Bệnh viện Mỹ tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu

Các nhân viên bệnh viện Texas , Mỹ đã tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu trong một sự kiện hiếm hoi .

Bệnh viện Mỹ tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu - Hình 1

Bệnh viên Mỹ tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu

Peaches và Duke, làm việc tại Khoa y học vật lý đã chiếm được trái tim của cả thế giới . Hai chú chó trị liệu tại bệnh viện ở Mansfield, bang Texas , Mỹ thuộc giống chó săn lông vàng đã được các nhân viên tại đây tổ chức một lễ cưới long trọng.

Đám cưới hi hữu trong bệnh viện nhận nhiều sự ủng hộ, hưởng ứng của nhiều người chứng kiến và những người bạn của gia đình mới chào đón chúng.

Đoạn video về lễ cưới đăng tải trên tài khoản Facebook chính thức của bệnh viện. Trong đám cưới thú vị này còn có sự góp mặt của một mục sư, tăng thêm tính trang trọng của buổi lễ.

Bệnh viện Mỹ tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu - Hình 2

Đám cưới của hai chú chó trong bệnh viện tại Mỹ

Bên dưới video , bệnh viên thông báo rằng: “Peaches và Duke đã chính thức kết hôn”. Đám cưới trông khá chuyên nghiệp và vô cùng đẳng cấp. Cô dâu mặc váy trắng, chú rể gây chó ng trong bộ áo đuôi tôm đen trắng.

Những người tổ chức đã chuẩn bị cho cặp đôi một chiếc bánh cưới đặc biệt để cả hai ăn mừng. Sau đám cưới, chú chó đã quay lại với công việc hàng ngày với bệnh nhân vật lý trị liệu giúp họ phục hồi sức khỏe .

Bài đăng của bệnh viện trên mạng xã hội đùa vui rằng ‘đáng tiếc chưa có thông tin gì về kế hoạch tuần trăng mật của cặp đôi’.

Bệnh viện Mỹ tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu - Hình 3

Giấy chứng nhận kết hôn và chiếc bánh đám cưới của hahi chú chó

Hai chú chó thuộc sở hữu của Abby Wilson ở Mansfield và Terri Lee ở Arlington, Texas , Mỹ, gặp nhau lần đầu tiên tại cửa hàng cà phê Starbuck của bệnh viện.

Cặp đôi dường như không thể chia tách đã cùng các nhân viên bệnh viện làm việc vào thứ sáu mang lại niềm vui, chút thư giãn cho những bệnh nhân thực hiện vật lý trị liệu.

Một số nghiên cứu khoa học khẳng định việc vuốt ve chó có thể làm giảm nhịp tim và huyết áp. Những chú chó giống như Peaches và Duke có nhiệm vụ giúp bệnh nhân giảm căng thẳng, tập trung vào việc phục hồi chức năng.

Đám cưới âm dương cách biệt rùng rợn nhất Trung Quốc: Chuyện về những 'cô dâu ma' đáng thương bị người thân 'tận dụng triệt để' trong lễ âm hôn

Chỉ cần lên mạng tìm kiếm "vụ án âm hôn" sẽ ngay lập tức được trả về kết quả 138 vụ án mạng, trộm mộ và những vụ tranh chấp tài sản liên quan đến "đám cưới ma". Phụ nữ ở một số vùng tại Trung Quốc bị chính người thân của họ xem như 1 công cụ, 1 loại hàng hóa đem đi trao đổi, mua bán trục lợi.

12 năm trước, Khang Thúy Thúy - người Thương Châu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc - nghĩ quẩn tự sát, theo thông lệ được an táng tại quê chồng. Tháng 11/2020, gia đình chồng tiến hành tảo mộ mới phát hiện thi thể của Khang Thúy Thúy đã bị trộm mất, trong mộ chỉ còn một cây củ cải đỏ. Theo kết quả điều tra, thi thể Thúy Thúy bị chính cha mẹ đẻ cô lấy trộm để bán cho người khác làm cô dâu ma trong "đám cưới ma" minh hôn (hay còn được gọi là âm hôn).

Đám cưới âm dương cách biệt rùng rợn nhất Trung Quốc: Chuyện về những cô dâu ma đáng thương bị người thân tận dụng triệt để trong lễ âm hôn - Hình 1

Vụ án Phương Dương Dương làm bùng phong trào chống bạo lực gia đình tại Trung Quốc, nhiều người đến tận quê hương Phương Dương Dương để tiễn đưa cô.

Gần đây, vụ án Phương Dương Dương bị gia đình chồng ngược đãi đến chết, sau đó còn bị nhà chồng táng tận lương tâm bán thi thể cho bà mối âm hôn cũng khiến dư luận nước này dậy sóng. Ở Trung Quốc, khi tìm kiếm với từ khóa "vụ án âm hôn" trên internet, ngay lập tức sẽ cho ra kết quả 138 vụ án đã được phán quyết, gồm có án mạng, trộm mộ và các vụ tranh chấp, ẩu đả liên quan đến tài sản, phí tổn âm hôn. Phụ nữ bị chính người thân của họ xem như 1 công cụ, 1 loại hàng hóa đem đi trao đổi, mua bán trục lợi ngay cả khi họ chỉ còn là 1 thi thể lạnh lẽo.

Giết người vì âm hôn

Trần Điềm Điềm khi mới 1 tuổi bị vợ chồng nọ bắt cóc tại 1 nhà ga ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Cô bé bị bại não bẩm sinh, không thể nói chuyện, ngày qua ngày quanh quẩn trên chiếc giường nhỏ. Cho đến năm Điềm Điềm 18 tuổi vẫn không có ai tới cưới hỏi, cha mẹ nuôi Điềm Điềm cho rằng nuôi nấng cô áp lực quá lớn, nên qua những lời đưa đẩy của bà mối, họ quyết định sẽ bán Điềm Điềm đi nơi khác để tổ chức âm hôn.

Thông qua Đinh Thắng Lợi làm trung gian, họ liên hệ được với 1 gia đình ở Sơn Tây, Trung Quốc đang cần "cô dâu ma". Gia đình này có con trai không may gặp tai nạn giao thông qua đời khi mới 21 tuổi. Theo tập tục địa phương, con trai chưa vợ đã qua đời cần phải làm âm hôn mới có tư cách nhận con thừa tự, có người nối dõi. Anh trai lớn trong nhà chưa lấy vợ đã qua đời cũng phải cưới "vợ ma", nếu không các em trai sẽ không được phép lấy vợ. Do đó, gia đình này sau khi được đánh tiếng liên lập tức đến nhà Điềm Điềm ngỏ ý muốn "rước dâu". Tuy nhiên họ không ngờ rằng Điềm Điềm vẫn là 1 người sống, vì vậy đành từ chối và quay về.

Đám cưới âm dương cách biệt rùng rợn nhất Trung Quốc: Chuyện về những cô dâu ma đáng thương bị người thân tận dụng triệt để trong lễ âm hôn - Hình 2

Hình minh họa.

Đinh Thắng Lợi nói với cha mẹ nuôi của Trần Điềm Điềm rằng chỉ cần con gái họ qua đời, có giấy chứng tử thì có thể liên hệ lại với nhà trai ở Sơn Tây. Ngày tiếp theo, Đinh Thắng Lợi mua 1 giấy chứng tử hết 2 nghìn tệ (khoảng hơn 7 triệu đồng) và viết 1 thư ủy nhiệm đưa cho cha nuôi Trần Điềm Điềm ký tên. Hắn thu về 30 nghìn tệ (hơn 107 triệu đồng), chia cho cha mẹ Điềm Điềm 20 nghìn tệ (hơn 70 triệu đồng), còn lại hắn và người trung gian khác chia chác với nhau.

1 giờ sáng, Đinh Thắng Lợi chở Trần Điềm Điềm đến nhà xác huyện Hoa Âm, thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc và dự định bỏ cô lại nhà xác cho cô chết cóng. Người phụ trách nhà xác kiểm tra phát hiện Điềm Điềm là người sống bèn đuổi bọn người Đinh Thắng Lợi đi. Đinh Thắng Lợi không còn cách nào, đành trực tiếp đưa nạn nhân đến tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Cảnh sát địa phương nhận thấy nhiều điểm khả nghi liền tạm giữ kẻ chủ mưu Đinh Thắng Lợi, nhờ đó Trần Điềm Điềm may mắn được giải cứu. Đinh Thắng Lợi và cha mẹ nuôi Trần Điềm Điềm bị phán tội cố ý giết người, phạt tù có thời hạn từ 3-7 năm.

Ở Cam Túc cũng có một vụ án gây phẫn nộ tương tự, nạn nhân là 1 bé gái thiểu năng trí tuệ mới 10 tuổi. Cô bé bị chính cha ruột bóp chết rồi đem xác bán cho bà mối âm hôn. 1 trường hợp khác, em trai vì cướp đoạt tiền của chị ruột sợ bị phát hiện liền hạ độc luôn chị, rồi bán xác cho môi giới âm hôn, ép sạch giá trị cuối cùng của chị ruột 1 cách vô lương tâm; lại có người nghe nói thi thể con gái bị họ hàng trộm bán, bèn tìm đến họ đòi công bằng, ẩu đả dẫn đến thương vong...

Đào mộ trộm xác

Đám cưới âm dương cách biệt rùng rợn nhất Trung Quốc: Chuyện về những cô dâu ma đáng thương bị người thân tận dụng triệt để trong lễ âm hôn - Hình 3

Hình minh họa.

Lão nông dân ở Sơn Tây đào trộm mộ của chị dâu rồi lấy danh nghĩa âm hôn để bán xác, thu lợi 10 nghìn tệ (khoảng 36 triệu đồng). Một gã đàn ông mới ra tù ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vì muốn có tiền sửa nhà, nên đã đi trộm tro cốt người khác bán cho người ta làm âm hôn. 1 người đàn ông 68 tuổi ở Hắc Long Giang vì tham 30 nghìn tệ (hơn 107 triệu đồng) mà trộm thi thể 1 cô gái ngay trong tang lễ của cô ấy, rồi chuyển về Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, toàn bộ hành trình dài tới 1.500km.

Một số người làm giàu dựa trên xác chết, những năm gần đây, nhiều "công ty" âm hôn được thành lập, lấy việc mở quan tài, mật báo tại bệnh viện, nhà xác, nhà tang lễ làm tôn chỉ hoạt động hàng đầu; ngoài ra còn kiêm luôn nghề "bà mối âm hôn", thầy địa lý thay nhà trai nhà gái tính ngày tốt, chủ trì nghi thức âm hôn...

Có người trộm mộ vì muốn tìm "vợ ma" cho người thân, có người vì ham chút lợi nhỏ đem bán cả xác con gái hoặc vợ không may qua đời, ví dụ như 2 anh em ở Sơn Tây, cha còn chưa chết đã đi trộm mộ, chuẩn bị sẵn "vợ mới" cho cha ở thế giới bên kia.

Tranh chấp tiền tài

Bên cạnh mưu sát và trộm mộ, còn có nhiều vụ án tranh chấp tài sản liên quan đến âm hôn, đa số có ý đồ độc chiếm, hoặc muốn ăn chia lại tiền âm hôn, bèn tìm lý do đâm đơn kiện lên tòa án. Lại có trường hợp chị gái qua đời, lập di chúc để lại nhà cửa cho em trai nhưng em trai mất nhân tính đem thi thể chị bán cho nhà khác làm âm hôn, dẫn đến anh rể bức xúc đòi lại tài sản. Ở một tình huống khác, cụ ông bày tỏ mong muốn được cưới một cô "vợ ma" sau khi qua đời, do đó người con phụ trách "việc trăm năm" ở âm phủ cho cụ sẽ được chia nhiều tài sản hơn. Sau này, các con cụ không ai đứng ra làm âm hôn cho cụ, muốn chia lại tài sản cho công bằng bèn đưa nhau ra tòa nhờ tòa án phân định.

Với suy nghĩ "dương sao âm vậy", ngoài việc mua thi thể phụ nữ, nhà trai cũng phải bỏ ra chi phí tổ chức âm hôn tương đương hôn lễ thật với đầy đủ nghi lễ, đồ cưới, sính lễ... Tổng chi phí ước tính rơi vào khoảng 360-720 triệu đồng. Ví dụ ở Thiểm Tây có 1 nhà làm âm hôn cho con trai đã tiêu phí số tiền lên đến 220 nghìn tệ (khoảng gần 800 triệu đồng), trong đó sính lễ đưa cho nhà gái là 48 nghìn tệ (hơn 172 triệu đồng), còn lại dùng để mua hoa tai, vòng tay, nhẫn kim cương làm của hồi môn cho "cô dâu ma".

Đám cưới âm dương cách biệt rùng rợn nhất Trung Quốc: Chuyện về những cô dâu ma đáng thương bị người thân tận dụng triệt để trong lễ âm hôn - Hình 4

Tình nguyện viên phản đối bạo lực gia đình trước tòa án sau cái chết của Phương Dương Dương.

Ở Sơn Đông có 1 gia đình 3 người nọ không may bị trúng độc khí than nhưng chỉ có người mẹ sống sót, người cha và con gái đều bất hạnh qua đời. Sau khi ra viện người mẹ mới phát hiện bố mẹ chồng đã đem hết tiền tiết kiệm và tiền bồi thường trong nhà đi làm của riêng, còn bán thi thể cháu gái đi nơi khác làm "cô dâu ma", kiếm về 50 nghìn tệ (khoảng 180 triệu). Mẹ cô bé xấu số không đi tìm con mà chỉ chăm chăm đòi chia tiền âm hôn và các tài sản khác với cha mẹ chồng.

Vẫn còn rất nhiều những vụ án liên quan đến âm hôn khiến người ta không khỏi phẫn nộ. Dẫu cho phong tục lạc hậu này đã bị kêu gọi xoá bỏ, thậm chí bài xích từ khá lâu, nhưng cho đến nay vẫn còn những người dân địa phương nhất quyết không chịu từ bỏ nó. Cô bé Sơn Đông, Phương Dương Dương và Trần Điềm Điềm đều là nạn nhân của hủ tục âm hôn rùng rợn tại Trung Quốc, là công cụ tranh giành lợi ích, là hàng hóa đem đi đổi chác của người thân, cho dù còn sống hay đã chết số phận của những cô gái ấy chưa bao giờ nằm trong tay chính họ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đàn ông 53 tuổi biến mình thành ‘hot girl’ vì nghiện FaceApp
09:00:17 22/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021
Dị nhân cắt bỏ bộ móng tay dài nhất thế giới
07:14:51 23/04/2021
'Vua trốn việc' vắng mặt suốt 15 năm nhưng vẫn nhận lương 650.000 USD
14:27:15 22/04/2021
Rùng rợn thanh niên Tây Ban Nha bị ảo giác nên giết mẹ, phân xác
07:18:42 23/04/2021
Chóng mặt với con đường trăm khúc cua ngoằn ngoèo ở Trung Quốc
19:54:30 23/04/2021
Thành phố của Israel nơi con người sống cùng với lợn rừng
11:59:34 22/04/2021
Đàn chim di trú quý hiếm bị xẻ thịt để đãi tiệc
07:01:27 23/04/2021
NASA lần đầu tạo ô xy trên sao Hỏa, bước đột phá trong thám hiểm vũ trụ
14:56:44 22/04/2021
Gặp gỡ ngôi sao thể thao hàng đầu trong làng thú cưng
14:07:52 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long sống ra sao tại Mỹ sau khi tái hôn với vợ Việt kiều?
21:33:14 23/04/2021
Ra mắt nhà bạn trai, vô tình nghe bố mẹ anh thì thầm khiến tôi sợ hãi lập tức chia tay
18:25:48 23/04/2021

Tin mới nhất

Bị thương vì rùa rơi trúng ôtô trên đường cao tốc

19:49:50 23/04/2021
Một người phụ nữ ở bang Florida, Mỹ phải nhập viện vì vết thương ở đầu sau khi ôtô của bà bị con rùa văng trúng trên đường cao tốc. 

Covid-19 lan đến đỉnh Everest

16:01:17 23/04/2021
Ca dương tính đầu tiên với Covid-19 đã được phát hiện ở điểm cắm trại Everest (EBC) trong tháng này, ngay sau khi Nepal mở cửa đón người leo núi quay lại đỉnh Everest vào đầu tháng 4.

Ánh sáng bùng phát bất thường từ Cận Tinh, ngôi sao gần Trái đất nhất

15:56:47 23/04/2021
Các nhà thiên văn học vừa ghi nhận được vết lóa mạnh mẽ nhất từng phát ra từ một ngôi sao trong toàn bộ Dải Ngân hà, xuất phát từ láng giềng gần nhất của mặt trời là Cận Tinh (Proxima Centauri).

Nhặt 4 mảnh kim loại giữa đồng, bán được… 125.000 USD

15:53:48 23/04/2021
4 mảnh kim loại trông như 4 phần bị vỡ ra từ đồ vật cũ đã được phục chế, hiện nguyên hình là những báu vật gần 1.900 năm tuổi. 

Điệu múa kỳ lạ của những người đàn ông Ả Rập Xê Út

09:19:40 23/04/2021
Những người đàn ông Ả Rập Xê Út sở hữu cho mình một điệu múa dân gian tự bắn súng vào chân để thể hiện trong các dịp lễ hội.

Khủng long bạo chúa sống theo bầy đàn phá hủy mọi vùng đất?

14:30:30 22/04/2021
Khủng long bạo chúa trước khi bị tuyệt chủng có thể không phải là những kẻ săn mồi đơn độc.

Khi thú cưng nguỵ trang thách đố đôi mắt tinh nhanh của chủ nhà

20:01:34 21/04/2021
Chỉ với một chiếc ghế, một tấm thảm, thậm chí là một cái bồn rửa mặt… cũng có thể là nơi trú ẩn lý tưởng của những con vật cưng.

Bí ẩn quái vật hồ Tanganyika

19:57:01 21/04/2021
Tanganyika là hồ nước ngọt dài và sâu ở châu Phi, có nguồn thủy sản khổng lồ cho khu vực biên giới Tanzania, Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC), Burundi và Zambia. Hồ Tanganyika còn thu hút dư luận về quái vật bí ẩn. 

Tiểu hành tinh cỡ bằng chiếc ô tô xuất hiện gần Trái Đất

15:24:57 21/04/2021
Một tiểu hành tinh có kích thước bằng chiếc xe ô tô hướng tới Trái Đất ở cự ly gần.

Cặp vợ chồng già dành gần 20 năm trồng cây trên sa mạc

15:21:01 21/04/2021
Một cặp vợ chồng già về hưu đã chống chọi với tình trạng sa mạc hóa ngôi nhà của họ ở Khu tự trị Nội Mông, miền bắc Trung Quốc trong 19 năm bằng cách trồng hàng trăm cây trồng chịu hạn. 

Khoảnh khắc bất ngờ cá mập truy đuổi cá sấu ở Australia

11:10:33 21/04/2021
Cuộc gặp gỡ tưởng như không bao giờ xảy ra của hai kẻ săn mồi đỉnh cao thường sinh sống ở hai môi trường khác nhau.

Cô giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ với nam sinh tại Úc

09:30:38 21/04/2021
Sau khi bác bỏ các cáo buộc, cô giáo trẻ đổi ý và nhận tội đã quan hệ với một nam sinh vì không muốn nạn nhân phải chịu đựng thêm.

Khủng long bạo chúa săn mồi theo đàn như chó sói?

09:27:42 21/04/2021
Các nhà cổ sinh vật học cho rằng khủng long bạo chúa có thể từng săn mồi theo đàn, dựa trên một khu vực với hóa thạch của nhiều cá thể.

Bác sĩ sốc khi phát hiện 209 viên bi nam châm trong bụng bé trai 2 tuổi

09:23:42 21/04/2021
Các bác sĩ tại Nga đã kiên nhẫn dùng thiết bị nội soi gắp ra 209 viên bi nam châm mà bé trai 2 tuổi đã nuốt.

NASA sẽ phát hiện sự sống ngoài hành tinh vào năm 2026?

09:18:58 21/04/2021
Các nhà khoa học hi vọng sẽ tìm ra dấu vết về sự sống ngoài hành tinh sớm nhất vào năm 2026 nhờ vào kính thiên văn không gian mới.

Phát hiện đường hầm thế kỷ 19 bên dưới căn nhà cổ

20:04:57 20/04/2021
Người đàn ông Illinois, Mỹ tìm thấy đường hầm thế kỷ 19 ngay dưới căn nhà của mình.

Vẻ đẹp khác lạ của những người mắc bệnh bạch tạng

18:00:57 20/04/2021
Thông qua nghệ thuật của mình, nhiếp ảnh gia Yulia Taits đã làm nổi bật sự quyến rũ của những người mắc bệnh bạch tạng.

Mưa sao băng đẹp nhất tháng 4 sắp xuất hiện

15:34:28 20/04/2021
Một trong những trận mưa sao băng đẹp nhất năm có tên Lyrid sẽ đạt cực đại vào đêm ngày 22/4 rạng sáng ngày 23/4.

Trực thăng của NASA thực hiện khoảnh khắc lịch sử lần đầu tiên bay trên sao Hỏa

10:46:07 20/04/2021
Chiếc trực thăng Ingenuity của NASA đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên sao Hỏa. Dù chỉ bay ở độ cao hơn 3m trong thời gian 40 giây, nhưng đây được coi là sự kiện có tính bước ngoặt, do bầu khí quyển trên sao Hỏa cực mỏng.

Người phụ nữ dự định kết hôn với chiếc đèn chùm

10:42:28 20/04/2021
Mới đây, một người phụ nữ đã lên sóng truyền hình trực tiếp thông báo về kế hoạch kết hôn với chiếc đèn chùm 93 tuổi có tên Luminere. 

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 23/4: Toàn khối trên 19.800 ca bệnh mới; Campuchia siết chặt phong tỏa

Thế giới

01:20:35 24/04/2021
Ngày 23/4, Cơ quan quản lý dược phẩm Liên minh châu Âu (EMA) dẫn kết quả đánh giá vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho thấy những người càng lớn tuổi càng có hiệu quả phòng bệnh cao và lợi ích của việc tiêm vaccine này ở người...

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.