Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế

Vẻ ngoài thiện cảm, lời chia sẻ chân thành nhưng không kém hài hước đã giúp chàng trai để lại nhiều ấn tượng với người xem khi tham gia “Bạn muốn hẹn hò”.

Chàng thợ làm tóc Lữ Văn Dũng (34 tuổi) và cô nàng nhân viên bán hàng vật liệu xây dựng Nguyễn Thị Thoa (29 tuổi) là hai nhân vật được dự ghép trong tập 820 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Cả hai bạn đều có tính cách sôi nổi, trẻ trung nên đã mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười xung quanh màn đối đáp dễ thương.

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lữ Văn Dũng là người thẳng thắn, thừa nhận những điểm yếu của mình

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến sự kết thúc của hai mối tình trước, Văn Dũng thừa nhận vào thời điểm đó do gặp khó khăn trong cuộc sống, thất bại trong công việc cho nên dẫn đến thiếu quan tâm bạn gái.

MC Quyền Linh lên tiếng: Lỗi nặng nhất của đàn ông thường là không quan tâm, chăm sóc phụ nữ. Nếu mình nhận ra được lỗi lầm đó thì không sao, vì chúng ta nhận ra để sửa chữa và làm tốt hơn cho mối tình tiếp theo”.

Ngọc Lan cũng có lời động viên chàng trai: “Nói gì nói, tôi rất thích bạn trai này, vì bạn rất thẳng thắn chia sẻ khuyết điểm của mình mà không hề giấu diếm”. MC Quyền Linh tiếp tục tiếp lời: “Điều quan trọng chính là bạn ấy đã nhận ra. Người ta đôi khi không chăm sóc, không lo lắng cho người yêu nhưng không nhận ra mà lại đổ lỗi cho người khác. Tình yêu mà đổ lỗi thì chắc chắn nó sẽ đổ luôn”.

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Hình 2

ADVERTISEMENT

Văn Dũng nhận được nhiều cảm tình đến từ Ngọc Lan và Quyền Linh

Video đang HOT

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Hình 3

Nguyễn Thị Thoa là cô gái dễ thương, luôn cần sự nghiêm túc khi bắt đầu một mối quan hệ

Còn về phía bạn nữ, hai MC cũng dành nhiều lời khen về sự dễ thương, duyên dáng. Cô gái này cũng từng trải qua hai mối tình khá sâu đậm. Cô gái chia sẻ: “Khi bắt đầu một mối quan hệ em không nghĩ là sẽ quen cho vui mà phải cùng tiến đến một điều gì đó. Cho nên em sẽ là người giữ đến mức mà không thể giữ được nữa rồi mới buông”. Ngọc Lan rất đồng cảm với tinh thần “hết mình” trong tình yêu của bạn Thoa.

Trong khoảnh khắc “đối mặt” với nhau, câu đầu tiên cô gái hỏi chàng trai đã khiến cả trường quay không cầm được tiếng cười. Anh nghĩ sao về việc người ta hay nói, người đàn ông có thể yêu mọi cô gái cho đến khi họ gặp người đàn ông đích thực của đời mình”.

Sau khi nghe câu hỏi, cả hai MC lẫn chàng trai đều thấy “lấn cấn” và hỏi cô gái có nhầm lẫn “phụ nữ” thành “đàn ông” không? Bạn Thoa khẳng định đang hỏi về đàn ông, ngay lập tức Văn Dũng đã khẳng định: “Anh thẳng mà!”. Ngoài ra, anh chàng còn chia sẻ đã nhiều lần bị “gạ tình” nhưng vẫn là đàn ông. Văn Dũng cũng tâm sự với Quyền Linh: “Em thấy nhiều bạn cơ bắp nhưng không thẳng đâu, em mảnh mai nhưng em lại thẳng đấy chứ!”.

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Hình 4 ADVERTISEMENT

Màn “giao lưu” của Dũng và Thoa mang đến nhiều tiếng cười

Đến những trao đổi cụ thể khi hẹn hò, cô gái có vẻ chưa sẵn lòng vì nhìn thấy chị của mình khi lập gia đình lại chỉ chú tâm vào chăm sóc gia đình nhưng lại quên mất đi việc phải chăm sóc bản thân. Ngọc Lan chia sẻ cùng bạn Thoa: “Khi em đã lập gia đình và có con, em sẽ thấy việc em ở nhà, em lo cho con là một niềm hạnh phúc. Em đã thấy chị gái mình như vậy, và em rất xót vì điều đó thì em sẽ biết cách khắc phục và cân bằng được. Em là một cô gái rất thông minh, thẳng thắn khi chia sẻ hết những quan điểm của em. Cho nên, chị tin rằng em có thể cân đối được, em sẽ biết cách để làm mình hạnh phúc khi chăm sóc gia đình, và cũng biết cách để em có thể dành thời gian chăm sóc cho bản thân em”.

ADVERTISEMENT

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Hình 5

Chàng trai bày tỏ hết những nỗi niềm của mình dành cho cô gái

Để tiếp thêm “niềm tin” cho bạn gái, Văn Dũng cũng khẳng định tuy là người của công việc, rất ham làm nhưng với anh làm là để hưởng thụ, rất thích đi đây đi đó. Cho nên sẽ không để công việc lúc nào cũng vây bám lấy mình. Đồng thời, anh cũng có thể là người gánh vác và chu toàn được các việc trong nhà, luôn sẵn sàng hỗ trợ người phụ nữ của mình.

Mặc dù chàng trai đã hết lòng bày tỏ, Quyền Linh và Ngọc Lan cũng rất tích cực hỗ trợ nhưng chắc có lẽ “nỗi sợ” về những vấn đề sẽ xảy ra sau hôn nhân vẫn còn khá lớn, cho nên cô nàng đã không đồng ý nhấn nút hẹn hò.

Tuy nhiên, bạn nữ vẫn dành cho bạn nam một lời hẹn về buổi cà phê sau khi quay hình. MC Quyền Linh và Ngọc Lan tuy rất muốn hai bạn thành một đôi và cho nhau cơ hội nhưng đồng thời cũng hết sức thông cảm cho những lo lắng của bạn gái.

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Hình 6

ADVERTISEMENT

Quyền Linh và Ngọc Lan bày tỏ sự thấu hiểu với lý do không bấm nút của cô gái

Chính vì thế, chúng ta cùng hy vọng, trong buổi cà phê sau chương trình, bạn gái sẽ mở lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của bạn trai. Vì cả Văn Dũng và bạn Thoa khi đến tham gia “Bạn muốn hẹn hò” đều là những con người đang rất cần có một nửa để chia sẻ, đồng hành trên những chặng đường sắp tới.

Choáng váng khi biết lương của chồng chỉ bằng nửa nhân viên

Tôi không hiểu chồng làm ông chủ kiểu gì nữa?

Chồng tôi từng là nhân viên sửa chữa ô tô giỏi nhất công ty. Tổng tiền lương, tiền thưởng và tăng ca của chồng mỗi tháng vào khoảng gần 30 triệu. Công việc ổn định, lương cao như vậy mà chồng không thiết tha, lúc nào cũng muốn bỏ việc ra làm ông chủ cho nhanh giàu.

Choáng váng khi biết lương của chồng chỉ bằng nửa nhân viên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi bảo giỏi kỹ thuật chắc gì đã là ông chủ giỏi. Một người không có kiến thức về kinh doanh, ít nói và không xoay chuyển tình thế linh hoạt như chồng, sao có thể trở thành ông chủ được? Tôi bảo chồng muốn là ông chủ thì phải thay đổi bản thân và biết nhìn xa trông rộng thì hãy làm, không thì cứ là một nhân viên kỹ thuật cho yên ổn.

ADVERTISEMENT

Nhưng chồng không để tâm đến những lời khuyên của vợ, luôn cho bản thân là đúng nhất. Anh bắt tôi rút toàn bộ tiền tiết kiệm 1,2 tỷ đưa cho anh ấy khởi nghiệp. Trước sự kiên quyết của chồng, tôi đành bất lực làm theo yêu cầu và không muốn quan tâm đến chuyện làm ăn của chồng nữa.

Từ ngày chồng trở thành ông chủ đến nay đã là 4 tháng, đây là lần đầu tiên tôi đến thăm nơi làm việc của anh ấy. Lúc nhìn thấy tôi, 3 người thợ còn tưởng là khách hàng đã tận tình đón tiếp.

Tôi ở lại dọn dẹp cửa hàng cả tiếng đồng hồ mà chẳng có vị khách nào ghé thăm. Chồng bảo lúc đầu quảng cáo rầm rộ cũng có nhiều khách đến sửa chữa. Từ khi kinh phí eo hẹp, không quảng cáo nữa thì mỗi ngày có một đến hai khách.

Chồng thật thà nói là hiện tại lương của anh ấy chỉ bằng một nửa so với nhân viên. Số tiền tiết kiệm của gia đình cũng sắp cạn, chồng bảo thật sự mệt mỏi, không biết cửa hàng sẽ cầm cự được bao lâu nữa?

Tôi khuyên chồng đóng cửa hàng và quay lại công ty cũ làm việc, hàng ngày làm công ăn lương cho nhẹ đầu và gia đình yên ổn.

Thế nhưng chồng nói không muốn bỏ cuộc, anh ấy muốn cầm cố nhà, lấy tiền tiếp tục đầu tư vào cửa hàng. Nghe chồng nói mà tôi sợ xanh mặt, tôi không muốn tan nát gia đình vì chuyện khởi nghiệp của chồng.

Nhưng anh ấy đầu tư rất nhiều tiền và tâm huyết vào cửa hàng, không thể bỏ cuộc giữa chừng được. Theo mọi người tôi có nên đồng ý để chồng mang sổ đỏ đi thế chấp ngân hàng để vay tiền không? Có nên để anh ấy một lần được làm mọi thứ theo ý thích?

(vanhuong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, đình chỉ công tác, xác định danh tính
22:40:50 28/09/2022
Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt "làm nhục", xong còn thách thức dư luận
11:36:44 29/09/2022
NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Cụ ông U100 cất 7 cây vàng ở góc nhà: Gắng tiết kiệm lo cho con cháu
10:40:47 29/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
Lôi Con đã đủ giấy tờ về Việt Nam sau nỗ lực của team châu Phi
10:38:21 29/09/2022
Người cha cầm bó hoa lặng lẽ ngồi một góc chờ con trong lễ tốt nghiệp
13:27:55 29/09/2022
Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm
21:23:24 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
Ám ảnh lý do khiến người đàn ông chuyên đi ăn trộm áo mưa phụ nữ
14:29:06 30/09/2022
Phương Oanh sở hữu bộ sưu tập túi hiệu, được bạn trai cưng chiều
14:39:04 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Phương Oanh bị dân mạng “ném đá”, Shark Bình đanh thép: “Tôi sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy”
15:34:11 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Vụ gửi con nhận về hũ tro cốt: Thỏa thuận bồi thường 5 tỷ bất thành
14:56:34 30/09/2022
Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn
17:33:59 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhiều học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học

19:49:05 30/09/2022
Trước đó, trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 1 nam sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana bị một nhóm nam sinh dùng mũ bảo hiểm vây đánh tới tấp

Lớp học đặc biệt trong bệnh viện, ngày ngày gieo ước mơ cho các bệnh nhi

19:41:21 30/09/2022
Sâu trong khuôn viên của Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), có một lớp học gieo ước mơ cho bao những bệnh nhi đang gồng mình chiến đấu với căn bệnh ung thư

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

18:57:39 30/09/2022
Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng

Tinh thần hiếu học đáng nể phục của cậu bé người dân tộc

18:55:25 30/09/2022
Có những em nhỏ, đôi khi chỉ được đến trường thôi cũng là niềm hạnh phúc. Bởi đối với các em, hành trình đến trường, lấy con chữ khó hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa

Con gái khoe ảnh bố đích thân gội đầu cho mẹ: Nâng niu từng chút một

18:53:38 30/09/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện tình yêu từ thời ông bà anh luôn thu hút sự quan tâm của netizen bởi quá đỗi đáng yêu

'Chú bộ đội con' của Đồn Biên phòng Tuy Hòa

18:53:32 30/09/2022
“Nhiều lúc em cũng nhớ ba má lắm… Nhưng nhớ rồi thôi, chứ giờ ba má cũng đâu có sống lại nữa đâu...” - Câu nói xót lòng của cậu bé Thanh, con nuôi đồn biên phòng

Xúc động hình ảnh bố lội nước sâu đến bụng để cõng con gái nhỏ về nhà

18:50:37 30/09/2022
Ngay lúc này, dù mưa đã ngớt nhưng một số khu vực tại tỉnh Nghệ An vẫn đang chìm trong biển nước, nhiều tuyến đường bị chia cắt, cô lập vì lũ dâng cao. Mới đây, hình ảnh về người bố tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An phải lội nước sâu đế...

Thịt trâu lá trơng - Đặc sản dân dã mà nức tiếng gần xa của người Quảng Trị

18:28:38 30/09/2022
Vị ngọt của thịt trâu hòa quyện cùng mùi cay nồng đặc trưng của lá trơng tạo nên món ngon khó cưỡng, khiến thực khách mê mẩn ngay lần đầu tiên thưởng thức
ADVERTISEMENT

Vợ có người mới, chồng đội mưa đi tìm từ sáng đến đêm khuya

17:34:53 30/09/2022
Khi yêu và cưới nhau, việc một trong 2 người phát sinh mối quan hệ ngoài luồng là hành động sai trái, không chỉ khiến bản thân mang tiếng mà còn gây tổn thương đến đối phương, gia đình

Người đàn ông miền Tây "xây cầu từ thiện vì đam mê"

17:33:11 30/09/2022
Có những người vẫn luôn âm thầm đóng góp công sức của mình cho cộng đồng, xã hội mà không hề đòi hỏi bất cứ sự báo đáp nào như người đàn ông xây từ thiện hàng trăm cây cầu dưới đây

Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện

16:36:09 30/09/2022
Lần này, không phải khoe ảnh lầy lội của vợ hay khoảnh khắc đáng yêu của 3 tiểu công chúa mà là việc anh vừa làm lành với vợ. Nhưng gây chú ý hơn cả là câu chuyện cảm động phía sau

Con gái Minh Nhựa chứng minh đẳng cấp độ giàu có khi đăng loạt ảnh hai con bên siêu xe

16:32:35 30/09/2022
Minh Nhựa là đại gia có bộ sưu tập siêu xe nổi tiếng ở Sài Gòn. Anh thường đứng chung khung hình với nhiều doanh nhân có tiếng khác như Cường Đô la

Nữ sinh 14 tuổi suýt mất mạng sau khi hút thuốc lá điện tử

16:22:53 30/09/2022
Gia đình cho biết bệnh nhân được bạn cho một loại thuốc lá điện tử, sau khi hút thử, nạn nhân bị co giật, mất ý thức

Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh với giá bán gần 400k/kg

16:09:34 30/09/2022
Cua cù kỳ đen ở Quảng Ninh có hình dáng nhỏ nhưng bắt mắt, được các địa chỉ online bán với giá 200.000 - 385.000 đồng mỗi kg và khá hút khách

Hot TikToker Vy Phạm liên tục gây hoang mang với vóc dáng siêu thực

16:08:54 30/09/2022
Mỗi tiktoker ngày nay đều đang cố gắng tạo ra cho mình 1 phong cách riêng biệt, ấn tượng mà không đụng hàng. Vẫn biết nhiều bức hình của TikToker Vy Phạm là sự can thiệp của app chỉnh sửa thế nhưng nhiều cư dân mạng cũng vẫn không khỏi ...

Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"

16:00:50 30/09/2022
Chủ tịch tập đoàn công nghệ Next Tech xót xa khi bạn gái Phương Oanh phải chịu nhiều tai tiếng. Động thái đáp trả này một lần nữa cho thấy tình cảm đặc biệt mà Shark Bình dành cho Quỳnh búp bê
ADVERTISEMENT

Một mình chăm 6 con, bà mẹ rớt nước mắt kể về bữa cơm lúc đói lúc no

15:32:45 30/09/2022
Từ sau khi chồng ra đi, chị Phạm Thị Thảo (42 tuổi, trú tại xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) phải một mình gồng gánh nuôi 6 người con

Nhan sắc hiện tại của thiên thần nhí từng “gây sốt” khắp thế giới

15:29:51 30/09/2022
Mỗi ông bố bà mẹ khi có con đều mong muốn con sinh ra được xinh đẹp và thông minh. Đó hầu hết là tâm lý chung của mọi bậc phụ huynh trên đời

Không còn bố, mẹ đi bước nữa, cô học trò nghèo ước mơ tiếp tục đi học

15:27:38 30/09/2022
Báo Vietnamnet viết, em Hoàng Thị Na (sinh năm 2004, thôn Gia Độ, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả

Sự cố lan rộng 3 ki ốt khiến chủ quán nghẹn ngào bật khóc

15:25:17 30/09/2022
Thông tin từ báo Thanh Niên, khoảng 21 giờ 55 phút ngày 29/9, một sự cố đã xảy tại ki ốt kết hợp nhà ở trên địa bàn phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Hot TikToker Vy Phạm nhiều lần gây chú ý về vóc dáng siêu thực

15:22:46 30/09/2022
Vy Phạm là cái tên không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ hiện tại. Cô nàng nổi tiếng nhờ những video hài hước được thực hiện cùng ông xã Dũng Gee

Quý quân Olympia năm thứ 16 đưa ra lời khuyên cho các thế hệ sau

15:20:39 30/09/2022
Ngày 2/10 sắp tới, trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Ngoài tâm trọng hồi hộp của các thí sinh cũng như gia đình thì nhiều thế hệ đi trước cũng như khán giả đều rất quan tâm, mong chờ trận đấu tri thức...

Lấy chồng Nghệ An đúng dịp mưa bão, cô dâu ngồi "thuyền hoa" về dinh

12:01:34 30/09/2022
Nhiều địa phương đã bị ngập sâu, bà con phải lấy đồ đạc di chuyển lên các vùng cao hơn để giảm thiểu tối đa thiệt hại. Ở một số nơi của tỉnh Nghệ An, tuy mực nước ngập không quá sâu nhưng vẫn khiến cho các hoạt động hàng ngày của bà con...

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mô hình ô tô, xe máy tiền tỷ

11:52:14 30/09/2022
Anh Phạm Mạnh Linh mất 28 năm săn lùng từ nhiều nước trên thế giới để sở hữu bộ sưu tập hơn 400 mô hình ô tô, xe máy các loại của các hãng xe nổi tiếng

Vì sao chúng ta tổn thương khi đăng ảnh ít like, nhắn tin không ai phản hồi?

11:50:37 30/09/2022
Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, trong một chương trình đã từng nói: Một trong những vấn đề với mạng xã hội được nhiều người chỉ ra, đặc biệt là với Instagram, là mọi người dường như có cuộc sống tốt hơn nhiều so với thực tế

Vừa vào công ty đã mời cưới, nữ nhân viên ghi 3 chữ trên thiệp khiến đồng nghiệp sửng sốt

11:48:24 30/09/2022
Tiểu Phương (28 tuổi, Trung Quốc), mới vào công ty kim hoàn được 3 tháng thì chuẩn bị kết hôn với bạn trai đã kề vai sát cánh cùng cô 6 năm, cô mừng rỡ phát thiệp mời đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Hết Thùy Tiên đến "bà trùm Hoa hậu" rõ ràng việc sử dụng tiền từ thiện

11:41:18 30/09/2022
Tuy nhiên sau những ồn ào của lần ủng hộ miền Trung trước đó nên nhiều khán giả đã có những ý kiến trái chiều. Thùy Tiên và bà trùm Hoa hậu - Phạm Kim Dung đã có những động thái rõ ràng về vấn đề này

Lò gạch cổ trăm tuổi ở Sa Đéc nhuốm màu rêu phong thu hút du khách hiếu kỳ

10:38:56 30/09/2022
Nghề làm gạch truyền thống đã gắn bó với vùng quê miền Tây Nam Bộ trong khoảng những năm 70 của thế kỷ XX. Vào thời hưng thịnh, những lò gạch là cả một cơ nghiệp của nhiều hộ gia đình, đồng thời cũng là công việc mưu sinh của không ít l...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống

Sao châu á

20:24:39 30/09/2022
Cặp sao Hong Kong chỉ đăng ký kết hôn vào năm 2001. Điều này khiến Trương Trí Lâm canh cánh trong lòng, và luôn muốn bù đắp cho Viên Vịnh Nghi một hôn lễ hoành tráng

Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ phải đóng cửa nếu không cho dùng máy đặt, máy mượn

Sức khỏe

20:22:55 30/09/2022
Cũng tại buổi làm việc, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy kiến nghị sớm điều chỉnh tính đúng tính đủ cơ cấu giá dịch vụ y tế. Hiện nay, giá dịch vụ khám chữa bệnh chưa được tính đủ, chỉ tính 4/7 thành phần. Ba phần chưa tính là khấu hao tài sả...

Cựu quan chức FIFA đi tù

Bên lề sân cỏ

20:22:47 30/09/2022
Reynaldo Vasquez, cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá El Salvador lĩnh án 16 tháng tù giam vì bê bối nhận hối lộ tại vòng loại World Cup 2018

Châu Gia Kiệt: Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai'

Show việt

20:21:15 30/09/2022
Ca sĩ Châu Gia Kiệt nói Anh chàng đẹp trai là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi được các bầu sô chú ý, cát sê tăng chóng mặt

Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành

Game offline

20:21:12 30/09/2022
Trong vài năm trở lại đây, đề tài siêu hero trong Marvel Comics liên tục được khai quật bởi các nhà làm phim và gặt hái nhiều thành tựu. Không tạm dừng ở đó, ngay cả những nhà làm game cũng không muốn bỏ qua mỏ vàng này

MU đón tin dữ: Rashford - Martial nguy cơ lỡ đại chiến Man City

Bóng đá thế giới

20:16:40 30/09/2022
Cuối tuần này, MU có chuyến hành quân đến làm khách của đối thủ hàng xóm Man City trong trận cầu tâm điểm vòng 9 Ngoại hạng Anh (20h, 2/10). Trận derby Manchester sắp tới được dự đoán là khó lường nhất trong nhiều năm trở lại đây khi MU...

Nicaragua trục xuất đại sứ EU

Thế giới

20:15:28 30/09/2022
Nicaragua đã yêu cầu đại sứ EU rời khỏi nước này sau vụ giới chức EU kêu gọi lãnh đạo của Nicaragua khôi phục nền dân chủ

Anh Thư khoe dáng gợi cảm, hội ngộ 'người tình màn ảnh' Bình Minh

Sao việt

20:15:04 30/09/2022
Diễn viên, người mẫu Anh Thư tái xuất điện ảnh với dự án kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại. Cô khoe sắc rạng rỡ cùng các đồng nghiệp trong buổi công chiếu tác phẩm tối 29.9

Mời bạn thưởng thức bộ ảnh cosplay Ganyu trong Genshin Impact

Cosplay

20:12:28 30/09/2022
Sở hữu trong mình dòng máu lai quan trọng với nửa là người, nửa còn lại là Adeptus (hay đúng là nửa Qilin), Ganyu có những Điểm sáng của một người thông thường và cả những kỹ năng chỉ có ở các vị thần

Khó hiểu phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà

Hậu trường phim

20:01:43 30/09/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên đại diện Việt Nam tham gia Oscar 2023 khiến khán giả phản ứng vì chất lượng phim rất thấp, khả năng được đề cử bằng không

BLACKPINK và loạt kỷ lục với album thứ 2: Bán hơn 2 triệu bản, chinh phục BXH Billboard

Nhạc quốc tế

19:44:53 30/09/2022
Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều của giới chuyên môn về chất lượng âm nhạc trong album Born Pink, nhưng album thứ 2 của BLACKPINK vẫn là sản phẩm cực kì thành công về mặt thương mại

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

Phỏng vấn sao

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng