Bị bắt quả tang cùng nhân tình đã cứng tuổi trong nhà nghỉ khi vợ mang bầu, người đàn ông thản nhiên đáp trả “Vào đây để chơi, chẳng thế nào cả”

Sau khi bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong khi người chồng tỏ thái độ hờ hững rồi im lặng từ đầu đến cuối thì cô nhân tình “cứng tuổi” lại lên tiếng phủ nhận mối quan hệ và cho rằng cả hai không có gì.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn livestream ghi lại hình ảnh bắt gian trong nhà nghỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, sau nhiều ngày điều tra theo dõi nhưng vì bụng mang dạ chửa vượt mặt nên người vợ đã phải nhờ chị gái cùng người thân đến tận nơi bắt quả tang chồng cùng với nhân tình trong nhà nghỉ.

Tài khoản A.N chia sẻ, “Có ai khổ như em không! Em theo dõi mấy tháng trời hôm nay em mới bắt gặp đôi này. Em thì đang bụng mang dạ chửa vậy mà nỡ lòng nào chúng nó đối xử với em như thế. Thằng chồng em đi suốt ngày suốt đêm không mang về 1 đồng 1 chinh nào nuôi con. Hôm nay chúng nó đưa nhau vào nhà nghỉ tránh nắng cho mát và các em em đã bắt gặp tại trận. Hôm nay em phải cho bàn dân thiên hạ thấy bộ mặt thật của kẻ chuyên đi cặp kè phá hoại gia đình người khác ”.

Bị bắt quả tang cùng nhân tình đã cứng tuổi trong nhà nghỉ khi vợ mang bầu, người đàn ông thản nhiên đáp trả Vào đây để chơi, chẳng thế nào cả - Hình 1

Bị bắt quả tang cùng nhân tình đã cứng tuổi trong nhà nghỉ khi vợ mang bầu, người đàn ông thản nhiên đáp trả Vào đây để chơi, chẳng thế nào cả - Hình 2

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt quả tang cặp đôi trong nhà nghỉ, chị vợ của người đàn ông vẫn tỏ ra rất lịch sự, phân tích phải trái cho cô nhân tình của em rể nghe. Và không quên dằn mặt người em rể, “Mày có biết tao đi theo mày từ sáng không, mày ra đây nói chuyện với tao… Mày thích tử tế thì tao tử tế với mày, còn mày thích mất dạy thì tao mất dạy với mày luôn”. Sau đó, quay sang nói với cô nhân tình đang ngồi trên giường, “Chị ra đây ngồi nói chuyện rõ ràng với em”.

Tiếp đó, người chị vợ quay ra chất vấn em rể, “Thế bây giờ mày định thế nào? Chúng mày vào đây làm gì? Tao chỉ hỏi chúng mày vào đây làm gì thôi”. Lúc này, người đàn ông đáp lại hững hờ, “Chẳng thế nào cả. Vào đây để chơi”.

Nghe vậy, bà chị không khỏi tức giận, “Chẳng có ai vào nhà nghỉ để chơi cả. Mày thừa biết vợ mày bầu bí, con mày bé ở nhà. Mày như nào, trong khi đó tao thừa biết chúng mày như nào nhưng tao không thèm nói. Tao đã không muốn động chạm đến chúng mày rồi mà mày vẫn quá quắt như thế. Vợ thì bầu bí làm bục mặt, tiền không thấy mang về. Tao hỏi thế tiền mày đem đi đâu hết”.

Sau đó, người phụ nữ này bắt đầu quay ra chất vấn nhân tình của em rể, “Còn đến bản thân chị cũng thế, em điều tra hết gia đình chị rồi. Chị cũng nuôi 3 đứa con, cũng phải hiểu hoàn cảnh phụ nữ người ta như thế nào. Tại sao chị lại làm như thế. Chị đâu có phải là ít tuổi nữa, em nói cho chị biết chẳng qua vợ nó bầu bí em không muốn để cho nó lên đây thôi. Chứ còn một khi mà nó lên đây thì em nói cho chị biết nhiều cái nó xảy ra lắm. Giờ em vẫn đang nói chuyện đàng hoàng với chị, nên chị nói cho em 1 câu giải thích cho rõ ràng. Còn mình làm sao thì làm để cho con cái nó nhìn vào làm gương. Chị cũng là phụ nữ, cũng đang nuôi con”.

Bị bắt quả tang cùng nhân tình đã cứng tuổi trong nhà nghỉ khi vợ mang bầu, người đàn ông thản nhiên đáp trả Vào đây để chơi, chẳng thế nào cả - Hình 3

Cặp đôi bị chị vợ bắt quả tang trong nhà nghỉ gây xôn xao

Nghe vậy, người phụ nữ chắp tay phía sau lên tiếng cho rằng mình và người đàn ông trong nhà nghỉ không có gì với nhau. Đặc biệt là thái độ thản nhiên, chẳng có chút xấu hổ, hối hận khi là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình người khác của cô nhân tình khiến nhiều người bức xúc.

Nghe chối bỏ mối quan hệ, chị vợ của thanh niên kia đã gạt đi, “Chị đừng nói là không có gì, nếu không có gì thì đã không đưa nhau vào nhà nghỉ. Nếu là bạn bè bình thường thì cà phê rất nhiều. Bây giờ chị định thế nào”.

Nghe vậy, người phụ nữ lí nhí xin lỗi, “Cái đó em xin lỗi chị, em cũng không biết thế nào cả. Mọi chuyện em cũng không biết rõ, bọn em chỉ làm bạn với nhau đấy”.

Thấy cô nhân tình chối, chị vợ của người đàn ông phân bua, “Em là chị vợ của C., vợ nó đều biết chẳng qua là nó không nói thôi. Chị biết là đêm nó không ngủ, nó khóc sưng cả mắt ra ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chị thử đặt mình vào địa vị của em ngày nào cũng thấy mắt nó sưng húp lên vì không ngủ được thì chị như nào. Trong khi em đã bảo làm gì thì làm nhưng để ý đến con cái nhưng nó không hề làm…. Em không hiểu 1 tháng đi làm lương tiền nó để đâu hết. Trong khi vợ vẫn phải còng cõng nuôi con khi đang bầu bí”.

Thế nhưng, cô nhân tình vẫn thản nhiên, “Em cũng không rõ hoàn cảnh. Em vẫn bảo C. nếu có gia đình thì như thế. Nếu chị xem tin nhắn thì chị cũng biết đấy”.

Nghe vậy, người chị vợ vẫn rất lịch sự giải thích, “Chị biết nó có gia đình thì chị phải là người dừng lại mới đúng. Đàn ông nó 5 thê 7 thiếp là bình thường, nhưng mình là đàn bà, mình phải biết… Vì chị cũng là phụ nữ chị phải hiểu chứ. Từ sáng đến giờ em đi theo chị rất mệt mỏi, em định gặp chị ngoài đường cơ nhưng em không làm mà phải vào tận đây. Bởi là vì sao , em vẫn tôn trọng chị. Em vẫn cố gắng để giữ liêm sỉ cho chị ngoài đường thôi, chứ như đứa khác thì tầm này chị không đứng đây nói chuyện được đâu”.

Sau đó, vì không biết nói gì, cô nhân tình quay sang đề nghị C ( người chồng ngoại tình) giải quyết. “Đấy C. giải quyết đi. Bảo rồi, nói rồi thì để C. suy nghĩ. Bảo tiền nong không đưa cho vợ thì tôi cũng không cần tiền”.

Người phụ nữ xưng là chị vợ cùng tiếp lời, “Đấy là cái thực tế hàng tháng nó đi làm em không thấy nó mang tiền về. Trong khi đó nó đi với chị đúng không. Thế đi những cái này chị bao nó hết à, bao ăn bao ngủ nó hết à. Rất nhiều lần em định gặp chị nói chuyện rồi đấy”.

Từ đầu tới cuối, người chồng chỉ đứng bên cạnh lắng nghe mà không hề lên tiếng giải thích hay trình bày gì. Điều đáng nói, người phụ nữ được cho là nhân tình không hề trẻ đẹp quyến rũ mà trông khá giản dị với vẻ ngoài đầy đặn và có phần “cứng tuổi” hơn so với rất nhiều cô gái khác trong “vai” nhân tình.

Từ đầu đến cuối, sau khi bắt quả tang em rể ngoại tình với người phụ nữ “cứng tuổi”, chị vợ đều nói chuyện rất lịch sự và không hề động chân động tay để “dằn mặt” hay xả giận cho em gái.

Tưởng chừng như sự việc đã dừng lại ở đó, nhưng không ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, người vợ tiếp tục tung thêm những đoạn tin nhắn qua lại giữa chồng mình và chị “máy bay” là nhân tình của chồng. Điều đáng nói, thay vì chấm dứt mối quan hệ bất chính này thì “tuesday” trong câu chuyện trên lại buông lời doạ dẫm báo công an và trách móc người đàn ông.

Bị bắt quả tang cùng nhân tình đã cứng tuổi trong nhà nghỉ khi vợ mang bầu, người đàn ông thản nhiên đáp trả Vào đây để chơi, chẳng thế nào cả - Hình 4

Bị bắt quả tang cùng nhân tình đã cứng tuổi trong nhà nghỉ khi vợ mang bầu, người đàn ông thản nhiên đáp trả Vào đây để chơi, chẳng thế nào cả - Hình 5

Đoạn tin nhắn qua lại của cô nhân tình và người chồng có tính trăng hoa

“Em đối xử với anh như thế nào. Trong lúc đó anh không nói nổi 1 câu. Các chị em bảo sẽ gặp anh. Đừng để đến lúc không còn biết đúng sai, không kiểm soát được bản thân là có đứa chết. Anh bảo chúng nó thu lại ngay không em báo lên công an”, cô nhân tình nhắn.

Tuy nhiên, đáp lại đó là thái độ bất cần, buông lơi của anh chồng bội bạc lại có thói trăng hoa, “Em cứ báo đi chứ giờ anh còn đang không lo được cho bản thân anh, có gia đình rồi vẫn vậy, em muốn làm gì thì làm…”.

“Giờ vợ anh ở nhà thì kêu kiện em vì phá hoại hạnh phúc gia đình, anh đã phải xin lỗi nó rất nhiều. Giờ tới em báo công an thì mọi người muốn làm gì thì làm, anh mệt mỏi lắm rồi”, người chồng nhắn lại cho nhân tình sau khi nghe than thở “Em sáng giờ vẫn chưa ngủ được, mặt hốc hết ra, trả lời không kịp, không khóc nổi”.

Ngay sau khi đoạn clip cùng câu chuyện ngoại tình trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với người vợ đang bầu bì ở nhà phải chịu cảnh chồng trăng hoa, cặp kè bên ngoài. Đồng thời, nhiều người cũng đồng tình với cách cư xử văn minh của người chị vợ trong đoạn clip bởi không phải cứ đánh đập, chửi bới xúc phạm người khác khi bắt ghen mới là biện pháp tốt nhất.

Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích cô nhân tình khi biết người đàn ông đã có gia đình mà vẫn “chen chân” vào phá hoại hạnh phúc. Tất nhiên, “không có lửa làm sao có khói”, nếu người đàn ông không có tính trăng hoa, bội bạc thì cũng sẽ không có cơ hội cho người thứ 3 xen vào.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: ''Mày đánh nó thì tao đánh mày''

Theo dõi chồng đến nhà nhân tình và bắt quả tang tại trận ngay ngày đầu năm, tưởng rằng sẽ cho nhân tình của chồng một bài học, ai ngờ chị vợ lại bị chồng bênh bồ, chửi bới dọa đánh: ''Mày mà đánh nó thì tao đánh mày''.

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: Mày đánh nó thì tao đánh mày - Hình 1

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người vợ bắt quả tang chồng ăn mặc bảnh bao đi chơi với bồ nhí ngay ngày đầu năm.

Cụ thể, đoạn clip được người dùng mạng chứng kiến và đăng tải lại với nội dung như sau:

' 'Biến ngay xóm nhà em vừa xong. Chắc nay mùng 1 Tết dương, anh chồng được nghỉ ăn mặc sạch sẽ đẹp đẽ lên quẩy với bồ. Cô bồ thuê nhà trọ ở xóm nhà em.

Chị vợ với mẹ chồng rình đi theo. Đến ngõ gọi thêm bà dì, bà dì đang đi chợ phóng vội về. Vừa vào tới nơi thì anh chồng phi ra đánh vợ không cho vợ vào đánh bồ. Chị vợ bảo "tao vào đánh nó" thì anh chồng quát ''mày đánh nó thì tao đánh mày''.

Chị vợ giờ 2 đứa. Đứa nhỏ nhất mới có vài tháng tuổi. Chị bồ kia cũng có 2 đứa con rồi. Loại chồng này thiến xong bỏ luôn chứ luyến tiếc gì''.

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: Mày đánh nó thì tao đánh mày - Hình 2

Bài viết được chia sẻ lên mạng khiến dân tình xôn xao bình luận. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm bài viết là hình ảnh 2 người phụ nữ giằng co với 1 người đàn ông. Xung quanh có khá đông người hiếu kì chứng kiến.

Theo nội dung đoạn clip, chị vợ (mặc áo hồng nhạt) cùng người mẹ chồng ''phục kích'' bắt được chỗ chồng và nhân tình đang ở.

Thấy chị vợ, anh chồng xông ra chặn cửa không cho vào. Chị vợ ức chế túm áo anh chồng quát: ''Vì con này mà mày bỏ tao, mày còn 2 đứa con nhỏ ở nhà đấy. 2 đứa con mày thì bé thế kia. Mày giết tao đi!''.

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: Mày đánh nó thì tao đánh mày - Hình 3

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: Mày đánh nó thì tao đánh mày - Hình 4

Người vợ cay đắng bắt quả tang chồng ăn mặc bảnh bao đến nhà nhân tình đúng ngày đầu năm mới. Ảnh cắt từ clip

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: Mày đánh nó thì tao đánh mày - Hình 5

Chân dung người chồng trong đoạn clip. Ảnh cắt từ clip

Thấy người vợ quyết tâm xông vào nhà cô bồ, anh chồng đi theo, tiện tay cầm luôn cây gậy để phòng bị, quát vợ: ''Mày đánh nó thì tao đánh mày''.

Thậm chí khi thấy vợ quyết liệt xông vào phòng cô bồ, anh chồng này còn sẵn sàng dùng bạo lực ngăn cản vợ, những người xung quanh phải can người chồng ra.

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: Mày đánh nó thì tao đánh mày - Hình 6

Xôn xao cảnh vợ bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng bênh bồ đánh lại: Mày đánh nó thì tao đánh mày - Hình 7

Người chồng xông vào đánh vợ, cầm gậy vụt vào người, tát vào mặt vợ vì bênh bồ. Ảnh cắt từ clip

Trong lúc cãi vã, người chồng còn sẵn sàng lao vào, thẳng tay cầm gậy vụt và tát vào mặt vợ dã man, mặc cho mẹ đẻ mình can ngăn, thậm chí còn chửi mẹ mình: "Bà câm mồm''.

Sự việc thu hút rất nhiều sự chú ý của những người dân xung quanh. Mặc dù chưa biết rõ ngọn nguồn câu chuyện ra sao, song hành động đánh vợ, bênh nhân tình, thậm chí chửi cả mẹ đẻ mình của người đàn ông trên đang nhận về rất nhiều chỉ trích của dư luận.

Hiện sự việc vẫn đang là đề tài khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37Thầy giáo đứng trước lớp làm 1 hành động "kỳ lạ", ngay lập tức gây bão mạng xã hội vì quá chuyên nghiệp và đáng yêu00:33CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49

Tiêu điểm

Mẹ là tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi, sinh ra con gái càng lớn càng đáng yêu, nhưng lại bị bố nhận xét là sở hữu "làn da giả dối"
08:31:18 21/01/2021
CĐM nóng mặt khi Hải Tú bị khui ảnh lấy sách che bộ phận nhạy cảm
10:06:53 22/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Đặng Thị Minh Anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư
08:52:06 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
Mặc váy ngắn cũn cỡn đứng ném phi tiêu, nàng hot girl hớ hênh lộ vòng 3 nhạy cảm, soi info lại càng thêm bất ngờ với đôi gò bồng đảo "ngoại cỡ"
15:22:08 21/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Vợ chồng Thanh Trần bức xúc, ám chỉ ai đó "mặc cả áo bồ người ta", cố tình chụp ảnh để được khen có tướng phu thê
05:59:08 21/01/2021
Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit phẫu thuật 16 lần, phục hồi nhan sắc
21:38:49 21/01/2021
Hotgirl có gương mặt baby nhưng body cực phẩm: Muốn "độ" dáng đẹp nàng nắm ngay bí quyết
09:11:49 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
HOT: Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu
23:36:44 22/01/2021
Couple hot nhất WeChoice 2020 gọi tên Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu: Tình tứ công khai, bàn tay của nàng chiếm spotlight!
21:00:42 22/01/2021
Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt
21:06:41 22/01/2021
Phan Đinh Tùng đón con trai thứ hai chào đời cực kháu khỉnh
22:11:01 22/01/2021
Hoài Linh, Khánh Vân giúp nghệ sĩ Mạc Can chữa bệnh
21:13:31 22/01/2021
Trịnh Sảng rao bán căn penthouse 23 triệu USD sau bê bối bỏ rơi con
23:12:26 22/01/2021
Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao?
22:56:36 22/01/2021
Giữa nghi vấn rạn nứt, Nam Em - Lãnh Thanh xuất hiện "mỗi người một nơi" tại siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020
20:54:05 22/01/2021

Tin mới nhất

Đại gia Phan Thành lên mạng nhắc khéo khách mời nhớ ngày hôn lễ diễn ra, ai ngờ đâu bị bạn bè chê được vỗ béo nên "mặt hơi căng"

22:09:31 22/01/2021
Sau một thời gian cho dân tình ngắm no ảnh cưới, đại gia Phan Thành cũng đã có lời nhắc khéo tới những vị khách nhớ có cái hẹn trong ngày cưới, ai ngờ đau bạn bè lại chú ý đến chi tiết bụng bia của chủ rể.

Vay tiền cho con đi nước ngoài nhưng ham chơi, bố mẹ còng lưng trả nợ

22:05:34 22/01/2021
Vay 120 triệu đồng cho con đi nước ngoài nhưng con chỉ ham chơi để mặc bố mẹ ở nhà gồng lưng gánh từng khoản nợ, đến áo mặc Tết cũng chẳng dám mua lấy một bộ.

Đám cưới "siêu ngắn" thời Covid-19: Cặp đôi cưới trong... 1 phút

22:02:28 22/01/2021
Bận rộn với công tác chống dịch Covid-19, những cặp đôi dưới đây phải chấp nhận tổ chức hôn lễ trong sự ngắn gọn, chóng vánh.

Hí hửng mua vòng cổ long phượng diện Tết, thanh niên 'khóc ròng' khi nhận về chú gà bông vàng chóe

21:59:57 22/01/2021
Món hàng nhận được khác xa so với tưởng tượng chắc hẳn sẽ khiến anh chàng này không nói nên lời.

Rửa mũi bằng... cồn 90 độ, nam thanh niên tá hỏa kể lại trải nghiệm mũi như bị đốt cháy, đau nhức tận óc

21:50:58 22/01/2021
Nhầm cồn 90 độ thành nước muối sinh lý nhỏ vào mắt, vào mũi là câu chuyện có hậu quả để lại không hề nhỏ.

Cô gái rơi vào tù tội vì nhìn thấy một thứ trên điện thoại của mình sau khi cho bạn trai mượn sử dụng, dấy lên nhiều tranh cãi trên MXH

21:43:21 22/01/2021
Ngay khi biết được hành vi của cô gái, bạn trai đã lập tức trình báo cảnh sát trong cơn tức giận.

Ngày đầu tiên đi học mẫu giáo, cậu bé khóc lóc chán chê 1 hồi rồi có hành động "ngoài sức tưởng tượng" khiến ai cũng phải cười bò

21:41:59 22/01/2021
Khóc lóc, mếu máo một hồi thấy không ăn thua, cậu bé liền tự tìm cách giải cứu mình khỏi lớp học.

Thấy con trai luôn đòi đi học dù mới chuyển trường được 2 ngày, ông bố tò mò đến lớp và "ngã ngửa" khi nhìn thấy cô giáo

21:34:16 22/01/2021
Ông bố không hiểu vì sao con cứ đòi đi học liền tò mò đến lớp. Khi vừa thấy cô giáo, anh cũng phải gật gù rằng: Đúng là cô xinh thật!.

58 tuổi vẫn được vợ "thả xích", ủng hộ cho đi đóng phim cùng Yua Mikami, ông chú tiết lộ lý do khó đỡ khiến ai cũng bất ngờ

21:32:28 22/01/2021
Đã u60 nhưng ông chú quen mặt này thậm chí còn được vợ đồng ý cho đi đóng cặp với Yua Mikami chỉ vì một lý do.

Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: "Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác"

21:28:13 22/01/2021
Được tầm 15 phút sực nhớ điện thoại đang để ở túi xách dưới cầu thang nên em bước xuống lấy. Đang đi được lưng chừng thì em nghe tiếng mấy người nói chuyện trong phòng bếp, cô gái kể.

Thử xét nghiệm ADN cho vui, cô gái sốc nặng khi biết mình là con tỷ phú và lời nói dối "động trời" của mẹ bị phanh phui

21:25:27 22/01/2021
Cô nàng đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện trớ trêu, ngang trái của mình và nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 1 triệu lượt xem, 232.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận.

Mua nhẫn kim cương tặng mẹ, thanh niên bị mắng "không cần về Tết" sau khi lộ giá tiền

21:20:39 22/01/2021
Đúng là trên đời chẳng ai hiểu con bằng mẹ, con vừa lộ ra ý tưởng thì mẹ đã biết rõ mọi chuyện.

Chàng trai tính chuyện trăm năm với 1 người, dắt 1 nàng khác về ra mắt

21:15:37 22/01/2021
Sau khi bị đá vì lý do nói trên, anh chàng còn đăng bài tìm kiếm sự an ủi ở cộng đồng mạng, thế nhưng kết quả anh ta nhận lại là một rổ gạch đá.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường "mặc kệ đời"

21:13:27 22/01/2021
Hình ảnh về chú chó ngang nhiên nằm ở ngã ba đường và phản ứng của nhiều người đi qua lại khiến đông đảo dư luận không khỏi bàn tán xôn xao.

Cuộc sống khó khăn của cặp vợ 43 tuổi, chồng 22 tuổi tại Hưng Yên

21:03:00 22/01/2021
Sau một năm kết hôn, cặp đôi lệch 21 tuổi này đang phải chật vật lo toan cuộc sống, gia cảnh khó khăn của họ đã khiến nhiều người xót xa.

Ấm lòng xe rau miễn phí hàng tuần cho người nghèo và sinh viên

21:00:56 22/01/2021
Lòng tốt cùng hành động hết sức ý nghĩa từ người đàn ông tặng rau cho người nghèo, sinh viên là một trong những câu chuyện ấm lòng nhất hôm nay.

Tan chảy với hành động bé gái nói lời yêu thương bố qua camera an ninh

20:56:03 22/01/2021
Trước khi đi chơi với mẹ, cô bé không quên nhìn lên camera an ninh để nói: Con yêu bố và dặn dò bố Chút nữa con sẽ gọi lại.

Cô gái mất cả vùng trán vì dáng ngồi ô tô mà hội “sống ảo” yêu thích

20:49:49 22/01/2021
Gặp phải tai nạn ô tô trong tư thế đang gác chân lên phía trước xe, cô Grainne Kealy đã phải gánh chịu hậu quả kinh hoàng trong hơn 10 năm trước khi hồi phục.

Thanh niên đứng 2 ngày đợi chữ P rơi xuống đầu để kiện đòi bồi thường

20:45:41 22/01/2021
Thấy bảng hiệu lỏng lẻo chực rơi xuống, người đàn ông đến từ Texas đã có hành động khiến cư dân mạng, truyền thông phải theo dõi hành trình suốt 2 ngày liền.

Người đàn ông mua tặng "bồ" cũ máy giặt, tủ lạnh khi trúng 93 tỷ đồng

20:43:52 22/01/2021
Khi biết mình trúng 93 tỷ đồng, người đàn ông đã phải đi tắm nước lạnh và xác nhận lại rằng may mắn có thực sự đến với mình.

Chuyện tình cô gái Việt 27 và CEO Mỹ 73 tuổi: Nhớ tôi đến mức khóc mãi

20:35:41 22/01/2021
Chàng ở Mỹ, nàng ở Việt Nam, khoảng cách địa lý khiến cặp đôi Cổ Ngân và Wynn Katz chỉ được gặp mặt nhau qua màn hình điện thoại.

Thanh niên uống sữa tăng chiều cao và pha "cà khịa đi vào vũ trụ"

20:33:50 22/01/2021
Nếu bạn muốn được tăng chiều cao theo một cách đặc biệt, không giống ai thì hãy học nam thanh niên đang gây bão mạng xã hội này nhé.

Khi học Hóa mãi không thuộc, học sinh nhanh trí làm bùa giỏi hóa dán khắp người nhưng vẫn không quên 'cà khịa' bạn một câu

20:30:22 22/01/2021
Để vượt qua môn Hóa khó nhằn, hội học sinh nhất quỷ nhì ma đã nghĩ ra đủ các chiêu trò. Từ quần áo, giày dép đầy các ký hiệu hóa học nay còn dán cả kiến thức trực tiếp lên người.

Mua hộp cơm gà về ăn, cô gái kinh hãi phát hiện bên trong đầy giòi

20:28:33 22/01/2021
Mới đây, đoạn clip review hộp cơm gà mua từ ngoài tiệm về nhà ăn của cô bạn trẻ sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất nhiều người.

Đón sinh nhật theo cách vô cùng đặc biệt, nam streamer nhận được cơn mưa khen ngợi từ người hâm mộ

20:23:44 22/01/2021
Việc làm ý nghĩa của nam streamer nhân dịp sinh nhật của mình được netizen xứ Trung khen ngợi không ngớt lời.

Chàng trai quăng hàng chục con gà xuống suối khiến dân mạng nhao lên tiếc rẻ, hóa ra đó lại là "hậu trường" làm cỗ cưới khó tin

20:20:22 22/01/2021
Trong mâm cỗ cưới truyền thống kiểu Việt luôn có xôi, canh, nộm, thịt heo... và chắc chắn không thể thiếu gà luộc. Dù nhiều người không thích thịt gà luộc cho lắm thì đây vẫn là món ăn đặc trưng ở hầu hết các vùng miền.

Cải trang thành nữ đi bắt cướp, anh cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, còn khiến dân mạng đổ rạp vì lý do "Ôi thật bất ngờ!"

19:57:45 22/01/2021
Bọn cướp chỉ nhắm vào những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Vậy nên, các nhân viên cảnh sát thuộc đồn cảnh sát Rattanathibet đã quyết định cử một người cải trang thành phụ nữ để bắt cướp.

Thấy bà cụ leo trèo thoăn thoắt trên cây, cô gái tò mò hỏi tuổi thì nhận câu trả lời bất ngờ

19:56:04 22/01/2021
Nhiều người không khỏi bất ngờ, thích thú khi nhận được câu trả lời hài hước, đáng yêu từ bà cụ.

Cận ngày nghỉ Tết, hội học sinh cũng hừng hực khí thế làm đẹp, hết bộ móng điểm 10 lại mở salon làm tóc

19:52:19 22/01/2021
Làm tóc, lam nail, uốn mi,... là những ‘thủ tục đón tết’ không thể thiếu của giới trẻ những năm gần đây. Những ngày giáp tết này, hội học sinh cũng đua nhau chuẩn bị sự nghiệp làm đẹp của mình.

Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen

19:50:19 22/01/2021
Giữa tâm bão tình cảm của Chủ tịch Tùng, bức tranh nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đón nhận từ đông đảo cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

HLV Solskjaer 'phản pháo' Klopp, tiết lộ kế hoạch của M.U trước màn tái đấu Liverpool

Bóng đá thế giới

06:14:36 23/01/2021
Sau khi cầm hòa Liverpool 0-0 ngay tại Anfield cách đây vài hôm (Ngoại hạng Anh), Man United sẽ tiếp đón The Kop trong màn tái đấu diễn ra vào ngày 25/1 tới (vòng 4 cúp FA).

Cầu thủ SLNA nhận thẻ đỏ hai trận liền, HLV Ngô Quang Trường nói gì?

Bóng đá việt nam

06:08:13 23/01/2021
Thái Bá Sang là cầu thủ thứ hai của SLNA phải nhận thẻ đỏ chỉ sau hai vòng đấu đầu tiên V.League 2021.

Một tháng hôn nhân của Quý Bình và vợ doanh nhân

Sao việt

06:05:31 23/01/2021
Sau hôn lễ giữa tháng 12/2020, vợ chồng diễn viên Quý Bình - doanh nhân Ngọc Tiền bận rộn công việc riêng song không buồn phiền, ngược lại trân trọng những giây phút bên nhau.

HLV Kiatisuk song ca cùng fan sau chiến thắng của HAGL

Bên lề sân cỏ

06:05:11 23/01/2021
CLB HAGL đã có bữa tối vui vẻ với hội CĐV sau khi có chiến thắng mở màn giai đoạn 2 V.League 2021.

Nha Trang: 34 giáo viên đạt danh hiệu chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2020-2021

Học hành

06:03:48 23/01/2021
Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang vừa tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2020-2021.

7 siêu thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ, ai biết cũng muốn ăn thật nhiều

Sức khỏe

06:03:11 23/01/2021
Ăn đúng các loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Biệt thự thơ mộng bên biển của Sandra Bullock

Sao âu mỹ

05:57:34 23/01/2021
Nữ diễn viên Hoa hậu FBI Sandra Bullock sở hữu biệt thự rộng lớn trên đảo Tybee, Georgia với decor quyến rũ theo phong cách đồng quê.

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi

Tâm sự

05:49:18 23/01/2021
Tôi chẳng biết mình đã sai ở đâu nữa? Tôi có ý tốt nói cho cô ấy biết, vậy mà nhận về đầy những từ ngữ nặng nề trách mắng.

Ben Affleck "xuống sắc" sau khi chia tay "Bond-girl" kém 16 tuổi

Phong cách sao

05:14:43 23/01/2021
Gần 50 tuổi, tài tử Ben Affleck không còn giữ được vẻ cuốn hút như ngày nào.

5 lý do khiến bạn trị mụn không hiệu quả như mong đợi, “kiểm điểm” ngay để khỏi mất công, phí tiền

Làm đẹp

04:23:29 23/01/2021
Đặt thật nhiều kỳ vọng vào sản phẩm trị mụn mới mua mà dùng mãi không thấy có hiệu quả, rất có thể là do bạn đã mắc phải những lỗi skincare này.

Chân dài 9x Louisa Warwick nuột nà siêu gợi cảm với áo tắm bé xíu ở biển

Người đẹp

04:11:27 23/01/2021
Louisa Warwick đang có kỳ nghỉ dài ngày ở Miami (Florida, Mỹ) và có những shoot hình áo tắm đẹp như mộng ở biển.

Mỹ có tân Bộ trưởng Quốc phòng

Thế giới

00:00:18 23/01/2021
Ngày 22/1, Thượng viện Mỹ đã phê chuẩn Tướng Lyod Austin làm tân Bộ trưởng Quốc phòng của nước này.

Người Việt chạy đua sở hữu S21 series đầu tiên trên thế giới kèm nhiều quà khủng 

Đồ 2-tek

23:47:59 22/01/2021
Sau khi phá lệ tung ra dòng Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ, Samsung một lần nữa phá lệ để siêu phẩm của mình tới tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến.