Bị bới móc quá khứ – bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình

Đằng sau sự thành công và nổi tiếng của một CEO đứng đầu nhiều công ty. Ít ai biết rằng, bà Phương Hằng đã trải qua không ít sóng gió cuộc đời.

Tuyên bố trở lại với cuộc chiến đòi “ sao kê” từ thiện, bà Phương Hằng một lần nữa chiếm sóng livestream. Trước hàng triệu người xem, CEO U50 dõng dạc tuyên bố mình là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán nhưng rất giàu lòng nhân ái. Bằng chứng, tất cả những gì bà Phương Hằng đang làm hiện tại đều vì mục đích công bằng, không để những đồng tiền mạnh thường quân bị ăn chặn bất hợp pháp.

Tuy nhiên, một mình đối đầu với nhiều nhân vật nổi tiếng. Bà chủ Đại Nam chịu không ít điều tiếng, đặc biệt quá khứ nhiều đời chồng trở thành đề tài bị soi mói, bàn tán khắp nơi.

Tối 20/09, vợ ông Dũng lò vôi bất ngờ chia sẻ tâm thư kể về cuộc đời của mình. Nhiều khán giả không khỏi xúc động khi biết nữ đại gia đã chịu đựng không ít tổn thương mới có được thành công như hôm nay.

Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình - Hình 1

THÚ VỊ HAY THÚ ĐAU THƯƠNG

Quý vị thân mến!

- Sau một trận chiến, Phương Hằng tôi mới hiểu và suy ngẫm ra hai từ XÃ HỘi nó phức tạp đến không tưởng không ngỡ. Tôi đã va chạm đủ các loại thành phần nên tôi mới thấu hiểu được con người ta sống hơn nhau ở cái TÂM và cái ĐỨC.

Khi đụng vào những quyền lợi riêng tư của ai đó, đầu tiên thì CÁI TÔI xuất hiện, sau cái tôi đó là CÁI TÂM xuất hiện, cái TÂM DỮ hay TÂM LÀNH nó được thể hiện qua BẢN CHẤT BỘC LỘ của mỗi con người. Bình thường thì chúng ta không thể nhìn ra được, bởi nó được che đậy ở hoàn cảnh, địa vị và vỏ bọc bên ngoài, nhất là những người có chút thành công, có chút địa vị, có chút khôn ngoan ma mãnh, đều tạo cho chúng ta cảm giác an toàn. Nhưng xin thưa quý vị, tôi đã có 34 năm để trải nghiệm cuộc đời. Tôi đã va chạm rất nhiều loại người trong xã hội , mà loại người đáng sợ nhất là loại người trí thức và thành đạt. Họ giấu rất sâu cái sự nhẫn tâm ở bên trong, họ làm những điều không tưởng không ngỡ, cho nên đã có biết bao nhiêu điều rất bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Toàn là những người hiểu biết, có địa vị xã hội, có tài nhưng không có đức. Tôi đang nói về những người trí thức, sự hiểu biết của họ khi đã PHỤC VỤ cho những điều tồi tệ thì họ có TRĂM MƯU NGHÌN KẾ để thực hiện cái tôi vĩ đại trong cái con người của họ. Đến khi chúng ta biết ra, nhận ra thì những gì họ làm ra, tạo ra trong cuộc đời này có khi được đưa vào lịch sử. Họ đã mang trong người một loại CHỦNG TỬ rất ác độc, họ mới tạo ra sóng ra gió để làm nguy hại đến cuộc sống của loài người. Nếu không có loại CHỦNG TỬ đó họ đã không có máu lạnh để trở thành sát thủ, hung thủ như chúng ta đã từng biết. Có những loại người họ ác đến lịch sử phải ghi danh. Phải chăng họ được sinh ra để làm điều đó với nhân loại. Khó mà tìm một câu trả lời phải không quý vị.

- Tôi xin quay lại câu chuyện của đời mình. Tôi cũng đã gặp rất nhiều người nhẫn tâm, kể cả khi là ruột thịt. Chính gia đình của tôi, những người chị, người anh của tôi đã dạy cho tôi một bài học vỡ lòng, để làm hành trang bước ra đời để sống. Họ đã đưa tôi xuống đến tận hang mồ dù tôi chẳng có lỗi gì. Tôi chẳng có làm gì để nguy hại đến ai. Lỗi chăng là lỗi của định mệnh, vì tôi không chọn cho mình nơi sinh ra. Trong tôi không có hai chữ khái niệm về gia đình. Tôi đã có một nền tảng mà chính gia đình tôi đã trang bị cho tôi để làm hành trang bước vào đời, đó là sự ghẻ lạnh, lòng đố kỵ và muốn hủy diệt tôi. Phải chăng tôi đã nợ họ một món nợ từ vô lượng kiếp để tôi phải vào đúng vị trí đó, để họ đoạ đày, ngược đãi và bất công với tôi. Nhưng đâu đó, chính những điều ấy đã trở thành vốn sống của tôi. Từ những khổ đau mà họ đã tạo cho tôi, tôi đã mang tất cả những “hành trang” đó để bước ra đời. Tôi đã CHỊU và ĐỰNG tất cả những gì cay đắng nhất, hờn tủi nhất, để tôi biết đứng lên, để thương lấy chính mình và bảo vệ mình. Tôi như một bông hoa nở giữa sa mạc. Và chính những điều đó đã dạy cho tôi biết sống, biết yêu thương, biết che chở cho những người yếu đuối thấp cổ bé họng, cũng như tôi đã từng không được nói tiếng nói của lòng mình và vì sao tôi khổ.

Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình - Hình 2

- Người ta thường nói chết vì thiếu hiểu biết, còn tôi thì ngược lại tôi chết vì hiểu biết. Nhưng tôi không ân hận, bởi vì tôi dám sống cho cái TÔI mãnh liệt của TÔI, đó là thương người nghèo, bảo vệ cái đúng và không khuất phục sức mạnh của quyền lực và đồng tiền. Cả đời tôi chưa biết quỳ, cũng chẳng biết bò, tôi biết đứng với đôi chân lạnh, trái tim ấm áp vị tha, luôn biết lắng nghe khổ đau, thổn thức của người khác. Cả đời tôi khổ là khổ vì người khác, dám sống cho người khác sống, dám hi sinh cho người khác, dám cho người khác cơ hội, cũng như tôi đã từng nhận lấy nhiều cơ hội của người khác cho tôi. Có những lúc tôi tự nghĩ rằng, chẳng lẽ tôi có mặt trên cuộc đời này để người đời đày đọa tôi, và cả chính tôi cũng đày đọa tôi. Bởi tôi không vô cảm, vô can, vô tâm, vô tình, cứ mãi lo cho hết người này đến người kia, hết công cuộc này đến công cuộc kia. Tất cả là chỉ muốn tốt cho đời, cho người, phải chăng đó cũng là định mệnh.

Tôi chưa từng lừa dối ai, chưa từng làm tổn thương ai, và cũng chưa từng mang một tâm địa xấu xa với ai. Nhưng cuộc đời nào có buông tha! Dù mình hết lòng hết dạ cũng chỉ nhận lấy những cay đắng, mất mát, phũ phàng. Phải chăng đó là những cái quả mà tôi đã gieo từ vô lượng kiếp nên mới có thể vô lý như vậy. Chỉ có thể lý giải thế thôi! Vì tôi BIẾT BẰNG LÒNG để sống để tiếp tục hành trình của đời mình. Có những lúc ai đó khen tôi đẹp, khen tôi giỏi, khen tôi thông minh, tôi nghe mỉa mai cay đắng làm sao. Tôi chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên nhất có thể, nhưng thật sự không thể! Vì tôi tin chắc tôi đã mang sứ mệnh đến cuộc đời này. Vì những điều xảy ra với tôi nó đều là không tưởng, không ngỡ, nhưng KHÔNG THỂ TRỐN CHẠY, đó là những gì rất thật! Vì nó quá sức quá tầm với một người phụ nữ như tôi. Nhưng tại sao tôi đã vượt qua một cách ngoạn mục? Vì rất nhiều biến cố trong đời tôi, THƯƠNG TRƯỜNG, ĐOẠN TRƯỜNG và những TÌNH TRƯỜNG mà tôi đã trải qua, nó như một định mệnh. Vì suy cho cùng không ai có lỗi với ai. Có chăng đó là một cuộc giao dịch định mệnh.

- Tôi bắt đầu BIẾT BẰNG LÒNG ở tuổi 30 và xem mọi thứ diễn ra với tôi như một LẬP TRÌNH nhất định. Tôi đã bảo hoà mọi cảm xúc vì tôi nhận ra mọi thứ thật vô thường, PHÙ DU và PHÙ PHIẾM, nên tôi không quá vui cũng chẳng quá buồn, và không bao giờ gục ngã trước một biến cố nào. Vì tôi đã xác định cuộc đời này là một trò chơi trí tuệ. Nên có nhiều người đã kinh ngạc trước sự chịu đựng của tôi. Nhưng tôi đã xác định tôi là một CHIẾN BINH giữa cuộc đời này. Tôi không ăn mày tình cảm của ai, cũng không muốn va chạm và phán xét cuộc đời ai, vì tôi hiểu mỗi người là một số phận, ai cũng mưu cầu. Nhưng để đạt được là một điều khó tưởng.

Tôi đã thôi không phán xét người khác đã rất nhiều năm rồi, bởi không ai sống thay cho ai, không ai chịu đau khổ dùm ai, và kể cả cái chết cũng không ai chết thay cho ai. Tôi đã ngộ ra rất nhiều năm, và vì sao tôi sống khép kín, vì tôi hiểu một điều không thứ gì trên đời này là mãi mãi. Kể cả tình yêu thương cha mẹ, anh em ruột thịt, và con cái, cũng chỉ là tạm bợ, vì có ai sống trên đời này mãi mãi đâu. Nên tôi luôn biết trân quý những gì còn có thể. Nhưng khi không thể, tôi xem nó vạn sự tùy duyên. Cho nên những gì đã xảy ra với tôi, chỉ làm cho tôi càng nhận biết thêm những gì tôi nghĩ, tôi thấy, tôi biết trong cuộc đời này rõ ràng là không sai. Vì tôi không thể thay đổi cuộc đời này. Những gì đến nhất định phải đến, những gì đi nhất định phải đi, dù có đau buồn hay mệt mỏi thì nó cũng là định mệnh rồi. Khi chúng ta biết bằng lòng thì chúng ta đỡ đau đớn hơn là giãy dụa. Đó là cách tôi sống để tồn tại.

- Trải qua nhiều thú đau thương, tôi mới thấy cuộc đời này thật là thú vị. Tôi may mắn hay là tôi bất hạnh cũng không thay đổi được định mệnh, nên tôi biết bằng lòng. Được-mất-có-còn tôi đã không còn quan trọng. Vì đối với tôi tất cả là sự trải nghiệm. Tôi kiếm tiền để có phương tiện giúp đời giúp người, chứ không phải mục tiêu tôi kiếm tiền để phục vụ cho cái tôi của tôi. Nên tôi rất khác biệt. Không có tiền tôi sẽ khổ, nhưng nếu có tiền để làm khổ người khác thì tôi chọn cho tôi có tiền để lo cho người khác. Đó là lý tưởng sống của tôi.

Bị bới móc quá khứ - bà Phương Hằng xót xa kể chuyện bị ruột thịt ghẻ lạnh, không có khái niệm gia đình - Hình 3

Câu chuyện xảy ra 6 tháng nay tôi lại càng thêm thấm thía 2 chữ TÌNH NGƯỜI và LÒNG NGƯỜI. Hai chữ lòng người nghe ngao ngán, lạnh lẽo, nhẫn tâm, nếu không nói là quá ác độc. Tôi tin chắc khi con người sống không có tâm thì kết quả không bao giờ tốt đẹp, vì tất cả những việc mình làm trời đều biết, cho dù có che đậy, có bao bọc, có kín đáo nhường nào rồi cũng sẽ đến một ngày CÁI QUẢ cũng sẽ giúp mình nhận ra. Cái giá trị sống sẽ phản ảnh lại tất cả những gì mà chúng ta ĐÃ GIEO, dù vô tình hay cố ý chính chúng ta sẽ nhận ra đó là QUY LUẬT BẤT BIẾN. Tôi đã trở thành một diễn viên bất đắc dĩ với bao vai diễn và cuộc đời, với vô vàng cung bậc cảm xúc, tôi ví nó như một bản nhạc buồn mà tôi đã hát đi hát lại trong ngần 34 năm, lúc cao lúc thấp, lúc trầm, lúc bổng, lúc du dương với ngày qua tháng lại, đến một lúc nào đó sẽ dừng ở một nốt LẶNG.

Quý vị ơi, THÚ VỊ hay THÚ ĐAU THƯƠNG, tôi đã tự hứa với mình là phải sống tử tế với chính mình. Thương và trân trọng mình như một ĐÓA HOA, dù sẽ tàn nhưng đã từng rực rỡ!

Nguyễn Phương Hằng

Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao

Tình cảm giữa hai vợ chồng ông bà chủ Đại Nam, đặc biệt là bài hát bà Phương Hằng được chồng viết tặng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bà Phương Hằng hỏi: Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?, ông Dũng lò vôi chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao - Hình 1

Bên cạnh những dự án từ thiện, hoạt động cộng đồng mà mới đây nhất là nhà máy sản xuất oxy, cung cấp miễn phí cho các cơ sở y tế điều trị bệnh nhân COVID-19, chuyện trong nhà của ông bà chủ Đại Nam cũng rất được chú ý. Đặc biệt là chuyện tình yêu 15 năm đầy sóng gió của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng, nhân duyên đưa đẩy hai người trở thành vợ chồng, mới đây đã được chia sẻ lại rất nhiều.

Trong một talkshow với hàng trăm khách mời được tổ chức tại Đại Nam thời gian trước, đôi vợ chồng nổi tiếng đã kể lại chuyện ông Uy Dũng "cưa đổ" vợ 15 năm trước. Ông Dũng tiết lộ, lần đầu bà Phương Hằng làm tài xế chở ông là khi hai người... đi thăm bệnh ở Chợ Rẫy. Ông chú ý đến "chân ga cứ run lập bập" của vợ, cảm thấy đồng cảm rất nhanh rồi quyết định đi đến yêu thương.

Bài hát ông Huỳnh Uy Dũng viết tặng riêng bà Phương Hằng

Ông "tán" vợ rất nhanh, nhưng tạo dấu ấn đặc biệt bằng việc viết thơ, phổ nhạc làm bài hát riêng tặng vợ, trong đó có những câu: " Ơi em bằng ngọc hay bằng người, mà má hồng như ánh mặt trời? Mà mắt xanh như hồ nhật thủy, hồn thu lẳng lặng quá xa khơi. Ơi em bằng nguyệt hay bằng hương, mà ánh diệu linh tỏa diệu thường?... Ơi em bằng suối hay bằng hoa, mà đóa hồng nhan thắm một tòa. Ơi Phương Hằng thơ của tình ta... ".

Sự đồng cảm, duyên phận đã đưa đẩy họ đến với nhau, trải qua bao nhiêu giông tố, có lúc tưởng chia lìa, nhưng vẫn đi bên nhau. Trong dịp kỷ niệm 15 năm ngày yêu, bà chủ Đại Nam cũng "thú nhận": " 15 năm sống chung với anh Dũng, tôi đòi ly dị hàng trăm lần. Còn anh chưa bao giờ nói chuyện đó cả. Ảnh mà đòi ly dị là xong luôn. Còn tôi là cái người mà nói vậy hàng ngày, mỗi lần giận hờn là: Em muốn li dị, em muốn li dị. Vì tôi là người thích gây sóng gió cho anh Dũng lắm, nhưng không có làm thật đâu ".

Bà Phương Hằng hỏi: Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?, ông Dũng lò vôi chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao - Hình 2

Vợ chồng ông bà chủ Đại Nam đã có 15 năm gắn bó.

Hai vợ chồng đại gia Bình Dương cũng từng có đoạn hội thoại hóm hỉnh nói về tình yêu của mình, trong kỷ niệm 15 năm ngày yêu nhau.

- Có các chú bộ đội hỏi, tại sao vừa gặp anh đã yêu em, đã kết tội em gây thương nhớ rồi ôm luôn tới giờ 15 năm?

- Khi gặp vợ, tôi đã yêu rồi, và chỉ hỏi cô ấy một câu: Em có thương anh không? Bộ đội bận lắm, đừng làm mất thì giờ của bộ đội.

- Hồi xưa anh có nói em là người đàn bà anh yêu nhất trong cuộc đời, bây giờ còn vậy không? Anh có thấy hối hận không?

- Anh nói em nghe, anh yêu em nhất là em sướng nhất. Vì đã có yêu nhất là sẽ có yêu nhì, yêu ba, yêu tư, yêu năm... Còn về hối hận thì không, có gì hối hận đâu. Cả đời mình là quãng đường, phải đi hết những nơi mình phải đi, phải đến hết những nơi mình phải đến, phải quay trở về trái tim mình.

- Nhiều người nói anh rất dại khi lấy em, bao nhiêu là người mẫu, chân dài, quá trời người trẻ đẹp anh không lấy, mà sao anh lấy em?

- Mình nhìn thấy bà xã mình có lòng hy sinh cho cộng đồng, có trái tim giống mình.

- Xưa anh nói, nếu có kiếp sau anh vẫn yêu em, vẫn nguyện làm chồng em. Giờ em hỏi lại, nếu có kiếp sau, anh có yêu em nữa không?

- Có khi anh đi lộn chỗ (cười). Để anh đi vòng vòng 5, 6 chỗ trước đã nha rồi quay lại gặp em sau, lúc đó mới biết được còn yêu không. Chứ gặp nhau rồi ở luôn cạnh nhau thì không biết được.

Những cuộc hội thoại giản dị nhưng hết sức dễ thương của cặp đôi doanh nhân đã khiến dân mạng thích thú. Sự hoạt ngôn, vui vẻ của bà Phương Hằng như bù trừ cho sự trầm lắng, sâu sắc của ông Uy Dũng. Đặc biệt, tuyên bố "không hối hận" của nam doanh nhân đã khiến không chỉ vợ ông mà cả những người theo dõi cũng nức lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35

Tiêu điểm

Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi
22:18:14 22/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021
HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?
19:56:34 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung
13:55:34 24/10/2021
Giữa ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đan Trường công khai gây quỹ từ thiện
14:54:37 24/10/2021
Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra huy động tiền từ thiện, CĐM hả hê, ủng hộ ‘làm căng’ với giới NS
13:14:36 24/10/2021

Tin mới nhất

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai loạn luân trên livestream bà Phương Hằng

18:56:33 24/10/2021
Người con ruột là nhân chứng sống đứng ra tố cáo Trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai - Lê Tùng Vân có hành vi loạn luân, chăn dắt trẻ em để thực hiện hành vi trục lợi.

Du học sinh Mỹ kể 3 điểm xứ cờ hoa khác xa Việt Nam, netizen phán ngay: Kiểu của người Việt thích hơn nhiều!

18:49:53 24/10/2021
3 điểm này sẽ khiến nhiều người Việt bất ngờ khi mới tiếp xúc bên Mỹ. Tất nhiên, thích hay không thích còn phụ thuộc vào bối cảnh sống và văn hoá của từng quốc gia.

Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai

18:41:18 24/10/2021
Người con trai ruột của ông Lê Tùng Vân cho biết câu chuyện về Điền Quân và Lê Tùng Vân.

Lấy gần 300 triệu tiền chữa bệnh ung thư của bố nạp game, "nghịch tử" lớp 9 khiến CĐM phẫn nộ tột độ

17:13:11 24/10/2021
Sự phát triển của công nghệ đã kéo theo một hệ quả chính là việc trẻ em giờ đây ngày càng được tiếp xúc, làm quen sớm với các thiết bị chơi game.

Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút

17:05:21 24/10/2021
Hiện phát ngôn của bầu Thụy vẫn đang được chia sẻ và có nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Nhà Công nương Kate đến Hy Lạp dự hôn lễ của nhân vật đặc biệt, người chiếm spotlight trong đám cưới lại là cái tên gây ngỡ ngàng

16:42:48 24/10/2021
Gia đình Công nương Kate bận rộn ở sân bay được cho là đi dự hôn lễ của Hoàng tử Hy Lạp.

Lũ về, cô dâu ngồi thúng theo chàng về dinh: Biểu cảm khiến cả làng hiếu kỳ ra xem

16:42:06 24/10/2021
Đám rước dâu đi đến đâu, người dân trong làng đều hiếu kỳ, ra đứng chụp ảnh, bàn tán xôn xao.

Miếng câu view "tồi tàn": Không ai chỉ trích ông trùm Điền Quân dẫn 3 cô thư ký đi Landmark 81 gọi 1 tô phở, nhưng...

15:41:17 24/10/2021
Một vlog từ năm 2019 của Color Man - ông trùm Điền Quân hiện đang là đề tài gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Người tiêu dùng choáng váng khi nhìn thấy thịt lợn chảy dịch trắng như mủ nhưng chuyên gia đưa ra cách giải quyết khiến ai cũng bất ngờ

15:27:55 24/10/2021
Thực tế, hình ảnh thịt lợn chảy mủ này có đáng sợ như những gì bạn nghĩ? Chẳng lẽ lại vứt luôn đi mấy cân thịt vừa mua? Chúng ta cùng xem chuyên gia nói gì nhé!

Tên trộm xe bị cả "chi hội phụ nữ" vây bắt, áp tải lên phường: Cánh đàn ông xem phải nể

15:24:29 24/10/2021
Đoạn clip ghi lại sự việc khiến dân mạng không ngừng kinh ngạc với sự dũng cảm, mạnh mẽ của những người phụ nữ này.

Xôn xao em bé ngủ trên võng trong căn nhà ngập nước lũ ở miền Trung

15:19:48 24/10/2021
Mưa bão tại một số tỉnh miền Trung đã gây ra lũ lụt nặng, ảnh hưởng đến đời sống của bà con.

Vợ triệu phú Vương Phạm mới tung 1 con ảnh lên phây, dân mạng đã phi vào hỏi: Anh chị mới mua máy bay riêng hả?

15:13:14 24/10/2021
Cuộc sống của các đại gia luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cứ dăm bữa, nửa tháng, các đại gia lại vung tiền mua đồ hiệu cả tá cùng lúc, nay siêu xe này, mai siêu xe kia, nhà cũng thuộc dạng to như lâu đài mới được... thấy là ch...

Từ vụ bé gái 2 tuổi bị bạn đánh dã man trong lớp, phụ huynh tranh cãi có nên cho con đi học sớm hay không?

15:05:43 24/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip một bé gái (2 tuổi, sống tại Bắc Giang) bị bé trai cùng lớp đánh khiến đầu và lưng bé đầy vết bầm tím.

Nhiều nữ sinh tuổi teen mắc rối loạn Tic, chuyên gia cảnh báo về căn bệnh mới là "đại dịch trong đại dịch", có khả năng lây qua mạng xã hội

15:00:36 24/10/2021
Các bác sĩ tin rằng sự gia tăng rối loạn Tic ở các cô gái trẻ là kết quả của việc xem video TikTok về hội chứng Tourette quá thường xuyên.

Chuyện lạ cuối tuần: Giới trẻ ôm hộp nhựa với bát tô lên phố mua kem đu trend, dầm “tanh bành” như vậy có ngon hơn không?

14:59:36 24/10/2021
Trend mới nhất dạo này: Mua kem ốc quế rồi dầm “từa lưa” ra ăn. Bạn đã thử chưa?

Phụ huynh đăng thông báo tuyển giáo viên mầm non, kèm 1 dòng mà nhiều người bức xúc: Đãi ngộ thua cả người giúp việc

14:41:46 24/10/2021
Không hiểu là giáo viên mầm non hay giúp việc đa chức năng nữa? Quá thương cho các cô là bình luận của nhiều người.

Giữa quán ăn, người phụ nữ buông lời xúc phạm 2 anh Tây nhưng không ngờ họ hiểu tiếng Việt, màn đáp trả khiến dân mạng hả lòng

14:41:22 24/10/2021
Mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn clip về cuộc hội thoại của một người phụ nữ với 2 anh Tây tại quán ăn khiến dân mạng không ngừng xôn xao.

Google chia sẻ 5 bí quyết dạy con trên mạng

14:40:06 24/10/2021
Trẻ em đang trở thành những công dân số trong giai đoạn dịch COVID kéo dài. Tuy vậy, môi trường mạng chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn đối với trẻ mà phụ huynh cần hiểu và hướng dẫn.

Thảo Nari - Chuyện tình đứt đoạn với hotboy bóng đá và cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia 

13:34:21 24/10/2021
Với những ai thường theo dõi livestream của các nữ streamer chắc chắn không lạ gì cái tên Thảo Nari.

Bé gái 2 tuổi bị bạn bắt nạt đến mức bầm dập cả người ở trường mầm non, lỗi do ai?

13:27:24 24/10/2021
Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại sự việc bé gái khoảng 2 tuổi bị bạn đánh ở một trường mầm non tư thục tại Bắc Giang.

Lê Thụy bán quần xà lỏn triệu follow, chốt đơn ầm ầm nhưng nể nhất là tài nói tiếng Anh vun vút thế này!

13:09:12 24/10/2021
Đâu chỉ chốt đơn ầm ầm khi bán hàng hay tấu hề trên TikTok, nghe Lê Thụy nói tiếng Anh cũng mượt ra trò!

Xôn xao cảnh đi bắt con rết độc về làm đồ ăn, nhiều người trông thấy đã sợ chạy xa nhưng lại là thứ đắt tiền?

13:04:11 24/10/2021
Mới đây, đoạn clip một người đi bắt những con rết vào ban đêm đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò.

Khánh Huyền 2k4 - Người yêu thiếu gia Bụt hóa nàng thơ xinh đẹp trong bộ ảnh mới

12:50:14 24/10/2021
Hotgirl Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền luôn khiến nhiều người điêu đứng vì nhan sắc rạng rỡ, cùng thần thái đỉnh cao của mình.

Vụ bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đạp dã man: Trường mầm non cũng từng bị tố để học sinh bị cắn bầm tím khắp mặt và đùi

12:44:35 24/10/2021
Trước khi xảy ra vụ việc bé gái 2 tuổi bị bạn học đánh đập dã man, trường mầm non Vân Vũ từng bị phụ huynh đăng đàn tố trên mạng xã hội sau khi phát hiện phần đùi của bé có nhiều vết bầm tím và vài ngày sau thì mặt có thêm vết cắn.

Vừa sinh quý tử đầu lòng, vợ TGĐ Phan Thành đã đổi gu chơi đồ hiệu: Ai may mắn mới có, soi mãi mới biết là thứ gì!

12:34:24 24/10/2021
Ai sở hữu những món hàng hiệu như Primmy Trương là may mắn và hạnh phúc lắm đó nha!

Gia đình Công nương Kate bất ngờ xuất hiện ở sân bay, được khen ngợi hết lời bởi loạt động thái tinh tế

12:31:27 24/10/2021
Gia đình Công nương Kate đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở sân bay với phong cách đời thường giản dị.

Tỷ phú tự thân chia sẻ 5 mẹo quản lý tài chính rất thiết thực dành cho những người đi lên từ tay trắng

12:15:29 24/10/2021
Ông đã đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm của bản thân thành 5 lời khuyên về quản lý tài chính, dành cho những người trẻ.

Học sinh làm văn kể "ở Sài Gòn, đồng lúa mênh mông bát ngát", cô giáo nhận xét 1 câu, phụ huynh bức xúc: Sao lại dạy con tôi nói dối?

12:09:46 24/10/2021
Một câu văn của học sinh tiểu học đang thu hút nhiều tranh luận với những ý kiến trái chiều.

Bộ sưu tập xe khủng của rich kid giàu nhất Dubai: Đã toàn Rolls-Royce lại còn dán decal đắt khét của Supreme, LV

11:26:54 24/10/2021
Là rich kid giàu nhất Dubai, Rashid Belhasa cũng như bao nhiêu người khác cực kỳ đam mê ô tô, và dĩ nhiên, garage của cậu thì toàn những cái tên đầy nhức nhối, cái mới nhất chính là Rolls-Royce Ghost.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Trắc nghiệm

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Cách làm mứt dâu tại nhà thơm dẻo không thua gì ngoài hàng, chồng còn khen nức nở

Ẩm thực

19:00:53 24/10/2021
Cách làm mứt dâu dưới đây vừa đơn giản, dễ làm đảm bảo thành phẩm thơm ngon và vô cùng đẹp mắt

Huyền Baby chăm 'sống ảo' trong biệt thự hơn 80 tỷ đồng

Phong cách sao

18:56:34 24/10/2021
Mọi góc trong căn nhà triệu đô được Huyền Baby biến thành studio để cô khoe phong cách mà chẳng cần đi đâu xa.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh

Sáng tạo

18:51:43 24/10/2021
Bài trí nhà hợp phong thủy là vấn đề ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, nhiều người vẫn có những quan niệm sai lầm về phong thủy. Nên tránh những sai lầm đó thì gia đình phát triển mới yên ổn và phát tài.

Chó cưng buồn khi tắm bùn cùng chủ 

Hài hước

18:48:58 24/10/2021
Rồi khi nào tụi nhỏ mới đi học lại vậy trời, quá mệt mỏi rồi ạ, người chia sẻ hài hước.

Thừa Thiên - Huế: Tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức tạp

Đời sống

18:37:12 24/10/2021
Trưa 24/10, Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trong hai ngày qua tỉnh Thừa Thiên - Huế có mưa to, mưa rất to trên diện rộng, tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức...

Hơn 4.000 ca mắc Covid-19 mới, tiêm vaccine đạt tổng gần 73 triệu liều

Sự kiện nóng

18:36:35 24/10/2021
Ngày 24/10, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 4.028 ca mắc Covid-19 mới tại 47 tỉnh thành. Đến nay, đã có gần 73 triệu liều vaccine được tiêm, trong đó tiêm mũi một là gần 52 triệu liều.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

Tâm sự

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi

Sao việt

18:24:14 24/10/2021
Những chia sẻ ẩn ý của Phương Thanh khiến dân tình nghĩ đến ồn ào của giới nghệ sĩ thời gian qua.

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

Hậu trường phim

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình

Phim châu á

18:00:48 24/10/2021
Trước sự đe dọa của chị gái, chồng Kang Mi Na đã quyết định phản bội Jo Yeon Joo (Honey Lee).

Mark Zuckerberg vừa cho 2,9 tỷ người dùng lý do để xóa Facebook 

Thế giới số

17:48:03 24/10/2021
Facebook vừa bị bắt quả tang bí mật thu thập dữ liệu nhạy cảm của người dùng iPhone mà không ai hay biết.