BHX nhận lỗi với khách hàng, CĐM vẫn chưa hài lòng cách giải quyết

Những ngày gần đây, Bách Hóa Xanh đang trở thành tiêu điểm của những tranh cãi xung quanh các vấn đề như giá bán hàng hóa hay chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Sau khi liên tục bị khách hàng đánh giá thấp, phản ánh tiêu cực thì ban lãnh đạo Bách Hóa Xanh đã đưa ra lời giải thích chính thức.

BHX nhận lỗi với khách hàng, CĐM vẫn chưa hài lòng cách giải quyết - Hình 1
Khách hàng xếp hàng trước Bách Hóa Xanh để mua đồ. (Ảnh: Người Lao Động)

Cụ thể, theo Tuổi Trẻ, trên trang chủ của Bách Hóa Xanh đã đăng tải thông cáo, gửi đến các khách hàng, báo chí và cổ đông để trả lời về phản ánh của người tiêu dùng trong thời gian qua. Trong thông cáo có đoạn:

“Chúng tôi lắng nghe và đồng cảm với các bức xúc của quý vị về việc giá bán một số mặt hàng tăng và chất lượng dịch vụ chưa đảm bảo (chưa cập nhật giá niêm yết kịp thời, tính tiền nhầm, cân sai, thái độ phục vụ chưa tốt…) tại một số cửa hàng. Ban lãnh đạo đang rà soát lại toàn bộ quy trình vận hành và tìm kiếm giải pháp xử lí.”

BHX nhận lỗi với khách hàng, CĐM vẫn chưa hài lòng cách giải quyết - Hình 2
Bách Hóa Xanh là siêu thị lớn được nhiều người lựa chọn. (Ảnh: Pháp Luật Việt Nam)

Bên cạnh đó, nói về việc buộc phải tăng giá sản phẩm trong thời điểm dịch bệnh , phía Bách Hóa Xanh cho biết đang nỗ lực làm việc với nhà cung cấp để giữ giá mua vào không tăng lên bất hợp lí hoặc chuyển đổi nhà cung cấp khác. Đồng thời, sẽ giữ giá bán không tăng để phục vụ người tiêu dùng.

Nếu những cách làm trên không đem lại kết quả như mong muốn, Bách Hóa Xanh sẽ chủ động giảm sản lượng hoặc tạm ngưng kinh doanh ngắn hạn các mặt hàng bị tăng giá cho đến khi giá mua vào quay về mức hợp lí.

Video đang HOT

“Trong những trường hợp khó khăn này, chúng tôi sẽ thông tin rõ ràng lý do đứt hàng vì giá mua vào tăng cao đến quý khách hàng.” – thông cáo nêu rõ.

BHX nhận lỗi với khách hàng, CĐM vẫn chưa hài lòng cách giải quyết - Hình 3
Bách Hóa Xanh đang nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp hàng hóa. (Ảnh: CafeF)

Ở phần cuối của thông cáo, ban lãnh đạo Bách Hóa Xanh còn khẳng định “luôn trân trọng mọi đóng góp và thấu hiểu những bức xúc” mà chuỗi siêu thị đã mang đến thời gian gần đây. Phía doanh nghiệp cũng hi vọng người tiêu dùng có thể thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho đơn vị.

Mặc dù đã có câu trả lời chân thành cùng với đó là nhận thức được những lỗi dịch vụ đang tồn tại nhưng thông cáo này từ Bách Hóa Xanh có vẻ như vẫn chưa làm các khách hàng nguôi ngoai. Nhiều ý kiến cho rằng giải quyết bằng cách sản phẩm nào không thể tăng giá thì sẽ ngưng bán thì chẳng khác nào không làm gì cả.

Chưa kể, dù đã cam kết sẽ rà soát lại quy trình vận hành nhưng phía siêu thị lại không đưa ra thời gian cụ thể trong bao lâu có thể giải quyết triệt để. Chính điều này đã khiến một bộ phận người tiêu dùng chưa thể tin tưởng lại vào Bách Hóa Xanh.

BHX nhận lỗi với khách hàng, CĐM vẫn chưa hài lòng cách giải quyết - Hình 4
Nhiều người vẫn bày tỏ bức xúc về những vấn đề Bách Hóa Xanh đang gặp phải dù đã có thông cáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Ủa giờ chẳng hạn như gạo hay trứng không thể tìm được nhà cung cấp có giá hợp lí hơn là ngưng bán luôn hả. Vậy thì còn lí do gì để ra siêu thị này mua đồ nữa.

- Giả sử trong vòng 1 năm Bách Hóa Xanh vẫn chưa rà soát xong quy trình thì giữa lúc đó còn bao nhiêu người có thể lại bị cân sai, tính thiếu nữa? Tôi nghĩ là nên có 1 mốc thời gian cụ thể để đưa ra giải trình tiếp theo.

- Mình nghĩ đây là cả chuỗi siêu thị lớn nên làm cái gì cũng sẽ mất thời gian hơn. Cũng nên cho họ cơ hội để thay đổi chứ.

- Để người mua tin tưởng trở lại thì còn phải cố gắng nhiều đây. Mong là họ có thể sớm có biện pháp hợp lí.

Thời điểm hiện tại, có thể nói, hình ảnh Bách Hóa Xanh đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Hi vọng với những cam kết đã đưa ra, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn bớt khắt khe hơn và chờ vào sự thay đổi sắp tới của chuỗi siêu thị này.

Kinh doanh kiểu mùa dịch: Mua hàng bình ổn ở siêu thị, bán lại giá cao

TP.HCM đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, mặt hàng chủ lực được quan tâm nhất vẫn là nhu yếu phẩm bao gồm gạo, thịt cá, trứng sữa,...

Chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, đại diện Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết trong thời gian qua việc kinh doanh gặp khá nhiều vấn đề. Phía Liên hiệp Hợp tác xã chịu một số áp lực từ việc phát sinh chi phí trong công tác vận tải, vận chuyển, xét nghiệm,... Ngoài ra, việc thiếu nhân lực cũng khiến cho doanh nghiệp gặp bất lợi.

Kinh doanh kiểu mùa dịch: Mua hàng bình ổn ở siêu thị, bán lại giá cao - Hình 1
Các mặt hàng nhu yếu phẩm luôn được siêu thị đáp ứng đầy đủ.

Mặc dù gặp không ít áp lực, thế nhưng, phía doanh nghiệp này vẫn đang cố gắng hạn chế tăng giá sản phẩm tại các siêu thị để chia sẻ "gánh nặng" với người tiêu dùng.

Trong thời điểm dịch bệnh, giá cả ngoài thị trường leo thang nhưng các mặt hàng rau củ quả, trứng sữa, gạo, thịt,... tại siêu thị vẫn bình ổn giá. Những mốc điều chỉnh tại siêu thị chỉ nhỉnh hơn so với giai đoạn trước giãn cách khoảng 2 nghìn đồng đến 10 nghìn đồng, tùy theo từng sản phẩm. Riêng mặt hàng rau củ quả, siêu thị vẫn luôn cung ứng đủ cho khách hàng với giá cả phải chăng.

Kinh doanh kiểu mùa dịch: Mua hàng bình ổn ở siêu thị, bán lại giá cao - Hình 2
Việc xử lý sẽ rất khó khăn nếu nhiều người lợi dụng, mua sắm ồ ạt. (Ảnh minh họa: Kinh tế thị trường)

Tuy nhiên, theo vị đại diện của doanh nghiệp này cho biết, lợi dụng giá cả siêu thị bình ổn và nhu cầu bà con tăng cao, một số thành phần đã gom hàng hóa, rồi mang ra ngoài kinh doanh. Hầu hết các mặt hàng đều được bán với giá cao gấp nhiều lần so với siêu thị.

Trong số đó, mặt hàng trứng gà là sản phẩm được gom nhiều nhất. Hiện tại, một số siêu thị phải đặt bảng hạn chế mua sắm mặt hàng này, mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vỉ trứng.

Kinh doanh kiểu mùa dịch: Mua hàng bình ổn ở siêu thị, bán lại giá cao - Hình 3
Trứng gà là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng trong thời điểm giãn cách xã hội.

Việc nhiều người ồ ạt gom hàng giá bình ổn khiến vấn đề châm hàng hóa bị chậm trễ, một số khách hàng không thể mua sắm theo đúng nhu cầu. Đồng thời, sản phẩm khi được bán ra ngoài với giá cao sẽ làm tăng áp lực kinh tế cho bà con, đặc biệt là người lao động khó khăn trong mùa dịch.

Trước tình trạng này, nhiều dân mạng đã tạo ra cuộc tranh cãi kịch liệt. Một số người cho rằng, việc kinh doanh gian dối, lợi dụng dịch bệnh để làm giàu là hành vi không thể chấp nhận. Đối với những trường hợp gom hàng hóa giá rẻ, sau đó bán với giá cực cao để hưởng lợi thì cần phải xử lý theo pháp luật,

Tài khoản Q.C bình luận: " Chán ghê! Dịch thế này, người ta làm từ thiện còn mình lại đi kinh doanh kiểu vậy để kiếm lời. Cầm mấy đồng tiền kiểu đó thì sao mà nuốt ".

Kinh doanh kiểu mùa dịch: Mua hàng bình ổn ở siêu thị, bán lại giá cao - Hình 4
Một siêu thị phải đề bảng giới hạn, tránh tình trạng mua sắm "người trước mua hết của người sau". (Ảnh: Pháp Luật TP.HCM)

Tài khoản M.K chia sẻ: " Hóa ra mấy hôm nay K. bị lừa hả mọi người. Thường thì K. có hơn 30 nghìn đồng vỉ 10 trứng, hôm qua ra tạp hóa gần nhà, cô đó bán 50 nghìn đồng luôn. K. nghĩ là do dịch, nhập hàng khó khăn nên lên giá. Ai dè là bán giá cao gần gấp đôi luôn. Sao mọi người không thương lẫn nhau mà làm trò kinh doanh gian lận này vậy? Buồn quá trời luôn đấy! "

Tài khoản K.O.L cũng chia sẻ: " Mình thấy đi siêu thị là an toàn nhất. Bình ổn giá, đo thân nhiệt, xếp hàng mua sắm,... đầy đủ. Tuy có hơi tốn thời gian một chút nhưng an toàn là được. Tình hình khó khăn rồi, buôn bán hay mua sắm cái gì cũng phải chắt chiu từng đồng. Đã không góp được đồng từ thiện hay giúp đỡ ai thì nên sống tốt đi các gian thương ạ ".

Kinh doanh kiểu mùa dịch: Mua hàng bình ổn ở siêu thị, bán lại giá cao - Hình 5
Siêu thị vẫn cố gắng bình ổn giá để giảm áp lực cho bà con khi mua sắm.

Hiện nay, ngoài siêu thị và các tạp hóa bán lẻ (được phép hoạt động), cư dân tại TP.HCM còn ưa chuộng hình thức mua sắm trực tuyến trên mạng xã hội. Hình thức mua sắm này giúp mọi người hạn chế đi ra ngoài, tránh tụ tập đông người.

Trong thời điểm bệnh dịch đang còn nhiều khó khăn, các mặt hàng nhu yếu phẩm tại nơi bạn sinh sống đang được bán với giá như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00

Tiêu điểm

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi
08:35:08 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi
09:09:26 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Phương Thanh cấm 'ai đó' thuê IT hack 1 loạt trang tố vụ từ thiện,tuyên bố có cả tin nhắn bằng chứng
00:46:04 26/09/2021
Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ
00:56:37 26/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm
00:50:21 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng
01:35:02 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Những ngày đầu tháng 10 năm 2021: 3 con giáp được Cát tinh soi chiếu, tài vận vượng phát, lộc đến đầy nhà
01:34:37 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
06:54:51 26/09/2021

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"

08:22:48 26/09/2021
Nữ đại gia mạnh mẽ lại rơi nước mắt vì thấy bản thân làm ảnh hưởng đến gia đình.

Chiếc tủ lạnh gây lú nhất lúc này: Làm con dân đỏ mắt tìm xem ở đâu, nhìn ra mới thấy chính là kiểu tủ đang hot

07:01:17 26/09/2021
Ai có đôi mắt tinh tường lắm mới có thể nhận ra được điểm bất thường ngay trong vài giây đầu.

Đáng yêu hình ảnh các em bé khu cách ly: Hồn nhiên hát trước lan can

06:59:57 26/09/2021
Thời gian vừa qua, dịch COVID-19 bùng phát mạnh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, không ít em nhỏ buộc phải rời xa gia đình, tham gia cách ly y tế tại các bệnh viện dã chiến.

Mukbang có thể "tàn phá" người ta như thế nào: Sự thay đổi của nam YouTuber khiến người xem vừa thương vừa buồn cười

06:52:39 26/09/2021
Xem ra, để làm công việc mukbang mà vẫn giữ được sự mi nhon cũng là điều rất khó khăn đấy chứ?!!

Duy Nến dạo này: Nghỉ dịch đành quay clip nấu ăn nhưng làm gì mà netizen ám ảnh tột độ vậy ta?

06:51:35 26/09/2021
Cũng phải mất một quãng thời gian để Duy Nến định hình phong cách gây ám ảnh này…

Video: Khoảnh khắc hội bạn ném chú rể lên cao nhưng không kịp đỡ lại, cảnh tượng hãi hùng sau đó làm cả hội trường cưới hoảng loạn

06:50:30 26/09/2021
Không ai ngờ đám cưới lại xảy ra tai nạn khủng khiếp như vậy, chú rể thậm chí đang nghĩ đến việc kiện những người bạn hôm đó đã gây ra thương tích cho mình.

Hái một loại cây trên sông làm thực phẩm, cô gái khiến dân mạng ngỡ ngàng: Vậy mà đó giờ cứ nghĩ chẳng ai ăn?

06:41:14 26/09/2021
Hiếm người biết loại cây này vẫn có phần ăn được, thậm chí còn được xem là đặc sản rất thơm ngon.

Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"

06:39:15 26/09/2021
Chỉ bằng động thái đơn giản, ông Huỳnh Uy Dũng vừa bảo vệ Đại Nam và bà Phương Hằng trước loạt thị phi. Trước đây ông từng treo thưởng 100 tỷ cho cho ai chứng minh được khuất tất của vợ.

Cô chó "giả vờ" lạc đường để được khách qua đường cưng nựng, đúng là IQ siêu cấp vũ trụ!

06:33:26 26/09/2021
Khó tin nhưng có thật, một cô chó đã cố tình đứng ngoài đường như bị lạc để được mọi người quan tâm vỗ về, đến mức chủ của nó ngán ngẩm đăng cảnh báo rằng đừng ai nựng nó nữa!

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, nữ streamer xinh đẹp bật khóc ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí có ý định tự tử

06:18:32 26/09/2021
Rất nhiều người theo dõi đã động viên nữ streamer và mong muốn cô nàng có thể vượt qua giai đoạn này.

Trò chơi đẫm máu của Squid Game thành trend "cười xỉu" trên TikTok, clip nào cũng kiếm triệu view!

06:17:05 26/09/2021
Bộ phim Squid Game đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạg, chơi TikTok mà chưa đu trend này là dở rồi!

Quỳnh Trần JP và những màn ăn uống kinh dị: Làm thịt cá mập, cổ suý ăn động vật quý hiếm

06:06:50 26/09/2021
Nổi tiếng với những clip ăn uống nhưng chính điều này khiến Youtuber người Việt tại Nhật không ít lần vấp phải chỉ trích gay gắt vì quá kinh dị.

Người đàn ông phanh phui thủ thuật gian lận của một cửa hàng bán đồ đông lạnh từ nửa ký thành 1 ký khiến dân mạng bất ngờ

06:05:32 26/09/2021
Đoạn video clip thủ thuật lừa khách hàng của một tiệm bán mực đông lạnh mới đây khiến dân mạng TikTok phẫn nộ. Nhiều người cho rằng đây là cách làm ăn bất lương, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát, khó mua được đồ ...

Chàng trai khoe bí kíp cắt bớt tinh bột trong bữa ăn để giảm cân hiệu quả, dân tình xem xong lại cười ngoác cả mồm

06:03:13 26/09/2021
Đối với nhiều người thì vóc dáng thon gọn, săn chắc chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Gặp gỡ hot TikToker triệu view trong làng tuyển dụng

05:55:12 26/09/2021
Nhân sự là một trong những yếu tố quyết định năng lực cạnh tranh bền vững của mọi doanh nghiệp.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

22:48:55 25/09/2021
Được biết đây là lô găng tay đầu tiên được sản xuất từ nhà máy găng tay Đại Nam.

Bụt đăng ảnh giường chiếu, nhưng cộng đồng mạng lại chỉ quan tâm đến bình luận bất ngờ từ ViruSs?

22:16:31 25/09/2021
Bụt là một trong những gương mặt nổi tiếng trong làng game. Là người thường xuyên đăng tải status, ảnh lên mạng xã hội, mọi hành động, bài viết của anh đều được cộng đồng và bạn bè để ý.

Bà nội đến trường đón cháu, xách cặp về nhà mới ngớ người nhận ra cháu biến mất, phản ứng sau đó của đứa trẻ nhận vô số lời khen

22:15:07 25/09/2021
Đến lúc về đến nhà, bà mới sực tỉnh và phát hiện cháu gái đã biến mất. Tâm trạng bà hoang mang tột độ nhưng lại không biết phải làm cách nào để tìm cháu.

Đứng bên đường, shipper phát hiện bạn gái đang ngồi với trai lạ, nội dung cuộc điện thoại sau đó thu hút 3 triệu lượt xem!

22:10:44 25/09/2021
Đã nói dối lại còn công khai xuất hiện với trai lạ ngoài đường. Cô gái này dường như chẳng lo sợ bị bắt gặp.

Đi ngược chiều trên cao tốc rồi yêu cầu phương tiện khác nhường đường, nữ tài xế khiến CĐM ngán ngẩm: 'Không biết mua bằng ở đâu'

22:09:37 25/09/2021
Trường hợp đi ngược chiều trên cao tốc không hiếm gặp, nhưng mỗi khi lan truyền trên mạng xã hội đều khiến nhiều người quan tâm.

Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng

22:07:56 25/09/2021
Bên dưới kính hiển vi, thịt hộp hàng Việt Nam không hề có chứa tạp chất. Sự so sánh này càng củng cố niềm tin của người Việt vào hàng Việt.

Chú cún con bị tách mẹ, nhốt vào chiếc hộp giấy khiến nhiều người tò mò và lý do phía sau gây bất ngờ

21:57:30 25/09/2021
Khi nhìn hình ảnh, nhiều người sẽ nói rằng khổ thân chú chó nhưng câu chuyện thật lại nói khác đấy!

Không màu mè như Meghan, Công nương Kate vẫn chiếm trọn spotlight với màn trổ tài xuất sắc

21:56:33 25/09/2021
Công nương Kate gây chú ý với người hâm mộ khi trổ tài thi đấu quần vợt trong lần xuất hiện mới nhất.

Gái đẹp mất hẳn 100k fan vì lộ ảnh team qua đường chụp: Body vẫn vậy nhưng nhan sắc sao khác thế…

21:55:23 25/09/2021
Netizen thường share nhau một câu nói vui thế này: hot girl trên mạng có ngàn vạn, tắt nhầm bộ lọc đều tiêu tan.

Nhân viên Đại Nam cho xem ảnh bị anti fan photoshop đến "méo mồm", CEO Phương Hằng phản ứng ra sao?

21:53:37 25/09/2021
Không biết CEO Đại Nam - bà Phương Hằng sẽ làm gì khi thấy ảnh photoshop của anti fan nhỉ?

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm "đỉnh của chóp" trong mùa giãn cách

21:45:42 25/09/2021
Nhờ có những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất này mà mới sinh con được gần 2 tháng, bà xã anh đã trữ được rất nhiều sữa cho con dùng dần.

9x đồng loạt "hồi xuân" hot trend mẫu áo tuổi thơ

21:44:28 25/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ hình ảnh về những chiếc áo tuổi thơ của thế hệ 9x với thiết kế đáng yêu toàn các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hay các nữ chính trong bộ phim hot.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng

21:42:36 25/09/2021
Thời gian gần đây, từ khóa Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ trở thành đề tài được mọi người quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

'Bài' vaccine, chi phí gấp 100 lần cho thuốc trị Covid-19

Sức khỏe

08:46:36 26/09/2021
Nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 do không chịu tiêm vaccine, đã chi phí điều trị bằng thuốc kháng thể đơn dòng có giá cao gấp 100 lần và khiến nguồn cung khan hiếm.

6 pha "lột xác" của đại diện Việt Nam tại Next Top Model châu Á: Người bị "dìm" lộ liễu, người thăng hạng visual

Show việt

08:46:31 26/09/2021
Người mẫu Việt Nam nào có màn biến hóa xuất sắc nhất tại Asias Next Top Model?

Top 10 mẫu SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2021

Ôtô

08:34:59 26/09/2021
Sau đây là 10 chiếc SUV có khả năng tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất hiện đang được bán ra trong năm 2021.

LMHT: Riot nhá hàng loạt trang bị mới cho Tiền Mùa Giải 2022, Sát thủ có thêm item giảm hồi chiêu cực mạnh

Esport

08:31:07 26/09/2021
Việc CKTG 2021 đang tới rất gần thì cũng báo hiệu rằng mùa giải thứ 11 của LMHT cũng dần đi tới hồi kết. Đây mà một mùa giải có sự thay đổi lớn về mặt lối chơi khi Riot đã thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị của LMHT.

Giải mã ô tô của Lamborghini

Siêu xe

08:30:06 26/09/2021
Lamborghini luôn chế tạo những siêu xe có vẻ ngoài hung dữ nhất trên thị trường.

2 cách làm trà sữa sương sáo thơm ngon giải nhiệt mùa hè cực đã

Ẩm thực

08:24:03 26/09/2021
Trà sữa sương sáo là một món trà sữa thanh mát, giúp giải nhiệt tuyệt vời trong những ngày hè nắng nóng. Nếu không an tâm chất lượng khi mua bên ngoài sao bạn không thử làm ngay món này tại nhà. thực hiện ngay 2 cách làm trà sữa sương s...

Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH

Sao việt

08:15:24 26/09/2021
Động thái mới nhất của Thiên An khiến nhiều người không khỏi bất bình trước hành động kém duyên của các fan nghệ sĩ.

Top 10 ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay: Ronaldo, Messi và hàng loạt ‘sao bự’ bị cầu thủ ‘vô danh’ cho ‘hít khói’

Bên lề sân cỏ

08:11:24 26/09/2021
Theo thống kê của Classified thì Faiq Bolkiah chính là ngôi sao bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay với khối tài sản lên tới 20 tỷ USD. Sở dĩ, chân sút 23 tuổi này giàu có như vậy là nhờ được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ Hoàng gia B...

Tường thuật Brentford 3-3 Liverpool vòng 6 Ngoại hạng Anh 2021/2022

Bóng đá thế giới

08:00:21 26/09/2021
Trong trận đấu Salah ghi bàn thứ 100 cho Liverpool ở Ngoại hạng Anh, thầy trò HLV Klopp vẫn bị Brentford cầm hòa với tỷ số 3-3.

Thời tiết ngày 26/9: Miền Bắc tiếp diễn mưa dông, đề phòng lốc sét

Đời sống

07:58:49 26/09/2021
Dự báo thời tiết hôm nay (26/9), miền Bắc tiếp tục mưa rào và dông, có nơi tổng lượng mưa trên 150mm, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Cuộc đua tranh 'ngôi vương' tỷ view của Kpop: BTS và BlackPink ai thắng?

Nhạc quốc tế

07:43:50 26/09/2021
YouTube là một trong những đường đua khốc liệt của các idol Kpop hiện nay. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc YouTube mang lại cho các thần tượng Kpop rất nhiều lợi nhuận về mặt doanh thu.

Người quyết định thành bại của một ca khúc nhạc Việt

Nhạc việt

07:42:29 26/09/2021
Dây chuyền sản xuất của một ca khúc luôn đi qua 2 công đoạn quan trọng nhất là sáng tác và hòa âm phối khí. Người phối khí, có thể hiểu đơn giản là tạo ra bản beat.

Tuyển Việt Nam: Thừa mà thiếu, vì đâu

Bóng đá việt nam

07:38:12 26/09/2021
HLV Park Hang Seo liên tục bổ sung nhân sự cho tuyển Việt Nam để đá vòng loại World Cup 2022, nhưng vì đâu vẫn thấy thiếu?

Sáng 26/9: Hơn 4.460 ca COVID-19 nặng đang điều trị; 16 tỉnh qua 14 ngày chưa ghi nhận ca mắc trong cộng đồng

Sự kiện nóng

07:33:57 26/09/2021
Đến nay Việt Nam có 746.678 ca mắc COVID-19, trong đó 516.449 bệnh nhân đã khỏi; Trong số các trường hợp đang điều trị có 4.461 bệnh nhân nặng.

5 tỷ phú không để lại toàn bộ tài sản cho con

Thế giới

07:23:06 26/09/2021
Trái ngược với suy nghĩ thông thường, một số tỷ phú không có ý định cất giữ tài sản cho thế hệ con cháu. Thay vào đó, họ cam kết trao tặng của cải cho các tổ chức từ thiện và mong muốn dạy cho con cái giá trị của lao động.