Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Bài viết tiết lộ nội dung phim Carrie (2013)!

Đã là fan của phim kinh dị, chắc hẳn không thể không nghe qua bộ phim Carrie. Được chuyển thể từ những trang sách của “ông hoàng phim kinh dị” Stephen King, Carrie được yêu mến bởi nhiều khán giả trên khắp thế giới, trước đây đã từng được dựng thành phim. Trong phiên bản năm 2013, phim có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ tài năng Chlo Grace Moretz, khiến khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Bộ phim mở đầu với một người phụ nữ tên Magaret đang quằn quại, đau đớn trên giường. Bà ta không hay biết rằng mình đã mang thai suốt thời gian vừa qua. Khi cơn dừng lại cũng là lúc Magaret phát hiện một bé gái đã tọt ra từ hai chân của mình. Là một kẻ sùng đạo đến đáng sợ, Magaret nghĩ đây là một con quỷ, một thử thách từ Chúa và có ý định giết đứa bé. Tuy nhiên, bản năng làm mẹ đã ngăn Magaret lại, và bà ta chấp nhận nuôi cô bé ấy, đặt tên bé là Carrie.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 1

Carrie lớn lên trở thành một thiếu nữ nhút nhát, rụt rè và không có bạn bè. Mẹ của Carrie đã “bơm” vào đầu cô những kiến thức dị đoan, mê tín về tôn giáo và cách sống, càng khiến cô bé trở thành kẻ lạc loài tại trường học.

Đến tuổi dậy thì, Carrie bất ngờ phát hiện mình bị “đèn đỏ” tại giờ thể dục ở trường. Tuy nhiên, cô bé không hề biết gì về chuyện sinh lý này, do mẹ của cô chưa bao giờ nhắc đến. Carrie sợ hãi tưởng rằng mình bị thương sắp chết, để rồi trở thành trò đùa của các bạn cùng lớp. Cả lớp ném băng vệ sinh vào Carrie, quay cả video lại khi cô bé đang sợ hãi, lê lết dưới sàn phòng tắm. Nổi bật trong số những kẻ bắt nạt là Chris – một nữ sinh xinh đẹp nhưng xấu tính. Bạn của Chris là Sue cũng hùa vào bắt nạt Carrie.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 2

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 3

Đêm hôm đó, Carrie bị mẹ mắng chửi, cho rằng tất cả đều là lỗi của cô bé. Magaret nhốt Carrie lại trong tủ, yêu cầu cô bé phải cầu nguyện để xin sự tha thứ. Trong khi đó, Chris đã đăng tải đoạn video của Carrie lên mạng để “lan tỏa niềm vui” tới mọi người.

Ngày hôm sau khi Carrie đi học, cô bé càng trở thành tâm điểm của sự giễu cợt và trêu chọc. Khi chạy vào nhà vệ sinh để khóc, Carrie bất ngờ làm vỡ chiếc gương chỉ với ánh mắt của mình. Cô bé nhận ra mình sở hữu năng lực siêu nhiên, có thể điều khiển được đồ vật bằng tâm trí.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 4

Trong khi đó, Chris bị cô giáo đuổi ra khỏi lớp vì hành động bắt nạt bạn bè. Sue – cô bạn còn lại thì cảm thấy có lỗi với Carrie và muốn tìm cách bù đắp.

Bạn trai của Sue là Tommy – một chàng “soái ca” trong trường. Biết Carrie thầm thích Tommy, Sue nhờ Tommy hãy dẫn Carrie tới vũ hội sắp tới. Sau nhiều lần Tommy ngỏ lời, Carrie cuối cùng cũng đồng ý. Tuy nhiên, mẹ của Carrie lại lên tiếng phản đối vì cho rằng Tommy sẽ xâm hại cô bé. Tức giận, Carrie phô diễn sức mạnh khiến đồ đạc trong nhà bay lên, làm mẹ cô càng sợ hãi và chửi cô bé là phù thủy.

Lúc này, Chris vẫn tức giận và nuôi mối thù với Carrie vì cô ta đã bị đuổi khỏi vũ hội do bắt nạt bạn cùng lớp. Chris lên kế hoạch cùng với bạn trai để “trả đũa” Carrie bằng máu lợn.

Ngày trọng đại đã đến, Carrie xúng xính váy áo chuẩn bị xuống xe có Tommy đang chờ. Tuy nhiên, Magaret vẫn nhất mực ngăn cản Carrie, thậm chí còn tự đánh đập chính mình. Bực tức với mẹ, Carrie dùng năng lực của mình để nhốt Magaret vào tủ, thậm chí còn hàn luôn ổ khóa lại để mẹ của cô không thể thoát ra. Carrie xin lỗi mẹ rồi cùng Tommy đi vũ hội.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 5

Tại vũ hội, Carrie và Tommy được bầu chọn trở thành cặp đôi đẹp nhất. Cô bé không ngờ rằng tất cả vẫn nằm trong kế hoạch của Chris. Khi đang hạnh phúc trên sân khấu, một xô máu lợn bất ngờ đổ ụp xuống người Carrie. Đoạn video cô bé bị ném băng vệ sinh trong nhà tắm cũng được phát lại trên màn hình lớn. Tất cả mọi người ở vũ hội đều cười cợt, chế nhạo Carrie. Chris và bạn trai vội bỏ chạy, vô tình làm chiếc xô đựng máu lợn rơi trúng vào đầu Tommy khiến cậu chết tại chỗ. Carrie đau đớn ôm lấy thi thể của Tommy, nổi cơn cuồng nộ chưa từng có. Hôm nay, cô sẽ khiến tất cả những kẻ bắt nạt, coi thường mình phải trả giá.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 6

Tất cả cửa ra vào bị Carrie dùng năng lực khóa chặt. Khách mời tại buổi vũ hội bị đánh ngã văng xuống đất. Khi sàn nhà lênh láng nước, Carrie giựt đứt những sợi dây điện và châm xuống đất khiến mọi người đều thiệt mạng. Chỉ có duy nhất cô giáo từng lên tiếng bảo vệ Carrie thì được bảo toàn mạng sống. Cô bạn Sue do không tham gia vũ hội nên cũng không mất mạng.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 7

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 8

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của Carrie phải là Chris và bạn trai của cô ta. Cặp đôi này đã lên xe để “cao chạy xa bay”. Tuy nhiên, Carrie vẫn đuổi theo được bọn họ. Cô bé dẵm chân 1 phát, mặt đường nứt làm đôi. “Ba máu sáu cơn”, Chris và bạn trai định lao xe tới đâm thẳng vào Carrie. Carrie dùng năng lực của mình hất chiếc xe đâm thẳng vào cây xăng gần đó. Chris đập mặt vào kính đến biến dạng trước khi cả chiếc xe phát nổ, đặt dấu chấm hết cho kẻ bắt nạt nhẫn tâm.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 9

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường! - Hình 10

Carrie về nhà khóc với mẹ. Tuy nhiên, Magaret lại có dã tâm dùng dao đâm vào cô bé. Trong những nỗ lực cuối cùng, Carrie kết liễu người mẹ điên cuồng của mình trong đau đớn. Sue xuất hiện để giúp Carrie. Khi đang định giết Sue, Carrie phát hiện Sue có thai nên đã đẩy Sue ra ngoài căn nhà. Sau đó, cả căn nhà sụp đổ và Carrie bị vùi lấp cùng với người mẹ của mình.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Bài viết tiết lộ nội dung bộ phim The Bad Seed (2018)!

Trailer The Bad Seed

Mckenna Grace được biết đến như diễn viên nhí xinh xắn, đáng yêu và đắt show nhất Hollywood. Dù chỉ sinh năm 2006, lối diễn xuất mê hoặc và chuyên nghiệp của cô bé đã khiến bao nhiêu khán giả và nhà phê bình phim phải sửng sốt, thán phục. Trong sự nghiệp của mình, Mckenna Grace không chỉ đóng vai những bé gái đáng yêu, lém lỉnh. Năm 2018, cô bé từng khiến khán giả rợn gáy khi hóa thân thành kẻ sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim The Bad Seed.

The Bad Seed là một bộ phim drama kinh dị, chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1954 của tác giả William March. Kể về một cô bé thông minh, xinh đẹp nhưng có tâm địa hiểm độc, The Bad Seed đã được chuyển thành kịch và phim từ những năm 1950. Bộ phim ra mắt năm 2018 với sự tham gia của Mckenna Grace là phiên bản hiện đại nhưng cũng không kém phần rùng rợn, đáng sợ với diễn xuất gây ám ảnh của nữ diễn viên nhỏ tuổi.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 1

Mckenna Grace được xem là diễn viên nhí tài năng, xinh đẹp nhất Hollywood

The Bad Seed mở đầu với Emma - một cô bé thông minh, xinh đẹp đang đứng trước cửa sổ và nhìn một con mèo vùng vẫy trong hồ nước trước nhà. Nếu như những đứa trẻ khác sẽ chạy ra cứu bé mèo hay gọi bố mẹ, thì Emma lại lạnh lùng kéo rèm cửa, coi như không có chuyện gì xảy ra. Trong bữa ăn với bố, Emma kể về một cuộc thi do nhà trường tổ chức để trao huy chương cho học sinh ngoan ngoãn, thật thà, tốt bụng nhất của năm. Cô bé tự tin rằng mình sẽ là người nhận được huy chương ấy.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 2

Emma dường như là 1 cô bé không có cảm xúc, vô cùng nham hiểm và độc ác

Tuy nhiên, Emma lại không phải là người được nhà trường trao tặng huy chương. Milo - cậu bé cùng lớp với Emma mới là người nhận được. Emma bày tỏ thái độ khinh miệt Milo, nhưng sau đó bí mật rủ cậu đi tới vách đá hướng ra biển. Tại đây, cô bé cướp lấy huy chương của Milo rồi đẩy cậu bé xuống vực, lẻn về bữa tiệc mà không ai biết. Không lâu sau đó, thi thể của Milo được tìm thấy.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 3

Emma đẩy bạn cùng lớp xuống vực chỉ để cướp chiếc huy chương

Mặc dù ai cũng đau buồn trước cái chết của Milo, Emma lại không hề thể hiện bất kì cảm xúc nào. Người dì Angela của cô bé - đồng thời cũng là chuyên gia tâm lý - cho rằng Emma đang bị sốc nên chưa có biểu hiện đau buồn.

Bố Emma thuê một cô trông trẻ mới tên là Chloe. Emma bắt gặp Chloe đang ăn cắp thuốc của bố cô bé, nên dùng bí mật ấy để "tống tiền" Chloe, khiến cô bảo mẫu phải nghe lời.

Sau đám tang của Milo, cô giáo Ellis ở trường và chuyên viên điều tra đến nhà Emma để tra hỏi vì nhiều nhân chứng cho rằng Emma là người cuối cùng ở cạnh Milo, thậm chí có người thấy cô bé dắt Milo vào rừng. Cô bé nghe lén cuộc trò chuyện, sau đó đập vỡ một cái lọ thủy tinh, cào chảy máu tay để giả bộ gặp tai nạn, khiến người lớn không thể tiếp tục nói chuyện. Sau khi giáo viên và cảnh sát về nhà, Emma nói với bố rằng cô bé vô tội, và cô Ellis đang nói dối vì cô ghét Emma.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 4

Emma nghe lén cuộc trò chuyện của người lớn, biết mình sắp gặp nguy...

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 5

...nên đập vỡ lọ bánh, giả vờ gặp tai nạn để đánh lạc hướng mọi người

Cô bảo mẫu Chloe dọa Emma rằng nếu cô bé giết Milo, cô bé sẽ bị cho lên ghế điện. Emma không tin, nhưng vẫn có vẻ lo lắng. Sau đó, cô bé thả một tổ ong vò vẽ vào xe của cô Ellis, khiến cô gặp tai nạn trên đường. Chloe tìm thấy huy chương của Milo giấu dưới giường của Emma và tố giác điều này với bố cô bé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 6

Kẻ sát nhân nhí còn đặt tổ ong vò vẽ vào xe cô giáo để hãm hại cô

Bố Emma lo lắng, sợ rằng Emma có vấn đề tâm thần. Tuy nhiên, cô bé này thông minh đến nỗi qua mặt được cả bác sĩ tâm lý. Emma nói dối với bố rằng Milo đã cho cô bé mượn chiếc huy chương trước khi chết.

Chloe ghét Emma nên đã trêu chọc cô bé, đùa cợt rằng cô ta sẽ ngủ với ông bố và trở thành mẹ kế của Emma. Emma bị ghê tởm bởi điều này và không muốn có mẹ kế, nên đã bày ra kế hoạch giết chết Chloe. Kẻ sát nhân nhí dụ Chloe ra xưởng thủ công của gia đình, sau đó nhốt Chloe ở trong rồi châm lửa thiêu rụi tất cả.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 7

Cô bảo mẫu Chloe đanh đá tiếp tục trở thành nạn nhân bị Emma thiêu sống

Cuối cùng sau nhiều lần bị tra hỏi, Emma cũng thú nhận với bố rằng cô bé đã giết Milo, cô Ellis và Chloe và thậm chí là cả cô bảo mẫu trước đó. Ông bố David đau đớn nhận ra mình đã nuôi nấng một con quái vật tâm thần, nhưng cũng không muốn con gái của mình phải vào tù hay vào trại cải tạo.

Bố Emma đưa cô bé tới một căn nhà bên hồ ở nơi xa, tránh sự dòm ngó của cảnh sát. Ông có kế hoạch giết Emma, sau đó tự tử. Tuy nhiên, Emma đã đoán trước được điều này. Cô bé lợi dụng lúc ông bố đang ngủ để làm rò rỉ khí ga trong nhà, sau đó chạy ra ven hồ chờ đợi. Tuy nhiên, ông bố David tỉnh dậy đúng lúc và sống sót.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 8

Emma đinh giết bố để bảo vệ chính mình

Sau đó, David quyết định chuốc thuốc Emma. Đáng tiếc, Emma đã cao tay hoán đổi hai cốc nước, khiến bố cô bé mới là người bị dính thuốc. Khi ông say ngủ, Emma cầm súng bắn vào bố của mình nhưng lại bắn trượt, khiến ông tình dậy. David đuổi theo Emma, nhưng cô bé nham hiểm này đã nhanh tay gọi cảnh sát, khóc lóc rằng sắp bị bố hành hung. Ông quản gia căn nhà nghe thấy tiếng súng cũng cầm vũ khí chạy tới, vừa đúng lúc chứng kiến cảnh David sắp giết Emma. Vì vậy, ông ta đã bắn chết David, còn Emma thì bình an vô sự.

Sáng hôm sau, Emma lặng lẽ ngồi trên xe và ôm lấy người dì Angela. Trên môi cô bé này nở ra một nụ cười quỷ quyệt, lạnh lùng đến sởn da gà.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín! - Hình 9

Liệu người dì Angela sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của Emma?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công nương Diana của Kristen Stewart có 1 chi tiết quá chuẩn xác với nguyên mẫu, xem mà rùng mình: Tất cả chỉ vì cuộc hôn nhân "địa ngục"?02:337 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!04:58The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này02:40‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính02:26Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà01:59Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều02:53'The Suicide Squad' - sự trỗi dậy từ tro tàn của nhóm ác nhân02:25Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng02:08Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!02:43'Fast & Furious' 9 và 'No time to die' ấn định ngày chiếu tại Việt Nam02:36Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?02:04Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!02:42Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!02:44Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?11:40

Tiêu điểm

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính
22:27:46 03/12/2021
Xỉu ngang visual dàn nhân vật Hollywood "cùng tuổi" mà khác biệt: Một bên trẻ như măng non, một bên "già chát" nhìn mà tiếc!
08:35:57 04/12/2021
Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!
09:00:29 04/12/2021
7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!
23:23:29 02/12/2021
Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối!
22:57:10 02/12/2021
5 lần phim Công nương Diana của Kristen Stewart "xuyên tạc" lịch sử gây sốc mà hay xuất sắc: Chi tiết "ăn ngọc trai" có ý nghĩa quá lớn!
16:19:11 03/12/2021
5 diễn viên chính coi Harry Potter như "ác mộng", suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng!
19:27:57 03/12/2021
Loạt phim bom tấn đổ bộ phòng vé Việt tháng 12
22:26:56 03/12/2021
Lý do 'Iron Man 3' không làm hài lòng khán giả Trung Quốc
13:38:29 04/12/2021
Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?
23:10:00 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay
14:28:01 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021

Tin mới nhất

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

19:32:42 04/12/2021
Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel

Không ngờ đây là mỹ nữ "hụt vai" Luna ở Harry Potter: Nhan sắc giờ thuộc hàng top Hollywood, tài năng Oscar công nhận bỏ xa nữ chính mà tiếc!

19:25:45 04/12/2021
Suýt nữa thì nhân vật Luna ở Harry Potter đã thật khác biệt!

Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều

08:42:45 04/12/2021
Eternals - bom tấn mới nhất của Marvel Studios quả là khác biệt khi không còn theo hướng siêu anh hùng mà chuyển sang kể đạo lý và diễm tình

Sony và Marvel Studios tiếp tục làm phim về Spider-Man

17:51:33 02/12/2021
Nhà sản xuất Amy Pascal của Spider-Man: No Way Home xác nhận nam diễn viên Tom Holland sẽ trở lại với vai Người Nhện trong ít nhất ba phần phim mới

'Spencer' - phép màu giải thoát cho Công nương Diana

17:48:23 02/12/2021
Spencer mang đến cái kết tươi sáng hơn cho Diana (Kristen Stewart đóng), khi bà giải phóng bản thân khỏi sự ngạt thở của Hoàng gia Anh

Câu hỏi xoay quanh nhân vật em trai Thanos trong ‘Eternals’

13:02:59 02/12/2021
Trong phim siêu anh hùng Eternals, Harry Styles thủ vai Eros, em trai của trùm phản diện Thanos. Dù xuất hiện chóng vánh, nhân vật đã khơi gợi nhiều tò mò

3 cảnh khóc của Công nương Diana (Kristen Stewart) làm quặn thắt tim khán giả: Diễn xuất đỉnh cao đến đáng sợ, mắt ngấn lệ mà vẫn xinh!

11:58:41 02/12/2021
Kristen Stewart đã thể hiện những cảnh khóc của Công nương Diana vô cùng xuất sắc

Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!

11:54:10 02/12/2021
Liệu bạn đã xem hết những bom tấn hot nhất lịch sử của Netflix này chưa?

10 chi tiết ở Harry Potter dễ bị bỏ qua, thực chất có ý nghĩa quá sâu xa: Hermione thông minh không tưởng, nhà Dursley liên tục "tấu hài"!

10:12:43 02/12/2021
Liệu bạn có từng phát hiện ra ý nghĩa đằng sau 10 cảnh phim Harry Potter này hay không?

Sợ hãi 4 nữ chính bị người yêu toxic bạo hành đến cùng quẫn: Sốc nhất là phim kể về cuộc hôn nhân có thật, bạo lực nhất Hollywood!

09:57:54 02/12/2021
Hollywood đã không ít lần vén màn sự thật về bạo lực gia đình, cảnh báo trầm trọng về những mối tình toxic

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!

19:46:53 01/12/2021
Phải đạt doanh thu bao nhiêu thì Venom: Let There Be Carnage mới vượt xa hàng loạt bom tấn Marvel khác?

Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?

13:08:36 01/12/2021
Bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật của Lady Gaga dù được khán giả khen ngợi thì lại vấp phải sự chỉ trích từ người trong cuộc

Không thể tin nổi: Tài tử Twilight hóa ra từng "tự xử" trước máy quay để diễn cảnh "lên đỉnh" thật 100%, xem mà đỏ mặt rần rần!

12:17:54 01/12/2021
Để có phản ứng sinh lý thật 100%, tài tử Robert Pattinson đã tự xử như thế nào trước máy quay vậy?

10 chi tiết 18+ ở phim Disney nhìn lại mà sốc óc: Lộ hình khỏa thân tới tấp, người lớn xem mà còn đỏ mặt!

11:29:45 01/12/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết 18 này trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney không?

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị "cưỡng hôn" liên tục, có couple "chốt đơn" luôn ngoài đời!

20:36:07 30/11/2021
Những nụ hôn này trong phim Hollywood đều là sản phẩm tự phát, ấy vậy mà lại thành công cực kỳ!

Chuyện hậu trường sởn tóc gáy ở kinh đô điện ảnh Hollywood: Nữ chính Titanic ăn hành suýt bỏ vai, mụ phù thủy xứ Oz phải nhập viện

18:50:25 30/11/2021
Những câu chuyện hậu trường đầy ám ảnh phía sau những bộ phim đình đám của kinh đô điện ảnh Hollywood khiến nhiều người không khỏi sởn tóc gáy

Cuộc đổ bộ của loạt phim bom tấn Hollywood trong tháng cuối năm 2021

11:36:35 30/11/2021
The King’s Man , Spider - Man, Matrix là một trong loạt phim bom tấn của điện ảnh Hollywood sẽ có cuộc tổng tấn công vào tháng cuối cùng của năm 2021

"No Way Home" chưa phải kết thúc của "Người Nhện" Tom Holland?

11:35:48 30/11/2021
Spider-Man: No Way Home nhiều khả năng không phải chuyến hành trình cuối cùng của Tom Holland với tư cách Người Nhện thân thiện của Marvel

Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

07:49:23 30/11/2021
Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cảm ơn Michael Carrick, lấy lòng Ralf Rangnick

Bóng đá thế giới

20:02:02 04/12/2021
Ronaldo gửi lời cảm ơn đến Michael Carrick sau khi vị huấn luyện viên tạm quyền của Man Utd thông báo chia tay đội bóng

Hôn nhân của Mai Thu Huyền: Được chồng đại gia yêu chiều, tặng xe mui trần khi sinh quý tử

Sao việt

20:02:01 04/12/2021
Tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng. Vậy là chúng mình có 19 năm nên duyên rồi, hãy mãi bên nhau chồng nhé, Mai Thu Huyền chia sẻ

Cách làm bánh hỏi truyền thống thơm ngon đơn giản dễ làm tại nhà

Ẩm thực

20:01:40 04/12/2021
Chỉ với một ít gạo tẻ cùng một chiếc khuôn ép bánh hỏi, bạn đã có thể làm ngay những phần bánh hỏi thơm ngon ngay tại nhà. Bạn đã thử chưa? Cùng vào bếp bắt tay làm ngay món bánh truyền thống dân dã này ngay thôi nào!

Hội chị em muốn vòng 1 căng mịn săn chắc nhớ thường xuyên làm món thạch cực ngon này ăn nhé!

Làm đẹp

20:01:15 04/12/2021
Từng miếng thạch sữa đu đủ với vị mềm ngọt tự nhiên của đu đủ, thơm ngậy của sữa rất ngon miệng

El Salvador 'bắt đáy', mua thêm 150 Bitcoin 

Thế giới số

20:00:34 04/12/2021
Lãnh đạo của quốc gia Trung Mỹ tuyên bố vừa mua thêm 150 đồng BTC sau khi giá giảm mạnh ngày 4/12

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 11  

Đồ 2-tek

20:00:30 04/12/2021
AnTuTu vừa công bố danh sách smartphone có hiệu suất tốt nhất vượt qua nền tảng thử nghiệm của hãng trong tháng 11/2021

Kỹ thuật mới lọc chì, kim loại nặng trong nước uống

Chuyện lạ

19:58:42 04/12/2021
Sóng xung kích được điều chỉnh đặc tính để nhắm mục tiêu đến các nguyên tử hoặc ion nhất định, ở đây là chì hoặc các kim loại nặng

Blazer, trench coat, váy liền... những set đồ giúp nàng luôn thanh lịch, sang trọng trong mùa lạnh

Thời trang

19:56:57 04/12/2021
Những set váy áo mùa lạnh nhìn thôi đã thấy mê lòng

Loạt ôtô mới chào sân mùa mua sắm cuối năm

Ôtô

19:56:25 04/12/2021
Nhằm kích cầu thị trường ôtô mùa cuối năm, các hãng xe giới thiệu hàng loạt mẫu xe mới như Toyota Raize; Peugeot 3008, 5008; Subaru Outback

Kiểu quần jeans được sao Việt diện nhiều hơn cả skinny jeans vì chuẩn thời thượng, kéo chân dài tít tắp

Phong cách sao

19:53:37 04/12/2021
Sao Việt diện quần jeans ống suông nhiều đến vậy, chắc hẳn phải có lý do

8 khoản chi tiêu nhiều người cho là lãng phí nhưng chỉ người tiêu dùng thông minh mới biết nó giúp tiết kiệm đống tiền

Sáng tạo

19:51:24 04/12/2021
Người tiêu dùng thông minh sẽ luôn biết cách chi tiêu hợp lý để không rơi vào cảnh rỗng túi cuối tháng. Có những khoản chi tiêu khiến bạn phải đầu tư khá nhiều ban đầu, song về lâu dài, nó lại mang đến nhiều lợi ích không tưởng:

Vóc dáng hút hồn của mẹ 3 con U40 "lười tập", ăn uống thả ga, nhờ 1 thứ nước “thần thánh” có ngay vòng eo 58

Netizen

19:50:00 04/12/2021
Công việc bận rộn, không có thời gian tập luyện thể dục nhưng bà mẹ 8X lại có bí quyết đỉnh để sở hữu vòng eo con kiến