Công an chiều 21/6, Đại tá Vũ Quốc Thắng, Phó chánh Văn phòng cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết, ông Nguyễn Duy Linh đã bị cơ quan chức năng đề nghị truy tố về tội Nhận hối lộ, theo Khoản 4 Điều 354 Bộ luật hình sự có mức phạt phạt gồm 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Căn cứ kết quả điều tra, nhà chức trách cho rằng, bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "Nhôm", cựu thượng tá công an, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79) đã đưa hối lộ. Phan Văn Anh Vũ bị đề nghị truy tố tội Đưa hối lộ, quy định tại Khoản 4 Điều 364 Bộ luật Hình sự.

Còn Hồ Hữu Hòa (37 tuổi, quê Nghệ An) bị đề nghị truy tố về tội Môi giới hối lộ, theo Khoản 4 Điều 365 bộ luật này. Kết luận điều tra bổ sung đã được chuyển sang VKSND Tối cao hôm 20/6.

Cũng theo nội dung kết luận điều tra thì số tiền Việt và tiền đô la Mỹ (USD) được xác định là tài sản đưa hối lộ trị giá trên 16 tỷ đồng (Trong đó có 5 tỷ đồng tiền mặt và số USD tương đương với 11 tỷ đồng). Trong giai đoạn điều tra, Hồ Hữu Hòa phủ nhận cáo buộc trên. Còn bị can Vũ khai không giao tiền mà chỉ đưa xì gà, nấm linh chi Hàn Quốc cho người trung gian. Ông Linh cũng chỉ khai nhận là nhận rượu và thuốc xì gà chứ không nhận tiền và USD.

Như vậy, các bị can không nhận tội, tuy nhiên, theo luật sư Cường, căn cứ vào các tài liệu chứng cứ đã thu thập được thì cơ quan điều tra vẫn kết luận các bị can phạm tội đưa hối lộ, nhận hối lộ và môi giới hối lộ và đề nghị truy tố các bị can ở khung hình phạt cao nhất của mỗi tội danh.

"Theo quy định của pháp luật thì bị can không có nghĩa vụ phải nhận tội, không buộc phải đưa ra bằng chứng chống lại mình, nghĩa vụ chứng minh tội phạm thuộc về cơ quan tiến hành tố tụng. Theo nguyên tắc suy đoán vô tội thì bị can mặc nhiên không có tội. Nếu cơ quan điều tra, Viện Kiểm soát thu thập các tài liệu, chứng cứ một cách hợp pháp mà chứng minh được các bị can, bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội, hành vi thỏa mãn dấu hiệu cấu thành tội phạm thì sẽ đề nghị tòa án kết tội các bị cáo"- luật sư Cường phân tích.

Vụ án Nguyễn Duy Linh: Kết luận điều tra cho thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc - Hình 2
Luật sư Đặng Văn Cường

Theo đó, theo quy định tại Điều 354 Bộ luật hình sự năm 2015 về tội nhận hối lộ thì với số tiền nhận hối lộ từ 1 tỷ đồng trở lên thì người bị kết tội sẽ phải đối mặt với mức hình phạt là phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Cụ thể như sau: Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình: Của hối lộ là tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất khác trị giá 1.000.000.000 đồng trở lên; Gây thiệt hại về tài sản 5.000.000.000 đồng trở lên."

Bởi vậy, trường hợp tòa án xác định bị cáo có tội nhưng bị cáo không thành khẩn khai báo, không ăn năn hối cải, là người hiểu biết pháp luật nhưng cố tình vi phạm pháp luật, tiền nhận hối lộ đặc biệt lớn (gấp hơn 10 lần số tiền cao nhất định khung hình phạt) thì có thể sẽ phải nhận mức án cao nhất.

Với bị can bị đề nghị truy tố về tội đưa hối lộ, theo phân tích của vị luật sư này thì mức hình phạt cao nhất theo quy định của pháp luật là 20 năm tù. Cụ thể tội danh và hình phạt được quy định tại khoản 4, Điều 364 bộ luật hình sự năm 2015, cụ thể như sau: "Phạm tội trong trường hợp của hối lộ là tiền, tài sản, lợi ích vật chất khác trị giá 1.000.000.000 đồng trở lên, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm."

Với đối tượng bị đề nghị truy tố về tội môi giới hối lộ thì hình phạt phải đối mặt cao nhất đến 15 năm tù, theo quy định tại khoản 4, điều 365 Bộ luật hình sự năm 2015, cụ thể như sau: Phạm tội thuộc trường hợp của hối lộ trị giá 1.000.000.000 đồng trở lên, thì bị phạt tù từ 08 năm đến 15 năm.

Hiện nay vụ án đang trong giai đoạn truy tố, Viện Kiểm sát có thể trả hồ sơ để điều tra bổ sung hoặc ban hành cáo trạng để truy tố đối với các bị cáo, đề nghị tòa án xét xử. Việc bị cáo có tội hay không, phạm tội gì và mức hình phạt ra sao theo Luật sư Đặng Văn Cường sẽ phụ thuộc vào kết quả tranh tụng tại phiên tòa và ra hội đồng xét xử quyết định.

"Với những tội danh bị đề nghị truy tố thì khung hình phạt rất nghiêm khắc, cao nhất là 20 năm tù, tù chung thân hoặc tử hình. Các bị cáo đều là những người có hiểu biết pháp luật, hiểu biết xã hội nên nhận thức được hậu quả pháp lý trong trường hợp bị cáo nhận tội hoặc trường hợp cơ quan tố tụng có đủ căn cứ để kết tội"- luật sư Cường phân tích thêm.

Tuy nhiên, việc kết tội không phụ thuộc vào việc bị cáo có nhận tội hay không. Kể cả trường hợp bị cáo nhận tội nhưng những chứng cứ tài liệu khác có trong hồ sơ không thể kết tội thì tòa án cũng sẽ tuyên bố bị cáo không phạm tội. Trong trường hợp chứng cứ có đủ căn cứ kết tội nhưng bị cáo không nhận tội thì bị cáo không được tình tiết giảm nhẹ và không cho thấy sự ăn năn hối cải, trong trường hợp này hình phạt sẽ rất nghiêm khắc.

"Căn cứ vào các chứng cứ mà cơ quan tố tụng đã thu thập được trong quá trình giải quyết vụ án, tòa án sẽ quyết định các bị cáo có tội hay không và áp dụng mức hình phạt phù hợp. Trường hợp bị cáo nhận hối lộ nhưng không thừa nhận hành vi phạm tội, không ăn năn hối cải, số tiền nhận hối lộ đặc biệt lớn thì có thể bị cáo sẽ phải đối mặt với mức hình phạt cao nhất. Còn trường hợp bị cáo không nhận tội và chứng cứ được làm rõ tại phiên toà cũng không đủ căn cứ kết tội thì tòa án có thể trả hồ sơ điều tra bổ sung hoặc tuyên bố bị cáo không phạm tội"- luật sư Cường nhận định

Theo luật sư Cường, vụ án này chưa kết thúc, các bị cáo chưa bị kết tội bằng bản án có hiệu lực pháp luật. Tuy nhiên những thông tin về vụ án cho thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc và làm giảm sút niềm tin của người dân về công tác cán bộ. Tuy nhiên quá trình tố tụng cũng cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, cho thấy việc giải quyết vụ án hình sự không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất cứ ai vi phạm pháp luật đều phải chịu chế tài trước pháp luật. Đó là quyết tâm của đảng và nhà nước ta đối với công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng giai đoạn hiện nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn bị công an bắt vì đi xe bốc đầu, nam thiếu niên cầm dao đến đe doạ 'thả bạn tao ra'
15:07:19 28/11/2021
Trái tim ấm áp của đàn ông cũng có khi giá lạnh vì yêu và ghen
14:47:58 29/11/2021
Clip hiếp dâm thiếu nữ ở Hà Tĩnh: Gia đình tố cáo cách đây 2 tháng, nhưng hành vi xảy ra từ năm 2020
06:43:40 28/11/2021
Không chịu cách ly tại nhà, nam thanh niên đi ăn nhậu khắp nơi, lan truyền Covid-19 bị xử phạt
20:26:03 29/11/2021
Nghĩ ra phương án trả tiền công "siêu độc", vợ chồng già "dìu" nhau vào tù
11:00:10 28/11/2021
Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng
01:09:32 28/11/2021
Vụ Bí thư huyện Cô Tô bị tố hiếp dâm: Cần kiên quyết xử lý nghiêm cán bộ suy thoái đạo đức
06:47:29 28/11/2021
Nhiều người vướng vào đường dây cho vay lãi nặng 800%/năm
07:51:42 28/11/2021
Chân tướng gã đàn ông đâm chủ nhà và người giúp việc ở Cần Thơ để cướp
08:58:48 29/11/2021
Vụ án đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Toà bất ngờ quay lại phần thẩm vấn
07:07:41 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Nam Thư gây tranh cãi trong ngày giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài
17:02:03 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021

Tin mới nhất

Đang ngủ được cấp báo ô tô bốc cháy bất thường trong đêm

21:54:24 29/11/2021
Hai chiếc xe ô tô cùng lúc bị bốc cháy bất thường trong đêm, cảnh sát đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 4 đối tượng

Bắt xe khách giường nằm chở hàng lậu trị giá tiền tỷ

21:50:42 29/11/2021
Lực lượng chức năng ở Thừa Thiên-Huế phát hiện, bắt giữ xe khách giường nằm của hãng xe Queen Café chở hàng hoá nhập lậu trị giá tiền tỷ

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng lớn nhất từ trước tới nay ở Sóc Trăng

21:42:47 29/11/2021
Công an tỉnh Sóc Trăng vừa triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trực tuyến qua mạng với tổng số tiền giao dịch trên 1.000 tỷ đồng

Gần 100 chiến sĩ truy quét đường dây vận chuyển heroin xuyên quốc gia

21:38:20 29/11/2021
2h ngày 29/11, gần 100 cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai phối hợp với lực lượng chức năng, bắt quả tang Sử, Mìn, Din và Sáng đang vận chuyển 100 bánh heroin

Bắt giam nhóm người đánh nhau tranh lãnh địa"bảo kê" cao tốc Phan Thiết- Vĩnh Hảo

21:33:07 29/11/2021
Ngày 29/11, nguồn tin của Dân Việt cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hậu và Kinh Tấn Hoạch về hành vi Gây rối trật tự công...

9X "bế" bụng bầu đi buôn ma túy

21:22:04 29/11/2021
Dù đang mang bầu nhưng Đặng Thị Tường Vi vẫn ma túy bán lại cho các con nghiện. Nữ bị cáo 9X đã có 2 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tội mua bán trái phép chất ma túy

Vay "tín dụng đen", người đàn ông bị chủ nợ đâm tử vong tại nhà

20:31:51 29/11/2021
Sau nhiều lần bị khủng bố bằng cách đe dọa, tạt chất bẩn, nạn nhân bị chủ nợ đến tận nhà đoạt mạng bằng nhiều nhát dao liên tiếp

Nam thanh niên giả vờ mua vàng rồi cướp chiếc nhẫn 5 chỉ trên tay chủ tiệm

20:20:10 29/11/2021
Giả vờ mua vàng và xin chủ tiệm cho xem chiếc nhẫn 5 chỉ, Thắng đã cướp luôn tài sản trên rồi bỏ trốn

Đề nghị bác kháng cáo của cựu Phó Chủ tịch TPHCM Nguyễn Thành Tài

19:47:51 29/11/2021
Theo Viện Kiểm sát, bị cáo Nguyễn Thành Tài kháng cáo nhưng không đưa ra được các tình tiết mới của vụ án nên đề nghị hội đồng xét xử bác kháng cáo

Hỗn chiến tại quán nhậu vì không mượn được sạc điện thoại

19:38:07 29/11/2021
Chỉ vì mượn sạc điện thoại dự phòng không được, 3 nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến khiến 3 người bị thương tích nặng

Cả tin giao xe máy cho người lạ, cụ già còng lưng đẩy xe lôi đi báo án

19:27:43 29/11/2021
Đợi mãi không thấy thanh niên mượn xe máy đi mua xăng quay lại, cụ ông mới tá hỏa biết mình bị lừa, liền đi báo án

Bí mật của gã công nhân xưởng đá dù thất nghiệp vẫn rủng rỉnh tiền tiêu xài

19:17:29 29/11/2021
Nhân không có nghề nghiệp ổn định mà làm thêm cho xưởng đá hộc xây dựng nhưng mấy tháng nay dịch bệnh, công việc không có, Nhân vẫn rủng rỉnh tiền tiêu xài

Ông Nguyễn Thành Tài: "Tôi không cố ý làm trái với mục đích vụ lợi"

19:06:31 29/11/2021
Trong đơn kháng cáo, ông Nguyễn Thành Tài khẳng định bản thân không có hành vi cố ý làm trái với mục đích vụ lợi

Kỷ luật Đội trưởng quản lý thị trường bị tố vòi vĩnh xe chở thuốc lá lậu "chung chi"

17:26:31 29/11/2021
Ngày 28/11, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Định xác nhận, Tổng cục QLTT đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Danh - Đội trưởng Đội QLTT số 1 (Cục QLTT tỉnh Bình Định) vì có hành vi vi phạm đạo...

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu

16:30:35 29/11/2021
Vào mua hai chậu cây cảnh có giá 80 ngàn, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm điện thoại đắt tiền của chủ cửa hàng rồi ra xe rời đi

Cựu Phó Tổng Giám đốc VEC bị đề nghị tuyên phạt đến 8 năm tù

14:33:42 29/11/2021
Cựu Phó Tổng Giám đốc VEC Nguyễn Mạnh Hùng và Lê Quang Hào bị đại diện Viện Kiểm sát đề nghị tuyên phạt đến 7 và 8 năm tù

Nhóm "quái xế" 2k dùng cả hung khí chống trả công an

13:01:43 29/11/2021
Khi bị công an truy đuổi, nhóm quái xế đã bất chấp nguy hiểm lao thẳng xe vào tổ công tác để chạy thoát thân. Một số đối tượng còn lấy gậy gỗ, gạch đá, ống túyp sắt chống trả lực lượng chức năng

Bị kháng nghị nộp 221 tỷ, đại diện Nhật Cường vắng mặt ở phiên phúc thẩm

12:55:19 29/11/2021
Đại diện Viện Kiểm sát kháng nghị buộc Công ty Nhật Cường nộp 221 tỷ đồng thu lợi bất chính từ hành vi buôn lậu. Dù được Tòa án triệu tập nhưng đại diện công ty này vắng mặt tại phiên phúc thẩm

Cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài tiếp tục hầu tòa, giao đất vì tình cảm

09:06:32 29/11/2021
Vừa ra tòa trong vụ việc tiếp tay cho đại gia Dương Thị Bạch Diệp, cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài lại tiếp tục hầu tòa với một “bóng hồng” khác

Ông Tất Thành Cang bút phê thất thoát 1.100 tỷ, ngày hầu tòa đã định

08:53:05 29/11/2021
Từ sai phạm của mình, ông Tất Thành Cang và các đồng phạm đã gây thiệt hại cho nhà nước hơn 1.100 tỷ đồng

Tòa xem xét kháng nghị tiền bồi thường hơn 221 tỷ trong vụ Nhật Cường

08:49:11 29/11/2021
Hôm nay (29/11), TAND Cấp cao tại Hà Nội xét xử phúc thẩm vụ buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường

Cựu bí thư Bến Cát kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào điều tra vụ án nhiều tình tiết kỳ lạ

08:26:06 29/11/2021
Từng bị cấp sơ thẩm tuyên án 10 năm tù trong một vụ án có nhiều tình tiết kỳ lạ, nay cựu Bí thư Thị uỷ Bến Cát (Bình Dương) Nguyễn Hồng Khanh kêu oan, khẩn cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra

Hẹn tình địch giải quyết mâu thuẫn, thanh niên ở Bình Phước bị chém chết

08:22:15 29/11/2021
Hai thanh niên ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn do cùng có quan hệ tình cảm với một cô gái, sau đó hai bên ẩu đả khiến một người tử vong

Bắt băng nhóm giả gái gạ tình đàn ông để chiếm đoạt tài sản

08:20:19 29/11/2021
Băng nhóm này chuyên giả gái gạ tình đàn ông để trộm cắp. Khi thấy khó chiếm đoạt tài sản, chúng dụ dỗ nạn nhân vào khách sạn để ra tay

Tình hình sức khỏe ông Nguyễn Đức Chung trước ngày hầu tòa

08:11:02 29/11/2021
“Tinh thần ông Nguyễn Đức Chung vững vàng, sức khỏe ổn định. Càng về sau này, ông Chung càng xác định được, tinh thần rất vững

Thưởng nóng lực lượng triệt phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

22:01:29 28/11/2021
Với thành tích triệt phá đường dây vận chuyển hơn 300 nghìn viên ma túy qua biên giới, các tập thể và cá nhân thuộc ban chuyên án QB1121 đã được tặng Bằng khen

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim

Hậu trường phim

22:00:41 29/11/2021
Đảm nhiệm vai Hoài, cô gái theo đuổi công an Nam trong Phố trong làng là diễn viên Trần Vân, cô gái chỉ cao 1m55

Hậu trường clip quảng cáo đầu tiên của con gái vợ chồng Đông Nhi

Sao việt

22:00:11 29/11/2021
Tròn 1 năm cả làng giải trí Việt vỡ oà cảm xúc khi Đông Nhi hạ sinh con gái sau hơn 1 thập kỉ gắn bó cùng Ông Cao Thắng

Dưỡng tóc mùa hanh khô

Làm đẹp

21:58:20 29/11/2021
Mùa đông mang theo không khí hanh khô làm mái tóc của bạn trở nên xơ xác. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện sức khỏe của tóc bằng cách thay đổi một số thói quen

Nhiều lần mất trắng vườn vì mưa bão, mẹ Đà Nẵng quyết tâm phục thù, được sân thượng mướt xanh

Sáng tạo

21:58:09 29/11/2021
Làm vườn ở vùng biển, chị Hằng đối mặt với không ít lần cây bật gốc, mất trắng vì mưa bão

Tài xế ô tô đi cùng vợ và con nhỏ có hành động nghĩa hiệp lúc nửa đêm trên cao tốc vắng lặng, dân mạng thả tim rần rần

Netizen

21:56:44 29/11/2021
Sau một hồi phân vân, tài xế tốt bụng đã quyết tâm giúp người đi đường xa lạ với suy nghĩ biết đâu ngày nào đó, mình cũng sẽ cần người tương trợ

'Thương ngày nắng về' tập 7, mẹ chồng Khánh coi thường bà Nga ra mặt

Phim việt

21:56:09 29/11/2021
Vừa gặp bà Hiền đã cạnh khoé bà Nga chỉ có gánh bún riêu chứ không công to việc lớn gì trong Thương ngày nắng về tập 7

Trường Giang lần đầu giải thích tin đồn bị dàn cast Running Man cô lập, hé lộ những câu chuyện đằng sau

Show việt

21:54:52 29/11/2021
Trong tập Running Man Việt mới nhất, Trường Giang đã có những giây phút lắng đọng chia sẻ về những tin đồn không hay về mình

Bruno Fernandes giải thích lí do Ronaldo ngồi dự bị ở MU

Bóng đá thế giới

21:51:43 29/11/2021
HLV tạm quyền Michael Carrick đã để Cristiano Ronaldo ngồi dự bị trong trận Manchester United hòa Chelsea 1-1, bất chấp màn trình diễn chói sáng của siêu sao người Bồ Đào Nha trong trận thắng Villarreal

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng gợi ý váy cưới như cổ tích từ nhà mốt Lê Thanh Hòa

Thời trang

21:51:05 29/11/2021
Người mẫu Dianka Zakhidova - bạn gái Bùi Tiến Dũng - làm nàng thơ trong bộ sưu tập váy cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Tranh cãi vị trí đứng của nhóm nữ Girls Planet 999: Đội hình cố lấy lòng fan Trung Quốc?

Show quốc tế

21:47:04 29/11/2021
Hạng 2 ra… chuồng gà, hạng 9 còn nổi bật hơn center của nhóm nữ Kep1er, bước ra từ Girls Planet 999

Gu thời trang khoe eo thon 'nóng bỏng mắt' của hot girl Trang Banana

Người đẹp

21:41:13 29/11/2021
Sở hữu vóc dáng nuột nà và quyến rũ, Trang Banana - nàng hot girl quê Ba Vì (Hà Nội), thường xuyên khoe vòng eo nhỏ nhắn với gu thời trang gợi cảm

Trang phục dự thi ngợi ca các 'thiên thần áo xanh' của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 chính thức lộ diện

Phong cách sao

21:35:49 29/11/2021
Thùy Tiên vừa đăng tải những hình ảnh hoàn thiện của Thiên thần áo xanh - bộ trang phục sẽ cùng cô tham dự phần thi National Costume (quốc phục) tại Miss Grand International 2021