Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân ‘trắng tay’ trong tập 15 ‘Mặt nạ hạnh phúc’

Sau nhiều lần hại Hân ( Ngọc Anh ) nhưng bất thành, lần này thì bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) không thể nào dung túng thêm được nữa, đành hùa vào đuổi Thuận ( Khánh Linh ).

Sau khi chơi nhiều ‘trò bẩn’ không thành, trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc Thuận và bà Trang quyết định giăng bẫy dàn cảnh Hân ‘tằng tịu’ với ông Tôn. Mượn cớ nhà mất điện, Thuận nhờ Hân mang nến cho ông chủ, đúng lúc ông Tôn đang tắm thì Hân bị trượt chân ngã. Như chỉ chờ chực sẵn, bà Trang mở điện và bắt quả tang ‘cảnh nóng’.

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân trắng tay trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 1

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân trắng tay trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 2

Bà Trang dàn cảnh bắt quả tang Hân tiếp cận ông Tôn.

‘Gớm thật, con hầu mồi chài ông chủ. Chuyện chỉ tưởng có trong tiểu thuyết nay lại hiện hữu ngoài đời thường. Anh đừng nói gì nữa, cái loại này thiếu gì ngoài đường mà con nhân nhượng, cút ngay’, bà Trang nói. Riêng Hân ban đầu còn giải thích, nhưng sau đó liền quay ngắt 180 độ.

Nhưng Hân không những chẳng mắc bẫy, còn tương kế tựu kế khiến Thuận và bà Trang bị lộ nguyên hình là người có tâm địa xấu xa. ‘Cô là chủ cô muốn gì mà chẳng được, cháu sớm biết sẽ có ngày này. Nhưng trước khi đi cháu muốn cô xem một thứ, nếu muốn biết cô đi theo cháu’, Hân nói.

Lúc này, Hân lấy bản ghi âm nghe lén cuộc trò chuyện giữa bà Trang và ông Huấn ra khiến bà Trang vô cùng sửng sốt. Quá ngỡ ngàng, bà Trang không nói nên lời, buộc phải nghe theo những gì mà Hân sai bảo. Đặc biệt, Hân đã ra tay đuổi được Thuận ra khỏi nhà.

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân trắng tay trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 3

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân trắng tay trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 4

Hân nắm giữ trong tay bí mật của bà Trang.

Lần này thì bà Trang không thể nào dung túng thêm được nữa, đành hùa vào đuổi Thuận với cái cớ vụ việc vừa rồi là do hiểu nhầm và do Thuận dàn xếp. Bị chính bà chủ phản bội, lúc này Thuận nổi khùng lên, rút ngay con dao ở bếp để đe dọa phải bồi thường cho 7 năm thanh xuân bà ta tại ngôi nhà này với mức giá 50 triệu. Thấy Thuận như con thú điên cùng đường, cũng lo sợ miệng lưỡi Thuận sẽ phun ra nhiều bất lợi, bà Trang đành chấp nhận mọi yêu sách.

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân trắng tay trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 5

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân trắng tay trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 6

Thuận nổi điên khi bị bà Trang phản bội.

Cả nhà bị một phen hoảng hồn. Riêng Hân như trút được gánh nặng. Cô nhận chăm sóc cụ Tính thay Thuận và cáng đáng hết công việc trong gia đình. Riêng với bà Trang, sau khi biết tỏng bà ta đã giật dây cho Thuận hại cụ Tính, cô đánh bài ngửa luôn: Cô sẽ ở lại ngôi nhà này, nhận 2 lương vì làm tất công việc của 2 người giúp việc, đổi lại, cô sẽ giữ im lặng về việc bà Trang mưu hại bà cụ. Bà Trang choáng váng, tức điên vì bị bắt thóp mà không thể làm gì. Từ đây bà rơi vào cảnh buộc phải sống chung với kẻ thù.

Bị cả Ngọc Anh lẫn osin chúa đe dọa, NSƯT Chiều Xuân trắng tay trong tập 15 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 7

Bà Trang rất tức giận sau vụ việc.

Những tình tiết tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ có trong tập 16 lên sóng vào ngày mai 5/8 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

Còn nhớ trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc , ông Huấn và bà Trang đã lộ kế hoạch sẽ cao chạy xa bay sang nước ngoài để sinh sống. Tiếp tục 'ngựa quen đường cũ', sau khi ông Huấn đưa ông Tôn đến cơ quan xong, chiếc xe đắt tiền kia đã trở thành thế giới riêng của cặp tình nhân.

Trong tập 10 vừa lên sóng, ông Huấn 'thoát xác' tài xế trở thành người đàn ông của đời bà Trang, vừa mát xa vừa bàn chuyện tương lai. Bà Trang hỏi nhỏ: 'Không biết sau này về sống với nhau, anh có còn hứng thú mát xa cho em nữa không'. Lúc này, ông Huấn đáp: 'Hơn 10 năm qua anh vẫn làm thì sau này vẫn vậy thôi, trừ khi em không thích'.

'Không thích là không thích thế nào. Đúng là ngoài hàng thì người ta bài bản hơn thật nhưng không bao giờ em có cảm giác như thế này' , bà Trang cười nói. Ông Huấn cũng nhân cơ hội thả thính: 'Thú thật anh rất thích ngắm những lúc em như thế này. Rất bình yên'.

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 1

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 2

Chiếc xế hộp đắt đỏ vẫn là nơi ông Huấn và bà Trang hẹn hò.

Ông Huấn lúc này cũng dặn dò bà Trang cảnh giác hơn bởi ông Tôn phần nào cảm nhận được vợ mình có dấu hiệu đáng ngờ. 'Vẫn phải cẩn thận thì hơn, đừng chủ quan. Anh sợ nhất có một ngày ông ấy gọi anh đến và hỏi thế chú quan hệ với vợ tôi thế nào. Nghĩ đến mà đã toát hết cả mồ hôi. Không hiểu sao anh không thể nói dối ông ấy, đến câu thứ 2 đã bị ông ấy phát hiện ra rồi. Ánh mắt ông ấy như nhìn vào tận tâm can rồi' , ông Huấn lo lắng.

Tuy nhiên có một điều chắc chắn ông Huấn và bà Trang không ngờ tới, đó là trước khi bị ông Tôn phát hiện thì Hân là người đã tường tận mọi chuyện. Cô osin đã đặt máy ghi âm trong xe và nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện giữa hai người.

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 3

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 4

Hân đã đặt máy ghi âm và nghe toàn bộ cuộc nói chuyện của bà Trang và ông Huấn.

Trong khi đó ở cuối tập phim, có vẻ như mưu đồ của Thuận những ngày qua đã rất thành công khi ông Tôn dần dần nghi Hân có tình cảm với mình. Sau khi phát hiện trong túi áo vest có hoa lan - loài hoa mà ông rất thích, ngay trong bữa ăn sáng, ông Tôn cũng khen tấm tắc bữa ăn Hân chuẩn bị, thậm chí còn ra lệnh Hân ngồi xuống ăn trong ngỡ ngàng của chính bà Trang.

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 5

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 6

Bà Trang tức tối nhìn ông Tôn cho phép cô osin ngồi xuống bàn ăn.

Nhiều khán giả cho rằng bà Trang đang 'nổi cơn ghen' vì biểu cảm vô cùng sốc khi nhìn thấy Hân dám ngồi cùng bàn với ông chủ: 'Dù bà Trang không yêu ông Tôn nhưng vẫn rất hay nổi cơn ghen tuông', 'Bà Trang đúng là tham lam, đi ghen với người làm nữa thật khó hiểu', 'Hẹn hò với sông Huấn gần 10 năm rồi còn bày đặt ghen tuông khi thấy chồng thân thiết với người khác nữa chứ' ... là những bình luận của khán giả sau tập phim.

Về phần mình, Hân cũng được phen hoảng hốt khi nhìn thấy bà Trang. Liệu sẽ có một màn 'đánh ghen' tưng bừng nào diễn ra hay không, câu trả lời sẽ có trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào 12h trưa ngày mai 23/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Trailer phim

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Preview tập 30 Hương Vị Tình Thân 2: Shark Long gây choáng khi đòi "mây mưa" với Nam ngay tại công ty!01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:0411 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:0511 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng "sở khanh" đến nơi đến chốn01:31

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 38 (p2): Long muốn mời ông Sinh về công ty làm việc
19:00:46 19/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Sốc với cảnh Hải Đen giết Nhung, bạn gái Thiệt chết không nhắm mắt trong tập cuối
16:01:35 19/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Thiệt (Quốc Huy) vào tù, Thương (Lê Phương) đến kết phim vẫn không lấy chồng
15:55:53 19/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Fan tức giận vì kết phim bi thảm, Nhung - Nhớ chết, Thiệt đi tù, còn Thương bất hạnh cả đời
15:53:18 19/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Lê Phương bần thần vì kết phim, đạo diễn lên tiếng sau khi bị khán giả ném đá dữ dội
15:50:59 19/09/2021
Hương vị tình thân: Nam lộ vòng 2 to bất thường, liệu có đang mang thai cháu đích tôn cho nhà họ Hoàng?
20:52:46 19/09/2021
'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương
19:21:31 20/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng ốm nằm một mình trong phòng, Nhi bỗng nhiên thấy thương
08:31:08 20/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Diệp bị chị gái bắt tại trận khi đang hẹn hò vụng trộm với Dũng
07:36:50 21/09/2021
Preview tập 38 Hương Vị Tình Thân 2: Long - Nam phát "cẩu lương" ngay trên giường, ông Tấn khuyên ông Sinh nên... đi chết
15:40:46 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác
11:09:32 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021
Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối
10:04:03 21/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân': Khán giả bất ngờ không muốn Huy ly hôn Thy vì lo cho nhân vật này!

15:37:28 21/09/2021
Nếu Huy và Thy ly hôn rất có thể Thy sẽ tìm đến với Phi. Vì lo cho Phi nên khán giả mong Huy hãy giữ Thy thật chặt.

TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

15:35:01 21/09/2021
Với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?

15:25:33 21/09/2021
Phải chăng Huy bỏ ngoài tai lời nói của Thy, vẫn tìm đến với trà xanh nên mới dẫn đến chuyện Thy buồn bã bỏ nhà đi trong đêm?

Preview tập 39 Hương Vị Tình Thân 2: Huy nằng nặc đến chỗ "trà xanh", Thy tuyên bố sẽ ly hôn

15:14:26 21/09/2021
Cao trào tranh cãi giữa Huy và Thy sẽ diễn ra trong tập 39 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23

13:35:28 21/09/2021
Mối quan hệ của Nhi - Đăng đã tiến xa hơn một bước ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi

07:52:22 21/09/2021
Nhi (Khả Ngân) hớn hở ra mặt khi bất ngờ thấy Đăng (Thanh Sơn) đồng ý sẽ cùng mở quán cafe với mình.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

07:46:08 21/09/2021
Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Ông Tấn ép ông Sinh phải chết

07:35:35 21/09/2021
Sợ sự việc ông Tấn từng hãm hại khiến ông Sinh phải đi tù 20 năm nhận án giết người thay mình bại lộ nên ông Tấn tìm cách ép ông Sinh phải chết để bịt đầu mối.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh

07:31:48 21/09/2021
Biết được bí mật ông Sinh chính là bố đẻ của Nam, Long đã bàn với vợ về việc muốn xin việc cho ông Sinh làm tại cơ quan.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Bà Bích liên tục thả thính đòi "hốt" ông Sinh

07:29:23 21/09/2021
Thấy ông Sinh cao ráo, đẹp trai lại lạnh lùng, bà Bích liên tục thả thính và dành sự quan tâm đặc biệt cho ông Sinh.

'Hương vị tình thân' trailer tập 38 (p2): Lão Tấn muốn dồn ông Sinh vào đường chết, dùng chính Nam để đe dọa

20:02:49 20/09/2021
Vì không muốn mất đi những gì đang có trong tay, lão Tấn tìm mọi cách để triệt hạ ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 23: Vì ghen mà Đăng đồng ý làm nhà đầu tư cho Nhi

19:58:44 20/09/2021
Trailer tập 23 11 tháng 5 ngày mang đến tin vui cho Nhi khi Đăng đã đồng ý đầu tư vào dự án mở quán cà phê của cô.

Bà Trang và Hân của 'Mặt nạ hạnh phúc' không còn xung đột, lại còn cực kỳ thân thiết?

16:00:28 20/09/2021
Loạt ảnh thân thiết của bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Hân (Ngọc Anh) mới đây khiến khán giả ngỡ ngàng.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Thấy Long đần mua đồ xịn xò cho mình, Thục Anh không muốn nhận

08:34:38 20/09/2021
Thấy Long (Trung ruồi) cứ quan tâm đặc biệt đến mình và đứa con trong bụng, Thục Anh (Lương Thanh) cảm thấy không thoải mái.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Khả Ngân và những trải nghiệm đầu tiên trong 11 tháng 5 ngày

23:23:03 18/09/2021
Lần đầu tiên Bắc tiến, diễn viên Khả Ngân đã chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát sang tận nơi đón nhưng bố và em trai vẫn cố chấp không chịu về nhà

23:19:09 18/09/2021
Thấy ông Phát một mình tới nhà bà Tâm, chú Chiến nói kháy sao chị dâu không đi cùng đến để xin lỗi bố và em chồng.

Ngày mai bình yên - Tập 12: Ông Phát nặng lời xúc phạm dì Mai, bà Trúc so sánh ngay chú Chiến cũng chẳng được tích sự gì

23:16:49 18/09/2021
Có lẽ ông Phát đã quá lời khi nói dì Mai sống viển vông, vô ý thức. Cũng bởi vậy mà bà Trúc ấm ức rồi đáp trả lại chồng khi nói chú Chiến cũng chẳng khá hơn dì Mai.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Bà Dần bị lẫn, nhầm bà Xuân từ "hồ ly tinh" thành "thông gia tốt"

23:12:48 18/09/2021
Lâu nay bà Dần bị lẫn luôn nhầm bà Xuân là hồ ly tinh cướp chồng bà năm xưa, nhưng nay mọi chuyện đã khác.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 37: Thy giấu nhà chồng định mở công ty riêng

23:10:49 18/09/2021
Không thuyết phục được chồng về công ty gia đình, Thy quyết định làm giàu bằng cách mở công ty riêng.

Có thể bạn quan tâm

“Tiểu tam" của ADC vắng mặt trên sàn đấu, fan Việt tích cực gửi lời động viên

Game online

15:42:20 21/09/2021
Dù bị cho là tiểu tam trong mối quan hệ giữa ADC và Kim Chung Phan, nhưng chàng game thủ Liên Quân này vẫn được nhiều fan Việt yêu mến.

Bà Phương Hằng "chốt lịch" livestream sau khi Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

Netizen

15:36:47 21/09/2021
Ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái dứt khoát gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện lên cơ quan chức năng.

Con trai Duy Mạnh sớm làm quen bóng đá

Bên lề sân cỏ

15:36:37 21/09/2021
Bé Duy Minh - con trai một tuổi của trung vệ Đỗ Duy Mạnh - mới biết đi đã được bố mẹ cho tập đá bóng.

Cách làm bánh khọt Vũng Tàu thơm ngon béo ngậy hấp dẫn đơn giản

Ẩm thực

15:36:27 21/09/2021
Món bánh khọt - đặc sản Vũng Tàu nức tiếng luôn làm nhiều thực khách say mê bởi hương vị hấp dẫn, thơm ngon và béo ngậy. Hãy vào bếp thực hiện ngay món chiên giòn tan thơm ngon này nhé

Adele trở lại với hình ảnh gây "chấn động"

Phong cách sao

15:34:57 21/09/2021
Đã 2 tháng trời nàng Hoạ mi nước Anh mới come back mạng xã hội và khiến công chúng phải trầm trồ về nhan sắc của mình.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

Phim châu á

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

Phải ngồi tù vì vào khu phong tỏa thăm bạn gái

Pháp luật

15:25:48 21/09/2021
Cảnh sát kiểm tra, phát hiện người lạ mặt vào khu vực đang phong tỏa nên yêu cầu ra làm việc. Công không chấp hành, sau đó cầm dao chém trung tá công an.

Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê

Sao việt

15:24:36 21/09/2021
Trong khi Alfie Túc Mạch có vẻ ngoài lãng tử đậm chất Hàn, chị gái Cadie Mộc Trà lại nữ tính và duyên dáng.

8 sai lầm dọn dẹp tai hại ngấm ngầm phá hủy nhà cửa mà gia chủ không hay

Sáng tạo

15:24:28 21/09/2021
Nhiều người có thói quen dọn dẹp tuỳ hứng và không có kế hoạch, đôi khi hiệu quả nhưng bạn thường sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Muôn kiểu cảnh nóng trong Sex Education 3: Che bộ phận nhạy cảm bằng động vật vẫn chưa nực cười bằng cặp đôi "sáng tối" cuối cùng!

Phim âu mỹ

15:23:22 21/09/2021
Đặc sản cảnh nóng trong Sex Education mùa 3 đã được tiết chế hơn, tuy vậy vẫn không thiếu nhiều khoảnh khắc đốt mắt.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê già khi đóng vai thiếu nữ: Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ dấu hiệu lão hóa, trùm cuối mới là thảm họa "cưa sừng làm nghé"

Hậu trường phim

15:18:56 21/09/2021
Dù không còn trẻ nhưng những sao nữ này vẫn thích hóa thân thành các thiếu nữ chưa đến đôi mươi.

Học sinh cơ bản đã có đủ sách giáo khoa để học tập

Học hành

15:18:03 21/09/2021
Tại Hội nghị giao ban báo chí Trung ương sáng nay (21/9), Bộ GDĐT đã thông tin về tình hình năm học mới 2021-2022, trong đó nhấn mạnh tới tình hình dạy học tại các địa phương.

Người phụ nữ bí ẩn trên mỏm đá

Thế giới

15:05:44 21/09/2021
Người phụ nữ nói tiếng Anh được phát hiện trên mỏm đá lởm chởm ngoài khơi đảo KrK, nhưng không biết mình là ai và làm sao lên được đó.

Gấu xám chết vì bị dê núi húc thủng cổ

Chuyện lạ

15:03:21 21/09/2021
Qua giải phẫu pháp y, Cục Công viên Quốc gia Canada phát hiện một con gấu xám Bắc Mỹ cái đã bị một con dê núi Bắc Mỹ giết bằng sừng.