Bebe Rexha thăng hoa trên sân khấu Floria
Ca sỹ đình đám nước Mỹ năm 2018 Bebe Rexha thân hình quyến rũ trên sân khấu Floria ngày 15/12 vừa qua.
Bebe Rexha trình diễn bốc lửa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh tại Floriada, Mỹ ngày 15/12 vừa qua. Ca sỹ 29 tuổi diện trang phục đỏ tôn lên mái tóc bạch kim nổi bật
Bebe vừa đón nhận tin vui lần đầu được đề cử giải Grammy cho nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và màn song ca nhạc đồng quê hay nhất
“Tôi đã khóc và nhảy rồi lại cười khi nghe tin được đề cử giải Grammy, tôi thậm chí không dám nghĩ đó là sự thật. Điều đó rất tuyệt vời.”
Tôi nghĩ rằng một đề cử Grammy cho nghệ sỹ mới xuất sắc nhất đã là tuyệt vời và không nghĩ được đề cử ở hạng mục nhạc đồng quê. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ được đề cử trong thể loại nhạc này. Đó có lẽ mới là cuộc sống. Đôi khi bạn nghĩ rằng bạn biết mọi thứ sẽ đi đến đâu nhưng sự thực thì bạn không hề biết. Meant to Be đã mang lại cho tôi rất nhiều phước lành và rất nhiều cơ hội đáng kinh ngạc. Chắc chắn nó đã thay đổi cuộc đời tôi.”
Ca sỹ tới từ New York đã ăn mừng thành công của cô với gia đình. “Cha mẹ tôi đã khóc khi biết tin tôi được đề cử Grammy và tôi không thể tập trung nổi. Nhiều người thân đã xem tôi biểu diễn trong chương trình Jingle Ball tại Madison Square Garden bởi vì đó là giấc mơ của tôi khi được biểu diễn ở đó. Tôi dành cả ngày với gia đình. Tôi rất vui và may mắn.”
Rexha ra mắt album đầu tay, Expectations vào tháng 6 vừa qua, cô nói rằng các đề cử là một minh chứng cho sự vượt qua khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc. “Tôi luôn mơ về khoảnh khắc này bởi vì như vậy, tôi đã được công nhận. Tôi luôn muốn làm được mọi thứ và với tôi đề cử Grammy là tất cả. Năm nay như là một cơn lốc như vậy. Nó là một trong những năm tuyệt nhất trong cuộc đời tôi.”
Ca sỹ xinh đẹp tiết lộ rằng cô âýchuẩn bị thực hiện đĩa đơn tiếp theo và đang suy nghĩ về các video âm nhạc mới. “Có rất nhiều thứ tốt đẹp đang tới, tất cả như một giấc mơ trở thành hiện thực.
Theo Báo Mới
Dua Lipa và Bebe Rexha khóc ngon lành trên stream khi nghe tin được đề cử Grammy 2019
"Tôi sẽ dùng champagne cho bữa sáng", Dua Lipa nói với Billboard về kế hoạch ăn mừng của mình.
Hôm 7/12 (giờ địa phương), Viện thu âm nghệ thuật và khoa học quốc gia Mỹ đã công bố danh sách đề cử chính thức cho giải Grammy 2019. Năm nay, Dua Lipa được 2 đề cử, một cho giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" và một cho "Thu âm Dance xuất sắc nhất" cho ca khúc "Electricity", hợp tác cùng Diplo.
Sau khi đề cử được công bố, rất nhiều fan hâm mộ đã gọi điện chúc mừng Dua Lipa. Nữ ca sĩ cho biết điện thoại cô rung liên hồi và cô biết có điều gì đó rất đặc biệt đang chờ mình trên Facetime.
Nữ ca sĩ sau đó định dừng cuộc họp giữa chừng và live stream trò chuyện cùng mọi người.
"Tôi đã khóc cả buổi sáng. Tôi thực sự vui mừng và biết hơn khi được mọi người báo tin. Tôi không biết nói gì hơn vào lúc này".
Một nữ ca sĩ khác cũng khóc ngon lành sau khi biết tin là Bebe Rexha. Năm nay, cô được đề cử cho "Màn kết hợp nhạc đồng quê xuất sắc nhất" cho "Mean To Be" và "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất".
Dua Lipa và Bebe Rexha bật khóc trên stream khi nghe tin được đề cử Grammy 2019:
Theo tinnhac
Hé lộ bản đề cử các ca khúc và album do nghệ sĩ nộp về hội đồng thẩm định Grammy 2019 Grammy luôn là ước mơ và mục tiêu phấn đấu của biết bao ca sĩ, nghệ sĩ. Nhiều người trong số đó đã sớm gửi danh sách xem xét đề cử cho Hội đồng Thẩm định Âm nhạc của Viện hàn lâm. Trước ngày công bố danh sách đề cử chính thức cho giải Grammy 2019, một bản danh sách các bài hát...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

Elton John nổi cơn thịnh nộ khi thu album mới

j-hope (BTS) lên kế hoạch trở lại solo

Kèn vàng của sao nữ bị ghét nhất Grammy 2025 đã được tiên đoán từ 15 năm trước?

G-Dragon công bố 1 điều khiến fan toàn thế giới phấn khích, đụng độ trực tiếp với BLACKPINK

Nhan sắc khác lạ của Lisa, lộ 1 điểm trên gương mặt trước giờ vốn là điểm yếu

Kpop bị phớt lờ ở Grammy: Tất cả là tại BTS?

HOT: BLACKPINK thông báo worldtour 2025, fan Việt lập tức... gửi tín hiệu lên vũ trụ!

Mỹ nam bị Jennie "hành lên hành xuống": Visual lẫn body như tượng tạc, từng có mối tình với đàn chị hơn 23 tuổi

Lễ trao giải Grammy 2025 quyên góp được 9 triệu USD cho hoạt động cứu trợ hỏa hoạn

Buổi concert lớn nhất thế kỷ 21 không phải đêm diễn của Taylor Swift, 1 chi tiết gây hoang mang tột độ

Kendrick Lamar có tiếp tục chỉ trích Drake tại Super Bowl Halftime Show?
Có thể bạn quan tâm

Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi
Nhạc việt
23:19:37 08/02/2025
Lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gái: Giới hạn hơn 100 khách, 1 chi tiết lạ chưa từng có
Sao việt
23:14:25 08/02/2025
Đạo diễn 'vượt mặt' cả Trấn Thành và Thu Trang là ai?
Hậu trường phim
23:08:46 08/02/2025
Nữ chính từng ba lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò giám đốc U.40
Tv show
23:05:28 08/02/2025
Gia đình sẽ chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng
Sao châu á
23:02:41 08/02/2025
Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh
Phong cách sao
22:58:44 08/02/2025
Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn
Sao thể thao
22:58:04 08/02/2025
Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn
Thế giới
22:16:08 08/02/2025
Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?
Sao âu mỹ
21:41:11 08/02/2025
Cặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốc
Netizen
21:13:24 08/02/2025