Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel

Những chiếc túi mang tính biểu tượng của Chanel có một quá khứ thú vị và đáng ngạc nhiên

Không thể bàn cãi, Chanel Classic là một trong những phụ kiện quan trọng nhất trong lịch sử thời trang, và sự sáng tạo của nó, cùng với những phụ kiện của người tiền nhiệm 2.55 Flap Bag và Boy Bag, chứa đầy những câu chuyện. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sự nhầm lẫn và thông tin sai lệch về những chiếc túi, cũng như các chi tiết, sự khác biệt và nguồn gốc của chúng.

Chiếc túi chính thống của Chanel

Coco Chanel thiết kế chiếc túi đầu tiên của mình vào năm 1929, nhưng giống như tất cả những chiếc túi khác dành cho phụ nữ thượng lưu trong thời đại, nó có dạng xách tay và cồng kềnh. Vào tháng 2 năm 1955 (do đó có biệt danh 2.55), bà ra mắt phiên bản đeo vai và thay đổi lịch sử của túi xách. Lần đầu tiên, phụ nữ có địa vị xã hội đáng kể được chấp nhận mang một chiếc túi trên vai.

Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel - Hình 1

Khóa CC kép kinh điển đã không ra mắt cho đến những năm 80

Thật khó để tưởng tượng một thị trường túi xách trong đó hầu hết các túi nắp gập của Chanel không được trang trí bằng các khóa CC lồng vào nhau, nhưng cho đến khi Lagerfeld thêm chúng vào túi và tách ra khỏi Classic Flap vào những năm 1980, túi nắp của Chanel mang nhãn hiệu Mademoiselle Lock 2.55 được giữ ngày hôm nay. Mademoiselle Lock được đặt tên với ý nghĩa ám chỉ Coco Chanel chưa bao giờ kết hôn.

Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel - Hình 2

Dây đeo bằng da cũng đến sau

Những chiếc túi đầu tiên của Chanel có dây đeo toàn chuỗi, nhưng câu chuyện kể rằng Coco đã sử dụng dây đeo bằng da khi nguồn lực khan hiếm; Trong lịch sử của Chanel Flap Bags, một số loại dây chuyền khác nhau đã xuất hiện và biến mất. Mặc dù vậy, những chiếc Flap cổ điển chỉ sử dụng dây đeo bằng da đan bằng da và những chiếc 2.55 hiện đại chỉ sử dụng dây đeo toàn chuỗi.

Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel - Hình 3

Nội thất của chiếc 2.55 được lấy cảm hứng từ những đứa trẻ mồ côi

Cụ thể hơn, màu da đỏ tía từ lâu đã được sử dụng để lót các túi có nắp nguyên bản (cũng như một số loại có nắp cổ điển) đã được lựa chọn vì đồng phục của Coco và các đồng nghiệp của bà tại trại trẻ mồ côi tu viện nơi bà được nuôi dưỡng.

Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel - Hình 4

Video đang HOT

Túi xách Chanel có nhiều món nợ truyền cảm hứng cho nam giới

Khăn trải giường đặc trưng của Chanel được lấy cảm hứng từ những chiếc áo khoác được mặc bởi các nam ổn định viên mà Coco đặc biệt yêu thích. Ngoài ra, dòng túi nắp gập gần đây nhất của Chanel, Boy Bag, được đặt theo tên và lấy cảm hứng từ người tình lâu năm của Coco, cầu thủ polo Boy Capel.

Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel - Hình 5

Phom dáng túi kinh điển có từ đâu

Túi xách có nắp của Chanel có một trong những cách phân loại khó hiểu hơn trong lịch sử túi xách. Đầu tiên và quan trọng nhất, Classic Flap đề cập đến “Túi nắp có khóa CC” tuân theo quy ước thiết kế mà Karl Lagerfeld ra mắt vào những năm 1980. 2.55 đặc biệt đề cập đến thiết kế ban đầu của Coco Chanel với Khóa Mademoiselle, nhưng thường được sử dụng như một thuật ngữ chung để chỉ tất cả các Túi có nắp của Chanel sử dụng cấu trúc truyền thống của thương hiệu. A Reissue là phiên bản năm 2005 của 2.55 mà Karl Lagerfeld đã giới thiệu lại như một bản tái tạo chính xác của bản gốc. Về mặt kỹ thuật, Reissues chỉ là những chiếc túi từ năm 2005, nhưng thuật ngữ này thường được sử dụng như một cách dễ hiểu để chỉ tất cả những chiếc 2.55 được sản xuất gần đây.

Sự khác biệt “một nắp” và “nắp đôi”

Theo truyền thống, 2.55s và Classic Flaps đều là Double Flaps, có nghĩa là chúng có cả nắp đóng bên ngoài và ngăn nắp bên trong. Những chiếc 2.55 luôn luôn theo cách này, nhưng đôi khi, những chiếc Nắp cổ điển đã được làm theo một số kích thước nhất định chỉ có nắp bên ngoài với phần bên trong mở. Khi đó, chúng được gọi là Vỗ đơn. Theo như tôi có thể nói, các bản Flap đơn đã bị ngừng sản xuất cách đây vài năm và tất cả các bản 2.55 và Flap cổ điển hiện nay đều là Double Flap. Tuy nhiên, Single Flap vẫn có sẵn rộng rãi trên thị trường bán lại.

Một chiếc túi 2.55 chỉ có giá 220 đô la vào năm 1955

Vào năm 2014, trang Racked đã đi sâu tìm hiểu giá túi Chanel đã tăng chóng mặt như thế nào trong những năm qua. Các phiên bản da trơn hiện có thể được bán lẻ với giá lên tới 6.000 USD; mức tăng đó vượt qua tỷ lệ lạm phát một chút .

Ngăn chứa dây kéo ẩn có một câu chuyện đặc biệt trở lại

Dưới nắp trên, túi Chanel có một ngăn khóa kéo nhỏ kỳ lạ mà bạn sẽ không tìm thấy ở những chiếc túi có cấu trúc tương tự của các thương hiệu khác; Khi câu chuyện diễn ra, Coco đã giấu nó ở đó để có một nơi bí mật để cất giữ những bức thư tình của cô. Lúc đó bà gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình ái.

Bí ẩn về chiếc túi kinh điển triệu người mê của Chanel - Hình 6

Túi đeo chéo của Chanel là một khoản đầu tư khá khôn ngoan

Do Chanel hạn chế nguồn cung, thường xuyên tăng giá và có một lịch sử lâu đời là món đồ xa xỉ được yêu thích, nên túi Chanel được yêu thích trên thị trường bán lại. Các phiên bản theo mùa khó tìm trong tình trạng như mới thường được bán với giá cao hơn giá bán lẻ của chúng và thậm chí những chiếc túi được sử dụng nhẹ nhàng bằng da thường có xu hướng giữ rất tốt giá trị ban đầu của chúng. Có tương đối ít rủi ro khi sử dụng túi.

Thú chơi túi 'siêu nhỏ tí hon' của giới thời trang

Mùa hè nóng và ẩm ướt khiến cho mọi thứ đeo lên người đều trở nên phiền toái. Lúc này, những chiếc túi tối giản công năng chỉ đựng những vật dụng cần thiết đang rất được ưa chuộng.

Rồi từ những chiếc túi siêu nhỏ chỉ đựng được điện thoại và vài ba chiếc thẻ, dòng túi này còn tiết giảm để biến thành mẫu bé tẹo chỉ đựng được... không khí. Chưa hết, các nhà thiết kế còn sáng tạo hơn nữa với những chiếc túi dây đai đeo ở eo, túi bucket, túi đeo chéo nhỏ trên vai hoặc túi đeo dây chuyền...

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 1

Vượt ra khỏi chức năng vốn có của một chiếc túi là chứa đồ, chiếc túi siêu nhỏ đang dần trở thành một món "trang sức" mang lại nét độc đáo cho trang phục.

Không chỉ là túi nhỏ mà sự xuất hiện của một chiếc túi cực nhỏ, được gọi là túi micro mini, bỗng dưng hot trở lại vào mùa xuân năm 2018. Một chiếc túi cỡ lòng bàn tay xuất hiện trong bộ sưu tập xuân hè năm 2018 của thương hiệu thời trang Jacquemus của nhà thiết kế trẻ người Pháp Simon Jacquemus đã thu hút sự chú ý với kích thước tí hon. Kể từ đó, cứ mỗi mùa, mini bag liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập theo nhiều hình dáng khác nhau, dẫn đến sự nổi tiếng của dòng túi xách nhìn qua tưởng như đồ chơi trẻ em này.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 2

Chiếc túi xách có kích thước cực nhỏ Le Chiquito Bag xuất hiện trong bộ sưu tập thu đông năm 2019/20 của Jacquemus. Nó nhỏ đến mức gần như là chiếc nhẫn hơn là túi xách.

Nếu nhìn vào bộ sưu tập gần đây của Jacquemus, các loại túi nhỏ cầm tay cũng như túi đeo hông (belt bag), túi đeo cổ (necklace bag)... ngày càng trở nên sáng tạo. Cách phối và cách thể hiện đều rất thú vị. Nếu không "chơi kích cỡ" khi cho xuất hiện lần lượt một chiếc túi to đến mức che kín cơ thể rồi đến một chiếc túi mini cỡ bàn tay thì các nhà thiết kế cũng cho các người mẫu nam mặc trang phục rực rỡ và xách một chiếc túi dễ thương, phá vỡ định kiến về giới tính.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 3

Mẫu túi mini baguette được công bố vào tháng 2 vừa qua của Fendi.

Năm 2019, Jil Sander, Brand Maxwell, Paco Rabanne... rồi tới năm 2020 thì có Chanel, Fendi, Longchamp, Versace, Dolce & Gabbana, mỗi hãng đều có những thiết kế túi siêu nhỏ đáng yêu của riêng mình. Với kích thước nhỏ nhắn của chiếc túi, các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo với nhiều style khác nhau như kết hợp cùng lúc nhiều chiếc túi xinh xắn hoặc độc đáo hơn là đeo vào... cổ chân.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 4

Chiếc túi Chanel giờ còn có thể trở thành một chiếc lắc chân xa xỉ.

Gần đây, các thương hiệu Hàn Quốc cũng liên tục ra mắt các loại túi siêu nhỏ này. 10 Month vừa trình làng bộ sưu tập túi xách mini với kích thước vừa đủ cho một chiếc điện thoại di động nhưng lại có thể tận dụng dây đeo để biến hóa thành nhiều loại túi khác nhau như túi đeo hông, đeo chéo và đeo qua vai (shoulder bag). Hãng Kuho thì lại nghiêng về loại túi tumbler (dạng túi đựng bình giữ nhiệt), nhỏ nhưng ít ra vẫn đựng được tối thiểu đồ dùng cần thiết. Hãng Beanpole cũng vừa mới giới thiệu dòng túi mini cross bag và mini sling bag chỉ có thể mang theo những vật dụng cần thiết.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 5

Loại túi "biến hóa khôn lường" của 10 Month.

Những chiếc túi mini thuộc các thương hiệu Hàn Quốc có đặc trưng là theo đuổi tính thực dụng ở mức độ nào đó, ví dụ như ít nhất cũng phải đựng được cuốn sổ tay chẳng hạn. Cái tên cũng thuộc hàng lão làng 20 năm trong làng thời trang Hàn Quốc Hazzys cũng không đứng ngoài cuộc. Với kích thước đựng được một chiếc điện thoại thông thường và các vật dụng đơn giản, dòng túi mini của Hazzys có tính ứng dụng cao và rất được ưa chuộng đến mức chỉ trong tháng 6 này nó được tái sản xuất tới 8 đợt. Thương hiệu phụ kiện trang sức da cừu Archivepke thì ra mắt túi mini với hai hình thức rất độc đáo: túi seesaw (dạng túi chuyên đựng quả bóng bowling) và túi cabbage.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 6

Với kích thước nhỏ thì việc mang một lúc hai chiếc túi lại trông có vẻ cá tính hơn.

Vậy chiếc túi siêu bé này sinh ra để làm gì? Loại túi xách xinh xẻo này vốn dĩ đã từ bỏ tính thực dụng của túi xách thông thường mà trở thành một phụ kiện trang sức. Sẽ không có sự lựa chọn nào phù hợp hơn khi bạn muốn thêm sự dí dỏm hoặc tạo điểm nhấn cho phong cách quen thuộc thường thấy.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 7

Mẫu túi tumbler chất chơi của Kuho.

Trái lại, có một số người lại nhận thấy được tính hữu dụng chứ không chỉ để "làm màu" của túi mini. Ngày nay, một chiếc điện thoại thông minh có thể làm hết được các chức năng của sổ tay, cây bút, máy tính xách tay, máy ảnh và thậm chí cả ví tiền. Vậy nên một chiếc túi nặng nề hoàn toàn không cần thiết nữa, chỉ cần có chiếc điện thoại đựng trong một chiếc túi vừa đủ, đôi tay bạn hoàn toàn có thể được tự do.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 8

Dòng túi "đồ chơi" này cũng càn quét sang cả thời trang đường phố. Túi mini không chỉ phù hợp với áo phông và quần jean thông thường mà còn đặc biệt hợp với đồ thể thao hoặc áo quần nhẹ nhàng. Nếu phải mang theo quá nhiều đồ mà vẫn muốn ăn mặc trendy, bạn có thể sử dụng thêm một chiếc túi xách phụ để đựng đồ và chỉ cần mang túi mini trên người như một món phụ kiện đáng yêu.

Thú chơi túi siêu nhỏ tí hon của giới thời trang - Hình 9

Khi chọn túi mini, bạn nên táo bạo hơn trong việc lựa chọn màu sắc.

Túi mini hợp với bất kỳ loại trang phục nào nên không cần phải quá rành về thời trang thì mới dám chơi loại túi cá tính này. Tuy nhiên, khi chọn mini bag, bạn nên chọn những màu sắc nổi bật hơn là màu đen và nâu. Kim Hyun Jung, giám đốc thiết kế của Kuho gợi ý: "Bạn nên chọn màu của túi xách và áo khoác ngoài tone sur tone với nhau hoặc nếu đó là một chiếc váy có họa tiết thì thêm thắt một chiếc túi siêu nhỏ màu cam hoặc đỏ rực sẽ tạo ra một phong cách nổi bật, hoặc là mang hai chiếc túi chồng lên nhau".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ thấp bé, thiếu chiều cao, khuyên bạn không nên đi 3 đôi giày này, hãy xỏ 2 đôi còn lại để trông bạn cao hơn
10:00:29 04/12/2021
3 chiêu sơ vin áo len mà gái Pháp luôn áp dụng: Che bụng to, hack eo thon, tôn chiều cao... tất cả đều có đủ
19:15:50 03/12/2021
4 sai lầm cần tránh khi phối đồ layer
13:41:09 03/12/2021
Áo len không chỉ để mặc mà bạn còn có thể dùng nó theo cách này
20:39:33 03/12/2021
Thanh lịch, kiêu kỳ như một quý cô Paris qua 11 set đồ với chân váy midi + blazer tweed
13:38:49 03/12/2021
Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này
20:33:17 03/12/2021
5 cách chọn áo che được nhược điểm vóc dáng
08:47:14 03/12/2021
Con gái Đỗ Mạnh Cường 2 tuổi đã mặc váy hàng hiệu
08:52:46 03/12/2021
Là “ngôi sao” bữa tiệc cuối năm với những chiếc đầm đơn giản mà đầy uy lực
15:10:39 04/12/2021
Lý Thùy Chang sắp 'vượt cạn' vẫn đi giày cao gót khoe khéo chân dài
08:49:49 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Miss Grand 2021: Sinh viên trường TOP đầu cả nước, mới 20 tuổi đã có thành tích học cực đỉnh!
22:44:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Choáng với nhan sắc thời mới lớn của Tân Hoa hậu Hoà bình Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
22:35:02 04/12/2021
Thuỳ Tiên nổi bần bật khi diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, "ăn đứt" mọi đối thủ trong đêm Chung kết Miss Grand
22:19:14 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021
HOT: Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
22:35:05 04/12/2021

Tin mới nhất

Bạn đã sẵn sàng đón đầu 4 xu hướng làm đẹp này hậu đại dịch?

20:25:09 04/12/2021
Thế giới đang bước vào kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp làm đẹp, nơi những giá trị quen thuộc đang dần bị thay thế

Mặc sơ mi trắng đi phỏng vấn, cô gái bị nhà tuyển dụng nhắc khéo: "Em nên xem lại cách ăn mặc"

20:23:40 04/12/2021
Chiếc sơ mi trắng sai lầm đã khiến cô gái bị đuổi khéo ngay trong buổi phỏng vấn

Hạnh phúc thăng hoa cùng trang sức cưới Ngọc Thẩm Jewelry

20:19:57 04/12/2021
Không chỉ điểm tô nét đẹp rạng ngời của nàng dâu mà hơn hết mỗi tuyệt tác trang sức cưới tại Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) còn mang những ý nghĩa riêng biệt, ghi dấu sự khởi đầu của đôi uyên ương

Blazer, trench coat, váy liền... những set đồ giúp nàng luôn thanh lịch, sang trọng trong mùa lạnh

19:56:57 04/12/2021
Những set váy áo mùa lạnh nhìn thôi đã thấy mê lòng

Mặc váy xẻ sâu nhảy nhót phản cảm, gái xinh gây xôn xao

18:53:54 04/12/2021
Đoạn clip một gái xinh ăn mặc phản cảm với váy xẻ tà sâu, đứng nhún nhảy đã làm nhiều người cảm thấy nhức mắt

Từ chối làm hại động vật để kinh doanh - đó chính là văn hóa doanh nghiệp

16:54:03 04/12/2021
Ngày càng nhiều hãng thời trang trên thế giới chủ trương ngừng sử dụng các chất liệu khai thác từ động vật

Váy đỏ, lý do nên có trong tủ quần áo

16:51:35 04/12/2021
Bạn tự hỏi, tại sao đã nhiều thập kỷ màu đỏ là một trong những mầu chị em trên toàn thế giới ưa chọn nhiều nhất, nhất là váy đỏ?

Không muốn vóc dáng trông nặng nề, nàng hãy tránh xa 4 kiểu áo khoác này

16:42:21 04/12/2021
Cứ đến mùa lạnh, những chiếc áo khoác ấm áp luôn là item được chị em săn đón nhất

1.001 mẫu váy Thu Đông không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang

15:59:03 04/12/2021
Đón mùa lạnh 2021 bằng những mẫu váy Thu Đông vừa ấm áp vừa sành điệu lại đa năng, tiện ích, các nàng mặc sức tỏa sáng mà không lo bị lỗi thời hay kém nổi bật. 1.001 mẫu váy len, vải dày dặn và ấm áp là gợi ý cho các nàng khi xuống phố,...

UNIQLO - Hành trình 2 năm thần tốc cùng sự gắn kết với cộng đồng Việt

15:05:06 04/12/2021
Kỷ niệm 2 năm ra mắt tại Việt Nam, UNIQLO vừa công bố khai trương UNIQLO AEON MALL Bình Tân, đánh dấu tốc độ phát triển vượt bậc với hệ thống 10 cửa hàng bán lẻ bên cạnh cửa hàng UNIQLO online, duy trì vị thế tập đoàn bán lẻ thời trang ...

11 cách diện 1 chiếc chân váy xòe thanh lịch như các quý cô Paris

14:35:20 04/12/2021
Chỉ với 1 chiếc chân váy xòe bằng voan tơ màu đen, NTK Đỗ Mạnh Cường gợi ý các cô gái biến hóa 11 phong cách khác nhau, tất cả đều đậm chất thanh lịch, hài hòa và trẻ trung hiện đại đậm màu sắc lễ hội cho mùa Giáng sinh đang tới

9 cách nắm bắt xu hướng đeo băng đô của người phụ nữ trưởng thành

14:32:18 04/12/2021
Dù không còn là những cô bé, nàng vẫn thích đeo băng đô để làm duyên cho mái tóc. 9 cách dưới đây giúp nàng bắt nhịp xu hướng đeo băng đô khi đã trưởng thành

10 trang phục Noel xinh lung linh dành cho bé yêu

14:07:36 04/12/2021
Nếu đang bí ý tưởng chưa biết cho con mình ăn mặc kiểu gì để đón Giáng sinh năm nay, bạn có thể tham khảo ngay những gợi ý sau đây

Điệu đà trước khi mùa sang

09:44:40 04/12/2021
Nếu bạn đã sẵn sàng bước sang năm mới, hãy tìm kiếm từ khóa nói về mùa mốt 2022 còn nếu vẫn muốn níu giữ mùa cũ, đặc biệt với trang sức, hãy nhìn lại một số điểm nhấn dưới đây

Ấn tượng với khả năng biến hóa đa phong cách của mẫu nhí Ngọc Minh – Kim Huệ

09:24:24 04/12/2021
Là cặp chị em mẫu nhí tài năng của mẫu Pro, Ngọc Minh - Kim Huệ dễ dàng chinh phục từ những set đồ thời trang cá tính, bụi bặm đến phong cách nữ tính, dịu dàng

CHARLES & KEITH ra mắt bộ sưu tập đặc biệt chào đón tuổi 25

21:28:49 03/12/2021
CHARLES & KEITH chính thức bước sang tuổi 25 và để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ cũng như hành trình xuyên thời gian này, thương hiệu đã cho ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn với hai tone màu chủ đạo là Timeless Black và Candy Pink

Ra phố mùa đông với style thời trang sành điệu của những cô nàng thành thị

20:49:31 03/12/2021
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho mùa Đông 2021 mang tên Phố Đông

Đầm ở nhà thành đồ mặc ra phố

13:40:24 03/12/2021
Từ món đồ được sinh ra để dành cho phụ nữ mặc ở nhà, chiếc đầm ngủ (slip dress) đã trở nên phổ biến và xuất hiện ở khắp nơi

Đôi giày lười quyền lực của nam giới

08:44:59 03/12/2021
Ban đầu, giày lười được sáng tạo riêng cho Vua George VI. Gucci sau đó đưa mẫu giày họa tiết horsebit trở thành thiết kế được các quý ông ưa chuộng

12 cách diện chân váy xếp ly sang chảnh, không sợ lỗi mốt

19:41:41 02/12/2021
12 cách diện chân váy xếp ly sẽ giúp chị em mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh

Có thể bạn quan tâm

Style ngoài đời của Thùy Tiên - Miss Grand International 2021: Thích để mặt mộc, tủ đồ đơn giản hết sức

Phong cách sao

06:48:48 05/12/2021
Cô nàng Nguyễn Thúc Thùy Tiên sở hữu phong cách khá đơn giản và không hề màu mè

Cua xốt me

Ẩm thực

06:48:25 05/12/2021
Vào dịp sinh nhật, tiệc, lễ, rất thích hợp để chế biến món cua xốt me này, hương vị rất hấp dẫn, màu sắc lại tươi ngon, chắc chắn làm hài lòng tất cả thực khách.  

Thực hư Thị đế TVB Lê Diệu Tường phải bán hàng rong

Sao châu á

06:47:46 05/12/2021
Lê Diệu Tường làm rõ việc phải bán hàng rong mưu sinh như tin đồn đang lan truyền

Cô gái quay clip nhai sống một thứ khiến cả mạng xã hội khiếp hồn: Ăn xong đúng nghĩa "nhức cái nách" luôn chị ơi!

Netizen

06:47:17 05/12/2021
Lướt TikTok, đôi lúc dân tình sẽ bắt gặp những đoạn clip mukbang một món ăn nào đó, mà đa phần đều là thứ người thường khó nuốt vào bụng với số lượng lớn

Ban quản lý giải đáp thông tin về mỗi mét cầu Yên Hoà (Hà Nội) trị giá hơn 1 tỷ đồng

Đời sống

06:45:19 05/12/2021
Thông tin Hà Nội đưa vào sử dụng cây cầu dài 36m với tổng mức đầu tư gần 38 tỷ đồng khiến dư luận quan tâm về mức giá hơn 1 tỷ đồng cho 1m cầu

Hot girl từng chụp ảnh gây tranh cãi ở Hội An giờ ra sao?

Người đẹp

06:45:05 05/12/2021
Từng nổi tiếng sau cú phốt chụp ảnh phản cảm ở Hội An, hot girl Trần Mai Hương hiện tại có cuộc sống thay đổi ngỡ ngàng

Miss Grand 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên: 'Tôi làm được, bạn cũng làm được'

Sao việt

06:41:53 05/12/2021
Khoảnh khắc tuyệt vời nhất đêm nay. MISS GRAND INTERNATIONAL 2021 - NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN - VIỆT NAM

Thời điểm tốt để tậu xe hơi

Ôtô

06:40:50 05/12/2021
Việc giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được đánh giá sẽ tạo lực kích cầu, kích thích người Việt rút ví tậu ô tô

10 phút để làm sạch mọi đồ dùng trong bếp với baking soda "thần thánh" giá 20 nghìn đồng

Sáng tạo

06:31:07 05/12/2021
Những vết bẩn nhà bếp, những món đồ dùng làm bếp khó chịu nhất sẽ được bạn xử lý nhanh gọn, nhẹ nhàng với sự trợ giúp của bột baking soda

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 12/2021

Xe máy

06:30:41 05/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Suzuki tháng 11/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Inter Milan đánh bại AS Roma 3-0

Bóng đá thế giới

06:27:54 05/12/2021
Những pha lập công của các tân binh giúp Inter dễ dàng đánh bại AS Roma 3-0 ngay trên sân Olimpico tại vòng 16 Serie A rạng sáng 5/12 (giờ Hà Nội)

Khẳng định vị thế nhà vô địch

Bóng đá việt nam

06:11:23 05/12/2021
Hôm nay 5/12, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á-AFF Suzuki Cup 2020 sẽ khai mạc tại Singapore, người hâm mộ Việt Nam đang kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch giành được cách đây ba năm