Bị bắt quả tang đang lườm bạn với ánh mắt như “dao cau khoét vào mỏm đá”, cuộc sống của cậu bé tiểu học “khó ở” ngày ấy – giờ ra sao?

Chỉ sau một đêm, biểu cảm khó ở, có phần ghen ghét , tị nạnh của Tôn Tống với bạn học đã nổi khắp châu Á.

Năm 2011, kênh truyền hình Dragon TV của Trung Quốc đã làm một bản tin về cậu học sinh Hoàng Nghệ Bác (sinh năm 1998) tại trường tiểu học quận Giang Hán, thành phố Vũ Hán . Nghệ Bác là học sinh xuất sắc cả trong học tập và hoạt động ngoại khóa . Cậu bé tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, công ích, giúp đỡ người già,… Thời điểm nổi tiếng, Nghệ Hán đang đảm nhiệm chức vụ đội phó Đội thiếu niên tiền phong của thành phố.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng nam sinh tiểu học này đã nhận được nhiều giải thưởng, đề cử như: “10 thiếu niên xuất sắc nhất nước”, “100 thiếu niên xuất sắc nhất Trung Quốc ”, “10 thiếu niên tiên phong của tỉnh Hồ Bắc”,… Nhiều người cho rằng, ở Nghệ Hán toát lên những tố chất của một nhà lãnh đạo. Ngoại hình của cậu bé cũng rất đặc biệt: mặt vuông cương nghị, trán cao, mày rậm.

Bị bắt quả tang đang lườm bạn với ánh mắt như dao cau khoét vào mỏm đá, cuộc sống của cậu bé tiểu học khó ở ngày ấy - giờ ra sao? - Hình 1

Nam sinh Hoàng Nghệ Bác .

Đài Dragon TV lúc đó đã đến trường học của Nghệ Bác để tìm hiểu cuộc sống học đường của cậu. Tuy nhiên nam sinh xuất sắc này lại không phải tiêu điểm mà một bạn học khác mới là người giành “spotlight”!

Theo đó khi máy quay lia đến Nghệ Bác, người ta phát hiện cậu học sinh ngồi bên phải tên Tôn Tống đang bĩu môi, lườm nguýt Nghệ Bác ra mặt. Chỉ sau một đêm, biểu cảm khó ở, có phần ghen ghét , tị nạnh của Tôn Tống đã nổi khắp châu Á. Hàng trăm nghìn chiếc ảnh chế về biểu cảm của Tôn Tống cũng ra đời. Không ai rõ mối quan hệ thường ngày của 2 cậu bé này ở trên lớp như nào, nhưng ắt hẳn cũng không quá thân thiết.

Bị bắt quả tang đang lườm bạn với ánh mắt như dao cau khoét vào mỏm đá, cuộc sống của cậu bé tiểu học khó ở ngày ấy - giờ ra sao? - Hình 2

Ánh mắt sắc như dao cau của Tôn Tống gây bão mạng xã hội .

Hai cậu bé nổi đình đám ngày ấy – giờ ra sao ?

9 năm đã trôi qua, ai nấy đều tò mò không biết cuộc sống hiện tại của Tôn Tống và Hoàng Nghệ Bác hiện ra sao . Được biết, Tôn Tống có học lực trên lớp khá tốt. Tôn Tống đã thi đỗ vào Đại học Nông nghiệp Hoa Trung – một trong những trường đại học nông nghiệp trọng điểm của Trung Quốc.

Những năm gần đây, cuộc sống của Tôn Tống không được báo giới chú ý. Gia thế cậu bé cũng ổn nhưng không là gì so với Hoàng Nghệ Bác .

Về phía Hoàng Nghệ Bác, tuy thành tích hồi nhỏ rất xuất sắc nhưng lớn lên lại trái ngược. Trong kỳ thi trung học, Hoàng Nghệ Bác không đủ điểm để vào được trường trung học trọng điểm. Tuy nhiên cậu sau đó được nhà trường và Sở giáo dục thành phố tiến cử, đặc cách tuyển thẳng vào trường. Năm 2015, Hoàng Nghệ Bác giành được học bổng trị giá 20.000 NDT (hơn 70 triệu đồng). Là một người thông minh và thức thời, Nghệ Bác đã tặng toàn bộ số tiền học bổng cho nhà trường, không một chút do dự.

Bị bắt quả tang đang lườm bạn với ánh mắt như dao cau khoét vào mỏm đá, cuộc sống của cậu bé tiểu học khó ở ngày ấy - giờ ra sao? - Hình 3

Được biết trong kỳ thi đại học năm 2016, Hoàng Nghệ Bác chỉ đạt 477 điểm, không đỗ đại học. Tuy nhiên cậu sau đó thi đỗ vào ngành chủ nghĩa Mác của Đại học Vũ Hán, chuẩn bị cho con đường chính trị sau này.

Có thông tin cho biết Hoàng Nghệ Bác đã điểm A môn chủ nghĩa Mác trong đợt đánh giá môn học lần thứ 4 của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Thành tích của cậu đứng đầu cả nước. Nhiều người cho rằng Hoàng Nghệ Bác sau này chắc chắn sẽ trở thành một công chức tài giỏi.

Bí quyết giữ “lửa” của các thủ khoa

Trong buổi lễ "biểu dương HS, SV xuất sắc tiêu biểu năm 2020" do UBND TP Hải Phòng tổ chức, các thủ khoa đầu ra trường ĐH đã chia sẻ những thành tích học tập của bản thân cùng bí quyết giữ "lửa" học tập của mình.

Bí quyết giữ lửa của các thủ khoa - Hình 1

Trương Thị Lan Hương - thủ khoa đầu ra của Khoa Toán và KHTN (Trường ĐH Hải Phòng). Ảnh: TG

Học giỏi nhờ chăm chỉ

Là một trong 130 HS, SV được UBND TP Hải Phòng biểu dương, khen thưởng vì những thành tích xuất sắc trong học tập, Trương Thị Lan Hương - SV thủ khoa đầu ra của Khoa Toán và KHTN (Trường ĐH Hải Phòng) không giấu nổi cảm xúc tự hào khi chia sẻ: "Em rất vui vì sự cố gắng của mình đã được nhà trường, thành phố ghi nhận. Vẫn biết con đường tương lai phía trước còn dài, thành công ngày hôm nay chỉ là tiền đề giúp em có thêm động lực để cố gắng hơn nữa. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, vì vậy, những kiến thức vững vàng trong trường ĐH sẽ là nền tảng vững chắc để em tiếp tục rèn luyện, học hỏi nhiều từ thực tế để hoàn thiện bản thân, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê môn Toán cho các bạn trẻ".

Sinh ra và lớn lên ở miền quê còn nghèo khó của huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, chính mảnh đất hiếu học với truyền thống khoa bảng nhiều đời đã nuôi dưỡng tinh thần vượt khó, ham học hỏi trong Hương. Từ bé, em đã ham học và yêu thích môn Văn và Toán. Bản thân từng được dự thi và có giải cao môn Văn cấp thành phố.

Nhưng vì lối sống giản dị và sự tận tâm với học trò của cô giáo dạy Toán thời THPT đã nhen nhóm tình yêu với nghề dạy học nơi Hương. Từ đó, em quyết định chú tâm học Toán và theo đuổi ước mơ "trồng người".

Khi biết mình đỗ vào Khoa Toán và KHTN (Trường ĐH Hải Phòng) Hương hạ quyết tâm, sẽ chăm chỉ học tập để đạt kết quả cao nhất.

"Những ngày đầu vào trường, em gặp nhiều khó khăn do bạn bè mới, môi trường học tập mới cùng lịch học nghiêm ngặt làm em thấy bỡ ngỡ. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng em dần thích ứng", Hương cho hay.

Thời gian học ĐH, Hương đạt nhiều thành tích cao: 3 năm liền đoạt giải Ba kỳ thi Olympic Toán HS, SV toàn quốc (năm 2017, 2018, 2019); giải Nhì SV nghiên cứu khoa học năm 2019; đạt danh hiệu SV 5 tốt cấp thành phố năm 2018; danh hiệu "SV xuất sắc" năm học 2018 - 2019; "SV Giỏi" toàn khóa học.

Để có được những thành tích này, trên lớp, Hương luôn chăm chỉ nghe thầy cô giảng bài. Đó là cách tốt nhất giúp em nắm vững các kiến thức quan trọng. Suốt 4 năm ĐH, Hương không bỏ một buổi học nào, bởi em cho rằng: "Bỏ qua một buổi học cũng giống như bỏ qua một buổi tập thể thao vậy, em cảm thấy tội lỗi, kém cỏi và lười nhác".

Sau giờ lên lớp, em thường xem lại bài giảng, có gì không hiểu hay thắc mắc chú thích lại để tìm sự hỗ trợ từ thầy cô và các anh chị khóa trước. Ngoài ra, Hương thường cùng bạn bè lên thư viện để đọc sách, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

Học tập, rèn luyện nghiêm túc

Bí quyết giữ lửa của các thủ khoa - Hình 2

Đào Thị Huê - SV thủ khoa đầu ra Trường ĐH Thủy lợi cùng mẹ trong Lễ biểu dương HS, SV xuất

Đào Thị Huê - SV thủ khoa đầu ra Trường ĐH Thủy lợi (Hà Nội) chia sẻ: Bước vào giảng đường với bộn bề khó khăn, nhưng em luôn nỗ lực không ngừng trong học tập, rèn luyện nghiêm túc.

Với điểm tổng kết 3.81/4.0 và 9.15/10, Huê là thủ khoa đầu ra Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường ĐH Thủy lợi. Em cũng là gương mặt sáng trong 32 SV thủ khoa sinh ra ở Hải Phòng được thành phố biểu dương, khen thưởng vừa qua.

Huê chia sẻ: Với vai trò lớp trưởng, ủy viên ban chấp hành liên chi Đoàn và trưởng ban học tập và phát triển Đảng, em luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng để hoàn thành tốt công việc của mình.

Đam mê môn Toán, Huê có bảng dày thành tích trong các cuộc thi Olympic như: Giải Ba kỳ thi Olympic Toán cấp quốc gia năm học 2016 - 2017; Huy chương Bạc kỳ thi Olympic Toán cấp quốc gia năm học 2017 - 2018, 2018 - 2019... Ngoài ra, Huê từng đoạt giải Nhì kỳ thi Olympic Mác-Lênin cấp trường năm học 2017 - 2018 và năm học 2018 - 2019; Giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018...

Luôn xác định rõ mục tiêu phấn đấu và cố gắng từng ngày để hoàn thành, Huê luôn có thái độ sống tích cực, nhìn nhận vấn đề lạc quan và nỗ lực vượt khó. Bởi Huê cho rằng, để đạt được thành công, ngoài kiến thức, kỹ năng, thái độ sống rất quan trọng.

Khi được hỏi về bí quyết học tập, Huê chia sẻ: Trong suốt quá trình đi học, em luôn chú ý nghe giảng trên lớp. Ngoài thời gian học ở trường, em đi làm thêm và vui chơi cùng bạn bè. Việc học tập nghiêm túc trên lớp giúp Huê có thói quen tốt và ghi nhớ kiến thức trực tiếp qua các bài giảng. Với những bài khó, Huê sẽ tìm hiểu, học lại ở nhà hoặc nhờ thầy cô giảng giải thêm.

Với thái độ học tập nghiêm túc, luôn nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, Đào Thị Huê vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ năm thứ 2 ĐH. Sau khi tốt nghiệp, Huê được Trường ĐH Thủy lợi giữ lại công tác tại Khoa Kinh tế và Quản lý. "Thành tích đạt được trong suốt 4 năm học ĐH sẽ là hành trang, nền tảng, động lực giúp em cố gắng hơn nữa trong công tác", Huê chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đau đớn kể chuyện làm từ thiện nhưng bị vu khống, kẻ xấu thuê người tạt axit
12:35:08 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người
22:07:24 23/06/2021
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?
23:23:40 23/06/2021
HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?
21:30:43 23/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, thần thái lẫn biểu cảm đều gây chú ý
21:26:56 23/06/2021
Sau nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen bất ngờ tuyên bố muốn "nghỉ ngơi" nhưng lại vội "quay xe" chỉ trong ít phút
22:20:12 23/06/2021

Tin mới nhất

Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần

06:43:09 24/06/2021
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Nguyên Khang đã có một chia sẻ dài, thể hiện quan điểm bản thân về thái độ, tính cách của một con người.

Ngày ấy - Bây giờ: Lối sống tối giản của streamer PewPew, hạnh phúc từ những tình cảm chân thành!

06:38:35 24/06/2021
Nói không với drama và ồn ào tình ái, PewPew giờ đây dành ưu tiên cho sự bình yên của bản thân và gia đình.

Đi giao đồ ăn, shipper "khiếp vía" khi đến địa điểm khách đặt hàng và những cái kết

06:07:31 24/06/2021
Vui vẻ lên đường đi giao hàng cho khách, những anh shipper dưới đây không nghĩ rằng họ gặp phải tình huống bi hài khi địa chỉ khách đặt là những điểm rất đặc biệt.

Cơ sở y tế dùng mèo để giúp mọi người thoải mái hơn sau tiêm vaccine

23:06:06 23/06/2021
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia trên khắp thế giới cũng đang tăng cường triển khai công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19. Để khuyến khích toàn dân đi tiêm phòng đầy đủ, một số nước còn nghĩ đến những cách siêu độc đáo.

Cụ bà đội nắng bán hàng rong, đêm nhặt ve chai: Nỗi buồn giấu đi

23:05:27 23/06/2021
Cả đời vất vả ngược xuôi, ai cũng mong rằng đến lúc xế chiều sẽ được quây quần sum vầy bên con cháu, tận hưởng tuổi già.

Nhiếp ảnh gia tự tay bấm máy toàn bộ hành trình vợ vượt cạn, thú nhận lúc con chào đời "tay run bần bật" dù đã có thâm niên 14 năm chụp hình

23:04:19 23/06/2021
Bộ ảnh là chi tiết những khoảnh khắc lúc vợ trên bàn đẻ, lúc gây tê tủy sống, đường đi của vết dao và lúc bác sĩ nâng cao đứa trẻ khóc rõ to. Lời thú nhận thật thà của 1 người đàn ông lần đầu được làm cha cũng rất đỗi dễ thương...

Loạt tài khoản giả mạo nữ chính 12 mối tình có nội dung tiêu cực

22:53:39 23/06/2021
Sau khi tham gia chương trình Ghép đôi thần tốc, nữ chính Đoan Minh đã nhận không ít những công kích, phản ứng trái chiều về phát ngôn của bản thân.

Fan Việt giật mình với hình ảnh Ji Chang Wook lái xe cub đi thăm ruộng

22:50:17 23/06/2021
Từng có hai lần khiến dân tình phát cuồng khi đặt chân tới Việt Nam, Ji Chang Wook phải chăng đã bí mật đặt chân đến đây mà không một lời báo trước? Hiện tại, hình ảnh mới của nam tài tử đang khiến dân mạng Việt phát sốt. 

Biện minh ‘Em không biết đường’, người phụ nữ lái xe chạy ngược chiều bất chấp cảnh báo của tài xế xe tải

22:36:50 23/06/2021
Đoạn video ghi lại tình huống một tài xế đi ngược chiều làm cản trở giao thông và gây ùn tắc nghiêm trọng.

Vợ chồng Meghan tỏ thái độ ngông cuồng, không tôn trọng Nữ hoàng Anh trong thông báo mới liên quan đến con gái

22:31:04 23/06/2021
Một lần nữa nhà Meghan cho thấy, họ đã dồn Nữ hoàng Anh vào thế ván đã đóng thuyền, không thể hiện sự tôn trọng đúng mực với bà.

Nắng nóng thấy con ăn không ngon, mẹ xắn tay vào bếp đổi món nhưng thành quả thảm họa tới mức ai cũng cười ngặt nghẽo

22:27:20 23/06/2021
Muốn làm cho con món ăn ngon lành trong đợt nắng nóng, mẹ trẻ khiến ai cũng phì cười với thành quả không mê nổi. Dân tình mạnh dạn khẳng định, có ép thì con cũng chẳng dám ăn!

Tạo dáng chụp với sen, cô gái xinh đẹp bất ngờ bị lật thuyền, được CĐM rủ nhau tìm info ráo riết

22:26:09 23/06/2021
Cứ mỗi độ mùa sen nở vào tháng 6, tháng 7, cộng đồng mạng lại thường xuyên được chứng kiến hình ảnh những cô gái, nàng hot girl xinh đẹp nô nức đi chụp ảnh tạo dáng bên các hồ sen.

Thêm một phiên bản nhí của thầy Park Hang Seo gây sốt MXH, ảnh đời thường liệu có giống như lời đồn?

22:22:26 23/06/2021
Cậu nhóc 8 tháng tuổi có gương mặt trông na ná HLV Park Hang Seo với mắt hí, má tròn đang khiến dân tình thích thú, thả tim rần rần.

Clip tách lạc nhanh không tưởng khiến dân tình chia làm hai phe: người khen hết lời, số khác khẳng định đã qua chỉnh sửa

22:20:33 23/06/2021
 Màn tách lạc nhanh đến hoa cả mắt đã khiến nhiều người hồ nghi rằng đây là clip tua nhanh.

Công nhân môi trường vừa dọn xong, nam thanh niên vô tư rải “vật thể lạ” khắp đường và phản ứng bất ngờ từ dân mạng

22:15:13 23/06/2021
Không phải ai xả rác ra đường cũng bị chỉ trích nặng nề, bởi có những trường hợp được cho là đặc biệt nên có thể bỏ qua.

Cô gái khoe cây mít Thái nhà trồng ra quả cỡ "bự", nhìn kích thước và số múi thì ai cũng ngỡ ngàng

22:14:33 23/06/2021
Nhà ai mới trồng cây ăn trái thì hẳn là mùa quả đầu tiên sẽ vô cùng háo hức chờ đón thành quả đúng không? Cô gái trong clip dưới đây cũng vậy!

Háo hức rủ cháu gái 3 tuổi chụp ảnh cùng hoa sen, bác gái dở khóc dở cười với cái kết hài "nhức nách"

22:03:01 23/06/2021
Đến hẹn lại lên, khi nắng hè bắt đầu chói chang thì hội chị em lại nhấp nhổm nghĩ đến chuyện chụp một bộ ảnh mới với hoa sen cho đúng chất mùa hạ.

Nam chính từ chối Quyên Qui công khai tin nhắn đã xin lỗi hậu show, khẳng định: "Nếu chọn lại, mình vẫn từ chối"

22:00:53 23/06/2021
Tuấn Dương - nam chính được Quyên Qui tỏ tình đã chính thức lên tiếng sau khi bị hot girl yêu cầu phải xin lỗi.

Vợ tố chồng ngoại tình, có 3 con riêng với "đối tác" còn cùng tình nhân mưu đồ chiếm đoạt 100 tỷ đồng tài sản chung

21:36:58 23/06/2021
Bản thân tôi một phần vì thiếu hiểu biết, một phần vì hết lòng hết dạ với chồng con nên tin tưởng tuyệt đối chồng. Mọi giấy tờ cũng như tài sản đều do chồng quản lí và nắm hết, người vợ đau khổ chia sẻ.

Cô gái tìm bạn trai cho 500 triệu đang bị ném đá từng xuất hiện trong bài rap từ 5 tháng trước, còn được gọi là Hoàn Hảo?

21:33:04 23/06/2021
Nghe lại bản rap này, nhiều người nghĩ ngay tới drama của cô nàng Đoan Minh.

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng

21:28:59 23/06/2021
Đoan Minh tiết lộ ngay sau khi sự việc gây nhiều luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, đã có người tự xưng là đại gia nhắn tin đòi chụp ảnh cho cô với mức cát xê 1 tỷ.

Đại gia lan Sài Gòn khoe Lamborghini Aventador SVJ màu độc nhất Việt Nam, bổ sung vào bộ sưu tập hàng loạt siêu xe khủng

21:27:02 23/06/2021
Chiếc Lamborghini Aventador SVJ này từng được úp mở sẽ đưa về nước và nay mới chính thức được chủ nhân xác nhận.

Bạn trai 8 năm kết hôn với "em gái mưa" vì lỡ dính bầu, cô nàng ăn diện đến đám cưới rồi làm một điều cực sốc sau lời "mỉa chói tai" của cô dâu!

21:22:46 23/06/2021
Gia đình mình rất quý anh. Bố mẹ mình có điều kiện không tệ, nói rõ luôn rằng sau này kết hôn thì cho cả hai 1 số tiền góp vào mua nhà, cô gái chia sẻ.

Tay sales Mẹc "khét tiếng" tiết lộ lý do người Việt khoái bật sâm panh, treo bóng bay và nhận hoa vào ngày nhận xe hơi

21:19:42 23/06/2021
Nhiều người cho rằng mua xe chẳng có gì đáng để bật champagne ăn mừng nhưng Mr. Xuân Hoàn lại nghĩ khác.

Cho vợ đi học lái xe, hôm sau chồng xách xô vữa sang xây tường mới cho hàng xóm

21:15:51 23/06/2021
Tình huống mà người đàn ông này gặp phải khiến dân mạng không thể ngừng thả icon cười.

Quán quân Olympia bị chê trách thái độ khi quá bảo vệ đàn em, đáp trả antifan bằng 1 câu cực xéo xắt

21:12:33 23/06/2021
Quán quân Olympia Trần Thế Trung đã có nhiều động thái gay gắt khi bị góp ý thái độ trên trang cá nhân.

Hé lộ tài sản khủng của hôn phu vừa trao nhẫn cho MC VTV trên máy bay: Liên tiếp xây dựng 2 startup là hiện tượng toàn cầu

21:09:45 23/06/2021
Những thông tin về Hùng Đinh - triệu phú vừa cầu hôn nữ MC VTV vẫn tiếp tục trở thành tâm điểm mạng xã hội.

Chàng trai đi cắm trại bị gió quật lều bay tơi tả, nhìn rõ thương nhưng khoảnh khắc sau đó lại khiến người xem mỉm cười

21:07:22 23/06/2021
Càng ngày, hoạt động camping (cắm trại) càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Có thể bạn quan tâm

DJ SODA: 'Tôi bị miệt thị ngoại hình'

Sao châu á

06:47:56 24/06/2021
Là DJ nổi tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.

Cách làm cá dìa hấp nấm ngon ngọt hấp dẫn đổi vị cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

06:45:13 24/06/2021
Các món hấp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để có một bữa ăn thanh đạm, lành mạnh, đảm bảo dinh dưỡng và hương vị hấp dẫn mà không cần chế biến cầu kì. Hôm nay, hãy cùng vào bếp thực hiện món cá dìa hấp nấm ngon ngọt nhé!

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.

Britney Spears đang tính toán điều gì?

Sao âu mỹ

06:38:00 24/06/2021
New York Times đưa ra nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây thắc mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều trần ngày 23/6.

Mua nhà Vinhomes, trai Sài Gòn "đập" thêm 320 triệu để thiết kế không gian cực nghệ, lại chọn toàn tone màu khó chơi

Sáng tạo

06:37:56 24/06/2021
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 60m2 này thuộc dự án Vinhomes Grandpark Quận 9.

Bị người dân thờ ơ, Slovakia sẽ bán và tặng 160.000 liều vắc xin Sputnik V

Thế giới

06:35:15 24/06/2021
Slovakia sẽ bán và tặng khoảng 160.000 liều vắc xin trong số 200.000 liều Vê (Sputnik V được nhập từ Nga vào đầu tháng 3 vừa qua.

Những dấu hiệu nhận biết phản ứng thông thường và nghiêm trọng sau tiêm vắc-xin Covid-19

Sức khỏe

06:32:18 24/06/2021
Việc nhận biết phản ứng thông thường và nghiêm trọng sau tiêm phòng vắc-xin Covid-19 được Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO đưa ra trong infographic dưới đây.

Bạn gái hotgirl vào thẳng livestream ADC để xin tiền, nhưng hóa ra là để "cà khịa" một cái tên đang hot trên MXH

Game online

06:22:18 24/06/2021
Trên MXH hiện nay đang xuất hiện một nhân vật rất được netizen chú ý và là chủ đề nhận được rất nhiều ý kiến, tranh cãi từ cộng đồng. Đó chính là Đoan Minh cô gái 26 tuổi với màn tuyển người yêu chưa từng có tiền lệ.

Đất nước Nepal năm 1987 qua ống kính nhiếp ảnh gia Tây

Du lịch

06:19:58 24/06/2021
Nghệ nhân làm gốm ở Bhaktapur, bảo tháp Swayamhunath ở Kathmandu, thiếu nữ bên khung cửi... là loạt ảnh khó quên về đất nước Nepal năm 1987 do nhiếp ảnh gia John Mawer thực hiện.

4 cung Hoàng đạo này có vận may thăng hoa bất ngờ, sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh suốt nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

06:18:35 24/06/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử là người nhiều năng lượng, có sức sống, mạnh mẽ và sống tình cảm. Đây cũng là người thích khám phá và tìm hiểu thế giới

Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ

Sao việt

06:17:41 24/06/2021
Sau bộ phim Kính vạn hoa, ba diễn viên chính gồm Ngọc Trai, Anh Đào và Vũ Long theo đuổi những hướng phát triển sự nghiệp riêng và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bảng tử thần kết thúc trong cuộc rượt đuổi nghẹt thở, Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá thế giới

Bóng đá thế giới

06:13:02 24/06/2021
Cục diện bảng F Euro 2020 đã thay đổi liên tục trong lượt trận cuối cùng. Và phải tới khi trọng tài thổi còi mãn cuộc, người hâm mộ mới chắc chắn được danh tính những đội bóng đi tiếp.

Phương pháp giáo dục kỳ lạ của người Đức: Để trẻ em thua ngay vạch xuất phát

Học hành

06:12:10 24/06/2021
Người Đức luôn được cả thế giới biết đến với sự nghiêm khắc không thể tách rời triết lý giáo dục trẻ em, đặc biệt là giáo dục mầm non.

Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu

Tâm sự

06:08:05 24/06/2021
Tôi định đến bệnh viện khám thì mẹ chồng phẩy tay bảo đi nằm nghỉ một lát là khỏi, không cần phải thuốc thang hay đi khám cho tốn tiền.

Vén màn bí mật về ham muốn của đàn ông chốn phòng the, phụ nữ nhiều người đã bỏ qua

Kiến thức giới tính

06:06:04 24/06/2021
Đàn ông những khi có nhu cầu không phải lúc nào họ cũng biểu hiện qua lời nói. Vì vậy, một người phụ nữ tinh ý nên xem người cùng chăn gối với mình có những cử chỉ này hay không.