Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên

Vy Oanh liên tục có động thái “xanh chín” với bà Phương Hằng.

Đến thời điểm hiện tại, số lượng người nổi tiếng phản đối bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Trận chiến càng thêm căng thẳng khi Vy Oanh dùng nhiều từ ngữ đanh thép để đáp trả trên MXH.

Từ việc ủng hộ quan điểm “khán giả không nuôi nghệ sĩ”, giọng ca “Đồng Xanh” quay sang ngờ vực chuyện vợ chồng đại gia Dũng lò vôi bán đất chống dịch Covid-19. Thậm chí, quay sang mỉa mai vấn đề tuổi tác, khuyên bà Phương Hằng nên giữ gìn sức khỏe để tiếp tục livestream “bóc phốt” cả showbiz.

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 1

Tối ngày 16/05, đích thân bà chủ Khu du lịch Đại Nam đã lên tiếng “phản đòn” lại Vy Oanh.

“Hôm nay tôi sẽ nói về Vy Oanh. Nó đăng status thắc mắc vì sao tôi không ủng hộ tiền mặt chống covid mà lại đấu giá đất. Thưa quý vị, có doanh nghiệp nào có sẵn hàng nghìn tỷ đồng không? Mà nó lại bắt bẻ tôi, nó nói vậy là đang nghi ngờ vợ chồng tôi nói không làm, nói xạo à?

Nhưng tao nói cho mày biết tao nói là tao sẽ làm được, tôi nói ủng hộ tao sẽ làm chứ tao không nói cho có. Mày có muốn tao vạch trần cái dĩ vãng dơ dáy của mày với thằng đại gia không.

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 2

Mày ghê gớm quá rồi. Mày đi làm bé nhà người ta, mày đẻ được thằng con trai rồi nhận được mấy triệu đô rồi mày bay qua Mỹ. Mày kiếm một anh chồng hợp pháp, có cuộc sống sung sướng. Nhưng đâu ai biết về quá khứ dơ dáy của mày. Tao sẽ dành riêng 1 ngày tao vạch trần hết về cái quá khứ của mày”.

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 3

Trước lời đe dọa bị khơi mào quá khứ không mấy trong sạch, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng chẳng vừa khi quyết tâm “xanh chín” một trận sống còn. “Mẹ bỉm 3 con” cho rằng, bà Phương Hằng nên tập trung giải quyết vụ án với Võ Hoàng Yên, đừng lôi giới nghệ sĩ vào câu chuyện không liên quan. Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân bản hit “Để cho em khóc” còn mỉa mai tin đồn mối quan hệ “mập mờ” giữa nữ doanh nhân và thần y lừa đảo.

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 4

“Chửi xong cô nhớ dành thời gian cho con lên poster với các nghệ sĩ trước nữa nha cô, các ACE lên hết rồi con nôn quá với cả nhớ cho con nhiều tít giật gân hình thảm thảm ( trc con có đóng phim cũng có vài cảnh khóc thảm á cô) mà cô đã làm cho các AC nghệ sĩ của con để tạo tin giả bịp người dễ tin trên youtube á cô. Cô bịa ra nhiều tí cho con đc lên ít nhất 1 tháng mới chửi qua nghệ sĩ khác nha, con đặt cọc rồi đó, cô hứa nha cô, iu cô

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 5

Ủa ủa, mà nghệ sĩ làm gì bị cô bỏ công ra chửi dữ ta? Hay cô định đánh lái dư luận để muốn che lấp việc gì ta? Rồi cái việc chính “hận tình trong mưa” cô muốn đưa cái ông Yên lừa đảo gì đó vô tù mà cứ ngồi đây chửi tụi con hoài rùi chừng nào ổ mới dc vô trỏng nếu ổ có tội, rồi còn lo bán đất để tiền tươi tới tay dân cho kịp covid nữa. Nếu cô nghỉ chửi dành thời gian cho việc chính nghĩa này thì con cũng xin dc rút cọc 1 tháng để cô thật sự làm việc cho đời “vì dân” ạ. Còn cô nghiện chửi hơn thì con cọc cô mấy năm luôn cũng dc ạ hihi con sộp lắm á” – Vy Oanh viết

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 6

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 7

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 8

Vy Oanh liên tục có những bài viết công kích ngược đàn chị

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ dơ dáy, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ mập mờ với Võ Hoàng Yên - Hình 9

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả 'biến', trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả

Hiện tại, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi khi nhắc đến việc từ thiện của bà Phương Hằng.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội nổ ra quan điểm nghệ sĩ bắt buộc phải có khán giả. Tuy nhiên, dàn diễn viên lại không cho rằng như vậy.

Đạo diễn Bùi Quốc Bảo là người được chú ý nhất sau bài viết Nên thay đổi quan điểm hạ thấp nghề nghiệp và sĩ diện hão.

Anh cho rằng khán giả cho nghệ sĩ sự ủng hộ nhưng đồng thời, nghệ sĩ cũng phải lao động nghệ thuật vất vả, từ tập luyện, diễn xuất, dàn dựng cho đến nặn óc moi tim ra viết.

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả biến, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả - Hình 1

Bài viết của Bùi Quốc Bảo nhận được sự đồng tình của ca sĩ Vy Oanh và nhiều sao Việt khác

Trong số đó, đạo diễn Bùi Quốc Bảo là người được chú ý nhất sau bài viết Nên thay đổi quan điểm hạ thấp nghề nghiệp và sĩ diện hão.

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ lại bài viết trên và tỏ ý đồng tình, cũng cảm ơn nam đạo diễn vì đã viết đúng và đủ.

Nếu cho rằng dân thương dân lo cho nghệ sĩ thì thôi đừng thương nhau nữa. Cứ sòng phẳng với nhau như bao lâu nay, phim nào hay, chương trình nào thích thì bỏ tiền ra mua vé đi xem, còn không thì đừng xem nữa, vậy thôi! - nữ ca sĩ viết kèm bài chia sẻ.

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả biến, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả - Hình 2

Ca sĩ Vy Oanh khẳng định cô cũng không cần khán giả

Sau khi đăng tải bài viết của Vy Oanh đã thu hút sự chú ý của CĐM. Trong đó có một bình luận bày tỏ quan điểm : Chắc trước giờ ca sĩ nghệ sĩ phim kịch toàn trâu bò đến xem ủng hộ tụi bây. Đã vậy từ nay tẩy chay mọi chương trình, để coi ai thấm. Với bình luận này, Vy Oanh đã phản hồi lại cực gắt: Tẩy ngay nào, biến.

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả biến, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả - Hình 3

Còn dùng từ biến để nói với khán giả

Chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Vy Oanh còn nhắc đến bà Phương Hằng về chuyện từ thiện. Cụ thể, liên quan đến việc hỗ trợ chống dịch Covid-19, tối 11/5, trong buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng "Lò Vôi" cũng chia sẻ thêm thông tin và cho biết nếu dịch bệnh còn kéo dài thì vợ chồng bà sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ để cùng nhân dân vượt qua đại dịch.

"Sau khi vợ chồng tôi hiến tặng 2 hecta, khi đất nước cần thì tôi sẵn sàng hỗ trợ. Cá nhân tôi sẽ ủng hộ cho đủ 1.000 tỷ để chính phủ Việt Nam mua thiết bị, dụng cụ y tế cũng như dự trữ. Đó là tấm lòng của tôi".

Nếu như đất nước có biến cố thì vợ chồng tôi sẽ tiên phong hỗ trợ để cùng nhân dân vượt qua đại dịch. Nếu như dịch còn diễn biến nữa thì sẽ còn tiếp tục hiến tặng nữa...", bà chủ Đại Nam chia sẻ.

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả biến, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả - Hình 4

Bà Phương Hằng tuyên bố ủng hộ 1000 tỷ đồng cho quỹ phòng chống covid-19

Về phía ca sĩ Vy Oanh cô lại mỉa mai: Tôi đây chưa rảnh để có thời gian đi hát, cả 8 năm này rồi bạn ạ. Chừng nào chính quyền công bố họ đang cầm trên tay 1000 tỷ hãy nói chuyện, chứ tiền này mới nằm trên mồm thôi nè. Đợi bán đất 50 năm, mơ hồ quá. Giàu thế đưa tiền tươi đi, nếu thương dân bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu. Tìm hiểu kĩ rồi nói chuyện không thì biến khỏi bẩn nhà tôi. Con nút ai đi ganh với bà già, ganh người ta cũng lựa chỗ".

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả biến, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả - Hình 5

Ca sĩ Vy Oanh lại cho rằng bà Phương Hằng nói cho sang miệng, khi nào có giấy tờ đàng hoàng hãy bàn

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả biến, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả - Hình 6

Sau dòng bình luận này, ca sĩ Vy Oanh càng khiến khán giả phãn nộ, đòi tẩy chay không nghe cô hát. Thậm chí, những ca khúc trước kia của cô đều bị khán giả xóa khỏi list âm nhạc.

Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả biến, trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả - Hình 7

Tên tuổi của Vy Oanh đến gần hơn với khán giả qua nhiều bản hit "Đồng xanh", "Để cho em khóc",... Bên cạnh ca hát, Vy Oanh cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như "Siêu mẫu xì trum", "Thiên đường vắng em", "Cuộc chiến hoa hồng phần 2", "Câu chuyện cuối mùa thu",... Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lựa chọn tạm thời lui khỏi showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Có một thời gian, Vy Oanh khiến khán giả hoang mang với lùm xùm "tố" Minh Tuyết "cướp" hit.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Sau khi tố con cái vô tâm, Duy Phương tiết lộ: thức 4 đêm không ngủ14:53

Tiêu điểm

MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến
05:56:59 22/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
06:48:33 22/06/2021

Tin mới nhất

Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam

09:29:32 22/06/2021
Suốt vài tiếng qua, netizen được phen xôn xao khi có một khán giả tố NS Hoài Linh còn nợ tiền vật liệu xây dựng Nhà thờ Tổ. Lúc này, những khối tài sản liên quan đến gỗ của nam danh hài lại bị công chúng bàn tán xôn xao.

Dàn sao Việt động viên đàn em trầm cảm do mắc bệnh tuyến giáp, méo môi

09:25:26 22/06/2021
Các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hồng Ánh,Thúy Diễm, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Văn Mai Hương, Tú Vi, Gia Bảo,... dành nhiều lời động viên nữ nghệ sĩ.

Con gái Đông Nhi "lấn sân" sang làm hot TikToker

09:14:02 22/06/2021
Winnie tiếp tục chiếm sóng mạng xã hội khi lấn sân sang làm TikToker, đến mẹ Đông Nhi cũng phải e ngại về sức hút của cô bé.

Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo

09:10:29 22/06/2021
Sinh nhật tổ chức buổi chiều mát và cả hai nhân vật nhí này từ sớm đã được mẹ Hà cho xuống tham dự tiệc vui của anh hai.

CĐM xót xa NSƯT Tú Sương "đau đớn dai dẳng không dám uống thuốc"

09:04:44 22/06/2021
NSƯT Tú Sương có những chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại và nỗi niềm hi sinh vì nghệ thuật khiến nhiều người xót xa.

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won “mất ngủ” vì món chân gà xào cay Tứ Xuyên

08:54:24 22/06/2021
Món chân gà xào cay Tứ Xuyên đang được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và dành lời khen ngợi

Giữa đêm Lệ Quyên tung ảnh váy ngủ sexy do ai đó chụp, nhìn view nhà xịn thấy cả thành phố mà nức nở cõi lòng

08:48:44 22/06/2021
Nửa đêm ngày 21/6, Lệ Quyên khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ảnh ăn vận váy ngủ sexy, lộ da thịt nuột nà.

Cuộc tình Hương Giang - Matt Liu: 'Yêu hay không yêu nói một lời'

07:35:53 22/06/2021
Sự im lặng của Hương Giang và Matt Liu trước loạt tin đồn gây tò mò về mối quan hệ hiện tại...

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19

07:24:03 22/06/2021
Trong ngày thứ 3 TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm chủng, Á hậu Hoàng My và nhiều nghệ sĩ đã làm tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tại khu công nghiệp.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Các nàng Hậu "ghi điểm" khi dấn thân sang nghề báo

06:14:21 22/06/2021
Sau khi bước ra khỏi các cuộc thi nhan sắc, nhiều Hoa hậu, Á hậu đã có bước rẽ đầy ấn tượng sang hướng truyền hình và từng bước trở thành những MC chuyên nghiệp.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Bạn bè tag hẳn Lý Nhã Kỳ vô để hỏi chuyện lấy chồng, chị đẹp nói gì mà cõi mạng "thất vọng" thế này?

22:59:19 21/06/2021
Trong khi các chị đẹp khác dần chốt kèo bên dàn trai trẻ thì Lý Nhã Kỳ vẫn còn ung dung lắm.

Lệ Quyên vừa xây biệt thự khủng, đại gia Đức Huy cũng mạnh tay chuẩn bị tậu liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng

22:12:43 21/06/2021
Độ chịu chơi của đại gia Đức Huy đúng là không phải dạng vừa!

Trấn Thành râu lồm xồm, hối tiếc khi quay phim bị chê "giả trân"

22:07:57 21/06/2021
Trấn Thành tiếp tục khiến khán giả kinh ngạc với hình ảnh khá xuống sắc chỉ sau một thời gian ngắn ở nhà chống dịch.

Giữa ồn ào “xài chung bồ” tỷ phú với ca sĩ Bolero, Ngọc Trinh diện trang phục cắt xẻ ngay vùng “cấm địa”

22:06:50 21/06/2021
Ngọc Trinh thản nhiên khoe trang phục táo bạo trước tin đồn xài chung bồ với đàn em.

Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ

21:58:13 21/06/2021
Cả gia đình Cường Đô La cùng nở nụ cười tươi rói trong tiệc sinh nhật 11 tuổi của bé Subeo.

Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý tiết lộ bị "lừa" ngay lần đầu gặp chồng

21:50:29 21/06/2021
Ngọc Hà - bà xã trẻ tuổi của nghệ sĩ Công Lý có những chia sẻ thú vị về lần đầu gặp nhau của hai vợ chồng, cô tuyên bố Công Lý là người chồng tốt, tử tế.

Những đứa trẻ có 2 "hạnh phúc" dù bố mẹ "đôi ngả chia ly" trong Vbiz

21:46:10 21/06/2021
Dù có nhiều cô bé cậu bé của nhà sao Việt được săn đón thì Subeo, Bảo Tiên,... vẫn luôn là những thiên thần chiếm nhiều sự quan tâm của công chúng.

Vợ cũ Thanh Bình khoe mặt mộc bên con trai mới sinh cho chồng trẻ

21:41:16 21/06/2021
Diễn viên Thảo Trang khoe hình ảnh cận mặt con trai với chồng trẻ, được khen ngợi không ngớt với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 35.

Động thái đối lập của Lily Chen và Ngọc Trinh sau drama yêu tỷ phú: Bên ẩn ý cực gắt, bên giữ mãi thái độ quen thuộc

21:29:24 21/06/2021
Sau khi khoá tài khoản Facebook, Lily Chen đã có động thái gây chú ý trên Instagram. Còn Ngọc Trinh thì sao?

Mẹ chồng người Hàn của Pha Lê qua đời vì bạo bệnh, BB Trần - Anh Đức và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn

21:05:01 21/06/2021
Bạn bè và đồng nghiệp đã liên tục gửi lời động viên đến Pha Lê, hy vọng cô mau chóng vượt qua nỗi đau này.

Hoá ra Ngọc Trinh từng hé lộ chuyện được tặng siêu xe Rolls-Royce, còn nói triết lý "so deep" về sự thật đau lòng trong quan hệ?

20:53:55 21/06/2021
Xem ra, thời điểm sở hữu chiếc xe Rolls-Royce màu hồng đen, Ngọc Trinh có rất nhiều tâm sự thầm kín.

Mẹ chồng xứ Hàn qua đời khi Pha Lê chưa kịp gặp mặt

20:22:24 21/06/2021
Pha Lê và ông xã bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin dữ. Câu chuyện gia đình của nữ ca sĩ khiến nhiều người xúc động.

Quỳnh Thư để lộ 'hint' hẹn hò Tiến Linh?

20:19:59 21/06/2021
Status mới của Quỳnh Thư có 7 chữ khiến dân mạng quan tâm đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

F0 trèo tường bệnh viện dã chiến bị phạt 17,5 triệu đồng

Đời sống

09:28:17 22/06/2021
Bệnh nhân nam 22 tuổi, quê Sơn La, bị chính quyền huyện Hiệp Hòa phạt 17,5 triệu đồng vì trèo tường bệnh viện dã chiến ra ngoài mua đồ ăn.

Những tính năng thường bị ẩn trên ôtô bán tại Việt Nam

Ôtô

09:26:49 22/06/2021
Nhiều ôtô bán tại Việt Nam bị nhà sản xuất loại bỏ một vài tính năng, tuy nhiên người dùng có thể kích hoạt bằng phần cứng hoặc phần mềm.

Điều hòa bán chạy đột biến 

Thế giới số

09:26:26 22/06/2021
Một số cửa hàng, hệ thống điện máy miền Bắc ghi nhận doanh số điều hòa tăng gấp đôi so với tháng trước, do nắng nóng kéo dài.

Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park Hang-seo; Lukaku lập công, Bỉ tặng quà Đan Mạch

Bên lề sân cỏ

09:25:29 22/06/2021
Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park Hang-seo; Lukaku lập công, Bỉ tặng quà Đan Mạch; HAGL phát động chương trình bán áo Vaccine bóng đá... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Trường dạy lái siêu xe ở Dubai 

Clip hay

09:24:25 22/06/2021
EDI (Emirates Driving Istitute) là trường đào tạo lái siêu xe ở Dubai. Khách hàng được trải nghiệm những mẫu xe hiệu suất cao như Range Rover, Bentley hay Porsche.

Long An: Cách ly cả xóm trọ sau khi công nhân dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:24:25 22/06/2021
​ UBND huyện Bến Lức đã tiến hành cách ly y tế ngay trong đêm xóm trọ nơi công nhân dương tính với SARS-CoV-2, truy vết hơn 100 F1 đưa đi cách ly tập trung.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng gửi lời chúc ý nghĩa từ Thái Lan, mong quê nhà hết dịch

Bóng đá việt nam

09:23:13 22/06/2021
Từ Thái Lan, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến những người đang ở tuyến đầu chống dịch tại quê nhà.

Cách nấu canh cua rau dền với mồng tơi ngọt ngon, dễ làm tại nhà

Ẩm thực

09:23:00 22/06/2021
Cua đồng tuy nhỏ, ít thịt nhưng là loại thực phẩm rất phổ biến trong các bữa cơm gia đình Việt. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ mách bạn công thức nấu canh cua rau dền với mồng tơi ngon ngọt, dễ làm tại nhà. Cùng vào bếp thực hiện ngay món ca...

Tranh cãi Justin Bieber diện vest đi sneaker và Hailey hở bạo đến gặp Tổng thống Pháp, lí do hẹn gặp còn gây bức xúc hơn?

Sao âu mỹ

09:21:14 22/06/2021
2 vợ chồng Justin Bieber đã có chuyến thăm đến điện Élysée để gặp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân.

“Hiệp sĩ mù” từng suýt chết ngay trên sân cỏ vì đột quỵ: 8 năm theo đuổi và cưới nàng vũ công dám "mắng" thẳng mặt Paparazzi

Sao thể thao

09:16:13 22/06/2021
Với nhiều cầu thủ, chuyện tình yêu và hôn nhân không phải là một cuộc phiêu lưu. Họ đã sớm có người để kề vai sát cánh và nguyện chung thủy mãi mãi với mối quan hệ của mình.

Bộ Công an tiếp tục mở rộng điều tra sai phạm ở Bệnh viện Tim Hà Nội

Pháp luật

09:15:37 22/06/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03 - Bộ Công an) cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng điều tra liên quan đến sai phạm trong mua sắm thiết bị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Ông của thành viên SHINee Minho qua đời

Sao châu á

09:15:32 22/06/2021
Nam thần tượng đã phải chịu sự mất mát lớn.

7 ý tưởng táo bạo giúp bạn biến sân thượng thành không gian như đi resort tại gia

Sáng tạo

09:14:21 22/06/2021
Sân thượng là không gian để gia đình thư giãn. Để biến sân thượng thành không gian thư giãn hoàn hảo bạn phải nhớ những lời khuyên dưới đây.

Kén chọn vaccine đẩy Brazil lún sâu vực thẳm

Thế giới

09:04:37 22/06/2021
Dù Brazil đã vượt mốc 500.000 người chết vì Covid-19, người dân vẫn từ chối tiêm các vaccine họ nghĩ không đạt chuẩn, để chờ những mũi Pfizer khan hiếm.

Những lưu ý khi ăn mít nhất định bạn cần biết để tránh rước họa vào thân

Sức khỏe

09:04:11 22/06/2021
Để tránh nhận phải những hậu quả đáng tiếc khi ăn mít, trước khi ăn bạn nên ghi nhớ và tránh một số sai lầm dưới đây.