Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ “cầu cứu” cả server và cái kết…

Mỗi quyết định đều có lý do rõ ràng của nó, có bang cấm thành viên yêu nhau, có bang lại quyết tâm “trai nhà giữ gái nhà”.

Tình yêu xưa nay vẫn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và là trải nghiệm tuyệt vời của đời người. Tình yêu thì muôn hình vạn trạng, có thể bắt đầu ở bất cứ nơi đâu, với bất cứ lý do gì và dưới bất cứ hình thức nào. Đối với các game thủ, cảm giác mong nhớ, rung động với một người chỉ tình cờ gặp trong thế giới ảo cũng luôn để lại những kỉ niệm thật, cảm xúc thật đáng trân trọng.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 1

Cảm xúc của một nam game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tình yêu ngoài đời thực nhiều chuyện trái ngang thì tình yêu trong game cũng chẳng kém phần ngang trái. Có rất nhiều người nhờ vài lần dual rank, vài lần đi cùng phụ bản mà nên đôi nên cặp nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện phải bỏ dở, phải đứt gánh giữa chừng vì những lý do rất giời ơi đất hỡi. Như câu chuyện của nữ game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khiến cộng đồng nổ ra nhiều tranh cãi mấy ngày gần đây: Bất lực nhìn người yêu lên xe hoa mà không thể làm gì được.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 2

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 3

Lời “kêu cứu” của nữ game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

“Trai làng ta quyết giữ gái làng ta” - chính khẩu quyết ấy đã là nguyên nhân chia rẽ đôi uyên ương này. Dù có tình cảm với nhau, mong muốn tổ chức một đám cưới viên mãn trước sự chúc phúc của cả server mà ai ngờ nhận tin sét đánh: Luật Bang quy định, gái bang chỉ được lấy trai bang. Ai không nghe, kick!

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 4

“Bây giờ em và 1 anh nữa đang thích nhau nhưng mà khổ nỗi khác bang. Bang chủ bang em thì không có cho thành viên nữ đi cưới bang khác. Mà anh ấy lại nặng tình với bang của mình, không bỏ bang bỏ anh em được. Giờ em phải làm sao đây ạ. Muốn đến với nhau mà cũng khó quá. Lỡ dành tình cảm cho nhau rồi mà không đến được với nhau. Vì em không có được sự cho phép của bang chủ mà nay đã phải đứng nhìn anh lên xe hoa, tổ chức tiệc cưới với người con gái khác. Mọi người cũng biết cảm giác nhìn người mình yêu cưới người khác nó đau lắm”.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 5

Đương nhiên, cả hai sẽ luôn có một sự lựa chọn đó là một trong hai thoát bang hiện tại, nhập về làm một mối. Tuy nhiên ngặt một nỗi, anh em bang hội trong Thục Sơn lại đều sống nặng tình với nhau, bao trận công thành, bao lần bang chiến khiến các chiến hữu lại trở thành gia đình lúc nào không hay. Một bên tình một bên nghĩa chọn ai cũng đều chẳng cam lòng.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 6

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 7

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 8

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 9

Tình nghĩa anh em bang hội bên chặt như thế này, đâu ai dễ dàng rời đi

Kết cục, nàng đành lòng nhìn chàng tổ chức đám cưới cùng người khác, cho dù chỉ là một đám cưới đơn thuần không có tình yêu nhưng cũng không tránh khỏi đau khổ. Quá bất lực, cô nàng đành phải bày tỏ lòng mình trong group cộng đồng, mong ý kiến chung của mọi người có thể khiến Bang chủ phá bỏ luật cũ. Đương nhiên cộng đồng sẽ có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều, người thì khuyên bất chấp rời bang đi, người thì lại ủng hộ chế độ trai làng giữ gái làng.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 10

Bang chủ nói gì?

Chỉ có một người có thể giải quyết được câu chuyện này một cách triệt để nhất, đó chính là người tạo ra cái luật lệ hà khắc đó: Bang chủ. Trong khi dân tình vẫn đang bàn tán sôi nổi về chuyện tình ngang trái, thì “đại boss” cũng đã chính thức lên tiếng.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 11

Quốc có quốc pháp, Bang có bang quy!

Nghe game thủ này phân trần lý do đưa ra Bang quy đó cũng không phải là vô lý. Thực sự cũng đã có rất nhiều trường hợp tình cảm thoáng qua, cưới vội cưới vàng rồi dăm bữa nửa tháng lại quay ra làm kẻ thù, khiến mối quan hệ giữa hai bang cũng căng thẳng theo. Tuy nhiên, “ép dầu ép mỡ, ai dám ép duyên” – cuối cùng tình yêu chân thành của cô nàng cũng đã khiến Bang chủ cảm động mà phá luật một lần. Khúc mắc chỉ còn là ở chỗ, anh chàng kia sẽ giải quyết “cô vợ trên danh nghĩa” của mình như thế nào mà thôi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile – Ông tơ mát tay se duyên cho hàng trăm cặp đôi Việt và những câu chuyện “ảo mà thật”

Rõ ràng đây chỉ là một trong số rất nhiều cặp đôi đã bén duyên nhau trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhưng lại mang đến cho chúng ta rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc . Thế giới ingame thật nhiều điều kỳ diệu, những tưởng chỉ có những nhân vật ảo mà nào ngờ tình cảm trao cho nhau lại vô cùng chân thật, thậm chí có thể đặt con người ta vào những hoàn cảnh éo le và cần chọn lựa, đánh đổi như thế này.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 12

Lại nhớ về đám cưới huyền thoại sau 10 năm theo đuổi – từ Thục Sơn PC tới Thục Sơn Mobile mới có thể hoàn thành; rồi cặp đôi Bắc Nam vượt cả ngàn cây số để chứng minh tình cảm của mình chân thành và sâu sắc; hay như câu chuyện tình yêu chị – em nảy nở từ những lần offline Bang hội từng khiến nhiều người hâm mộ… tất cả đã cho thấy rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một mảnh đất giàu tình cảm, nơi game thủ tìm đến không chỉ vì những tính năng khô khan mà còn vì chữ “tình”, chữ “nghĩa”, gắn kết và dành cho nhau những cảm xúc yêu thương thực sự.

Bị cấm kết hôn với trai cùng bang, nữ game thủ cầu cứu cả server và cái kết... - Hình 13

Quay trở lại với tiêu đề bài viết thì mong rằng sau pha “ cầu cứu ” và giãy bày tâm sự hết sức dũng cảm của cô nàng thì phía Bang chủ cũng sẽ linh động để đôi uyên ương được tiến đến với nhau. Ngoài ra thì cũng chúc đôi bạn trẻ luôn hạnh phúc để lần “phá luật” này không trở thành vô nghĩa nhé.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần "lỡ dại" là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi

"Kể từ sau khi kết hôn với bạn ấy, cuộc sống chơi game cực khổ của mình bắt đầu".

Có được vợ trong game là ước muốn của bất cứ game thủ nam nào. Không tính đến chuyện tăng lực chiến hay lợi tức, chỉ riêng cảm giác "có ai đó là của riêng mình" là đã đủ tuyệt vời rồi. Chính vì thế nên 500 anh em mới có thói quen cứ cưới vợ là khoe, chụp ba vạn chín trăm nghìn bức ảnh rồi đăng loạn xạ trong group.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 1

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 2

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 3

Có "vợ" trong game cũng là một trải nghiệm tuyệt vời

Ấy thế nhưng mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có những cặp đôi lại chẳng thích trời yên bể lặng, ngày nào cũng phải gây chuyện, chọc tức đối phương mới hả lòng hả dạ. Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ chăn ấm nệm êm, cho tới khi "tân nương" phải lên group than thở như thế này.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 4

Vợ phốt chồng - hy hữu có 102 tại Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Vâng, vẫn là cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và những cách xài lệnh truy nã vô cùng sáng tạo và ngẫu hứng. Thật ra game có lệnh truy nã không ít, nhưng xin khẳng định 500 anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là cộng đồng sử dụng nó nhiều nhất, nhiệt nhất, hiệu quả nhất, vui nhất. Nói không ngoa thì vào game, hầu như 80% nhân vật đều có dòng chữ Thiên Chu/Thần Phạt (đang bị truy nã) trên đầu, 20% còn lại là vừa "chết đi sống lại" chưa kịp nhận đợt truy nã mới mà thôi. Tuy nhiên thật không ngờ một cô nàng xinh xắn như thế này mà lại trở thành nạn nhân trong chính gia đình nhỏ của mình.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 5

"Vì anh muốn thấy em bị ăn hành" - người chồng mẫu mực nhất năm chính là đây

"Hôm nay mình xin phốt 1 nhân vật khá nổi ở server 1-19: Top 1 Thiếu Lâm - Gosu6789 ??.

Thời gian đầu bạn ấy luôn bảo mình là "anh không bắt nạt em đâu, anh sẽ bảo vệ em", sau đó mình Hiệp Lữ (kết hôn) với bạn đấy.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 6

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 7

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 8

Hồi mới "tán" nhau, thanh niên Top 1 Thiếu Lâm này cũng lãng mạn ra trò

Cuộc sống chơi game của mình cực khổ bắt đầu.

Trưa Boss ??. Mình vừa nhắn lên kênh bang "xin pt Boss" thì lập tức sẽ có 32 tầng Thần Phạt Lệnh Thiên Khiển Lệnh lên đầu ngay.

Tối Boss ??. "Cho e xin pt Boss" tự động sẽ thấy chữ Thần Phạt đỏ chót kế bên tên mình mặc dù mình không làm gì. Dần dần đã gần 3 tháng qua cuộc sống của mình như vậy.

Mình nhẹ nhàng ra mess nhắn tin thì được câu trả lời ??.

Sau đó online lên kênh bag thì cậu ấy đang lập âm mưu như thế này ??.

Đây là sự bắt nạt của Gosu6799 lực chiến 1 triệu 4 đối với một Mặc Vận nhỏ bé lực chiến 750.000 như mình.

Cầu mong 1 sự công bằng ??.

Bằng chứng chứng cứ rõ ràng. Hy vọng SohaGame có sự trừng phạt thích đáng đối với nhân vật này ??.

Đỉnh điểm là ngày hôm qua khi mình đang lỡ ks lượt đập đồ của crush cậu ấy, hậu quả tối hôm ấy mình như cây ATM di động cho cả bang nhà cũng như bang địch ??.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 9

Chân dung cô nàng khổ sở vì sở thích quái đản của "chồng" trong game

Sự bất lực, sự "nghĩ nó chán" của cô nàng thể hiện rõ qua từng icon huyền thoại, cảm tưởng như không còn thiết tha gì nữa, tổn thương thực sự. Đã thế anh chàng Hiệp Lữ suốt 3 tháng vẫn rắp tâm "chọc cho vợ anh điên lên" không ngừng nghỉ. Dành cho những ai chưa biết thì giết kẻ đang bị truy nã sẽ nhận được bạc - đơn vị tiền tệ ai ai cũng muốn trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nên nói cô nàng trở thành ATM cho cả server cũng không có gì là quá. Thậm chí nếu hồi sinh thường trong điều kiện mấy chục tầng truy nã như thế này, kẻ bị truy nã sẽ mất tới hàng chục triệu exp, click nhầm một cái là cơn đau theo cả đời.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 10

Lỡ dại click nhầm một cái thôi là gần trăm triệu exp không cánh mà bay

Anh chàng Hiệp Lữ kia cũng chẳng phải vô danh tiểu tốt, đường đường là Top 1 môn phái Thiếu Lâm hẳn hoi, thế mà lầy lội đến thế là cùng. Người ta thì mong có vợ để nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa còn mình "lừa" được con nhà người ta xong là hành lấy hành để, lại còn tỉnh bơ " Thần Phạt Lệnh thui mờ, có gì đâu".

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 11

Không phải ngày một ngày hai, "cuộc sống chơi game cực khổ" này đã diễn ra 3 tháng rồi

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 12

Bằng chứng rõ ràng, đúng là gửi lệnh truy nã không ngớt tay thật

Ở phần bình luận chia ra thành 2 chiều hướng rất rõ ràng: Anh em thì cười khoái chí, bông đùa rằng cô nàng đúng là ATM di động, hôm nào phải sang hỏi thăm để... kiếm ít bạc; chị em thì hết mực cảm thông thậm chí có người còn khuyên... ly dị vì mối lương duyên này quá ư nghiệt ngã. Thiết nghĩ tuy vui nhưng anh chàng nên giảm tần suất xuống tránh khiến cho "vợ" mình ức chế và nơm nớp lo sợ mỗi khi đăng nhập vào game, cái gì nhiều quá cũng không tốt.

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 13

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 14

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 15

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 16

Không biết kết

Điểm qua một vài thông tin khác thì vẫn là những câu chuyện PK sớm tối, truy nã mọi lúc mọi nơi của cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, chơi game thế này nó mới đã chứ!

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 17

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 18

Khổ thân gái xinh, có chồng Top 1 nhưng ngày nào cũng ăn hành ngập mặt, mỗi lần lỡ dại là... 60 triệu kinh nghiệm ra đi - Hình 19

Khung cảnh quen thuộc tại Huyền Thạch Giới mỗi đêm

Trong những diễn biến mới nhất thì chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ sớm bắt đầu, các game thủ đừng bỏ qua nhé.

Đô Đô

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV06:25Cận cảnh màn đánh boss mãn nhãn, đồ họa 4K của Diablo II: Resurrected03:41Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)01:48Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ00:45Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android00:31Persona 5 công bố phiên bản game di động01:06Resident Evil Village cập nhật tính năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong series02:57The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:27Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 307020:17Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu02:04Cận cảnh loạt trang phục vô địch của DWG, skin MSI 2021 - Jax Chinh Phục chính thức ra mắt kèm phiên bản Hàng Hiệu03:05Mass Effect Legendary Edition gây sửng sốt vì chất lượng hình ảnh02:108 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26Những hành động hy sinh cao cả khiến game thủ rưng rưng nước mắt (P.2)11:15Những hành động hy sinh cao cả khiến game thủ rưng rưng nước mắt02:46

Tiêu điểm

Hot streamer bida bị “xử đẹp" ngay giữa phố, buộc phải thân mật với trai lạ vì lý do không tưởng
11:00:15 16/04/2021
Điểm lại những pha "check map" đầy nhạy cảm của dàn game thủ nổi tiếng, từ Liên Quân đến PUBG đều đủ cả!
15:14:54 15/04/2021
Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?
11:21:38 15/04/2021
"Người cũ" Team Flash - Hằng Đàm vừa post ảnh nóng bỏng với bikini, hàng loạt game thủ thi nhau "mlem mlem"
11:18:03 15/04/2021
"Trên tay" MC Bảo Hằng, nhan sắc ngày càng thăng hạng, xứng đáng "nàng thơ" mới của Đấu Trường Danh Vọng
14:40:54 16/04/2021
Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích
08:50:44 16/04/2021
Ngắm bộ ảnh "trưởng thành" của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy "tóc tai vuốt vuốt" quan trọng với game thủ đến nhường nào!
09:35:38 16/04/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Canh bạc thành công của Aurogon, hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt
16:23:22 16/04/2021
Persona 5 công bố phiên bản game di động
10:59:49 15/04/2021
Chuyện "nàng công chúa" làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng "sống còn" của Tốc Chiến
08:48:31 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg
06:39:32 17/04/2021

Tin mới nhất

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt mê Liên Quân "như điếu đổ", người leo Cao Thủ dễ như chơi, kẻ cày nghìn trận vẫn kiếp Tinh Anh

08:56:45 17/04/2021
Game online là một thú tiêu khiển gắn liền với rất nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Thậm chí, ngay cả nhiều nhân vật tên tuổi của showbiz Việt cũng rất đam mê với game. Trong số đó thì Liên Quân Mobile là tựa game được khá nhiều ng...

Nữ "Pelu" làng Tốc Chiến: Đoán trúng 100% tỷ số, chỉ sai tên đội thắng, tưởng ai hoá ra gương mặt thân quen

08:51:30 17/04/2021
Giải đấu Icon Series Sea mùa Hè 2021 (Tốc Chiến) đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên của Vòng bảng. Đồng hành với mùa giải là dàn Host/ Caster có số lượng lên tới 11 người. Trong đó phải đặc biệt kể đến Anie - nữ bình luận viên duy nhất ...

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

15:12:13 16/04/2021
Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp ...

Tại sao những team LMHT được thành lập bởi các cựu tuyển thủ VCS lại thường... "chết yểu"?

14:44:11 16/04/2021
Trước khi SBTC Esports ra đời, làng LMHT Việt đã chào đón sự xuất hiện của những cái tên rất đáng chú ý: QTV Gaming hay OverPower Esports... Điểm chung của các đội tuyển này là chúng đều được sáng lập bởi những cựu tuyển thủ từng tham g...

Sống lại tuổi thơ cùng các nhân vật hoạt hình trong Looney Tunes World Of Mayhem

11:05:29 16/04/2021
Tựa game đối kháng Looney Tunes World of Mayhem đã mang một bầu trời tuổi thơ của hàng trăm anh em game thủ trở lại sống động và hấp dẫn!

Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm MU Archangel

15:21:02 14/04/2021
Như đã giới thiệu, vừa qua, MU Archangel đã bất ngờ đặt chân đến thị trường Đông Nam Á và bước đầu mở fanpage tại thị trường Thái Lan. Trước khi đến với thị trường Đông Nam Á, MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao,...

Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android

15:19:25 14/04/2021
Alpha Dog là một studio trò chơi di động được Bethesda Softworks mua lại vào năm 2019. Hãng được biết đến với việc phát triển các trò chơi như Wraithborne và MonstroCity: Rampage, và hiện đang phát triển một tựa game spin-off cho loạt D...

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ

15:09:49 14/04/2021
Vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện về chiến lược game của Perfect World, được tổ chức ở Trung Quốc, hãng game đình đám này đã giới thiệu khoảng 30 dự án game cực hấp dẫn, bao gồm cả các game mobile. Trong đó, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là...

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại từng "ném" tiền tỷ vào game

10:08:27 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, VLTK vẫn là một tượng đài lớn của làng game online Việt nói chung và của dòng game nhập vai trực tuyến nói riêng. Đó là lý do giải thích cho việc tại sao VLTK 1 Mobile lại có được một sức hút đáng kinh ngạc đ...

Nên mua game bom tấn ngay khi mới ra hay chờ giảm giá mới "xúc"?

09:57:47 14/04/2021
Mỗi tựa game đều có cho mình một lượng fan riêng nhất định. Ngay từ giai đoạn thai nghén, các công ty phát hành đã chủ động quảng bá hình ảnh của những tựa game để thu hút sự quan tâm từ dư luận. Họ luôn biết cách kích thích sự tò mò từ...

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu tướng tại Việt Nam

09:20:14 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game Việt có phát triển lớn đến thế nào đi chăng nữa, thì dòng game Tam Quốc hay những tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần thân thuộc của game thủ Việt.

Thiên Long Kỳ Hiệp - game kiếm hiệp chính tông dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung sắp được VGP mang về Việt Nam

12:16:17 13/04/2021
Thiên Long Kỳ Hiệp (Thien Long Ky Hiep) là tựa game nhập vai kiếm hiệp dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, sắp được nhà phát hành VGP mang về thị trường Việt Nam trong thời gian tới để phục vụ cộng đồng game thủ.

Tính năng nào trong game sẽ cực kỳ imba ngoài đời thực?

11:37:41 13/04/2021
Ăn uống ở trong game có thể nói là nhanh vô cùng, kể cả đó là một bữa ăn thịnh soạn đi chăng nữa. Thêm vào đó, đồ ăn càng xịn, càng bổ dưỡng, bạn còn có thể kể các buff có lợi giúp cho trạng thái của bạn tốt hơn và khỏe hơn rất nhiều.

Big Offline Gun Gun Mobile tại Hà Nội: Anh chị em game thủ tham gia quá "nhiệt", đông đến "ná thở"!

11:18:24 13/04/2021
Buổi offline mừng sinh nhật Gun Gun Mobile đã diễn ra thành công vượt xa mong đợi của BTC với hàng trăm game thủ tới tham dự Hôm qua - 11/4/2021, Gun Gun Offline đã tiếp tục tổ chức buổi Big Offline mừng sinh nhật 2 tuổi của mình tại đầ...

“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước

09:50:32 13/04/2021
Đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1, đến nay, nữ game thủ sinh năm 1997 còn có thêm những trải nghiệm mới về phiên bản tựa game này trên Mobile. Là con gái nhưng Phạm Ngọc Kim Thanh (1997), hiện đang sinh sống và làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh ...

Game Việt từng "chết yểu" 7 năm trước bất ngờ xuất hiện trên thanh công cụ của macOS

09:44:05 13/04/2021
Tựa game Flappy Bird đình đám một thời của nhà phát triển người Việt bất ngờ được một lập trình viên đưa lên macOS. Dù đã bị xóa khỏi App Store cách đây 7 năm nhưng Flappy Bird vẫn là một trong những trò chơi mang tính biểu tượng nhất m...

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo Học viện múa Việt Nam 'quên' đề xuất cấp bằng học sinh lớp 9

Học hành

09:39:22 17/04/2021
Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy ông Phạm Ngọc Anh cho biết, đơn vị cảnh báo việc Học viện múa Việt Nam có thể tiếp tục quên đề xuất việc cấp bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh lớp 9 năm nay.

Hè đến rồi, học 2 cách phối áo thun trắng đến công sở đơn giản mà vẫn 'chất lừ'

Thời trang

09:38:03 17/04/2021
Biết cách chọn đồ phối, nàng sẽ có những set đồ mới lạ và trẻ trung để diện mỗi ngày.

Không tổ chức thu tiền học sinh để chụp ảnh lưu niệm, làm kỷ yếu

Đời sống

09:37:22 17/04/2021
 Đây là chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tới các nhà trường về việc tổ chức các hoạt động chia tay, tri ân cho học sinh cuối khóa về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh vào dịp cuối năm học 2020 ...

Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao

Sao châu á

09:36:46 17/04/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 16/4, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ gặp sự cố hình ảnh nho nhỏ.

Hoàng gia thị phi nhất châu Âu: Thân vương có con rơi, công nương bỏ trốn khỏi đám cưới

Netizen

09:36:04 17/04/2021
Hàng loạt những bi kịch, scandal và tranh đấu xảy ra đã khiến Hoàng gia Monaco trở thành một trong những hoàng tộc thị phi nhất châu Âu.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

Tâm sự

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Lí do Oscars 2011 là đêm tồi tệ nhất lịch sử: Anne Hathaway không "gánh" nổi đồng đội vô duyên, tưởng ai hóa ra tài tử Người Nhện

Sao âu mỹ

09:33:55 17/04/2021
Chắc hẳn lễ trao giải Oscars năm 2011 là đêm đáng quên đối với BTC, khán giả và 2 diễn viên được giao trọng trách quan trọng là Anne Hathaway và James Franco.

Nghệ nhân Nguyễn Đăng Thoả chia sẻ bí quyết chăm cây cho người mới chơi

Sáng tạo

09:33:30 17/04/2021
Nguyễn Đăng Thoả, chàng trai sinh năm 1982 tại Hoài Đức – Hà Nội là người được giới chơi lan Hà thành biến đến với câu chuyện từng phải bươn chải từ rất sớm cho tới khi thành ông chủ vườn lan có tiếng tại thủ đô.

Capcom rục rịch tung demo Resident Evil Village, anh em sắp được “chơi đùa” cùng chị ma cà rồng chân dài gợi cảm

Game offline

09:31:54 17/04/2021
Có lẽ chưa từng có bản Resident Evil nào khiến người chơi quan tâm không vì... cốt truyện hoặc độ kinh dị. Resident Evil Village là trường hợp khác đặc biệt, đã tạo nên ấn tượng ban đầu nhờ vào chị nữ ma cà rồng gợi cảm thu hút mọi ánh ...

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy

Tình yêu

09:31:27 17/04/2021
Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng, anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký

Phim châu á

09:31:17 17/04/2021
Mới đây, dự án Ngự Giao Ký vừa được quảng bá tại lễ chiêu thương của Youku. Cặp đôi diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân tham gia và có những tương tác vô cùng dễ thương.

Bệnh viện cạn kiệt tinh trùng, nhiều phụ nữ Thụy Điển không thể có con

Chuyện lạ

09:27:06 17/04/2021
Nhiều nơi tại Thụy Điển đang thiếu hụt trầm trọng tinh trùng, do ngày càng có nhiều phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân, trong khi nhiều người không hiến tinh trùng vì lo ngại Covid-19.

Những sai lầm khi đắp mặt nạ nhiều người mắc phải

Làm đẹp

09:26:13 17/04/2021
Đắp mặt nạ là quá trình làm đẹp yêu thích của nhiều cô gái. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết cách sử dụng đúng loại mặt nạ để mang đến hiệu quả tốt nhất cho làn da.

Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng

Pháp luật

09:25:30 17/04/2021
Sau nhiều quan hệ tình dục với người tình trong nhà nghỉ, Phan Thị Tư đã quay lại toàn bộ cảnh nóng giữa hai người sau đó tống tiền 300 triệu đồng.

Vợ Martial: 'Làm vợ cầu thủ không chỉ có túi hiệu, xe sang'

Bên lề sân cỏ

09:24:25 17/04/2021
Melanie - vợ tiền đạo Antony Martial của MU - hé lộ về cuộc sống của một nàng WAGs Premier League, phản bác quan niệm về những cô gái chỉ biết đào mỏ các sao sân cỏ.