Bệnh viện JW giúp bệnh nhân ung tư vú tái tạo ngực

Bệnh viên JW ra mắt dự án “Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú”, miễn phí 100% với người có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức sáng ngày 30/4 thu hút nhiều khách mời là chị em phụ nữ. Trong số đó, có những bệnh nhân đã từng chấp nhận cắt tuyến vú điều trị ung thư, đến sự kiện với hy vọng có cơ hội gạt bỏ mặc cảm, được tái tạo lại phần ngực.

Bệnh viện JW giúp bệnh nhân ung tư vú tái tạo ngực - Hình 1

Bác sĩ Tú Dung cho biết cảm thông nỗi đau của bệnh nhân sau cắt tuyến vú là động lực khởi chạy dự án “Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú”.

“Động lực để dự án ra đời là từ sự thấu hiểu nỗi đau về thể xác và tâm hồn của phụ nữ, những nạn nhân của bệnh ung thư vú. Tôi khâm phục tinh thần chiến đấu kiên cường để được sống mà lo cho gia đình của họ”, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW chia sẻ tại sự kiện.

Cắt bỏ tuyến vú là phương pháp điều trị căn bản bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại mang nỗi đau thể xác lẫn tâm hồn, thậm chí trầm cảm vì những thay đổi để lại trên cơ thể. “Bằng bàn tay và sức lực nhỏ bé của mình, tôi đã nung nấu ý tưởng cho một chương trình thẩm mỹ, mà ở đó, mọi hy vọng đều trở nên nhiệm màu”, bác sĩ Tú Dung nhấn mạnh.

Bệnh viện JW giúp bệnh nhân ung tư vú tái tạo ngực - Hình 2

Bệnh nhân ung thư vú chia sẻ câu chuyện của mình tại buổi giao lưu cùng Bác sĩ Tú Dung và khách mời DJ Nhung Babie.

Theo bác sĩ Tú Dung, tái tạo thẩm mỹ vòng một cần dựa trên nhiều yếu tố: thời điểm tái tạo (trì hoãn hoặc tức thời), chất liệu tái tạo (tái tạo tự thân hoặc tái tạo bằng túi) và cuối cùng là tái tạo quầng vú, núm vú. Trong tái tạo tự thân, các bác sĩ sẽ thực hiện chuyển vạt có cuống hoặc vạt tự do với ưu điểm là ngực sau tái tạo sẽ tự nhiên. Ngoài ra, các bác sĩ có thể đặt túi ngực trong thẩm mỹ, hoặc đặt túi giãn thì một và thì hai. Đặc biệt là kết hợp cấy mỡ tự thân để vòng ngực trở nên tự nhiên, mềm mại.

Video đang HOT

Trong khuôn khổ sự kiện, các bệnh nhân, khách mời còn được giao lưu trực tiếp với bác sĩ Tú Dung. Một số chia sẻ day dứt vì sinh con mà không làm tròn trách nhiệm người mẹ, cũng có người lại quá trẻ để gánh chịu khuyết tật trên cơ thể. Họ tuy xuất phát từ hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều mang chung nỗi đau, sự mặc cảm vì bệnh ung thư vú.

Bệnh viện JW giúp bệnh nhân ung tư vú tái tạo ngực - Hình 3

Bác sĩ Tú Dung bày tỏ nguyện vọng tiếp tục hỗ trợ chữa lành vết thương cho các bệnh nhân bị cắt tuyến vú.

Sự kiện kết thúc cùng lời hứa của Bác sĩ Tú Dung tiếp tục hỗ trợ chi phí tái tạo ngực cho bệnh nhân cắt bỏ tuyến vú có hoàn cảnh khó khăn. Bác sĩ Tú Dung trải lòng phút bế mạc: “Tái tạo ngực cho bệnh nhân ung thư vú, không chỉ là lời hứa. Nó là cả một tâm huyết – hành trình nỗ lực để tạo nên một điều thực sự ý nghĩa cho cuộc sống của những bệnh nhân này. Thẩm mỹ điều trị giúp điều trị phục hồi chức năng, tạo hình thẩm mỹ và đặc biệt là chữa lành những vết thương tâm hồn”, bác sĩ Tú Dung nhấn mạnh.

Cùng lớn lên với tuổi thơ bị gọi là “quái vật”, em gái vẫn nhường cơ hội "dao kéo đổi đời" cho chị sinh đôi

Dù cả hai đều có khiếm khuyết trên gương mặt nhưng sau tất cả, Vũ Thị Tình vẫn quyết nhường tấm vé dao kéo để chị gái sinh đôi Vũ Thị Hợp thực hiện được ước mơ cả đời.

Phải lớn lên với tuổi thơ bị bạn bè gắn mác "quái vật" đối với một cô gái mà nói, là điều đau đớn, tổn thương vô cùng. Và sẽ còn tủi thân hơn nữa khi không chỉ có mình bạn phải hứng chịu những bài xích này, mà cả em gái song sinh của bạn cũng phải trải qua nữa. Đó cũng là câu chuyện của nữ chính Hành Trình Lột Xác tuần này - Vũ Thị Hợp và cô em gái Vũ Thị Tình.

Kém may mắn hơn rất nhiều cặp song sinh mỹ miều khác, hai chị em Hợp và Tình từ nhỏ đã sở hữu gương mặt nhiều khiếm khuyết, không ưa nhìn. Dù bản tính rất hiền lành, chân phương nhưng họ vẫn bị bạn bè xung quanh trêu chọc, mỉa mai vì vẻ ngoài kém hoàn hảo. Dần dần, Hợp và Tình cứ thế thu mình lại trong vỏ ốc. Suốt ngần ấy năm trời, họ chỉ có thể dựa vào nhau mà sống chứ nào có được một người bạn thực sự hiểu mình.

Cùng lớn lên với tuổi thơ bị gọi là quái vật, em gái vẫn nhường cơ hội dao kéo đổi đời cho chị sinh đôi - Hình 1

Ừ thì đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên nhưng với gia cảnh khó khăn, cả Hợp lẫn Tình đều cảm thấy ước mơ dao kéo là quá tầm với. Mặc dù đã cố gắng làm lụng và tích cóp nhưng nhiêu đó vẫn không đủ chi trả cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp. Đó cũng là lí do, Hợp quyết định đánh liều tới casting tại Hành Trình Lột Xác mùa 5.

Cùng lớn lên với tuổi thơ bị gọi là quái vật, em gái vẫn nhường cơ hội dao kéo đổi đời cho chị sinh đôi - Hình 2

Đồng hành cùng cô gái nhỏ này còn có cô em song sinh. Khi nghe những lời tâm sự của cả hai, ekip chương trình cảm thấy thấy cảm động, thực sự muốn giúp cả Hợp lẫn Tình biến hoá nhưng vì quy định, họ chỉ có thể trao tấm vé đi tiếp cho 1 người mà thôi. Tới lúc này, hai chị em đều từ chối cơ hội của mình và muốn người còn lại có thể bước tiếp.

Nhưng sau cùng, Tình đã khóc mà nói rằng cô tha thiết muốn nhường cơ hội cho chị gái vì muốn chị gái có thể đường đường chính chính bước lên bục giảng, thực hiện ước mơ làm cô giáo từ thuở bé. Đồng thời, Tình cũng tự thấy không thoải mái nếu cả hai chị em cùng được chọn. Vì như vậy là quá bất công với những bạn khác, những người có diện mạo còn kém may mắn hơn chị em họ.

Cùng lớn lên với tuổi thơ bị gọi là quái vật, em gái vẫn nhường cơ hội dao kéo đổi đời cho chị sinh đôi - Hình 3

Bước chân vào nhà chung, Hợp không hề thấy đơn côi hay lạnh lẽo mà trái lại, cô cảm nhận được sự yêu thương, ấm áp của các bạn cùng nhà. Có lẽ, vì đều có khiếm khuyết ngoại hình nên họ dễ dàng thông cảm, thấu hiểu cho nhau hơn. Hợp thậm chí còn được gọi là "má Hợp" nữa kìa.

Quay lại với hành trình dao kéo của Hợp, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết cô gái này có trán cao thô, gò má cao vuông, mắt một mí, má hóp, hàm hô, hở lợi. Vì thế, họ dự định sẽ phẫu thuật 3 lần cho Hợp. Riêng lần đầu, họ sẽ thực hiện khoảng 5 phẫu thuật khác nhau. Tuy quá trình có chút phức tạp nhưng đây hứa hẹn sẽ là ca biến hình ngoạn mục nhất nhì mùa này.

Cùng lớn lên với tuổi thơ bị gọi là quái vật, em gái vẫn nhường cơ hội dao kéo đổi đời cho chị sinh đôi - Hình 4

Trước ngày phẫu thuật, Hợp cảm thấy rất hồi hộp và đặc biệt lo lắng. Cô nghĩ đến gia đình, đến em gái, đến tương lai phía trước mà bồn chồn. Liệu màn lột xác của Hợp sẽ choáng váng đến mức nào, chúng ta cùng chờ đón ở tập tiếp theo của Hành Trình Lột Xác nhé.

Hành trình lột xác - Show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, trao cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ được thay đổi chân dung - mở lối ước mơ. Qua 20 tập phát sóng, khán giả được chứng kiến những ca phẫu thuật hiếm gặp với những màn lột xác ngoạn mục và hành trình nhiều cảm xúc. Đặc biệt, chương trình có sự đồng hành của những nghệ sĩ, nhà báo nổi tiếng, trực tiếp rèn luyện cho các thí sinh về kỹ năng sống, định hình phong cách để hoàn thiện bản thân như: Nhà báo Trác Thúy Miêu, Diễn viên Lan Phương, MC Liêu Hà Trinh. Quý khán giả đón xem vào 07:00, thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 và 20:00 cùng ngày trên kênh phát sóng online chính thức Hanhtrinhlotxac.vn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Những mỹ nhân mặc đẹp nhất LHP Venice 202102:18Dấu ấn 10 năm trong làng mốt của Thủy Nguyễn02:31Những lần 'bom sex' xứ Hàn HyunA khiến fan 'bỏng mắt' với những màn khoe body táo bạo trên sân khấu20:03Sắc vóc 'thiên thần' Jasmine Tookes02:24'Bom sex' 3 con Megan Fox mặc cũng như không lên thảm đỏ03:33Lệ Quyên nâng tạ 40 kg duy trì vòng ba trái đào00:57Chiếc váy... kinh dị hết cỡ của Kim Kardashian tại Met Gala01:05Ngọc Trinh bắt trend của sao quốc tế02:17Giảm mỡ thừa hiệu quả với 5 động tác cardio dễ thực hiện tại nhà01:32Jennifer Lopez diện váy hở ngực, ôm hôn Ben Affleck tình tứ05:04Sao diện xiêm y cắt xẻ ở VMAs00:31

Tiêu điểm

6 màn "đảo ngói" chứng minh: Chọn đúng kiểu tóc thì cằm vuông hay mặt tròn cũng thành nhỏ gọn, visual tự khắc lên hương
07:05:32 16/09/2021
Niềm hạnh phúc vỡ òa của người phụ nữ U40 nhờ hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound
23:12:56 16/09/2021
Nếu không muốn da lão hóa khi sang Thu, chị em nên nhớ 5 tips này
19:21:29 16/09/2021
6 'cặp đôi vàng' trong làng dưỡng da
13:02:21 16/09/2021
7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi
18:07:00 16/09/2021
5 món skincare đáng mua nhất của La Roche – Posay: Sale 50%++ mà bảo vệ, ngừa lão hóa tuyệt đối
20:09:02 17/09/2021
7 vị trí nước hoa tỏa hương hoàn hảo nhất
17:03:40 16/09/2021
8 tác dụng làm đẹp của nước ủ gạo được phụ nữ Nhật sử dụng để luôn trẻ đẹp
10:01:22 17/09/2021
Người mẫu khắc nghiệt như thế nào để giữ dáng? Người mẫu chuyên nghiệp: 'Bạn sẽ bị phạt vì tăng cân, hơn 700 nghìn cho một kg'
12:41:09 16/09/2021
10 điều phụ nữ có làn da đẹp không bao giờ quên
13:00:07 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?
16:59:32 17/09/2021
Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng
16:29:36 17/09/2021
Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc
16:25:02 17/09/2021

Tin mới nhất

6 lỗi phổ biến khi dùng mỹ phẩm

23:08:43 17/09/2021
Dùng khăn ướt tẩy trang thường xuyên hoặc chỉ thoa serum, không thoa kem dưỡng là những sai lầm khiến làn da chăm mãi không đẹp.

Khắc phục làn da không đều màu bằng cam, dưa leo

23:08:38 17/09/2021
Da không đều màu là biểu hiện các vùng da trên cơ thể hay da mặt có các mảng màu không tương đồng nhau.

Đâu là lọ tẩy da chết da đầu best seller trên Sephora, lại được Elle lẫn Cosmopolitan khuyên dùng?

22:23:19 17/09/2021
Không chỉ thế, lượt mua và tim cho lọ tẩy da chết da đầu này cũng rất khủng đó.

Tưởng đúng mà sai: Essence có thực sự giống Toner?

21:28:36 17/09/2021
Bất cứ ai quen thuộc với quy trình chăm sóc da của Hàn Quốc đều biết rằng Toner và Essence đều chiếm vị trí rất quan trọng.

5 sai lầm dưỡng da mùa dịch khiến da "xuống dốc" mà các chị em đều mắc phải

21:25:17 17/09/2021
Hãy kiểm tra xem mình có mắc phải sai lầm nào dưới đây không nhé.

4 tips “dễ như bỡn” nhưng giúp các chị em chọn được màu tóc nhuộm tôn da, trẻ trung nhất

21:18:02 17/09/2021
Nhớ kỹ những lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn được màu tóc nhuộm tôn da, hack tuổi hiệu quả.

3 cách trị mụn tại nhà hiệu quả dễ thực hiện

21:08:36 17/09/2021
Mụn là một trong những bệnh lý về da gây ám ảnh với nhiều người. Đặc biệt với chị em phụ nữ chỉ cần sáng sớm tỉnh giấc soi gương và phát hiện dù chỉ một chiếc mụn thôi cũng khiến chúng ta mất đi sự tự tin.

Có hay không việc uống khuẩn đường ruột mỗi sáng để chống lão hoá da?

20:05:57 17/09/2021
Các ngôi sao nổi tiếng hay những người có làn da đẹp đều không quên bổ sung viên uống lợi khuẩn mỗi ngày.

6 mẹo trị mụn với nguyên liệu sẵn có

19:12:18 17/09/2021
Sử dụng chanh, tỏi hay đá viên để làm sạch và giảm sưng, giảm viêm, giúp mụn chóng lành.

Lỗi khi dưỡng da khiến bạn nhanh già

17:14:15 17/09/2021
Nhiều sai lầm phổ biến ảnh hưởng xấu đến làn da, từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa sớm hoặc làm da bị tổn thương.

Muốn để tóc đen mà không lo bị "dừ", chị em hãy tham khảo ngay 4 kiểu tóc giúp visual xinh hơn này

14:01:42 17/09/2021
Dưới đây chính là 4 kiểu tóc đen sành điệu như thế, chị em hãy ghim ngay để chờ ngày lột xác xinh đẹp và sang chảnh hơn nhé!

7 sai lầm skincare khiến mụn ngày càng mọc nhiều, làn da xuống cấp

13:53:32 17/09/2021
Dưới đây là 7 sai lầm chăm sóc da khiến bạn bị mọc mụn không kiểm soát bạn cần sửa ngay.

Gội đầu theo những tips chuẩn salon này, tình trạng tóc rụng sẽ giảm đi nhiều

13:50:52 17/09/2021
Để khắc phục tình trạng rụng tóc như lá mùa thu, các bạn nên tham khảo ngay 5 tips gội đầu chuẩn salon dưới đây

Một số mẹo chăm sóc và chọn mỹ phẩm cho làn da thiếu dầu và thiếu ẩm

12:53:53 17/09/2021
Da thiếu ẩm hoặc thiếu nước cũng tương tự, bạn có nhầm lẫn về tình trạng da của mình.

Nữ phi công tiết lộ bí quyết giảm 10kg trong 5 tháng

11:49:33 17/09/2021
Nữ phi công Nguyễn Trần Diệu Thúy đã đi bộ và tuân theo phương pháp ăn không tinh bột để giảm 10kg trong gần 5 tháng

Cắt mái "fail" chưa chắc đã xấu, chỉ là bạn có biết makeup cao tay hay không thôi!

11:06:07 17/09/2021
Ở nhà có lỡ cắt mái hỏng, chị em nhanh tay trang điểm tút tát lại là giao diện mới sẽ xinh miễn bàn.

Dưỡng da tại gia đạt chuẩn spa

10:01:17 17/09/2021
Có nhất thiết phải đến spa để làn da luôn đạt chuẩn thanh xuân?

10 bước dưỡng da kiểu Hàn cho làn da không tuổi

08:43:31 17/09/2021
Phụ nữ Hàn Quốc nổi tiếng với làn da trắng sứ, mịn màng nhờ quy trình chăm sóc cầu kỳ với nhiều lớp dưỡng chất để đảm bảo da đủ độ ẩm.

5 phút trước khi đi ngủ, 8 bài tập kéo giãn, cơ thể cứ thế lặng lẽ trở nên hoàn hảo!

08:33:32 17/09/2021
Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một chút về phương pháp làm đẹp rất hiệu quả, đơn giản.

Lỗi thường mắc khi rửa mặt

07:47:21 17/09/2021
Thời gian rửa mặt lý tưởng là ít nhất 1 phút để sữa rửa mặt hoạt động hiệu quả, làm sạch sâu, ngăn ngừa bít tắc lỗ chân lông.

Mắt nhiều màu, môi đỏ là xu hướng trang điểm mùa thu 2021

21:59:51 16/09/2021
Phong cách trang điểm mùa thu năm nay là sự lên ngôi của cảm hứng từ Gen Z với phần mắt được tô điểm nhiều màu sắc, môi son đỏ...

Mỹ phẩm xanh, bạn đã hiểu khái niệm này chưa?

16:39:52 16/09/2021
Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, người tiêu dùng mỹ phẩm trên thế giới đã có ý thức hơn trong việc sử dụng mỹ phẩm sao cho ít gây ra những hậu quả cho môi trường nhất có thể.

Chỉ từ 150K, hãy mua ngay son màu chocolate để trông "thu" nhất có thể đi bạn!

16:17:29 16/09/2021
Mau mau update son màu chocolate thôi nào bạn ơi.

Chế độ ăn tốt cho da trong thời điểm giao mùa

15:54:41 16/09/2021
Mùa thu là khoảng thời gian đáng lo lắng nhất cho làn da khi chịu tác động của sự thay đổi thời tiết đột ngột, hanh khô.

Có thể bạn quan tâm

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Tình thế ‘tiến thoái lưỡng nan’ của các nhà ngoại giao Afghanistan

Thế giới

00:06:51 18/09/2021
Hết sạch ngân sách và phải kêu gọi cứu trợ là tình cảnh chung mà các nhà ngoại giao Afghanistan đang đối mặt trên khắp thế giới.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Ông Trương Gia Bình là ai? người mở trường nuôi dưỡng miễn phí cho 1.000 trẻ mồ côi cha mẹ bởi Covid-19

Đời sống

00:01:22 18/09/2021
Ông Trương Gia Bình là người từng có đường học vấn vô cùng đáng nể trước khi cùng các anh em đặt nền móng, sáng lập nên FPT.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

3 dấu hiệu ít ngờ tới cảnh báo sức khỏe đường ruột đang có vấn đề

Sức khỏe

23:54:42 17/09/2021
​Sức khỏe đường ruột có vai trò quan trọng với cơ thể nhưng lại ít được mọi người quan tâm. Chăm sóc tốt sức khỏe đường ruột có thể giúp ngăn ngừa nhiều bệnh và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.

Bốc thăm AFF Cup 2020 được trực tiếp trên truyền hình và MXH

Bóng đá việt nam

23:43:22 17/09/2021
Lễ bốc thăm AFF Cup 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào 14h ngày 21/9 ở Singapore.

Tỉnh Bách Nhiên - Tống Uy Long thoát bão thanh trừng, La Vân Hi - Trần Phi Vũ vẫn bế tắc?

Sao châu á

23:38:34 17/09/2021
Thời gian qua, kế hoạch thanh lọc làng giải trí Hoa ngữ vẫn chưa dừng lại với hàng loạt các cuộc họp ban ngành, các công ty giải trí, truyền thông để thắt chặt việc quản lý nội dung và nghệ sĩ.

Lily-Rose Depp diện cây hàng hiệu lên thảm đỏ 

Sao âu mỹ

23:36:50 17/09/2021
Lily-Rose Depp diện bộ cánh Chanel sang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim Silent Night tại TIFF.

21 ngày điều trị Covid-19 tại nhà của gia đình Phương Mỹ Chi

Sao việt

23:32:16 17/09/2021
Gia đình Phương Mỹ Chi phát hiện mắc Covid-19 vào giữa tháng 8. Sau 21 ngày điều trị tại nhà, các thành viên đã hồi phục sức khỏe.

Stella McCartney - 'bà hoàng' thời trang xanh

Thời trang

23:30:03 17/09/2021
Stella McCartney đi đầu trong việc từ chối lông thú, ưu tiên chất liệu thân thiện môi trường.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

Tâm sự

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...