Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM

Đây được xem là nơi quy tụ số lượng lớn siêu xe đình đám tại Việt Nam hiện nay.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 1

Showroom này tọa lạc tại một tuyến phố trung tâm TP.HCM và dự kiến khai trương sau Tết Nguyên đán. Phần sảnh của showroom nổi bật với dàn siêu xe đủ sắc màu được trưng bày.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 2

Đặc biệt nhất là chiếc Lamborghini Huracan EVO đầu tiên về Việt Nam. Được nhập về nước từ tháng 10/2021, đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của chiếc siêu xe này trước công chúng.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 3

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 4

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 5

Tiếp đến là bộ ba Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB với lớp decal phong cách xe đua và Ferrari 458 Italia.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 6

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 7

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 8

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 9

Rolls-Royce Ghost Series I, Rolls-Royce Ghost Series II, Bentley Flying SpurMercedes-AMG G 63 cũng là những mẫu xe sang được bày bán tại đây.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 10

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 11

Đi vào phía bên trong, showroom được xây dựng với kiến trúc 2 tầng, trong đó tầng 1 dành để trưng bày và khu vực chăm sóc, rửa xe, tầng 2 là phòng khách và phòng làm việc.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 12

Bên trong được trưng bày nhiều chiếc siêu xe đình đám, hàng hiếm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Điển hình như chiếc McLaren 765LT màu xanh dương, vốn chỉ được sản xuất 765 chiếc.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 13

Video đang HOT

Lamborghini Aventador SVJ chỉ được sản xuất đúng 900 chiếc trên toàn thế giới cũng xuất hiện tại đây. “Siêu bò” cũng đã được nâng cấp bộ bodykit làm từ sợi carbon từ hãng độ Novitec và hệ thống ống xả làm từ vật liệu Inconel 625 của Brooke Race Exhausts.

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 14

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 15

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 16

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 17

Bên trong showroom bày bán hàng loạt siêu xe tại TP.HCM - Hình 18

Ngoài ra, các mẫu xe khác có thể kể đến như Ferrari SF90 Stradale, Ferrari F8 Tributo, McLaren 720S Spider và Ferrari 488 GTB.

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM

Đây là hoạt động đầu tiên liên quan đến siêu xe tại Việt Nam trong năm 2022.

Theo những thông tin ban đầu, triển lãm "Mô hình và Siêu xe" diễn ra tại TP.HCM quy tụ hơn 500 chiếc mô hình đủ chủng loại, cùng sự góp mặt của một số chiếc siêu xe.

Công tác chuẩn bị cho sự kiện

Anh D.G., chủ nhân "bữa tiệc" này hiện sở hữu chiếc Ferrari 488 GTB cùng bộ sưu tập mô hình tĩnh đủ chủng loại. Trong khi bộ sưu tập mô hình tĩnh của anh được vận chuyển một cách nhanh chóng đến nơi tổ chức sự kiện bằng xe tải, chiếc 488 GTB khiến anh tốn thời gian hơn một chút.

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 1

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 2

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 3

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 4

Chiếc Ferrari 488 GTB độ Misha Design của anh D.G.

Anh D.G. chia sẻ quá trình vận chuyển chiếc 488 GTB sang khu vực triển lãm có phần "khó nhằn". Với việc được độ bodykit từ hãng độ Misha Design, phần líp cản trước của xe được kéo dài hơn nguyên bản, từ đó làm giảm khoảng sáng gầm xe, khiến việc cầm lái chiếc siêu xe có phần khó khăn hơn trước.

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 5

Việc vận chuyển chiếc Ferrari 488 GTB độ Misha Design của anh D.G. có phần khó khăn vì gầm xe thấp.

Sau khi vận chuyển chiếc 488 GTB đến triển lãm xong xuôi, anh D.G. cùng các cộng sự phải đối mặt với một vấn đề cực nhọc hơn: xếp những chiếc mô hình lên bàn trưng bày. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, vì một số chi tiết lại có phần "mỏng manh", ví dụ như cặp gương xe. Chỉ cần một tác động vật lý nhỏ thôi cũng khiến "lá lìa khỏi cành".

Với số lượng mô hình lớn, anh D.G. chia sẻ anh và các cộng sự đã phải làm việc xuyên đêm, thay phiên nhau tháo gỡ ốc cố định mô hình ra khỏi đế, trưng bày theo concept đã đặt ra trước đó để kịp cho triển lãm.

Háo hức với sự kiện về siêu xe đầu tiên trong năm

Theo thông báo của ban tổ chức, triển lãm mở cửa cho mọi người tham quan từ 8h ngày 8/1. Là sự kiện về siêu xe đầu tiên trong năm 2022, triển lãm thu hút nhiều người hâm mộ những cỗ máy tốc độ. Những người đam mê mô hình tĩnh tham dự khá đông.

Nhằm đảm bảo an toàn trong khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, khách tham quan bắt buộc phải tiêm đủ hai mũi vaccine, đồng thời các nhân viên y tế cũng sẽ tiến hành test nhanh để đảm bảo an toàn.

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 6

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 7

Triển lãm lần này quy tụ hơn 500 chiếc mô hình đủ chủng loại và thương hiệu. Trong đó riêng hãng xe Ferrari chiếm 100 chiếc.

Khu vực triển lãm được chia làm 4 khu. Đầu tiên là khu vực trưng bày những chiếc siêu xe "tỷ lệ" 1:1, trong đó chiếc Ferrari 488 GTB là tâm điểm chính. Ba khu vực còn lại bao gồm khu vực dành cho khách mời, khu vực trưng bày chính và khu vực dành cho khách tham quan mang những chiếc mô hình của mình đến trưng bày.

Theo chia sẻ của anh D.G., nhận thấy sau đại dịch Covid-19, tại Việt Nam chưa có sự kiện nào để kết nối những người đam mê mô hình tĩnh và các chủ nhân siêu xe, anh quyết định tổ chức triển lãm này để gắn kết mọi người có cùng đam mê lại với nhau.

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 8

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 9

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 10

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 11

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 12

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 13

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 14

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 15

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 16

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 17

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 18

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 19

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 20

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 21

Những chiếc mô hình tại triển lãm có giá trị dao động 2-10 triệu đồng, trong đó chiếc đắt nhất có giá 25 triệu đồng. Sở dĩ giá bán có sự chênh lệch như vậy nằm ở chất liệu, hãng sản xuất mô hình và số lượng mô hình được sản xuất.

Điển hình như anh D.G. đang sở hữu chiếc mô hình tỷ lệ 1:18 mô phỏng chiếc Ferrari F12tdf từng của Phó chủ tịch Google, Benjamin Sloss Treynor, vốn chỉ được hãng BBR sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu. Tham khảo trên eBay, chiếc mô hình này hiện có giá bán lại lên đến 910 USD.

Mặc dù sở hữu số lượng lớn mô hình tĩnh, anh D.G. vẫn tự tin cho biết nếu ai hỏi về một chiếc mô hình bất kì, anh đều có thể cho biết anh mua khi nào, mua từ ai.

"Đối với tôi, mỗi chiếc mô hình được trưng bày tại đây gắn liền với mỗi sự kiện trong đời. Thậm chí có chiếc tôi phải chạy đi và về tổng cộng 600 km để mua lại từ một người bạn, đi liên tục từ 3h chiều hôm trước đến 3h sáng hôm sau mới về đến nhà", anh cho biết.

Sôi động với sự xuất hiện của những chiếc siêu xe "tỷ lệ" 1:1

Đông đảo bạn trẻ đam mê mô hình tĩnh và siêu xe xuất hiện tại sự kiện này. Khi được hỏi, em Nguyễn Minh Tân cho biết: "Em thấy triển lãm này rất là vui. Việc được chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe và bộ sưu tập mô hình tĩnh với số lượng nhiều nhất Việt Nam hiện nay khiến em khá phấn khích".

Tiếng ống xả của chiếc Ferrari 458 Speciale vang lên khiến cuộc trò chuyện của tôi và Tân bị ngắt quãng. Người cầm lái chiếc siêu xe Italy là anh Phạm Quang Minh (Minh Xí Muội), trưởng đoàn VietRally.

Chia sẻ với Zing, anh Phạm Quang Minh cho biết: "D.G. là một thành viên của VietRally nên tôi rất hào hứng tham gia sự kiện lần này. Mong rằng triển lãm sẽ kết nối những người đam mê xe lại với nhau. Song song đó, tôi hy vọng sẽ được tham dự thêm những sự kiện như thế này trong tương lai".

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 22

Nhanh chóng sau đó, những chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06, Ford Mustang GT 5.0 và Audi R8 V10 Plus lần lượt tiến vào khu vực tổ chức triển lãm. Tuy nhiên bất ngờ nhất là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 độ Duke Dynamics.

Ngoại hình của xe nổi bật với cản trước góc cạnh lấy cảm hứng từ mẫu xe Lamborghini Aventador SVJ, trong khi cản sau hầm hố với phong cách từ mẫu xe Lamborghini Centenario. Đây cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên của chiếc xe này sau khi độ.

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 23

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 24

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 25

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM - Hình 26

Với những người đam mê ôtô tại, TP.HCM, triển lãm mô hình kèm sự xuất hiện của những chiếc siêu xe là sự kiện thú vị ngày cuối tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động04:34Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ05:14Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"00:16Vụ học sinh trường quốc tế “tác động vật lý”: Lộ clip giáo viên đứng nhìn, gia đình nạn nhân bị giang hồ hăm dọa 04:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23Loạt tình cũ nổi tiếng của Hà Hồ: Cường Đô La chưa thị phi bằng cuộc tình tội lỗi với chồng đàn chị09:30Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"02:59Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng03:53Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới00:17Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng56:05Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận00:52Quang Linh Vlogs bị chỉ trích vì hứa tặng xe cho anh em cùng team nhưng lại quay xe và nói đạo lý 03:47

Tiêu điểm

Đại gia Dubai chi số tiền "trên trời" để sở hữu biển số xe đắt nhất thế giới
15:06:22 27/05/2022
Nội thất khác lạ của Ferrari 812 GTS từ hãng Carlex Design
20:42:09 27/05/2022
Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics được thay áo mới tại TP.HCM
15:33:23 27/05/2022
Aston Martin Vanquish mui trần được làm mới ngoại thất tại TP.HCM
20:37:00 28/05/2022
Cận cảnh Porsche 911 GT3 với màu sơn độc tại TP.HCM
06:55:48 27/05/2022
Siêu xe SSC Tuatara đạt tốc độ 483 km/h trên quãng đường 3,7 km
12:02:16 27/05/2022
Lamborghini Reventon nhìn như "rởm" này chính là Toyota Supra 1990
10:11:52 28/05/2022
Ferrari 348 TS đầu tiên Việt Nam - Của hiếm khoảng 30 năm tuổi của người chơi đam mê sưu tầm
10:47:21 28/05/2022
Điểm mặt những mẫu "xế hộp" nhanh nhất thế giới dành cho cảnh sát
13:22:51 28/05/2022
Ferrari Roma phiên bản đặc biệt đậm bản sắc Nhật với chất liệu từ bộ Kimono 75 năm tuổi
14:19:15 28/05/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh trong vụ bạo lực ở trường quốc tế lên tiếng về "trận battle"
19:22:59 28/05/2022
Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế
19:50:01 28/05/2022
Livestream Thủy Bi lượt xem 'khủng', quyết không nhân nhượng
21:30:58 28/05/2022
Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"
21:15:09 28/05/2022
Người mẹ đòi công lý cho con hot nhất TikTok hôm nay, là ai?
19:31:46 28/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trên sàn catwalk sau thông báo kết hôn
18:11:35 28/05/2022
Đưa vợ về nhà ngoại nhờ dạy lại, sáng ra tôi tái mét nhìn hình ảnh bố vợ đăng facebook
17:36:13 28/05/2022
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên
18:21:42 28/05/2022
Ngoại hình như tài tử của bạn trai 1m80 kém Phương Thanh 20 tuổi
20:07:48 28/05/2022
Con dâu sốc nặng trước bí mật động trời mà cả nhà chồng cấm mang bầu
17:47:39 28/05/2022

Tin mới nhất

Cận cảnh Pagani Huayra NC - siêu phẩm đặc biệt cho đại gia VIP

15:50:16 28/05/2022
Pagani Huayra NC là một phiên bản cá nhân hóa riêng biệt dành cho một khách hàng VIP của Pagani. Siêu phẩm này được chế tạo bởi bộ phận Pagani Special Project

Siêu xe mui trần Maserati MC20 Cielo xuất hiện

15:44:17 26/05/2022
Đây là phiên bản mui trần của mẫu xe thể thao Maserati MC20 với nhiều nâng cấp về thiết kế và vận hành. Sau 2 năm kể từ ngày ra mắt phiên bản coupé, Maserati chính thức trình làng chiếc MC20 Cielo. Trong tiếng Italy, Cielo có nghĩa là b...

Porsche 964 độ Backdate cực độc khoe dáng trên đường phố Hà Nội

11:58:29 26/05/2022
Mới đây, những người mê xe tại Hà Nội đã có dịp bắt gặp tuyệt tác Porsche 911 Backdate, mẫu xe được nâng cấp với một số chi tiết độ thân rộng, các chi tiết nội thất được chế tác thủ công một cách tinh xảo cùng số lượng sản xuất rất ít

Pagani Huayra NC độc nhất thế giới lộ diện

10:37:02 26/05/2022
Huayra NC được đặt riêng cho một khách hàng trung thành của Pagani, với số lượng một chiếc trên toàn cầu. Pagani Huayra NC là siêu phẩm mới nhất của thương hiệu xe đến từ Italy. Đây là thành quả của bộ phận dự án đặc biệt Pagani Special...

Nhan sắc siêu xe Mercedes-AMG GT R nhập không chính hãng mới về nước, màu sơn đúng chất "huyền thoại"

07:31:15 26/05/2022
Cũng có thể nói AMG Green Hell Magno là màu sơn ấn tượng và được sinh ra dành cho dòng siêu xe Mercedes-AMG GT R

Loạt siêu xe được đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước về dinh'

11:08:22 25/05/2022
Trong 5 tháng đầu năm 2022, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi hơn 150 tỉ đồng để mua xe là các loại siêu xe, xe thể thao bản giới hạn hay mẫu SUV đỉnh

Hàng hiếm Ford GT mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ vừa sắm đã nâng cấp một chi tiết đắt giá

09:55:45 25/05/2022
Chỉ sau ít ngày được tậu về garage, bộ đôi siêu xe Ford GT và Ferrari 488 Pista Spider của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã được mang đi bấm biển số, chuẩn bị cho hành trình siêu xe dự kiến sắp diễn ra

Xe Rolls-Royce khảm ngọc trai có giá 25 triệu USD

09:21:29 25/05/2022
Chiếc Rolls-Royce này được lấy cảm hứng từ du thuyền và được khảm ngọc trai với vô số tùy chọn khác lạ khiến giá xe lên tới 25 triệu USD

Porsche Taycan GTS phiên bản đặc biệt đầu tiên ra mắt

17:49:15 24/05/2022
Đánh dấu kỷ niệm 90 năm thành lập trường đua Hockenheimring, Porsche giới thiệu phiên bản đặc biệt đầu tiên của xe thể thao thuần điện, Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition

Bắt gặp siêu xe Porsche 930 Turbo đầu tiên tại Việt Nam độ RUF

14:23:30 24/05/2022
Điểm thu hút sự chú ý trên chiếc Porsche 930 Turbo này không chỉ nằm ở gói độ RUF mà còn ở màu sơn ngoại thất đặc trưng của hãng dầu nhớt Gulf

Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất sau hơn 1 năm nằm trong garage

16:27:28 23/05/2022
Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster về nước tháng 5/2016 thông qua đại lý nhập khẩu tư nhân. Hôm nay (22/5), Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster xuất hiện trước một showroom kinh doanh siêu xe, xe siêu sang tại quận 5 (TP.HCM)

Là chiếc Bentley Continental GTC đầu tiên về Việt Nam 15 năm trước, siêu phẩm một thời giờ chỉ có giá 3 tỷ đồng

16:23:45 23/05/2022
Quãng đường đã đi của chiếc Continental GTC dừng lại ở con số hơn 48.000km Một chiếc Bentley Continental GTC đời 2007 đã được một showroom chuyên kinh doanh xe tại Hà Nội đưa lên sàn xe cũ với chi tiết màu ngoại thất khá độc đáo

Ford GT đầu tiên Việt Nam tìm được chủ nhân sau tròn 1 năm về nước, dễ tham gia hành trình siêu xe của ông "vua cà phê"

15:04:10 23/05/2022
Chiếc Ford GT này nhiều khả năng về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong showroom siêu xe ở quận 5, TP. HCM chỉ còn lại một chiếc thuộc phiên bản độ Heritage Edition

Nichols N1A, mẫu Can-Am hiện đại với động cơ GM V8

09:29:23 23/05/2022
Nichols N1A là mẫu Can-Am dành cho đường phố và nó là mẫu xe đặc biệt chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng.Được biêt, người đứng sau dự án này là Steve Nichols, một kỹ sư hàng không vũ trụ, người trong nhóm chịu trách nhiệm phát triển chiếc x...

Tiền nhiều để mà làm gì? 'Qua' Vũ lại tậu Ferrari F8 Spider 25 tỷ

09:25:01 23/05/2022
Ngoài chiếc Ferrari F8 Spider màu trắng, đại gia Đặng Lê Nguyê Vũ còn được 1 người chuyên bán siêu xe chia sẻ đã tậu thêm chiếc Ferrari F8 Spider màu vàng

Cận cảnh Mercedes-AMG SLS Roadster hàng độc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

19:47:50 22/05/2022
Đây là chiếc SLS duy nhất tại Việt Nam thuộc biến thể mui trần. Sáng 22/5, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái chiếc Mercedes-AMG SLS Roadster xuất hiện trên đường Trần Phú, quận 5, TP.HCM

Porsche 911 Turbo S nhanh và sang hơn nhờ bản độ của Brabus

19:04:51 22/05/2022
Chiếc Porsche 911 Turbo S được thổi một nguồn sinh khí mới với công suất tối đa lần lượt là 808 mã lực và 711 mã lực cho cả hai phiên bản

Chiếc Ferrari SF90 mạnh 1.100 mã lực bởi hãng độ Mansory

19:01:47 22/05/2022
Bản độ Ferrari SF90 của Mansory được mệnh danh là quái vật carbon với công suất lên đến 1.100 mã lực.Hãng độ Mansory vừa giới thiệu bản độ Christened Mansory F9XX dựa trên chiếc Ferrari SF90, với biệt danh quái vật carbon

Porsche 911 964 đã cổ, còn được độ hoài cổ của dân chơi Việt

18:52:34 22/05/2022
Chiếc Porsche 911 hàng hiếm tại Việt Nam này, đã cổ lại càng cổ hơn khi được chủ nhân thay thế phần bodykit với phong cách xẹc tông không kém

Một loạt xe dán logo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được bật mí trong 1 ngày, nhiều khả năng tham gia hành trình siêu xe lớn tại Việt Nam

15:54:05 22/05/2022
Trong thời gian gần đây, ông chủ tập đoàn Trung Nguyên liên tục đưa về những mẫu siêu xe mới. Chiếc nào cũng dán chữ UN ở hông

Có thể bạn quan tâm

Thái Bình: Bị can trốn truy nã 25 năm bị bắt giữ tại Lâm Đồng

Pháp luật

00:44:59 29/05/2022
Sau khi tham ô hơn 100 triệu đồng, biết việc mình gây ra có thể bị xử lý hình sự, Nguyễn Đặng Ngân đã bỏ trốn khỏi địa phương, bị truy nã suốt 25 năm

Cận cảnh diện mạo con gái vừa chào đời của Vân Hugo

Sao việt

23:51:40 28/05/2022
Cách đây ít ngày, MC Vân Hugo chính thức hạ sinh con gái thứ 2 ở độ tuổi 37. Nữ MC nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Xôn xao clip '1 chiến 4'

Netizen

23:48:40 28/05/2022
Đoạn clip 20 giây ghi lại nữ sinh áo xanh dương lao vào túm tóc nữ sinh áo xanh lá; nữ sinh áo xanh lá phản đòn rồi 2 bên combat tới tấp

Mohamed Salah: Khát khao báo thù trong sự cô đơn

Bóng đá thế giới

23:15:15 28/05/2022
Mohamed Salah tuyên bố tìm kiếm sự đền bù sau ký ức buồn 2018, khi Liverpool tái ngộ Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1, trong tâm trạng một kẻ cô đơn và giàu có

Vì sao phim mới của Kristen Stewart khiến khán giả ghê sợ?

Phim âu mỹ

23:11:58 28/05/2022
Tại sự kiện công chiếu bộ phim Crimes of the Future trong khuôn khổ LHP Cannes, nhiều nhà báo và khán giả đã bỏ về giữa chừng do không chịu đựng nổi cảnh phim ghê rợn

'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên giữa 'anh Mến trọc' Doãn Quốc Đam với cô nàng Vân Vân ba chấm

Phim việt

23:09:56 28/05/2022
Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Thương ngày nắng về nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những biến cố trong cuộc sống hôn nhân của nhân vật Khánh, cặp đôi chú cháu Vân - Phong cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạn...

Làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, Cảnh Điềm bị xử phạt nặng, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng

Hậu trường phim

23:08:05 28/05/2022
 Đang được lòng khán giả, Cảnh Điềm bất ngờ bị phát hiện làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề

Trang phục hở nhưng không phản cảm ở Cannes

Thời trang

23:07:03 28/05/2022
Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Chiếc váy cắt xẻ táo bạo có thể giúp người mặc thể hiện nét quyến rũ, đôi khi nó lại gây ra nhiều rắc rối. Khi phối đồ kém tinh tế hay chọn thiết kế không phù hợp với vóc dáng, những ngô...

Hết nhiên liệu, phà chìm xuống biển, 26 người mất tích

Thế giới

23:05:27 28/05/2022
Một chiếc phà chở theo 43 người đã chìm trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cạn kiệt nhiên liệu ở ngoài khơi đảo Sulawesi của Indonesia, khiến 26 người mất tích

4 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘My Liberation Notes’: Mối tình giữa Kim JI Won và Son Seok Koo sẽ đi đâu về đâu?

Phim châu á

23:04:25 28/05/2022
Chỉ còn hai tập nữa là My Liberation Notes sẽ đi đến hồi kết và bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải thích

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Sự kiện nóng

23:02:52 28/05/2022
Ngày 28/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ Minh Anh (phố Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng)

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch: UBND quận Cầu Giấy nhận "rút kinh nghiệm sâu sắc"

Đời sống

22:59:17 28/05/2022
Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy vừa ký và ban hành báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng tại công trình biệt thự số 9, nhà B, khu biệt thự 5,2 ha trên địa bàn phường Yên Hòa