Bị bỏ vì trót sờ mông chị gái của người yêu

Chị ấy ngủ, vô tình lộ những điểm nhạy cảm, tôi không kiềm chế được nên đã sàm sỡ. Nàng biết và rời xa tôi.

Tôi là một người con trai, học hành, việc làm, mọi thứ đều bình thường. Câu chuyện tôi sắp kể ra đây mong mọi người chia sẻ cảm xúc thật của mình nếu gặp phải câu chuyện như tôi.

Gia đình tôi có 5 chị em, tôi đứng thứ 4 và có ba người chị cùng một em trai. Tôi và em tình cờ quen biết nhau qua một số người bạn học cùng lớp thời PTTH. Em nhỏ hơn tôi 2 tuổi, học hành rất tốt, năng động và rất xinh đẹp. Tôi khá vui tính nên lần đầu đi chơi đã ấn tượng với cô ấy và những người bạn thân nhất của cô ấy .Chúng tôi cùng đi học tại TP HCM. Và em là tình yêu đầu của tôi. Thế mà tình cảm đã được gần 3 năm.

Tình cảm của chúng tôi phải nói là rất đẹp, cô ấy đến với tôi cũng không vì tiền bạc, vật chất, cũng không đòi hỏi bất cứ gì nhiều về tôi. Tình yêu cô ấy dành cho tôi thật nhiều và thật ấm áp. Chỉ có duy nhất một điều khiến tình yêu chúng tôi chưa trọn vẹn là cô ấy có ấn tượng về gia đình tôi không được tốt. Chị thứ ba của tôi là người tính tình bộc trực, thẳng thắn, thường xuyên làm những người nếu chưa hiểu về chị có ác cảm rất lớn.

Đám cưới chị thứ tư của tôi diễn ra tại Vũng Tàu và chúng tôi đã có những kỷ niệm có thể là đẹp nhất cuộc đời mà có lẽ sau này cũng không bao giờ mà có được nữa. Sau chuyến đi đẹp ấy, chúng tôi gặp lại gia đình tôi tại Sài Gòn. Người chị thứ ba của tôi đã có những lời có lẽ không cố ý về chúng tôi.

Chị đùa giỡn hỏi một câu: “Thế tối hai đứa ngủ đâu ở Vũng Tàu?”, trước nhiều người trong gia đình họ hàng. Tôi vì quá bất ngờ nên không phản ứng và không nói được gì hết. Vì câu nói đùa mà cô ấy đã tổn thương sâu sắc và càng có ác cảm về gia đình chúng tôi hơn nữa. Cô ấy trách móc tôi sao không bảo vệ cô ấy. Tôi không muốn bất đồng với gia đình, có lẽ tôi đã không biết bảo vệ người mình yêu.

Sau những cuộc nói chuyện, thậm chí cô ấy đòi chia tay để tạo áp lực tôi. Và tôi đã nhắn tin về nói chị tôi gọi điện xin lỗi cô ấy. Nhưng chuyện này đã làm cô ấy tổn thương sâu sắc và rất ghét chị tôi. Thậm chí không muốn tôi nhắc tới chị của mình trước mặt cô ấy.

Tình yêu của chúng tôi tiếp tục trải qua những kỷ niệm đẹp thời sinh viên. Hai đứa dù không có tiền, dù chỉ đi ăn hủ tiếu uống ly nước mía thôi cũng đã thấy vui vẻ, hạnh phúc rồi. Cô ấy là một cô gái thông minh xinh đẹp, yêu tôi mãnh liệt và tôi cũng vậy. Không gì có thể nói được hết tình cảm của chúng tôi.

Tôi là mẫu người của gia đình nên khá khéo tay chăm sóc cô ấy rất kỹ. Tuy tôi không có tiền bạc, vật chất nhiều nhưng rất biết chiều cô ấy, cô ấy thích ăn gì, thích làm gì tôi cũng làm cho cô ấy vui được hết.

Tôi với cô ấy quen nhau gần 3 năm, vì nhà tôi ở cũng khá xa nên mỗi lần tôi qua đi chơi với cô ấy thường hay ở lại qua đêm. Cô ấy có chị ruột bằng tuổi tôi, một người chị có lẽ khác hoàn toàn với cô ấy. Chị cô ấy là người khá ăn chơi và sống rất buông thả. Những khi tôi ở lại qua đêm, có những buổi sáng cô ấy bận đi học hay đi làm sớm thường đi trước. Nhiều khi buổi sáng cô ấy đi rồi, chỉ có tôi và chị cô ấy trong phòng. Rất nhiều lần tôi đã chủ động nói khéo cô ấy nên giữ ý tứ một chút, cũng là muốn nhắc cô ấy nói với chị gái của mình luôn.

Bị bỏ vì trót sờ mông chị gái của người yêu - Hình 1

Ảnh minh họa: Inmagine.

Tôi qua nhà cô ấy ngủ lại hơn 2 năm trời nhưng chẳng có gì xảy ra hết, vì vậy cô ấy rất tin tưởng ở tôi. Nhiều lúc vì chị cô ấy ngủ mặc váy, vô tình lộ ra những điểm nhạy cảm trên cơ thể và tôi không cố ý cũng thấy được. Sau rất nhiều sự cố như vậy và rồi biến cố đã xảy ra, tôi đã có ý xấu và chủ động sờ mông chị cô ấy vào 1 buổi sáng lúc cô ấy đã đi học sớm.

Sáng hôm đó, cô ấy dậy sớm và rủ tôi cùng đi, cô ấy đi học còn tôi thì về nhà. Tôi đã từ chối và lấy lý do mệt, muốn ngủ thêm nữa. Tôi đã làm điều ngu ngốc, chị cô ấy biết và tỉnh dậy nên hành động của tôi không đi quá xa hơn nữa.

Chiều hôm đó, chị cô ấy đã chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi tôi về hành động đó là thế nào. Tôi thì trốn tránh trách nhiệm của mình đã chủ động né tránh. Sai lầm nối tiếp sai lầm. Tôi đã trả lời tin nhắn lại cho chị cô ấy một cách điên rồ là: “Vì chị xinh đẹp và gợi cảm quá nên em trai mới lớn không kìm lòng được”. Và vô tình cô ấy đọc được dòng tin nhắn đó.

Cô ấy tan nát trái tim vì tôi, có lẽ cô ấy đã khóc ngất đi và đòi gặp tôi để hỏi cho rõ. Và sau những lời xin lỗi, giải thích của tôi, em đã tạm tin tôi. Tôi cũng gặp và nói chuyện riêng với chị cô ấy. Tôi xin lỗi và chị cũng tha lỗi cho tôi. Nhưng vì chuyện đó mà nhiều chuyện đã xảy ra quay quanh tôi.

Cô ấy thì chủ động bảo vệ tôi, tin tưởng tôi. Còn chị cô ấy thì lúc nào cũng ác cảm với tôi và gây áp lực nặng nề lên cô ấy.

Tôi đã làm một hành động ghê tởm nhất mà có lẽ không gì có thể nói được. Mọi điều tôi xây dựng về mình đều tan vỡ hết trong trái tim cô ấy. Cô ấy không thể hiểu và giải thích nổi hành động của tôi. Cứ nghĩ tới những lời lẽ mà tôi nhắn tin, hành động tôi làm với chị là cô ấy đau muốn xé lòng. Chuyện này quá khủng khiếp và cô ấy không biết chia sẽ cùng ai.

Đã gần 3 tháng kể từ buổi sáng hôm đó. Cô ấy rất stress vì nỗi lòng mình không biết giải tỏa cho ai hiểu hết. Chia sẻ bạn bè thân cũng không được dẫn đến cô ấy bị stress nặng. Sau chuyện đó, tôi cũng suy sụp tinh thần và ngày đêm tự dằn vặt bản thân mình. Tôi cũng không biết chia sẻ cùng ai, không giải thích hành động của mình cho cô ấy hiểu được.

Tình cảm đẹp của chúng tôi giờ tan vỡ như 1 chiếc ly thủy tinh mà không có bất cứ điều gì có thể hàn gắn được nữa. Thấy tôi suy sụp nặng nề quá, cô ấy cũng chủ động an ủi, động viên tinh thần tôi, để tôi còn tiếp tục làm việc và học tập.

Tình yêu của cô ấy dành cho tôi ngày càng phai nhạt dần vì niềm tin đã mất. Khi tình yêu phai nhạt, cô ấy bắt đầu suy nghĩ khi quen tôi, cô ấy không đòi hỏi tôi bất cứ điều gì to tát cả, cô ấy nghĩ tới việc tại sao lại ở bên tôi, một người không lo được cho cô ấy nhiều. Cô ấy rất xinh đẹp và có rất nhiều người theo đuổi nhưng lại hết lòng vì tôi. Bù lại, tôi chỉ đem lại nỗi đau cho cô ấy.

Vì vậy cô ấy quyết định tìm hiểu người khác, tìm người từng cho cô ấy cảm giác hạnh phúc yên bình, thoải mái như tôi đã làm được cho cô ấy. Và tôi vì còn yêu cô ấy rất nhiều nên chủ động làm hòa, dù tôi bắt gặp vài lần cô ấy đi chơi với người khác. Có lần tôi đã bắt gặp và để cô ấy không khó xử khi đã hẹn với người đó, tôi chủ động đi chỗ khác. Tôi lúc đó giận cô ấy mà giận mình còn nhiều hơn. Tôi đã đứng dưới mưa chờ cô ấy hơn 3 tiếng để chờ cô ấy đi với người đó về.

Cô ấy về và chỉ biết nói xin lỗi tôi, nói tôi đừng yêu cô ấy nữa, chỉ làm cho tôi tổn thương thêm thôi. Nhưng vì quá yêu cô ấy, tôi đã chấp nhận để cô ấy có sự lựa chọn và cho cô ấy thời gian. Cô ấy hy vọng vào tôi nhiều gần 3 năm quen nhau nhưng tôi vẫn giậm chân tại chỗ, việc làm thì không ổn định, học hành cũng thua cô ấy, không có gì để tôi có thể níu kéo cô ấy được nữa.

Giờ tôi không biết phải làm sao nữa, tôi còn yêu cô ấy nhiều lắm. Muốn níu kéo một tình yêu đã không còn, tôi đang thay đổi chính mình để giữ cô ấy lại nhưng dường như không thể. Giờ mọi thứ, gia đình tôi, tình yêu của tôi đã làm cô ấy không còn niềm tin nữa. Tình yêu cô ấy dành cho tôi đã chết.

Trải qua chuyện này tôi mới hiểu được tình yêu là như thê nào, khi sắp mất nó tôi mới biết quý trọng nó thì đã quá muộn. Tôi rất ân hận việc làm của mình, tự trách bản thân mình rất nhiều. Tôi đã giết tình yêu của mình. Mong các anh chị em cho tôi một lời khuyên bổ ích. Tôi đang rất rối bời, tâm trạng bất ổn.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30Tuấn Anh trổ tuyệt kỹ, Văn Toàn nổ súng, Xuân Trường xuất thần "đại náo" sân Gò Đậu11:30Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:19Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:4010 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:32Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52Video: Nước bắn tung toé từ thân cây như vòi mở van tại Ấn Độ gây sốt MXH01:26CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Thêm 2 clip vụ 'tỏ tình bị từ chối vứt luôn nhẫn', người xem phản ứng: 'Bạn nữ quá lịch sự, không lẽ cứ tỏ tình là phải đồng ý?'01:32Nene Trịnh Nãi Hinh 'thả like' tài khoản phụ của Bright, Cnet: Sống hai mặt vậy?00:52Chủ hàng phụ kiện đi vắng, anh quản lý đô thị nhảy vào trông hộ rồi... dán luôn cả màn hình cho khách01:07Học theo trend ấn bút bi vào ngực để đọ "lực đàn hồi", các cô nàng hot girl Hong Kong khiến cộng đồng mạng trầm trồ00:18Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai vì lý do không đâu, dân mạng đồng loạt lên tiếng: Bớt khó tính giùm45:58Vòng quay cảm giác mạnh bỗng chết máy giữa chừng, du khách đứng tim vì bị treo ngược trên không trung suốt nửa tiếng00:22CLIP: Chồng lao xe phá hỏng cổng nhà, vợ ra la lối liền bị nhắc ngay một điều00:38Vì sao anh trai ông chủ Nhật Cường Mobile bị bắt?01:45

Tiêu điểm

Vừa ra khỏi tòa, chồng phóng xe thẳng về nhà, lục tung quần áo của con như tìm vật báu, đến khi nhìn thấy vật anh lấy ra, tôi cay đắng đến sững sờ
21:48:54 11/07/2020
Chị dâu cố tình tặng chùm cau hỏng nhân ngày sinh nhật tôi, nào ngờ giữa buổi, chồng tôi tuyên bố một chuyện khiến chị bẽ mặt đứng lên ra về
21:38:34 11/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn
17:41:47 11/07/2020
Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tôi giật mình khi thấy cô ấy đứng lặng lẽ trước tấm gương vỡ rồi quay lại hỏi một câu khiến tôi sững sờ
19:02:36 12/07/2020
Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái
21:09:19 12/07/2020
Sau 4 năm bỏ rơi con, người yêu cũ đến nhà tôi xin được nuôi thằng bé với lời đề nghị không thể chối tai hơn
21:34:48 11/07/2020
Choáng váng với hành xử của mẹ chồng khi con trai ngoại tình
21:54:23 11/07/2020
Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN
07:49:50 12/07/2020

Thông tin đang nóng

Sốc: Giữa ồn ào nghi bán dâm 30.000 USD, Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ “trốn” khỏi SG
08:50:17 13/07/2020
Lộ tin nhắn "tú ông" Lục Triều Vỹ "dắt khách" cho một cô gái tên Jolie: Set giá 7000 đô
09:37:00 13/07/2020
Giám đốc tài chính diễn cảnh nóng với bạn gái trên xe taxi, cổ phiếu công ty lập tức bốc hơi 50 nghìn tỷ đồng
09:51:58 13/07/2020
Bật cười trước chia sẻ ‘Ông xã mình chỉ biết kiếm tiền, không biết xài tiền’ của 'bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung
09:00:54 13/07/2020
Vừa thấy bức ảnh người đàn ông trên bàn thờ nhà vợ sắp cưới, tôi lập tức hủy hôn
08:52:06 13/07/2020
'Tú ông' môi giới bán dâm 30.000 USD lột xác từ trai quê chân chất thành 'Nichkhun Việt Nam' với cuộc sống sang chảnh
09:11:00 13/07/2020
5 diễn viên Hàn Quốc bị “ném đá” vì những phát ngôn gây sốc: Người kể chuyện nhạy cảm của con trai, người “biến thái” với bạn diễn
09:02:35 13/07/2020
Điên thì có sao: Có không giữ, Kim Soo Hyun chính thức gặp đối thủ mới
08:57:19 13/07/2020
David Beckham cuối cùng cũng chịu lên tiếng về đám cưới sắp tới của cậu quý tử Brooklyn, nhận ngay "4 trái tim" tới từ con dâu tương lai
09:40:56 13/07/2020
Tử vi 90 ngày tới: Những con giáp gánh lộc về nhà, tiền nhiều như lá mùa đông đếm hoài không hết
09:24:03 13/07/2020

Tin mới nhất

Ngẫm về tuổi trẻ: Khi chúng ta cầu toàn công việc nhưng bỏ rơi sức khỏe chính mình

09:41:48 13/07/2020
Con người đang sống trong một thế giới với cạnh tranh gay gắt về tất cả mọi mặt cuộc sống. Điều đó khiến người trẻ ngày nay chịu một áp lực rất lớn

Bí quyết để đàn ông dính bạn như sam, không rời nửa bước

08:49:15 13/07/2020
Để thu hút đối phương, phụ nữ thường có xu hướng muốn cho đàn ông thấy những điều tốt đẹp nhất của mình.

Phụ nữ thông minh tuyệt đối sẽ không làm 1 việc cho chồng

08:46:04 13/07/2020
Phụ nữ thông minh sẽ luôn trân trọng những người bạn tri kỷ của mình, không bao giờ từ bỏ họ vì vất cứ ai.

Con gái tôi biết hôn bạn trai ở chốn đông người

08:42:16 13/07/2020
Mẹ được chị hàng xóm gửi ảnh thấy con gái 17 tuổi hôn bạn trai trong lễ bế giảng, mẹ không buồn không giận con đâu.

Vợ nói với nhiều người rằng cô ấy không hề yêu tôi

08:37:15 13/07/2020
Chúng tôi vẫn sống với nhau, nhưng vợ lại đi nói với nhiều người rằng cô ấy không yêu tôi...

Xưa kia 'thét ra lửa', về già lại sợ con

08:34:22 13/07/2020
Xã hội tiến lên văn minh chả thấy đâu, chỉ thấy cha mẹ già lộ ra hết cái lạc hậu... Thế nên vợ chồng tôi rất sợ con về nhà.

5 giấc mơ báo hiệu vợ chồng bất hòa, tìm cách hóa giải nhanh còn kịp

08:31:32 13/07/2020
Nếu ngủ mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ dưới đây thì bạn nên cẩn thận, bởi đó là dấu hiệu của việc đổ vỡ hôn nhân, tình cảm gia đình rạn nứt.

Người chồng tốt sẽ biết tặng vợ 4 điều cảm ơn, 5 điều tôn trọng, 6 điều trân quý

08:29:03 13/07/2020
Vợ không nhất thiết phải là tình yêu đầu, nhưng là người sẽ mãi mãi ở bên bạn. Vợ không phải là những ký ức rơi vỡ rời rạc, mà là sự hiện hữu trong không gian sống hàng ngày.

Con cái nợ đầm đìa, mẹ chồng vẫn giữ khư khư miếng đất rộng

08:25:38 13/07/2020
Thay vì bán bớt đất giúp con trai trả nợ, mẹ chồng lại để chúng tôi tự đối phó với đám đầu gấu, dù đất còn rất nhiều.

Gần cưới mới phát hiện bí mật động trời của người yêu, cô gái trẻ phẫn uất đến mức sảy thai

21:45:21 12/07/2020
Thủy ngã quỵ khi biết sự thật. Vậy là, bấy lâu nay, Thủy đã bị Hùng lợi dụng, lừa dối một cách trắng trợn. Tiền mất, tình tan, lại đang mang đứa con của anh ta trong bụng

8 điều mẹ chồng không bao giờ nói với con dâu

20:42:17 12/07/2020
Mẹ chồng bạn rất muốn bạn có con vì bà cảm thấy việc có con sau vài năm kết hôn là điều khá quan trọng. Tuy nhiên, bà ấy có thể không nói với bạn như vậy.

Mang điện thoại đến cơ quan cho người yêu, tôi choáng váng khi biết chân tướng sự sự thật mà bấy lâu cô ấy giấu tôi

18:54:48 12/07/2020
Nghe tiếng chuông điện thoại suốt nửa buổi sáng khiến tôi không thể nào nằm ngủ yên được nên đành phải mang điện thoại đến công ty cho người yêu, không ngờ lại phát hiện ra chuyện động trời.

Háo hức đợi anh trai dẫn người yêu về ra mắt, không ngờ nhà tôi bị choáng nặng khi chị ấy chào hỏi

18:46:56 12/07/2020
Mẹ tôi ưng ý khi thấy con dâu tương lai có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khi chị ấy lên tiếng chào hỏi khiến chúng tôi đứng hình.

Dù thương đến mấy, đàn bà cũng đừng làm cho chồng 3 điều này

18:33:31 12/07/2020
Người đàn bà thương chồng thường có thói quen chiều chuộng hết mực, nhưng sau tất cả thứ họ nhận lại chỉ là nỗi khổ tâm ê chề.

3 tính cách của phụ nữ như chất keo đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời

18:30:19 12/07/2020
Đây là đặc điểm của phụ nữ như chất keo dán đậm đặc khiến đàn ông dính chặt cả đời, dù trải qua bao nhiêu cám dỗ, sóng gió vẫn bình đạm yêu nhau đến già.

Ly hôn vì sau khi cưới, chồng "lật mặt" không bao giờ làm việc nhà

18:15:11 12/07/2020
Đôi khi chuyện phân chia công việc nhà cũng là nguồn gốc của những trận cãi nhau liên tục, để rồi khi 1 trong 2 không thể chịu đựng nữa thì ly hôn như một lẽ tất yếu.

Chồng chôn chân như hóa đá trước cửa nhà nghỉ nhìn vợ tay trong tay tình trẻ

18:11:24 12/07/2020
Chuyện cô vợ trẻ của anh trốn nhà theo bồ vào nhà nghỉ đã rõ như ban ngày rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần làm thêm cùng bạn trai đồng hương

Cuộc tình không rõ hồi kết

15:56:23 12/07/2020
Tôi từng viết bài: Tôi và anh, hai người cũ trong mối quan hệ mới. Từ lúc đăng bài đó, tôi cảm thấy nhớ người cũ vô cùng.

Liên tục mâu thuẫn tiền bạc với bạn trai

15:51:22 12/07/2020
Tôi là cô gái miền quê lên thành phố học và làm, ở trọ. Anh là dân thành phố, sống cùng gia đình.

Người lăng nhăng có xứng làm cha của con tôi

15:47:58 12/07/2020
Tôi 37 tuổi, ly hôn 6 năm trước, đang nuôi con gái, không nhà không cửa.

Cuộc hẹn bí mật giữa vợ với chồng của ả bồ và cái kết bất ngờ giữa hai gia đình

15:10:54 12/07/2020
Chồng có bồ, dù đau đớn nhưng Lan chọn cách đối thoại với chồng của cô bồ thay vì đối đầu trực tiếp với ả ta.

6 bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ

12:23:19 12/07/2020
Chúng ta biết gì về đàn ông? Họ sẽ luôn luôn giúp đỡ một cô gái khi gặp nạn, họ yêu bóng đá, họ thích chinh phục... Nhưng chưa đủ, vẫn có những bí mật đàn ông hiếm khi tiết lộ.

Tác hại khủng khiếp khi bố mẹ cứ than "nhà mình nghèo lắm" để dạy con

10:14:49 12/07/2020
Một số phụ huynh không đến nỗi khó khăn về tài chính nhưng để con biết quý trọng đồng tiền, họ luôn ca điệp khúc nhà mình nghèo lắm để rèn con. Đây cũng là thói quen tai hại của nhiều người Việt.

Việc gì không thể trốn tránh thì hãy can đảm đối diện

09:53:59 12/07/2020
Có những việc khi không thể trốn tránh thì buộc phải đối mặt và giải quyết.

Đây mới là điều phụ nữ nên làm sau khi ly hôn

09:50:44 12/07/2020
Có bao giờ bạn nghĩ, cuộc sống nào tốt nhất cho người phụ nữ sau khi ly hôn?

Kiên trì, bền bỉ, không cho phép bản thân gục ngã

09:44:36 12/07/2020
Người đàn ông 60 tuổi không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày ngày đẩy xe lăn đưa con tới trường và tối về, ông lại cùng học với con. Kết quả là cậu con trai đã đỗ vào trường đại học mong muốn với số điểm cao.

Có thể bạn quan tâm

Thay tướng đổi vận không phải thuốc tiên ở V.League

Bóng đá việt nam

10:01:14 13/07/2020
Câu chuyện thay tướng đổi vận của các CLB V.League khiến nhiều người đặt dấu hỏi về tính chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam.

Thói quen xấu buổi sáng làm tổn thương gan thận nghiêm trọng

Sức khỏe

10:01:05 13/07/2020
Nếu bạn chủ quan, thói quen xấu trong việc đi vệ sinh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cơ quan nội tạng.

Cuộc điện thoại cuối tâm sự muốn nghỉ hưu của Paul Walker

Sao âu - mỹ

09:59:41 13/07/2020
Vài giờ trước khi qua đời, Paul Walker đã quyết định trở về sống cùng con gái Meadow Rain Walker sau 13 năm xa cách.

Bị nghi ngờ chuyển giới, nữ streamer công khai thẻ căn cước ngay trên sóng, nhưng lại bị fan tìm ra một chi tiết đáng ngờ

Game online

09:59:28 13/07/2020
Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Yoo Hye Di - một nữ streamer cũng khá có tiếng ở Hàn Quốc. Sau một thời gian rất dài sống trong mệt mỏi với rất nhiều những tin đồn, nghi vấn cũng như cáo buộc từ phía người xem về...

Bảng giá xe Chevrolet tháng 7/2020: Giảm giá ‘sập sàn’

Ôtô

09:59:08 13/07/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Chevrolet tháng 7/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Kim Soo Hyun ghen nổ đom đóm mắt ở Điên Thì Có Sao nhưng lý do lại giống với "đại úy" Hyun Bin thế nhỉ?

Phim châu á

09:58:56 13/07/2020
Màn ghen tuông của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao tập 8 vô tình khiến khán giả nhớ về anh đại úy Hyun Bin của Crash Landing On You.

Những cơn ‘sóng ngầm’ trong quan hệ Ấn - Trung

Thế giới

09:57:49 13/07/2020
“Ngòi nổ” ở biên giới Ấn - Trung đã được gỡ bỏ khi hai bên cam kết rút quân dọc theo đường Kiểm soát Thực tế. Nhưng điều đó không có nghĩa đối đầu đã chấm dứt bởi thực tế đang có những “cơn sóng ngầm” có thể khuấy đảo mối quan hệ hai lá...

Có cháu trai mũm mĩm, bà nội đi khoe khắp nơi nhưng người mẹ thì không cười nổi, nhìn ảnh ai cũng hiểu lý do

Netizen

09:54:51 13/07/2020
Các bậc cha mẹ trẻ ngày nay thường rất chú trọng đến vấn đề ăn uống của con sao cho đảm bảo khoa học, để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Liều bỏ 400 triệu chơi lan, đôi bạn thân Hà Nội có gia tài chục tỷ

Mua sắm

09:53:35 13/07/2020
Gần 4 tháng trước, 2 người đàn ông Hà Nội là bạn thân lâu năm mỗi người bỏ ra 200 triệu đồng để chơi lan đột biến. Bản thân họ cũng bất ngờ, đến nay thú chơi này đã mang lại cho họ thu nhập nhiều tỷ đồng/tháng.

Dàn sao Glee sau 11 năm: Hơn nửa sao dính "lời nguyền" xui xẻo từ mất tích đột ngột đến tự vẫn, tù tội

Hậu trường phim

09:53:11 13/07/2020
Sau 11 năm, dàn diễn viên của phim ca nhạc Glee ngày nào giờ đã có con đường riêng, nhưng phần lớn đều là những bi kịch không ai ngờ tới.

3 món canh tép thơm ngon, bình dị cho ngày hè

Ẩm thực

09:53:06 13/07/2020
Cùng đổi vị cho bữa cơm gia đình bằng những món canh tép thật thơm ngon và hấp dẫn bạn nhé.

4 tỉnh Tây Nguyên đã ghi nhận 78 ca mắc bệnh bạch hầu

Sự kiện nóng

09:49:14 13/07/2020
Đến thời điểm này trên địa bàn 4 tỉnh Đăk Lắk, Đăk Nông, Gia Lai và Kon Tum đã ghi nhận 78 ca bệnh bach hầu.

Nhan sắc khác biệt giữa hình ảnh tự đăng và hình được chụp của Quỳnh Anh

Bên lề sân cỏ

09:47:31 13/07/2020
Quỳnh Anh đăng hình ảnh ở tháng thứ 5 thai kỳ. Nhan sắc khác biệt so với hình ảnh vợ Văn Quyết đăng cách đây không lâu.

Son Heung-min lập kỳ tích khi khiến Arsenal thua ngược

Bóng đá thế giới

09:47:22 13/07/2020
Trong chiến thắng 2-1 của Tottenham trước Arsenal tối 12/7 (giờ Hà Nội), Son Heung-min góp công lớn nhất với một bàn thắng và pha kiến tạo cho Toby Alderweireld.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' và 10 năm sống ở Anh, Pháp, Mỹ, Czech

Phỏng vấn sao

09:47:13 13/07/2020
Loan bà già của Nhật ký Vàng Anh chia sẻ 10 năm qua, cô có cơ hội sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.